Johnny Trí Nguyễn: ‘Nếu nhốt, tôi sẽ leo rào’

“Khi bạn vừa ra khỏi một cuộc hôn nhân thì rất khó để bạn có thể muốn ràng buộc trở lại với bất cứ ai hoặc bất cứ chuyện gì”, nam diễn viên “Dòng máu anh hùng” chia sẻ.

Đàn ông muốn nhiều thứ lắm

- Ở phía cá nhân, anh muốn gì ở người phụ nữ?

- Hãy hiểu và hãy để người đàn ông sống theo ý thích, sở thích của họ, hãy để họ thích gì làm lấy.

- Kể cả khi họ ngoại tình?

- (Cười) Tất nhiên là cái đó không được rồi.

- Hình như anh có vẻ không được toại nguyện với những điều mình thích?

- Không phải chỉ riêng tôi, hầu như đàn ông nói chung là không thể được đáp ứng điều mình thích. Đơn giản là phụ nữ không biết hoặc cố tình giả vờ không biết để không chiều. Trong khi đó, phụ nữ thích gì, đàn ông đều chiều hết. Bạn có thấy bất công không (cười)?

- Còn người phụ nữ của anh, nếu cần, anh cần gì ở người đó?

- Sự độc lập. Với tôi, bao giờ sự độc lập cũng hấp dẫn hơn cả. Sự độc lập trong hành động, tư duy, công việc, mọi thứ luôn khiến mình thấy người phụ nữ đó bí ẩn, hấp dẫn và muốn theo đuổi.

Johnny Trí Nguyễn: Nếu nhốt, tôi sẽ leo rào

Nếu cần, tôi sẽ vượt rào

- Đàn ông sau khi đổ vỡ hôn nhân, đa phần đều thích tìm đến với những người phụ nữ độc lập để không chịu sự ràng buộc như anh, đúng không?

- Tôi nghĩ điều đó cũng đúng. Khi bạn vừa ra khỏi một cuộc hôn nhân thì rất khó để bạn có thể muốn ràng buộc trở lại với bất cứ ai hoặc bất cứ chuyện gì . Hãy cứ tưởng tượng rằng bạn bị nhốt vào đâu đó, bị rào chắn lại thì nó sẽ tù túng như thế nào. Nếu là tôi, tôi sẽ vượt rào vì tôi cần được thở, cần được tự do làm điều mình thích chứ không phải làm điều người khác thích tôi làm.

- Cho dù chỗ anh bị nhốt có là một vườn hoa hay cung điện đi chăng nữa?

- Cũng vậy cả thôi. Vườn hoa chỉ đẹp khi nó được ngắm nghía thỏa thích được chạy đây chạy đó, còn bây giờ, bạn khoanh nó lại thành một khoảnh đất, xong đứng ở trong đó, chạy đâu cũng vướng hàng rào thì chán lắm. Khi hoa héo đi, nó còn lại gì? Một khoảnh đất trống với sự héo úa trong đó, nhìn tàn tạ lắm.

Chẳng có gì là vĩnh cửu

- Nhưng hoa nào chẳng tàn và anh nói thế có nghĩa là anh ích kỷ?

- Có thứ gì là vĩnh cửu không?! Cái gì cũng vậy, nó lên đến đỉnh rồi từ từ thoái trào, bằng cách này hay cách khác. Hoa cũng vậy, mặc dù chịu khó tưới, cuốc cày xới nhưng đến ngày, đến giờ là nó héo, sao trường tồn được.

- Nhưng chúng ta vẫn có những câu chuyện về tình yêu vĩnh cửu, đợi chờ nhau 30 năm để sống với nhau nhưng ngày cuối đời?

- Trong 30 năm đợi chờ, họ nuôi dưỡng một tình yêu âm ỉ để nó bùng phát những năm tháng cuối đời. Xét về bản chất thì nó cũng bùng phát có một chốc, một lát thôi chứ không thể nào bùng cháy cả 30 năm được. Đó là tôi nghĩ thế.

- Anh nói là anh thích được làm những điều mình yêu thích, nhưng đó là lời nói của Johnny Trí Nguyễn hiện nay, một người đàn ông thành công muốn gì được đó, còn trước đó khoảng 10 đến 20 năm, anh đâu được như vậy, phải không?

- Không, từ bé tôi đã vậy. Tôi thích gì làm nấy. Có những thứ tôi hứng thú khi làm nhưng khi làm xong thấy không vui như mình tưởng tượng ban đầu nên từ đó tôi không làm nữa. Như chuyện tôi đi hát cũng vậy. Hồi chưa làm nghĩ nó vui lắm, nhưng khi làm rồi thấy nó đâu có vui đâu, làm để biết, để thấy mình không hợp. Vậy thôi!

- Anh đề cao sự yêu thích của mình, thế nếu như bây giờ có một người phụ nữ đến với anh và họ cũng thể hiện những điều họ muốn thì sao?

- Càng tốt và nếu hòa hợp với nhau được sẽ bước cùng nhau còn nếu không hòa hợp được thì thôi. Mọi chuyện, dù là ý thích, sở thích nó cũng sẽ có những giới hạn của nó và tôi cùng cô ấy sẽ vạch ra những giới hạn của nhau để đừng bước qua nhưng vẫn tôn trọng tuyệt đối nhau.

Johnny Trí Nguyễn: Nếu nhốt, tôi sẽ leo rào

- Anh thích những người phụ nữ đến bên anh, yêu anh không ràng buộc, cho dù là họ trẻ trung và cần một danh phận. Vậy nếu đảo ngược lại, anh là một chàng trai măng tơ, yêu một người phụ nữ nhưng họ không chịu cưới anh, không chịu sinh con?

