Bất ngờ phản ứng của bố mẹ bạn trai khi Lâm Chi Khanh về ra mắt

Là một người chuyển giới nên chuyện cô ra mắt nhà chồng tương lai thế nào khiến nhiều người tò mò.

Lâm Chi Khanh là một trong những ca sĩ tiên phong dám sống thực với con người mình khi bước ra từ một cuộc phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Sau khi trở thành phụ nữ, như tất cả những người phụ nữ bình thường khác, Lâm Chi Khanh cũng có bạn trai và cũng mong muốn có một đám cưới, một gia đình hạnh phúc.

Bất ngờ phản ứng của bố mẹ bạn trai khi Lâm Chi Khanh về ra mắt

Nữ ca sĩ chuyển giới sẽ làm đám cưới vào cuối năm nay

Nữ ca sĩ chuyển giới tiết lộ, cô và bạn trai sẽ tổ chức đám cưới vào khoảng tháng 11, tháng 12 năm nay. Vì tính đến chuyện nghiêm túc nên Lâm Chi Khanh cũng đã về ra mắt nhà chồng sắp cưới.

Lần đầu gặp gỡ với Lâm Chi Khanh, dù biết cô là người chuyển giới nhưng bố mẹ bạn trai cô vẫn không thể tin được. “Bố mẹ bạn trai khen tôi xinh ngoài sức tưởng tượng của ông bà, vì khi xem hình của tôi trên mạng rồi nhưng không nghĩ ở ngoài tôi đẹp như vậy”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Bố mẹ bên đằng nhà bạn trai của Lâm Chi Khanh cũng rất yêu thương cô. Nữ ca sĩ cũng hồ hởi khoe, sắp tới bên đằng nhà bạn trai cô có đám giỗ, cô cũng có ý định về để ra mắt họ hàng bên đó.

Nói về những khoảng cách và khó khăn trong chuyện tình cảm của mình, Lâm Chi Khanh chia sẻ cô không hề gặp phải sự phản đối của bố mẹ chồng tương lai. Mặc dù nữ ca sĩ chuyển giới nhiều tuổi hơn bạn trai nhưng theo cô, cả hai người đều đã đến tuổi trưởng thành, bạn trai cô cũng đã 30 tuổi, cũng đã đến tuổi lập gia đình.

“Cả hai gia đình đều ủng hộ hết mình, giờ tôi chỉ chờ ngày lành tháng tốt để kết hôn”, Lâm Chi Khanh cho biết.

Trước thông tin chị từng bị gia đình bạn trai cũ phản đối, ngăn cấm vì là người chuyển giới, nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận.

“Nếu như ngày trước gia đình mà cấm thì sao tôi và bạn trai cũ có thể sống chung với nhau mấy năm? Gia đình không cấm mà cũng không nói gì hết vì mọi người cũng đều là người lớn, là người trưởng thành rồi, không thể ngăn cản được tình yêu. Trước tôi và người yêu cũ hẹn hò nhau, gia đình cũng đã thương rồi chứ đâu có ai cấm cản gì đâu. Nhưng lúc đó tôi chưa là con gái nên gia đình chỉ chưa bàn tới thôi chứ yêu cũng không có cấm gì”, nữ ca sĩ nói. 

Còn về gia đình bạn trai hiện tại rất thương Lâm Chi Khanh dù cô chưa về làm dâu và luôn ủng hộ đám cưới của hai người.

Bất ngờ phản ứng của bố mẹ bạn trai khi Lâm Chi Khanh về ra mắt

Lâm Chi Khanh chưa bao giờ bị gia đình nhà bạn trai ngăn cản trong chuyện tình cảm

Khi nhắc đến những khác biệt khi là một người phụ nữ chuyển giới, Lâm Chi Khanh cho biết, hiện cô đã là một người phụ nữ bình thường.

"Thậm chí tôi còn đẹp hơn trước nữa. Sắc đẹp của tôi đã lấy được cảm tình của nhiều người. Tôi chuyển giới thành công, tôi xinh đẹp đó cũng là một điểm lợi thế của tôi", Lâm Chi Khanh nói.

"Thứ hai là cách tôi cư xử cũng làm mọi người mến tôi vì tôi thực thà và gần gũi. Những điều đó làm cho mọi người đều yêu mến tôi. Tôi nghĩ xã hội bây giờ người chuyển giới và người phụ nữ bình thường cũng như nhau. Vì hiện tại nhà người đã cho phép chuyển đổi giới tính, đã công nhận những người chuyển giới, cho đổi giấy tờ, cho phép đám cưới hôn thú như những người phụ nữ khác”, người đẹp chuyển giới nói thêm.

