Táo Giao thông Chí Trung: Mỗi khi tôi nhận lương là cả nhà hát lườm

“Lương nghệ sỹ rất thấp, thâm niên 4- 5 năm là 1,9 triệu đồng, Vân Dung là 3 triệu, NSND Lê Khanh hơn 5 triệu. Tôi lương cao nhất nhà hát mỗi khi nhận lương bị cả nhà hát lườm là 8 triệu ra cửa trừ các loại phí còn 7 triệu đồng” – NSƯT Chí Trung chia sẻ.

Tôi sẽ làm Nhà hát Tuổi trẻ trở thành một tụ điểm ca nhạc

- Chuyển từ Phó giám đốc nghệ thuật sang cương vị Giám đốc Nhà hát, tư duy, hành động của anh có phải thay đổi gì không?

Từ khi là Phó giám đốc mọi người đã nói tôi là thực dụng, lý tài, thương mại hóa nghệ thuật … Nhưng mọi người không hiểu là nghệ thuật để phục vụ cuộc sống, sân khấu không có khán giả thì khác gì thánh đường không có tín đồ. Trong quá trình làm thì nhân cách, tri thức của mình đến đâu thì sẽ tạo ra kết quả đến đấy. Tôi là người được đào tạo, có tâm, có tầm thì các tác phẩm của tôi cũng không thể không đến nơi đến chốn. Hài kịch của tôi cũng không hề tầm thường và vẫn ngang với suy nghĩ của mọi người, tôn trọng mọi người và phù hợp với sự phát triển của xã hội.

Táo Giao thông Chí Trung: Mỗi khi tôi nhận lương là cả nhà hát lườm - Hình 1

Điêm diễn “Cho em quên tuổi ngọc” – Tình khúc Lam Phương đã rất thành công vừa qua

- Ngày 25.8 vừa rồi nhà hát đã có một đêm Bolero “Cho em quên tuổi ngọc” rất hành công. Đây có phải là món ăn mới của nhà hát?

Mảng ca múa nhạc là mảng mạnh nhất của Nhà hát tôi những năm 80, âm nhạc rất dễ đi vào lòng người và có thể tiếp nhận nó ở bất cứ đâu, không phải như kịch cần rất nhiều yếu tố khác. Tôi cho tổ chức lại ban nhạc và tổ chức đêm diễn đầu tiên chủ để Tình khúc Lam Phương với giá vé chỉ 500k rẻ hơn rất nhiều cái giá bạn phải bỏ ra để đi xem một chương trình ca nhạc bình thường.

Nói đến nhạc sĩ Lam Phương có thể nhiều người không biết, nhưng khi 25 bài hát cất lên thì tất cả khán giả đều hát theo vì đều là những ca khúc rất quen thuộc. Tôi muốn mang âm nhạc trở thành món ăn không thể thiếu vào mỗi thứ 6 ở Nhà hát Tuổi Trẻ. Khán giả có lẽ cũng bội thực vì ca nhạc miễn phí online, nhưng âm nhạc có chủ đề, được phối khí công phu bởi những nhạc sĩ như Tuấn Nghĩa, Tường Văn, Lưu Thiên Hương thì hiện chúng ta vẫn còn thiếu. Tôi muốn đồng hành cùng âm nhạc Việt Nam, bằng những lát cắt nhỏ giới thiệu đến khán giả những nhạc sĩ, ca sĩ ít người được biết đến và đưa ca nhạc cũng được khán giả yêu thích như kịch nói ở Nhà hát Tuổi Trẻ.

Táo Giao thông Chí Trung: Mỗi khi tôi nhận lương là cả nhà hát lườm - Hình 2

- Anh dùng facebook từ khi chưa nghệ sỹ nào dùng và hiện giờ nó đã trở thành công cụ đắc lực cho các nghệ sỹ ở nhiều mặt. Anh nhìn thấy gì từ khi bắt đầu dùng nó?

