Chi Pu hát live – Nhiều sao Việt nhận xét nhẹ nhàng nhưng vô cùng thấm thía

Những ngày vừa qua, sự việc Chi Pu hát live đã gây một sự chú ý không nhỏ trong dư luận lẫn giới nghệ thuật. Đa số ý kiến cho rằng, giọng hát của Chi Pu thật sự chưa đủ tầm để được gọi là ca sĩ. Điều đó kéo theo những ý kiến tranh cãi vô cùng gay gắt khiến dư luận sinh ra những luồng ý kiến trái chiều. Đặc biệt, chính bản thân những anh chị em nghệ sĩ, người trực tiếp hoạt động trong lĩnh vực ca hát cũng có những nhận định của riêng mình. Có thể thấy, “ném đá” Chi Pu là một động thái được cho là chính đáng hiện nay nhưng liệu chúng ta đã nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, hãy cùng xem những nghệ sĩ nói gì về vụ việc này nhé!

Lâm Khánh Chi

Tôi chưa từng làm việc và tiếp xúc với Chi Pu nhưng tôi thấy cô bé ấy cũng có tố chất để làm nghệ sĩ. Không ai mới đi hát mà hay liền được, cả ngôi sao hạng A cũng thế. Phải có thời gian rèn luyện, nghề dạy nghề người dạy người. Vì vậy, sự cố hát phô của Chi Pu cũng không nên lên án một cách nặng nề như thế. Chúng ta chỉ có thể nói rằng, Chi Pu nên đầu tư hơn cho kỹ năng chuyên môn thay vì hình ảnh và các điều không liên quan khác. Chi Pu xinh đẹp, có tài chính và đam mê thì em ấy có quyền đầu tư cho hoài bão của mình, chúng ta không ghi nhận đã đành nhưng hãy cho cô ấy cơ hội để khẳng định bản thân, đó là cách chúng ta vun vén cho những tài năng trẻ trong môi trường nghệ thuật.

Chi Pu hát live – Nhiều sao Việt nhận xét nhẹ nhàng nhưng vô cùng thấm thía - Hình 1

Lâm Khánh Chi cho rằng cần tạo môi trường thuận lợi và thông thoáng hơn cho các tài năng trẻ

Có thể thấy, thời điểm hiện tại Chi Pu đầu tư quá lớn cho các dự án của mình nên dễ khiến một vài người khó chịu và “gato”, và điều đó vô tình biến cô gái này trở thành tâm điểm chú ý trong mọi tình huống. Mọi thứ đều có những khó khăn trong giai đoạn đầu, nên Chi Pu vấp phải sự phản đối vì giọng hát chưa quá chuẩn là điều khá dễ hiểu. Điều đó cho thấy Chi Pu nên lấy đó làm động lực và không ngừng tập luyện thêm trong thời gian sắp tới. Đó là câu trả lời mạnh mẽ nhất cho những người đã ném đá em ấy hôm nay. Chúng ta có thể không thích Chi Pu nhưng chúng ta không có quyền ngăn cấm em ấy thực hiện hoài bão của mình. Nếu ai cũng như Chi Pu thì nền nghệ thuật Việt Nam sẽ không có sự kế thừa và phát huy, phải tạo cơ hội cho các bạn ca sĩ trẻ để thời gian chứng minh được năng lực của họ.

Chi Pu hát live – Nhiều sao Việt nhận xét nhẹ nhàng nhưng vô cùng thấm thía - Hình 2

Chúng ta đừng hùa theo lên án Chi Pu như một cách sân si có bầy đàn. Nếu thật sự yêu thương thì hãy góp ý một cách chân thành và sâu sắc thay vì dùng áp lực số đông để tận diệt một người có đam mê và hoài bão chính đáng. Làm nghệ thuật không chỉ là yếu tố thấy được, nó phụ thuộc một phần vào duyên nghề nghiệp, may mắn và đạo đức do tổ đãi nữa. Chi Pu sẽ phải tự mình hoàn thiện bản thân mà không cần chúng ta lên án gay gắt như thế. Hãy sống một cách có văn minh và lịch sự với thái độ cầu thị và lắng nghe, cả Chi Pu lẫn những người chửi rủa em ấy nên đọc điều đó.

Vũ Hà

Mấy ngày vừa qua thấy dư luận ném đá Chi Pu tôi thấy hơi buồn cười hơn là tức giận. Bản thân cô gái ấy vẫn còn non trẻ trên con đường hoạt động nghệ thuật nên ít nhiều sẽ có những sai sót không đáng có. Đối với ca sĩ, giọng hát là yếu tố hàng đầu. Với những ai không được may mắn trời phú cho giọng hát hay thì phải bỏ công sức ra luyện tập, dĩ nhiên bạn phải thật sự có tố chất thì sự luyện tập ấy mới mang lại hiệu quả tối đa. Ở trường hợp Chi Pu, sở dĩ cô ấy trở thành tâm điểm là vì xuất hiện chưa đúng thời điểm lắm. Nếu Chi Pu chưa từng xuất hiện và chưa từng khán giả biết đến thì mức độ sự nghiệp đã không nghiêm trọng đến thế. Tuy nhiên, vì cô đã quá quen thuộc với hình ảnh một hot girl nên mặc nhiên khi hát không hay sẽ để lại trong công chúng một sự hụt hẫng không nhỏ. 

