Chồng ‘kiều nữ’ Ngọc Lan trần tình về việc vợ đanh đá, dữ dằn

Thanh Bình chồng Ngọc Lan chia sẻ mọi người vẫn thường nghĩ vợ anh nổi tiếng dữ dằn, đanh đá. Thế nhưng, anh nói rằng dư luận đang hiểu lầm vợ mình.

Tôi vẫn đang tìm kiếm vai diễn ấn tượng như Ngọc Lan đã có

- Trong bộ phim “Vực thẳm vô hình” đang phát sóng trên VTV3, vai diễn của Thanh Bình không nhiều so với Trương Minh Quốc Thái hay Trang Nhung. Điều gì đã thu hút anh tham gia dự án này?

- Ban đầu, nhân vật của tôi trong kịch bản không có nhiều đất diễn. Tôi vào vai cánh tay phải của ông trùm, đang điều tra một vụ trộm. Xuyên suốt phim, người này luôn trung thành với ông chủ của mình. Nhưng tôi trao đổi với đạo diễn Lê Minh, phải có lý do để nhân vật làm theo mọi yêu cầu của ông trùm, ngay cả khi bị yêu cầu phải chết.

Tôi thích một vai diễn có số phận, để khán giả hiểu được nguyên nhân cái ác. Cuối cùng, đạo diễn đồng ý dẫn giải rằng vì cần tiền cứu con trai, anh ta chấp nhận bán thân cho quỷ dữ. Trong phân đoạn anh ta sắp tự sát khi bị điều tra ở đồn cảnh sát, anh gọi điện cho con trai và bật khóc nói: “Xin lỗi con, ba chỉ có thể giúp con đến đây thôi”. Tôi nghĩ như vậy người xem sẽ thương cảm cho lỗi lầm của anh ấy.

Chồng ‘kiều nữ’ Ngọc Lan trần tình về việc vợ đanh đá, dữ dằn - Hình 1

Thanh Bình không áp lực trước thành công của bà xã Ngọc Lan.

- Thanh Bình được đào tạo bài bản, trưởng thành ở cả sân khấu kịch và phim truyền hình nhưng đến giờ anh vẫn chưa phải là diễn viên ăn khách. Anh nghĩ mình còn thiếu điều gì để vươn lên hàng sao như bạn bè cùng trương lứa?

- Tôi nghĩ yếu tố may mắn rất quan trọng. Có thể cơ hội của mình chưa đến, hoặc Tổ nghiệp chưa cho phép vì muốn thử thách tôi hơn nữa. Nhưng nói thật, tôi không đặt cho mình mục tiêu phải trở thành ngôi sao. Quan trọng trong hơn 10 năm làm nghề, tôi vẫn sống được và có những vai diễn hay.

Một khía cạnh nhỏ, ngoại hình của tôi chỉ dừng ở 1,71m, không cao bằng nhiều người khác nên cũng hạn chế. Điều khiến tôi trăn trở, là khi nhắc đến diễn viên, khán giả sẽ nhớ ngay vai diễn nào ghi dấu ấn. Như khi nói đến anh Cao Minh Đạt, người ta nghĩ ngay đến bộ phim Hương phù sa hay Ngọc Lan – bà xã tôi cũng có Kiều nữ và đại gia. Tôi vẫn còn thiếu điểm nhấn với nghề.

Có điều, tôi cũng đã lớn tuổi nên bắt đầu suy nghĩ đến chuyện mình sẽ theo nghề được bao lâu. Tôi nhận ra mình vẫn còn yêu bộ môn này và sẽ tiếp tục đồng hành nhưng ở vai trò khác. Tôi muốn trở thành nhà sản xuất phim điện ảnh. Nếu mọi việc thuận lợi, sang năm tôi sẽ thử sức bởi giai đoạn này tôi cũng đang tìm hiểu thị trường và tìm kiếm kịch bản hay, cũng như trau dồi thêm kỹ năng khác.

- Nhưng anh không ngại người ta bảo mình chưa kịp thành danh ở vai trò này đã nhảy sang vị trí mới sao?

- Tất nhiên, diễn viên ai cũng muốn có vai diễn để đời. Nhưng mọi người nên hiểu rằng, rất nhiều anh chị em nghệ sĩ gắn bó nghề đã 20 năm vẫn chưa được nhiều người biết đến. Họ làm việc cật lực, nghiêm túc nhưng đôi khi ông trời vẫn còn bất công lắm.