Cô cũng rất hãnh diện khi hiện tại đã được sống đúng với con người mình, trở thành một người phụ nữ như bao nhiêu người phụ nữ khác và đang rất hạnh phúc trong tình yêu.

“Chuyện tôi là con trai chuyển giới thành thì ai cũng biết rồi. Nhưng hiện tại tôi nghĩ tôi là một người phụ nữ, tôi cũng thích lấy chồng, thích có con cái như bao nhiêu người phụ nữ khác. Sau khi kết hôn xong tôi và bạn trai đã tính là sẽ sinh một bé trai và một bé gái”, nữ ca sĩ chuyển giới cho hay.

Theo Danviet

In In

Thảo luận tin Bất ngờ phản ứng của bố mẹ bạn trai khi Lâm Chi Khanh về ra mắt

Bài cùng chuyên mục

Mai Ngô: Phiên bản lỗi của Rihanna?Mai Ngô: Phiên bản lỗi của Rihanna?
Trang Moon gợi cảm chơi nhạc cùng DJ sexy nhất Hàn QuốcTrang Moon gợi cảm chơi nhạc cùng DJ sexy nhất Hàn Quốc
Đang xinh đẹp Trịnh Kim Chi bỗng biến thành Thị NởĐang xinh đẹp Trịnh Kim Chi bỗng biến thành Thị Nở
Khoe vàng bị "ném đá", Việt Hương chuyển sang khoe phimKhoe vàng bị "ném đá", Việt Hương chuyển sang khoe phim
Vân Dung bật cười trước tin đồn bị ung thư vúVân Dung bật cười trước tin đồn bị ung thư vú
Issac và Tuấn Hưng sẽ là "Soái ca" trong show Đàm Vĩnh HưngIssac và Tuấn Hưng sẽ là "Soái ca" trong show Đàm Vĩnh Hưng
"Ngã ngửa" với những hình ảnh lạ của BTV Hoài Anh"Ngã ngửa" với những hình ảnh lạ của BTV Hoài Anh
Á hậu nói tiếng Anh như tiếng Thái buồn vì bị dân mạng soi móiÁ hậu nói tiếng Anh như tiếng Thái buồn vì bị dân mạng soi mói
Biệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng bị mưa ngập đến gần đầu gối, đồ đạc trôi lênh lángBiệt thự 60 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng bị mưa ngập đến gần đầu gối, đồ đạc trôi lênh láng
Trương Nhi: 'Tôi không trả lời tin nhắn từ Lương Bằng Quang'Trương Nhi: 'Tôi không trả lời tin nhắn từ Lương Bằng Quang'

Chuyên mục giới tính có gì hay?

Điều mà bất cứ phụ nữ nào cũng làm sau khi quan hệ nhưng không mấy ai chia sẻ, thừa nhậnĐiều mà bất cứ phụ nữ nào cũng làm sau khi quan hệ nhưng không mấy ai chia sẻ, thừa nhận
Dùng thuốc tránh thai mà không biết điều này "chết" lúc nào chẳng hayDùng thuốc tránh thai mà không biết điều này "chết" lúc nào chẳng hay
Học gái "hư" điều này khi "yêu" để chàng cả đời mê mẩnHọc gái "hư" điều này khi "yêu" để chàng cả đời mê mẩn
Có thực phẩm này dù bao nhiêu tuổi chàng vẫn sung mãn như đôi mươiCó thực phẩm này dù bao nhiêu tuổi chàng vẫn sung mãn như đôi mươi
Sau khi quan hệ tình dục nhất định phải làm điều này - cặp đôi nào cũng phải biếtSau khi quan hệ tình dục nhất định phải làm điều này - cặp đôi nào cũng phải biết
10 thời điểm đàn ông kém hấp dẫn nhất trong mắt phụ nữ10 thời điểm đàn ông kém hấp dẫn nhất trong mắt phụ nữ
Thực ra thì, phụ nữ muốn gì?Thực ra thì, phụ nữ muốn gì?
Tự ý tháo bao cao su trong lúc quan hệ - hành vi cần được xem là tấn công tình dục phi phápTự ý tháo bao cao su trong lúc quan hệ - hành vi cần được xem là tấn công tình dục phi pháp
Quan hệ không bảo vệ có khiến âm đạo nhiễm khuẩn?Quan hệ không bảo vệ có khiến âm đạo nhiễm khuẩn?
Phụ nữ xinh đẹp hơn nhờ làm 'chuyện ấy' đều đặnPhụ nữ xinh đẹp hơn nhờ làm 'chuyện ấy' đều đặn