Những điều chưa biết về Á hậu Điếc toàn cầu Thuý Đoan

Trong lịch sử nhan sắc Việt, chưa có một Á hậu nào đặc biệt như Thuý Đoan bởi cô là tấm gương để những người điếc tự tin theo đuổi đam mê, vượt lên chính mình.

Quyết giữ lại con kể cả khi con sinh ra bị dị tật

Lê Thị Thúy Đoan (1989) là con gái thứ hai trong một gia đình có 3 chị em ở phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội. Bố mẹ của Thúy Đoan đều là những người công nhân chân chất, hiền lành… Chia sẻ trên VTV1, bà Nguyễn Thị Thuyên, mẹ của Thúy Đoan cho biết, khi biết tin mình có bầu lần thứ hai (tức mang thai Đoan) vợ chồng bà rất đỗi mừng vui. Nhưng không may, đến tháng thứ 3 của thai kỳ, bà bị sốt cao, phải điều trị kháng sinh. Bác sĩ đã khuyên vợ chồng bà nên bỏ thai bởi có thể đứa trẻ sinh ra sẽ bị dị tật nhưng ông Lê Văn Công (bố Đoan) nhất quyết vẫn giữ lại giọt máu của mình.

“Lúc đó, tôi quả quyết, con bị như thế nào thì mình vẫn chấp nhận. Dù có bị dị tật cũng nhất quyết giữ con lại chứ không bỏ”, ông Công nhớ lại.

Những điều chưa biết về Á hậu Điếc toàn cầu Thuý Đoan - Hình 1

Thuý Đoan và mẹ.

Khi Thúy Đoan được 4 tháng tuổi, bằng cảm quan của người mẹ, bà Thuyên phát hiện con gái có những biểu hiện của người câm điếc. Bố mẹ làm gì cô bé đều có thể thấy bằng mắt nhưng lại không phản ứng lại được như những đứa trẻ bình thường. Sau nhiều lần lặng lẽ khóc một mình, bà liền tâm sự với chồng “con có triệu chứng của đứa trẻ câm điếc”.

Ngay sau đó, bà Thuyên và ông Công đã đưa con đi đến rất nhiều bệnh viện để tìm cách chữa trị, hòng có thể chữa lành bệnh cho Đoan. Tuy nhiên, trải qua rất nhiều lần chữa trị và châm cứu đau đớn, cô bé Đoan vẫn không thể nghe và không thể nói. Dẫu vậy, gia đình vẫn quyết tâm cho con gái đi học để biết cái chữ và không bị tách biệt với cộng đồng.

Khi đi học ở trường tiểu học Hy Vọng (trường học dành cho người khiếm thính), các thầy cô cũng cho Đoan đeo máy trợ thính và dạy cô tập nói. Dù vậy, Đoan vẫn không thể nghe và nói được nhiều. Cô thấy bản thân mình như bị bất lực trong giao tiếp và kết nối với những người xung quanh. Đoan thậm chí không thể hiểu được cả tình yêu mà bố mẹ dành cho mình bởi có một thứ rào cản ngôn ngữ vô hình “chặn” lại. Vì lo sợ con gái yếu đuối lại có hạn chế về khả năng giao tiếp, bố mẹ thường không tự tin để Đoan đi xa một mình. Điều ấy làm cho cô có đôi lúc thấy rất mặc cảm, tự ti.

Tuy nhiên, sau khi học được ngôn ngữ ký hiệu, mọi thứ gần như đã thay đổi theo một chiều hướng mới. Đoan tự tìm cách liên kết chúng với ngôn ngữ viết và dần dần, cô có thể tự tay viết được các đoạn văn bản dài. Cô có thể nói chuyện với người nghe bằng văn bản. Dẫu vậy, điều đó cũng rất hạn chế, bởi ngôn ngữ viết của Đoan chưa thật sự phong phú.

Những điều chưa biết về Á hậu Điếc toàn cầu Thuý Đoan - Hình 2

Thuý Đoan (ngoài cùng bên trái) là cô gái Việt Nam đầu tiên đăng quang Á hậu tại Hoa hậu Điếc toàn cầu.

