Chi Pu: Showbiz không như tưởng tượng

Diễn viên – ca sĩ Chi Pu cho biết 8 năm sống trong thế giới giải trí, cô hiểu ra rằng để có thể tồn tại ở môi trường này thì phải nói ít, làm nhiều. Với Chi Pu, việc biết nắm bắt cơ hội, phát triển bản thân và tìm kiếm cơ hội mới cũng có thể được nhìn nhận là tài năng.

Phóng viên: Sau 8 năm kể từ khi bước chân vào showbiz và sống chung với nó, Chi Pu thấy thấm thía điều gì?

- Khi mới bước chân vào thế giới này, tôi khát khao được nổi tiếng và tôi tin có thể làm được bởi mọi thứ đến với mình rất thuận lợi. Tôi nghĩ mình sinh ra để làm nghệ thuật.

Cho đến khi quyết định vào Nam lập nghiệp, tôi vỡ lẽ nhiều điều, showbiz không như mình tưởng tượng. Khó khăn ngập tràn, ngay sống còn khó nói chi đến việc nổi tiếng.

Chi Pu: Showbiz không như tưởng tượng - Hình 1

Diễn viên – ca sĩ Chi Pu. Ảnh do nhân vật cung cấp

Tôi mất 2 năm để chấn chỉnh và cân bằng bản thân trong điều kiện khó khăn bao trùm. Trước đây, cơ hội cứ tự nhiên đến và tôi chỉ việc nắm lấy. 

Nay, tôi sẽ “chết” nếu không suy nghĩ, tính toán, lên kế hoạch cho mình. Sau 2 năm, tôi thực sự biết mình có gì, cần gì và phải làm gì. Tôi hiểu nhiều hơn môi trường mình chọn để bắt đầu lại từ con số 0.

Chi Pu: Showbiz không như tưởng tượng - Hình 2

Chi Pu: Showbiz không như tưởng tượng - Hình 3

Chi Pu: Showbiz không như tưởng tượng - Hình 4

Chi Pu: Showbiz không như tưởng tượng - Hình 5

Chi Pu vốn là một “hotgirl” nên nhiều ý kiến nghi ngại rằng cái tên Chi Pu nổi lên được trong showbiz là nhờ nhan sắc và may mắn. Chắc không đúng vậy?

- May mắn là điều cần thiết để con đường mình đi ít gập ghềnh. Xinh đẹp tạo nên thiện cảm ban đầu cho người đối diện. Nếu không xinh đẹp thì chắc Chi Pu chẳng được ai quan tâm đến ở thế giới showbiz này. Nhưng, nếu chỉ may mắn và xinh đẹp thì cũng chỉ vài bữa nửa tháng là “bứt” mà thôi. 

Mọi ghi nhận đều dựa vào cả hành trình của một người. Không ai thừa nhận tôi là diễn viên chỉ vì tôi đẹp cả.

Điều đó đồng nghĩa Chi Pu tin tài năng là nền tảng của mình?

- Đến năm 23-24 tuổi, tôi tự hào với những gì mình đã làm được, minh chứng là những bộ phim ngắn, những web series (phim nhiều tập phát trên mạng – PV) được công chúng đón nhận và yêu thích. 

Tôi không biết mọi người định nghĩa tài năng thế nào nhưng với tôi, việc biết nắm bắt cơ hội, phát triển bản thân và tìm kiếm cơ hội mới cũng có thể được nhìn nhận là tài năng.

Tôi chưa làm được những điều to tát hay xuất chúng nhưng luôn cố gắng và nỗ lực mỗi ngày để công chúng thừa nhận mình bằng sản phẩm chứ không chỉ nói suông. Hôm nay tốt hơn hôm qua và sẽ có những bước thay đổi tích cực trong tương lai, với tôi, điều đó cũng xứng đáng để được đánh giá cao rồi.

Nhưng tài năng Chi Pu vẫn chưa thực sự tỏa sáng một cách nổi trội, trừ nhan sắc của mình?

- Tôi đam mê nghệ thuật, yêu điện ảnh và có thể sống chết với nó. Ai cũng nói được câu ấy, tôi cũng sẽ nói thế dù nghe thật sáo rỗng. Nhưng nói yêu thì quá dễ, làm được gì mới là điều quan trọng.

