Phạm Hương: ‘Mong Mai Ngô bớt kiêu ngạo nếu muốn thành hoa hậu’

Trong cuộc trò chuyện với PV, hoa hậu đất Cảng trải lòng về những điều tuyệt vời nhất trong khoảng thời gian đó.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra cũng là thời điểm Phạm Hương chuẩn bị kết thúc 2 năm đương nhiệm. Trong cuộc trò chuyện với PV, hoa hậu đất Cảng trải lòng về những điều tuyệt vời nhất trong khoảng thời gian đó.

Bên cạnh đó,  Phạm Hương cũng có những chia sẻ thú vị về các ứng viên nổi bật tạ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017  năm nay như Mai Ngô, Mâu Thủy, Hoàng Thùy…

Nỗi buồn về cha sẽ dần vơi…

- Sau 2 năm đảm nhiệm vai trò đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, đến giờ điều khiến chị tự hào cũng như tiếc nuối nhất là gì?

Trong 2 năm qua, có rất nhiều điều khiến tôi tự hào. Nhưng điều làm tôi tự hào nhất chính là nhận được sự yêu mến của cộng đồng fans cũng như khán giả khắp cả nước đã dành tình yêu thương cho mình. 

Tôi cũng có cơ hội trở thành một trong những người truyền cảm hứng cho các bạn trẻ ở nhiều khía cạnh, lĩnh vực khác nhau. 

Còn điều tôi tiếc nuối nhất là sự mất mát khi cha ra đi. 

- Thời gian qua, chị thường xuyên chia sẻ trạng thái buồn phiền trước sự ra đi của cha trên mạng xã hội. Đến lúc này, nỗi buồn ấy đã nguôi ngoai phần nào chưa?

Những ngày vừa qua thực sự rất khó khăn với tôi. Tôi đã phải trải qua rất nhiều công việc, áp lực và bên cạnh đó là sự mất mát của cha. Như mọi người thấy, tôi sống rất nội tâm, cảm xúc, vì vậy không tránh khỏi việc viết nên những dòng trạng thái buồn. 

Nhưng tới hiện tại, tôi nghĩ mình đủ mạnh mẽ để vượt qua giây phút yếu lòng đó. Sự bận rộn của công việc sắp tới sẽ giúp tôi vơi đi phần nào nỗi buồn. 

Phạm Hương: ‘Mong Mai Ngô bớt kiêu ngạo nếu muốn thành hoa hậu’ - Hình 1

- Chị còn có tâm nguyện nào chưa được làm cùng cha khi ông còn sống?

Tôi muốn làm nhiều điều cho cha, cho gia đình để đền đáp công ơn cha mẹ. Nhưng điều tôi tiếc nuối nhất là chưa được cùng cha mẹ đi du lịch. 

Trước nay, cha tôi vốn là người đơn giản. Ông sống ở quê và chưa biết được nhiều nơi, nhiều món ăn ngon. Chính vì vậy tôi mong muốn đưa cha vào TP HCM, sau đó đưa cả nhà đi du lịch. Nhưng tôi chưa có cơ hội làm điều đó. 

- Trái với sự nổi tiếng, chị là người kín đáo trong chuyện tình cảm. Hiện tại chị có được nhiều chàng trai, đặc biệt là đại gia theo đuổi?

Tại sao mọi người lại quan niệm có người yêu thì người đó phải là đại gia? Tại sao mọi người không nghĩ đó có phải là người mà cô ấy yêu thật lòng hay không? 

Đùa vậy thôi vì thực ra tôi quá bận, đôi khi còn không có thời gian dành cho chính bản thân mình thì đâu có thời gian dành cho người khác. 

Hiện tại, tôi nghĩ mình càng phải dành tâm huyết cho công việc nhiều hơn vì đang mang trên vai trách nhiệm rất lớn, đó là chăm sóc cho mẹ và 2 em. Thời điểm này tôi nghĩ không phải là thời điểm thích hợp để yêu đương. 

