Cầu thủ nữ nghỉ Tết tại gia

Các tuyển thủ tranh thủ thời gian để được ở bên gia đình trước khi trở lại chuẩn bị cho giải quốc gia.

Cầu thủ nữ nghỉ Tết tại gia

Tuyết Dung tranh thủ ra đồng cấy lúa vụ chiêm xuân. Ảnh: TD.

Sau những mệt mỏi của một năm tập luyện và thi đấu liên tục, các thành viên tuyển nữ Việt Nam có những ngày nghỉ Tết Giáp Ngọ đầm ấm bên gia đình và người thân trước khi quay trở lại, cùng CLB chuẩn bị cho lượt đi giải nữ quốc gia khai mạc ngày 20/2 tới. Thủ môn Đặng Thị Kiều Trinh cho biết: "Chúng tôi được nghỉ từ ngày 24/1 và tập luyện trở lại từ chiều mùng 6 Tết. Sau khi được các thầy cho nghỉ tôi lập tức trở về sum họp bên gia đình". 

Người nhện của tuyển nữ Việt Nam cũng chia sẻ: "Toàn bộ số tiền thưởng sau SEA Games tôi đưa hết cho bố mẹ để tiết kiệm. Sự quan tâm của người hâm mộ, lãnh đạo VFF, nhà tài trợ với số tiền thưởng lớn như vậy sẽ động viên, khích lệ tinh thần thi đấu của chúng tôi rất nhiều. Tôi và các đồng đội quyết tâm hết mình trong tập luyện, nỗ lực thi đấu để giành được thành tích cao cùng CLB và đội tuyển quốc gia trong năm 2014".

Ngoài tiền thưởng được chia ở mức A sau thành tích giành HC bạc SEA Games 27 của đội nữ, Kiều Trinh giống như Kim Hồng hay Huỳnh Như còn được nhận chế độ thưởng Tết từ CLB TP HCM, dù không đáng kể.

Trong khi đó, đội trưởng tuyển nữ Lê Thị Thương cũng chỉ có vài ngày nghỉ bên gia đình rồi trở lại tập luyện cùng CLB Than KSVN chuẩn bị cho mùa giải mới. Lê Thị Thương cùng Hoàng Quỳnh và các cầu thủ khác thuộc quân số của đội bóng đất mỏ được hưởng chế độ Tết như công nhân ngành than, đó là 15kg gạo (10kg gạo tẻ và 5kg gạo nếp). Số tiền thưởng từ tấm HC bạc SEA Games được giải ngân trước Tết, Lê Thị Thương cũng gửi gia đình để tiết kiệm.

Năm nay đã 30 tuổi nên Thương tự nhận thấy mình thể lực không còn ổn định như trước, nhất là ở vị trí đòi hỏi rất nhiều về thể lực như tiền vệ trung tâm. Chính vì thế, trước mắt, Lê Thị Thương muốn tập trung thi đấu thật tốt cho Than KSVN ở giải nữ quốc gia 2014 sau đó mới tính có nghỉ ngơi hay không.

Nếu như các cầu thủ nữ của CLB Hà Nội I, Hà Nội II hay TP HCM trực thuộc sự quản lý của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch còn được được thêm tiền thưởng Tết dù không nhiều, hay Than KSVN nhận thưởng gạo thì cầu thủ nữ của Phong Phú Hà Nam được nhận một túi quà Tết cùng 200.000 đồng tiền tàu xe. Đội nữ Thái Nguyên mỗi người có một triệu đồng và túi bánh kẹo làm quà Tết.

Ngay khi được CLB Phong Phú Hà Nam cho nghỉ Tết, tiền vệ Tuyết Dung về nhà đón Tết với gia đình nhưng vẫn kịp ra đồng cấy lúa vụ chiêm xuân.

Trong thời gian nghỉ Tết cũng không tập trung đội tuyển nên các tuyển thủ nữ không được nhận thưởng Tết từ VFF. Tiền thưởng SEA Games mới là nguồn thu lớn và quan trọng nhất nên các cầu thủ bóng đá nữ chi tiêu hết sức tiết kiệm. Tuy nhiên, chỉ có những ai là tuyển thủ QG mới có tiền thưởng SEA Games.

Theo VNE

In In

Thảo luận tin Cầu thủ nữ nghỉ Tết tại gia

Bài cùng chuyên mục

Kim Lim là ai mà khiến Ronaldo tới tận Singapore thăm gái đẻKim Lim là ai mà khiến Ronaldo tới tận Singapore thăm gái đẻ
Stefanie Knight: Siêu mẫu Playboy "bẻ cong" mọi ánh nhìnStefanie Knight: Siêu mẫu Playboy "bẻ cong" mọi ánh nhìn
Thiên thần đẹp nhất châu Mỹ là mẹ cặp song sinh của Ronaldo?Thiên thần đẹp nhất châu Mỹ là mẹ cặp song sinh của Ronaldo?
Nàng Hoa hậu Siêu vòng 3 Brazil nguyện "cởi đồ" vì cuồng yêu MessiNàng Hoa hậu Siêu vòng 3 Brazil nguyện "cởi đồ" vì cuồng yêu Messi
Tình cũ của huyền thoại MU phải thu nhỏ vòng 1 vì quá chảy xệTình cũ của huyền thoại MU phải thu nhỏ vòng 1 vì quá chảy xệ
Con gái Ronaldo đang lớn dần trong bụng GeorginaCon gái Ronaldo đang lớn dần trong bụng Georgina
Trùm ma túy số 1 Argentina cùng đàn em vác súng tới đám cưới MessiTrùm ma túy số 1 Argentina cùng đàn em vác súng tới đám cưới Messi
Trên bảo dưới không nghe: Sao bóng đá hớ hênh khi âu yếm bạn gái siêu mẫuTrên bảo dưới không nghe: Sao bóng đá hớ hênh khi âu yếm bạn gái siêu mẫu
Hé lộ danh tính người mang thai con trai của RonaldoHé lộ danh tính người mang thai con trai của Ronaldo
Mẹ Ronaldo bắt đầu khó chịu với con dâu tương lai GeorginaMẹ Ronaldo bắt đầu khó chịu với con dâu tương lai Georgina

Chuyên mục mua sắm có gì hay?

Son kỷ tử D'Vi Beauty SID65655Son kỷ tử D'Vi Beauty SID65655
Son thỏi thảo dược D'Vi Beauty SID65660Son thỏi thảo dược D'Vi Beauty SID65660
Cao thuốc bắc D'Vi Beauty SID65667Cao thuốc bắc D'Vi Beauty SID65667
Tinh Chất Chống Nắng Mù U D’vi Beauty SID65661Tinh Chất Chống Nắng Mù U D’vi Beauty SID65661
Tắm trắng thuốc bắc D'Vi Beauty SID65654Tắm trắng thuốc bắc D'Vi Beauty SID65654
Khoáng sâm D'Vi Beauty SID65666Khoáng sâm D'Vi Beauty SID65666
Sữa rửa mặt thuốc bắc D'Vi Beauty SID65665Sữa rửa mặt thuốc bắc D'Vi Beauty SID65665
Kem trang điểm má hồng D'Vi Beauty SID65657Kem trang điểm má hồng D'Vi Beauty SID65657
Kem trị mụn thuốc bắc D'Vi Beauty SID65659Kem trị mụn thuốc bắc D'Vi Beauty SID65659
Kem trị thâm body D'Vi Beauty SID65664Kem trị thâm body D'Vi Beauty SID65664