Maya: ‘Tôi từng là người thứ ba nhưng sẽ không bao giờ là người thứ ba nữa’

Công khai chuyện người thứ ba chen ngang khi đang mang thai tại Mỹ, Maya đã có dịp trải lòng nhiều hơn về cuộc tình sóng gió mà lâu nay dư luận vẫn đồn rằng cô và Hồ Ngọc Hà yêu chung một người.

Maya: ‘Tôi từng là người thứ ba nhưng sẽ không bao giờ là người thứ ba nữa’ - Hình 1

Giỏi đến mấy cũng không giữ được đàn ông nếu họ muốn ra đi

Thời gian gần đây, việc chị công khai phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người khá bất ngờ bởi trước đó chị cũng thuộc hàng mỹ nhân trong showbiz. Là do chị chưa hài lòng về nhan sắc của mình hay vì chị ngày càng thiếu tự tin?

- Thật ra mọi người chưa hiểu rõ về phương pháp mà tôi sử dụng. Tôi chỉ cấy mỡ tự thân để da mặt của mình căng bóng và trẻ trung hơn thôi. Cho đến bây giờ, mọi người thấy Maya có khác không? Ai cũng vẫn nhận ra tôi, chỉ có điều họ phải thốt lên rằng tôi trẻ quá thôi (Cười). Tôi luôn thích vẻ đẹp nhẹ nhàng, trẻ trung và tự nhiên. Hiện tại, tôi rất mãn nguyện với vẻ ngoài của mình bây giờ. Bạn bè và gia đình, ai cũng cho rằng đó là quyết định hoàn toàn đúng đắn của tôi.

Phụ nữ thường thay đổi mạnh mẽ sau một cú sốc lớn, đặc biệt là về chuyện tình cảm. Liệu rằng sự thay đổi của chị có phải vì một người đàn ông nào đó?

- Không, thực sự tôi làm đẹp là cho bản thân tôi thôi. Một phần là vì phong thủy nữa. Tôi sử dụng phương pháp cấy mỡ tự thân vào trán và thái dương vì đó là vùng phong thủy tốt hơn cho cuộc sống và công việc. Còn vì một người đàn ông ư? Có thể họ đã làm cho tôi thay đổi nhưng đó là sự thay đổi bên trong con người mình, gai góc, mạnh mẽ hơn, bản lĩnh hơn trong cuộc sống. Cũng nhờ những vấp ngã đã làm cho tôi sống vui tươi hơn và sống rất thoải mái với chính bản thân mình, không quan tâm ai nghĩ gì, những gì mình thích thì mình làm thôi.

Maya: ‘Tôi từng là người thứ ba nhưng sẽ không bao giờ là người thứ ba nữa’ - Hình 2

Maya trong bộ ảnh lấy cảm hứng từ những ngày tháng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Mới đây, dư luận xôn xao khi chị tiết lộ chuyện bị người thứ ba chen ngang lúc đang mang thai ở Mỹ và đưa cả câu chuyện này vào MV mới của mình. Đó có phải là cách để chị gây chú ý khi trở lại?

- Nếu muốn PR thì tôi cũng có nhiều cách PR và sẽ làm MV theo kiểu khác. Nhưng như tôi đã chia sẻ trong buổi ra mắt MV, tôi muốn lưu giữ lại một khoảng ký ức đẹp trong cuộc sống của mình khi mà giờ đây mọi thứ đều đã khép lại. Giờ đây tôi không còn liên quan và cũng không còn đau buồn gì nữa. Tuy nhiên, tôi vẫn trân trọng tình cảm đó bởi vì nhờ có nó mà tôi mới có được bé Bồ Câu.

Lúc bắt đầu mối tình này, chị mong muốn điều gì khi biết chắc rằng sẽ có những sóng gió, những khó khăn?

- Khi người ta đã yêu rồi thì khó vạch ra những con đường cụ thể, chỉ biết yêu và yêu thôi. Còn việc ra sao thì trời cao sẽ an bài. Với lựa chọn này, tôi đã biết sẽ chông chênh rồi thì khi điều đó xảy ra với mình cũng không còn quá bất ngờ. Lúc phát hiện có người thứ ba, tôi rất bình thản và bước qua một cách nhanh chóng bởi vì lúc đó tôi đang có mang bé Bồ Câu. Tình yêu lớn nhất của tôi lúc đó chính là con gái và không có điều gì làm cho tôi bị phân tán hay phải suy nghĩ quá nhiều để ảnh hưởng con cái của mình.

Để một người phụ nữ mang nặng đẻ đau, sinh con cho một người đàn ông thì hẳn họ cũng phải yêu và chấp nhận hi sinh vì người đàn ông đó chứ?

