Nếu Mai Ngô không bỏ cuộc, cô cũng sẽ bị đào thải!

Cuối cùng thì Mai Ngô đã rút chân khỏi đấu trường nhan sắc hoàn vũ. Nếu như cô không rút, cô cũng khó có được một thứ hạng cao ở sân chơi mà cá tính thí sinh bị gọt cho vừa với chiếc vương miện.

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã xác nhận việc Mai Ngô chủ động xin rút khỏi cuộc thi.

Trước đó, người hâm mộ của Mai Ngô đã biết điều này thông qua trang cá nhân của cô. Ngày 5/10, Á quân The Face đã đăng một dòng trạng thái đầy ẩn ý, trong đó có câu “Khi họ xem ước mơ và hoài bão của người khác chỉ là một thời cơ, chiêu trò lợi dụng.

Kèm theo là lời cảm ơn tới các chuyên gia trang điểm, làm tóc đã chăm sóc cho cô tại các phần thi. Đọc lời cảm ơn đó, ai cũng hiểu đó là lời tạm biệt của Mai Ngô với sân chơi nhan sắc Hoàn vũ.

Trong bức thư gửi Mai Ngô đăng trên trang cá nhân, MC Phan Anh – một trong các giám khảo chính của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 – cũng đã ngầm thông báo việc Mai Ngô dừng cuộc chơi với câu: “Rất tiếc là em không vượt qua nổi“.

Nếu Mai Ngô không bỏ cuộc, cô cũng sẽ bị đào thải! - Hình 1

Việc Mai Ngô dừng cuộc chơi hay bị loại khỏi cuộc chơi chỉ là một sớm một chiều với những diễn biến tại chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

Song việc Mai Ngô dừng cuộc chơi hay bị loại khỏi cuộc chơi chỉ là một sớm một chiều với những diễn biến tại chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

Bởi như MC Phan Anh vô tình để lộ câu chuyện cắt ghép, toàn bộ tình tiết về Mai Ngô trong hai tập phát sóng đều quá bất lợi cho thí sinh này, đồng thời vô tình khiến khán giả có một cái nhìn không đầy đủ về cô, gây ra những phản ứng mạnh mẽ dữ dội dành cho Mai Ngô từ cộng đồng mạng.

Với những phản ứng đó, dù Mai Ngô có quyết tâm “mặt dày” đi tiếp, hay nói văn hoa như Phan Anh là đủ mạnh mẽ để vượt qua thách thức, thì cô cũng không thể có một thứ hạng cao.

Dĩ nhiên, trừ phi cô chịu sống khác đi với con người thực của mình, biến mình thành một cô gái “đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên”.

Nếu Mai Ngô không bỏ cuộc, cô cũng sẽ bị đào thải! - Hình 2

Dù Mai Ngô có quyết tâm “mặt dày” đi tiếp, hay nói văn hoa như Phan Anh là đủ mạnh mẽ để vượt qua thách thức, thì cô cũng không thể có một thứ hạng cao.

Còn nhớ, khi Hoa hậu Dương Thùy Linh đưa ra những nhận xét gay gắt về Mai Ngô, MC Phan Anh đã công khai phản bác. Anh nói Dương Thùy Linh không phải người trong cuộc nên không hiểu hết sự tình, đưa ra ý kiến không đúng.

Trong bức thư gửi Mai Ngô, chính anh cũng nói, anh hiểu Mai Ngô không có gan nào mà coi thường Ban giám khảo. Chỉ là cô chưa biết cách ứng xử sao cho uyển chuyển, chưa hiểu sự khác biệt giữa một cuộc thi Hoa hậu với một cuộc thi người mẫu hay một cuộc thi gương mặt thương hiệu.

Khi Mai Ngô điền vào tờ lí lịch bản thân những gạch đầu dòng “Google search Mai Ngô“, bản thân cô hẳn là chỉ muốn thể hiện cá tính cũng như tạo một chút dí dỏm, thú vị cho cuộc thi.