Chi Pu hát live – Nhiều sao Việt nhận xét nhẹ nhàng nhưng vô cùng thấm thía - Hình 3

Với những nghệ sĩ lâu năm như Vũ Hà thì sự việc của Chi Pu không đáng phải nghiêm trọng như thế

Hơn nữa, trong đoạn clip ấy Chi Pu phải vừa trình diễn vũ đạo, vừa thể hiện ca khúc nên chắc chắn em sẽ bị hụt hơi – một điều chẳng mấy lạ lẫm với các ca sĩ trẻ mới ra nghề. Vậy nên, xét ở một góc độ làm nghề chính đáng chúng ta có thể cho Chi Pu một cơ hội thay vì “ném đá” một cách không thương tiếc như thế. Với những người làm nghệ thuật đời đầu như chúng tôi, chúng tôi luôn mong Chi Pu sẽ tự cho mình thêm cơ hội bằng cách rèn luyện kỹ năng cá nhân. Có như thế chúng ta mới có một chỗ đứng vững vàng trong lòng công chúng. Nhu cầu và thị hiếu của khán giả rất đa dạng, nếu Chi Pu cố gắng trau dồi thêm thì tôi tin chắc cô bé ấy sẽ không thất bại đâu.

Lương Bằng Quang

Quang không hề biết sự việc và lùm xùm của Chi Pu thời gian qua vì đối với bản thân Quang, mình chỉ cần làm tốt nhiệm vụ hiện tại của mình mà thôi. Thú vị một điều là nhờ dư luận dậy sóng mà Quang mới tò mò xem MV của cô gái trẻ ấy. Không phải xem với tâm thế để hùa theo như một người chê trách về mặt chuyên môn vì Quang hiểu quy luật ngành giải trí, nếu bạn nổi tiếng thì bạn đã là người có tài hoặc lợi thế gì đó trong người rồi nên không việc gì phải soi xét mặt khiếm khuyết mà tạo áp lực để nâng bản thân lên.

Chi Pu hát live – Nhiều sao Việt nhận xét nhẹ nhàng nhưng vô cùng thấm thía - Hình 4

Lương Bằng Quang cho rằng nên nhìn nhận vấn đề một cách đa chiều hơn với sự việc của Chi Pu

Đúng là Chi Pu có những hạn chế nhất định về mặt giọng hát và chuyên môn sân khấu. Tuy nhiên, đó là một điều chấp nhận được ở một cô gái chưa gọi là ca sĩ như Chi Pu. Ngược lại, Chi Pu có những yếu tố hay ho khác để gây thiện cảm với những người xung quanh và tạo cho mình một điểm thu hút nhất định. Quang nhìn cái hay của cô ấy để học hỏi, cô ấy giao thiệp tốt, tính cách và con người phải như thế nào thì mới có được sự hậu thuẫn của cả một ekip hùng hậu, năng lực tài chính mạnh để cho là một sản phẩm mãn nhãn người xem. Bạn nên nhớ, bạn đang xem miễn phí đấy. Không ai lừa để lấy tiền bạn, vậy nên đã là giải trí miễn phí thì hãy luôn nói lời cám ơn thay vì mất thời gian chỉ trích.

Nam Cường

Sự việc của Chi Pu Cường đã nắm bắt được thông qua các bài báo gần đây. Cường không dám lên án, nhận xét hay đánh giá gì vì bản thân Cường vốn làm nghề rất lành tính và sống khá trung lập. Đối với Cường, một người bước vào nghề ca hát tính từ giải thưởng Yo! Cùng ước mơ xanh năm 2003 đến nay cung đươc 14 năm rồi. Nhưng tính ra, thời gian đi theo con đường chuyên nghiệp thật sự phải là vào năm 2008 với album Đông thoại kết hợp cùng nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ và may mắn liên tiếp khi sau đó được khán giả yêu thương qua album thứ 2 là Bay giữa ngân hà. Cường hiểu giá trị của một quá trình mà người ca sĩ phải bỏ ra là như thế nào. 9 năm đi hát đối với Cường không quá dài nhưng đó là cả một sự cố gắng không ngừng nghỉ mà ở đó có nhiều những điều kinh khủng nhất trong cuộc sống này. 

Chi Pu hát live – Nhiều sao Việt nhận xét nhẹ nhàng nhưng vô cùng thấm thía - Hình 5

“Ông bố một con” Nam Cường thấu hiểu cảm giác của Chi Pu hiện tại khi nhớ về hành trình đi hát suốt 9 năm qua

Theo suy nghĩ cá nhân của Cường thì để được gọi là một ca sĩ không khó. Vì khi đã đi hát kiếm tiền và có khán giả đã là được gọi thành ca sĩ rồi. Chỉ khác là ca sĩ chuyên hay không chuyên mà thôi. Tất nhiên sẽ có nhiều người nghĩ ca sĩ phải có trường lớp phải có bằng cấp mới là là ca sĩ nhưng Cường lại không nghĩ vậy. Đối với mọi ngành nghề nói chung, bằng cấp chỉ là chứng nhận về mặt hợp pháp năng lực của người đó, thực tế khả năng của họ thế nào thì ở cuộc sống đời thường mới phản ánh một cách rõ ràng nhất. Riêng với nghệ thuật, vốn mang nhiều đặc thù thì không thể áp dụng hai chữ bằng cấp vào đây được. Danh xưng ca sĩ phải được do khán giả công nhận và anh chị em đồng nghiệp đánh giá. Chỉ khi thật sự đứng trên sân khấu và làm chủ ca khúc của chính mình một cách đầy thuyết phục bạn mới trở thành một ca sĩ, không nhất thiết phải được một cơ quan tổ chức nào công nhận. Việt Nam có rất nhiều những anh chị, cô chú vẫn hát tốt, tỏa sáng nhưng đâu cần bằng cấp cụ thể nào?