- Có lẽ là số thôi. Số thì khó tránh khỏi lắm. Bù lại, ông trời cũng mang đến cho mình một đứa con rồi còn gì.

Vừa xinh đẹp, lại có tài, nhiều người lấy làm tiếc cho chị…

- Đàn ông là như vậy mà, chỉ thêm mà không bớt. Và cho dù giỏi đến mấy thì cũng không giữ chân được người đàn ông nếu như họ muốn ra đi. Ai cũng vậy thôi, tôi chưa chắc là tất cả với một người nhưng lại là tất cả với những người khác. Sự thất bại trong tình yêu cũng có thể xảy ra với tất cả mọi người, chứ không phải chỉ riêng tôi.

Còn bản thân chị, điều gì khiến chị cảm thấy tiếc nuối nhất về cuộc tình đã qua?

- Tiếc nuối nhất là không thể cho Bồ Câu có được mái nhà trọn vẹn có cả ba lẫn mẹ nhưng tôi nghĩ tất cả đều là số phận và không ai có thể cưỡng lại số phận. Giống như số phận đã sắp đặt người đàn ông ấy đến với mình chỉ là để đem cho mình một đứa con, đấy cũng là điều tuyệt vời rồi. Khi đã hiểu ra được như vậy thì tôi cảm thấy rất thoải mái.

Người thứ ba không bao giờ hạnh phúc trọn vẹn

Trong khoảng thời gian ở Mỹ, đọc những thông tin về bố của con gái cặp kè người phụ nữ khác. Chị đã nghĩ gì?

- Thực sự, trong khoảng thời gian đó tôi không quan tâm bất kỳ chuyện gì. Lúc đó tôi chỉ lo cho con gái của mình và hoàn toàn sống cho bản thân mình. Đọc hay không đọc không quan trọng, cái chính là nó có lưu vào tư tưởng của mình hay không. Tất cả chuyện đấy đối với tôi đã là chuyện của người khác nên tôi chẳng quan tâm nữa.

Làm thế nào để chị vượt qua cú sốc ấy?

- Cú sốc đấy, tôi không nghĩ đến người thứ ba mà chỉ nghĩ tới người đàn ông của mình thôi. Nếu họ là của mình thì sẽ ở bên cạnh mình, còn không thì chẳng có lý do gì mình cứ ngồi đây chờ họ đến nữa. Lúc đó tôi vạch ra cho mình con đường mới để mà bước thẳng.

Nếu gặp lại người thứ ba, chị sẽ cư xử như thế nào?

- Có lẽ điều đó sẽ không xảy ra. Nếu nó xảy ra trong một hoàn cảnh nào đó thì tôi vẫn cư xử rất thoái mái, vô tư bởi những gì đã qua thì ai cũng giống nhau.

Chắc hẳn chị cũng biết lâu nay trong showbiz vẫn đồn đãi rằng chị và Hồ Ngọc Hà yêu chung một người và rất tò mò về mối quan hệ hiện nay giữa hai người?

- Tôi thực sự không muốn trả lời rằng tin đồn đó là đúng hay là sai, hay lời đồn chỉ là lời đồn. Tôi chỉ muốn nói rằng trong cuộc sống có những mối nhân duyên, mình gặp một người nào đó ở một thời điểm nào đó, chắc chắn đều có lý do của nó. Cuộc sống có lúc sẽ vui, có lúc sẽ buồn, lúc phong ba bão táp nhưng rồi tất cả sẽ qua đi và ai rồi cũng bình yên.

Maya: ‘Tôi từng là người thứ ba nhưng sẽ không bao giờ là người thứ ba nữa’ - Hình 3

Maya và Hồ Ngọc Hà từng khá thân thiết trước khi có tin đồn cả hai yêu chung một người

Đến bây giờ, chị đã thật sự bình yên?

- Tôi đã bình yên từ rất lâu rồi, khi nhìn về tương lai và vẽ ra một trang mới cho bản thân. Đấy chính là bước đi của tôi, tự tạo niềm vui cho mình. Đến bây giờ tôi có thể nói rằng mình rất bình yên.

Theo chị, phụ nữ hơn nhau ở điều gì? Một tấm chồng, một đứa con, hay một cuộc sống tự do, tự tại?

- Người ta vẫn nói phụ nữ đến cuối cùng vẫn cần đứa con mà thôi. Tôi nghĩ bất kỳ điều gì cũng rất quý giá với chúng ta. Thôi thì ông trời cho sao hưởng vậy.

Chị có chắc là hận người thứ ba không?