Thế nên, lúc MC Phan Anh lẫn Hoa hậu Hương Giang liên tục quy kết cô “coi thường Ban giám khảo”, Mai Ngô đã bộc lộ sự sững sờ qua gương mặt được ống kính lột tả cận cảnh.

Nếu thực tâm coi thường những người đang chấm điểm mình, Mai Ngô đâu thể có sự sững sờ như vừa bị vu oan như thế.

Và càng không thể bật khóc nức nở. Mai Ngô quá cá tính, quá mạnh mẽ, đến mức kiêu ngạo kia mà? Sao có thể khóc dễ dàng như thế trước mặt bao nhiêu người?

Còn nếu nói đó là những giọt nước diễn xuất, thì có lẽ, cô đã đủ tài để tạo ra một hình ảnh đẹp đẽ chuẩn “Hoa hậu thân thiện” trước công chúng chứ đâu đến nỗi trở thành tâm điểm của những cuộc chỉ trích dữ dội như những ngày qua.

Nếu Mai Ngô không bỏ cuộc, cô cũng sẽ bị đào thải! - Hình 3

Nếu thực tâm coi thường những người đang chấm điểm mình, Mai Ngô đâu thể có sự sững sờ như vừa bị vu oan như thế. Và càng không thể bật khóc nức nở.

Nhưng, những điều mà MC Phan Anh nói về Mai Ngô như “có nền tảng giáo dục” “nhạy cảm” “mong manh” là điều mà chương trình TRUYỀN HÌNH THỰC TẾ “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” không truyền tải. Lý do muôn thủa là “thời lượng hạn chế”.

Họ truyền tải một góc nhìn khác về Mai Ngô, một Mai Ngô ở khía cạnh cá tính và ngạo mạn. Đó chỉ là một nửa THỰC TẾ. Mà một nửa THỰC TẾ không bao giờ là sự thực.

Thời lượng chương trình hạn chế càng không phải lý do để các “trailer” liên tục xoáy sâu vào Mai Ngô, hay các tập phát sóng luôn nhấn nhá vào Mai Ngô mỗi khi có cơ hội.

Ở tập 2 của chương trình, khi Mai Ngô thể hiện sự thiếu tập trung trong lúc Võ Hoàng YếnPhạm Hương đang nói cũng là một sự chủ đích của ống kính.

Trong 70 cô gái, hẳn không thể duy nhất Mai Ngô không tập trung. Nhưng có lẽ “do thời lượng hạn chế”, ống kính chỉ có thể chĩa về phía Mai Ngô mà thôi.

Cũng như khi Mai Ngô bị Võ Hoàng Yến nhắc nhở vì nói chuyện riêng, thì người xem đã bị ống kính điều khiển cảm xúc mà quên mất rằng còn có một cô gái khác tiếp chuyện Mai Ngô. Đó chính là Mâu Thủy. Song, Mâu Thủy đã được lờ đi một cách êm đẹp.

Đỉnh điểm của tập 2 là khi Mai Ngô “rời khỏi hàng ngũ”, ra một góc khác để tập đi vì cảm thấy thử thách quá khó khăn, cô đã bị Phạm Hương gọi lại, bị bắt đứng lên cùng ba thí sinh khác và răn dạy như cô giáo dạy dỗ học trò.

Mai Ngô đã không xin lỗi, trong khi hai thí sinh còn lại ngoan ngoãn xin lỗi. Đó là lý do cô bị ném đá dữ dội.

Mai Ngô bị chỉ trích, thậm chí là bị tẩy chay, vì đã thể hiện cá tính không đúng chỗ. Cô quên mất bản thân đang tham gia một cuộc thi Hoa hậu chứ không phải Next Top Model hay The Face.

Nhưng có lẽ, mọi người cũng quên mất rằng, chính Phạm Hương cũng không nhớ ra đây là một cuộc thi Hoa hậu mà vai trò của cô là “mentor”, tức người đồng hành và truyền cảm hứng cho các thí sinh, chứ không phải cô giáo hay huấn luyện viên.