Chi Pu hát live – Nhiều sao Việt nhận xét nhẹ nhàng nhưng vô cùng thấm thía - Hình 6

Anh cho rằng làm nghệ thuật cần nhất vẫn là tài năng và sự đam mê, không nhất thiết phải là bằng cấp như nhiều ngành nghề khác

Nghệ thuật không phải là cái nghề mà đó là cái nghiệp. Nghề thì nó trở thành thợ hát mất rồi, chỉ có nghiệp thì ta mới đủ hoài bão và đam mê để theo nó đến cùng dù không ai ủng hộ đi chăng nữa. Nghệ thuật nói chung và ca sĩ nói riêng cần nhất vẫn là năng khiếu, năng khiếu được tôi luyện trong môi trường làm nghề thì cũng tốt không kém gì một cơ sở dạy học chính quy nào cả. Tuy nhiên, cần phải nhìn nhận một thực tế rằng, có năng khiếu và giọng hát thiên phú là một chuyện. Bạn phải tận dụng và tỏa sáng bằng hai yếu tố tự thân ấy bằng cả một quá trình không ngừng phấn đấu thì mới có thể đứng vững trong lòng công chúng.

Vương Huy Khôi/ Theo NTD

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Chi Pu hát live – Nhiều sao Việt nhận xét nhẹ nhàng nhưng vô cùng thấm thía

Tiêu điểm

Tú Anh đã tìm hiểu kỹ chưa mà dám chê Văn Mai Hương “xấu người lẫn nết”Tú Anh đã tìm hiểu kỹ chưa mà dám chê Văn Mai Hương “xấu người lẫn nết”
17:50:40 17/07/2018
Tú Anh chắc “nổi đóa” khi xem ảnh tình tứ của chồng và Văn Mai HươngTú Anh chắc “nổi đóa” khi xem ảnh tình tứ của chồng và Văn Mai Hương
14:10:16 18/07/2018
Thanh Thảo sinh con gái đầu lòng ở tuổi 41 tại MỹThanh Thảo sinh con gái đầu lòng ở tuổi 41 tại Mỹ
08:58:34 18/07/2018
Bộ ảnh nội y được mong chờ của Ngọc Trinh đã chính thức "ra lò": Cực nóng bỏng và gợi cảm!Bộ ảnh nội y được mong chờ của Ngọc Trinh đã chính thức "ra lò": Cực nóng bỏng và gợi cảm!
22:32:17 16/07/2018
Xôn xao loạt ảnh nóng được cho là Huỳnh Anh sau khi bị Việt Hương tố vắng mặt làm cả trăm người phải chờ đợiXôn xao loạt ảnh nóng được cho là Huỳnh Anh sau khi bị Việt Hương tố vắng mặt làm cả trăm người phải chờ đợi
11:30:45 18/07/2018
"Mỹ nữ vũng tàu đi xe 70 tỷ" tiếp tục mặc bikini gây sốt, "nịnh" chồng đại gia U50"Mỹ nữ vũng tàu đi xe 70 tỷ" tiếp tục mặc bikini gây sốt, "nịnh" chồng đại gia U50
18:23:12 17/07/2018
Giữa scandanl bị chê “xấu người xấu cả nết” Văn Mai Hương vẫn rạng rỡ trở về Hà NộiGiữa scandanl bị chê “xấu người xấu cả nết” Văn Mai Hương vẫn rạng rỡ trở về Hà Nội
17:02:25 18/07/2018
Khánh Đơn tuyên bố không chấp nhận gọi Lương Bích Hữu là vợKhánh Đơn tuyên bố không chấp nhận gọi Lương Bích Hữu là vợ
19:05:29 18/07/2018
Nam diễn viên 28 tuổi kể chuyện bỏ Sài Gòn ra Hà Nội làm chồng nữ đại giaNam diễn viên 28 tuổi kể chuyện bỏ Sài Gòn ra Hà Nội làm chồng nữ đại gia
22:03:18 18/07/2018