- Không bao giờ tôi hận ai. Thật ra người thứ ba cũng không có được sự trọn vẹn trong hạnh phúc đó vì đã làm người thứ ba thì chắc chắn là đã không trọn vẹn rồi. Chính vì thế, khi bước ra vòng lẩn quẩn đó, tôi cảm thấy rất bình thản. Cái duyên không đến được với mình thì mình cứ chúc phúc cho họ thôi. Còn họ có đến được với nhau hay không thì đấy cũng là duyên phận trời ban cho họ.

Bản thân chị có từng rơi vào hoàn cảnh trở thành người thứ ba chưa?

- Trong tình yêu thật khó để tồn tại mối quan hệ ba người, điều đó trái với lẽ thường. Tình cảm chẳng ai cũng có thể nhường cho ai, chẳng ai có thể cao thượng để chia sẻ người mình yêu với một ai khác. Bản thân tôi từng là người thứ ba. Với những gì đã qua, mình không thể nói là hối hận với những gì mình đã làm nhưng chắc chắn một điều rằng, tôi sẽ không bao giờ là người thứ ba nữa.

Đại gia thì cũng là sự phù phiếm thôi

Trải qua nhiều sóng gió, quan niệm của chị về đàn ông có thay đổi?

- Càng trải qua sóng gió thì quan niệm về một người đàn ông càng đơn giản hơn. Phụ nữ nào cũng cần người đàn ông bên cạnh. Tôi cũng vậy. Nhưng hiện tại, tôi chỉ cần một người biết lắng nghe và chia sẻ là đủ. Tôi mong muốn tìm được bờ vai vững chắc và đủ tin tưởng, đủ yêu thương để tôi có thể dựa dẫm và chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống.

Xinh đẹp, lại đang độc thân, hẳn chị cũng được rất nhiều người săn đón?

- Cũng có những người muốn quan tâm và chăm sóc tôi nhưng tôi hơi cứng nhắc trong chuyện tình cảm vì con còn quá nhỏ, tôi không muốn dành tình cảm của mình cho bất kỳ ai. Tôi từng nói, tôi không yêu ai hơn con gái của mình. Lúc này là lúc bé cần sự yêu thương của tôi nhất thì tôi không thể nào san sẻ tình yêu thương đấy cho ai.

Nếu yêu thêm lần nữa, chị có chọn yêu đại gia?

- Tôi tự tin bản thân mình và tự tin cuộc sống mới sẽ đem lại cho mình nhiều niềm vui hơn còn để lựa chọn người đàn ông đồng hành cùng mình thì thực sự phải lựa chọn kỹ. Sau những gì đã trải qua, tôi nghĩ mình cần một người tốt và chân thành hơn. Còn đại gia thì cũng là sự phù phiếm thôi. Trong cuộc sống, phụ nữ nào cũng mong gặp được một người có trách nhiệm, biết lo lắng và chia sẻ.

Maya: ‘Tôi từng là người thứ ba nhưng sẽ không bao giờ là người thứ ba nữa’ - Hình 4

Maya và con gái – bé Bồ Câu

Hiện tại, mối quan hệ của chị và bố Bồ Câu như thế nào? Khi con gái lớn lên, chị dự định sẽ giải thích thế nào với con về mối quan hệ giữa bố và mẹ, về những tin đồn vây quanh mình?

- Đã lâu rồi chúng tôi không hỏi thăm nhau vì điều đó cũng không cần thiết. Cái tôi cần là sự quan tâm của người lớn đối với con trẻ mà thôi. Đó là lời giải thích đúng nhất với con gái của tôi.

Con gái chị có bao giờ thắc mắc bố mình là ai không?

- Bồ Câu chưa biết thắc mắc vì bé vẫn được gặp ba. Tuy không thường xuyên lắm nhưng hai cha con chơi với nhau rất vui vẻ và bé biết đó là ba của mình, chứ chưa hiểu vì sao ba không ở cạnh mình nhiều. Bồ Câu là đứa bé rất hiểu chuyện. Đến một ngày nào đó, bé cũng tự biết thôi. Tôi tin là vậy, vì tôi là người hiểu con mình nhất. Lúc đó, tôi sẽ không giấu giếm con mình điều gì cả. Cuộc sống thế nào thì mình phải chia sẻ thẳng thắn thế ấy. Khi con lớn lên, tôi sẽ nói với con, ai cũng có quyền được yêu, nó là cảm xúc trong con người của mình thì hãy yêu hết lòng để không bao giờ hối tiếc về những gì đã qua.

