Lê Âu Ngân Anh: ‘Khi tôi chia sẻ ước mơ đội chiếc vương miện Hoa hậu, ba mẹ đã gạt phăng nó đi’

Sau những thị phi phải chịu đựng thời gian qua, Hoa hậu Ngân Anh đã có chia sẻ về khoảng thời gian đầy áp lực và tai tiếng.

Chào Ngân Anh, cho đến khi nào, bạn nhận ra mình không hợp với showbiz?

Khi bộ có công văn đề nghị ban tổ chức tước vương miện của tôi, tôi cũng giận, cũng buồn vì những thứ đó là sự nỗ lực, sự quyết tâm của tôi và mọi chuyện xảy ra chỉ vì một câu nói quá thành thật. Lúc mới vừa đăng quang, cảm xúc của tôi khó lòng kiểm soát mới phát ngôn ra câu nói đó nhưng đó là sự thành thật của tôi với khán giả. Tôi không hiểu tại sao mọi người không có cái nhìn công bằng hơn mà cứ đẩy tôi vào đường cùng. Tôi hơi sốc. Lúc đó tôi mới cảm thấy, dường như trong showbiz này, mình thành thật quá sẽ khó tồn tại được.

Bạn vẫn còn muốn giữ lại sự thành thật đó của mình chứ vì dù sao nó cũng là cá tính riêng của bạn?

Đến bây giờ, khi ngồi với mọi người, với giới truyền thông, tôi cũng chỉ chia sẻ thật. Bắt tôi nói dối, học theo kịch bản, tôi cũng không làm được. Quan trọng là mình phải lớn lên mỗi ngày thì bản thân nên học thêm sự khôn khéo, nhất là của một Hoa hậu. Với sự thành thật và khôn khéo, tôi sẽ được lòng mọi người hơn.

Lê Âu Ngân Anh: ‘Khi tôi chia sẻ ước mơ đội chiếc vương miện Hoa hậu, ba mẹ đã gạt phăng nó đi’ - Hình 1

Lê Âu Ngân Anh: ‘Khi tôi chia sẻ ước mơ đội chiếc vương miện Hoa hậu, ba mẹ đã gạt phăng nó đi’ - Hình 2

Sau những thị phi phải chịu đựng thời gian qua, Hoa hậu Ngân Anh đã có chia sẻ về khoảng thời gian đầy áp lực và tai tiếng.

Nhiều cô gái đặt mục tiêu đi thi Hoa hậu để nổi tiếng, để vào showbiz, để kiếm được nhiều show quảng cáo… Ngân Anh có cùng suy nghĩ và mục tiêu?

Gia đình tôi, bố mẹ tôi cũng đâu có để cho tôi thiếu thốn đến mức phải đi làm kiếm tiền thông qua con đường đi thi Hoa hậu. Bố mẹ cho tôi cuộc sống đầy đủ. Ba mẹ tôi cũng không ủng hộ tôi đi thi Hoa hậu. Đi thi Hoa hậu chỉ là bản thân tôi muốn chứng minh bản thân mình cũng làm được những điều mà mình muốn. Tôi cũng không nghĩ một cô gái đi thi Hoa hậu, có được chiếc vương miện để đổi đời.

Bạn nói bạn không muốn vào showbiz và cũng không muốn vướng thị phi. Vậy chiếc vương miện này có ý nghĩa gì?

Ngay từ đầu tôi cũng nói chiếc vương miện là thành quả, là phần thưởng ghi nhận lại cả quá trình nỗ lực, phấn đấu của mình. Từ ba, bốn tháng trước khi đi thi, tôi đã học những khoá kĩ năng mềm, học catwalk… Đối với một cô gái bỡ ngỡ chưa biết cuộc thi sắc đẹp là gì, với sự cố gắng của bản thân, tôi mong khi bước qua từng vòng thi, từ vòng sơ loại đến vòng trong, tôi sẽ gây ấn tượng được với ban giám khảo. Chiếc vương miện là sự đánh giá của ban giám khảo dành cho mình vì họ mới là những người theo sát mình từ những ngày đầu. Tôi tôn trọng các vị ban giám khảo đã dành tình cảm và sự đánh giá chuyên môn của họ cho tôi. Chiếc vương miện với tôi không phải cần câu cơm để tăng thu nhập.

Danh hiệu Hoa hậu cũng có vị trí nhất định trong lòng công chúng, có sức ảnh hưởng với cộng đồng. Trong khi nhiều người không ủng hộ bạn. Ngân Anh có thấy tương lai của chiếc vương miện này khá mờ mịt không?

