Hòa Hiệp: ‘Cả dàn giám khảo, tôi chẳng phục ai’

Ngay sau khi bị loại ở cuộc thi "Bước nhảy hoàn vũ 2013", Hòa Hiệp đã có những chia sẻ gay gắt về ban giám khảo, thậm chí anh còn cho rằng đạo diễn Lê Hoàng… "stupid".

Đêm liveshow thứ 6 của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ (BNHV) 2013 vừa diễn ra vào tối qua (27/4) đang gây xôn xao dư luận vì màn công khai thể hiện thái độ bức xúc của Hòa Hiệp với BGK trên sóng truyền hình trực tiếp. Theo đó, Hòa Hiệp tuy có màn hóa thân thành "mèo đi hia" khá sáng tạo trong vở nhạc kịch Puss In Bootsnhưng đã không đủ thuyết phục được BGK. Anh nhận số điểm chung cuộc thấp nhất (31 điểm) và rời khỏi cuộc chơi.

Hòa Hiệp: Cả dàn giám khảo, tôi chẳng phục ai

Số điểm Hòa Hiệp nhận được trong đêm Liveshow 6.

Tuy nhiên, khi đến phần phát biểu cảm nghĩ, Hòa Hiệp đã làm các khán giả và mọi người ở trường quay bất ngờ với lời "cảm ơn" đặc biệt dành cho BGK vì đã "chấm cho Hòa Hiệp số điểm để có thể ngừng cuộc chơi. Hòa Hiệp nghĩ mình nên ngừng cuộc chơi vì cảm thấy không còn vui với sân chơi này nữa bởi vì Hòa Hiệp thấy BGK căng thẳng với cặp đôi Hòa Hiệp quá, nếu đi tiếp thì chẳng hay ho gì".

- Anh cảm thấy thế nào trước kết quả của đêm liveshow 6 cuộc thi BNHV 2013?

- Thực sự BGK quá khắt khe với cặp đôi. Dù tôi cố gắng đến thế nào đi nữa thì vẫn là cái gai trong mắt BGK!

- Anh thấy BGK không thích cặp đôi của mình từ lúc nào?

- Từ tuần thứ 2 cho đến bây giờ.

Hòa Hiệp: Cả dàn giám khảo, tôi chẳng phục ai

- Anh nghĩ có lý do nào không?

- Tôi cũng chẳng biết lý do tại sao, người ta ghét mình thì ghét thôi. Nếu nhận xét chuyên môn làm cho tôi phục thì tôi sẽ phục, còn đằng này… Xin lỗi cho tôi nói là "stupid", làm đạo diễn để làm gì mà không biết bộ phim con mèo đi hia, nhân vật con mèo đi hia như thế nào. Đó là một nhân vật dễ thương… như vậy cũng gọi là đạo diễn và ngồi trên cái hàng ghế nóng BGK được sao? Thật sự không chỉ riêng tôi mà khán giả cũng bức xúc với những lời nhận xét, cái cách chấm điểm của BGK.

- Vậy là anh không phục?

- Đúng, tôi không phục. Khi tham gia BNHV tôi mới biết kiện tướng dancesport Khánh Thi là ai, đạo diễn Lê Hoàng là ai, biên đạo múa Trần Ly Ly là ai.

- Anh không phục ai nhất?

- Nguyên một dàn BGK, tôi chẳng phục ai cả. Hãy để BNHV là một sân chơi dành cho các nghệ sĩ cũng như những người yêu thích bộ môn dancesport, chứ đừng để họ tham gia phải chịu áp lực quá căng thẳng, đến nỗi muốn rời khỏi cuộc chơi càng sớm càng tốt. Thực sự tôi không muốn rời cuộc chơi, phải xa các bạn mình rất buồn, nhưng mình thấy phí thời gian quá, để thời gian làm việc có ích hơn.

Hòa Hiệp: Cả dàn giám khảo, tôi chẳng phục ai

- Anh có thể nói rõ xem mình không phục họ ở điểm nào?

- Tôi không phải là một kiện tướng dancesport. Tôi tập luyện rất khó khăn, không có sự giúp đỡ nào cả. Nhưng mọi người phải thấy sự cố gắng của các nghệ sĩ. Họ đã rất vất vả, và BGK nên có những lời nhận xét động viên để họ cố gắng hơn, chứ đừng "bắt" vô những lỗi rất buồn cười.

BGK chẳng có tố chất gì, đặc biệt là dàn khách mời năm nay, tôi cũng chả phục chút nào. Tuần vừa rồi, lượng tin nhắn bình chọn của tôi rất nhiều, đứng thứ 4, nhưng cứ xếp tôi vào nhóm nguy hiểm. Có vài khán giả cũng nói là nhắn tin cho tôi không được.

Tôi yêu mến 10 cặp thi năm nay. Ai cũng xứng đáng, ai cũng nỗ lực cả.

- Tham gia cuộc thi này, anh nghĩ mình được nhiều hay mất nhiều?

- Được nhiều hơn là mất.

 Theo Tri thức trẻ

In In

Thảo luận tin Hòa Hiệp: ‘Cả dàn giám khảo, tôi chẳng phục ai’

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!