Thiên Hương (theo Thanhnien)

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Maya: ‘Tôi từng là người thứ ba nhưng sẽ không bao giờ là người thứ ba nữa’

Tiêu điểm

Hà Hồ bị nghi viết Facebook “đá xéo” khi Lệ Quyên đăng ảnh giơ tay khoe nhẫn kim cươngHà Hồ bị nghi viết Facebook “đá xéo” khi Lệ Quyên đăng ảnh giơ tay khoe nhẫn kim cương
09:11:21 20/06/2018
Lệ Quyên đáp trả thẳng thừng sau nghi án bị Hà Hồ đá xéo "có bằng ai đâu khoe làm gì"Lệ Quyên đáp trả thẳng thừng sau nghi án bị Hà Hồ đá xéo "có bằng ai đâu khoe làm gì"
13:56:11 20/06/2018
Con dâu Lê Giang - Duy Phương: Tôi chia tay chồng lúc mang bầu đứa con thứ 2, sau đó đến với anh Phước!Con dâu Lê Giang - Duy Phương: Tôi chia tay chồng lúc mang bầu đứa con thứ 2, sau đó đến với anh Phước!
07:16:39 21/06/2018
Hoàng Mập: "Tôi mất trắng căn biệt thự 10 tỉ"Hoàng Mập: "Tôi mất trắng căn biệt thự 10 tỉ"
07:34:46 19/06/2018
Gia thế giàu có và cuộc sống độc thân sang chảnh của "hoàng tử sơn ca" Quang VinhGia thế giàu có và cuộc sống độc thân sang chảnh của "hoàng tử sơn ca" Quang Vinh
08:33:23 19/06/2018
NSND Kim Cương đến tận nhà đòi 'bắt đền' Quốc Cơ - Quốc NghiệpNSND Kim Cương đến tận nhà đòi 'bắt đền' Quốc Cơ - Quốc Nghiệp
17:43:01 20/06/2018
Thu Phương chờ Dũng Taylor giảm 20kg mới chịu cướiThu Phương chờ Dũng Taylor giảm 20kg mới chịu cưới
12:15:43 19/06/2018
Những lần xuất hiện thảm họa của Hồ Ngọc HàNhững lần xuất hiện thảm họa của Hồ Ngọc Hà
17:17:53 20/06/2018
Chia sẻ đầu tiên của Lan Khuê giữa tin đồn kết hôn vào tháng 10: "Anh ấy nói muốn cho tôi mọi thứ"Chia sẻ đầu tiên của Lan Khuê giữa tin đồn kết hôn vào tháng 10: "Anh ấy nói muốn cho tôi mọi thứ"
19:41:54 20/06/2018
"Dậy sóng" vụ hotgirl bình luận World Cup: Mặc hở, nói nhạt?"Dậy sóng" vụ hotgirl bình luận World Cup: Mặc hở, nói nhạt?
14:40:46 19/06/2018

Tin đang nóng

Hồ Ngọc Hà và quản lý chính thức lên tiếng sau ồn ào bị chê "hết thời", cát-xê chỉ bằng sao hạng BHồ Ngọc Hà và quản lý chính thức lên tiếng sau ồn ào bị chê "hết thời", cát-xê chỉ bằng sao hạng B
20:39:16 21/06/2018
Cuộc sống hiện tại của “bé” Xuân Nghi - thần đồng âm nhạc nổi tiếng một thờiCuộc sống hiện tại của “bé” Xuân Nghi - thần đồng âm nhạc nổi tiếng một thời
20:34:50 21/06/2018
Sau khi công khai ảnh cưới, Tú Anh tiếp tục hé lộ khoảnh khắc ngọt ngào bên bạn trai trong ngày sinh nhậtSau khi công khai ảnh cưới, Tú Anh tiếp tục hé lộ khoảnh khắc ngọt ngào bên bạn trai trong ngày sinh nhật
21:42:25 21/06/2018
Nàng Á hậu Hong Kong và cú sốc ám ảnh cả đời vì chồng đột tử lúc đang ngủNàng Á hậu Hong Kong và cú sốc ám ảnh cả đời vì chồng đột tử lúc đang ngủ
22:32:54 21/06/2018
Có mọi thứ trong tay nhưng sao Việt vẫn đau đớn vì thừa nhận vết thương lòng do đấng sinh thành gây raCó mọi thứ trong tay nhưng sao Việt vẫn đau đớn vì thừa nhận vết thương lòng do đấng sinh thành gây ra
22:37:24 21/06/2018
Nguy kịch sắp chết, cha của Michael Jackson cấm gia đình gặp mặtNguy kịch sắp chết, cha của Michael Jackson cấm gia đình gặp mặt
21:58:04 21/06/2018
Nam giới quan hệ tình dục bao nhiêu lần/tháng là tốt nhấtNam giới quan hệ tình dục bao nhiêu lần/tháng là tốt nhất
00:12:16 22/06/2018
Khoảnh khắc dễ thương gây sốt: Con gái Beyoncé xấu hổ che mặt khi thấy bố mẹ diễn sexy với nhauKhoảnh khắc dễ thương gây sốt: Con gái Beyoncé xấu hổ che mặt khi thấy bố mẹ diễn sexy với nhau
21:39:31 21/06/2018
Chết cười với những chú chó gặp họa chỉ vì 'tin lời ong bướm'Chết cười với những chú chó gặp họa chỉ vì 'tin lời ong bướm'
21:42:28 21/06/2018
Giữa tin đồn kết hôn vào tháng 10, Lan Khuê và bạn trai tin đồn bị bắt gặp sánh đôi tại trung tâm tiệc cướiGiữa tin đồn kết hôn vào tháng 10, Lan Khuê và bạn trai tin đồn bị bắt gặp sánh đôi tại trung tâm tiệc cưới
00:18:48 22/06/2018