Có một sự thật là không phải ai muốn làm là làm được đâu. Làm gì cũng cần phải có điều kiện. Khả năng của tôi chỉ có thể dừng lại ở những bộ phim ngắn hay web series mà thôi. 

Tôi cũng muốn làm những dự án thật hoành tráng đấy chứ nhưng tiền đâu? Nói thật, tôi đang sống theo kiểu cật lực làm việc để nuôi đam mê. Tôi hùng hục làm, tiết kiệm chi tiêu, có được bao nhiêu là đổ hết vào sản phẩm nghệ thuật, từ điện ảnh đến âm nhạc.

Ai chẳng mong mình thành công trong công việc nhưng cần phải có duyên, gặp thời điểm “vàng” nữa. Nói thật, phim ngắn của tôi không tệ đâu, minh chứng là sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả.

 Nhưng làm sao tôi có thể tỏa sáng được với những dòng phim như thế? Còn nếu bảo sao tôi không làm phim điện ảnh để có cơ hội tỏa sáng thì tiền đâu mà làm? Tôi chưa có khả năng.

Tưởng xinh đẹp như Chi Pu thì không khó tìm kiếm nhà đầu tư cho các dự án của mình chứ ?

- Tôi cũng đã nghĩ đến điều ấy nhưng với bất cứ nhà đầu tư nào, tôi cũng phải chịu một phần, thậm chí rất nhiều phần, sự chi phối từ họ. Điều này cũng có nghĩa dự án đó sẽ chẳng còn mang dấu ấn của tôi nữa. Một cô gái 23 tuổi, chưa nhiều trải nghiệm trong cuộc đời hay đủ bản lĩnh thì liệu có làm chủ được công việc?

Tôi tin chỉ đến khi thành công rực rỡ thì tiếng nói của mình mới đủ mạnh để kéo người khác theo. Còn giờ, tôi chỉ là một cô gái đam mê điện ảnh và thể hiện tình yêu đó bằng cách thực hiện các dự án nhỏ lẻ. 

Tôi làm để lấy kinh nghiệm cho bản thân. Tôi sẽ “cày bừa” chăm chỉ để đến một ngày nào đó, khi đủ điều kiện, tôi sẽ bắt tay thực hiện những điều lớn lao hơn hiện tại.

Nếu yêu điện ảnh đến thế, sao Chi Pu không kiên trì con đường của mình mà nhảy sang làm ca sĩ làm gì để hứng chịu nhiều chỉ trích như thời gian qua?

- Tôi đã quá an toàn trong ranh giới mà mình tự đặt ra và giờ là lúc tôi phải bước ra khỏi ranh giới đó để khám phá bản thân. Tôi có nhiều thời gian để thử thách và khám phá bản thân. Nếu không thử, làm sao tôi biết mình có thể làm được những gì?

Tôi có thể phải đối mặt sự chỉ trích của người khác hơn là dằn vặt tại sao mình không dám thách thức bản thân. Tôi đã làm theo suy nghĩ đó. 

Hơn nữa, ở điện ảnh, đây không phải là thời điểm để tôi tạo nên những bứt phá như mong muốn bởi như đã nói, tôi làm gì thì ngoài đam mê còn cần phải có điều kiện nữa. Quá trình này, tôi sẽ tiếp tục học hỏi, tích lũy để một ngày nào đó sẽ quay lại điện ảnh một cách “ra trò″.

Nhưng hình như vài người trong giới không thừa nhận vai trò ca sĩ của Chi Pu. Thậm chí, họ còn xách mé rằng Chi Pu không xứng đáng được gọi là ca sĩ?

- Ban đầu, tôi đau lòng và chới với dù tôi hiểu mọi nhận xét tích cực hay tiêu cực đều có những giá trị rất riêng và đáng trân trọng. Tuy nhiên, tôi nghĩ chỉ ngồi một chỗ mà đau lòng thì giải quyết được gì? Thế rồi, tôi gom những điều tích cực lại vì nó chắc chắn là động lực để mình bước tiếp.