Phạm Hương dù làm host cũng cần tôn trọng cá tính của từng thí sinh, chứ không phải bắt các thí sinh răm rắp tuân lệnh mình, và hài lòng khi họ ăn năn hối lỗi như một con chiên ngoan đạo.

Nếu Mai Ngô không bỏ cuộc, cô cũng sẽ bị đào thải! - Hình 4

Mai Ngô quên mất đang tham gia một cuộc thi Hoa hậu chứ không phải Next Top Model, nhưng Phạm Hương cũng không nhớ ra đây là một cuộc thi Hoa hậu mà vai trò của cô là “mentor”, tức người đồng hành và truyền cảm hứng cho các thí sinh, chứ không phải cô giáo hay huấn luyện viên.

Chưa kể, việc Mai Ngô đứng ra khu vực khác là để tập luyện thay vì ngồi ngoan ngoãn chờ trên ghế nhìn các bạn khác căng thẳng đi lại.

Chứ cô không bỏ ra chỗ khác ngồi chơi. Phạm Hương có thể nhắc nhở thí sinh thay vì lên giọng “Mai Ngô, chị không cho phép em luyện tập ở khu vực đó“, hay “Chị không cho phép các em rời hàng khi không có sự cho phép của chị“.

Sự phản ứng của Mai Ngô là điều hoàn toàn dễ hiểu trong trường hợp này.

Mai Ngô cuối cùng đã phải chịu thua. Cô thua chính giấc mơ Hoa hậu của mình và thua dư luận. MC Phan Anh có thể đúng khi cho rằng Mai Ngô đã nhìn các thử thách bằng cái nhìn tiêu cực.

Nhưng với một cô gái bị nhà sản xuất chú ý quá mức, dùng cô để hút view cho chương trình, tới nỗi cô bị bầm dập bởi dư luận, thì mấy ai có thể bất chấp để mạnh mẽ vượt qua? Và bất chấp vượt qua để làm gì?

Mai Ngô, sau cú sốc tâm lý đến mức nghĩ quẩn, cuối cùng cũng đã “bình tĩnh lại, suy nghĩ thêm và giải quyết gọn gàng” bằng một lá đơn xin rút lui. Đó là quyết định hợp lý, chí ít với trường hợp của cô ấy. Không có gì đáng tiếc cả, MC Phan Anh ạ.

Nếu Mai Ngô không bỏ cuộc, cô cũng sẽ bị đào thải! - Hình 5

Mai Ngô rút khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là một quyết định hợp lý với chính cô.

Đành rằng, “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” là một show truyền hình thực tế, nhưng trước hết nó là một cuộc thi nhan sắc. Và vì thế, nó phải giữ được tinh thần của một cuộc thi nhan sắc, nơi mỗi bông hoa được tự do tỏa hương theo cách của mình và tỏa mùi hương của riêng mình.

Chứ không phải tất cả cùng diễn một cách, cùng đi một kiểu, cùng cười một nụ, cùng nói một lời, cùng bày tỏ một thái độ, kể cả khi những điều đó không liên quan gì tới con người thật của họ, mùi hương thật của họ.

Đó cũng là lý do vì sao, những Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Mai Phương ngây thơ ngơ ngác không chút kĩ năng nào ngoài sự chân thật đến với Hoa hậu Thế giới thì giành được thứ hạng cao, nhưng các người đẹp được trang bị tận răng, được huấn luyện kĩ càng thì cũng chật vật mới đạt được chính vị trí ấy.

Sự chân thật mới là đích đến của nhan sắc, hoàn toàn không phải lớp ngụy trang mĩ miều.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Nếu Mai Ngô không bỏ cuộc, cô cũng sẽ bị đào thải!