Tin mới nhất

Hồ Ngọc Hà từng khiêm nhường trước Lệ Quyên như thế này!

Hồ Ngọc Hà từng khiêm nhường trước Lệ Quyên như thế này!

00:30:29 22/06/2018
Thời điểm còn thân thiết nhau, Hà Hồ không ngại tôn vinh tài năng của đàn chị.
Vắng ông xã Khải Anh, Đan Lê xuất hiện xinh đẹp bên Phan Anh

Vắng ông xã Khải Anh, Đan Lê xuất hiện xinh đẹp bên Phan Anh

00:16:04 22/06/2018
Gái hai con Đan Lê khoe thân hình thon gọn, vui vẻ trò chuyện cùng các đồng nghiệp khi không có ông xã tháp tùng.
Dàn sao Việt gửi lời chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6)

Dàn sao Việt gửi lời chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6)

22:29:03 21/06/2018
Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6) hàng năm là dịp để tri ân đến những người làm báo. Nhân dịp này, Hồ Ngọc Hà, Thảo Trang và rất nhiều sao Việt đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến đội ngũ nhà báo, phóng viên đang hoạt động trong nghề.
Diễn viên Thúy Hà: 'Đã có lúc đứng ở tầng 14 tôi hình dung mình đang bay xuống mặt đất'

Diễn viên Thúy Hà: 'Đã có lúc đứng ở tầng 14 tôi hình dung mình đang bay xuống mặt đất'

22:22:58 21/06/2018
Có người gặp Thúy Hà nhận xét cô rất vui vẻ, luôn rạng rỡ nhưng nữ diễn viên lại bất ngờ tiết lộ bị trầm cảm, thường xuyên mất ngủ.
Cố nhạc sĩ Thanh Tùng rất giàu có, 'nhà vài căn' nhưng trong nhà có 3 thứ khiến Lê Hoàng 'tê dại'

Cố nhạc sĩ Thanh Tùng rất giàu có, 'nhà vài căn' nhưng trong nhà có 3 thứ khiến Lê Hoàng 'tê dại'

22:20:05 21/06/2018
Mặc dù chỉ nói chuyện với cố nhạc sĩ Thanh Tùng đúng một lần nhưng đạo diễn Lê Hoàng vẫn lưu giữ mãi những hình ảnh về người nghệ sĩ tài hoa này.
Khi Duy Mạnh làm thầy giáo: Bố hò hét "cực căng", con thì nước mắt ngắn nước mắt dài đánh đàn

Khi Duy Mạnh làm thầy giáo: Bố hò hét "cực căng", con thì nước mắt ngắn nước mắt dài đánh đàn

20:06:52 21/06/2018
Đoạn clip ghi lại cảnh Duy Mạnh dạy con trai đánh đàn đang được dân mạng truyền tay chóng mặt.
Sau tai nạn nghiêm trọng, Harry Lu lần đầu xuất hiện với diện mạo mới bên Midu

Sau tai nạn nghiêm trọng, Harry Lu lần đầu xuất hiện với diện mạo mới bên Midu

18:29:20 21/06/2018
Cặp đôi này tiếp tục chia sẻ những hình ảnh tình cảm bên nhau mặc tin đồn hẹn hò vẫn còn ầm ĩ.
Cuộc sống sang chảnh, xa hoa như 'nữ hoàng' của Janny Thuỷ Trần, nghi ngờ có đại gia chống lưng

Cuộc sống sang chảnh, xa hoa như 'nữ hoàng' của Janny Thuỷ Trần, nghi ngờ có đại gia chống lưng