Tin đang nóng

Sau tất cả những cuộc tình tan vỡ, Hà Hồ còn lại gì?Sau tất cả những cuộc tình tan vỡ, Hà Hồ còn lại gì?
14:35:17 19/07/2018
Vì sao MC Tuấn Tú trở lại VTV sau 5 năm 'ở ẩn'?Vì sao MC Tuấn Tú trở lại VTV sau 5 năm 'ở ẩn'?
14:32:26 19/07/2018
'Thư ký Kim' đốt mắt người xem với cảnh 'chăn gối''Thư ký Kim' đốt mắt người xem với cảnh 'chăn gối'
15:07:24 19/07/2018
Khán giả phấn khích khi gặp dàn diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' ngoài đờiKhán giả phấn khích khi gặp dàn diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' ngoài đời
15:18:12 19/07/2018
Chồng sắp cưới của Á hậu Tú Anh khoá trang cá nhân sau ồn ào với Văn Mai HươngChồng sắp cưới của Á hậu Tú Anh khoá trang cá nhân sau ồn ào với Văn Mai Hương
14:11:51 19/07/2018
Tin nhắn lạnh lùng của người yêu sau lần ‘trót dại’Tin nhắn lạnh lùng của người yêu sau lần ‘trót dại’
14:16:55 19/07/2018
Những cặp vợ chồng "chị em" đình đám trong showbiz ViệtNhững cặp vợ chồng "chị em" đình đám trong showbiz Việt
15:45:24 19/07/2018
Thúy Ngân 'Gạo nếp, Gạo tẻ' khoe vẻ đẹp quyến rũThúy Ngân 'Gạo nếp, Gạo tẻ' khoe vẻ đẹp quyến rũ
15:23:15 19/07/2018
Hình ảnh nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất cúi gập mình trước hành khách khiến cộng đồng mạng tò mò xen lẫn thích thúHình ảnh nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất cúi gập mình trước hành khách khiến cộng đồng mạng tò mò xen lẫn thích thú
15:02:07 19/07/2018
Lý do gì khiến sao Hoa ngữ bí mật đám cưới, biến hôn nhân đại sự thành phim gián điệp?Lý do gì khiến sao Hoa ngữ bí mật đám cưới, biến hôn nhân đại sự thành phim gián điệp?
14:25:40 19/07/2018

Tin mới nhất

Minh Tú khoe ảnh quay trở lại Asian Next Top Model cực chất

Minh Tú khoe ảnh quay trở lại Asian Next Top Model cực chất

15:51:32 19/07/2018
Mới đây, trên instagram của mình, siêu mẫu Minh Tú đã khoe những hình ảnh đầu tiên liên quan đến sự trở lại của cô ở Asian Next Top Model 2018. Thần thái của Á quân Asian Next Top đúng là không chê vào đâu được.
Hoa hậu Bùi Bích Phương: Vui với chiếc xe đạp và từ chối nhiều đại gia

Hoa hậu Bùi Bích Phương: Vui với chiếc xe đạp và từ chối nhiều đại gia

15:42:16 19/07/2018
Năm 1988, cô gái Hà thành 17 tuổi Bùi Bích Phương trở thành chủ nhân đầu tiên của vương miện Hoa hậu Việt Nam. 30 năm sau, trong cuộc họp báo “Hoa hậu Việt Nam 2018” tổ chức vòng Chung khảo khu vực phía Bắc, người đẹp Bùi Bích Phương đã...
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung hạnh phúc kỷ niệm 6 năm ngày cưới

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung hạnh phúc kỷ niệm 6 năm ngày cưới

15:22:49 19/07/2018
Nhân kỷ niệm 6 năm ngày cưới, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào của anh và vợ trên trang cá nhân khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.
Huyền My tôn đường cong với váy bó

Huyền My tôn đường cong với váy bó

14:49:21 19/07/2018
Á hậu Việt Nam 2014 chọn đầm họa tiết ôm gọn cơ thể để làm nổi bật ba vòng.
Từng nổi đình nổi đám Trang Khiếu, Kha Mỹ Vân, Tuyết Lan bỗng dưng "biến mất" khiến khán giả tiếc nuối, mong chờ...

Từng nổi đình nổi đám Trang Khiếu, Kha Mỹ Vân, Tuyết Lan bỗng dưng "biến mất" khiến khán giả tiếc nuối, mong chờ...

14:23:17 19/07/2018
Đang trên đà sự nghiệp phát triển, Trang Khiếu, Kha Mỹ Vân, Tuyết Lan bỗng rẽ hướng và tìm cho mình “một chân trời mới” thay vì tiếp tục sãi bước trên những sàn catwalk của làng thời trang Việt Nam.
Vợ chồng Mỹ Linh chúc mừng thành viên ban nhạc Anh Em

Vợ chồng Mỹ Linh chúc mừng thành viên ban nhạc Anh Em

14:22:07 19/07/2018
Gia đình diva nhạc Việt mừng nghệ sĩ trống Quốc Bình lấn sân lĩnh vực kinh doanh.
Thu Minh, Phương Lê, Ngọc Trân làm đại sứ thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản

Thu Minh, Phương Lê, Ngọc Trân làm đại sứ thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản

14:17:56 19/07/2018
Ba người đẹp đại diện thương hiệu Cho Nami phát động chiến dịch "Giải cứu làn da Việt".
Ngắm vẻ ngoài cực sexy của người đẹp bị dính tin đồn cướp bồ Ngọc Trinh

Ngắm vẻ ngoài cực sexy của người đẹp bị dính tin đồn cướp bồ Ngọc Trinh

13:59:14 19/07/2018
Nổi tiếng bởi gương mặt xinh đẹp cùng thân hình vô cùng nóng bỏng nhưng không ít lần Khánh My vướng vào thị phi khi, cô cũng từng dính vào nghi án cướp bồ đại gia của Ngọc Trinh.
Phản ứng của diva Thanh Lam khi biết tin trượt danh hiệu NSND

