Hương Giang: ‘Tôi ít mặc hàng hiệu nên mọi người gọi là Hoa hậu tiết kiệm’

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế nhận định trước khi đăng quang, mình vẫn ăn mặc đẹp nhưng không được khán giả chú ý. Ngoài ra, cô cũng khẳng định mình là một người am hiểu về thời trang, và không bị hàng hiệu dẫn lối.

Sau khi trở thành hoa hậu, Hương Giang Idol ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Từ việc là thí sinh trong một cuộc thi âm nhạc, đến việc trở thành ca sĩ, duy trì hoạt động trong suốt 6 năm về sau và gần đây nhất là đăng quang trở thành Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, tất cả là một quá trình gian nan và đầy tự hào của Giang.

Đối với người đẹp, việc đăng quang là một bước ngoặt lớn, bởi từ đây, bên cạnh việc mở ra những cánh cửa mới, Hoa hậu Chuyển giới cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả hơn. Đơn cử như về vấn đề ăn mặc, Giang bảo nếu trước đây, mình cũng mặc những trang phục đó, lâu lâu sử dụng hàng hiệu khi tham dự event nhưng ít ai quan tâm. Chỉ từ khi đăng quang, mọi chuyện mới thay đổi theo chiều hướng ngước lại.

Hương Giang: ‘Tôi ít mặc hàng hiệu nên mọi người gọi là Hoa hậu tiết kiệm’ - Hình 1

Người đẹp khẳng định, từ lúc có vương miện, mọi người bắt đầu chú ý hơn về chuyện ăn, chuyện mặc của cô.

Hương Giang: ‘Tôi ít mặc hàng hiệu nên mọi người gọi là Hoa hậu tiết kiệm’ - Hình 2

Hương Giang cho biết, phong cách ăn mặc của cô không bị lệ thuộc vào bất kỳ xu hướng nào, từ sang trọng đến sexy gợi cảm, người đẹp liên tục thay đổi bản thân để tránh gây nhàm chán với khán giả, mấu chốt của cô là sự tự tin, vì chỉ tự tin, nàng hậu mới có thể mặc đẹp. Chính vì vậy, Hương Giang không có suy nghĩ sẽ dùng hàng hiệu để đánh bóng tên tuổi, cô vui vẻ khi được mọi người gọi là “Hoa hậu tiết kiệm”.

Hương Giang: ‘Tôi ít mặc hàng hiệu nên mọi người gọi là Hoa hậu tiết kiệm’ - Hình 3

Tủ giày của Giang có cả những đôi giày đắt tiền, giá chục triệu đồng đến các đôi giày giá chỉ vài trăm nghìn đồng, người đẹp quan niệm rằng, giá trị của mình không phụ thuộc vào giá trị đắt, rẻ của món đồ mà nằm ở thần thái, sự tự tin của bản thân.

Hương Giang: ‘Tôi ít mặc hàng hiệu nên mọi người gọi là Hoa hậu tiết kiệm’ - Hình 4

Có thể nhận thấy, từ sau khi đăng quang, Giang đầu tư khá nhiều về mặt hình ảnh, bởi theo cô, ca sĩ và hoa hậu khác nhau, hiện giờ hình ảnh của Giang sẽ xuất hiện trên các fanpage Quốc tế, là đại diện cho cả cộng đồng LGBT… nên việc cẩn trọng, chỉn chu trong ăn mặc là điều bắt buộc.

Hương Giang: ‘Tôi ít mặc hàng hiệu nên mọi người gọi là Hoa hậu tiết kiệm’ - Hình 5

Ngày xưa, khán giả chẳng bao giờ đánh giá về hình ảnh ca sĩ sexy hoặc ca sĩ giản dị, nhưng nay là hoa hậu, việc cẩn trọng, dụng công cho vẻ ngoài là điều cần thiết và bắt buộc phải làm.

Hương Giang: ‘Tôi ít mặc hàng hiệu nên mọi người gọi là Hoa hậu tiết kiệm’ - Hình 6

Về hình ảnh, phong cách ăn mặc sắp tới, Hương Giang cho biết, cô muốn mình trở nên khó đoán, là một nàng hậu luôn mới mẻ trong mắt khán giả.  Người ta sẽ chẳng thể định hình Giang theo một khuôn mẫu nào đó, từ quần áo đến tóc tai, ai mà biết được, sẽ có lúc Giang muốn cắt phăng mái tóc của mình thì sao?