Phạm Hương: ‘Mong Mai Ngô bớt kiêu ngạo nếu muốn thành hoa hậu’ - Hình 2

- Chị từng chia sẻ cảm giác tiếc nuối khi chưa kịp có bạn trai để đưa về ra mắt cha. Điều đó có thôi thúc chị sớm tìm cho mình ý trung nhân để gia đình cảm thấy yên lòng?

Điều chúng ta nghĩ là một chuyện, nhưng duyên phận lại là chuyện khác. Tôi coi trọng những điều làm mình hạnh phúc thực sự thay vì để làm vừa lòng người khác. 

Tập trung cho công việc, dành thời gian về quê với mẹ nhiều hơn… cũng chính là niềm vui của tôi. Không nhất thiết phải có bạn trai mẹ mới vui. Ngược lại, hạnh phúc thực sự của tôi sẽ mang lại niềm vui cho mẹ. 

- Cứ nói vậy thì biết bao giờ chị mới lấy chồng khi đã bước vào tuổi 27?

Bây giờ em vẫn chưa muốn lấy chồng (cười lớn). Nếu tự “lấy được chồng” thì đã dễ. Nhưng đôi khi số phận lại đi ngược chiều nên chúng ta không có quyền tự quyết định. Tương lai như thế nào hãy để tương lai lo. 

Phạm Hương: ‘Mong Mai Ngô bớt kiêu ngạo nếu muốn thành hoa hậu’ - Hình 3

Không bao giờ để bụng với những điều Mai Ngô suy nghĩ…

- Giữ vai trò người hướng dẫn, truyền cảm hứng cho thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, chị nghĩ sao khi có luồng ý kiến cho rằng: Phạm Hương không đủ khả năng thị phạm cho những thí sinh có kinh nghiệm từ trước đó? 

Tôi sẽ luôn đồng hành, giúp đỡ các bạn ấy chứ không nhất thiết phải như các chương trình giải trí khác là cần người hướng dẫn. Về cơ bản, các bạn đã có kỹ năng cũng như sự chuẩn bị khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tôi mong muốn là người bạn để đồng hành cùng các thí sinh, giúp họ vượt qua khó khăn, áp lực của cuộc thi mà thôi. 

Bên cạnh đó, tôi tin rằng các bạn muốn bỏ hết kinh nghiệm của một người mẫu, những cái các bạn đã học khi trở thành người mẫu, ví dụ như body quá gầy, khuôn mặt quá lạnh lùng. 

Chắc chắn các bạn muốn học cách một cô hoa hậu cười phải đẹp như thế nào, ánh mắt của một hoa hậu với tình yêu thương sẽ ra sao? Với sự trải nghiệm của tôi trong 2 năm qua, với kinh nghiệm đã học được khi trở thành hoa hậu, tôi có thể truyền cho các bạn những bài học ấy, biến các bạn trở thành một hoa hậu thay vì hình ảnh người mẫu cố hữu. 

Phạm Hương: ‘Mong Mai Ngô bớt kiêu ngạo nếu muốn thành hoa hậu’ - Hình 4

- Trong dàn thí sinh nổi bật năm nay có Mai Ngô, người từng có nhiều mâu thuẫn với chị từ trước khi ghi danh tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Chị sẽ ứng xử thế nào với thí sinh từng tuyên bố không đội trời chung, không phục và chán ghét mình?

Tôi không bao giờ để bụng về những điều mà bạn ấy suy nghĩ, bởi ai cũng có quyền có suy nghĩ riêng. Trước hết, tôi rất vui mừng khi thấy Mai Ngô xuất hiện tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. 

Tôi đang mong muốn rằng: Liệu Mai Ngô có bớt đi sự không chững chạc, sự kiêu ngạo của mình ở thời điểm hiện tại để trở thành một cô gái đằm thắm hơn, dịu dàng hơn tại cuộc thi hoa hậu hay không, để ép mình phù hợp với tiêu chí của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hay không? 

Tôi tin chắc rằng khi trải qua những khó khăn và thử thách của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Mai Ngô sẽ trở nên đẹp hơn trong mắt công chúng. 