May mắn lớn nhất trong cuộc đời Thúy Đoan có lẽ là khi cô gặp được Nguyễn Thúy My, điều phối viên truyền thông của VSSE. My gặp gỡ và quen biết Đoan từ khi Đoan còn là một cô thợ may cho đến khi trở thành một giáo viên ngôn ngữ ký hiệu. Thúy My còn là người đã đồng hành cùng với Thúy Đoan trong quá trình xin visa sang dự thi Hoa hậu Điếc toàn cầu 2015 ở Czech.

“Người ta nói rằng, nếu bạn học một ngôn ngữ mới có nghĩa là bạn đã mở ra một chân trời mới. Đối với tôi, ngôn ngữ ký hiệu cũng vậy. Nó đã mang đến cho tôi những nền văn hóa và những câu chuyện rất tuyệt vời. Thúy Đoan là một trong số những người như vậy. Đoan đã thay đổi rất nhiều, từ một cô gái rất giản dị, thỉnh thoảng hay cáu kỉnh nhưng đến bây giờ Đoan đã rất tự tin, tham gia rất nhiều chương trình, sự kiện với tư cách người mẫu. Giấc mơ của Đoan đã bay xa hơn so với những điều trước đây bạn ấy mơ ước”, Thúy My tâm sự.

Đạp bằng khiếm khuyết để vươn tới ước mơ

Vốn dĩ cuộc đời rất bất công và ông trời sẽ không lấy đi của ai mọi thứ nên từ khi biết đến ngôn ngữ ký hiệu, Thúy Đoan đã bước sang một trang đời mới. Dù không thể nghe và không thể nói nhưng cô lại có một vẻ đẹp rạng ngời, sự thông minh và bản lĩnh. Ngày Thúy Đoan quyết tâm bằng mọi giá phải lên đường sang Czech tham gia Hoa hậu Điếc toàn cầu, gia đình cô đã hết sức lo lắng và cực lực phản đối.

“Tại sao bố mẹ nói chuyện được với chị và em gái mà lại không nói chuyện được với con. Tại sao con lại bị tách ra như vậy? Trước đây, lúc nào mình cũng ở quanh quẩn xó nhà và cảm thấy thất vọng về bản thân. Ngoài kia có rất nhiều người tốt nhưng chẳng ai có thể giúp được mình cả. Mình cảm thấy cực kỳ tuyệt vọng. Làm sao có thể hòa nhập được với những người kia. Mình không hiểu ngôn ngữ của họ.

Những điều chưa biết về Á hậu Điếc toàn cầu Thuý Đoan - Hình 3

Thuý Đoan đã tự tin hơn khi sải bước trên sàn diễn thời trang với vai trò người mẫu.

Mọi người trong xã hội có những con đường thành công riêng nhưng người điếc chẳng bao giờ có cơ hội như họ cả. Nên dù khó khăn tới đâu mình cũng phải cố gắng để vượt qua và chứng tỏ người điếc cũng có thể làm được như mọi người khác trong xã hội. Khi mình quyết định dự thi Hoa hậu người điếc thế giới 2015 thì bố mẹ đã cực lực phản đối”, Thúy Đoan cho biết.

Bố Đoan lý giải rằng, sở dĩ ông bà không muốn cho con đi thi Hoa hậu Điếc toàn cầu bởi lo lắng con mình không thể nghe, không thể nói… khi sang một nơi xa lạ sẽ không biết xoay sở ra sao.

“Khi nhìn thấy quyết tâm của Đoan, vợ tôi đã động viên tôi mấy buổi tối. Cứ cơm nước xong vợ chồng lại ngồi nói chuyện với nhau. Cuối cùng, vợ chồng bảo nhau, nếu không có tiền đi chăng nữa cũng vay mượn cho con nó đi, coi như cho con đi du lịch. Khi con đoạt giải Á hậu gia đình ai cũng mừng rơi nước mắt. Chúng tôi tự hào và cả họ cũng tự hào. Như vậy là đã làm tròn được trách nhiệm của người bố người mẹ vì đã cho con đạt được ước mơ”, ông Công trút lòng.

