Vì sao khán giả luôn có ý kiến trái chiều về việc Trấn Thành, Trường Giang tham gia “Táo Quân”?

Thông tin Trấn Thành, Trường Giang không tham gia “Táo Quân 2018″ khiến không ít người xem thất vọng, nhưng cũng làm một bộ phận người hâm mộ “Táo Quân”… thở phào nhẹ nhõm.

Gặp nhau cuối năm (hay còn gọi là Táo Quân) là chương trình hài kịch truyền hình đặc biệt do Trung tâm Sản xuất Phim Truyền hình – Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất, phát sóng ngày Tất niên Âm lịch hằng năm, và từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu vào mỗi dịp Tết Cổ truyền.

Táo Quân phản ánh, đả kích những hiện tượng, vấn đề nóng bỏng, nổi cộm ở lĩnh vực như kinh tế, văn hóa, giao thông, điện lực, y tế, thể thao một năm qua bằng lối dẫn dắt dí dỏm, duyên dáng.

Vì sao khán giả luôn có ý kiến trái chiều về việc Trấn Thành, Trường Giang tham gia “Táo Quân”? - Hình 1

Xuất hiện trong Táo Quân, thể hiện nội dung chương trình cũng như mang đến màu sắc riêng cho Gặp nhau cuối năm là những gương mặt nghệ sĩ quen thuộc như Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Vân Dung, Tự Long, Quang Thắng, Chí Trung,… 

Tuy nhiên, trước thềm Tết Âm lịch 2018, khán giả bộc lộ nhiều ý kiến trái chiều về thông tin Trấn Thành, Trường Giang sẽ xuất hiện ở Táo Quân năm nay.

Vì sao khán giả luôn có ý kiến trái chiều về việc Trấn Thành, Trường Giang tham gia “Táo Quân”? - Hình 2

Trấn Thành – Trường Giang.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, quản lý của Trấn Thành tiết lộ anh chưa từng nhận lời mời từ Ban Tổ chức Táo Quân. Bên cạnh đó, nam danh hài cũng bận rộn lịch trình dịp Tết Nguyên đán, khó có khả năng tham gia chương trình. 

Thông tin này khiến không ít người xem Việt Nam thất vọng, nhưng cũng làm một bộ phận người hâm mộ Táo Quân… thở phào nhẹ nhõm. Ngoài ra, nghệ sĩ Trường Giang cũng đã bác tin sẽ tham gia.

Khán giả mong đợi điều gì khi Trường Giang, Trấn Thành xuất hiện trong “Táo Quân 2018”?

Táo Quân là chương trình hài kịch đặc biệt, đã có tuổi đời 15 năm, trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với mỗi người con đất Việt. 

Mặt khác, sự yêu mến, kì vọng từ người hâm mộ vô tình tạo áp lực vô hình lên Ban Tổ chức Táo Quân về kịch bản, nội dung, cũng như dàn diễn viên. 

Như danh hài Quang Thắng từng chia sẻ, anh mong muốn tìm dàn cast kế nghiệp các diễn viên hiện tại, vì bản thân đã hơn 50 tuổi, nhiều nghệ sĩ như Chí Trung, Quốc Khánh cũng ngoài 50, 60 tuổi.

Vì sao khán giả luôn có ý kiến trái chiều về việc Trấn Thành, Trường Giang tham gia “Táo Quân”? - Hình 3

Vì sao khán giả luôn có ý kiến trái chiều về việc Trấn Thành, Trường Giang tham gia “Táo Quân”? - Hình 4

Vì sao khán giả luôn có ý kiến trái chiều về việc Trấn Thành, Trường Giang tham gia “Táo Quân”? - Hình 5

Nghệ sĩ Chí Trung, Quốc Khánh cũng đã ngoài 50, 60 tuổi.

Khi những vai diễn trong Táo Quân như Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu, các Táo được xem như “đo ni đóng giày” cho dàn nghệ sĩ: Quốc Khánh, Công Lý, Tự Long, Vân Dung, Chí Trung, Xuân Bắc, Quang Thắng, thì việc tìm dàn cast trẻ, đủ khả năng, kinh nghiệm cũng như đảm bảo độ nổi tiếng là không hề dễ dàng. 

Chính vì thế, Trấn Thành, Trường Giang trở thành hai cái tên mà không ít khán giả đặt kì vọng.