- Nếu Mai Ngô cư xử tiêu cực, chẳng hạn tuyên bố không phục chị ngay trước mặt các thí sinh khác, chị sẽ làm gì?

Tôi nghĩ điều đó chỉ là giả thuyết và chắc chắn Mai Ngô không dại dột để có thể phát ngôn những câu nói như vậy tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Bản thân tôi đặt niềm tin ở Mai Ngô tại cuộc thi này. 

Phạm Hương: ‘Mong Mai Ngô bớt kiêu ngạo nếu muốn thành hoa hậu’ - Hình 5

- Thời gian đương nhiệm là đẹp nhất đối với một hoa hậu. Chị cảm giác như thế nào khi sắp phải trao lại vương miện cho một bạn khác?

Tôi luôn chuẩn bị sẵn sàng tâm thế để trao lại vương miện lại cho tân hoa hậu. Quan trong hơn, tôi luôn đặt mục tiêu mới cho mình ở những chặng đường tiếp theo. Rằng sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, tôi sẽ phải làm gì và trở thành một người như thế nào?

Tôi luôn có những dự án, kế hoạch của riêng mình, và cũng sẵn sàng mỗi khi tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cần đến.

- Chị đánh giá như thế nào về Mâu Thủy và Hoàng Thùy – hai ứng viên nổi bật tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017?

Sau vòng sơ khảo, tôi thấy có rất nhiều ứng viên nặng ký chứ không chỉ riêng Mâu Thủy và Hoàng Thùy. 

Cho tới thời điểm này, tôi ấn tượng với 2 bạn ấy là hình ảnh của những cô gái tự tin, dám làm dám chơi giống như một Phạm Hương ở thời điểm cách đây 2 năm về trước. 

Sau cuộc thi này, dù thành công hay thất bại tôi vẫn hy vọng các bạn sẽ có những dấu ấn đẹp cho mình, rằng mình đã vượt qua mọi thử thách, rào cản của bản thân để thích nghi với điều mà người khác định kiến rằng không thể làm được. 

Phạm Hương: ‘Mong Mai Ngô bớt kiêu ngạo nếu muốn thành hoa hậu’ - Hình 6

- Thử tưởng tượng, khoảnh khắc Phạm Hương trao vương miện cho Mâu Thủy sẽ như thế nào?

Tôi không nghĩ sẽ trao vương miện cho ai ở thời điểm hiện tại, nhưng tôi sẽ rất hạnh phúc khi thực hiện điều đó. Tôi mong chờ cô gái thay thế tôi sẽ thực sự bản lĩnh, kiên cường để đi được tiếp đoạn đường rất khó khăn sau này. 

- Fans sắc đẹp rất kỳ vọng sẽ được thấy Phạm Hương trên một đấu trường sắc đẹp quốc tế nữa. Chị có sẵn sàng làm thỏa lòng họ?

Vẫn có nhiều lời mời tôi xuất hiện tại các cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ. Hiện tại, tôi phải toàn tâm toàn ý hoàn thành vai trò đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tôi không có thời gian dành cho bản thân cũng như những sở thích cá nhân tính đến thời điểm hiện tại. 

Tới với một cuộc thi nhan sắc lớn đòi hỏi phải có sự chuẩn bị về cả tâm lý, sức khỏe, kiến thức… Tôi xác định khi đã làm điều gì đó thì phải nghiêm túc, đầu tư thì mới mang lại kết quả thực sự. 

Đến giờ phút này, những cuộc thi sắc đẹp đối với tôi không còn mang tính chất của sự trải nghiệm nữa.  