- Bạn đặt cho tôi một tình huống mà tôi không biết liệu mình có gặp nó trong tương lai hay không. Mọi chuyện nếu chỉ tưởng tượng và hỏi thì dễ lắm, chỉ đến khi vào cuộc rồi mới thây nó khó khăn và phức tạp hơn rất nhiều lần. Tôi nghĩ câu hỏi này nên bỏ qua.

- Câu hỏi cuối, đi bên anh bây giờ có ai không? Tôi nghe nói là có một cô gái rất trẻ trung xinh đẹp?

- Không, chưa có ai cả và cũng chưa biết bao giờ sẽ có ai.

Theo Phụ nữ ngày nay

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Johnny Trí Nguyễn: ‘Nếu nhốt, tôi sẽ leo rào’

Bài cùng chuyên mục

Quang Hải bẽn lẽn khi bị trêu về chiều cao bên Hoa hậu Mỹ LinhQuang Hải bẽn lẽn khi bị trêu về chiều cao bên Hoa hậu Mỹ Linh
Dàn diễn viên nhí sau 20 năm: Người làm phi công, kẻ chạy xe ôm sống qua ngàyDàn diễn viên nhí sau 20 năm: Người làm phi công, kẻ chạy xe ôm sống qua ngày
Vừa bị Cục NTBD đề nghị tước vương miện, Ngân Anh lại lộ thêm ảnh bikini trong quá khứVừa bị Cục NTBD đề nghị tước vương miện, Ngân Anh lại lộ thêm ảnh bikini trong quá khứ
Angela Phương Trinh trở lại cuộc đua khoe thân của Vbiz, nay táo bạo tới mức đăng cả ảnh khỏa thân trong bồn tắmAngela Phương Trinh trở lại cuộc đua khoe thân của Vbiz, nay táo bạo tới mức đăng cả ảnh khỏa thân trong bồn tắm
Lan Phương lần đầu xuất hiện bên bạn trai Tây cao lớnLan Phương lần đầu xuất hiện bên bạn trai Tây cao lớn
Bi kịch đau xót đầy tang thương của ca sĩ Việt Nam Jimmi NguyễnBi kịch đau xót đầy tang thương của ca sĩ Việt Nam Jimmi Nguyễn
Ngọc Trai nhắn nhủ quản lý Bùi Tiến Dũng: 'Em khuyên chị đừng có dùng kế hèn tiểu nhân làm phiền người quân tử'Ngọc Trai nhắn nhủ quản lý Bùi Tiến Dũng: 'Em khuyên chị đừng có dùng kế hèn tiểu nhân làm phiền người quân tử'
Bình Minh thưởng U23 Việt Nam 1,5 tỷ nhưng không phải tiền mặt, lại có thể thu lợi gấp nghìn lần?Bình Minh thưởng U23 Việt Nam 1,5 tỷ nhưng không phải tiền mặt, lại có thể thu lợi gấp nghìn lần?
Trước khi mượn sân khấu cầu hôn Nhã Phương, Trường Giang đã gọi bạn gái ra ngoài nhưng không thành?Trước khi mượn sân khấu cầu hôn Nhã Phương, Trường Giang đã gọi bạn gái ra ngoài nhưng không thành?
Bị ‘tố’ đến trễ giờ quay hình, Hoa hậu H’Hen Niê nói gì?Bị ‘tố’ đến trễ giờ quay hình, Hoa hậu H’Hen Niê nói gì?

Chuyên mục tv show có gì hay?

Ngô Kiến Huy: ‘Mải kiếm tiền, tậu nhà, mua xe để làm gì khi không đón Tết cùng gia đình’Ngô Kiến Huy: ‘Mải kiếm tiền, tậu nhà, mua xe để làm gì khi không đón Tết cùng gia đình’
Bản sao Minh Nhí tiết lộ từng nhận cát-xê 50.000 đồng khi trợ diễnBản sao Minh Nhí tiết lộ từng nhận cát-xê 50.000 đồng khi trợ diễn
Năm qua đổ bộ hàng loạt TV Show mới toanh nhưng đầy hấp dẫn!Năm qua đổ bộ hàng loạt TV Show mới toanh nhưng đầy hấp dẫn!
Không chỉ khán giả, biên kịch Táo Quân 2018 cũng thất vọng khi chương trình bị cắt gọtKhông chỉ khán giả, biên kịch Táo Quân 2018 cũng thất vọng khi chương trình bị cắt gọt
Điều gì tạo nên sự hấp dẫn của các show hẹn hò trong năm 2017?Điều gì tạo nên sự hấp dẫn của các show hẹn hò trong năm 2017?
Táo Quân 2018: người khen thâm thúy, người đòi dừng vì quá nhạtTáo Quân 2018: người khen thâm thúy, người đòi dừng vì quá nhạt
Những câu nói "chất phát ngất" dân mạng tâm đắc trong Táo quân 2018Những câu nói "chất phát ngất" dân mạng tâm đắc trong Táo quân 2018
Vì kịch bản dàn trải nên nhiều người không hào hứng với Táo Quân 2018?Vì kịch bản dàn trải nên nhiều người không hào hứng với Táo Quân 2018?
Đàm Vĩnh Hưng một mình sắm 4 vai trong Táo Quân - "Giải cứu Ngọc Hoàng" đêm Giao thừaĐàm Vĩnh Hưng một mình sắm 4 vai trong Táo Quân - "Giải cứu Ngọc Hoàng" đêm Giao thừa
Ngô Kiến Huy kể chuyện trước giao thừa: ‘Cứ hồn nhiên, đời em sẽ bình yên’Ngô Kiến Huy kể chuyện trước giao thừa: ‘Cứ hồn nhiên, đời em sẽ bình yên’