Thuý Đoan chia sẻ: “Khi trở thành cô gái Việt Nam đầu tiên giành ngôi vị Á hậu 2 trong cuộc thi Hoa hậu Điếc toàn cầu 2015 tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc bởi vì mình đã thực hiện được ước mơ và đó còn là ước mơ của cộng đồng người điếc. Điều đó chứng minh người điếc có thể làm được, có thể trở thành niềm tự hào của quốc gia. Tôi mong có thể chia sẻ được với nhiều người, đặc biệt những người ở vùng sâu, vùng xa. Nếu chẳng may có con là người điếc thì hãy chia sẻ cùng con mình những tấm gương người điếc đã tự thay đổi cuộc sống bản thân và truyền cảm hứng cho mọi người”.

Thuý Đoan cho rằng, cuộc đời cô đã thay đổi rất nhiều kể từ khi trở thành “người nổi tiếng”. Cô sống tự tin, lạc quan và nhiều nghị lực. Đặc biệt, cô đã có thể giao tiếp với bố mẹ và mọi người xung quanh bằng ký hiệu ngôn ngữ. Cô cũng đã sải bước tự tin trên các sàn trình diễn thời trang dành cho người điếc và truyền cảm hứng cho những người có cảnh ngộ giống mình thông qua những buổi trò chuyện.

Đặc biệt, cô gái yếu đuối và tự ti ngày nào giờ luôn ngập tràn niềm vui khi trở thành cô giáo dạy trẻ ở trường Hy Vọng (Long Biên, Hà Nội) và là Phó Chủ tịch CLB Người điếc quận Long Biên. Lớn lao hơn chính là việc Đoan đã dám mơ về những hạnh phúc riêng, điều mà trước đây cô không bao giờ dám nghĩ tới.

Theo Hà Tùng Long (Dân Trí)

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Những điều chưa biết về Á hậu Điếc toàn cầu Thuý Đoan

Tiêu điểm

Gia đình NSND Hồng Vân - Lê Tuấn Anh có chàng rể mới ở MỹGia đình NSND Hồng Vân - Lê Tuấn Anh có chàng rể mới ở Mỹ
10:12:16 13/06/2018
Lê Khánh được 'cưng như trứng mỏng' trong lần đầu mang thaiLê Khánh được 'cưng như trứng mỏng' trong lần đầu mang thai
01:17:16 15/06/2018
Người yêu sexy của Hùng Thuận chưa tính chuyện cưới và sinh conNgười yêu sexy của Hùng Thuận chưa tính chuyện cưới và sinh con
16:33:24 14/06/2018
MC Ngọc Trang chia tay người yêu đồng giới sau 2 năm gắn bóMC Ngọc Trang chia tay người yêu đồng giới sau 2 năm gắn bó
18:37:21 13/06/2018
Phan Hiển vào viện chăm sóc Khánh Thi lúc đêm muộnPhan Hiển vào viện chăm sóc Khánh Thi lúc đêm muộn
12:24:59 15/06/2018
Khánh Thi nén đau đứng dậy tập đi sau ca đẻ mổKhánh Thi nén đau đứng dậy tập đi sau ca đẻ mổ
13:51:26 14/06/2018
Làm con nuôi showbiz Việt: Kẻ đỉnh danh vọng, người đáy tuyệt vọngLàm con nuôi showbiz Việt: Kẻ đỉnh danh vọng, người đáy tuyệt vọng
11:06:10 13/06/2018
Cuộc sống giàu có, sang chảnh của Đàm Thu Trang sau khi yêu Cường Đô laCuộc sống giàu có, sang chảnh của Đàm Thu Trang sau khi yêu Cường Đô la
08:05:40 14/06/2018
Chân dung Hoàng Châu, cô con gái lớn tài năng, xinh như hoa hậu vừa lấy chồng của nghệ sĩ Hồng VânChân dung Hoàng Châu, cô con gái lớn tài năng, xinh như hoa hậu vừa lấy chồng của nghệ sĩ Hồng Vân
13:46:39 14/06/2018
Nguyệt "thảo mai” bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ khi xuất hiện với gương mặt lạNguyệt "thảo mai” bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ khi xuất hiện với gương mặt lạ
12:21:15 14/06/2018