Phạm Hương: ‘Mong Mai Ngô bớt kiêu ngạo nếu muốn thành hoa hậu’ - Hình 7

Theo VietNamNet

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Phạm Hương: ‘Mong Mai Ngô bớt kiêu ngạo nếu muốn thành hoa hậu’

Tiêu điểm

Tuấn Hưng công khai căn bệnh khiến anh buồn bã, suy sụpTuấn Hưng công khai căn bệnh khiến anh buồn bã, suy sụp
18:07:33 22/06/2018
Loạt sao Việt bàng hoàng và xót xa khi chuyên gia trang điểm Đăng Minh qua đời khi còn quá trẻLoạt sao Việt bàng hoàng và xót xa khi chuyên gia trang điểm Đăng Minh qua đời khi còn quá trẻ
21:39:42 22/06/2018
Trấn Thành 5 lần không ra tòa khai về vụ kiện của danh hài Duy PhươngTrấn Thành 5 lần không ra tòa khai về vụ kiện của danh hài Duy Phương
08:27:17 22/06/2018
Hồ Ngọc Hà: Tôi muốn những kẻ hãm hại tôi phải chịu sự trừng phạt của pháp luậtHồ Ngọc Hà: Tôi muốn những kẻ hãm hại tôi phải chịu sự trừng phạt của pháp luật
15:11:03 23/06/2018
'Búp bê' Thanh Thảo khoe vườn cây được chồng yêu chiều dành tặng'Búp bê' Thanh Thảo khoe vườn cây được chồng yêu chiều dành tặng
18:12:21 22/06/2018
Ca sĩ Thu Thuỷ trắng tay, phải ở nơi chưa từng nghĩ tới sau ly hônCa sĩ Thu Thuỷ trắng tay, phải ở nơi chưa từng nghĩ tới sau ly hôn
13:01:09 23/06/2018
Mỹ Tâm lần đầu lên tiếng về tin đồn bị sàm sỡ vòng một trên sân khấuMỹ Tâm lần đầu lên tiếng về tin đồn bị sàm sỡ vòng một trên sân khấu
08:41:54 23/06/2018
Subeo chững chạc trong tiệc sinh nhật 8 tuổi bên mẹ Hồ Ngọc Hà và người thânSubeo chững chạc trong tiệc sinh nhật 8 tuổi bên mẹ Hồ Ngọc Hà và người thân
22:38:52 22/06/2018
Khánh Thi bật khóc trong tiệc sinh nhật của Phan HiểnKhánh Thi bật khóc trong tiệc sinh nhật của Phan Hiển
17:17:21 23/06/2018
Không chỉ chúc mừng sinh nhật, Đàm Thu Trang còn gọi âu yếm Subeo bằng một cái tên đặc biệtKhông chỉ chúc mừng sinh nhật, Đàm Thu Trang còn gọi âu yếm Subeo bằng một cái tên đặc biệt
11:46:34 22/06/2018

Tin đang nóng

Bắt quả tang nữ nhân viên massage khỏa thân, kích dục cho kháchBắt quả tang nữ nhân viên massage khỏa thân, kích dục cho khách
10:45:07 24/06/2018
Mỹ Tâm: Tôi và Đàm Vĩnh Hưng đang trong giai đoạn tìm hiểuMỹ Tâm: Tôi và Đàm Vĩnh Hưng đang trong giai đoạn tìm hiểu
11:20:33 24/06/2018
Tuấn Hưng mắc bệnh khó chữa, vợ xinh đẹp cũng bị stress theoTuấn Hưng mắc bệnh khó chữa, vợ xinh đẹp cũng bị stress theo
10:54:10 24/06/2018
Bị chỉ trích vì đăng ảnh ngồi phản cảm, Ninh Dương Lan Ngọc nói gì?Bị chỉ trích vì đăng ảnh ngồi phản cảm, Ninh Dương Lan Ngọc nói gì?
11:47:13 24/06/2018
Lâm Vỹ Dạ một mình đưa 2 con trai đi du lịchLâm Vỹ Dạ một mình đưa 2 con trai đi du lịch
12:08:03 24/06/2018
Hà Hồ, Cường Đô La cùng tổ chức sinh nhật cho con traiHà Hồ, Cường Đô La cùng tổ chức sinh nhật cho con trai
12:21:48 24/06/2018
Trang Trần khoe ảnh cưới ngọt ngào bên ông xã Việt kiềuTrang Trần khoe ảnh cưới ngọt ngào bên ông xã Việt kiều
12:03:27 24/06/2018
Trấn Thành gác lại công việc, đưa Hari Won sang nước ngoài đón sinh nhật lãng mạnTrấn Thành gác lại công việc, đưa Hari Won sang nước ngoài đón sinh nhật lãng mạn
11:13:22 24/06/2018
Hương Tràm táo bạo khoe vòng 1 nảy nở cùng vóc dáng đồng hồ cát khi diện áo tắmHương Tràm táo bạo khoe vòng 1 nảy nở cùng vóc dáng đồng hồ cát khi diện áo tắm
13:32:35 24/06/2018
Bộ ảnh cưới cố tình khoe vòng 1 ngộp thở của siêu mẫu xứ Đài bên chồng đại gia "kém sắc"Bộ ảnh cưới cố tình khoe vòng 1 ngộp thở của siêu mẫu xứ Đài bên chồng đại gia "kém sắc"
11:52:18 24/06/2018