Vì sao khán giả luôn có ý kiến trái chiều về việc Trấn Thành, Trường Giang tham gia “Táo Quân”? - Hình 6

Vì sao khán giả luôn có ý kiến trái chiều về việc Trấn Thành, Trường Giang tham gia “Táo Quân”? - Hình 7

Trấn Thành được biết đến là một diễn viên hài, người dẫn chương trình, nam diễn viên nổi tiếng. Anh sở hữu số lượng người hâm mộ đông đảo nhờ khiếu hài hước, lối nói chuyện thông minh, dí dỏm khi tham gia một số chương trình như My man can – Đàn ông phải thế, Kỳ tài thách đấu, Ơn giời, cậu đây rồi,… 

Nổi tiếng cùng thời điểm với Trấn Thành là Trường Giang, anh cũng gây chú ý bởi khả năng gây cười và ứng biến nhanh. Cặp đôi nhiều lần xuất hiện chung như ở Thách thức danh hài, và được khán giả đánh giá cao về sự ăn ý như “cặp đôi vàng” Tự Long – Xuân Bắc một thời.

Vì sao khán giả luôn có ý kiến trái chiều về việc Trấn Thành, Trường Giang tham gia “Táo Quân”? - Hình 8

Vì sao khán giả luôn có ý kiến trái chiều về việc Trấn Thành, Trường Giang tham gia “Táo Quân”? - Hình 9

Chính vì thế, không ít người hâm mộ cho rằng việc Trường Giang, Trấn Thành tham gia Táo Quân sẽ giảm bớt áp lực cho dàn diễn viên hiện tại, đồng thời, tạo màu sắc mới cho chương trình Gặp nhau cuối năm. 

Mặt khác, sự chỉ đạo từ nhà sản xuất sẽ đảm bảo việc hai nam danh hài này thể hiện phù hợp với phong cách xưa nay của Táo Quân. Nếu Trường Giang, Trấn Thành có mặt ở chương trình, Táo Quân 2018 sẽ là sự háo trộn đầy thú vị giữa nghệ sĩ hai miền Nam Bắc.

Vì sao khán giả luôn có ý kiến trái chiều về việc Trấn Thành, Trường Giang tham gia “Táo Quân”? - Hình 10

Sự góp mặt của những gương mặt mới giúp dàn diễn viên cũ bớt vất vả.

Bên cạnh những kì vọng, người xem Táo Quân vẫn không khỏi trăn trở!

Bên cạnh những ý kiến thể hiện sự mong chờ việc xuất hiện của Trấn Thành, Trường Giang ở Táo Quân 2018, không ít người hâm mộ tỏ thái độ không đồng tình. 

Bởi lẽ, từ trước đến nay, các gương mặt nghệ sĩ gạo cội như Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Vân Dung, Tự Long, Quang Thắng, Chí Trung,… – cùng màu sắc riêng biệt cũng như độ chín nhất định trong nghề – đã biến Táo Quân trở thành chương trình hài kịch thấm đẫm ý nghĩa, thông qua tiếng cười nhẹ nhàng, đả kích sâu cay tệ nạn xã hội

Chính vì thế, Trấn Thành, Trường Giang – hai nam danh hài có phong cách gây cười rất khác, trẻ trung, ồn ào và có phần kém thâm thúy hơn – có khả năng bị “lệch tone” so với dàn diễn viên cũ.

Vì sao khán giả luôn có ý kiến trái chiều về việc Trấn Thành, Trường Giang tham gia “Táo Quân”? - Hình 11

Ngoài ra, không ít người hâm mộ khẳng định sự thêm, bớt của bất cứ nhân tố nào trong Táo Quân cũng có khả năng phá vỡ màu sắc, không khí mà chương trình mang đến mỗi dịp Tết đến Xuân về 15 năm nay: “Táo Quân mỗi năm lại có đổi mới, nhưng chỉ cần đầy đủ những gương mặt các cô, các chú nghệ sĩ Quốc Khánh, Xuân Bắc, Công Lý, Vân Dung, Tự Long, Quang Thắng, Chí Trung là mình đã thích rồi!”, “Trấn Thành, Trường Giang sẽ làm Táo Quân mất đi màu sắc vốn có của chương trình mất!”.

Vì sao khán giả luôn có ý kiến trái chiều về việc Trấn Thành, Trường Giang tham gia “Táo Quân”? - Hình 12

Đặc biệt, bên cạnh những thành công trong sự nghiệp, Trấn Thành và Trường Giang là hai nam danh hài có đời tư khá phức tạp, từng gây nên nhiều lùm xùm về chuyện tình cảm, các phát ngôn,… 

Do vậy, không ít ý kiến cho rằng khán giả khó lòng thưởng thức khách quan, trọn vẹn Táo Quânvới sự hóa thân của cặp đôi này.

Vì sao khán giả luôn có ý kiến trái chiều về việc Trấn Thành, Trường Giang tham gia “Táo Quân”? - Hình 13

Hình ảnh hậu trường của “Táo Quân 2018”.

