Vũ Duy Khánh: ‘Hiện tại, vợ chồng tôi đang ly thân’

‘Hiện tại cuộc sống của hai vợ chồng đang tạm xa nhau. Ly thân. Để cả hai có được những khoảnh khắc riêng – hiểu được rằng mình cần gì, muốn gì’ – Vũ Duy Khánh nói.

- Chào Vũ Duy Khánh! Sau những ồn ào vừa qua vẫn chưa thấy anh bình luận gì?

- Đáng lẽ tôi im lặng, bởi câu chuyện nó khá nhạy cảm. Nhưng nếu như không phát ngôn, tôi tự thấy có lỗi với vợ và bạn mình cũng như tất cả khán giả đang theo dõi. Nếu phát ngôn cũng sẽ rất đụng chạm. Nhiều người sẽ nghĩ, tôi tận dụng thời điểm này để làm scandal. Và rất nhiều người đang nghĩ, vợ tôi đang cố tạo ra sự việc như thế để hai vợ chồng nổi tiếng hơn. Bởi vậy, tôi cần phát ngôn chính thức.

- Thực tình thì giữa anh và Thanh Hương có chuyện gì không?

- Giữa tôi và Thanh Hương đã có mối quan hệ thân thiết hơn 10 năm rồi. Cả hai đều là sinh viên của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Thời điểm năm 2009, tôi thành lập một nhóm nhạc gồm 3 thành viên. Tôi là trưởng nhóm, còn lại là Thanh Hương và một chị khác nữa cũng tên là Hương. Sau đó một quãng thời gian, cả hai mất liên lạc. Sau 7-8 năm không gặp nhau thì thời điểm vừa rồi, cả hai mới kết nối lại. Vô hình chung sự kết nối này lại xảy ra câu chuyện vừa rồi. Đúng là “họa vô đơn chí”, “tình ngay lý gian” mà không ai có thể giải thích được.

Với cá nhân thì sau tất cả những ồn ào trên, là đàn ông – tôi chịu trách nhiệm.

- Dù sự việc không do anh gây ra nhưng cách hành xử này được nhiều người khen ngợi. Vũ Duy Khánh đã xin lỗi vợ trước khi xin lỗi bạn?

- Đó cũng không phải là lời khen ngợi gì đâu. Tôi nghĩ, vợ là người sinh con cho mình, là người chung sống với mình. Dù có bất kỳ chuyện gì xảy ra, vợ có làm gì chăng nữa thì là đàn ông vẫn phải nhận trách nhiệm về mình. Để vợ làm nên chuyện ấy, lỗi phần lớn là do tôi. Phụ nữ ai cũng như ai thôi. Ai cũng ghen tuông và bảo vệ hạnh phúc gia đình mình. Ai cũng muốn giữ chồng cả.

Vũ Duy Khánh: ‘Hiện tại, vợ chồng tôi đang ly thân’ - Hình 1

“Với cá nhân thì sau tất cả những ồn ào trên, là đàn ông – tôi chịu trách nhiệm”, ca sĩ Vũ Duy Khánh lần đầu lên tiếng

Bởi vậy cho nên trong mọi status hay câu nói trên Facebook, tôi đều xin lỗi vợ trước. Gia đình là tất cả, còn bạn bè ai hiểu được thì tốt còn không mình chấp nhận. Còn tôi không thể để vợ đơn thương độc mã trong sự việc này được. Khi sự việc xẩy ra thì không ai ủng hộ vợ tôi cả. Thậm chí có nhiều người cũng không ủng hộ tôi. Chính vì lẽ đó, tôi cần bảo vệ cô ấy. Cô ấy là vợ của mình.

- Hiện tại thì bà xã đã có cái nhìn khác về mối quan hệ giữa anh và Thanh Hương?

- Rất tiếc là đến thời điểm hiện tại, vợ tôi vẫn chưa có sự thay đổi nào về mối quan hệ này. Ngay kể cả status viết về câu chuyện này, vợ tôi cũng nhất quyết không xóa. Đây là điều khiến tôi rất khó xử với người bạn của mình. Bởi Hương cũng là người có gia đình rồi. Rất may mắn là cả hai đều tự hiểu bản thân không làm gì sai đến mức độ phải thế nọ thế kia. Cả hai chia sẻ với nhau. Khi Hương gặp điều không tốt thì tôi chia sẻ và tôi gặp điều không tốt, Hương cũng bên cạnh.

