Bác sỹ bỉ ổi “hại đời” trăm nữ VĐV, tù 100 năm: Thêm vết nhơ bẽ bàng

 Bức thư “ông là bác sỹ tồi tệ nhất nhân loại” được cựu VĐV Aly Raisman viết tố cáo vị bác sỹ biến chất, nó như nhát dao chí tử khiến người đàn ông 54 tuổi thêm phần đau đớn.

Phiên Tòa tại Mỹ hôm 9/12 xét xử cựu bác sỹ Larry Nassar, vị thẩm chốt một câu nói khiến nhiều người thở phào nhẹ nhõm: “Nassar sẽ không bao giờ còn cơ hội chạm tay đến một đứa trẻ nào nữa!”.

Bác sỹ bỉ ổi hại đời trăm nữ VĐV, tù 100 năm: Thêm vết nhơ bẽ bàng

Bác sỹ Larry Nassar (trái) và nạn nhân Aly Raisman

Đúng là vị bác sỹ 54 tuổi người Mỹ sẽ chắc chắn phải dành những ngày còn lại trong cuộc đời mình ở sau song sắt, bởi ông phải nhận án tù 60 năm liên quan tới việc tàng trữ ảnh “cấm” của trẻ em, chưa kể tới những lần xâm hại hàng trăm nữ VĐV khác, dù chưa kết án nhưng án tù với Nassar sẽ không dưới 100 năm.

Larry Nassar tàng trữ hàng vạn bức ảnh “đồi trụy” trong máy tính, ông cũng không thể chối cãi khi bị tố cáo 7 lần lạm dụng tình dục, ngoài 3 “nạn nhân” dưới 13 tuổi là những VĐV nữ độ tuổi từ 13 đến 15. Có 3 nạn nhân nổi tiếng là Aly Raisman, McKayla Maroney, Gabby Douglas ra mặt tố cáo vị bác sỹ này.

Tiến sỹ, bác sỹ Nassar hiểu những gì ông làm, ông cũng thấu nỗi căm phẫn của hàng trăm người bị hại, có rất nhiều nạn nhân muốn đối mặt với người đàn ông 54 tuổi để nói lên sự uất hận trong lòng song không phải ai cũng có cơ hội này.

Cựu VĐV thể dục dụng cụ Aly Raisman viết một bức thư để đưa tận tay cho vị bác sỹ biến thái này, tuy nhiên Tòa án hôm 9/12 đã cản cô làm điều ấy. Bức tâm thư “kể tội” của nữ VĐV này cũng không được chấp thuận cho đọc tại Tòa ngày hôm đó.

Không muốn công sức của mình “đổ xuống sông xuống bể”, Aly Raisman đã gửi bức thư này cho báo giới, nội dung bức thư người đẹp kể về quá trình đến với thể thao ra sao, nói về những lần bị bác sỹ xâm hại và cuối cùng cô nói một câu đầy cay nghiệt: “Ông (Nassar) là bác sỹ tồi tệ nhất nhân loại”. 

Larry Nassar đã làm bao trái tim non nớt đau đớn, hoảng sợ và giờ những cô gái dù đã trưởng thành nhưng vẫn phải sống cùng ký ức đen tối. Giờ đây ông sẽ phải ngồi trong nhà lao dành thời gian để suy nghĩ về những điều kinh khủng mình đã làm, những lá thư của Aly Raisman hay của các cô gái khác sẽ là những con dao cứa vào tim bác sỹ “đồi bại”.

Theo Khám Phá

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Bác sỹ bỉ ổi “hại đời” trăm nữ VĐV, tù 100 năm: Thêm vết nhơ bẽ bàng

Bài cùng chuyên mục

‘Nhu cầu tình dục của VĐV Việt Nam cao hơn người bình thường’‘Nhu cầu tình dục của VĐV Việt Nam cao hơn người bình thường’
"Đừng đưa hết tiền cho vợ! Nếu không hãy hỏi Eboue""Đừng đưa hết tiền cho vợ! Nếu không hãy hỏi Eboue"
Nhờ tình 1 đêm với Ronaldo, Paula Suarez lên hươngNhờ tình 1 đêm với Ronaldo, Paula Suarez lên hương
Bố đẻ vẫn cạch mặt Giggs sau vụ tòm tem em dâuBố đẻ vẫn cạch mặt Giggs sau vụ tòm tem em dâu
7 nữ diễn viên phim 'con heo' lên đời nhờ dựa hơi cầu thủ7 nữ diễn viên phim 'con heo' lên đời nhờ dựa hơi cầu thủ
Bạn gái cũ Ronaldo 'béo' nổi tiếng làng phim khiêu dâmBạn gái cũ Ronaldo 'béo' nổi tiếng làng phim khiêu dâm
Nữ hoàng phòng gym gốc Á khoe 3 vòng như mời gọiNữ hoàng phòng gym gốc Á khoe 3 vòng như mời gọi
Totti: 'Đừng cho Ronaldo biết chuyện tôi bảo Messi là số một'Totti: 'Đừng cho Ronaldo biết chuyện tôi bảo Messi là số một'
Luisa Zissman như muốn 'lộ' hết với đồ bikiniLuisa Zissman như muốn 'lộ' hết với đồ bikini
Công Phượng nói phũ phàng thế này, Hòa Minzy có tiếc ‘3 tháng tự kỉ’ vì yêu nhầm người?Công Phượng nói phũ phàng thế này, Hòa Minzy có tiếc ‘3 tháng tự kỉ’ vì yêu nhầm người?

Chuyên mục kinh tế - thị trường có gì hay?

Hàng trăm triệu USD chờ cơ hội đổ vào thị trường địa ốc Việt NamHàng trăm triệu USD chờ cơ hội đổ vào thị trường địa ốc Việt Nam
Thị trường BĐS Biên Hòa bước vào thời điểm chín muồiThị trường BĐS Biên Hòa bước vào thời điểm chín muồi
Căn hộ trên dưới 1 tỷ đồng bung hàng dịp cuối nămCăn hộ trên dưới 1 tỷ đồng bung hàng dịp cuối năm
Bất động sản tăng khuyến mãi, 'xả hàng' cuối nămBất động sản tăng khuyến mãi, 'xả hàng' cuối năm
Doanh nghiệp nội trong làn sóng M&A BĐS: Cuộc chơi mới chỉ bắt đầu!Doanh nghiệp nội trong làn sóng M&A BĐS: Cuộc chơi mới chỉ bắt đầu!
Làn sóng căn hộ "chuẩn Nhật" lan rộng khắp Sài GònLàn sóng căn hộ "chuẩn Nhật" lan rộng khắp Sài Gòn
Thành viên của Tập đoàn Sovico thâu tóm 50% dự án SplendoraThành viên của Tập đoàn Sovico thâu tóm 50% dự án Splendora
Doanh nghiệp Trung Quốc ngỏ ý xây sân golf làm du lịch ở Đà NẵngDoanh nghiệp Trung Quốc ngỏ ý xây sân golf làm du lịch ở Đà Nẵng
Lần đầu ra mắt dự án nghỉ dưỡng – giải trí The Arena tại Tp.HCMLần đầu ra mắt dự án nghỉ dưỡng – giải trí The Arena tại Tp.HCM
Vì sao căn hộ trung cấp tại Hà Nội lại có “cửa sáng” trong năm 2018?Vì sao căn hộ trung cấp tại Hà Nội lại có “cửa sáng” trong năm 2018?