Phản ứng của diva Thanh Lam khi biết tin trượt danh hiệu NSND

13:56:16 19/07/2018
“Khi nghe tôi thông báo là hồ sơ xin xét tặng NSND bị trượt, Lam cũng không tỏ ra tiếc nuối. Lam bảo với tôi là mọi thứ trong cuộc đời là do duyên, nếu chưa đủ duyên thì chưa tới"- mẹ diva Thanh Lam chia sẻ.
Tú Anh đã nhìn lại mình chưa mà chê Văn Mai Hương “xấu”

Tú Anh đã nhìn lại mình chưa mà chê Văn Mai Hương “xấu”

13:43:30 19/07/2018
Dù đăng quang Á hậu Việt Nam 2012 nhưng nhan sắc Tú Anh được đánh giá ở mức trung bình, chưa kể phong độ thời trang thất thường khiến cô liên tục vào top sao mặc xấu.
Quay lại với Touliver, Tóc Tiên vẫn ngọt ngào bên trai lạ

Quay lại với Touliver, Tóc Tiên vẫn ngọt ngào bên trai lạ

13:37:13 19/07/2018
Trở lại đường đua Vpop tháng 7, chán với hình ảnh sexy Tóc Tiên bỗng hóa ngọt ngào diễn xuất cùng Trương Thanh Long trong Mv mới nhất.
Huỳnh Anh vui vẻ thể hiện tình cảm với bạn gái mặc ồn ào dư luận

Huỳnh Anh vui vẻ thể hiện tình cảm với bạn gái mặc ồn ào dư luận

13:26:39 19/07/2018
Huỳnh Anh khá thoải mái khi thể hiện tình cảm với bạn gái trên trang cá nhân.
Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi thiếu tình chứ không thiếu tiền'

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi thiếu tình chứ không thiếu tiền'

12:12:49 19/07/2018
Nam ca sĩ khẳng định dù người lạ có mang 20 tỷ đến để nhờ lăng-xê anh cũng không nhận.
Huyền My phủ nhận tin đồn sắp kết hôn

Huyền My phủ nhận tin đồn sắp kết hôn

12:09:44 19/07/2018
Á hậu Việt Nam 2014 chưa nghĩ đến việc lập gia đình bởi còn mải mê với công việc.
Không còn tiết lộ "nhỏ giọt", đây là trọn bộ ảnh cưới ngọt ngào của Á hậu Tú Anh và vị hôn phu

Không còn tiết lộ "nhỏ giọt", đây là trọn bộ ảnh cưới ngọt ngào của Á hậu Tú Anh và vị hôn phu

11:59:39 19/07/2018
Trong bộ ảnh cưới, Á hậu Tú Anh nở nụ cười rạng rỡ và không giấu nổi sự hạnh phúc.
Đáng yêu như vợ chồng Phương Vy khi tiết lộ cuộc sống thay đổi 180 độ sau khi có con

Đáng yêu như vợ chồng Phương Vy khi tiết lộ cuộc sống thay đổi 180 độ sau khi có con

11:57:43 19/07/2018
Kể từ sau khi có con gái, cuộc sống của vợ chồng Phương Vy đã hoàn toàn thay đổi.
Diễn viên Minh Tiệp tiết lộ vẫn liên lạc với Lý Nhã Kỳ dù chia tay đã lâu

Diễn viên Minh Tiệp tiết lộ vẫn liên lạc với Lý Nhã Kỳ dù chia tay đã lâu

11:27:22 19/07/2018
Từng có mối quan hệ "phim giả tình thật" với Lý Nhã Kỳ trong quá khứ, Minh Tiệp khẳng định cả hai vẫn là bạn của nhau và giữ liên lạc.
Mẹ Á hậu Tú Anh viết tâm thư chia buồn cùng "chú đẹp trai" khi nhà sắp có thêm người mới

Mẹ Á hậu Tú Anh viết tâm thư chia buồn cùng "chú đẹp trai" khi nhà sắp có thêm người mới

11:17:07 19/07/2018
Tâm sự của mẹ Á hậu Tú Anh cận kề ngày cưới của con gái đang nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.
Gần 50 tuổi, diễn viên Thu Hà vẫn xinh đẹp khó tin

Gần 50 tuổi, diễn viên Thu Hà vẫn xinh đẹp khó tin

11:15:11 19/07/2018
Xuất hiện tại lễ khai trương một không gian ẩm thực tại Hà Nội, diễn viên Thu Hà gây chú ý với nhan sắc xinh đẹp, đằm thắm.
Mặc kệ showbiz đầy thị phi, Thanh Lam tận hưởng cuộc sống an nhiên, tự tại trong tâm hồn

Mặc kệ showbiz đầy thị phi, Thanh Lam tận hưởng cuộc sống an nhiên, tự tại trong tâm hồn

10:39:57 19/07/2018
Khác với hình ảnh "Người đàn bà hát" trên sân khấu mạnh mẽ, ngông cuồng lại là một Thanh Lam nhẹ nhành, tĩnh lặng, chọn cho mình cuộc sống đơn giản bên gia đình.
Hot girl "Tuyệt Tình Cốc" táo bạo diện nội y khoe bầu vượt mặt

Hot girl "Tuyệt Tình Cốc" táo bạo diện nội y khoe bầu vượt mặt

10:10:24 19/07/2018
Ở tháng cuối thai kỳ, Nga Tây khiến người xem "bỏng mắt" khi thực hiện bộ ảnh nóng bỏng với bikini.
Nhìn lại những lời hoa mỹ của Kim Lý nói về Hà Hồ trong 1 năm yêu nhau

Nhìn lại những lời hoa mỹ của Kim Lý nói về Hà Hồ trong 1 năm yêu nhau

10:04:46 19/07/2018
1 năm yêu nhau, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà khiến cho khán giả ngưỡng mộ trước tình yêu đẹp và lãng mạn của hai người. Đặc biệt với những lời ngọt ngào, hoa mỹ mà Kim Lý giành cho Hồ Ngọc Hà không ít chị em phụ nữ đã thầm ghen tỵ.
Liệu có đúng Hoa hậu Phạm Hương nói 1 câu khiến fan bức xúc "ném đá"?