Dẫu Trấn Thành, Trường Giang có tham gia Táo Quân 2018 hay không, thì vấn đề lựa chọn dàn cast trẻ, tiềm năng, đủ khả năng thay thế dàn diễn viên gạo cội hiện tại vẫn là câu hỏi khó đối với nhà sản xuất. 

Dù yêu mến những điều gắn bó, thân thuộc, khán giả vẫn phải học cách chấp nhận thay đổi, sẵn sàng mở lòng, trao cơ hội cho các gương mặt mới.

Theo Saostar

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Vì sao khán giả luôn có ý kiến trái chiều về việc Trấn Thành, Trường Giang tham gia “Táo Quân”?

Bài cùng chuyên mục

Nhã Phương bị đạo diễn Khải Anh "dìm hàng" không thương tiếc trong ngày sinh nhậtNhã Phương bị đạo diễn Khải Anh "dìm hàng" không thương tiếc trong ngày sinh nhật
"Tôi đến đúng giờ, đạo diễn không quay, lo giỡn gái đẹp rồi đòi tôi bồi thường 70 triệu""Tôi đến đúng giờ, đạo diễn không quay, lo giỡn gái đẹp rồi đòi tôi bồi thường 70 triệu"
Phi Thanh Vân công khai ‘dẹo’ trai trẻ đến mức "điệu chảy nước"Phi Thanh Vân công khai ‘dẹo’ trai trẻ đến mức "điệu chảy nước"
Cô trợ lý nóng bỏng lừa sạch tiền của Quang Tèo ra sao sau 5 năm?Cô trợ lý nóng bỏng lừa sạch tiền của Quang Tèo ra sao sau 5 năm?
Hồ Ngọc Hà đăng ảnh gợi cảm của Kim Lý trong phòng tắm rồi vội xóa điHồ Ngọc Hà đăng ảnh gợi cảm của Kim Lý trong phòng tắm rồi vội xóa đi
Thuý Vi và hành trình từ 'mình hạc xương mai' đến 'sồ sề' như bà thímThuý Vi và hành trình từ 'mình hạc xương mai' đến 'sồ sề' như bà thím
Minh Luân úp mở Chi Dân là nguyên nhân khiến Lan Ngọc gây sự để chia tay?Minh Luân úp mở Chi Dân là nguyên nhân khiến Lan Ngọc gây sự để chia tay?
Thu Trang bị hải quan sân bay không cho nhập cảnh ngay sau khi phẫu thuật từ Hàn Quốc vềThu Trang bị hải quan sân bay không cho nhập cảnh ngay sau khi phẫu thuật từ Hàn Quốc về
Bích Phương lên tiếng khi bị đồn đóng phim sexBích Phương lên tiếng khi bị đồn đóng phim sex
Lâm Khánh Chi tiết lộ Mỹ Tâm sắp lấy chồng, fan đáp trả 'lại viết sai chính tả kìa chị ơi'Lâm Khánh Chi tiết lộ Mỹ Tâm sắp lấy chồng, fan đáp trả 'lại viết sai chính tả kìa chị ơi'

Chuyên mục giới tính có gì hay?

Màn dạo dầu hoàn hảo cho cuộc yêu thăng hoaMàn dạo dầu hoàn hảo cho cuộc yêu thăng hoa
Bí kíp để vợ chồng hòa hợp trong chuyện ấyBí kíp để vợ chồng hòa hợp trong chuyện ấy
6 điều phụ nữ thường hiểu lầm về đàn ông khi 'YÊU' lần đầu6 điều phụ nữ thường hiểu lầm về đàn ông khi 'YÊU' lần đầu
Đàn ông ‘về trước’Đàn ông ‘về trước’
Nhận diện 5 ‘thủ phạm’ chính gây bệnh phụ khoaNhận diện 5 ‘thủ phạm’ chính gây bệnh phụ khoa
Cải thiện ”chuyện yêu” cho nữ giớiCải thiện ”chuyện yêu” cho nữ giới
‘Yêu’ khỏe hơn 39% nhờ… ăn cá‘Yêu’ khỏe hơn 39% nhờ… ăn cá
Những điểm cho thấy bạn có đời sống tình dục hoàn hảoNhững điểm cho thấy bạn có đời sống tình dục hoàn hảo
Những bí kíp để nàng thành chuyên gia trong... chuyện ấyNhững bí kíp để nàng thành chuyên gia trong... chuyện ấy
7 câu nói khiến cuộc yêu thêm hưng phấn mà hầu hết các nàng không biết7 câu nói khiến cuộc yêu thêm hưng phấn mà hầu hết các nàng không biết