Tin đang nóng

Thích thú với những khoảng không gian xanh 'mướt mắt' của nhà sao ViệtThích thú với những khoảng không gian xanh 'mướt mắt' của nhà sao Việt
07:35:44 16/06/2018
Ngỡ ngàng với ngoại hình hiện tại của mỹ nam châu Á một thời Trịnh Nguyên SướngNgỡ ngàng với ngoại hình hiện tại của mỹ nam châu Á một thời Trịnh Nguyên Sướng
08:21:43 16/06/2018
Trần Kiều Ân: 'Đông Phương Bất Bại' tuổi U40 vẫn như 20Trần Kiều Ân: 'Đông Phương Bất Bại' tuổi U40 vẫn như 20
07:44:17 16/06/2018
Trong mắt nhà chồng tôi chỉ là đứa đẻ thuê cho đến một ngày họ sáng mắt ra thì đã muộnTrong mắt nhà chồng tôi chỉ là đứa đẻ thuê cho đến một ngày họ sáng mắt ra thì đã muộn
07:40:22 16/06/2018
"Chạy sô" 2 thảm đỏ trong 1 tối, Angela Baby biến từ mỹ nhân sexy đến nàng công chúa thanh tú"Chạy sô" 2 thảm đỏ trong 1 tối, Angela Baby biến từ mỹ nhân sexy đến nàng công chúa thanh tú
08:11:16 16/06/2018
Bạn gái của C. Ronaldo và Sergio Ramos đọ dángBạn gái của C. Ronaldo và Sergio Ramos đọ dáng
07:31:40 16/06/2018
Những nam thần có năng lực ‘hack tuổi’ của showbiz ViệtNhững nam thần có năng lực ‘hack tuổi’ của showbiz Việt
09:12:14 16/06/2018
Bên tình bên hiếu, tôi phải làm sao?Bên tình bên hiếu, tôi phải làm sao?
07:57:41 16/06/2018
Tôi đề nghị chồng ra ngoài giải quyết nhu cầu vì không muốn chạm vào anhTôi đề nghị chồng ra ngoài giải quyết nhu cầu vì không muốn chạm vào anh
08:33:39 16/06/2018
Vương Nga là ai mà "trói chân" được người đàn ông đa tình Chế Linh suốt 40 năm?Vương Nga là ai mà "trói chân" được người đàn ông đa tình Chế Linh suốt 40 năm?
09:41:42 16/06/2018

Tin mới nhất

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng chụp hình bên siêu xe chuyên dành cho nguyên thủ quốc gia mới tậu

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng chụp hình bên siêu xe chuyên dành cho nguyên thủ quốc gia mới tậu

09:37:33 16/06/2018
Đàm Vĩnh Hưng hào hứng đăng tải loạt ảnh tạo dáng bên chiếc siêu xe có giá trị cực khủng trên Facebook cá nhân.
Đâu chỉ trong phim, dàn sao 'Gạo nếp gạo tẻ' cũng có hôn nhân ngoài đời đậm chất drama

Đâu chỉ trong phim, dàn sao 'Gạo nếp gạo tẻ' cũng có hôn nhân ngoài đời đậm chất drama

09:33:45 16/06/2018
Những diễn viên chính của bộ phim truyền hình "Gạo nếp gạo tẻ" khiến khán giả bất ngờ khi ngoài đời thực, hôn nhân của họ cũng nhiều thăng trầm và kịch tính không thua gì phim.
Chưa bao giờ quan hệ 'mẹ chồng - nàng dâu' lại ngọt ngào như trong những gia đình sao Việt này!

Chưa bao giờ quan hệ 'mẹ chồng - nàng dâu' lại ngọt ngào như trong những gia đình sao Việt này!

