Phát ngôn ấn tượng của sao Việt trong tuần

Minh Quân bày tỏ “BGK hoàn toàn vứt đi nếu…”; Lê Hoàng khẳng định “Không sợ bị ghét, chỉ sợ bị coi là hèn”; Ngô Thanh Vân tuyên bố “Vừa chia tay và đang rất tự do”; Elly Trần xa lạ với “kiều nữ và đại gia”.

Phát ngôn ấn tượng của sao Việt trong tuần

Những sao Việt được "điểm mặt" tuần này

 

Sau Phạm Văn Mách của tuần trước, các nhân vật đến từ chương trình truyền hình đang ăn khách “Cặp đôi hoàn hảo” tiếp tục là người sở hữu những phát ngôn ấn tượng tuần này. Phần tổng kết những phát ngôn ấn tượng của sao Việt trong tuần, trước tiên, xin được “dành đất” để điểm lại ý kiến từ cả hai phía – ca sĩ Minh Quânđạo diễn Lê Hoàng – xung quanh việc nhận xét và cho điểm bị đánh giá là quá khắt khe của giám khảo Lê Hoàng đối với cặp đôi ca sĩ Minh Quân và diễn viên Lê Khánh.

 

Minh Quân: Nếu không tinh tế thì ban giám khảo hoàn toàn vứt đi

Phát ngôn ấn tượng của sao Việt trong tuần

Minh Quân và Lê Khánh với phần thi nghiêng về trình diễn hơn là "khoe" giọng hát

 

Trở thành cặp “đội sổ” trong đêm thi gần đây nhất của “Cặp đôi hoàn hảo”, cả Minh Quân và Lê Khánh đều cảm thất rất buồn và thất vọng, không phải vì điểm số và vì vị trí xếp hạng mà chính bởi nhận xét của giám khảo đã “khiến chúng tôi có cảm giác sự nỗ lực của mình không được ghi nhận”.

XZone:

“Nếu mời các vị giám khảo lên hát chưa chắc họ đã hát được như thế. Tôi nghĩ ban giám khảo cần phải rút kinh nghiệm. (…) Tôi thấy giám khảo như đang chấm các cuộc thi hát trên truyền hình. Nếu như vậy thì họ không đủ tiêu chuẩn để chấm giọng hát hay mà phải mời nghệ sĩ nhân dân hay nghệ sĩ ưu tú. (…) Họ phải biết được cặp đôi ấy điểm yếu của họ là gì và họ đã lấp đi cái yếu điểm đó như thế nào. Đấy là sự nhìn nhận tinh tế, và nếu không nhìn thấy thì ban giám khảo hoàn toàn vứt đi”.

Lê Hoàng: Không sợ bị ghét, chỉ sợ bị coi là hèn

Phát ngôn ấn tượng của sao Việt trong tuần

– đạo diễn Lê Hoàng bộc bạch trên vnexpress.

Ngô Thanh Vân: Vừa chia tay và đang rất tự do

Phát ngôn ấn tượng của sao Việt trong tuần

Dân Trí: “Thật ra thì Ngô Thanh Vân vừa bước qua một tình yêu và hiện đang tự do như chim trời. (…) Vân chia tay bạn trai cũng mấy tháng rồi, vật vã, đau khổ mãi rồi cũng phải qua thôi”.

Và khi phải so sánh một Ngô Thanh Vân 20 và Ngô Thanh Vân 30 nghĩ về tình yêu khác nhau như thế nào, cô miêu tả rằng Ngô Thanh Vân 20 yêu điên loạn, yêu đắm say, yêu quên mất bản thân mình. Còn Ngô Thanh Vân 30, không vội vàng mà nhẹ nhàng, chín chắn và từ tốn với tình yêu hơn.

Elly Trần: Xa lạ với “kiều nữ và đại gia

Phát ngôn ấn tượng của sao Việt trong tuần

Bưu Điện Việt Nam xung quanh câu chuyện “kiều nữ và đại gia”, rằng: “Đến thời điểm hiện tại thì khái niệm này nằm ngoài sự hiểu biết của tôi, cụm từ mỹ miều ấy hoàn toàn xa lạ”.

– Elly cho biết.

Theo Dân Việt

In In

Thảo luận tin Phát ngôn ấn tượng của sao Việt trong tuần

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!