18:07:36 21/06/2018
Hoa hậu – Ca sĩ Janny Thủy Trần được khán giả biết tới với những sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉn chu. Không chỉ ghi điểm bởi ngoại hình xinh đẹp, bốc lửa mà Janny còn được chú ý bởi cuộc sống như "bà hoàng" với những chuyến du lịch đắ...
Tất cả đều “trật lất”, SooBin Hoàng Sơn mới là nghệ sĩ biểu diễn cùng Jiyeon

Tất cả đều “trật lất”, SooBin Hoàng Sơn mới là nghệ sĩ biểu diễn cùng Jiyeon

17:37:51 21/06/2018
Không phải như mọi đồn đoán là Sơn Tùng MTP, Noo Phước Thịnh hay Chi Pu mà SooBin Hoàng Sơn mới là nghệ sĩ biểu diễn cùng Jiyeon vào cuối tháng 7.
Sau hình ảnh gầy gò gây xôn xao, Mỹ Tâm xuất hiện xinh đẹp bên Mai Tài Phến

Sau hình ảnh gầy gò gây xôn xao, Mỹ Tâm xuất hiện xinh đẹp bên Mai Tài Phến

16:55:54 21/06/2018
Trong hình ảnh mới nhất, Mỹ Tâm gây ấn tượng với vẻ rạng rỡ và không có dấu hiệu sút cân, xanh xao như khoảnh khắc trước đó.
Hoa hậu Thái Nhiên Phương đọ dáng cùng dàn hot girl World Cup

Hoa hậu Thái Nhiên Phương đọ dáng cùng dàn hot girl World Cup

15:43:12 21/06/2018
Sự xuất hiện của người đẹp tại trường quay chương trình trực tiếp World Cup tối 20.6 khiến nhiều người bất ngờ nhầm cô với dàn hot girl tham gia cổ vũ
Ngọc Trinh tung clip nhảy sexy khoe eo con kiến "đốt mắt" fan

Ngọc Trinh tung clip nhảy sexy khoe eo con kiến "đốt mắt" fan

15:32:10 21/06/2018
Dù đã mấp mé chạm mốc 30 tuổi nhưng sức hút của Ngọc Trinh vẫn chưa hề giảm sút, cô thường xuyên tập luyện để giữ được thân hình cân đối, săn chắc.
Vợ Đan Trường nổi giận block các fan "thiếu văn minh" của chồng

Vợ Đan Trường nổi giận block các fan "thiếu văn minh" của chồng

15:28:26 21/06/2018
Thủy Tiên - bà xã Đan Trường đã có những chia sẻ đầy bức xúc khi liên tục bị những fan quá khích của chồng làm phiền.
Chân dung 3 nữ BTV kỳ cựu của VTV khiến khán giả yêu mến cả tài lẫn sắc

Chân dung 3 nữ BTV kỳ cựu của VTV khiến khán giả yêu mến cả tài lẫn sắc

14:52:14 21/06/2018
Thu Uyên, Mỹ Linh và Hoài Anh là những nhà báo, BTV kì cựu của VTV khiến khán giả yêu mến không chỉ tài mà còn sắc.
Sau nghi vấn "đá xéo" Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà viết tâm thư trải lòng lần cuối trước khi "vĩnh biệt" bình luận trên MXH

Sau nghi vấn "đá xéo" Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà viết tâm thư trải lòng lần cuối trước khi "vĩnh biệt" bình luận trên MXH

14:38:37 21/06/2018
Sau chia sẻ rất dài này, Hồ Ngọc Hà khẳng định sẽ không bao giờ bình luận trên mạng xã hội nữa.
Minh Hằng bị dân mạng "đá xéo" cằm nhọn do dao kéo, Khả Ngân lên tiếng bênh vực

Minh Hằng bị dân mạng "đá xéo" cằm nhọn do dao kéo, Khả Ngân lên tiếng bênh vực

14:36:17 21/06/2018
Khả Ngân không ngần ngại đanh thép đáp trả một cư dân mạng để bảo vệ Minh Hằng trước lời mỉa mai của người này.
Khán giả lại “la ó” khi Chi Pu cầm mic

Khán giả lại “la ó” khi Chi Pu cầm mic

14:10:12 21/06/2018
Giữa tháng 10/2017 làng giải trí Việt “rộn ràng” hơn bao giờ hết khi hot girl Hà Thành Chi Pu tuyên bố lấn sân sang làm ca sĩ. Mặc cho những ý kiến trái chiều từ đồng nghiệp và khán giả, Chi Pu vẫn tự tin đầu tư và biến hóa đa dạng tron...
Hồ Ngọc Hà "nữ hoàng giải trí" hay "nữ hoàng thị phi"