07:29:55 16/06/2018
Luôn quan tâm và thấu hiểu nhau, vậy đâu là bí quyết để họ làm được những điều đó?
Mốt nội y "lộ thiên": Mai Phương Thúy sành điệu, Mai Ngô mắc lỗi "nặng"

Mốt nội y "lộ thiên": Mai Phương Thúy sành điệu, Mai Ngô mắc lỗi "nặng"

02:25:09 16/06/2018
Có lẽ sau khi được 2 người đẹp lăng xê, mốt hở nội y "lộ thiên" sẽ trở thành xu hướng mới?
Á hậu Nguyễn Thị Loan: ‘Nếu bị quấy rối tôi cũng sẽ chống đối đến cùng’

Á hậu Nguyễn Thị Loan: ‘Nếu bị quấy rối tôi cũng sẽ chống đối đến cùng’

02:20:26 16/06/2018
"Là nạn nhân thôi cũng đủ để tổn thương rất lâu về mặt tinh thần rồi. Và nhiều khi còn bị những ý kiến trái chiều cho rằng họ đánh bóng tên tuổi. Chưa kể tới việc ảnh hưởng sự nghiệp hình ảnh, nó cũng đủ để vùi dập nạn nhân thêm một lần...
NSƯT Hồng Liên nghẹn ngào khi kể lại vụ tai nạn thảm khốc năm 1984

NSƯT Hồng Liên nghẹn ngào khi kể lại vụ tai nạn thảm khốc năm 1984

02:10:05 16/06/2018
NSƯT Hồng Liên đã không kìm được nước mắt khi nhớ lại tai nạn thảm khốc năm 1984, khi xe chở nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng của Đài Tiếng nói Việt Nam trên đường từ Bắc Giang về Hà Nội.
Hương Giang hóa thân thành nữ hoàng hộp đêm bí ẩn

Hương Giang hóa thân thành nữ hoàng hộp đêm bí ẩn

01:58:48 16/06/2018
Hương Giang hóa thân thành cô nàng nghiện bar club vô cùng thu hút trong show diễn của Đỗ Long.
Không nhận ra mặt chưa sửa của Hoa khôi Nam Bộ đang ồn ào scandal clip sex

Không nhận ra mặt chưa sửa của Hoa khôi Nam Bộ đang ồn ào scandal clip sex

01:36:19 16/06/2018
Trải qua những đau đớn, nữ ca sĩ đã hài lòng với nhan sắc của mình.
Hot girl nổi tiếng Sài Thành một thời Diệp Bảo Ngọc ra sao sau 2 năm ở ẩn?

Hot girl nổi tiếng Sài Thành một thời Diệp Bảo Ngọc ra sao sau 2 năm ở ẩn?

01:10:54 16/06/2018
Diệp Bảo Ngọc vừa trở lại, cô khoe cuộc sống bình yên và hạnh phúc bên con trai.
Những soái ca đã hơn 30 tuổi vẫn 'độc thân vui tính' của showbiz Việt

Những soái ca đã hơn 30 tuổi vẫn 'độc thân vui tính' của showbiz Việt

01:06:10 16/06/2018
Sở hữu vẻ ngoài điển trai phong thái lịch thiệp, nụ cười ngọt ngào ấm áp cùng khả năng làm "rụng tim" hàng nghìn người hâm mộ dù đã "chạm ngưỡng" tuổi "ông chú" nhưng anh vẫn cô đơn trên lối về.
Đàm Vĩnh Hưng sang Mỹ tậu xế hộp chống đạn dành cho nguyên thủ quốc gia

Đàm Vĩnh Hưng sang Mỹ tậu xế hộp chống đạn dành cho nguyên thủ quốc gia

01:05:02 16/06/2018
Chiều 15.6, Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ lớn cho khán giả khi đăng tải hình ảnh chiếc xế hộp mới tậu tại Mỹ. Anh cho biết, bản thân đang có chuyến lưu diễn ở xứ sở cờ hoa nên "tranh thủ" sắm chiếc xe hạng sang này và sẽ mang về Việt Nam tr...
Chia tay Bằng Kiều, Dương Mỹ Linh mới thấy được là chính mình