Tôi thấy tổ không đãi tôi mất. Tuy nhiên, tôi không xem đây là việc chính nên không có gì phải chùn bước. Mọi cột mốc trong cuộc đời là do cái duyên của mình nữa. Có thể, từ năm ngoái đến bây giờ, tôi chưa gặp may mắn. Thời điểm sau này, tôi mong bản thân có được cơ hội để chứng minh năng lực của bản thân.

Lê Âu Ngân Anh: ‘Khi tôi chia sẻ ước mơ đội chiếc vương miện Hoa hậu, ba mẹ đã gạt phăng nó đi’ - Hình 3

Lê Âu Ngân Anh: ‘Khi tôi chia sẻ ước mơ đội chiếc vương miện Hoa hậu, ba mẹ đã gạt phăng nó đi’ - Hình 4

Danh hiệu của bạn không được chấp nhận hoặc có động thái rõ ràng sẽ có sự nhập nhằng giữa danh xưng: Ngân Anh và Hoa hậu Ngân Anh. Đây có phải là điều thiệt thòi cho bạn?

Vấn đề này cũng khiến tôi buồn và trăn trở. Có lẽ, tôi là một cô Hoa hậu bị báo chí viết nhiều điều không hay về chuyện không công nhận danh hiệu. Tôi mong từ đây, mọi người sẽ không nhắc đến cái tên Lê Âu Ngân Anh liên quan đếm cụm từ là “tước vương miện” mà công nhận tôi ở một khía cạnh nổi bật khác. Những dự định của tôi vẫn đang trong quá trình ấp ủ xây dựng, tôi muốn hoàn thiện mình hơn để khi tôi trở lại, mọi người sẽ không nhắc tôi chỉ vì vấn đề chiếc vương miện mà nhắc đến tôi vì tài năng thật sự.

Nếu bạn cứ giữ vương miện mà quá mệt mỏi và bạn cũng không có ý định vào showbiz hay kiếm tiền nhờ chiếc vương miện. Vậy tại sao bạn không trả lại chiếc vương miện để cuộc sống nhẹ nhàng hơn?

Tôi vẫn nói tôi trân trọng chiếc vương miện này vì nó là sự đánh giá mà ban giám khảo dành cho tôi. Đó là cả hội đồng bao nhiêu con người. Tôi trả lại vương miện chẳng khác nào tôi phủi bỏ tất cả những niềm tin mà đàn anh đàn chị đã dành cho tôi. Khi cục gửi công văn xuống cho ban tổ chức cuộc thi, tôi cũng có hỏi anh Võ Việt Chung rằng, những việc không hay xảy ra như thế có khiến các anh chị buồn lòng và thay đổi suy nghĩ không? Anh Võ Việt Chung nói rằng, mặc dù những lùm xùm vừa rồi cũng có ảnh hưởng đến công việc của anh ấy nhưng anh ấy vẫn có niềm tin ở tôi. Tôi mong khán giả bao dung và công nhận tôi như những gì ban giám khảo đã thấy và công nhận tôi.

Bạn có chia sẻ, ngay từ đầu ba mẹ đã không ủng hộ bạn đi thi Hoa hậu. Sau tất cả những thị phi ồn ào, có khi nào bạn hối hận vì đã không nghe lời can ngăn của ba mẹ?

Khi nhiều thông tin không hay trên mặt báo về mình, người thân đọc được khiến tôi rất lo lắng. Tôi thấy hơi có lỗi với ba mẹ. Trở thành Hoa hậu là ước mơ của bao cô gái khi còn nhỏ. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ đơn giản là được lên sân khấu, được mặc đẹp, được trình diễn… Đó là ước mơ và niềm đam mê của tôi. Khi tôi chia sẻ ước mơ đội chiếc vương miện Hoa hậu, ba mẹ đã gạt phăng nó đi. Khi đó, tôi đang học cấp ba, ba mẹ muốn tôi chú tâm hoàn thành việc học. Tôi đã cố gắng làm tốt mọi mục tiêu ba mẹ đặt ra cho mình để ba mẹ chấp nhận ước mơ của tôi. Ba mẹ không trách tôi vì đã mang đến thị phi cho cả nhà. Tôi nhớ thời điểm đó, tôi đi đâu, ba cũng lấy xe nhà chở tôi đi. Gia đình tôi không có ai làm trong showbiz. Cái suy nghĩ truyền thống là showbiz đầy cạm bẫy. Ba mẹ không biết giúp đỡ tôi như thế nào. Ba mẹ chỉ biết đi theo tôi và lo lắng cho tôi. May mắn là tôi có được những anh chị về truyền thông dẫn dắt và ở bên cạnh tôi để xử lí những tình huống về truyền thông, ba mẹ mới an tâm hơn. Hiện tại, ba mẹ thấy tôi đã đi học lại như kế hoạch, ba mẹ không phiền lòng gì cả.