Những điều tiêu cực không mang tính xây dựng, chân thành hay thậm chí là kém văn minh, tôi nghĩ mình không phải bận tâm nhiều. Điều quan trọng nhất là mình phải làm gì ở bước tiếp theo để chinh phục khán giả. 

Tôi nghĩ mình không cần phải nói nhiều hay hứa hẹn gì cả vì bất cứ lời nói nào cũng trở nên vô nghĩa nếu mình không có sự tiến bộ. Phải thúc đẩy bản thân tốt hơn, đó mới là câu trả lời cần thiết cho mọi người.

Nhưng nói thật, làm gì cũng phải có tài chứ không phải cứ thích là làm được?

- Tôi biết và cũng nghĩ đến điều đó rất nhiều lần. Hãy cho tôi thời gian để tôi chứng minh.

Càng có nhiều trải nghiệm cuộc sống thì càng trưởng thành. Nhưng hình như con đường Chi Pu đi êm đềm quá?

- Tôi vốn là người rất thích thử thách bản thân nên chẳng ngần ngại va chạm nhiều công việc, góc cạnh khác nhau trong cuộc sống. Những gì mọi người có thể nhìn thấy ở tôi và cho là êm đềm, thực tế hoàn toàn ngược lại đấy. Chỉ là tôi không muốn nói cho ai biết cuộc sống của mình mà thôi. Tôi không thích ồn ào.

Showbiz luôn cạnh tranh khốc liệt. Chi Pu có nhận ra điều đó?

- Mọi sự cạnh tranh đều tạo nên những kết quả tích cực. Tất nhiên, đó phải là sự cạnh tranh lành mạnh nhưng hiện nay, có vẻ điều đó hơi hiếm. 

Không sao, càng phải cạnh tranh, tôi càng khám phá những góc khuất trong con người mình. Biết đâu một ngày nào đấy, mọi người lại thấy một Chi Pu rất khác so với hiện tại?

Hơn hết, tôi đọc được một câu thế này: “Nếu bạn hạnh phúc với thành công của người khác, điều đó có nghĩa bạn cũng có cơ hội thành công trong tương lai. 

Ngược lại, nếu bạn ganh tị với thành công của người khác, bạn mãi là kẻ đi sau thành công của người khác”. Thế nên, tôi luôn tâm niệm mình sẽ chẳng ngại cạnh tranh và cũng sẽ hạnh phúc nếu thất bại. Đó là nền tảng để tôi thành công trong tương lai.

Đã là “đại gia” của chính mình

Chi Pu đẹp như thế sao không kiếm “đại gia” bảo bọc cho ấm thân, vất vả kiếm tiền làm gì cho khổ?

- Nếu có một người yêu thương mình, có điều kiện giúp mình thực hiện các dự án thì tốt quá. Nhưng xưa giờ, tôi chưa bao giờ gặp được người như thế cả. Với lại, bản thân tôi cũng đã là “đại gia” của chính mình rồi nên tôi hạnh phúc với hiện tại.

Nếu sau này, tôi có gặp được người chồng giàu có hay nghèo khổ cũng chẳng quan trọng gì, vì cuộc sống của tôi vốn dĩ tự lập mà. Tôi vẫn sống được khi có hay không có họ.

Theo Người Lao Động

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Chi Pu: Showbiz không như tưởng tượng