Chia tay Bằng Kiều, Dương Mỹ Linh mới thấy được là chính mình

00:54:01 16/06/2018
Dương Mỹ Linh đã sống trọn vẹn với tình yêu dành cho Bằng Kiều nên sau khi chia tay cô không cảm thấy tiếc nuối.
Ngọc Anh 3A bất ngờ kết hôn với doanh nhân Tây sau khi ly hôn 1 năm

Ngọc Anh 3A bất ngờ kết hôn với doanh nhân Tây sau khi ly hôn 1 năm

00:51:48 16/06/2018
Cựu thành viên nhóm nhạc 3A sẽ tổ chức đám cưới với một doanh nhân ngoại quốc vào tháng 9. Chị và con trai của NSND Tường Vi đã ly hôn vào năm 2017 sau gần 20 năm gắn bó.
Châu Khải Phong phản pháo: "Hoa Vinh quá đàn bà"

Châu Khải Phong phản pháo: "Hoa Vinh quá đàn bà"

00:19:05 16/06/2018
Châu Khải Phong bức xúc trước lời tố của Hoa Vinh, về việc anh từng phải ngồi chờ hàng giờ trước nhà để "xin được cùng livestream".
Nhan sắc Song Hye Kyo và nữ chính tin đồn "Hậu Duệ Mặt Trời" Nhã Phương: Chưa nhận vai đã bị đặt lên bàn cân

Nhan sắc Song Hye Kyo và nữ chính tin đồn "Hậu Duệ Mặt Trời" Nhã Phương: Chưa nhận vai đã bị đặt lên bàn cân

00:16:22 16/06/2018
Tuy so sánh có phần khập khiễng, nhưng dân tình vẫn tò mò không biết liệu nhan sắc của Song Hye Kyo và Nhã Phương khi đặt cạnh nhau sẽ như thế nào.
"Ngón tay thối" khiến truyền hình phải xin lỗi về lễ khai mạc World Cup

"Ngón tay thối" khiến truyền hình phải xin lỗi về lễ khai mạc World Cup

00:11:50 16/06/2018
Hành động của "gã ngựa hoang" Robbie Williams trong màn trình diễn âm nhạc ở lễ khai mạc World Cup, đang gây ra làn sóng chỉ trích dữ dội.
Những sao nam sở hữu gia thế "khủng" trong Vbiz: Cực kín tiếng nhưng lại là thiếu gia "ngậm thìa vàng từ trong trứng nước"

Những sao nam sở hữu gia thế "khủng" trong Vbiz: Cực kín tiếng nhưng lại là thiếu gia "ngậm thìa vàng từ trong trứng nước"

00:10:18 16/06/2018
Nhiều người không khỏi bất ngờ khi biết những sao nam như Ông Cao Thắng, Quang Vinh, Hà Anh Tuấn,… đều xuất thân từ những gia đình vô cùng giàu có.
Lê Hoàng: 'Vẻ đẹp của Thùy Minh không dành cho những kẻ tầm thường'

Lê Hoàng: 'Vẻ đẹp của Thùy Minh không dành cho những kẻ tầm thường'

22:33:43 15/06/2018
'Riêng Thùy Minh không thế, nàng lấy thông minh bù nhan sắc. Nói như vậy hoàn toàn không có nghĩa là Thùy Minh xấu. Ngược lại, nhưng vẻ đẹp của nàng không dành cho những kẻ tầm thường, những loại đàn ông chỉ biết cắm đầu vào da trắng, t...
Cộng đồng mạng xôn xao về sự kiện 19/6 của NTM tóc Tuấn Hà Lan

Cộng đồng mạng xôn xao về sự kiện 19/6 của NTM tóc Tuấn Hà Lan

22:29:10 15/06/2018
Với 1000 khách VIP tham gia, với dự kiến 100 bàn tiệc đẳng cấp 5 sao, sự kiện Kỷ niệm 20 năm ngày nhận danh hiệu cây kéo vàng toàn quốc và kỷ lục gia bới tóc nhanh nhất và ngày sinh thần của NTM tóc nổi tiếng Tuấn Hà Lan đang là tâm điể...
Võ Cảnh diện nguyên cây hàng hiệu, xuất hiện điển trai tại sân bay sang Ý dự Milan Fashion Week