Do sở thích và tôi là một người cấp tiến. Mỗi khi nhìn một đối tượng hay một con người là tôi có thể thấy trước nó có thể phát triển đến đâu. Tôi dễ dàng nhìn ra facebook sẽ phát triển như thế nào khi bạn chỉ cần mặc quần đùi ở nhà mà có thể mở cửa ra với cả thế giới. Và quả thật hiện nay người ta có thể thiếu chồng, thiếu vợ, nhưng không thể thiếu hai thứ là không khí và … facebook. Tất cả công nghệ của cuộc sống tôi đều sử dụng từ khi rất ít người dùng như điện thoại di động, tin nhắn …

- Anh có nhìn được tương lai của sân khấu?

Không! Nó vẫn sống, vẫn tồn tại như một hoạt động tất yếu nhưng sẽ không phát triển rực rỡ! Có rất nhiều người nói khác tôi, cho rằng họ sẽ xây dựng một sân khấu huy hoàng, tôi cũng đang làm việc ấy nhưng hiện nay sân khấu của chúng ta đang tồn tại một cách rất khó phát triển phụ thuộc vào nhu cầu của khán giả. Muốn khán giả có nhu cầu thì đầu tiên họ phải ấm no hạnh phúc, phải làm chủ được cuộc sống của mình thì mới đi vào cộng đồng. Vì chung quy sân khấu là nhận cảm xúc chạy trong khán phòng của nhiều người với nhau.

Táo Giao thông Chí Trung: Mỗi khi tôi nhận lương là cả nhà hát lườm - Hình 3

Vở “Ai là thủ phạm” – tác giả Lưu Quang Vũ – một vở diễn thành công của Nhà hát Tuổi trẻ

Tôi không ảo vọng với nghệ thuật

- Người nghệ sỹ thường cho rằng mình có một sứ mệnh nào đó để theo đuổi con đường mình đang đi, với anh đó là gì?

Câu hỏi này rất hay vì tôi lại không hề ý nghĩa như thế! Tôi vào nghề này vì học dốt không đỗ đại học và bỗng nhiên đi theo đến bây giờ và thành công. Bố tôi là người thành công nhất nhà, từng tạo ra hào quang rất lớn và tôi rất hiểu sau ánh hào quang đó là … không gì cả. Vì rất hiểu nên tôi chỉ làm nó như công việc tôi yêu thích hết mình. Tôi thường nói tôi sinh ra, lớn lên và sẽ chết đi ở Nhà hát Tuổi Trẻ, không phải vì sự cuồng tín mà đơn giản là tôi yêu tổ chức này, nhưng không say sưa đến độ đến tuổi về hưu mà vẫn điên cuồng sừng sững lên biến mình thành một tượng đài rồi phun sơn thành hào quang rực rỡ. Đơn giản là tôi sẽ hoạt động và đến tuổi tôi sẽ vui vẻ về hưu. Những vở diễn cũng thế, cũng là hào quang nghệ thuật, hư danh và ảo ảnh, tôi không nhìn nó như một dòng nhựa sống hừng hực trong mình và khi rút ra thì mình ngã vật xuống chết. Tôi vẫn bình thường, vậy nên tôi là một trong những gia đình nghệ sỹ hạnh phúc đến tận bây giờ vì về nhà chúng tôi là người bình thường. Đến nhà hát thì vì công việc mà được nhiều người biết đến và ngược lại làm điều gì xấu thì cũng bị biết đến. Tôi đến với mọi người một cách bình dị vui vẻ chứ không bị ảo vọng.

Táo Giao thông Chí Trung: Mỗi khi tôi nhận lương là cả nhà hát lườm - Hình 4

“Chúng tôi hạnh phúc vì là người bình thường”

Nhiều nghệ sĩ tối là vua, ngày đứng đầu đường chạy Grab

- Điều gì làm anh sợ hãi?