Tiêu điểm

Tú Anh đã tìm hiểu kỹ chưa mà dám chê Văn Mai Hương “xấu người lẫn nết”Tú Anh đã tìm hiểu kỹ chưa mà dám chê Văn Mai Hương “xấu người lẫn nết”
17:50:40 17/07/2018
Tú Anh chắc “nổi đóa” khi xem ảnh tình tứ của chồng và Văn Mai HươngTú Anh chắc “nổi đóa” khi xem ảnh tình tứ của chồng và Văn Mai Hương
14:10:16 18/07/2018
Thanh Thảo sinh con gái đầu lòng ở tuổi 41 tại MỹThanh Thảo sinh con gái đầu lòng ở tuổi 41 tại Mỹ
08:58:34 18/07/2018
Xôn xao loạt ảnh nóng được cho là Huỳnh Anh sau khi bị Việt Hương tố vắng mặt làm cả trăm người phải chờ đợiXôn xao loạt ảnh nóng được cho là Huỳnh Anh sau khi bị Việt Hương tố vắng mặt làm cả trăm người phải chờ đợi
11:30:45 18/07/2018
"Mỹ nữ vũng tàu đi xe 70 tỷ" tiếp tục mặc bikini gây sốt, "nịnh" chồng đại gia U50"Mỹ nữ vũng tàu đi xe 70 tỷ" tiếp tục mặc bikini gây sốt, "nịnh" chồng đại gia U50
18:23:12 17/07/2018
Giữa scandanl bị chê “xấu người xấu cả nết” Văn Mai Hương vẫn rạng rỡ trở về Hà NộiGiữa scandanl bị chê “xấu người xấu cả nết” Văn Mai Hương vẫn rạng rỡ trở về Hà Nội
17:02:25 18/07/2018
Nam diễn viên 28 tuổi kể chuyện bỏ Sài Gòn ra Hà Nội làm chồng nữ đại giaNam diễn viên 28 tuổi kể chuyện bỏ Sài Gòn ra Hà Nội làm chồng nữ đại gia
22:03:18 18/07/2018
Khánh Đơn tuyên bố không chấp nhận gọi Lương Bích Hữu là vợKhánh Đơn tuyên bố không chấp nhận gọi Lương Bích Hữu là vợ
19:05:29 18/07/2018
Quang Vinh U40 điêu đứng vì Nguyễn Kim: Gia thế khủng, sống sang chảnh vẫn một mìnhQuang Vinh U40 điêu đứng vì Nguyễn Kim: Gia thế khủng, sống sang chảnh vẫn một mình
17:21:15 19/07/2018

Tin đang nóng

Phản ứng của vợ Minh Tiệp khi ngày đầu về làm dâu mẹ chồng dặn dậy từ 5h xuống bóp chân, nấu ăn sáng cho mẹPhản ứng của vợ Minh Tiệp khi ngày đầu về làm dâu mẹ chồng dặn dậy từ 5h xuống bóp chân, nấu ăn sáng cho mẹ
22:27:11 19/07/2018
Tăng Thanh Hà diện váy hai dây để lộ thân hình 'mỏng dính' khi du lịch ở trời TâyTăng Thanh Hà diện váy hai dây để lộ thân hình 'mỏng dính' khi du lịch ở trời Tây
22:24:29 19/07/2018
Liên tục thể hiện tình ý, Kim Jong Kook cuối cùng tiết lộ thực hư mối quan hệ ngoài đời với Hong Jin YoungLiên tục thể hiện tình ý, Kim Jong Kook cuối cùng tiết lộ thực hư mối quan hệ ngoài đời với Hong Jin Young
21:30:12 19/07/2018
Á hậu Tú Anh khoe ngực đầy trong bộ ảnh cưới đẹp như mơ với chú rể điển traiÁ hậu Tú Anh khoe ngực đầy trong bộ ảnh cưới đẹp như mơ với chú rể điển trai
22:39:13 19/07/2018
'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy khẳng định cô và 'Ngũ A Ca' Tô Hữu Bằng tuyệt đối không thể là một đôi vì điều này'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy khẳng định cô và 'Ngũ A Ca' Tô Hữu Bằng tuyệt đối không thể là một đôi vì điều này
22:29:32 19/07/2018
"Bái sư" Johnny Trí Nguyễn, người đẹp Tây đô lột xác nóng bỏng ngỡ ngàng"Bái sư" Johnny Trí Nguyễn, người đẹp Tây đô lột xác nóng bỏng ngỡ ngàng
21:26:53 19/07/2018
'Thánh nữ Bolero' Jang Mi: 'S.T đã lấy đi nụ hôn đầu đời của tôi''Thánh nữ Bolero' Jang Mi: 'S.T đã lấy đi nụ hôn đầu đời của tôi'
22:03:05 19/07/2018
Cặp 'nàng 46, chàng 29' tận hưởng trăng mật ngọt ngàoCặp 'nàng 46, chàng 29' tận hưởng trăng mật ngọt ngào
01:26:48 20/07/2018
Kwon Sang Woo: Đánh đổi tất cả để cưới người con gái mình yêu, kết hôn 10 năm vẫn hạnh phúc như buổi ban đầuKwon Sang Woo: Đánh đổi tất cả để cưới người con gái mình yêu, kết hôn 10 năm vẫn hạnh phúc như buổi ban đầu
01:12:43 20/07/2018
Á hậu Huyền My: Cứ 10 người Myanmar có khoảng 7 đến 8 người biết tới tôiÁ hậu Huyền My: Cứ 10 người Myanmar có khoảng 7 đến 8 người biết tới tôi
22:36:16 19/07/2018