Võ Cảnh diện nguyên cây hàng hiệu, xuất hiện điển trai tại sân bay sang Ý dự Milan Fashion Week

21:21:16 15/06/2018
Ngay từ khi xuất hiện, Võ Cảnh đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý từ những ai có mặt.
Hình ảnh hiếm hoi trong quá khứ của vợ chồng nghệ sĩ Lan Hương - Đỗ Kỷ

Hình ảnh hiếm hoi trong quá khứ của vợ chồng nghệ sĩ Lan Hương - Đỗ Kỷ

21:11:03 15/06/2018
Nhìn lại bức ảnh trong quá khứ của nghệ sĩ Lan Hương và Đỗ Kỷ, cư dân mạng bất ngờ trước nhan sắc khác xa hiện tại của "mẹ chồng".
Muôn kiểu 'chối đây đẩy' tin đồn 'dao kéo' khi gương mặt sao Việt 'biến hoá' đến khó nhận ra

Muôn kiểu 'chối đây đẩy' tin đồn 'dao kéo' khi gương mặt sao Việt 'biến hoá' đến khó nhận ra

19:54:51 15/06/2018
Soobin Hoàng Sơn, Diệp Lâm Anh, Hồng Quế... đã có những câu trả lời khác nhau trước tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.
Sau 3 tháng đăng quang tại Miss International Queen, Hương Giang tiếp tục 'tậu' xế hộp tiền tỷ

Sau 3 tháng đăng quang tại Miss International Queen, Hương Giang tiếp tục 'tậu' xế hộp tiền tỷ

19:01:42 15/06/2018
Đây là chiếc xe hơi thứ ba Hương Giang sở hữu.
Vợ chồng Trấn Thành vẫn nuôi hy vọng sẽ có con

Vợ chồng Trấn Thành vẫn nuôi hy vọng sẽ có con

18:46:43 15/06/2018
Dù đang gặp nhiều khó khăn về chuyện sinh con, cả hai vẫn mong có được cặp sinh đôi một trai, một gái
Thân hình nhỏ bé nhưng đây là các sao nữ bốc lửa và táo bạo nhất nhì showbiz Việt

Thân hình nhỏ bé nhưng đây là các sao nữ bốc lửa và táo bạo nhất nhì showbiz Việt

18:27:51 15/06/2018
Cực kỳ nóng bỏng, táo bạo trên sân khấu song những sao nữ này sở hữu chiều cao khá khiếm tốn.
Mr. Đàm hứa dùng quan hệ "bừa bãi" đưa Vũ Hà qua Mỹ

Mr. Đàm hứa dùng quan hệ "bừa bãi" đưa Vũ Hà qua Mỹ

18:20:24 15/06/2018
Được biết, không chỉ là bạn bè thân thiết từ thuở hàn vi, Vũ Hà còn là người dìu dắt Đàm Vĩnh Hưng bước vào nghiệp ca hát.
Dân mạng lại soi cằm dài bất thường của Minh Hằng

Dân mạng lại soi cằm dài bất thường của Minh Hằng

18:12:17 15/06/2018
Chiếc cằm dài bất thường của Minh Hằng, một lần nữa, trở thành tâm điểm chú ý của khán giả.

Có thể bạn quan tâm

Chị em cao tay bày độc chiêu giữ chồng mùa World Cup

Chị em cao tay bày độc chiêu giữ chồng mùa World Cup

Tâm sự

09:58:19 16/06/2018
Thay vì ngồi than thở chồng mê trái bóng World Cup mà bỏ rơi vợ con, nhiều chị em đã mách nhau những chiêu "độc" để giữ chồng qua mùa World Cup.
Đang ngủ ở lán trại, vợ chồng bị xịt hơi cay cướp vàng

Đang ngủ ở lán trại, vợ chồng bị xịt hơi cay cướp vàng

Pháp luật

09:57:45 16/06/2018
Đang ngủ ở lán trại canh vật liệu xây dựng cho ngôi nhà đang xây, hai vợ chồng đã bị một đối tượng xông vào xịt hơi cay và cướp đi lắc vàng đang đeo trên tay.
Những con giáp không bao giờ yêu một người quá 2 lần

