Người đẹp 17 tuổi công khai “cặp kè” nhạc sĩ U60

Người đẹp Lâm Tĩnh Ân đang bị dư luận chỉ trích khi liên tục đăng ảnh thân mật với nhạc sĩ già, dù cô mới 17 tuổi.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, người đẹp 17 tuổi Lâm Tĩnh Ân gây chú ý khi liên tục đăng tải ảnh thân mật với nhạc sĩ 57 tuổi Lý Khôn Thành.

Người đẹp 17 tuổi công khai cặp kè nhạc sĩ U60

Người đẹp 17 tuổi công khai cặp kè nhạc sĩ U60

Người đẹp 17 tuổi công khai cặp kè nhạc sĩ U60

Trong những tấm ảnh này, Lâm Tĩnh Ân không ngại khoe cảnh đi du lịch biển và còn tạo dáng trong phòng tắm chung. Lâm Tĩnh Ân còn viết: “Mọi người làm tổn thương tôi khi cố tình hỏi rằng liệu chúng tôi có lâu dài với nhau hay không. Người đó có xấu trai hay già nua hay không, thực tế không liên quan đến các bạn”.

Người đẹp 17 tuổi công khai cặp kè nhạc sĩ U60

Người đẹp 17 tuổi công khai cặp kè nhạc sĩ U60

Nhiều cư dân mạng cho rằng, việc Tĩnh Ân qua lại với người đàn ông hơn cô đến 40 tuổi quả là sự bồng bột của tuổi trẻ. Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân công khai chuyện tình cảm đã được một khoảng thời gian. Lâm Tĩnh Ân vốn là con gái của bạn Lý Khôn Thành. Nhạc sĩ họ  cho biết khi gặp Tĩnh Ân ông như thấy bản thân trẻ ra và thực sự mong muốn kết hôn với cô. Trong khi đó, bố mẹ của Lâm Tĩnh Ân tỏ rõ thái độ không đồng ý với cuộc hôn nhân so le tuổi này.

Theo Kenh14

In In

Thảo luận tin Người đẹp 17 tuổi công khai “cặp kè” nhạc sĩ U60

Bài cùng chuyên mục

Thù lao của Hyun Bin tăng 1300 lần, Làng giải trí Hàn xuất hiện “Tiểu Hyun Bin”Thù lao của Hyun Bin tăng 1300 lần, Làng giải trí Hàn xuất hiện “Tiểu Hyun Bin”
Tình cũ của Châu Kiệt Luân sắp cướiTình cũ của Châu Kiệt Luân sắp cưới
Kwon Sang Woo mê con đắm đuốiKwon Sang Woo mê con đắm đuối
Selina (S.H.E) khoe ảnh leo núiSelina (S.H.E) khoe ảnh leo núi
Sao Hàn: Người hên, kẻ xuiSao Hàn: Người hên, kẻ xui
4Minute chia sẻ về vũ đạo “người lớn”4Minute chia sẻ về vũ đạo “người lớn”
Fans phát "sốt" vì bắt gặp Lee Min Ho ở đất TháiFans phát "sốt" vì bắt gặp Lee Min Ho ở đất Thái
Lee Hong Ki "đấu vật" cùng mỹ nhân xứ Anh ĐàoLee Hong Ki "đấu vật" cùng mỹ nhân xứ Anh Đào
Khi Lưu Diệc Phi cũng "nhắng nhít"Khi Lưu Diệc Phi cũng "nhắng nhít"
Ki Bum (Suju) gây thất vọng vì... xấu trai hơn trướcKi Bum (Suju) gây thất vọng vì... xấu trai hơn trước

Chuyên mục game online có gì hay?

Đừng đổ lỗi vì chơi game nhiều mà bị... FA, lỗi tại bạn chọn chưa đúng đối tượng đấy!Đừng đổ lỗi vì chơi game nhiều mà bị... FA, lỗi tại bạn chọn chưa đúng đối tượng đấy!
Đây là những tựa game dùng để "thi đấu" cùng bạn bè thì tuyệt vờiĐây là những tựa game dùng để "thi đấu" cùng bạn bè thì tuyệt vời
Game khủng Dark and Light cho phép đăng ký chơi thử, game thủ Việt còn chờ gì nữa?Game khủng Dark and Light cho phép đăng ký chơi thử, game thủ Việt còn chờ gì nữa?
Làm bang chủ trong game có thể kiếm được tới 330 triệu đồng mỗi nămLàm bang chủ trong game có thể kiếm được tới 330 triệu đồng mỗi năm
Trong khi cả thế giới nói ham chơi game có hại cho công việc thì trường Đại học này vừa công bố điều ngược lại hoàn toànTrong khi cả thế giới nói ham chơi game có hại cho công việc thì trường Đại học này vừa công bố điều ngược lại hoàn toàn
Yêu Ma Đại Đạo chính thức mở cửa Closed Beta tại Việt Nam ngày 15/04Yêu Ma Đại Đạo chính thức mở cửa Closed Beta tại Việt Nam ngày 15/04
Băng Mũ Rơm đang có một “bảo kê” siêu mạnh, bạn có biết đó là ai?Băng Mũ Rơm đang có một “bảo kê” siêu mạnh, bạn có biết đó là ai?
Chế độ Ghost huyền thoại chính thức tái xuất trong bản Big Update tháng 4 của Tập KíchChế độ Ghost huyền thoại chính thức tái xuất trong bản Big Update tháng 4 của Tập Kích
Trộm 14k trốn vợ đi chơi net, game thủ Việt không dám về vì sợ vợ "vặt đứt đầu ti"Trộm 14k trốn vợ đi chơi net, game thủ Việt không dám về vì sợ vợ "vặt đứt đầu ti"
Rốt cuộc thì Thiên Sơn Đồng Lão bao nhiêu tuổi? Diện mạo trông như thế nào?Rốt cuộc thì Thiên Sơn Đồng Lão bao nhiêu tuổi? Diện mạo trông như thế nào?