Tin mới nhất

Những người 'không đội trời chung' với Hà Hồ thì lại có mối quan hệ khá thân thiện với Lệ Quyên

Những người 'không đội trời chung' với Hà Hồ thì lại có mối quan hệ khá thân thiện với Lệ Quyên

15:10:34 24/06/2018
Không biết vô tình hay hữu ý mà kể từ khi nghỉ chơi với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên lại có vẻ thân thiết, thường 'like dạo' hoặc bình luận với những người mà 'Nữ hoàng giải trí' cạch mặt.
Loạt ảnh đời thường vừa nhìn đã bật cười của Xuân Nghị 'Ngày ấy mình đã yêu'

Loạt ảnh đời thường vừa nhìn đã bật cười của Xuân Nghị 'Ngày ấy mình đã yêu'

15:06:25 24/06/2018
Chưa cần nghe giọng nói Xuân Nghị trong phim "Ngày ấy mình đã yêu" mà chỉ nhìn loạt ảnh đời thường của nam diễn viên này, cư dân mạng đã bật cười sảng khoái.
Sao Việt nói gì trước kết quả trận đấu giữa Đức - Thuỵ Điển?

Sao Việt nói gì trước kết quả trận đấu giữa Đức - Thuỵ Điển?

14:57:33 24/06/2018
Tuấn Hưng, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Hoàng Bách,... hào hứng chia sẻ cảm xúc khi Đức có chiến thắng trước Thuỵ Điển với tỷ số 2-1.
Đông Nhi ngượng ngùng khi Lam Trường chăm sóc, cưng chiều

Đông Nhi ngượng ngùng khi Lam Trường chăm sóc, cưng chiều

11:06:22 24/06/2018
Lần đầu được hát với thần tượng thuở bé, Đông Nhi đã rất ngượng ngùng và liên tục suýt xoa về độ đẹp trai, trẻ trung của anh Hai sau nhiều năm.
Kiện tướng Dancesport 19 tuổi bình luận World Cup khiến dân mạng "truy lùng"

Kiện tướng Dancesport 19 tuổi bình luận World Cup khiến dân mạng "truy lùng"

10:50:07 24/06/2018
Sự thông hiểu về thể thao nói chung cũng như bóng đá nói riêng của Phan Nguyễn Quỳnh Hương đã để lại ấn tượng tốt cho khán giả.
Vụ mẫu nude tố họa sĩ hiếp dâm: Người mẫu Kim Phượng đề nghị thực nghiệm điều tra

Vụ mẫu nude tố họa sĩ hiếp dâm: Người mẫu Kim Phượng đề nghị thực nghiệm điều tra

08:45:56 24/06/2018
Sau cuộc đối chất trực tiếp, người mẫu nude Kim Phượng đề nghị thực nghiệm điều tra, yêu cầu họa sĩ Ngô Lực phác thảo trên cơ thể cô một lần nữa.
Lan Khuê lần đầu xuất hiện sau tin đồn kết hôn, gây chú ý khi thân thiết với Phạm Hương