- Sau ồn ào những ngày qua, anh và Thanh Hương đã liên lạc lại với nhau chưa?

- Tôi và Hương vẫn liên lạc với nhau. Hương muốn một ngày nào đấy có buổi gặp giữa gia đình Hương và gia đình tôi. Hiện tại đây còn đang là thời điểm nhạy cảm nên tôi cũng chưa nói dự định đó với vợ mình. Tôi muốn để mọi chuyện đi vào quên lãng đã. Mình còn rất nhiều việc phải làm. Hương hay vợ tôi cũng vậy. Tôi không muốn chuyện này làm ảnh hưởng đến công việc lẫn sự nghiệp của cả 3 người.

- Có chút gì trách móc hay không hài lòng đối với bà xã?

- Đũa bát nhiều khi còn xô đẩy thì trong cuộc sống gia đình cũng không tránh được. Người đàn ông là trụ cột, nếu như không giải quyết êm thấm được việc nhà sẽ không làm được gì khác. Khi câu chuyện xảy ra, cảm xúc của người phụ nữ bao giờ cũng cao. Cảm xúc của vợ tôi lúc xảy ra chuyện này cũng vậy. Cô ấy làm mà không suy nghĩ gì cả. Chỉ biết thỏa mãn cơn ghen tuông thôi. Hậu quả để lại không quá nặng nề nhưng nếu không biết cách giải quyết thì sẽ nặng nề thực sự. Ảnh hưởng đến cá nhân của Hương nữa.

Nhân đây thì tôi cũng rất cảm ơn Hương vì đã cùng giải quyết câu chuyện theo chiều hướng tích cực.

Vũ Duy Khánh: ‘Hiện tại, vợ chồng tôi đang ly thân’ - Hình 2

Diễn viên Thanh Hương – nhân vật bị vợ Vũ Duy Khánh đánh ghen trên trang cá nhân

- Việc tiếp tục liên lạc với Thanh Hương, anh không sợ bà xã lại căng thẳng thêm?

- Thực ra tôi và Hương liên lạc chỉ để giải quyết cái câu chuyện này ra sao. Tôi không thể giải quyết câu chuyện này một mình được. Thanh Hương cũng thế. Nên phải có sự đồng ý của cả hai người. Nếu sơ sẩy một chút thôi, đây sẽ là scandal sớn nhất trong sự nghiệp của cả tôi và Hương.

- Nhiều người cho rằng, đây không phải là lần đầu tiên bà xã Vũ Duy Khánh ghen. Có chăng anh đã để lại một vết gì đó khiến vợ mất lòng tin?

- Đối với tôi hay bất kỳ ai cũng vậy, sự hoàn hảo của đàn ông sẽ không bao giờ có. Trước khi tôi lập gia đình, tôi cũng đã trải qua một quãng tình trường khá lận đận. Không ai phủ nhận về việc Vũ Duy Khánh đào hoa. Khi vợ cưới mình thì cô ấy dường như chấp nhận toàn bộ mọi quá khứ của chồng. Và khi cưới cô ấy, tôi cũng thay đổi hoàn toàn con người mình. Nhưng cũng rất khó để thay đổi ngay được khi đây chỉ là năm thứ 2 cưới nhau. Nó sẽ còn rất nhiều những chuyện khác nữa. Như tôi đã nói thì rất khó kiểm soát được cảm xúc của người phụ nữ.

- Gia đình hai bên phản ứng thế nào về sự việc vừa rồi?

- Tôi may mắn khi có được người mẹ vợ, chị vợ rất tâm lý. Hai người luôn luôn động viên tôi trong bất kỳ sự việc nào. Không chỉ riêng lần này, trước đó cũng đã có nhiều lục đục khác nữa.

- Vợ chồng anh có ngồi lại nói chuyện với nhau một cách nghiêm túc về những sự việc vừa qua?

- Hiện tại thì tôi đang muốn cuộc sống của hai vợ chồng có một khoảng lặng. Để cả hai cùng nhìn nhận xem mình sai ở điểm nào, đúng ở điểm nào để tiếp tục sống. Ly hôn là việc chắc chắn không bao giờ xẩy ra. Nếu có ly hôn vợ cũng sẽ không bao giờ đi thêm bước nữa với bất kỳ người phụ nữ nào.