Tiêu điểm

Mỹ Tâm: Tôi và Đàm Vĩnh Hưng đang trong giai đoạn tìm hiểuMỹ Tâm: Tôi và Đàm Vĩnh Hưng đang trong giai đoạn tìm hiểu
11:20:33 24/06/2018
Hồ Ngọc Hà: Tôi muốn những kẻ hãm hại tôi phải chịu sự trừng phạt của pháp luậtHồ Ngọc Hà: Tôi muốn những kẻ hãm hại tôi phải chịu sự trừng phạt của pháp luật
15:11:03 23/06/2018
Ca sĩ Thu Thuỷ trắng tay, phải ở nơi chưa từng nghĩ tới sau ly hônCa sĩ Thu Thuỷ trắng tay, phải ở nơi chưa từng nghĩ tới sau ly hôn
13:01:09 23/06/2018
Tuấn Hưng mắc bệnh khó chữa, vợ xinh đẹp cũng bị stress theoTuấn Hưng mắc bệnh khó chữa, vợ xinh đẹp cũng bị stress theo
10:54:10 24/06/2018
Mỹ Tâm lần đầu lên tiếng về tin đồn bị sàm sỡ vòng một trên sân khấuMỹ Tâm lần đầu lên tiếng về tin đồn bị sàm sỡ vòng một trên sân khấu
08:41:54 23/06/2018
Siêu mẫu Hà Anh, Hương Tràm là lọt top hở bạo nhất tuầnSiêu mẫu Hà Anh, Hương Tràm là lọt top hở bạo nhất tuần
10:27:02 25/06/2018
Khánh Thi bật khóc trong tiệc sinh nhật của Phan HiểnKhánh Thi bật khóc trong tiệc sinh nhật của Phan Hiển
17:17:21 23/06/2018
Danh hài Duy Phương không còn sức xem Word Cup vì thua lỗ gần 300 triệu đồngDanh hài Duy Phương không còn sức xem Word Cup vì thua lỗ gần 300 triệu đồng
10:06:06 25/06/2018
Ninh Dương Lan Ngọc đăng hình nhạy cảm xong thì phải khoá bình luậnNinh Dương Lan Ngọc đăng hình nhạy cảm xong thì phải khoá bình luận
12:55:27 23/06/2018
Trang Trần khoe ảnh cưới ngọt ngào bên ông xã Việt kiềuTrang Trần khoe ảnh cưới ngọt ngào bên ông xã Việt kiều
12:03:27 24/06/2018

Tin đang nóng

Phía Phạm Hương lên tiếng trước đoạn clip được cho là "đứng chắn" Hương Giang trong show diễn của NTK Đỗ LongPhía Phạm Hương lên tiếng trước đoạn clip được cho là "đứng chắn" Hương Giang trong show diễn của NTK Đỗ Long
20:52:59 25/06/2018
Chỉ vì tham công tiếc việc, chạy theo tình yêu, sự nghiệp mà các bà mẹ sao Hoa ngữ chấp nhận bỏ bê con cái khiến dư luận bức xúcChỉ vì tham công tiếc việc, chạy theo tình yêu, sự nghiệp mà các bà mẹ sao Hoa ngữ chấp nhận bỏ bê con cái khiến dư luận bức xúc
20:42:57 25/06/2018
Chồng nữ cán bộ đòi đánh khi thấy vợ cùng Bí thư huyện ủy bước ra từ nhà nghỉ?Chồng nữ cán bộ đòi đánh khi thấy vợ cùng Bí thư huyện ủy bước ra từ nhà nghỉ?
22:38:09 25/06/2018
Hương Giang 'đi cà kheo', BB Trần suýt té nhào, Hoàng Yến gặp sự cố lộ ngực trong show diễn thời trangHương Giang 'đi cà kheo', BB Trần suýt té nhào, Hoàng Yến gặp sự cố lộ ngực trong show diễn thời trang
20:19:31 25/06/2018
Bữa cơm cuối cùng vợ nấu trước khi ly hôn khiến người chồng bội bạc ôm mặt khócBữa cơm cuối cùng vợ nấu trước khi ly hôn khiến người chồng bội bạc ôm mặt khóc
20:58:18 25/06/2018
Diễm My 9x lo lắng vì yêu xa: 'Chúng ta, 2 con người ở 2 thế giới khác nhau sao có thể đi chung đường?'Diễm My 9x lo lắng vì yêu xa: 'Chúng ta, 2 con người ở 2 thế giới khác nhau sao có thể đi chung đường?'
21:45:38 25/06/2018
Cuộc sống sang chảnh ngoài đời của cô tiểu thư cướp chồng trong phim 'Gạo nếp gạo tẻ'Cuộc sống sang chảnh ngoài đời của cô tiểu thư cướp chồng trong phim 'Gạo nếp gạo tẻ'
21:53:32 25/06/2018
Khoe ảnh tạp chí 'chất lừ' cùng một ngày, diễn viên nào có thần thái đỉnh nhất K-Biz?Khoe ảnh tạp chí 'chất lừ' cùng một ngày, diễn viên nào có thần thái đỉnh nhất K-Biz?
21:21:08 25/06/2018
Lâm Khánh Chi và chồng trầm trồ khi tới tham quan nhà tỉ phú giàu nhất Thái LanLâm Khánh Chi và chồng trầm trồ khi tới tham quan nhà tỉ phú giàu nhất Thái Lan
22:27:30 25/06/2018
Hương Giang lên tiếng "giải oan" cho Phạm Hương giữa nghi vấn bị ép đứng ngang hàng trong show thời trangHương Giang lên tiếng "giải oan" cho Phạm Hương giữa nghi vấn bị ép đứng ngang hàng trong show thời trang
22:37:33 25/06/2018

