Ít xuất hiện cùng nhau, ai ngờ những sao Việt này lại là chị em thân thiết ngoài đời

Tăng Thanh Hà – Trà My Idol, Minh Hằng – Khả Ngân, Đông Nhi – Phạm Quỳnh Anh hay MiduKiều Trinh là những người bạn thân thiết lâu năm không phải khán giả nào cũng biết.

Tăng Thanh Hà – Trà My Idol

Bên cạnh hội chị em bạn dì thân thiết gồm Thân Thuý Hà, Bùi Việt Hà và Thuỳ Trang, ít ai biết được Tăng Thanh Hà còn chơi khá thân với Trà My Idol. Nhiều người đã rất ngạc nhiên khi thấy “ngọc nữ” màn ảnh Việt đến chúc mừng nữ ca sĩ sinh năm 1989 khi ra mắt MV Đừng ai nhắc về anh ấy.

Ít xuất hiện cùng nhau, ai ngờ những sao Việt này lại là chị em thân thiết ngoài đời - Hình 1

Tăng Thanh Hà xuất hiện ủng hộ bạn thân khi ra mắt MV.

Ít xuất hiện cùng nhau, ai ngờ những sao Việt này lại là chị em thân thiết ngoài đời - Hình 2Ít xuất hiện cùng nhau, ai ngờ những sao Việt này lại là chị em thân thiết ngoài đời - Hình 3Ít xuất hiện cùng nhau, ai ngờ những sao Việt này lại là chị em thân thiết ngoài đời - Hình 4

Ít xuất hiện cùng nhau, ai ngờ những sao Việt này lại là chị em thân thiết ngoài đời - Hình 5

Trong mỗi dịp đặc biệt, Trà My và Tăng Thanh Hà đều xuất hiện để ủng hộ và chúc mừng nhau.

Chia sẻ về tình bạn với Trà My, nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc cho biết cả hai chơi với nhau từ rất lâu và luôn dành cho nhau sự trân trọng. “Điều gắn kết giữ gìn tình bạn lâu dài chính là có sao sống vậy, chơi với nhau thì luôn tin tưởng và bảo vệ” – bà mẹ hai con cho biết.

Trong lễ cưới của Trà My, với vai trò là nhà tổ chức, Tăng Thanh Hà đã lên toàn bộ ý tưởng cho ngày trọng đại của cô em thân thiết.

Minh Hằng – Khả Ngân

Minh Hằng và Khả Ngân tuy không thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện nhưng cả hai lại khá thân thiết ngoài đời. Bên cạnh Mai Phương Thuý, Hoàng Thuỳ Linh, người đẹp sinh năm 1997 cũng là người nữ diễn viên Sắc đẹp ngàn cân chơi từ rất lâu.

Ít xuất hiện cùng nhau, ai ngờ những sao Việt này lại là chị em thân thiết ngoài đời - Hình 6

Minh Hằng – Khả Ngân là chị em thân thiết ngoài đời.

Ít xuất hiện cùng nhau, ai ngờ những sao Việt này lại là chị em thân thiết ngoài đời - Hình 7Ít xuất hiện cùng nhau, ai ngờ những sao Việt này lại là chị em thân thiết ngoài đời - Hình 8Ít xuất hiện cùng nhau, ai ngờ những sao Việt này lại là chị em thân thiết ngoài đời - Hình 9

Ít xuất hiện cùng nhau, ai ngờ những sao Việt này lại là chị em thân thiết ngoài đời - Hình 10

Cả hai thường xuyên gặp mặt và du lịch cùng nhau khiến fan vô cùng ngưỡng mộ cho tình bạn đẹp.

Cả hai thường xuyên đăng tải ảnh chụp chung, đi du lịch, luôn xuất hiện trong những dịp đặc biệt như sinh nhật của nhau. Tình bạn không khoa trương nhưng vô cùng bền chặt của Minh Hằng và Khả Ngân khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đông Nhi – Phạm Quỳnh Anh

Đông Nhi – Phạm Quỳnh Anh vốn là chị em đồng nghiệp thân thiết kể từ khi giọng ca Vì ai vì anh bước chân vào nghề. Tuy không thường xuyên chia sẻ ảnh chụp cùng nhau nhưng cả hai là một cặp “cạ cứng” ngoài đời.

Ít xuất hiện cùng nhau, ai ngờ những sao Việt này lại là chị em thân thiết ngoài đời - Hình 11

Đông Nhi – Phạm Quỳnh Anh chơi với nhau từ những ngày đầu mới vào nghề.

Ít xuất hiện cùng nhau, ai ngờ những sao Việt này lại là chị em thân thiết ngoài đời - Hình 12Ít xuất hiện cùng nhau, ai ngờ những sao Việt này lại là chị em thân thiết ngoài đời - Hình 13

Ít xuất hiện cùng nhau, ai ngờ những sao Việt này lại là chị em thân thiết ngoài đời - Hình 14

Ít xuất hiện cùng nhau, ai ngờ những sao Việt này lại là chị em thân thiết ngoài đời - Hình 15

Cả hai xúc động hát cùng nhau trong đêm nhạc tưởng nhớ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh.

Trong mọi sự kiện quan trọng của nhau hay những bữa ăn thân mật mật, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng có mặt cùng gia đình Phạm Quỳnh Anh.