Hiện tại cuộc sống của hai vợ chồng đang tạm xa nhau. Ly thân. Để cả hai có được những khoảnh khắc riêng – hiểu được rằng mình cần gì, muốn gì. Và cái việc mình cần, mình muốn là đúng hay sai.

- Ai là người chủ động cho cuộc sống ly thân này?

- Việc ly thân hiện tại do chính cá nhân tôi. Đây không phải là việc để hai vợ chồng làm nhạt tình cảm. Là để mình lấy độc trị độc. Biết đâu sau sự ly thân này, tình cảm của hai vợ chồng trở lại ngọt ngào hơn. Nhiều khi có đầy đủ mọi thứ quá cũng không tốt. Nhiều lúc cần phải để cho trái tim mình nghỉ ngơi một chút.

Vũ Duy Khánh: ‘Hiện tại, vợ chồng tôi đang ly thân’ - Hình 3

Nam ca sĩ tiết lộ, hiện vợ chồng anh đang ly thân

- Anh không sợ cái chiêu này sẽ phản tác dụng?

- Là một người đàn ông và trụ cột gia đình thì nên biết làm gì và không nên làm gì. Việc ly thân chỉ đơn giản là để tôi và vợ có khoảng thời gian nghỉ ngơi. Nó không phải việc vợ chồng xa nhau. Chỉ trên tinh thần ly thân về cách sống thôi. Cả hai vẫn ở chung nhà, vẫn lo cho con. Công việc thì không ai can dự vào ai cả.

Trước đây thì cả hai vợ chồng có cách sống rất khác so với bây giờ. Tất cả mọi việc đều có sự đồng thuận của vợ. Những show diễn, những kế hoạch mà vợ không vui thì tôi sẽ không làm. Sau sự việc này thì tôi nghĩ, để cho mỗi người một công việc riêng sẽ tốt hơn.

- Nếu tình trạng ly thân cứ diễn ra lâu dài, ai sẽ là người làm lành trước?

- Tôi chỉ cho phép mình trong vòng 7 ngày thôi, cùng lắm là 10 ngày. Như tôi đã nói, việc ly thân này không phải dẫn đến việc ly hôn. Chỉ là để cho cả hai có khoảng thời gian nghỉ ngơi sau những biến cố đã xảy ra. Vợ tôi là một người rất chịu đựng. Gia đình tôi vừa gặp rất nhiều biến cố. Bố mất, gia đình cũng gặp nhiều điều xui xẻo. Scandal nhạy cảm này là họa vô đơn chí. Tôi nghĩ không cho vợ nghỉ ngơi thì cô ấy stress hơn rất nhiều.

- Từ khi sự việc xảy ra, hai vợ chồng đang chiến tranh lạnh với nhau – bây giờ anh có muốn nhắn nhủ gì tới vợ không?

- Nếu có gì nhắn nhủ, tôi sẽ trực tiếp nói với vợ. Chỉ hy vọng mọi người thông cảm cho việc làm của vợ tôi. Bởi tôi nghĩ chỉ có những người phụ nữ có gia đình, họ mới biết cách bảo vệ gia đình của họ. Khi sự việc xẩy ra, rất nhiều người không đứng về phía vợ mình. Hầu hết cho rằng, đấy là một sự ghen tuông mù quáng. Với trách nhiệm là một người chồng, tôi phải bảo vệ cô ấy.

Cảm ơn anh đã chia sẻ!

Theo GDVN

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Vũ Duy Khánh: ‘Hiện tại, vợ chồng tôi đang ly thân’