Tin mới nhất

Dàn sao nữ của 'Quỳnh búp bê': Cùng sở hữu nhan sắc nóng bỏng nhưng đường tình duyên nhiều lận đận

Dàn sao nữ của 'Quỳnh búp bê': Cùng sở hữu nhan sắc nóng bỏng nhưng đường tình duyên nhiều lận đận

22:34:04 25/06/2018
Đều là những người đẹp có tiếng và sở hữu thân hình cực quyến rũ nhưng đường tình duyên của dàn sao nữ "Quỳnh búp bê" lại lắm thăng trầm.
Từng phản đối các cuộc thi nhan sắc, MC Phan Anh đã thay đổi quan điểm ra sao?

Từng phản đối các cuộc thi nhan sắc, MC Phan Anh đã thay đổi quan điểm ra sao?

22:21:57 25/06/2018
Cách đây 10 năm, MC Phan Anh từng phản đối các cuộc thi nhan sắc vì cho rằng không nên mang phụ nữ ra so sánh. Tuy nhiên, suy nghĩ này đã thay đổi và hiện tại, anh còn trở thành thành viên ban tổ chức của Miss Supranational Việt Nam 201...
Hùng Thuận 'Đất phương Nam': Sao nhí nổi tiếng một thời không ngại livestream bán mỹ phẩm

Hùng Thuận 'Đất phương Nam': Sao nhí nổi tiếng một thời không ngại livestream bán mỹ phẩm

19:36:24 25/06/2018
Bé An của phim "Đất phương Nam" đang tích cực tham gia các gameshow, bán mỹ phẩm trên mạng để có thể lo được kinh tế cho gia đình.
Vừa mới chị em thân tình, Phạm Hương bị nghi cố ý không để Hương Giang đứng ngang hàng trong màn chào kết show?

Vừa mới chị em thân tình, Phạm Hương bị nghi cố ý không để Hương Giang đứng ngang hàng trong màn chào kết show?