Tin mới nhất

Hồ Quang Hiếu tự hào khoe nút vàng YouTube

Hồ Quang Hiếu tự hào khoe nút vàng YouTube

00:49:15 20/07/2018
Nam ca sĩ đón nhận thành quả khi kênh cá nhân đạt 1 triệu lượt theo dõi và có lượng view 'khủng' cho các dự án.
Sao Việt hủy hôn trước lễ cưới: Người bị phản bội, người gặp mâu thuẫn

Sao Việt hủy hôn trước lễ cưới: Người bị phản bội, người gặp mâu thuẫn

00:46:46 20/07/2018
Trương Nam Thành - Thùy Linh, Trương Thế Vinh và bạn gái phi công hay Trà Ngọc Hằng đều chia tay dù lên kế hoạch kết hôn trước đó.
Không gian sống thoáng đãng của Cao Thái Hà

Không gian sống thoáng đãng của Cao Thái Hà

00:44:03 20/07/2018
Nữ diễn viên trồng nhiều cây xanh, tạo sự thoáng đãng cho ngôi nhà nằm trong môt khu biệt lập ở quận 7, TP HCM.
Ca sĩ 'bản sao Hồ Ngọc Hà' bí mật cưới chồng

Ca sĩ 'bản sao Hồ Ngọc Hà' bí mật cưới chồng

00:28:49 20/07/2018
Trương Kiều Diễm kết hôn với bạn trai ngoài ngành giải trí hôm 19/7. Nữ ca sĩ được chú ý sau cuộc thi X Factor khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ thông tin này.
Tố My: 'Tôi ức chế kinh khủng vì bị nhắn tin đi khách sỗ sàng'

Tố My: 'Tôi ức chế kinh khủng vì bị nhắn tin đi khách sỗ sàng'

00:26:45 20/07/2018
Tố My, sinh năm 1991 tại Đà Nẵng, hiện theo đuổi dòng nhạc bolero, trữ tình. Cô từng tốt nghiệp ĐH Luật TP HCM và làm việc trong ngành luật một thời gian. Tố My chuyển sang ca hát từ khi đoạt Á quân chương trình Solo cùng Bolero 2015.
Diễn viên hài Thúy Nga đọ sắc với Hoa hậu Mỹ Vân

Diễn viên hài Thúy Nga đọ sắc với Hoa hậu Mỹ Vân

00:25:52 20/07/2018
Cùng trở về nước để tham gia các sự kiện của showbiz, diễn viên Thúy Nga và Hoa hậu Mỹ Vân đã tranh thủ thời gian để đưa hai con gái rượu đi chơi.
Lan "cave" phim Quỳnh búp bê: Tôi sốc, tổn thương nhưng vẫn giữ bộ mặt bình thản

Lan "cave" phim Quỳnh búp bê: Tôi sốc, tổn thương nhưng vẫn giữ bộ mặt bình thản

22:07:13 19/07/2018
“Chỉ vì bị chú quay phim mắng 1 câu, tôi suy nghĩ suốt 1 tháng rồi quyết định bỏ làm phim, lấy chồng, về đoàn kịch”, diễn viên Thanh Hương chia sẻ.
Sao Việt "đứng hình" khi chạm mặt tình cũ

Sao Việt "đứng hình" khi chạm mặt tình cũ

21:17:38 19/07/2018
Không ít chương trình gameshow, ca nhạc… không hẹn mà gặp, cùng khai thác chuyện tình cũ của sao. Không dưng, cả người yêu mới và cũ cùng chạm mặt, khiến nhiều sao phải lúng túng, đứng hình.
Phản ứng của Kiko Chan khi nghe tin đồn tình cũ Kim Lý và Hà Hồ đường ai nấy đi

Phản ứng của Kiko Chan khi nghe tin đồn tình cũ Kim Lý và Hà Hồ đường ai nấy đi

21:09:54 19/07/2018
Trên mạng xã hội nhiều ý kiến cho rằng, nếu thật sự chuyện đổ vỡ giữa Kim Lý và Hà Hồ là thật thì người hả hê nhất chắc chắn là Kiko Chan.
Khắc khẩu trên phim là thế nhưng ngoài đời, ba chị em của "Gạo Nếp Gạo Tẻ" lại thân thiết và nhắng nhít thế này!