Hồ Ngọc Hà "nữ hoàng giải trí" hay "nữ hoàng thị phi"

12:55:03 21/06/2018
Trong sự nghiệp âm nhạc của mình nhắc đến Hà Hồ là người ta lại nhớ đến rất nhiều thị phi. Điều này dường như hủy hoại đi hình tượng của "Nữ hoàng giải trí". Hãy cùng điểm qua những lần tai tiếng gây chấn động dư luận của của cô.
Mặc bàn tán của dư luận về chiếc cằm biến dạng, Minh Hằng vẫn tự tin thực hiện trào lưu "Halu Halu"

Mặc bàn tán của dư luận về chiếc cằm biến dạng, Minh Hằng vẫn tự tin thực hiện trào lưu "Halu Halu"

10:41:50 21/06/2018
Dù liên tục bị để ý chuyện chiếc cằm nhọn bất thường, thế nhưng Minh Hằng vẫn thực hiện trào lưu "Halu Halu" khiến dân mạng xôn xao.
Ông xã tương lai lặng lẽ làm điều này sau khi Tú Anh xác nhận chuyện kết hôn vào ngày 21/7 tới

Ông xã tương lai lặng lẽ làm điều này sau khi Tú Anh xác nhận chuyện kết hôn vào ngày 21/7 tới

09:56:21 21/06/2018
Dù không có bất cứ chia sẻ nào nhưng ông xã tương lai của Tú Anh vừa bất ngờ thay hình ảnh đại diện facebook ngọt ngào chụp cùng Á hậu.
MC VTV - Mỹ Vân và Lê Anh khoe giọng hát trong MV “Hướng về Hà Nội”

MC VTV - Mỹ Vân và Lê Anh khoe giọng hát trong MV “Hướng về Hà Nội”

09:48:52 21/06/2018
Chúng tôi chọn "Hướng về Hà Nội" vì bài hát kể về một mối tình dang dở, bị chia cắt bởi chiến tranh. Đôi trai gái phải rời xa nhau, cô gái ở lại Hà Nội còn chàng trai di tản lên vùng chiến khu. Hoà bình đến rồi nhưng họ mãi mãi không tì...
Bà xã Đan Trường lên tiếng khi bị fan của chồng "săm soi", coi là tình địch

Bà xã Đan Trường lên tiếng khi bị fan của chồng "săm soi", coi là tình địch

09:47:37 21/06/2018
"Chẳng hiểu sao các bạn phải khổ cực để theo dõi một người mà các bạn xem giống như là tình địch" - bà xã Đan Trường chia sẻ trên trang cá nhân khi bị fan của chồng làm phiền.
Vì sao Thu Phương và ông bầu Dũng Taylor 10 năm chưa cưới?

Vì sao Thu Phương và ông bầu Dũng Taylor 10 năm chưa cưới?

09:04:00 21/06/2018
Dù đã bên cạnh nhau 10 năm và có hai con chung, Thu Phương và Dũng Taylor vẫn chưa tổ chức đám cưới vì “sống với nhau thế nào mới quan trọng”.
Dù 'già nhất' The Face, mỹ nam này lại có nhiều múi bụng nhất

Dù 'già nhất' The Face, mỹ nam này lại có nhiều múi bụng nhất

08:36:27 21/06/2018
Đó là câu chuyện về NTK Trương Thanh Long, thân hình săn chắc và chiều cao nổi bật khiến nhiều người lầm tưởng anh là người mẫu.
Quá trình tăng cân "kinh hoàng" của người mẫu siêu gầy Cao Ngân

Quá trình tăng cân "kinh hoàng" của người mẫu siêu gầy Cao Ngân

08:19:39 21/06/2018
Là một người mẫu hoạt động lâu năm, Cao Ngân từng khiến cho công chúng kinh ngạc bởi cơ thể "gầy trơ xương" trong đêm chung kết Vietnam's Next Top Model (VNNTM) mùa All Star. Những hình ảnh của cô người mẫu sinh năm 1992 nhanh chóng đượ...