Nếu không phải là một Hoa hậu hay một nghệ sĩ hoạt động thường xuyên trong showbiz, bạn muốn mọi người nhớ đến bạn vì điều gì?

Từ đầu, tôi xác định và muốn mọi người nhìn tôi là một cô gái có tri thức, học thức. Các cô gái khi tham gia showbiz thường bỏ lơ yếu tố này. Tôi muốn dùng tri thức, học thức của mình để làm nhiều việc đánh dấu cá tính riêng của mình. Tôi đang ấp ủ một dự án về thời trang. Có lẽ đến ba năm sau, tôi mới bắt đầu thành công. Tuy nhiên, hiện tại, tôi đã bắt đầu lên kế hoạch cho từng tháng. Tôi mong với một kế hoạch chi tiết và sự giúp đỡ của mọi người cùng sự nỗ lực của mình thì vào đúng năm đó, tôi sẽ gặt hái được thành công cho riêng mình.

Lê Âu Ngân Anh: ‘Khi tôi chia sẻ ước mơ đội chiếc vương miện Hoa hậu, ba mẹ đã gạt phăng nó đi’ - Hình 5

Lê Âu Ngân Anh: ‘Khi tôi chia sẻ ước mơ đội chiếc vương miện Hoa hậu, ba mẹ đã gạt phăng nó đi’ - Hình 6

Lê Âu Ngân Anh: ‘Khi tôi chia sẻ ước mơ đội chiếc vương miện Hoa hậu, ba mẹ đã gạt phăng nó đi’ - Hình 7

Tiền để đầu tư cho dự án này là từ đâu?

Đến bây giờ, ba mẹ vẫn phải đầu tư cho tôi.

Gia đình bạn có điều kiện nên ngày xưa mới có tin đồn bạn mua giải. Vì sao bạn không tách ra khỏi sự bao bọc của ba mẹ để chứng minh sự tự lập của bản thân?

Một cô gái vừa mới học xong và lại tiếp tục đi học nữa, thu nhập ở đâu ra trong khi tôi rất ít nhận các sự kiện của showbiz để chi cho những chi phí kế hoạch sắp tới. Ba mẹ vẫn giúp tôi. Tôi vẫn hi vọng trong thời gian sớm nhất, tôi có thể trả lại cho ba mẹ.

Sau cuộc thi có quá nhiều lùm xùm, mọi người không phủ nhận lỗi từ ban tổ chức. Bạn có nghĩ nếu không vì những thị phi đó, bạn đã không chịu quá nhiều tai bay vạ gió?

Tôi nghĩ nếu mình đăng quang quá hoàn hảo, chưa chắc khán giả đã nhớ đến tên mình. Mọi người đều biết đến tôi. Khi tôi bước ra đường, mọi người có thể nhận ra và gọi đầy đủ tên của tôi. Sau lùm xùm về nhan sắc trong đêm chung kết, khán giả gặp tôi ở ngoài đời công nhận tôi xinh hơn trên mặt báo.

Thời gian đầu, tôi nhớ trên trang cá nhân của mình, tôi không có fan, toàn antifan. Họ cứ vào nói những câu không hay. Thời gian gần đầy, có những người yêu mến tôi hơn vì họ đã từng gặp hay tiếp xúc với tôi ở đâu đó ngoài đời. Họ để lại những bình luận như: ”Mình gặp cô này ở ngoài rồi. Cô ấy xinh hơn trong ảnh”…

Lê Âu Ngân Anh: ‘Khi tôi chia sẻ ước mơ đội chiếc vương miện Hoa hậu, ba mẹ đã gạt phăng nó đi’ - Hình 8

Lê Âu Ngân Anh: ‘Khi tôi chia sẻ ước mơ đội chiếc vương miện Hoa hậu, ba mẹ đã gạt phăng nó đi’ - Hình 9

Cảm xúc của bạn ra sao khi bắt đầu được khán giả dành tình cảm?