19:24:17 25/06/2018
Đoạn clip được cho là Phạm Hương cố tình không cho Hoa hậu Hương Giang đứng ngang hàng đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.
Bị dấu đỏ bất thường nghi là "vết tích" của người yêu trên cổ, Đức Phúc "khóc dở mếu dở" giải thích với fan

Bị dấu đỏ bất thường nghi là "vết tích" của người yêu trên cổ, Đức Phúc "khóc dở mếu dở" giải thích với fan

19:18:37 25/06/2018
Đừng hiểu lầm nữa nhé fan! Đức Phúc đã lên tiếng giải thích rồi này.
Cao Thiên Trang, Kikki Lê nói về mâu thuẫn của team Sang: "Đã nhiều lần muốn giảng hoà với Thuỳ Dương nhưng không thành"

Cao Thiên Trang, Kikki Lê nói về mâu thuẫn của team Sang: "Đã nhiều lần muốn giảng hoà với Thuỳ Dương nhưng không thành"

18:32:33 25/06/2018
Cao Thiên Trang và Kikki Lê đã có những chia sẻ về lý do cũng như rắc rối mà team Sang đang gặp phải, riêng Thuỳ Dương từ chối bàn đến mâu thuẫn với 2 thành viên còn lại.
Võ Hoàng Yến và những lần “hớ hênh” trên sàn diễn

Võ Hoàng Yến và những lần “hớ hênh” trên sàn diễn

17:19:54 25/06/2018
Nổi tiếng với những bước catwalk thần sầu, nhưng không ít lần chân dài 1m84 làm khán giả “hú hồn” trên sàn diễn vì trang phục của mình.
Mặc quần cạp trễ, "bà mẹ hai con" Elly Trần khoe vòng eo săn chắc đáng kinh ngạc ở độ tuổi 31

Mặc quần cạp trễ, "bà mẹ hai con" Elly Trần khoe vòng eo săn chắc đáng kinh ngạc ở độ tuổi 31

17:03:38 25/06/2018
Dù Elly Trần nổi tiếng với vóc dáng nóng bỏng nhưng đông đảo người hâm mộ vẫn không giấu nổi sự bất ngờ khi chứng kiến cận cảnh vòng eo con kiến của cô.
Người mẫu nude Kim Phượng muốn thực nghiệm điều tra, luật sư nói gì?

Người mẫu nude Kim Phượng muốn thực nghiệm điều tra, luật sư nói gì?

15:40:43 25/06/2018
Một vấn đề đặt ra, theo luật sư Trần Minh Hùng, có thể giữa người mẫu và họa sĩ có những thỏa thuận ban đầu. Tuy nhiên, sau khi xảy ra sự việc, nữ người mẫu không đạt được các thỏa thuận nên quay sang tố cáo. Trong trường hợp này, hành ...
Đan Trường khoe nhan sắc "lão hoá ngược" và thân hình vạm vỡ ở tuổi 42

Đan Trường khoe nhan sắc "lão hoá ngược" và thân hình vạm vỡ ở tuổi 42

15:38:00 25/06/2018
Dù ở tuổi 42 và là ông bố một con nhưng thân hình vạm vỡ của Đan Trường vẫn khiến các fan không khỏi trầm trồ, xuýt xoa.
Bà xã Hoàng Bách "sống chung với lũ" khi chồng ôm tivi suốt World Cup

Bà xã Hoàng Bách "sống chung với lũ" khi chồng ôm tivi suốt World Cup

15:24:28 25/06/2018
Bà xã nam ca sĩ Hoàng Bách, vốn là ái nữ nhà đại gia miền Tây, phải chiều theo chồng vì anh mải mê xem bóng đá.
Ngô Kiến Huy thua Noo Phước Thịnh nghề hát, nhờ Trấn Thành dạy nghề MC

Ngô Kiến Huy thua Noo Phước Thịnh nghề hát, nhờ Trấn Thành dạy nghề MC

15:20:18 25/06/2018
Nam ca sĩ cho biết, anh không chạnh lòng khi Noo và Đông Nhi nổi tiếng, thành công hơn mình, bởi mỗi người đều có hướng đi khác nhau trong sự nghiệp.
Tuổi U60, MC Kỳ Duyên mặc bikini đọ ngực "khủng" với con gái tuổi 18