Tiêu điểm

Tuấn Hưng công khai căn bệnh khiến anh buồn bã, suy sụpTuấn Hưng công khai căn bệnh khiến anh buồn bã, suy sụp
18:07:33 22/06/2018
Con dâu Lê Giang - Duy Phương: Tôi chia tay chồng lúc mang bầu đứa con thứ 2, sau đó đến với anh Phước!Con dâu Lê Giang - Duy Phương: Tôi chia tay chồng lúc mang bầu đứa con thứ 2, sau đó đến với anh Phước!
07:16:39 21/06/2018
Trấn Thành 5 lần không ra tòa khai về vụ kiện của danh hài Duy PhươngTrấn Thành 5 lần không ra tòa khai về vụ kiện của danh hài Duy Phương
08:27:17 22/06/2018
Chia sẻ đầu tiên của Lan Khuê giữa tin đồn kết hôn vào tháng 10: "Anh ấy nói muốn cho tôi mọi thứ"Chia sẻ đầu tiên của Lan Khuê giữa tin đồn kết hôn vào tháng 10: "Anh ấy nói muốn cho tôi mọi thứ"
19:41:54 20/06/2018
Á hậu Tú Anh chính thức công khai chú rểÁ hậu Tú Anh chính thức công khai chú rể
07:38:37 21/06/2018
Loạt sao Việt bàng hoàng và xót xa khi chuyên gia trang điểm Đăng Minh qua đời khi còn quá trẻLoạt sao Việt bàng hoàng và xót xa khi chuyên gia trang điểm Đăng Minh qua đời khi còn quá trẻ
21:39:42 22/06/2018
Sau nghi vấn "đá xéo" Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà viết tâm thư trải lòng lần cuối trước khi "vĩnh biệt" bình luận trên MXHSau nghi vấn "đá xéo" Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà viết tâm thư trải lòng lần cuối trước khi "vĩnh biệt" bình luận trên MXH
14:38:37 21/06/2018
Những Sao Việt từng mất hàng loạt biệt thự, phải trốn lên nóc nhà và trắng tay chỉ sau một đêm cá độ bóng đáNhững Sao Việt từng mất hàng loạt biệt thự, phải trốn lên nóc nhà và trắng tay chỉ sau một đêm cá độ bóng đá
21:48:35 20/06/2018
'Búp bê' Thanh Thảo khoe vườn cây được chồng yêu chiều dành tặng'Búp bê' Thanh Thảo khoe vườn cây được chồng yêu chiều dành tặng
18:12:21 22/06/2018
Mỹ Tâm lần đầu lên tiếng về tin đồn bị sàm sỡ vòng một trên sân khấuMỹ Tâm lần đầu lên tiếng về tin đồn bị sàm sỡ vòng một trên sân khấu
08:41:54 23/06/2018

Tin đang nóng

Hồ Ngọc Hà: Tôi muốn những kẻ hãm hại tôi phải chịu sự trừng phạt của pháp luậtHồ Ngọc Hà: Tôi muốn những kẻ hãm hại tôi phải chịu sự trừng phạt của pháp luật
15:11:03 23/06/2018
Chi Pu đọ vẻ sành điệu với Đỗ Mỹ Linh ở sân bayChi Pu đọ vẻ sành điệu với Đỗ Mỹ Linh ở sân bay
15:14:33 23/06/2018
Khánh Thi bật khóc trong tiệc sinh nhật của Phan HiểnKhánh Thi bật khóc trong tiệc sinh nhật của Phan Hiển
17:17:21 23/06/2018
Không ngờ cô gái mà tôi được bạn bè mai mối cho lại chính là người đã từng chung giường với tôi một năm trướcKhông ngờ cô gái mà tôi được bạn bè mai mối cho lại chính là người đã từng chung giường với tôi một năm trước
14:50:16 23/06/2018
Trấn Thành đăng ảnh hôn nhau lãng mạn, gửi lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào tới bà xã Hari WonTrấn Thành đăng ảnh hôn nhau lãng mạn, gửi lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào tới bà xã Hari Won
15:32:13 23/06/2018
Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe vóc dáng thon gọn, tiết lộ ảnh do chính ông xã chụpHoa hậu Đặng Thu Thảo khoe vóc dáng thon gọn, tiết lộ ảnh do chính ông xã chụp
17:13:00 23/06/2018
Tôi đã buộc chồng cũ phải trả lại cho mình tất cả mọi thứ một cách tự nguyệnTôi đã buộc chồng cũ phải trả lại cho mình tất cả mọi thứ một cách tự nguyện
14:43:46 23/06/2018
Logic phim Hàn: Hễ là tài phiệt thì sẽ được giác ngộ tình yêu với mì tômLogic phim Hàn: Hễ là tài phiệt thì sẽ được giác ngộ tình yêu với mì tôm
14:50:12 23/06/2018
Chồng đi làm sớm không đóng cửa phòng, vợ bị kẻ lạ đột nhập hiếp dâmChồng đi làm sớm không đóng cửa phòng, vợ bị kẻ lạ đột nhập hiếp dâm
15:46:18 23/06/2018
Bố mẹ phản đối vẫn quyết lấy người theo ý mình và kết quả 5 năm sau đám cướiBố mẹ phản đối vẫn quyết lấy người theo ý mình và kết quả 5 năm sau đám cưới
15:41:43 23/06/2018

Tin mới nhất

Bị đồn là Á hậu tiếp theo lên xe hoa sau Tú Anh, Thuỳ Dung nói gì?