Tôi cũng là một con trâu già, tôi chỉ sợ mình không giữ được niềm tin và khát vọng. Lương nghệ sỹ rất thấp, thâm niên 4- 5 năm là 1,9 triệu đồng, Vân Dung là 3 triệu, NSND Lê Khanh hơn 5 triệu, vợ tôi cũng vậy. Tôi lương cao nhất nhà hát mỗi khi nhận lương bị cả nhà hát lườm là 8 triệu ra cửa trừ các loại phí còn 7 triệu đồng. Mọi người không tin cứ bảo sao anh có ô tô có nhà, đấy là đi làm phim, quảng cáo và nhiều thứ khác, nhưng còn những diễn viên không có việc gì khác có khi họ phải đi vào con đường tệ nạn, nhiều nghệ sỹ của nhà hát dân tộc tối vuốt râu là vua cười ha ha trên sân khấu, ngày đứng ngay đầu phố nhà hát chạy Grab, đó là sự thật đớn đau. Không phải vì họ yếu thế đâu, kinh nghiệm là những nghệ sỹ bỏ hẳn nghề đi kinh doanh đều rất thành công. Vì họ hoạt ngôn, có giao tiếp, có một gương mặt dễ gần của một nghề nghiệp tạo cho họ, nhưng phải bỏ hẳn nghề. Còn nếu chân trong chân ngoài thì chỉ vài tháng sau là lại bảo “Anh ơi em mất hết vốn rồi”. Kinh doanh cũng là việc phải theo đuổi sát sao, khách có thể đến một vài lần vì bạn, nhưng bạn đi diễn không ở đấy chỉ cưỡi ngựa xem hoa thì họ cũng không đến nữa, thiếu gì sản phẩm đâu!

Táo Giao thông Chí Trung: Mỗi khi tôi nhận lương là cả nhà hát lườm - Hình 5

Chí Trung trong “Thành phố lặng im”

- Anh có cảm thấy mệt mỏi trước thực tế đau lòng đó?

Có chứ, mỗi ngày 7h sáng tôi đến nhà hát, trưa về ăn cơm với vợ rồi chiều lại đến, tối về lại ăn cơm với vợ rồi lại quay lại sân khấu đến 11h, ngày nào cũng vậy có lúc cũng thấy mệt mỏi. Mỗi lần mệt mỏi tôi có một thú vui rất vớ vẩn là mở sổ lương của anh em ra và nghĩ một chút về anh em. Lại nghĩ phải nỗ lực hơn một chút cho những con số này! Trong khi mặt bằng chung của doanh nghiệp giờ lương là vài chục triệu/tháng, có ông bạn tôi còn than “em khó khăn lắm lương có 57 triệu, không đủ tiêu”. Tôi chả bao giờ nói số lương tôi với họ, nói ra họ tưởng mình than thấp để xin tiền họ, tôi lương thấp mà tôi vẫn vui lắm, vì đi ăn bạn mời tôi hay tôi mời bạn thì bạn cũng trả tiền, nguyên tắc mà. Tôi là nghệ sỹ nên tôi đói vàng như nghệ mà vẫn sĩ.

Nhà hát Tuổi trẻ sẽ đấu thầu … đạo diễn

- Anh vẫn làm đạo diễn?

Tôi bớt đi vì đạo diễn và quản lý cùng một trái tim nhưng không cùng một dòng máu. Sắp tới chúng tôi dựng kịch của Lưu Quang Vũ và bạn có tin tôi đã làm như thế nào! Tôi cho các đạo diễn đăng ký: có Như Lai, nsnd Lê Khanh, Sỹ Tiến, sau đó trình bày những gì họ sẽ làm. Tôi và hội đồng bỏ phiếu và quyết định sẽ chọn ai.

- Anh không sợ mất hòa khí giữa các nghệ sỹ với nhau?

Lúc đầu tôi cũng băn khoăn động vào tự ái của nghệ sỹ, nhưng tôi đã làm đạo diễn và hiểu đạo diễn hay thì phải đủ tâm huyết, tôi quyết nhưng có hội đồng bỏ phiếu. Có sự công bằng, chứ không phải là sự vỗ vai, phân cho người này hay người kia. Tôi làm như vậy để đưa ra công bằng và mở. Nó có thể không phù hợp với nhà hát khác. Trong mọi việc tôi đều cách làm như vậy, tôi mở một trang báo tường để anh em thoải mái giãi bày tâm sự, hoặc có khán giả không hài lòng vì ghế bụi, thì chúng tôi cũng biết và xử lý.

Táo Giao thông Chí Trung: Mỗi khi tôi nhận lương là cả nhà hát lườm - Hình 6

“Tôi dám đối diện với thực tế là sân khấu vắng khách”

Tôi sẽ không phát vé miễn phí kể cả vắng khách

- Anh có bao giờ thất vọng?