Tôi vui vì những nỗ lực của tôi trong thời gian qua đã được đền đáp. Thời gian đầu, tôi bị cuốn vào vòng xoay là làm thế nào để chứng minh bản thân không như những gì mọi người thấy. Tôi xuất hiện nhiều hơn. Có người vẫn chê tôi theo quan điểm của họ. Cũng có những người suy nghĩ lại. Tôi nghĩ không phải ai cũng yêu mến một người chỉ vì nhan sắc. Tôi cũng có những điểm đặc biệt hơn. Đó là một cô gái hiền lành, chân thật, có học thức sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của mọi người hơn.

Nhiều người đẹp tự ti về nhan sắc hoặc do khán giả ném đá quá nhiều sẽ can thiệp phẫu thuật thẩm mĩ. Bạn có như thế?

Tôi là một người cầu toàn và không ăn hình. Cứ lên hình là tôi thấy không phải là mình. Điều này tôi nghĩ bản thân có thể điều chỉnh bằng cách thay đổi cách trang điểm chứ không cần phải can thiệp phẫu thuật thẩm mĩ.

Cảm ơn những chia sẻ của Ngân Anh!

Lam Khánh

Theo nld.com.vn

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Lê Âu Ngân Anh: ‘Khi tôi chia sẻ ước mơ đội chiếc vương miện Hoa hậu, ba mẹ đã gạt phăng nó đi’

Tiêu điểm

Vũ Hà dạy dỗ Hoa Vinh phải chào đàn anh trong showbizVũ Hà dạy dỗ Hoa Vinh phải chào đàn anh trong showbiz
14:53:33 18/06/2018
Hà Hồ bị nghi viết Facebook “đá xéo” khi Lệ Quyên đăng ảnh giơ tay khoe nhẫn kim cươngHà Hồ bị nghi viết Facebook “đá xéo” khi Lệ Quyên đăng ảnh giơ tay khoe nhẫn kim cương
09:11:21 20/06/2018
Hoàng Mập: "Tôi mất trắng căn biệt thự 10 tỉ"Hoàng Mập: "Tôi mất trắng căn biệt thự 10 tỉ"
07:34:46 19/06/2018
Lệ Quyên đáp trả thẳng thừng sau nghi án bị Hà Hồ đá xéo "có bằng ai đâu khoe làm gì"Lệ Quyên đáp trả thẳng thừng sau nghi án bị Hà Hồ đá xéo "có bằng ai đâu khoe làm gì"
13:56:11 20/06/2018
Gia thế giàu có và cuộc sống độc thân sang chảnh của "hoàng tử sơn ca" Quang VinhGia thế giàu có và cuộc sống độc thân sang chảnh của "hoàng tử sơn ca" Quang Vinh
08:33:23 19/06/2018
Vợ chồng Lưu Hương Giang hiếm hoi đưa con gái đi sự kiệnVợ chồng Lưu Hương Giang hiếm hoi đưa con gái đi sự kiện
12:55:21 18/06/2018
Thu Phương chờ Dũng Taylor giảm 20kg mới chịu cướiThu Phương chờ Dũng Taylor giảm 20kg mới chịu cưới
12:15:43 19/06/2018
Cận cảnh căn hộ 220 tỷ từng gây xôn xao dư luận của diễn viên Trần Bảo SơnCận cảnh căn hộ 220 tỷ từng gây xôn xao dư luận của diễn viên Trần Bảo Sơn
14:56:10 18/06/2018
"Dậy sóng" vụ hotgirl bình luận World Cup: Mặc hở, nói nhạt?"Dậy sóng" vụ hotgirl bình luận World Cup: Mặc hở, nói nhạt?
14:40:46 19/06/2018
H'Hen Niê từng xin chụp ảnh với Mâu Thủy khi chưa nổi tiếngH'Hen Niê từng xin chụp ảnh với Mâu Thủy khi chưa nổi tiếng
10:31:28 19/06/2018