Liệu có đúng Hoa hậu Phạm Hương nói 1 câu khiến fan bức xúc "ném đá"?

10:02:40 19/07/2018
Trước câu hỏi "làm sao em đẹp được như chị", tài khoản của HH Phạm Hương trả lời "đầu thai kiếp sau nha em". Ngay sau khi câu trả lời của cô, cư dân mạng đã "dậy sóng" cho rằng cô trả lời thiếu tế nhị. Tuy nhiên nhiều fan lại đặt câu hỏ...
Diễn viên Kiều Trinh bị di chứng sau tai nạn, quên sạch quá khứ khiến fan lo lắng

Diễn viên Kiều Trinh bị di chứng sau tai nạn, quên sạch quá khứ khiến fan lo lắng

09:50:35 19/07/2018
Nhiều năm qua, Kiều Trinh phải đối mặt với việc quên sạch chuyện trong quá khứ. Đây là di chứng sau khi nữ diễn viên bị tai nạn ở đầu trong lúc quay phim.
Từng có thành tích học tập 'khủng' thời đi học, cuộc sống của MC Diệp Chi hiện ra sao?

Từng có thành tích học tập 'khủng' thời đi học, cuộc sống của MC Diệp Chi hiện ra sao?

09:48:36 19/07/2018
Thời còn đi học, Diệp Chi có thành tích học tập rất đáng ngưỡng mộ. Đến nay, cô là một tên tuổi khá nổi bật của VTV khi gắn liền với nhiều chương trình.
3 chân dài hủy hôn vào phút chót: Người yêu nhầm kẻ trăng hoa, người bị đại gia bắt bỏ con

3 chân dài hủy hôn vào phút chót: Người yêu nhầm kẻ trăng hoa, người bị đại gia bắt bỏ con

08:51:00 19/07/2018
Trà Ngọc Hằng, Thu Vũ và Thùy Linh đều không ngại tiết lộ lý do hủy tổ chức đám cưới với bạn trai lâu năm.
Cuộc sống sang chảnh của 2 cô em gái Trấn Thành

Cuộc sống sang chảnh của 2 cô em gái Trấn Thành

08:48:19 19/07/2018
Huỳnh Mi và Huỳnh Ân đều có những thế mạnh riêng của mình và được rất nhiều người yêu mến.
Dàn diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" xin khán giả thôi chửi bới người thân

Dàn diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" xin khán giả thôi chửi bới người thân

07:02:01 19/07/2018
Dù chỉ là vai diễn phản diện trong bộ phim truyền hình Gạo nếp gạo tẻ nhưng Băng Di cũng bị số đông khán giả ghét lây sang cả đời thực.
Lá thư của con trai MC Thanh Vân Hugo làm trái tim dân mạng 'tan chảy'

Lá thư của con trai MC Thanh Vân Hugo làm trái tim dân mạng 'tan chảy'

06:58:51 19/07/2018
"Con biết ơn mẹ vì mẹ đã nuôi con. Con biết ơn bố vì bố đã yêu con. Cháu biết ơn bà ngoại vì bà đã nấu ăn cho cháu. Cháu biết ơn ông ngoại vì ông đã dạy học cho cháu từng li từng tí để cháu nên người"- bé Bin- con trai MC Thanh Vân Hugo...
Đàm Vĩnh Hưng cam đoan không biến liveshow mới thành 'nổi lẩu thập cẩm'

Đàm Vĩnh Hưng cam đoan không biến liveshow mới thành 'nổi lẩu thập cẩm'

03:47:05 19/07/2018
Liveshow 'Bởi vì yêu' diễn ra ở Hà Nội vào 5/8 sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ thuộc nhiều dòng nhạc khác nhau như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm.
Độ 'mặn' bất ngờ của sao Việt khi bị 'hỏi xoáy' trên Instagram

Độ 'mặn' bất ngờ của sao Việt khi bị 'hỏi xoáy' trên Instagram

03:27:27 19/07/2018
Nhờ tính năng đặt câu hỏi của Instagram, khán giả mới biết nhiều sao có cách trả lời rất 'lầy lội'.
Huỳnh Anh vướng tin đồn lộ ảnh nóng

Huỳnh Anh vướng tin đồn lộ ảnh nóng

03:19:21 19/07/2018
Bức ảnh một chàng trai khỏa thân được cho là của Huỳnh Anh vì trùng khớp một số đặc điểm trên cơ thể.
Bị xì xào 'không đi hát vẫn đủ tiền du lịch', Quang Vinh phản pháo