Bị đồn là Á hậu tiếp theo lên xe hoa sau Tú Anh, Thuỳ Dung nói gì?

17:57:18 23/06/2018
Á hậu 2 Việt Nam 2016 Thùy Dung là người đẹp tiếp theo được đồn đoán sẽ lên xe hoa vào cuối năm 2018.
Ca sĩ nóng bỏng, một thời bị đồn yêu Cường Đô la giờ ra sao?

Ca sĩ nóng bỏng, một thời bị đồn yêu Cường Đô la giờ ra sao?

14:19:42 23/06/2018
Ca sĩ Duyên Anh Idol không xuất hiện nhiều trên truyền thông nhưng vẫn tham gia các buổi biểu diễn nhỏ lẻ.
Lâm Khánh Chi bị nói "giàu rồi còn bán hàng online" và đáp trả khiến anti-fan xanh mặt

Lâm Khánh Chi bị nói "giàu rồi còn bán hàng online" và đáp trả khiến anti-fan xanh mặt

13:38:27 23/06/2018
Trước các bình luận trái chiều về việc lấn sân sang kinh doanh, mỹ nhân chuyển giới có lời đáp trả thẳng thắn.
Nữ MC tiếp tục diện bikini dẫn World Cup trên truyền hình sau tranh cãi

Nữ MC tiếp tục diện bikini dẫn World Cup trên truyền hình sau tranh cãi

13:10:20 23/06/2018
Bên cạnh đó, phản ứng của trang Fanpage chính thức chương trình cũng nhận không ít phản ứng trái chiều từ công chúng.
Đức Phúc liên tục gây cười vì nhận xét ngô nghê trên ghế nóng

Đức Phúc liên tục gây cười vì nhận xét ngô nghê trên ghế nóng

13:05:11 23/06/2018
Không chỉ khán giả lẫn thí sinh, ngay cả hai giám khảo Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh cũng bật cười không ngớt vì những lần nhận xét khó hiểu và có phần ngô nghê của Đức Phúc.
Ca sĩ Thu Thuỷ trắng tay, phải ở nơi chưa từng nghĩ tới sau ly hôn

Ca sĩ Thu Thuỷ trắng tay, phải ở nơi chưa từng nghĩ tới sau ly hôn

13:01:09 23/06/2018
Tâm sự của Thu Thuỷ về cuộc sống sau ly hôn đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm của khán giả và người hâm mộ.
Sơn Tùng tiết lộ nam cầu thủ yêu thích nhất tại World Cup 2018

Sơn Tùng tiết lộ nam cầu thủ yêu thích nhất tại World Cup 2018

12:58:39 23/06/2018
Với hai nam cầu thủ Messi và CR7 - Cristiano Ronaldo, Sơn Tùng cũng được nhận xét có cùng chung niềm yêu thích với số đông fa môn thể thao vua, do đó, nam ca sĩ càng nhận thêm nhiều tình cảm từ khán giả.
Ninh Dương Lan Ngọc đăng hình nhạy cảm xong thì phải khoá bình luận

Ninh Dương Lan Ngọc đăng hình nhạy cảm xong thì phải khoá bình luận

12:55:27 23/06/2018
Bức ảnh với tạo dáng khó hiểu có phần nhạy cảm khiến Lan Ngọc nhận sự bàn tán mạnh mẽ từ cư dân mạng.
Hình ảnh gầy "trơ xương" của Bích Phương khiến cộng đồng fan xôn xao

Hình ảnh gầy "trơ xương" của Bích Phương khiến cộng đồng fan xôn xao

12:25:58 23/06/2018
Rất nhiều người hâm mộ không giấu nổi sự lo lắng khi chứng kiến hình ảnh mới nhất của Bích Phương.
Gương mặt ngày càng "sao y" bố Cường Đô La nhưng Subeo lại giống hệt mẹ Hà Hồ ở điểm này

Gương mặt ngày càng "sao y" bố Cường Đô La nhưng Subeo lại giống hệt mẹ Hà Hồ ở điểm này

10:43:49 23/06/2018
Subeo được thừa hưởng vóc dáng cao ráo, đặc biệt là đôi chân dài từ mẹ Hồ Ngọc Hà.
Mỹ Tâm: “Đã là thí sinh phải thua Đức Phúc hết”