Khắc khẩu trên phim là thế nhưng ngoài đời, ba chị em của "Gạo Nếp Gạo Tẻ" lại thân thiết và nhắng nhít thế này!

20:31:35 19/07/2018
Khoảnh khắc nhắng nhít của bộ ba diễn viên nữ phim "Gạo Nếp Gạo Tẻ" khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.
Xuất hiện nghi vấn Hoài Lâm đã có con, gia đình của bạn gái nam ca sĩ nói gì?

Xuất hiện nghi vấn Hoài Lâm đã có con, gia đình của bạn gái nam ca sĩ nói gì?

20:11:16 19/07/2018
Hình ảnh Hoài Lâm đang ẵm một bé gái bị nghi là con của nam ca sĩ đang được chia sẻ trên mạng xã hội.
Mới 6 tuổi, con gái Phạm Quỳnh Anh đã biết quan tâm, nhắn tin hỏi thăm khi mẹ đi diễn xa

Mới 6 tuổi, con gái Phạm Quỳnh Anh đã biết quan tâm, nhắn tin hỏi thăm khi mẹ đi diễn xa

19:59:29 19/07/2018
Đoạn tin nhắn dễ thương với con gái được Phạm Quỳnh Anh chia sẻ chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ tấm tắc khen ngợi.
Hồ Ngọc Hà khoe túi mới được ví như... làn đi chợ, nhưng biết giá thì ai cũng giật mình!

Hồ Ngọc Hà khoe túi mới được ví như... làn đi chợ, nhưng biết giá thì ai cũng giật mình!

19:51:19 19/07/2018
Một lần nữa cộng đồng mạng lại được phen choáng váng trước độ chịu chơi của Hồ Ngọc Hà.
Hé lộ váy cưới lộng lẫy được thiết kế riêng cho Á hậu Tú Anh trong ngày trọng đại

Hé lộ váy cưới lộng lẫy được thiết kế riêng cho Á hậu Tú Anh trong ngày trọng đại

19:35:38 19/07/2018
Dù mới chỉ trên bản vẽ nhưng váy cưới của Tú Anh đã khiến nhiều người phải xuýt xoa vì sự lộng lẫy
Minh Tú trở lại Asia’s Next Top Model 2018 sau một năm 'gây bão'

Minh Tú trở lại Asia’s Next Top Model 2018 sau một năm 'gây bão'

17:50:57 19/07/2018
Nhiều người đang thắc mắc vai trò của nữ siêu mẫu tại sân chơi từng đưa tên tuổi cô phủ sóng năm nay là gì.
Khắc Việt - Khắc Hưng kể thời ăn mỳ tôm đi tán gái 13 năm trước

Khắc Việt - Khắc Hưng kể thời ăn mỳ tôm đi tán gái 13 năm trước

17:42:05 19/07/2018
MV 'Liệu anh có thể yêu em' được cặp anh em showbiz lấy cảm hứng từ câu chuyện thực tế về một thời sinh viên nghèo.
Trường Giang 'lỡ miệng' tiết lộ Trấn Thành sắp có con, phía Hari Won phủ nhận

Trường Giang 'lỡ miệng' tiết lộ Trấn Thành sắp có con, phía Hari Won phủ nhận

17:38:45 19/07/2018
Tin đồn cặp đôi hot của Vbiz sắp có con đầu lòng lại gây xôn xao dư luận.
Đàm Vĩnh Hưng: 'Mốt bây giờ là chửi, Kim Oanh đừng sợ'

Đàm Vĩnh Hưng: 'Mốt bây giờ là chửi, Kim Oanh đừng sợ'