Tin đang nóng

Choáng vì chàng "yêu" không ngừngChoáng vì chàng "yêu" không ngừng
00:08:33 21/06/2018
Con dâu Lê Giang - Duy Phương: Tôi chia tay chồng lúc mang bầu đứa con thứ 2, sau đó đến với anh Phước!Con dâu Lê Giang - Duy Phương: Tôi chia tay chồng lúc mang bầu đứa con thứ 2, sau đó đến với anh Phước!
07:16:39 21/06/2018
Căn hộ 20 mét vuông và khả năng “nhịn yêu” không giới hạnCăn hộ 20 mét vuông và khả năng “nhịn yêu” không giới hạn
23:46:15 20/06/2018
"Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên đẹp như nữ thần bất chấp mặt mộc khiến gái son phải ghen tỵ"Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên đẹp như nữ thần bất chấp mặt mộc khiến gái son phải ghen tỵ
06:04:53 21/06/2018
7 mỹ nhân Hoa ngữ đình đám là người dân tộc thiểu số7 mỹ nhân Hoa ngữ đình đám là người dân tộc thiểu số
06:10:25 21/06/2018
Hạnh phúc không dễ nhậnHạnh phúc không dễ nhận
23:54:47 20/06/2018
Bị anti-fan mắng mỏ, Dương Mịch có lời đáp trả vừa "mặn" vừa sâu cayBị anti-fan mắng mỏ, Dương Mịch có lời đáp trả vừa "mặn" vừa sâu cay
06:29:13 21/06/2018
Chúng ta ly hôn thật sao?Chúng ta ly hôn thật sao?
23:51:31 20/06/2018
Trịnh Thăng Bình hứng "gạch đá" mùa World Cup 2018 vì chê MessiTrịnh Thăng Bình hứng "gạch đá" mùa World Cup 2018 vì chê Messi
08:02:41 21/06/2018
Nữ hoàng phim cấp 3 bị mẹ "bán" cho ông trùm từ thuở 15Nữ hoàng phim cấp 3 bị mẹ "bán" cho ông trùm từ thuở 15
07:30:25 21/06/2018

Tin mới nhất

Dù 'già nhất' The Face, mỹ nam này lại có nhiều múi bụng nhất

Dù 'già nhất' The Face, mỹ nam này lại có nhiều múi bụng nhất

08:36:27 21/06/2018
Đó là câu chuyện về NTK Trương Thanh Long, thân hình săn chắc và chiều cao nổi bật khiến nhiều người lầm tưởng anh là người mẫu.
Quá trình tăng cân "kinh hoàng" của người mẫu siêu gầy Cao Ngân

Quá trình tăng cân "kinh hoàng" của người mẫu siêu gầy Cao Ngân

08:19:39 21/06/2018
Là một người mẫu hoạt động lâu năm, Cao Ngân từng khiến cho công chúng kinh ngạc bởi cơ thể "gầy trơ xương" trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model (VNNTM) mùa All Star. Những hình ảnh của cô người mẫu sinh năm 1992 nhanh chóng đượ...
Mỹ Linh, Tùng Dương 'quậy' từng bừng mừng sinh nhật diva Thanh Lam

Mỹ Linh, Tùng Dương 'quậy' từng bừng mừng sinh nhật diva Thanh Lam

08:17:23 21/06/2018
Giản dị trong bộ váy đen, ca sĩ Thanh Lam vừa tổ chức buổi tiệc sinh nhật ấm cúng. Ca sĩ Tùng Dương, Mỹ Linh, vợ chồng ca sĩ Tấn Minh đến chia vui và hát chúc mừng đàn chị.
Ông trùm "Người phán xử" nói gì về 'đệ tử' bị vướng vào lao lý?

Ông trùm "Người phán xử" nói gì về 'đệ tử' bị vướng vào lao lý?

08:08:59 21/06/2018
Vẫn tin tưởng Nguyễn Mạnh Hùng nên người nhà anh D. tiếp tục giới thiệu cho anh Tr. (ở Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) gặp Hùng để nhờ xin việc. Khi gặp gỡ, Hùng giở bài cũ, thỏa thuận sẽ xin cho anh Tr. vào làm Hải quan sân bay Nội ...
Chân dung ông xã đại gia, điển trai khiến Hoa hậu Dương Thùy Linh phải chủ động tán tỉnh

Chân dung ông xã đại gia, điển trai khiến Hoa hậu Dương Thùy Linh phải chủ động tán tỉnh

07:58:34 21/06/2018
Dương Thùy Linh đang có cuộc sống đầy viên mãn bên người chồng tâm lý.
NSND Tiến Dũng: Hát và sáng tác như duyên nợ với quê hương

NSND Tiến Dũng: Hát và sáng tác như duyên nợ với quê hương

07:57:38 21/06/2018
NSND Phạm Tiến Dũng – Phó Giám đốc Sở VHTTDL Nghệ An chia sẻ như vậy khi trao đổi với phóng viên Dân Việt xung quanh đề án bảo tồn và phát huy di sản dân ca xứ Nghệ trong sự đa dạng văn hóa.
Mê mẩn ngắm nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc trong tà áo dài

Mê mẩn ngắm nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc trong tà áo dài

07:39:52 21/06/2018
3 thành viên Jiwoo, Jannie và Daisy của Momoland vừa tung bộ ảnh xinh đẹp trong tà áo dài nhằm quảng bá album mang tên Fun To The World.
Á hậu Tú Anh chính thức công khai chú rể