Có thể bạn quan tâm

Chỉ đóng vai phụ, bạn gái tin đồn G-Dragon nổi bật hơn cả Hwang Jung Eum nhờ body quá nuột

Chỉ đóng vai phụ, bạn gái tin đồn G-Dragon nổi bật hơn cả Hwang Jung Eum nhờ body quá nuột

Phim châu á

00:38:43 22/06/2018
Vừa mới xuất hiện trong "The Undateables" được vài tập, bạn gái tin đồn của G-Dragon đã gây chú ý với thân hình hoàn hảo khó tin.
[Chế biến] - Bánh bông lan kiểu Tàu xốp ẩm thơm ngon ăn một lần là nhớ mãi

[Chế biến] - Bánh bông lan kiểu Tàu xốp ẩm thơm ngon ăn một lần là nhớ mãi

Ẩm thực

00:21:46 22/06/2018
Thử ngay công thức bánh bông lan này xem có ngon hơn cách cũ bạn vẫn làm không nhé!
Kylie Jenner bị nhận xét trông như đang diện... đồ bảo hộ lao động đi dự sự kiện sang trọng

Kylie Jenner bị nhận xét trông như đang diện... đồ bảo hộ lao động đi dự sự kiện sang trọng

Sao âu - mỹ

00:12:55 22/06/2018
Hình ảnh vàng chóe của Kylie Jenner làm dân tình cứ ngỡ cô mượn bộ đồ của nam diễn viên trong "Breaking Bad".
Làm sao để biết bạn gái còn “trinh tiết” hay không

Làm sao để biết bạn gái còn “trinh tiết” hay không

Giới tính

00:07:08 22/06/2018
Màng trinh là một màng mỏng, nằm cách cửa âm đạo khoảng 1cm. Màng sẽ bị rách ở lần giao hợp đầu tiên, hoặc do chơi thể thao, chạy nhảy, đi xe đạp… Vậy làm sao để biết bạn gái còn “trinh tiết” hay không?
Liên Quân Mobile: 5 lý do để game thủ Việt chuyển sang chơi server Ấn Độ

Liên Quân Mobile: 5 lý do để game thủ Việt chuyển sang chơi server Ấn Độ

Game online

23:55:49 21/06/2018
Ấn Độ là khu vực mới nhất của Arena of Valor - Liên Quân Mobile, do Tencent Games trực tiếp phát hành với file cài đặt riêng.
Ngôi sao LMHT Hàn Quốc bất ngờ tiết lộ: Faker đã không luyện tập cùng SKT T1 nữa

Ngôi sao LMHT Hàn Quốc bất ngờ tiết lộ: Faker đã không luyện tập cùng SKT T1 nữa

Esport

23:53:20 21/06/2018
Ngày Faker rời khỏi SKT T1 không còn xa?
Nếu muốn thay đổi bạn gái từ ghét thành yêu game, hãy "dụ" cô ấy chơi ngay tựa game này

Nếu muốn thay đổi bạn gái từ ghét thành yêu game, hãy "dụ" cô ấy chơi ngay tựa game này

Game offline

23:51:36 21/06/2018
Các bạn thấy đó, game đâu có nghĩa là tàn phá, bạo lực hay chém giết. Game hoàn toàn có thể gắn kết người với người theo cách thức vô cùng ngọt ngào.
Có nên nhận lời đi công tác xa khi tôi mới vào làm

Có nên nhận lời đi công tác xa khi tôi mới vào làm

Tâm sự

23:07:15 21/06/2018
Vừa vào làm thì chúng tôi phải sang đó để gặp mặt, nhưng ai cũng ngăn tôi, bảo mới vào làm sao phải đi sang đó.
World Cup: Tuyển Đan Mạch mua vé máy bay cho hậu vệ về nước gấp vì chuyện này

World Cup: Tuyển Đan Mạch mua vé máy bay cho hậu vệ về nước gấp vì chuyện này

Thế giới

22:58:40 21/06/2018
Hậu vệ Jonas Knudsen bay về Đan Mạch thăm con gái vừa chào đời ngay sau chiến thắng trước Peru.
Vụ thi thể bị trói tay chân: Giết nạn nhân để khỏi trả nợ

Vụ thi thể bị trói tay chân: Giết nạn nhân để khỏi trả nợ

Sự kiện nóng

22:45:00 21/06/2018
Chiều tối 21.6, Cơ quan CSĐT Công an TP.Đà Nẵng đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Hùng Dũng (50 tuổi) và vợ là Lê Thị Phương Oanh (49 tuổi, trú Chung cư C2, đường Dương Vân Nga, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà) để điều tra về hành vi...
Vận chuyển 500kg gà thải từ Lộc Bình về Bắc Giang để bán kiếm lời

Vận chuyển 500kg gà thải từ Lộc Bình về Bắc Giang để bán kiếm lời

Pháp luật

22:37:41 21/06/2018
Sau khi đấu tranh trực tiếp với ông Nguyễn Đức Mạnh, người điều khiển phương tiện, ông này khai nhận đã mua số gia cầm nói trên của một số người dân tại khu vực biên giới Chi Ma, Lộc Bình sau đó vận chuyển về Bắc Giang để bán kiếm lời.