17:30:19 19/07/2018
Trước những lời chỉ trích nữ diễn viên Kim Oanh thiếu chuyên môn khi làm giám khảo Gương mặt thân quen, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng trấn an cô.
Bộ ảnh cưới nên thơ như phim ngôn tình của Á hậu Tú Anh

Bộ ảnh cưới nên thơ như phim ngôn tình của Á hậu Tú Anh

17:28:31 19/07/2018
Trước lễ thành hôn 2 ngày, người đẹp lần đầu khoe trọn bộ ảnh cưới lãng mạn trên biển.
Đảm bảo “hết muốn” lập gia đình khi xem bộ ảnh của Phương Vy

Đảm bảo “hết muốn” lập gia đình khi xem bộ ảnh của Phương Vy

17:27:12 19/07/2018
Ngoài nhận nhiều sự đồng cảm của khán giả, bộ ảnh “trước và sau kết hôn” của Phương Vy còn khiến khán giả “ghen tỵ” với gia đình nhỏ của Phương Vy.
Hồng Nhung tuổi U50 vẫn xinh đẹp, quyến rũ khó ngờ sau li hôn chồng Tây

Hồng Nhung tuổi U50 vẫn xinh đẹp, quyến rũ khó ngờ sau li hôn chồng Tây

17:16:53 19/07/2018
Mới trải qua cú sốc ta vỡ cuộc hôn nhân với người chồng Tây kém tuổi nhưng Hồng Nhung vẫn giữ được tinh thần lạc quan, vui vẻ bên các con và một nhan sắc rạng ngời bất chấp tuổi tác.
Những mỹ nhân Việt “muối mặt” vì nói dối, dang dở đường học hành

Những mỹ nhân Việt “muối mặt” vì nói dối, dang dở đường học hành

17:13:05 19/07/2018
Nghỉ học sớm, điểm số thấp lè tè nhưng những sao Việt này lại nói dối công chúng về thành tích học tập của mình.

Có thể bạn quan tâm

Nhóm nhạc gây sốc với phát ngôn "đẹp trai đều và cao nhất Việt Nam" bất ngờ tham gia show hẹn hò

Nhóm nhạc gây sốc với phát ngôn "đẹp trai đều và cao nhất Việt Nam" bất ngờ tham gia show hẹn hò

Tv show

01:30:43 20/07/2018
2 thành viên nhóm The Air sẽ tham gia show hẹn hò "Tần số tình yêu" tuần này.
Phản ứng của "chị dâu Võ Tòng" khi bị kẻ biến thái gạ qua đêm

Phản ứng của "chị dâu Võ Tòng" khi bị kẻ biến thái gạ qua đêm

Sao châu á

01:19:12 20/07/2018
Cung Nguyệt Phi có phản ứng gay gắt hơn cả lần trước khi liên tục tung ảnh, tên tuổi kẻ buông lời khiếm nhã với mình.
"Thư Ký Kim" tập 14: Có nằm mơ cũng không nghĩ đây là diễn biến còn lại của cảnh 18+

"Thư Ký Kim" tập 14: Có nằm mơ cũng không nghĩ đây là diễn biến còn lại của cảnh 18+

Phim châu á

01:05:42 20/07/2018
Không ai có thể ngờ biên kịch "Thư Ký Kim" lại dẫn dắt câu chuyện theo hướng này sau màn cởi phanh áo đầy "xôi thịt" của Park Seo Joon.
Bất ngờ với bình luận tiêu cực về bà Mai trong clip con rể cõng mẹ vợ ở hậu trường "Gạo Nếp Gạo Tẻ"

Bất ngờ với bình luận tiêu cực về bà Mai trong clip con rể cõng mẹ vợ ở hậu trường "Gạo Nếp Gạo Tẻ"

Phim việt

01:01:37 20/07/2018
Một phân đoạn hậu trường ngắn của "Gạo Nếp Gạo Tẻ" được nhân viên của đoàn phim tiết lộ tuy không có tình tiết gì gay cấn nhưng khán giả vẫn quan tâm theo một cách rất kì cục.
Trailer "Titans” gây sốc tận óc fan vì nhân vật dám chửi cả "Đấng" Batman