Á hậu Tú Anh chính thức công khai chú rể

07:38:37 21/06/2018
Sau rất nhiều đồn đoán về danh tính vị hôn phu của Á hậu Dương Tú Anh thì sáng nay, đúng ngày sinh nhật của mình, Tú Anh vừa hé lộ "một nửa" trên trang cá nhân. Cô đăng tải bức ảnh rõ mặt ông xã tương lai cùng bức tâm thư lần đầu chia s...
Cận cảnh bộ sưu tập nhẫn kim cương và túi hàng hiệu gây choáng ngợp của Lệ Quyên

Cận cảnh bộ sưu tập nhẫn kim cương và túi hàng hiệu gây choáng ngợp của Lệ Quyên

07:27:17 21/06/2018
Trong những bức ảnh của Lệ Quyên, chiếc nhẫn kim cương đắt giá trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi người.
Cười chảy nước mắt nhưng vẫn xúc động với câu chuyện sao Việt phát tiền tiêu vặt cho chồng

Cười chảy nước mắt nhưng vẫn xúc động với câu chuyện sao Việt phát tiền tiêu vặt cho chồng

07:22:59 21/06/2018
Để biết các quý ông Vbiz nào đang thuộc diện nhận "tiền phát gạo đong" từ vợ thì hãy cùng khám phá ngay sau đây nhé!
Ông xã điển trai ra sân bay tiễn nàng Hoa hậu gia thế “khủng” thi Mrs Worldwide

Ông xã điển trai ra sân bay tiễn nàng Hoa hậu gia thế “khủng” thi Mrs Worldwide

07:09:33 21/06/2018
Doanh nhân Nguyễn Việt Thắng - ông xã của Hoa hậu Dương Thùy Linh chính là anh trai của “thần đồng” piano Nguyễn Việt Trung. Ở tuổi 35, Dương Thuỳ Linh không muốn tham gia thi nhan sắc nữa. Tuy nhiên chính ông xã đã khuyên cô thử thách ...
Quốc Trung, Mỹ Linh mừng sinh nhật tuổi mới của Thanh Lam

Quốc Trung, Mỹ Linh mừng sinh nhật tuổi mới của Thanh Lam

07:06:29 21/06/2018
Thanh Lam vừa đón sinh nhật lần thứ 49 đầy ấm cúng bên cạnh người thân, bạn bè và đặc biệt có sự xuất hiện của nhạc sĩ Quốc Trung.
Hoa hậu Ngọc Diễm nóng bỏng khoe thềm ngực đầy bên MC Vũ Mạnh Cường

Hoa hậu Ngọc Diễm nóng bỏng khoe thềm ngực đầy bên MC Vũ Mạnh Cường

07:02:01 21/06/2018
Gái một con Ngọc Diễm không ngần ngại khoe thềm ngực đầy gợi cảm cùng lưng trần nõn nà bên MC Vũ Mạnh Cường. Cô được đồng nghiệp dành lời khen về nhan sắc và ôm eo tình tứ.
Á hậu Hoàng Oanh gọi Thanh Hằng là “người đàn ông của lòng em”

Á hậu Hoàng Oanh gọi Thanh Hằng là “người đàn ông của lòng em”

06:59:58 21/06/2018
Khi hội ngộ người mẫu Thanh Hằng trong sự kiện, Á hậu Hoàng Oanh thể hiện sự ngưỡng mộ của mình dành cho đàn chị khi thổ lộ: “Em luôn xem chị là “người đàn ông của lòng em” dù rằng với nhiều người chị xứng đáng là người phụ nữ của năm”.
Nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ nói về “lỗi lầm lớn nhất” với vợ

Nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ nói về “lỗi lầm lớn nhất” với vợ

06:54:44 21/06/2018
Quốc Cơ chia sẻ, anh cảm thấy lỗi lầm rất lớn của anh với vợ là thời điểm vợ anh sinh con ở nhà thì anh đang đi lưu diễn ở nước ngoài. Việc không thể ở cạnh vợ trong thời khắc quan trọng nhất luôn khiến anh cảm thấy day dứt trong lòng.
Lộ bụng lớn thế này, Diệp Lâm Anh khó mà có thể phủ nhận tin đồn mang thai được nữa

Lộ bụng lớn thế này, Diệp Lâm Anh khó mà có thể phủ nhận tin đồn mang thai được nữa