Lan Khuê lần đầu xuất hiện sau tin đồn kết hôn, gây chú ý khi thân thiết với Phạm Hương

08:13:25 24/06/2018
Mặc nghi vấn "bằng mặt không bằng lòng", bộ đôi người đẹp Lan Khuê - Phạm Hương thu hút đông đảo sự chú ý khi vui vẻ trò chuyện và chụp hình tại sự kiện.
Trấn Thành - Hari Won: Đôi vợ chồng đi đến đâu 'lầy lội' đến đó!

Trấn Thành - Hari Won: Đôi vợ chồng đi đến đâu 'lầy lội' đến đó!

08:09:54 24/06/2018
Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won khiến cư dân mạng không nhịn được cười khi lắc đầu theo điệu nhạc.
Nhạc sĩ Sa Huỳnh: “Đến giờ này, tôi mới phát hiện ra mình... đẹp”

Nhạc sĩ Sa Huỳnh: “Đến giờ này, tôi mới phát hiện ra mình... đẹp”

08:09:31 24/06/2018
Nhưng một mặt, cũng chính nhờ những trải nghiệm lặng lẽ đó mà mình dần chín đầy lên, vốn sống dày hơn, sức chịu đựng mọi va đập cũng tốt lên, để có thể tặng cho khán giả được những món quà chín chắn hơn, tươi mới hơn, theo các cách khác...
Bật mí điểm tương đồng giữa chuyện tình của 2 thiếu gia Việt "ngậm thìa vàng từ trong trứng nước"

Bật mí điểm tương đồng giữa chuyện tình của 2 thiếu gia Việt "ngậm thìa vàng từ trong trứng nước"

07:30:13 24/06/2018
Nhiều người không khỏi bất ngờ khi biết những điểm tương đồng trong chuyện tình của 2 sao nam Việt đều xuất thân từ những gia đình vô cùng giàu có.
Mỹ Tâm nói về chuyện lấy chồng mất fan: Tại sao mọi người được hạnh phúc còn tôi thì không?

Mỹ Tâm nói về chuyện lấy chồng mất fan: Tại sao mọi người được hạnh phúc còn tôi thì không?

01:13:23 24/06/2018
Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cũng nói rằng nếu cô lấy chồng thì fan chỉ buồn chứ chắc chắn không rời bỏ.
Những chị dâu, em dâu xinh đẹp của sao Việt

Những chị dâu, em dâu xinh đẹp của sao Việt

00:56:00 24/06/2018
Em dâu tương lai của Minh Hằng từng lọt top 5 Miss Ngôi sao còn chị dâu của Bảo Thy từng đăng quang Á khôi Duyên dáng Doanh nhân.
Chung khảo phía Nam: Đã tìm ra 19 thí sinh sở hữu nhan sắc vượt trội tranh tài trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

Chung khảo phía Nam: Đã tìm ra 19 thí sinh sở hữu nhan sắc vượt trội tranh tài trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

00:12:05 24/06/2018
Kết thúc các phần thi, Top 19 thí sinh lọt vào vòng Chung kết cũng đã lộ diện.
'Bạn gái' Hàn Quốc của Wanbi Tuấn Anh lột xác ngỡ ngàng sau 5 năm

'Bạn gái' Hàn Quốc của Wanbi Tuấn Anh lột xác ngỡ ngàng sau 5 năm

22:25:12 23/06/2018
Sau gần 5 năm ngày mất của Wanbi Tuấn Anh, "bạn gái" người Hàn Quốc đã có màn lột xác nhan sắc vô cùng kinh ngạc.
Được mệnh danh là 'trùm phản diện' trên phim, ngoài đời cuộc sống của diễn viên Huy Cường ra sao?

Được mệnh danh là 'trùm phản diện' trên phim, ngoài đời cuộc sống của diễn viên Huy Cường ra sao?