Mỹ Tâm: “Đã là thí sinh phải thua Đức Phúc hết”

10:37:16 23/06/2018
Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của The Voice Việt Nam, Đức Phúc là quán quân bị soi nhiều nhất vì có ngoại hình không thuyết phục và cho rằng chiến thắng dựa vào “hơi” Mỹ Tâm. Mặc dù sau cú lội ngược dòng ngoạn mục về ngoại hình nă...
'Bộ tứ 10A8' sau 9 năm lên sóng: Người đằm thắm, kẻ sexy

'Bộ tứ 10A8' sau 9 năm lên sóng: Người đằm thắm, kẻ sexy

10:17:24 23/06/2018
Từng là những diễn viên trẻ gây sốt khi góp mặt trong “Bộ tứ 10A8”, sau nhiều năm, mỗi người có một ngã rẽ riêng.
Bất ngờ vì Mỹ Tâm tiết lộ lý do thích Đàm Vĩnh Hưng

Bất ngờ vì Mỹ Tâm tiết lộ lý do thích Đàm Vĩnh Hưng

10:07:03 23/06/2018
Trong buổi họp báo ra mắt chương trình "Giọng ca bất bại", Mỹ Tâm tiết lộ cô thích Đàm Vĩnh Hưng vì nam ca sĩ quá thích mình.
Tuýnh Nhật Minh: Vượt qua được bản thân mới sống là chính mình

Tuýnh Nhật Minh: Vượt qua được bản thân mới sống là chính mình

10:03:37 23/06/2018
Tuýnh Nhật Minh không chỉ được biết tới với vai trò ca sĩ mà còn là một MC có phong cách, tạo được dấu ấn trong lòng công chúng.
Đinh Hiền Anh say đắm trong liveshow Bằng Kiều, chuẩn bị kết hợp với Anh Tú

Đinh Hiền Anh say đắm trong liveshow Bằng Kiều, chuẩn bị kết hợp với Anh Tú

10:01:45 23/06/2018
Vừa qua Bằng Kiều và Ngọc Anh đã tổ chức đêm nhạc của mình với tên "Để nhớ một thời ta đã yêu 5 - Trở về", tái ngộ với khán giả Hà thành sau một thời gian dài vắng bóng. Trong đêm nhạc này, đáng chú ý có sự góp mặt của ca sĩ Đinh Hiền A...
Tuổi U50, ca sĩ Như Quỳnh nhan sắc thay đổi đến khó ngờ

Tuổi U50, ca sĩ Như Quỳnh nhan sắc thay đổi đến khó ngờ

09:59:34 23/06/2018
Giọng ca 'Người tình mùa đông' đã có sự thay đổi nhiều về ngoại hình ở tuổi U50 khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.
Đóng cảnh nóng: Người ngoài cười khẩy, người trong khóc thầm...

Đóng cảnh nóng: Người ngoài cười khẩy, người trong khóc thầm...

09:54:41 23/06/2018
Từ lâu, cảnh nóng trong phim đã không còn là chuyện “động trời”. Tuy nhiên, để có được một cảnh nóng ra hồn người diễn viên không chỉ toát mồ hôi hột mà đôi khi còn phải đối diện với những cười chê của người đời.
Rũ bỏ hình ảnh ông già chân đất, Hoài Linh vào vai thám tử sang trọng

Rũ bỏ hình ảnh ông già chân đất, Hoài Linh vào vai thám tử sang trọng

09:48:50 23/06/2018
Hàng trăm lời cầu cứu giúp tìm người thân đi lạc trong một vụ án mất tích bí ẩn đã làm rúng động mạng xã hội những ngày qua khiến thám tử Hoài Linh cùng cô con gái xinh đẹp Sam phải đích thân điều tra. Đoạn teaser bộ phim mới của danh h...
Đan Nguyên bất ngờ vén áo khoe bụng 6 múi ngay tại trường quay

Đan Nguyên bất ngờ vén áo khoe bụng 6 múi ngay tại trường quay

09:42:32 23/06/2018
Hành động này của nam ca sĩ hải ngoại - Đan Nguyên đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.
Hốt hoảng với những lần Sơn Tùng ăn mặc điệu đà như con gái