Bị xì xào 'không đi hát vẫn đủ tiền du lịch', Quang Vinh phản pháo

03:05:11 19/07/2018
Nam ca sĩ quyết định đáp trả những lời đồn thổi để công chúng hiểu hơn cuộc sống và công việc anh đang làm.
Vbiz vừa đón thêm 2 nhóc tỳ đáng yêu

Vbiz vừa đón thêm 2 nhóc tỳ đáng yêu

02:58:21 19/07/2018
Ca sĩ Thanh Thảo và Hải Băng vừa hạ sinh baby khỏe mạnh, đáng yêu.
Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ đọ sắc sau một năm đăng quang

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ đọ sắc sau một năm đăng quang

02:53:39 19/07/2018
H'Hen Niê, Hoàng Thùy, Mâu Thủy ngày càng xinh đẹp sau khi kết thúc cuộc thi.
Sau khẩu chiến, Hàn Khởi tuyên bố khởi kiện Only C

Sau khẩu chiến, Hàn Khởi tuyên bố khởi kiện Only C

02:44:09 19/07/2018
Sau gần một tuần lời qua tiếng lại, Hàn Khởi cho biết, anh đang làm việc với luật sư sau khi đã gửi đơn khởi kiện nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thạch (nghệ danh Only C).
Vợ chồng Lý Hải mừng sinh nhật con thứ tư ở bãi biển

Vợ chồng Lý Hải mừng sinh nhật con thứ tư ở bãi biển

01:57:01 19/07/2018
Lý Hải - Minh Hà đưa bốn con chơi đùa ở biển Bình Thuận nhân dịp bé út tròn hai tuổi.
Minh Vương: 'Là NSND hay không, tôi luôn hết lòng với khán giả'

Minh Vương: 'Là NSND hay không, tôi luôn hết lòng với khán giả'

01:52:52 19/07/2018
Dù ba lần trượt danh hiệu của Nhà nước, NSƯT vẫn hạnh phúc vì tình cảm của khán giả và cuộc sống giản dị bên vợ con ở TP HCM.
Bạn trai Hàn Quốc ủng hộ hot girl Kelly phẫu thuật thẩm mỹ

Bạn trai Hàn Quốc ủng hộ hot girl Kelly phẫu thuật thẩm mỹ

01:35:08 19/07/2018
Hot girl vui khi luôn được người yêu doanh nhân thấu hiểu và chăm sóc.
Muôn kiểu ngồi vỉa hè ăn hàng của sao Việt sống trên khối tiền tỷ

Muôn kiểu ngồi vỉa hè ăn hàng của sao Việt sống trên khối tiền tỷ

01:25:18 19/07/2018
Ăn vỉa hè là thú vui của sao Việt kiếm được tiền tỷ, mỗi người một dáng ngồi ăn khác nhau.
Sự nghiệp mờ nhạt nhưng lắm tai tiếng của Huỳnh Anh

Sự nghiệp mờ nhạt nhưng lắm tai tiếng của Huỳnh Anh

01:22:03 19/07/2018
Trước tranh cãi lộ ảnh nóng và vắng mặt khiến ê-kíp phải chờ đợi, Huỳnh Anh từng bị chỉ trích sao chép vũ đạo Hàn Quốc và dính nghi án giả bệnh để PR phim mới.
Đàm Vĩnh Hưng: 'Kim Oanh chỉ nên nhận xét diễn xuất, đừng nói âm nhạc'

Đàm Vĩnh Hưng: 'Kim Oanh chỉ nên nhận xét diễn xuất, đừng nói âm nhạc'

01:06:26 19/07/2018
Đàm Vĩnh Hưng cho rằng khi làm giám khảo Gương mặt thân quen, Kim Oanh chỉ nên nhận xét về diễn xuất, còn chuyên môn âm nhạc hãy để anh và Quang Linh nói.
Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà trần tình việc chi phí nuôi 4 con lên tới 2 tỷ đồng/năm

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà trần tình việc chi phí nuôi 4 con lên tới 2 tỷ đồng/năm

00:29:54 19/07/2018
Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà đã có những chia sẻ xung quanh bảng dự chi hơn nửa tỷ đồng cho con đang gây sốt cộng đồng mẹ bỉm sữa.

Có thể bạn quan tâm

Bị công ty bắt đi cắm trại kiêm huấn luyện gian khổ, 11 công nhân nhập viện vì nước tiểu chuyển sang màu nâu

Bị công ty bắt đi cắm trại kiêm huấn luyện gian khổ, 11 công nhân nhập viện vì nước tiểu chuyển sang màu nâu

Sức khỏe

16:32:00 19/07/2018
Chuyến tham quan kiêm "training" những tưởng sẽ đem lại cho các công nhân ở Hàng Châu, Trung Quốc, một trải nghiệm quý báu, ai ngờ 11 trên 38 người phải nhập viện vì kiệt sức và có những thay đổi bất thường trong cơ thể.
Con gái được nâng điểm, Bí thư Hà Giang nói: "Tôi không biết vì sao"

Con gái được nâng điểm, Bí thư Hà Giang nói: "Tôi không biết vì sao"

Sự kiện nóng

16:30:46 19/07/2018
"Mọi người phải tìm hiểu xem 3 năm hay 5 năm cháu học thế nào. Nếu cháu nó học kém suốt mà điểm cao thì lấy đâu ra có”, ông Vinh thông tin.
Cảm hứng bừng bừng nhưng nhìn ngực vợ, tôi lại nguội lạnh chuyện gối chăn