Trailer "Titans” gây sốc tận óc fan vì nhân vật dám chửi cả "Đấng" Batman

Phim âu - mỹ

00:54:30 20/07/2018
"Batman cái beep!", câu nói của nhân vật Robin trong trailer "Titans" vừa được tung ra nhân sự kiện Comic-Con 2018 đã chứng minh rằng, nhóm thiếu niên anh hùng năm nào giờ đây sẽ đổ bộ lên màn ảnh nhỏ với hình ảnh trưởng thành và nghiêm...
Những cặp sao đẹp đôi dù nàng hơn chàng nhiều tuổi

Những cặp sao đẹp đôi dù nàng hơn chàng nhiều tuổi

Sao âu - mỹ

00:34:15 20/07/2018
Sự trẻ trung, quyến rũ, quên tuổi của nhiều sao nữ khiến họ không hề chênh lệch so với 'phi công trẻ' của mình.
Clé de Peau Beauté ra mắt dòng sản phẩm dưỡng da cải tiến

Clé de Peau Beauté ra mắt dòng sản phẩm dưỡng da cải tiến

Mua sắm

23:58:15 19/07/2018
Quả thật, bất kỳ cô gái nào từng dùng qua sản phẩm dưỡng da từ Clé de Peau Beauté đều không thể cưỡng lại sức cuốn hút của nguồn sáng toát ra từ đó.
Nhờ có World Cup chúng ta mới biết đến một Croatia nên thơ và hùng vĩ không thua bất kì thiên đường nào

Nhờ có World Cup chúng ta mới biết đến một Croatia nên thơ và hùng vĩ không thua bất kì thiên đường nào

Cảnh đẹp

23:56:01 19/07/2018
Sau khi xem xong đoạn clip này, đảm bảo Croatia sẽ trở thành đất nước phải đến ít nhất một lần trong đời của rất nhiều người cho coi!
Dựng lều trong rừng sống như người cổ, 9x đút túi gần 70 triệu/tháng

Dựng lều trong rừng sống như người cổ, 9x đút túi gần 70 triệu/tháng

Thế giới

23:55:53 19/07/2018
Tưởng rằng đây là hành động khác người, vô bổ và lãng phí thời gian nhưng kết quả lại khiến nhiều người phải kinh ngạc.
Sở GDĐT Lạng Sơn nửa đêm vẫn đóng cổng xác minh điểm thi bất thường

Sở GDĐT Lạng Sơn nửa đêm vẫn đóng cổng xác minh điểm thi bất thường

Sự kiện nóng

23:45:54 19/07/2018
Đoàn công tác của Bộ GD-ĐT ăn cơm tối ngay tại Sở GD-ĐT Lạng Sơn và tiếp tục làm việc, xác minh nghi vấn điểm thi tốt nghiệp THPT ở Lạng Sơn.
Chị đưa em trai vào tù khi gom vàng ở Campuchia về bán

Chị đưa em trai vào tù khi gom vàng ở Campuchia về bán

Pháp luật

23:14:20 19/07/2018
Từ điều hành của 'bà chủ' ở tận Hồng Kông, chị em Thoa sang Campuchia thu mua hàng trăm lượng vàng rồi mang về Việt Nam tiêu thụ.
Ngoài 20 tuổi, các nàng nên nghe 7 lời khuyên này từ BS da liễu để duy trì làn da khỏe đẹp, chống lão hóa sớm

Ngoài 20 tuổi, các nàng nên nghe 7 lời khuyên này từ BS da liễu để duy trì làn da khỏe đẹp, chống lão hóa sớm

Làm đẹp

22:59:27 19/07/2018
Cho dù mục đích của bạn là chống lão hóa sớm cho da hay chỉ đơn giản là muốn duy trì làn da khỏe mạnh về lâu dài thì đây cũng là 7 gạch đầu dòng vô cùng quan trọng mà bạn nên ghi nhớ.
Diện quần jeans phá cách như Thái Y Lâm, Đường Yên

Diện quần jeans phá cách như Thái Y Lâm, Đường Yên

Thời trang

22:54:59 19/07/2018
Những chiếc quần jeans đơn giản được biến tấu phá cách, mang lại vẻ ngoài ấn tượng cho các sao Hoa ngữ.