Hốt hoảng với những lần Sơn Tùng ăn mặc điệu đà như con gái

09:11:22 23/06/2018
Là một ngôi sao nổi tiếng với phong cách trình diễn mạnh mẽ và nổi loạn, nhưng không ít lần giọng ca gốc Thái Bình khiến dân tình hoảng hốt bởi phong cách thời trang nữ tính của mình.
Ngắm vẻ nóng bỏng của "Nữ hoàng sắc đẹp" Vũ Hoàng Điệp

Ngắm vẻ nóng bỏng của "Nữ hoàng sắc đẹp" Vũ Hoàng Điệp

08:37:39 23/06/2018
Thời còn hoạt động nghệ thuật, Vũ Hoàng Điệp từng tung nhiều bộ hình bikini hút mắt.
Hoàng Yến Chibi rũ bỏ hình tượng kín đáo, 'lột xác' với vẻ ngoài trưởng thành

Hoàng Yến Chibi rũ bỏ hình tượng kín đáo, 'lột xác' với vẻ ngoài trưởng thành

08:22:38 23/06/2018
Hoàng Yến Chibi “lột xác” hoàn toàn khỏi hình ảnh “kín cổng cao tường” thường thấy.
Những lần sao Việt ra mặt bảo vệ fan khiến người hâm mộ không khỏi “nức lòng”

Những lần sao Việt ra mặt bảo vệ fan khiến người hâm mộ không khỏi “nức lòng”

07:50:47 23/06/2018
Không chỉ lên tiếng bảo vệ, nhiều sao Việt còn có những hành động hết sức ân cần, trìu mến dành cho những fan đã tới ủng hộ mình.
Nhan sắc dàn sao nữ thủ vai gái làng chơi trong "Quỳnh búp bê": Cuộc chiến hình thể cực nóng bỏng!

Nhan sắc dàn sao nữ thủ vai gái làng chơi trong "Quỳnh búp bê": Cuộc chiến hình thể cực nóng bỏng!

07:42:43 23/06/2018
Ngoài đời, Phương Oanh, Thanh Hương, Thu Quỳnh - ba sao nữ trong phim "Quỳnh búp bê" đều gây ấn tượng với nhan sắc và vóc dáng vô cùng gợi cảm.

Có thể bạn quan tâm

"Chị đẹp" Son Ye Jin khoe thân hình nuột nà khó tin trên tạp chí, nhưng vòng 1 siêu khủng lại "không cánh mà bay"?

"Chị đẹp" Son Ye Jin khoe thân hình nuột nà khó tin trên tạp chí, nhưng vòng 1 siêu khủng lại "không cánh mà bay"?

Sao châu á

18:55:05 23/06/2018
Loạt hình tạp chí của Son Ye Jin lại tiếp tục gây xôn xao trên mạng xã hội.
Chị cả nhà Kardashian đã sinh 3 con vẫn quá gợi cảm, tình tứ bên "phi công trẻ" body 6 múi

Chị cả nhà Kardashian đã sinh 3 con vẫn quá gợi cảm, tình tứ bên "phi công trẻ" body 6 múi

Sao âu - mỹ

18:51:21 23/06/2018
Chị cả nhà Kardashian khoe thân hình bốc lửa khi đi nghỉ mát cùng chàng bạn trai trẻ hơn 14 tuổi.
Khả năng chiến thắng của dàn HLV Giọng hát Việt 2018 theo góc nhìn cung hoàng đạo

Khả năng chiến thắng của dàn HLV Giọng hát Việt 2018 theo góc nhìn cung hoàng đạo

Trắc nghiệm

18:45:48 23/06/2018
Bộ tứ Lam Trường - Thu Phương - Tóc Tiên - Noo Phước Thịnh hứa hẹn sẽ mang tới sân chơi Giọng Hát Việt 2018 những màn trình diễn với nhiều màu sắc mới lạ.
Thủ khoa khối B kỳ thi THPT Quốc gia: 3 việc sĩ tử cần làm trong thời điểm nước rút

Thủ khoa khối B kỳ thi THPT Quốc gia: 3 việc sĩ tử cần làm trong thời điểm nước rút

Học hành

18:38:24 23/06/2018
Chàng thủ khoa khối B này còn đưa ra 'mẹo hay' cho các sĩ tử trong trường hợp phải 'chọn bừa' đáp án khi không kịp giờ.
Chồng tôi ăn học tử tế mà đối xử tệ bạc với vợ con