Theo Saostar

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Hương Giang: ‘Tôi ít mặc hàng hiệu nên mọi người gọi là Hoa hậu tiết kiệm’

Bài cùng chuyên mục

Trang Trần: "Tôi có chuyện muốn tố Trường Giang"Trang Trần: "Tôi có chuyện muốn tố Trường Giang"
Hiền Thục 'đọ' vẻ tươi trẻ với con gái 16 tuổiHiền Thục 'đọ' vẻ tươi trẻ với con gái 16 tuổi
"Tôi đến đúng giờ, đạo diễn không quay, lo giỡn gái đẹp rồi đòi tôi bồi thường 70 triệu""Tôi đến đúng giờ, đạo diễn không quay, lo giỡn gái đẹp rồi đòi tôi bồi thường 70 triệu"
Vợ Huy Khánh nói Phạm Anh Khoa: "Du côn tiếp đi, đồ tồi"Vợ Huy Khánh nói Phạm Anh Khoa: "Du côn tiếp đi, đồ tồi"
Sau 1 năm kín tiếng, Lâm Minh Thắng nói thẳng về quan hệ tình cảm với Bảo ThanhSau 1 năm kín tiếng, Lâm Minh Thắng nói thẳng về quan hệ tình cảm với Bảo Thanh
Ngọc Quyên nói về tin đồn 'tham tiền, tham 'cái thẻ xanh' nên bỏ xứ, bỏ cha mẹ', bị chồng coi thườngNgọc Quyên nói về tin đồn 'tham tiền, tham 'cái thẻ xanh' nên bỏ xứ, bỏ cha mẹ', bị chồng coi thường
Bảo Anh lên tiếng chính thức về quan hệ với thủ môn Tiến Dũng U23Bảo Anh lên tiếng chính thức về quan hệ với thủ môn Tiến Dũng U23
Minh Luân úp mở Chi Dân là nguyên nhân khiến Lan Ngọc gây sự để chia tay?Minh Luân úp mở Chi Dân là nguyên nhân khiến Lan Ngọc gây sự để chia tay?
Phi Thanh Vân công khai ‘dẹo’ trai trẻ đến mức "điệu chảy nước"Phi Thanh Vân công khai ‘dẹo’ trai trẻ đến mức "điệu chảy nước"
Tức nước vỡ bờ, Phạm Lịch công khai tin nhắn Phạm Anh Khoa nhiều lần rủ rê tập đêm khi vợ con đi vắngTức nước vỡ bờ, Phạm Lịch công khai tin nhắn Phạm Anh Khoa nhiều lần rủ rê tập đêm khi vợ con đi vắng

Chuyên mục thế giới số có gì hay?

Chiếc smartphone có bộ nhớ trong khiến người dùng iPhone X ganh tỵChiếc smartphone có bộ nhớ trong khiến người dùng iPhone X ganh tỵ
Trên tay Huawei Honor 10: Đẹp không tỳ vếtTrên tay Huawei Honor 10: Đẹp không tỳ vết
Những mẫu TV 55 inch giá 15 triệu đồngNhững mẫu TV 55 inch giá 15 triệu đồng
Nokia X6 'tai thỏ' ra mắt với 95% thân máy phủ kínhNokia X6 'tai thỏ' ra mắt với 95% thân máy phủ kính
Doanh số loa thông minh của Apple thua xa Amazon, GoogleDoanh số loa thông minh của Apple thua xa Amazon, Google
Samsung tung video quảng cáo Galaxy S9 "tuyên chiến" với iPhoneSamsung tung video quảng cáo Galaxy S9 "tuyên chiến" với iPhone
Galaxy S9 thêm 2 tùy chọn màu độc và lạ tại một số thị trườngGalaxy S9 thêm 2 tùy chọn màu độc và lạ tại một số thị trường
NÓNG: iPhone LCD (2018) xuất hiện với tùy chọn màu sắcNÓNG: iPhone LCD (2018) xuất hiện với tùy chọn màu sắc
iPhone X 2018 lộ củ sạc nhanh 18WiPhone X 2018 lộ củ sạc nhanh 18W
Những dòng chat của bạn có thể đang bị theo dõi?Những dòng chat của bạn có thể đang bị theo dõi?