Những con giáp không bao giờ yêu một người quá 2 lần

Trắc nghiệm

09:56:53 16/06/2018
Trong tình yêu, tan hợp là chuyện thường tình, sau khi chia tay có người nhận ra vẫn còn lưu luyến đối phương nên họ quyết định quay lại. Tuy nhiên có những người không bao giờ yêu một người quá 2 lần và cho dù đối phương ra sức níu kéo...
Xe khách lao xuống vực trên đèo Lò xo, 3 người chết, 18 người bị thương

Xe khách lao xuống vực trên đèo Lò xo, 3 người chết, 18 người bị thương

Sự kiện nóng

09:55:15 16/06/2018
Chiếc xe đang chở 42 người đi trên đèo Lò xo, đường Hồ Chí Minh thuộc xã Đăk Man (huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum) thì bất ngờ lao xuống vực sâu hơn 20 mét. Theo thông tin ban đầu, đã có 3 người tử vong, 18 người bị thương trong vụ tai nạn...
Nền kinh tế Triều Tiên quy mô và bí ẩn thế nào?

Nền kinh tế Triều Tiên quy mô và bí ẩn thế nào?

Thế giới

09:51:43 16/06/2018
Sự mập mờ về nền kinh tế của Triều Tiên khiến các nhà kinh tế phải ước tính dựa trên ảnh chụp vệ tinh, ảnh nhiệt và cả hệ thống tình báo.
Cách làm cơm rượu của 2 miền Nam, Bắc chuẩn ngon để giết sâu bọ ngày Tết Đoan Ngọ

Cách làm cơm rượu của 2 miền Nam, Bắc chuẩn ngon để giết sâu bọ ngày Tết Đoan Ngọ

Ẩm thực

09:50:33 16/06/2018
Mỗi miền có cách làm cơm rượu khác nhau nhưng món cơm rượu nào cũng ngon và hấp dẫn.
Đề thi vào lớp 6 trường chuyên Trần Đại Nghĩa TP.HCM khiến dân mạng hốt hoảng

Đề thi vào lớp 6 trường chuyên Trần Đại Nghĩa TP.HCM khiến dân mạng hốt hoảng

Học hành

09:50:22 16/06/2018
Đề thi gồm những kiến thức ở các lĩnh vực khác nhau và đặc biệt, mọi người sẽ phải choáng ngợp vì tờ đề chỉ toàn tiếng Anh.
Võ Hoàng Yến hóa quý cô kiêu kỳ với váy trắng

Võ Hoàng Yến hóa quý cô kiêu kỳ với váy trắng

Người đẹp

09:36:35 16/06/2018
Huấn luyện viên The Face thể hiện các thiết kế mới của Lâm Gia Khang.
Nghệ sĩ Australia chôn mình dưới đường trong ba ngày

Nghệ sĩ Australia chôn mình dưới đường trong ba ngày

Chuyện lạ

09:32:58 16/06/2018
Mike Parr sẽ không ăn, chỉ uống nước để thể nghiệm nghệ thuật tại thành phố Hobart.
Mụn mọc ở 'cậu nhỏ' có nguy hiểm?

Mụn mọc ở 'cậu nhỏ' có nguy hiểm?

Sức khỏe

09:29:18 16/06/2018
Bộ phận sinh dục nam giới thường xuất hiện các nốt mụn dạng vảy nhỏ, tròn trên bề mặt da, có màu đỏ hoặc màu da.
Khả Như 'hăm dọa' Ngô Kiến Huy, Ốc Thanh Vân trên sân khấu

Khả Như 'hăm dọa' Ngô Kiến Huy, Ốc Thanh Vân trên sân khấu

Tv show

09:23:42 16/06/2018
Nữ diễn viên khẳng định không để yên cho cặp đôi MC trong suốt quá trình ghi hình chương trình 'Nhạc hội song ca mùa hai'.