Cảm hứng bừng bừng nhưng nhìn ngực vợ, tôi lại nguội lạnh chuyện gối chăn

Tâm sự

16:30:33 19/07/2018
Sau ngày cưới, tôi còn yêu vợ hơn cả những ngày đầu, bởi tôi nhìn thấy vết xăm tên mình trên ngực vợ. Nhưng sự thật quá phũ phàng
Làm mới món trứng quen thuộc bằng 2 công thức mới toanh này nhé

Làm mới món trứng quen thuộc bằng 2 công thức mới toanh này nhé

Ẩm thực

16:20:52 19/07/2018
Có rất nhiều món ngon từ trứng, nhưng hôm nay bạn hãy thử làm mới món trứng theo các công thức dưới đây nhé.
Mr Cần Trô Xuân Nghị biểu diễn "Tạm biệt cô áo trắng" trong bữa trưa vui vẻ

Mr Cần Trô Xuân Nghị biểu diễn "Tạm biệt cô áo trắng" trong bữa trưa vui vẻ

Clip hay

16:15:11 19/07/2018
Xuân Nghị trong buổi làm khách mời của bữa trưa vui vẻ đã có những phút giao lưu vui nhộn và biểu diễn tặng khán giả bài hát "tạm biệt cô áo trắng".
Người đàn ông có nhiều hình xăm lạ chết trong rừng

Người đàn ông có nhiều hình xăm lạ chết trong rừng

Đời sống

16:10:38 19/07/2018
Cơ quan công an bước đầu xác định nạn nhân tử vong không phải do tác động ngoại lực, kiểm tra dạ dày không có thức ăn. Trên người nạn nhân có nhiều hình xăm lạ như: "Cô gái quỳ gối", "kiếp cô đơn", "con át bích" và "năm 1977".
Vụ cháu dâu và cậu vào nhà nghỉ:Nỗi lòng cay đắng của người chồng

Vụ cháu dâu và cậu vào nhà nghỉ:Nỗi lòng cay đắng của người chồng

Pháp luật

15:58:11 19/07/2018
Chia sẻ về câu chuyện của mình, anh Hoàng cho hay, hiện tại anh đang rất khổ tâm, áp lực về những gì đã xảy ra.
Soái ca 6 múi Brazil diễn cảnh nóng, khóa môi cùng Thảo Trang trong Mv

Soái ca 6 múi Brazil diễn cảnh nóng, khóa môi cùng Thảo Trang trong Mv

Nhạc việt

15:48:12 19/07/2018
Là cái tên tiếp theo gia nhập đường đua âm nhạc Vpop tháng 7, Thảo Trang đốt cháy mùa hè bằng Mv Come And Get It với thể loại EDM sở trường.
Trường ĐH Kinh tế quốc dân mở ngành học mới Công nghệ Tài chính

Trường ĐH Kinh tế quốc dân mở ngành học mới Công nghệ Tài chính

Học hành

15:46:37 19/07/2018
Năm 2018, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân mở ngành học mới Cử nhân Công nghệ Tài chính (FinTech). Đây là chương trình Cử nhân Công nghệ Tài chính đầu tiên tại Việt Nam.
Phụ nữ bị tấn công tình dục tràn lan sau khi Pháp vô địch World Cup

Phụ nữ bị tấn công tình dục tràn lan sau khi Pháp vô địch World Cup

Thế giới

15:41:42 19/07/2018
Cảnh sát trưởng Paris đang kêu gọi những phụ nữ bị tấn công tình dục sau khi Pháp vô địch World Cup 2018 tại Nga báo cáo vụ việc của họ cho cơ quan chức năng thay vì đổ xô chia sẻ lên truyền thông xã hội.
Lâu lắm mới xuất hiện, Park Bom xinh bất ngờ và mặt không còn đơ cứng như xưa

Lâu lắm mới xuất hiện, Park Bom xinh bất ngờ và mặt không còn đơ cứng như xưa

Sao châu á

15:39:39 19/07/2018
Diện mạo mới của Park Bom thật sự khiến fan vui mừng như trẩy hội.
Bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với anh họ và màn ứng xử 'không giống ai' của anh chồng

Bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với anh họ và màn ứng xử 'không giống ai' của anh chồng

Netizen

15:37:10 19/07/2018
Đoạn clip ghi lại cảnh người chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ cùng anh họ (con trai của bác ruột chồng) xuất hiện trên mạng xã hội mới đây đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
Lòng tốt vẫn còn đâu đây ở mỗi con người

Lòng tốt vẫn còn đâu đây ở mỗi con người

Hài hước

15:31:50 19/07/2018
Những con người đã chót làm việc xấu thì nên bỏ đi nhé. Những việc mình làm đều được theo giõi hết đấy
Anne Hathaway: Chồng giống hệt William Shakespeare và cuộc hôn nhân đẹp như mơ tại Hollywood

Anne Hathaway: Chồng giống hệt William Shakespeare và cuộc hôn nhân đẹp như mơ tại Hollywood

Sao âu - mỹ

15:31:04 19/07/2018
Mới đây, cư dân mạng đã phát hiện ra Adam Shulman, chồng của nữ diễn viên Anne Hathaway có vẻ ngoài rất giống nhà văn nổi tiếng William Shakespeare.