Khi mình làm chủ, biết mọi thứ ở đâu thì sẽ không thất vọng, cuộc sống là kệ nó, có khi lơ đi là mai lại sáng. Có việc mình mong muốn mà nó không thành công, mình đã hết lòng rồi không được thì thôi. Có những hôm khán giả hai mấy người, hơn 40 diễn viên. 8h kém 5 phòng vé báo lên là chỉ bán được hơn 20 vé. Trước kia cứ mỗi khi nghe hơi được là ít khách là chúng tôi phát tán loạn lên hết 400 – 500 vé cho bạn bè người nhà. Khi tôi làm Phó giám đốc thì tôi nói với anh Trương Nhuận đừng làm thế. Nó sẽ tạo thói quen xin được giấy mời, và chúng ta sẽ không bao giờ bán được vé. Diễn viên cũng sẽ quen với sự đông đúc giả tạo, nhưng họ cũng không được thêm đồng nào, cũng không nỗ lực để có thêm người mua vé. Bạn biết tôi đã làm gì không? 8h tôi đứng trước khán giả là nói rằng hôm nay có 22 vé, tôi tin đây sẽ là buổi tối đáng nhớ, vì đây là 22 trái tim nóng chứ không phải là 22 trái tim hững hờ. Và đêm đó rất thăng hoa và có nhiều đêm chứ không phải một đêm như thế! Tôi dám đối diện với thực tế! Tại sao không đông! Không phải không hay, mà khán giả không đến vì không có nhu cầu! Chúng tôi sẽ vẫn làm đến khi khán giả có nhu cầu. Nếu không củng cố tinh thần thì diễn viên cũng hoảng. Mọi người cứ hỏi tại sao trước khán giả đông mà giờ vắng, đông vì hồi trước phát vé mời còn bây giờ không phát nữa. Đông kiểu đó cũng sẽ tốt cho một đêm diễn nhưng bạn sẽ không làm kinh doanh được. Chất lượng là quan trọng nhất, rất nhiều người xem xong nhắn tin facebook cho tôi là họ rất cảm động và sẽ là khán giả thường xuyên.

- Xin cảm ơn anh!

Theo Danviet

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Táo Giao thông Chí Trung: Mỗi khi tôi nhận lương là cả nhà hát lườm

Tiêu điểm

Tuấn Hưng công khai căn bệnh khiến anh buồn bã, suy sụpTuấn Hưng công khai căn bệnh khiến anh buồn bã, suy sụp
18:07:33 22/06/2018
Loạt sao Việt bàng hoàng và xót xa khi chuyên gia trang điểm Đăng Minh qua đời khi còn quá trẻLoạt sao Việt bàng hoàng và xót xa khi chuyên gia trang điểm Đăng Minh qua đời khi còn quá trẻ
21:39:42 22/06/2018
Trấn Thành 5 lần không ra tòa khai về vụ kiện của danh hài Duy PhươngTrấn Thành 5 lần không ra tòa khai về vụ kiện của danh hài Duy Phương
08:27:17 22/06/2018
Hồ Ngọc Hà: Tôi muốn những kẻ hãm hại tôi phải chịu sự trừng phạt của pháp luậtHồ Ngọc Hà: Tôi muốn những kẻ hãm hại tôi phải chịu sự trừng phạt của pháp luật
15:11:03 23/06/2018
'Búp bê' Thanh Thảo khoe vườn cây được chồng yêu chiều dành tặng'Búp bê' Thanh Thảo khoe vườn cây được chồng yêu chiều dành tặng
18:12:21 22/06/2018
Ca sĩ Thu Thuỷ trắng tay, phải ở nơi chưa từng nghĩ tới sau ly hônCa sĩ Thu Thuỷ trắng tay, phải ở nơi chưa từng nghĩ tới sau ly hôn
13:01:09 23/06/2018
Mỹ Tâm lần đầu lên tiếng về tin đồn bị sàm sỡ vòng một trên sân khấuMỹ Tâm lần đầu lên tiếng về tin đồn bị sàm sỡ vòng một trên sân khấu
08:41:54 23/06/2018
Subeo chững chạc trong tiệc sinh nhật 8 tuổi bên mẹ Hồ Ngọc Hà và người thânSubeo chững chạc trong tiệc sinh nhật 8 tuổi bên mẹ Hồ Ngọc Hà và người thân
22:38:52 22/06/2018
Khánh Thi bật khóc trong tiệc sinh nhật của Phan HiểnKhánh Thi bật khóc trong tiệc sinh nhật của Phan Hiển
17:17:21 23/06/2018
Không chỉ chúc mừng sinh nhật, Đàm Thu Trang còn gọi âu yếm Subeo bằng một cái tên đặc biệtKhông chỉ chúc mừng sinh nhật, Đàm Thu Trang còn gọi âu yếm Subeo bằng một cái tên đặc biệt
11:46:34 22/06/2018