Tuổi U60, MC Kỳ Duyên mặc bikini đọ ngực "khủng" với con gái tuổi 18

15:10:17 25/06/2018
Chia sẻ hình ảnh mặc bikini gợi cảm không thua kém con gái út Yenli, MC Kỳ Duyên nhận được nhiều lời khen vì sở hữu thân hình gợi cảm, nhan sắc không tỳ vết.
Cường Đô La công khai đưa Đàm Thu Trang và con trai riêng đi du lịch

Cường Đô La công khai đưa Đàm Thu Trang và con trai riêng đi du lịch

14:55:46 25/06/2018
Động thái này của Cường Đô La khiến nhiều khán giả cho rằng, anh đang muốn tiến tới mối quan hệ lâu dài với Đàm Thu Trang.
Gia thế khủng của Tuấn John - chồng sắp cưới Hoa khôi Lan Khuê: Doanh nhân giàu có, cháu nội người đàn bà thép Tư Hường

Gia thế khủng của Tuấn John - chồng sắp cưới Hoa khôi Lan Khuê: Doanh nhân giàu có, cháu nội người đàn bà thép Tư Hường

14:44:51 25/06/2018
Vị hôn phu của Lan Khuê, Tuấn John sinh ra trong một gia tộc giàu có nổi tiếng.
Dương Thùy Linh ôm chặt con trai trước khi giành vương miện

Dương Thùy Linh ôm chặt con trai trước khi giành vương miện

13:00:01 25/06/2018
Ông xã cô - doanh nhân Việt Thắng - đã đưa bé Tót sang Singapore để ủng hộ vợ trong chung kết Mrs Worldwide 2018.
Choáng váng với những khoảnh khắc thảm họa của Mỹ Tâm

Choáng váng với những khoảnh khắc thảm họa của Mỹ Tâm

12:35:47 25/06/2018
Nhiều lần bước lên sân khấu, những bộ trang phục mà "Họa my tóc nâu" khoác lên người không xứng với đẳng cấp của cô chút nào.
Có phải cứ ngực “to” là đẹp?

Có phải cứ ngực “to” là đẹp?

11:43:06 25/06/2018
Nhờ dao kéo can thiệp để có vòng 1 ưng ý không còn là chuyện mới trong showbiz Việt, nhưng liệu có phải cứ vòng 1 “to” là đẹp hơn.
Vừa cám ơn Trấn Thành vì 'sinh nhật vui nhất đời', Hari lại 'troll' chồng chẳng nể nang

Vừa cám ơn Trấn Thành vì 'sinh nhật vui nhất đời', Hari lại 'troll' chồng chẳng nể nang

11:33:33 25/06/2018
Cặp đôi này thật sự hạnh phúc đến nỗi khiến người khác phải ghen tị.
U40 Dương Thùy Linh đăng quang Mrs Worldwide 2018

U40 Dương Thùy Linh đăng quang Mrs Worldwide 2018

11:18:45 25/06/2018
Tối qua, 24/6, Dương Thùy Linh đã chính thức dành vương miện Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018 ở tuổi 35.
Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc trốn con để sang Mỹ lưu diễn

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc trốn con để sang Mỹ lưu diễn

11:17:13 25/06/2018
Đây cũng là dịp hiếm hoi cả hai "trốn con" tranh thủ đi du lịch, hâm nóng tình cảm sau chuỗi ngày bận rộn chăm lo gia đình.
Sau scandal tố Phạm Anh Khoa gạ tình, cuộc sống Phạm Lịch giờ ra sao?

Sau scandal tố Phạm Anh Khoa gạ tình, cuộc sống Phạm Lịch giờ ra sao?

