Bất ngờ phản ứng của bố mẹ bạn trai khi Lâm Chi Khanh về ra mắt

Là một người chuyển giới nên chuyện cô ra mắt nhà chồng tương lai thế nào khiến nhiều người tò mò.

Lâm Chi Khanh là một trong những ca sĩ tiên phong dám sống thực với con người mình khi bước ra từ một cuộc phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Sau khi trở thành phụ nữ, như tất cả những người phụ nữ bình thường khác, Lâm Chi Khanh cũng có bạn trai và cũng mong muốn có một đám cưới, một gia đình hạnh phúc.

Bất ngờ phản ứng của bố mẹ bạn trai khi Lâm Chi Khanh về ra mắt

Nữ ca sĩ chuyển giới sẽ làm đám cưới vào cuối năm nay

Nữ ca sĩ chuyển giới tiết lộ, cô và bạn trai sẽ tổ chức đám cưới vào khoảng tháng 11, tháng 12 năm nay. Vì tính đến chuyện nghiêm túc nên Lâm Chi Khanh cũng đã về ra mắt nhà chồng sắp cưới.

Lần đầu gặp gỡ với Lâm Chi Khanh, dù biết cô là người chuyển giới nhưng bố mẹ bạn trai cô vẫn không thể tin được. “Bố mẹ bạn trai khen tôi xinh ngoài sức tưởng tượng của ông bà, vì khi xem hình của tôi trên mạng rồi nhưng không nghĩ ở ngoài tôi đẹp như vậy”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Bố mẹ bên đằng nhà bạn trai của Lâm Chi Khanh cũng rất yêu thương cô. Nữ ca sĩ cũng hồ hởi khoe, sắp tới bên đằng nhà bạn trai cô có đám giỗ, cô cũng có ý định về để ra mắt họ hàng bên đó.

Nói về những khoảng cách và khó khăn trong chuyện tình cảm của mình, Lâm Chi Khanh chia sẻ cô không hề gặp phải sự phản đối của bố mẹ chồng tương lai. Mặc dù nữ ca sĩ chuyển giới nhiều tuổi hơn bạn trai nhưng theo cô, cả hai người đều đã đến tuổi trưởng thành, bạn trai cô cũng đã 30 tuổi, cũng đã đến tuổi lập gia đình.

“Cả hai gia đình đều ủng hộ hết mình, giờ tôi chỉ chờ ngày lành tháng tốt để kết hôn”, Lâm Chi Khanh cho biết.

Trước thông tin chị từng bị gia đình bạn trai cũ phản đối, ngăn cấm vì là người chuyển giới, nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận.

“Nếu như ngày trước gia đình mà cấm thì sao tôi và bạn trai cũ có thể sống chung với nhau mấy năm? Gia đình không cấm mà cũng không nói gì hết vì mọi người cũng đều là người lớn, là người trưởng thành rồi, không thể ngăn cản được tình yêu. Trước tôi và người yêu cũ hẹn hò nhau, gia đình cũng đã thương rồi chứ đâu có ai cấm cản gì đâu. Nhưng lúc đó tôi chưa là con gái nên gia đình chỉ chưa bàn tới thôi chứ yêu cũng không có cấm gì”, nữ ca sĩ nói. 

Còn về gia đình bạn trai hiện tại rất thương Lâm Chi Khanh dù cô chưa về làm dâu và luôn ủng hộ đám cưới của hai người.

Bất ngờ phản ứng của bố mẹ bạn trai khi Lâm Chi Khanh về ra mắt

Lâm Chi Khanh chưa bao giờ bị gia đình nhà bạn trai ngăn cản trong chuyện tình cảm

Khi nhắc đến những khác biệt khi là một người phụ nữ chuyển giới, Lâm Chi Khanh cho biết, hiện cô đã là một người phụ nữ bình thường.

"Thậm chí tôi còn đẹp hơn trước nữa. Sắc đẹp của tôi đã lấy được cảm tình của nhiều người. Tôi chuyển giới thành công, tôi xinh đẹp đó cũng là một điểm lợi thế của tôi", Lâm Chi Khanh nói.

"Thứ hai là cách tôi cư xử cũng làm mọi người mến tôi vì tôi thực thà và gần gũi. Những điều đó làm cho mọi người đều yêu mến tôi. Tôi nghĩ xã hội bây giờ người chuyển giới và người phụ nữ bình thường cũng như nhau. Vì hiện tại nhà người đã cho phép chuyển đổi giới tính, đã công nhận những người chuyển giới, cho đổi giấy tờ, cho phép đám cưới hôn thú như những người phụ nữ khác”, người đẹp chuyển giới nói thêm.