Tin đang nóng

Bắt quả tang nữ nhân viên massage khỏa thân, kích dục cho kháchBắt quả tang nữ nhân viên massage khỏa thân, kích dục cho khách
10:45:07 24/06/2018
Mỹ Tâm: Tôi và Đàm Vĩnh Hưng đang trong giai đoạn tìm hiểuMỹ Tâm: Tôi và Đàm Vĩnh Hưng đang trong giai đoạn tìm hiểu
11:20:33 24/06/2018
Tuấn Hưng mắc bệnh khó chữa, vợ xinh đẹp cũng bị stress theoTuấn Hưng mắc bệnh khó chữa, vợ xinh đẹp cũng bị stress theo
10:54:10 24/06/2018
Bị chỉ trích vì đăng ảnh ngồi phản cảm, Ninh Dương Lan Ngọc nói gì?Bị chỉ trích vì đăng ảnh ngồi phản cảm, Ninh Dương Lan Ngọc nói gì?
11:47:13 24/06/2018
Lâm Vỹ Dạ một mình đưa 2 con trai đi du lịchLâm Vỹ Dạ một mình đưa 2 con trai đi du lịch
12:08:03 24/06/2018
Hà Hồ, Cường Đô La cùng tổ chức sinh nhật cho con traiHà Hồ, Cường Đô La cùng tổ chức sinh nhật cho con trai
12:21:48 24/06/2018
Trang Trần khoe ảnh cưới ngọt ngào bên ông xã Việt kiềuTrang Trần khoe ảnh cưới ngọt ngào bên ông xã Việt kiều
12:03:27 24/06/2018
Trấn Thành gác lại công việc, đưa Hari Won sang nước ngoài đón sinh nhật lãng mạnTrấn Thành gác lại công việc, đưa Hari Won sang nước ngoài đón sinh nhật lãng mạn
11:13:22 24/06/2018
Hương Tràm táo bạo khoe vòng 1 nảy nở cùng vóc dáng đồng hồ cát khi diện áo tắmHương Tràm táo bạo khoe vòng 1 nảy nở cùng vóc dáng đồng hồ cát khi diện áo tắm
13:32:35 24/06/2018
Bộ ảnh cưới cố tình khoe vòng 1 ngộp thở của siêu mẫu xứ Đài bên chồng đại gia "kém sắc"Bộ ảnh cưới cố tình khoe vòng 1 ngộp thở của siêu mẫu xứ Đài bên chồng đại gia "kém sắc"
11:52:18 24/06/2018

Tin mới nhất

Những người 'không đội trời chung' với Hà Hồ thì lại có mối quan hệ khá thân thiện với Lệ Quyên

Những người 'không đội trời chung' với Hà Hồ thì lại có mối quan hệ khá thân thiện với Lệ Quyên

15:10:34 24/06/2018
Không biết vô tình hay hữu ý mà kể từ khi nghỉ chơi với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên lại có vẻ thân thiết, thường 'like dạo' hoặc bình luận với những người mà 'Nữ hoàng giải trí' cạch mặt.
Loạt ảnh đời thường vừa nhìn đã bật cười của Xuân Nghị 'Ngày ấy mình đã yêu'

Loạt ảnh đời thường vừa nhìn đã bật cười của Xuân Nghị 'Ngày ấy mình đã yêu'

15:06:25 24/06/2018
Chưa cần nghe giọng nói Xuân Nghị trong phim "Ngày ấy mình đã yêu" mà chỉ nhìn loạt ảnh đời thường của nam diễn viên này, cư dân mạng đã bật cười sảng khoái.
Sao Việt nói gì trước kết quả trận đấu giữa Đức - Thuỵ Điển?

Sao Việt nói gì trước kết quả trận đấu giữa Đức - Thuỵ Điển?