Chồng tôi ăn học tử tế mà đối xử tệ bạc với vợ con

Tâm sự

18:23:46 23/06/2018
Anh cặp với một cô làm ở quán massage và rất có thể là gái, rồi còn hứa hẹn mua nhà cho cô ta nữa.
Em gái James Rodriguez tới World Cup cổ vũ cho... Asensio

Em gái James Rodriguez tới World Cup cổ vũ cho... Asensio

Sao thể thao

18:06:53 23/06/2018
Juana Valentina, cô em gái nóng bỏng của tiền vệ James Rodriguez (ĐT Colombia) đến World Cup 2018 vừa để cổ vũ anh trai, vừa dõi theo thần tượng Marco Asensio (ĐT Tây Ban Nha).
[Chế biến] - Dạ dày xào húng quế - món ngon cho ông xã nhâm nhi dịp World Cup

[Chế biến] - Dạ dày xào húng quế - món ngon cho ông xã nhâm nhi dịp World Cup

Ẩm thực

18:06:47 23/06/2018
Hãy cùng vào bếp chế biến món dạ dày xào húng quế, đảm bảo các đức ông chồng không thể từ chối món ăn hấp dẫn này.
Những sự thật 'trần trụi' nhưng đầy hài hước về con gái khi xem bóng đá

Những sự thật 'trần trụi' nhưng đầy hài hước về con gái khi xem bóng đá

Hài hước

18:01:58 23/06/2018
Nếu bạn cũng theo dõi những trận cầu đỉnh cao trong bóng đá, hãy xem ngay loạt ảnh dưới đây xem có thấy chính mình ở trong đó không nhé!
Những đôi môi hình trái tim xinh xắn làm nên vẻ đẹp 'vạn người mê' của làng giải trí

Những đôi môi hình trái tim xinh xắn làm nên vẻ đẹp 'vạn người mê' của làng giải trí

Người đẹp

17:56:36 23/06/2018
Đôi môi chúm chím, đầy đặn sẽ quyết định một phần rất lớn sự xinh đẹp, hấp dẫn trên gương mặt của một người.
Mùa phim hè Hoa Ngữ 2018: Lượng nhiều mà chất chẳng được bao nhiêu!

Mùa phim hè Hoa Ngữ 2018: Lượng nhiều mà chất chẳng được bao nhiêu!

Phim châu á

17:53:15 23/06/2018
Dù trong dịp hè này, có rất nhiều các tác phẩm mới được ra mắt nhưng sự ảm đạm của màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ dường như vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt.
Người thật việc thật, mối tình mù quáng của trùm ma tuý khét tiếng trong lịch sử Colombia được làm phim

Người thật việc thật, mối tình mù quáng của trùm ma tuý khét tiếng trong lịch sử Colombia được làm phim

Phim âu - mỹ

17:48:27 23/06/2018
Dựa trên cuốn hồi ký "Loving Pablo, Hating Escobar", "Loving Pablo" (Ông Trùm Pablo) là câu chuyện tình giữa trùm ma tuý Colombia Pablo Escobar và nữ phóng viên xinh đẹp Virginia Vallejo, với diễn xuất của hai vợ chồng Javier Bardem và ...
Facebook Messenger sẽ sớm cho phép người dùng dịch tin nhắn

Facebook Messenger sẽ sớm cho phép người dùng dịch tin nhắn

Thế giới số

17:42:01 23/06/2018
Facebook đang cung cấp bản dịch tự động cho các tin nhắn được gửi trên nền tảng Messenger của hãng.
Cách sống sót qua cơn đau tim khi bạn chỉ có một mình

Cách sống sót qua cơn đau tim khi bạn chỉ có một mình

Sức khỏe

17:35:23 23/06/2018
Theo số liệu thống kê cho thấy 80% trường hợp tử vong do nhồi máu cơ tim đều là khi người bệnh đang ở một mình. Thông tin sau đây sẽ giúp mọi người nhận biết được dấu hiệu của cơn nhồi máu cơ tim và những gì CẦN PHẢI làm để sống sót qua...
2018 Honda Click 125i về Việt Nam, đắt hơn SH Mode

2018 Honda Click 125i về Việt Nam, đắt hơn SH Mode

Chơi xe

17:26:06 23/06/2018
Lô hàng xe ga Thái Lan 2018 Honda Click 125i vừa về tới Việt Nam với giá bán ra 70 triệu đồng mỗi chiếc, đắt hơn giá bán của Honda SH Mode.