Midu – Kiều Trinh Xíu

Thêm một đôi bạn thân khiến cư dân mạng bất ngờ là Midu – Kiều Trinh Xíu. Chơi chung nên người đẹp sinh năm 1989 và nữ diễn viên Ông ngoại tuổi 30 được mọi người nhận xét là khá giống nhau.

Tuy không thường xuyên gặp mặt vì bận rộn với công việc nên mỗi khi có dịp, cả hai lại tranh thủ đi chơi cùng nhau để tình cảm chị em thêm khắng khít.

Ít xuất hiện cùng nhau, ai ngờ những sao Việt này lại là chị em thân thiết ngoài đời - Hình 16Ít xuất hiện cùng nhau, ai ngờ những sao Việt này lại là chị em thân thiết ngoài đời - Hình 17

Ít xuất hiện cùng nhau, ai ngờ những sao Việt này lại là chị em thân thiết ngoài đời - Hình 18

Midu và Kiều Trinh được nhiều người nhận xét là khá giống nhau.

Theo Saostar

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Ít xuất hiện cùng nhau, ai ngờ những sao Việt này lại là chị em thân thiết ngoài đời

Bài cùng chuyên mục

Nhã Phương bị đạo diễn Khải Anh "dìm hàng" không thương tiếc trong ngày sinh nhậtNhã Phương bị đạo diễn Khải Anh "dìm hàng" không thương tiếc trong ngày sinh nhật
"Tôi đến đúng giờ, đạo diễn không quay, lo giỡn gái đẹp rồi đòi tôi bồi thường 70 triệu""Tôi đến đúng giờ, đạo diễn không quay, lo giỡn gái đẹp rồi đòi tôi bồi thường 70 triệu"
Hiền Thục 'đọ' vẻ tươi trẻ với con gái 16 tuổiHiền Thục 'đọ' vẻ tươi trẻ với con gái 16 tuổi
Phi Thanh Vân công khai ‘dẹo’ trai trẻ đến mức "điệu chảy nước"Phi Thanh Vân công khai ‘dẹo’ trai trẻ đến mức "điệu chảy nước"
Thuý Vi và hành trình từ 'mình hạc xương mai' đến 'sồ sề' như bà thímThuý Vi và hành trình từ 'mình hạc xương mai' đến 'sồ sề' như bà thím
Vợ Huy Khánh nói Phạm Anh Khoa: "Du côn tiếp đi, đồ tồi"Vợ Huy Khánh nói Phạm Anh Khoa: "Du côn tiếp đi, đồ tồi"
Minh Luân úp mở Chi Dân là nguyên nhân khiến Lan Ngọc gây sự để chia tay?Minh Luân úp mở Chi Dân là nguyên nhân khiến Lan Ngọc gây sự để chia tay?
Ngọc Quyên nói về tin đồn 'tham tiền, tham 'cái thẻ xanh' nên bỏ xứ, bỏ cha mẹ', bị chồng coi thườngNgọc Quyên nói về tin đồn 'tham tiền, tham 'cái thẻ xanh' nên bỏ xứ, bỏ cha mẹ', bị chồng coi thường
Cô trợ lý nóng bỏng lừa sạch tiền của Quang Tèo ra sao sau 5 năm?Cô trợ lý nóng bỏng lừa sạch tiền của Quang Tèo ra sao sau 5 năm?
Lâm Khánh Chi tiết lộ Mỹ Tâm sắp lấy chồng, fan đáp trả 'lại viết sai chính tả kìa chị ơi'Lâm Khánh Chi tiết lộ Mỹ Tâm sắp lấy chồng, fan đáp trả 'lại viết sai chính tả kìa chị ơi'

Chuyên mục đời sống có gì hay?

Mưa lớn, đại thụ bật gốc đè xe tải, kéo đổ nhiều trụ điệnMưa lớn, đại thụ bật gốc đè xe tải, kéo đổ nhiều trụ điện
Giải cứu 2 người mắc kẹt trong chung cư đang cháyGiải cứu 2 người mắc kẹt trong chung cư đang cháy
Bến đò sông Hồng thành bãi tắm ngày hè ở Hà NộiBến đò sông Hồng thành bãi tắm ngày hè ở Hà Nội
Nhậu về, cha bất cẩn làm con rơi xuống nền nhà tử vong?Nhậu về, cha bất cẩn làm con rơi xuống nền nhà tử vong?
Thách đố uống 1 lít rượu, bé trai 11 tuổi nhập viện cấp cứuThách đố uống 1 lít rượu, bé trai 11 tuổi nhập viện cấp cứu
Các trường xé nhỏ lớp làm hàng trăm giáo viên có nguy cơ mất việcCác trường xé nhỏ lớp làm hàng trăm giáo viên có nguy cơ mất việc
Cháy chung cư ở Hà Đông: Một số người bị thương, ngạt khíCháy chung cư ở Hà Đông: Một số người bị thương, ngạt khí
Cụ ông bất ngờ tưới xăng lên người rồi châm lửa tự thiêuCụ ông bất ngờ tưới xăng lên người rồi châm lửa tự thiêu
Bộ Y tế đề xuất cấm cung cấp rượu bia miễn phíBộ Y tế đề xuất cấm cung cấp rượu bia miễn phí
Dân chơi trang bị áo giáp, “hiệp sĩ đường phố” phát… hờnDân chơi trang bị áo giáp, “hiệp sĩ đường phố” phát… hờn