14:57:33 24/06/2018
Tuấn Hưng, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Hoàng Bách,... hào hứng chia sẻ cảm xúc khi Đức có chiến thắng trước Thuỵ Điển với tỷ số 2-1.
Đông Nhi ngượng ngùng khi Lam Trường chăm sóc, cưng chiều

Đông Nhi ngượng ngùng khi Lam Trường chăm sóc, cưng chiều

11:06:22 24/06/2018
Lần đầu được hát với thần tượng thuở bé, Đông Nhi đã rất ngượng ngùng và liên tục suýt xoa về độ đẹp trai, trẻ trung của anh Hai sau nhiều năm.
Kiện tướng Dancesport 19 tuổi bình luận World Cup khiến dân mạng "truy lùng"

Kiện tướng Dancesport 19 tuổi bình luận World Cup khiến dân mạng "truy lùng"

10:50:07 24/06/2018
Sự thông hiểu về thể thao nói chung cũng như bóng đá nói riêng của Phan Nguyễn Quỳnh Hương đã để lại ấn tượng tốt cho khán giả.
Vụ mẫu nude tố họa sĩ hiếp dâm: Người mẫu Kim Phượng đề nghị thực nghiệm điều tra

Vụ mẫu nude tố họa sĩ hiếp dâm: Người mẫu Kim Phượng đề nghị thực nghiệm điều tra

08:45:56 24/06/2018
Sau cuộc đối chất trực tiếp, người mẫu nude Kim Phượng đề nghị thực nghiệm điều tra, yêu cầu họa sĩ Ngô Lực phác thảo trên cơ thể cô một lần nữa.
Lan Khuê lần đầu xuất hiện sau tin đồn kết hôn, gây chú ý khi thân thiết với Phạm Hương

Lan Khuê lần đầu xuất hiện sau tin đồn kết hôn, gây chú ý khi thân thiết với Phạm Hương

08:13:25 24/06/2018
Mặc nghi vấn "bằng mặt không bằng lòng", bộ đôi người đẹp Lan Khuê - Phạm Hương thu hút đông đảo sự chú ý khi vui vẻ trò chuyện và chụp hình tại sự kiện.
Trấn Thành - Hari Won: Đôi vợ chồng đi đến đâu 'lầy lội' đến đó!

Trấn Thành - Hari Won: Đôi vợ chồng đi đến đâu 'lầy lội' đến đó!

08:09:54 24/06/2018
Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won khiến cư dân mạng không nhịn được cười khi lắc đầu theo điệu nhạc.
Nhạc sĩ Sa Huỳnh: “Đến giờ này, tôi mới phát hiện ra mình... đẹp”

Nhạc sĩ Sa Huỳnh: “Đến giờ này, tôi mới phát hiện ra mình... đẹp”

08:09:31 24/06/2018
Nhưng một mặt, cũng chính nhờ những trải nghiệm lặng lẽ đó mà mình dần chín đầy lên, vốn sống dày hơn, sức chịu đựng mọi va đập cũng tốt lên, để có thể tặng cho khán giả được những món quà chín chắn hơn, tươi mới hơn, theo các cách khác...
Bật mí điểm tương đồng giữa chuyện tình của 2 thiếu gia Việt "ngậm thìa vàng từ trong trứng nước"

Bật mí điểm tương đồng giữa chuyện tình của 2 thiếu gia Việt "ngậm thìa vàng từ trong trứng nước"

07:30:13 24/06/2018
Nhiều người không khỏi bất ngờ khi biết những điểm tương đồng trong chuyện tình của 2 sao nam Việt đều xuất thân từ những gia đình vô cùng giàu có.
Mỹ Tâm nói về chuyện lấy chồng mất fan: Tại sao mọi người được hạnh phúc còn tôi thì không?

Mỹ Tâm nói về chuyện lấy chồng mất fan: Tại sao mọi người được hạnh phúc còn tôi thì không?