10:50:41 25/06/2018
Phạm Lịch cho rằng có lẽ mình cũng đang phải trả giá từ sự cô lập, chửi bới và gánh chịu hậu quả từ dư luận thời gian qua.
Diệp Lâm Anh thừa nhận mang bầu bé gái 4 tháng

Diệp Lâm Anh thừa nhận mang bầu bé gái 4 tháng

10:17:39 25/06/2018
Nữ ca sĩ giữ im lặng trước những lời đồn thổi thời gian qua vì muốn kiêng cữ trong mấy tháng đầu.
Diệp Lâm Anh khoe bụng to vượt mặt vừa sau hôn lễ với thiếu gia kém tuổi

Diệp Lâm Anh khoe bụng to vượt mặt vừa sau hôn lễ với thiếu gia kém tuổi

10:15:41 25/06/2018
Diệp Lâm Anh đã thoải mái công khai vòng hai lớn bất thường khi chia sẻ hình ảnh mới nhất lên trang cá nhân.

Có thể bạn quan tâm

Top 5 vị tướng đang sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất tại máy chủ LMHT "khó nhất hành tinh"

Top 5 vị tướng đang sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất tại máy chủ LMHT "khó nhất hành tinh"

Esport

00:07:57 26/06/2018
Máy chủ khó nhất hành tinh ở đây đương nhiên là máy chủ Hàn Quốc, và có thể sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất tại máy chủ này thì dù không phải mạnh nhất meta, top 5 vị tướng sau đây cũng đang thực sự bá đạo.
Liên Quân Mobile: Garena bất ngờ tặng miễn phí 4 tướng Preyta, Xeniel, Airi và Lindis

Liên Quân Mobile: Garena bất ngờ tặng miễn phí 4 tướng Preyta, Xeniel, Airi và Lindis

Game online

23:51:56 25/06/2018
Garena Singapore đã tiếp tục ưu đãi game thủ Arena of Valor - Liên Quân Mobile nước này nhiều vị tướng thuộc diện hot pick.
Điểm mặt những tựa game hấp dẫn đang được giảm giá chỉ bằng một bữa ăn sáng

Điểm mặt những tựa game hấp dẫn đang được giảm giá chỉ bằng một bữa ăn sáng

Game offline

23:19:01 25/06/2018
Với giá thành hấp dẫn, những tựa game này sẽ khiến game thủ khó thể kìm lòng.
Quay ngược thời gian

Quay ngược thời gian

Tâm sự

23:03:50 25/06/2018
Không hiểu sao,tôi cứ liên tục quay hướng ổng kính về phía em. Chắc có lẽ ... nên tôi thích quay em nhiều một chút ấy mà. Mọi việc đâu rồi cũng vào đấy, lần đầu tiên tôi cảm thấy có hứng thú với công việc này. Về đến nhà tôi lấy đoạn gh...
25 người chết và mất tích do mưa lũ ở miền núi phía Bắc

25 người chết và mất tích do mưa lũ ở miền núi phía Bắc

Sự kiện nóng

22:45:12 25/06/2018
Theo số liệu thống kê mới nhất của Văn phòng Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống thiên tai, tính đến 17h hôm nay (25/6), mưa lũ ở các tỉnh miền núi phía Bắc đã làm 14 người chết, 11 người mất tích và 7 người bị thương.
Hà Nội: Giải cứu người phụ nữ đòi nhảy cầu Chương Dương xuống sông Hồng

Hà Nội: Giải cứu người phụ nữ đòi nhảy cầu Chương Dương xuống sông Hồng

Đời sống

22:42:49 25/06/2018
Sau hơn 2 giờ đồng hồ thương thuyết không thành với người phụ nữ có định nhảy cầu Chương Dương, lực lượng chức năng đã sử dụng xe cứu hộ, đu dây ra giữ chặt người phụ nữ từ phía ngoài lan can, sau đó đưa người này về Công an phường Bồ Đ...
Giống Song Joong Ki, Suzy cũng được các vệ sĩ nắm tay thành vòng tròn bảo vệ khi rời khỏi Thái Lan

Giống Song Joong Ki, Suzy cũng được các vệ sĩ nắm tay thành vòng tròn bảo vệ khi rời khỏi Thái Lan

Sao châu á

22:40:32 25/06/2018
Hình ảnh Suzy được các vệ sĩ che chắn cẩn thận khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh trước đây của Song Joong Ki khi anh tới Thái Lan.