22:18:03 23/06/2018
Chuyên đóng các vai phản diện trong nhiều bộ phim, nhưng cuộc sống ngoài đời của diễn viên Huy Cường rất bình yên và hạnh phúc.
Dàn mỹ nhân diện váy áo lộng lẫy "đổ bộ" Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018

Dàn mỹ nhân diện váy áo lộng lẫy "đổ bộ" Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018

20:45:07 23/06/2018
Đỗ Mỹ Linh, Hà Kiều Anh cùng dàn người đẹp Vbiz váy áo lộng lẫy xuất hiện trên Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018.
Không cần hở bạo, Hà Tăng chỉ diện áo tắm khoe thân hình từ phía sau cũng đã khiến dân mạng xôn xao

Không cần hở bạo, Hà Tăng chỉ diện áo tắm khoe thân hình từ phía sau cũng đã khiến dân mạng xôn xao

20:40:13 23/06/2018
Hình ảnh hiếm hoi Hà Tăng diện áo tắm vừa được chính nữ diễn viên chia sẻ.
Cuộc sống giàu có của ca nương Kiều Anh

Cuộc sống giàu có của ca nương Kiều Anh

20:22:05 23/06/2018
Cuộc sống đầy đủ, sang chảnh và hạnh phúc viên mãn của Kiều Anh là ước mơ của rất nhiều cô gái.
Siêu mẫu Hà Anh tung ảnh nude nóng bỏng khoe bụng bầu vượt mặt trước giờ sinh

Siêu mẫu Hà Anh tung ảnh nude nóng bỏng khoe bụng bầu vượt mặt trước giờ sinh

19:35:21 23/06/2018
Được dự sinh vào ngày hôm nay 23/06, Hà Anh hạnh phúc đăng ảnh nude khoe bụng bầu để chờ đón con gái.
Bạn trai tin đồn lần đầu công khai đăng ảnh cùng Lan Khuê, phải chăng nghi án kết hôn là có thật?

Bạn trai tin đồn lần đầu công khai đăng ảnh cùng Lan Khuê, phải chăng nghi án kết hôn là có thật?

19:31:37 23/06/2018
Người hâm mộ vẫn vô cùng hoang mang trước thông tin Lan Khuê sẽ kết hôn vào tháng 10 này.
Bị đồn là Á hậu tiếp theo lên xe hoa sau Tú Anh, Thuỳ Dung nói gì?

Bị đồn là Á hậu tiếp theo lên xe hoa sau Tú Anh, Thuỳ Dung nói gì?

17:57:18 23/06/2018
Á hậu 2 Việt Nam 2016 Thùy Dung là người đẹp tiếp theo được đồn đoán sẽ lên xe hoa vào cuối năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên massage ở phố Tây Sài Gòn không mặc áo khi phục vụ khách VIP

Nhân viên massage ở phố Tây Sài Gòn không mặc áo khi phục vụ khách VIP

Pháp luật

15:47:26 24/06/2018
Cảnh sát bắt quả tang nữ nhân viên cơ sở massage ở đường Phạm Ngũ Lão, quận 1, bỏ nội y để kích dục cho khách.
Tôi chỉ muốn yêu chứ không muốn cưới

Tôi chỉ muốn yêu chứ không muốn cưới

Tâm sự

15:41:12 24/06/2018
Cuộc đời tôi, nếu qua tay một nhà văn, có thể viết thành một câu chuyện tiểu thuyết hút khách. Nhưng tiếc là tôi không phải một nhà văn, nên chỉ tóm tắt lại cuộc đời mình bằng một từ buồn!
Quân Syria thọc sâu mũi tiến công, giành thắng lợi đầu tiên ở phía nam

Quân Syria thọc sâu mũi tiến công, giành thắng lợi đầu tiên ở phía nam

Thế giới

15:31:28 24/06/2018
Lực lượng chính phủ Syria hôm 23.6 đã giành thắng lợi đầu tiên trong cuộc chiến chống lực lượng nổi dậy ở tỉnh phía nam Daraa sau nhiều ngày tăng cường bắn phá.
Moto Z3 Play mở đơn đặt hàng trước ngày phát hành