22:19:49 20/06/2018
Với phần bụng lớn rõ rệt, đến thời điểm này Diệp Lâm Anh không còn có thể phủ nhận đang có tin vui được nữa.
Những Sao Việt từng mất hàng loạt biệt thự, phải trốn lên nóc nhà và trắng tay chỉ sau một đêm cá độ bóng đá

Những Sao Việt từng mất hàng loạt biệt thự, phải trốn lên nóc nhà và trắng tay chỉ sau một đêm cá độ bóng đá

21:48:35 20/06/2018
Vì máu đỏ đen, cũng đã có không ít sao Việt từng vét sạch tiền mang đi cá độ, để rồi chính họ phải lao đao bại sản và trắng tay chỉ sau mùa World cup.
Đức Phúc cùng NIT gây ấn tượng mạnh với đại sứ Hàn Quốc

Đức Phúc cùng NIT gây ấn tượng mạnh với đại sứ Hàn Quốc

21:40:10 20/06/2018
Được đánh giá rất cao sau K-Food Fair 2018, Đức Phúc và NIT tiếp tục tạo ấn tượng mạnh với các đại sứ Hàn Quốc tại đêm hội Korean Gyeonggi Do Food Festival.
Jun Vũ và những cảm xúc thật chưa bao giờ tiết lộ

Jun Vũ và những cảm xúc thật chưa bao giờ tiết lộ

20:36:14 20/06/2018
Tâm sự của Jun Vũ khiến fan càng yêu mến cô hơn.
Á hậu Tú Anh công khai ngày cưới, hé lộ danh tính ông xã tương lai

Á hậu Tú Anh công khai ngày cưới, hé lộ danh tính ông xã tương lai

20:34:35 20/06/2018
Ngày 21.7 tới đây, Á hậu Tú Anh sẽ làm đám cưới, ông xã của cô không phải ai xa lạ mà chính là người yêu cũ của nữ ca sĩ Văn Mai Hương
Chia sẻ đầu tiên của Lan Khuê giữa tin đồn kết hôn vào tháng 10: "Anh ấy nói muốn cho tôi mọi thứ"

Chia sẻ đầu tiên của Lan Khuê giữa tin đồn kết hôn vào tháng 10: "Anh ấy nói muốn cho tôi mọi thứ"

19:41:54 20/06/2018
Giữa thời điểm xuất hiện tin đồn đám cưới, Lan Khuê chia sẻ hình ảnh tựa vào vai một người đần ông bí ẩn cùng dòng status khiến fan hâm mộ không khỏi tò mò.
Bất ngờ trước hành động lãng mạn của chồng sắp cưới Á hậu Tú Anh

Bất ngờ trước hành động lãng mạn của chồng sắp cưới Á hậu Tú Anh

19:32:18 20/06/2018
Giữa lúc cộng đồng mạng đang xôn xao trước thông tin đám cưới của Á hậu Tú Anh, chồng sắp cưới bất ngờ làm hành động này.
NSND Kim Cương đến tận nhà đòi 'bắt đền' Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

NSND Kim Cương đến tận nhà đòi 'bắt đền' Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

17:43:01 20/06/2018
Hai anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp vô cùng vui mừng khi được NSND Kim Cương đến nhà thăm hỏi và chúc mừng sau trận chung kết Britian’s Gottalent 2018.
Á hậu Tú Anh chính thức lên tiếng về chuyện kết hôn, công khai ảnh chồng sắp cưới

Á hậu Tú Anh chính thức lên tiếng về chuyện kết hôn, công khai ảnh chồng sắp cưới

17:36:54 20/06/2018
Sau nhiều đồn đoán, Á hậu Tú Anh đã chính thức xác nhận việc lên xe hoa cùng Gia Lộc - chàng thanh tra xây dựng điển trai vào tháng 7 tới.
Những lần xuất hiện thảm họa của Hồ Ngọc Hà

Những lần xuất hiện thảm họa của Hồ Ngọc Hà

17:17:53 20/06/2018
Nổi tiếng là một ngôi sao có gu thời trang thời thượng và đẳng cấp. Nhưng không ít lần "Nữ hoàng giải trí" mắc lỗi trang phục hay trang điểm làm dìm hàng đi nhan sắc của mình.
Không chỉ xinh đẹp, Hương Giang còn khiến người hâm mộ tự hào bởi tấm lòng lương thiện

Không chỉ xinh đẹp, Hương Giang còn khiến người hâm mộ tự hào bởi tấm lòng lương thiện

16:12:25 20/06/2018
Hương Giang vừa có chuyến từ thiện tại Bình Phước giúp đỡ các em nhỏ khó khăn.
Ông xã Việt kiều ra sân bay tiễn Dương Thùy Linh lên đường đi thi Mrs Worldwide 2018

Ông xã Việt kiều ra sân bay tiễn Dương Thùy Linh lên đường đi thi Mrs Worldwide 2018

15:19:23 20/06/2018
Với ngoại ngữ tốt cùng sự hiểu biết rộng ở các lĩnh vực khác nhau, Dương Thùy Linh được nhiều người kì vọng sẽ làm nên chuyện ở Mrs Worldwide 2018.