Cô cũng rất hãnh diện khi hiện tại đã được sống đúng với con người mình, trở thành một người phụ nữ như bao nhiêu người phụ nữ khác và đang rất hạnh phúc trong tình yêu.

“Chuyện tôi là con trai chuyển giới thành thì ai cũng biết rồi. Nhưng hiện tại tôi nghĩ tôi là một người phụ nữ, tôi cũng thích lấy chồng, thích có con cái như bao nhiêu người phụ nữ khác. Sau khi kết hôn xong tôi và bạn trai đã tính là sẽ sinh một bé trai và một bé gái”, nữ ca sĩ chuyển giới cho hay.

Theo Danviet

In In

Thảo luận tin Bất ngờ phản ứng của bố mẹ bạn trai khi Lâm Chi Khanh về ra mắt

Bài cùng chuyên mục

Xuân Lan khắt khe chỉ đạo dàn mẫu ngoại quốc tại Thượng HảiXuân Lan khắt khe chỉ đạo dàn mẫu ngoại quốc tại Thượng Hải
Ốc Thanh Vân khoe con 2 tháng tuổi đã thích nghe Sơn Tùng M-TPỐc Thanh Vân khoe con 2 tháng tuổi đã thích nghe Sơn Tùng M-TP
Lã Thanh Huyền tổ chức tiệc sinh nhật sang trọng cho con traiLã Thanh Huyền tổ chức tiệc sinh nhật sang trọng cho con trai
Angela Phương Trinh chấn thương lưng vẫn đi tập nhảyAngela Phương Trinh chấn thương lưng vẫn đi tập nhảy
Hoa hậu Ngọc Anh đẹp rạng rỡ bên hoa loa kèn tháng 4Hoa hậu Ngọc Anh đẹp rạng rỡ bên hoa loa kèn tháng 4
Ngô Thanh Vân ngày càng cuốn hút dù đã U40Ngô Thanh Vân ngày càng cuốn hút dù đã U40
Vợ chồng Phi Thanh Vân chịu chơi sắm thêm ô tô thứ 3Vợ chồng Phi Thanh Vân chịu chơi sắm thêm ô tô thứ 3
Sao Việt vướng nghi vấn 'vô lễ' với tiền bốiSao Việt vướng nghi vấn 'vô lễ' với tiền bối
Hà Tăng 'lộ diện' rạng rỡ sau nghi vấn hạ sinh quý tửHà Tăng 'lộ diện' rạng rỡ sau nghi vấn hạ sinh quý tử
Elly Trần tung 'ảnh cưới' chuẩn bị lên xe hoa?Elly Trần tung 'ảnh cưới' chuẩn bị lên xe hoa?

Chuyên mục game online có gì hay?

Top 5 game "hành động" mới tuyệt hay trong thời gian nàyTop 5 game "hành động" mới tuyệt hay trong thời gian này
“Thả thính” bằng cách khoe “xôi thịt”? Xưa rồi Diễm ơi!“Thả thính” bằng cách khoe “xôi thịt”? Xưa rồi Diễm ơi!
Cảm động câu chuyện nhóm game thủ giữ game online yêu thích của mình sống sót tới 16 năm trờiCảm động câu chuyện nhóm game thủ giữ game online yêu thích của mình sống sót tới 16 năm trời
MC xinh đẹp mê mẩn game đến nỗi quên cả chồng conMC xinh đẹp mê mẩn game đến nỗi quên cả chồng con
Vô cùng xinh đẹp nhưng 5 cô nàng “bánh bèo” này lại rất nhiều anti-fanVô cùng xinh đẹp nhưng 5 cô nàng “bánh bèo” này lại rất nhiều anti-fan
Tặng 500 Gift Code Crossfire Legends nhân dịp chính thức ra mắt tại Việt NamTặng 500 Gift Code Crossfire Legends nhân dịp chính thức ra mắt tại Việt Nam
Crossfire Legends "phá đảo" Top 1 Google Play, thu hút hơn 100.000 người chơi tại Việt NamCrossfire Legends "phá đảo" Top 1 Google Play, thu hút hơn 100.000 người chơi tại Việt Nam
Những cộng đồng game có nhiều trẻ trâu nhất thế giớiNhững cộng đồng game có nhiều trẻ trâu nhất thế giới
Nam game thủ béo phì giảm 111 cân sau khi bạn gái bỏ, trở thành chuyên gia dạy gymNam game thủ béo phì giảm 111 cân sau khi bạn gái bỏ, trở thành chuyên gia dạy gym
10 người hay xem chơi game trên Youtube thì 9 người chắc chắn không biết tính năng mới này10 người hay xem chơi game trên Youtube thì 9 người chắc chắn không biết tính năng mới này