Moto Z3 Play mở đơn đặt hàng trước ngày phát hành

Thế giới số

14:54:35 24/06/2018
Đối với những fan hâm mộ điện thoại Motorola thì việc đặt trước Moto Z3 Play thực sự là tin vui với họ.
2018 Honda Scoopy i về Việt Nam, giới trẻ phát cuồng

2018 Honda Scoopy i về Việt Nam, giới trẻ phát cuồng

Chơi xe

14:48:46 24/06/2018
Xe tay ga mới 2018 Honda Scoopy i về Việt Nam đem tới luồng gió mới cho các cô nàng con nhà khá giả.
[Chế biến] - Cuối tuần đãi cả nhà món mì Ý Carbonara ngon hơn ở tiệm

[Chế biến] - Cuối tuần đãi cả nhà món mì Ý Carbonara ngon hơn ở tiệm

Ẩm thực

14:43:13 24/06/2018
Thay đổi khẩu vị cho gia đình với món mì Ý Carbonara tuyệt ngon này nhé!
Thí sinh HHVN diện lại váy của 'đàn chị' diễn chung khảo

Thí sinh HHVN diện lại váy của 'đàn chị' diễn chung khảo

Thời trang

14:39:48 24/06/2018
Nhiều người đẹp diện váy nhái phong cách của các Hoa hậu, Á hậu nhưng thiếu tinh tế, khiến họ mất điểm trên sân khấu.
'Phù Dao' bị nghi ngờ sử dụng thế thân, Dương Mịch đáp trả: 'Không có gì to tát cả!'

'Phù Dao' bị nghi ngờ sử dụng thế thân, Dương Mịch đáp trả: 'Không có gì to tát cả!'

Phim châu á

14:36:13 24/06/2018
Bộ phim cổ trang bom tấn "Phù Dao" do Dương Mịch diễn chính từ khi phát sóng đến nay đã nhận được không ít sự quan tâm, theo dõi từ khán giả, lượt view của phim tính đến hiện tại đã vượt mức 1,3 tỷ.
Marvel nên ngưng giả vờ rằng các nhân vật hy sinh ở cuối 'Infinity War' sẽ không quay trở lại trong 'Avengers 4'

Marvel nên ngưng giả vờ rằng các nhân vật hy sinh ở cuối 'Infinity War' sẽ không quay trở lại trong 'Avengers 4'

Phim âu - mỹ

14:21:53 24/06/2018
Đã đến lúc Marvel cần thẳng thắn thừa nhận rằng những mất mát cuối "Infinity War" chỉ mang tính chất tạm thời. Sau cái búng tay thần sầu của Thanos,một vài tên tuổi nổi bật của MCU như Doctor Strange, Black Panther, gần hết nhóm Guardia...
Bất động sản Nha Trang – bài toán lợi nhuận và dự án không cam kết lợi nhuận

Bất động sản Nha Trang – bài toán lợi nhuận và dự án không cam kết lợi nhuận

Kinh tế

13:58:32 24/06/2018
Hạ tầng được chú trọng, nền tảng phát triển kinh tế được chính quyền địa phương quan tâm, đó chính là những tín hiệu khởi sắc cho nguồn vốn hóa thị trường đổ mạnh vào địa phương. Hệ thống sân bay quốc tế Cam Ranh cũng sẽ đưa vào hoạt độ...
Số phận đất ‘vàng’ cạnh Hồ Tây của UDIC sắp được định đoạt

Số phận đất ‘vàng’ cạnh Hồ Tây của UDIC sắp được định đoạt

Đời sống

13:52:49 24/06/2018
Hà Nội yêu cầu lập phương án bồi thường GPMB làm cơ sở báo cáo Sở TN&MT, trình Thành phố thu hồi khu đất tại 282 Lạc Long Quân hiện đang được Tổng Công ty Đầu phát triển hạ tầng đô thị UDIC quản lý, sử dụng để xây dựng trường mầm non cô...