01:13:23 24/06/2018
Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cũng nói rằng nếu cô lấy chồng thì fan chỉ buồn chứ chắc chắn không rời bỏ.
Những chị dâu, em dâu xinh đẹp của sao Việt

Những chị dâu, em dâu xinh đẹp của sao Việt

00:56:00 24/06/2018
Em dâu tương lai của Minh Hằng từng lọt top 5 Miss Ngôi sao còn chị dâu của Bảo Thy từng đăng quang Á khôi Duyên dáng Doanh nhân.
Chung khảo phía Nam: Đã tìm ra 19 thí sinh sở hữu nhan sắc vượt trội tranh tài trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

Chung khảo phía Nam: Đã tìm ra 19 thí sinh sở hữu nhan sắc vượt trội tranh tài trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

00:12:05 24/06/2018
Kết thúc các phần thi, Top 19 thí sinh lọt vào vòng Chung kết cũng đã lộ diện.
'Bạn gái' Hàn Quốc của Wanbi Tuấn Anh lột xác ngỡ ngàng sau 5 năm

'Bạn gái' Hàn Quốc của Wanbi Tuấn Anh lột xác ngỡ ngàng sau 5 năm

22:25:12 23/06/2018
Sau gần 5 năm ngày mất của Wanbi Tuấn Anh, "bạn gái" người Hàn Quốc đã có màn lột xác nhan sắc vô cùng kinh ngạc.
Được mệnh danh là 'trùm phản diện' trên phim, ngoài đời cuộc sống của diễn viên Huy Cường ra sao?

Được mệnh danh là 'trùm phản diện' trên phim, ngoài đời cuộc sống của diễn viên Huy Cường ra sao?

22:18:03 23/06/2018
Chuyên đóng các vai phản diện trong nhiều bộ phim, nhưng cuộc sống ngoài đời của diễn viên Huy Cường rất bình yên và hạnh phúc.
Dàn mỹ nhân diện váy áo lộng lẫy "đổ bộ" Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018

Dàn mỹ nhân diện váy áo lộng lẫy "đổ bộ" Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018

20:45:07 23/06/2018
Đỗ Mỹ Linh, Hà Kiều Anh cùng dàn người đẹp Vbiz váy áo lộng lẫy xuất hiện trên Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018.
Không cần hở bạo, Hà Tăng chỉ diện áo tắm khoe thân hình từ phía sau cũng đã khiến dân mạng xôn xao

Không cần hở bạo, Hà Tăng chỉ diện áo tắm khoe thân hình từ phía sau cũng đã khiến dân mạng xôn xao

20:40:13 23/06/2018
Hình ảnh hiếm hoi Hà Tăng diện áo tắm vừa được chính nữ diễn viên chia sẻ.
Cuộc sống giàu có của ca nương Kiều Anh

Cuộc sống giàu có của ca nương Kiều Anh

20:22:05 23/06/2018
Cuộc sống đầy đủ, sang chảnh và hạnh phúc viên mãn của Kiều Anh là ước mơ của rất nhiều cô gái.
Siêu mẫu Hà Anh tung ảnh nude nóng bỏng khoe bụng bầu vượt mặt trước giờ sinh

Siêu mẫu Hà Anh tung ảnh nude nóng bỏng khoe bụng bầu vượt mặt trước giờ sinh

19:35:21 23/06/2018
Được dự sinh vào ngày hôm nay 23/06, Hà Anh hạnh phúc đăng ảnh nude khoe bụng bầu để chờ đón con gái.
Bạn trai tin đồn lần đầu công khai đăng ảnh cùng Lan Khuê, phải chăng nghi án kết hôn là có thật?

Bạn trai tin đồn lần đầu công khai đăng ảnh cùng Lan Khuê, phải chăng nghi án kết hôn là có thật?

19:31:37 23/06/2018
Người hâm mộ vẫn vô cùng hoang mang trước thông tin Lan Khuê sẽ kết hôn vào tháng 10 này.
Bị đồn là Á hậu tiếp theo lên xe hoa sau Tú Anh, Thuỳ Dung nói gì?

Bị đồn là Á hậu tiếp theo lên xe hoa sau Tú Anh, Thuỳ Dung nói gì?

17:57:18 23/06/2018
Á hậu 2 Việt Nam 2016 Thùy Dung là người đẹp tiếp theo được đồn đoán sẽ lên xe hoa vào cuối năm 2018.