Có thể bạn quan tâm

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 tại TPHCM:  Xe chở đề được ưu tiên qua phà

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 tại TPHCM: Xe chở đề được ưu tiên qua phà

Học hành

08:40:15 21/06/2018
Lãnh đạo Sở GD-ĐT TPHCM khẳng định mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia đã hoàn tất, ngoài việc đảm bảo về cơ sở vật chất thì vai trò của người thực hiện là quan trọng nhất. Để kỳ thi diễn ra tốt, số lượng đội ngũ cán bộ coi t...
'Nữ hoàng phim cấp ba' Hong Kong đơn độc tuổi xế chiều sau khi bạn trai bị giết

'Nữ hoàng phim cấp ba' Hong Kong đơn độc tuổi xế chiều sau khi bạn trai bị giết

Sao châu á

08:32:34 21/06/2018
Ở tuổi 54, Ngô Gia Lệ không yêu ai, cô chung sống với một bầy chó mèo và bận rộn chăm sóc chúng cả ngày.
Khi vận động viên thể hình nóng bỏng là cụ bà 68 tuổi

Khi vận động viên thể hình nóng bỏng là cụ bà 68 tuổi

Chuyện lạ

08:27:57 21/06/2018
Angela 68 tuổi là một y tá chăm sóc sức khỏe tâm lý kiêm vận động viên thể hình. Bà thừa nhận có thể nâng tạ bằng với trọng lượng cơ thể mình và hiện tại, vẫn có rất nhiều kẻ ra sức buông lời tán tỉnh với bà trên Facebook.
Lionel Messi - chàng cầu thủ biết yêu từ năm... 9 tuổi nhưng từ đó đến nay đã 22 năm chỉ chung thủy với duy nhất một người

Lionel Messi - chàng cầu thủ biết yêu từ năm... 9 tuổi nhưng từ đó đến nay đã 22 năm chỉ chung thủy với duy nhất một người

Sao thể thao

08:25:09 21/06/2018
Trong làng bóng đá với những ngôi sao sân cỏ phong độ, tài năng, giàu có, đào hoa và "thay bồ như thay áo", Lionel Messi là một trong những danh thủ chung tình hiếm hoi...
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam trong trang phục thể thao

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam trong trang phục thể thao

Tv show

08:22:59 21/06/2018
Thí sinh miền Nam Hoa hậu Việt Nam khoe chân dài, eo thon trong hậu trường tập luyện trước đêm thi chung khảo.
Đến Đà Nẵng hè này không sợ chán vì nhiều điểm vui chơi mới

Đến Đà Nẵng hè này không sợ chán vì nhiều điểm vui chơi mới

Cảnh đẹp

08:16:26 21/06/2018
Cắm trại ở hồ Hòa Trung hay 'quẩy' hết mình trong tiếng nhạc xập xình ngay trên bãi biển sẽ khiến mùa hè của bạn thêm sôi động.
Dàn fan nữ nước Nga đẹp như hoa hậu và mặc bốc lửa tại World Cup 2018

Dàn fan nữ nước Nga đẹp như hoa hậu và mặc bốc lửa tại World Cup 2018

Người đẹp

08:00:53 21/06/2018
Với lợi thế sân nhà, số lượng cổ động viên Nga có vẻ áp đảo các nước khác. Nhan sắc con gái Nga khiến nhiều người trầm trồ.
Phong cách thời trang trẻ trung của Victoria Beckham

Phong cách thời trang trẻ trung của Victoria Beckham

Sao âu - mỹ

07:49:47 21/06/2018
Trong khi “bà xã” Victoria Beckham biến đường phố New York thành sàn diễn thời trang của mình thì David Beckham lại bận rộn khoe khả năng điều khiển bóng tại Nhật Bản.
Tự làm siro vải đường đen giải khát ngày hè

Tự làm siro vải đường đen giải khát ngày hè

Ẩm thực

07:33:39 21/06/2018
Hương vị thơm ngon, hấp dẫn của siro vải đường đen sẽ khiến mùa hè bớt nóng.