Có thể bạn quan tâm

Alexis Noel - Mỹ nữ xăm trổ nguyện yêu Brazil vô điều kiện

Alexis Noel - Mỹ nữ xăm trổ nguyện yêu Brazil vô điều kiện

Sao thể thao

15:57:48 24/06/2018
Cô nàng Alexis Noel đang trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng vì thân hình nóng bỏng và yêu Brazil hết mình.
Máy bay chở cổ động viên Peru ở World Cup hỏng động cơ

Máy bay chở cổ động viên Peru ở World Cup hỏng động cơ

Thế giới

15:55:27 24/06/2018
Máy bay Nga chở cổ động viên Peru hạ cánh an toàn sau khi một lỗi động cơ khiến cabin ngập khói.
Nhân viên massage ở phố Tây Sài Gòn không mặc áo khi phục vụ khách VIP

Nhân viên massage ở phố Tây Sài Gòn không mặc áo khi phục vụ khách VIP

Pháp luật

15:47:26 24/06/2018
Cảnh sát bắt quả tang nữ nhân viên cơ sở massage ở đường Phạm Ngũ Lão, quận 1, bỏ nội y để kích dục cho khách.
Tôi chỉ muốn yêu chứ không muốn cưới

Tôi chỉ muốn yêu chứ không muốn cưới

Tâm sự

15:41:12 24/06/2018
Cuộc đời tôi, nếu qua tay một nhà văn, có thể viết thành một câu chuyện tiểu thuyết hút khách. Nhưng tiếc là tôi không phải một nhà văn, nên chỉ tóm tắt lại cuộc đời mình bằng một từ buồn!
Moto Z3 Play mở đơn đặt hàng trước ngày phát hành

Moto Z3 Play mở đơn đặt hàng trước ngày phát hành

Thế giới số

14:54:35 24/06/2018
Đối với những fan hâm mộ điện thoại Motorola thì việc đặt trước Moto Z3 Play thực sự là tin vui với họ.
2018 Honda Scoopy i về Việt Nam, giới trẻ phát cuồng

2018 Honda Scoopy i về Việt Nam, giới trẻ phát cuồng

Chơi xe

14:48:46 24/06/2018
Xe tay ga mới 2018 Honda Scoopy i về Việt Nam đem tới luồng gió mới cho các cô nàng con nhà khá giả.
[Chế biến] - Cuối tuần đãi cả nhà món mì Ý Carbonara ngon hơn ở tiệm

[Chế biến] - Cuối tuần đãi cả nhà món mì Ý Carbonara ngon hơn ở tiệm

Ẩm thực

14:43:13 24/06/2018
Thay đổi khẩu vị cho gia đình với món mì Ý Carbonara tuyệt ngon này nhé!
Thí sinh HHVN diện lại váy của 'đàn chị' diễn chung khảo

Thí sinh HHVN diện lại váy của 'đàn chị' diễn chung khảo

Thời trang

14:39:48 24/06/2018
Nhiều người đẹp diện váy nhái phong cách của các Hoa hậu, Á hậu nhưng thiếu tinh tế, khiến họ mất điểm trên sân khấu.
'Phù Dao' bị nghi ngờ sử dụng thế thân, Dương Mịch đáp trả: 'Không có gì to tát cả!'

'Phù Dao' bị nghi ngờ sử dụng thế thân, Dương Mịch đáp trả: 'Không có gì to tát cả!'

Phim châu á

14:36:13 24/06/2018
Bộ phim cổ trang bom tấn "Phù Dao" do Dương Mịch diễn chính từ khi phát sóng đến nay đã nhận được không ít sự quan tâm, theo dõi từ khán giả, lượt view của phim tính đến hiện tại đã vượt mức 1,3 tỷ.
Marvel nên ngưng giả vờ rằng các nhân vật hy sinh ở cuối 'Infinity War' sẽ không quay trở lại trong 'Avengers 4'

Marvel nên ngưng giả vờ rằng các nhân vật hy sinh ở cuối 'Infinity War' sẽ không quay trở lại trong 'Avengers 4'

Phim âu - mỹ

14:21:53 24/06/2018
Đã đến lúc Marvel cần thẳng thắn thừa nhận rằng những mất mát cuối "Infinity War" chỉ mang tính chất tạm thời. Sau cái búng tay thần sầu của Thanos,một vài tên tuổi nổi bật của MCU như Doctor Strange, Black Panther, gần hết nhóm Guardia...