Tài năng họ có nhưng còn thiếu gì đó thì không ai lý giải được. Tôi cũng muốn có vai diễn tạo dấu ấn nhưng điều này không thể một mình làm được. Đôi khi, mọi thứ chỉ có thể trông chờ vào vận may khi đã cố hết sức. Như Kiều Minh Tuấn, trước Em chưa 18 cậu ấy đóng trên dưới 10 bộ phim và diễn rất tốt nhưng vẫn không gây được chú ý.

Chồng ‘kiều nữ’ Ngọc Lan trần tình về việc vợ đanh đá, dữ dằn - Hình 2

Thanh Bình thường được giao vai phản diện vì anh có sự biến hóa đa dạng.

- Vậy sau gần 10 năm đóng phim, “gia tài” của Thanh Bình ngoài Ngọc Lan và con trai, anh còn được những gì?

- Tôi làm nghề hơn 10 năm và điều tôi hãnh diện nhất đó chính là đạo đức và trách nhiệm của mình. Tôi luôn đúng giờ và tập trung đọc kỹ đường dây kịch bản trước khi đứng trước máy quay. Khi chuẩn bị kỹ lưỡng, tôi nghĩ mình hỗ trợ tổ đạo diễn làm việc tốt hơn.

Trong quá trình làm việc, tôi gặp không ít trường hợp các diễn viên chưa tròn trách nhiệm, việc này đã trở thành vấn nạn. Trước đây, một số người từng đóng chung với tôi có xuất thân từ ca sĩ, người mẫu. Vài người trong số đó làm việc rất tốt như chị Thân Thúy Hà, giờ không còn ai nhắc chị ấy là người mẫu do tác phong chuyên nghiệp. Ngọc Lan cũng không xuất thân từ trường lớp nhưng sự nghiêm túc với nghề giúp bà xã tôi tạo được dấu ấn.

Nhưng không phải ai cũng được như vậy. Tôi nhớ một lần hỏi bạn diễn cùng sao không đọc thoại, vì lát nữa làm sao biết mà diễn. Họ trả lời: “Trời ơi, đóng phim thôi mà”. Một người vô trách nhiệm như thế sẽ luôn bị đào thải trong một tổ chức chặt chẽ. Sau đó, cô ấy liên tục gặp rắc rối với nhiều người khác. Một sự kiện xảy ra thế là cô ấy đập bàn bảo không được thì bỏ vai.

Có vài người đóng phim không phải vì yêu thích, mà họ muốn qua việc này để được chú ý hơn. Làm phim cực lắm, bước vào vài ba ngày không chịu cực khổ được lại buông xuôi.

Ngọc Lan giờ đã có tôi, cô ấy không cần xù lông để bảo vệ mình

- Cuộc sống của anh thay đổi thế nào từ khi yêu và cưới Ngọc Lan?

- Trước lúc công khai với Lan, tôi không thường xuyên xuất hiện trên báo vì tính tôi quen sống giản dị, không thích ồn ào. Việc tôi đến với Lan, nhiều người khai thác vô tình trở nên ồn ào ở giai đoạn đó.

Ban đầu, tôi có một chút khó chịu vì vô tình mình được chú ý. Vì mọi người quan tâm đến Lan, đến chuyện tình cảm của 2 đứa nên mọi chuyện mới bị cuốn theo nhưng đó không phải tính cách của tôi. Tôi hạnh phúc vì mọi người yêu thương. Còn cuộc sống gia đình tôi giờ yên ổn nên ai chúc mừng thì mình cảm ơn.

Tôi không đặt nặng chuyện được nổi tiếng nên khi xảy ra tôi cũng không nghĩ chuyện đó lớn. Từ ngày có em bé, mọi người càng quan tâm nhiều hơn nữa. Nhưng tôi vẫn sống bình thường. Quan điểm của tôi là, với dư luận thông tin tốt mình nghe, không thì thôi. Tôi sống thiên về gia đình, không để tâm đến dư luận.

Mọi người có thể đang hiểu lầm Ngọc Lan. Tôi hay nói Lan cũng không nên để xuất hiện nhiều, dù đó không phải chủ đích của mình. Người ta còn quan tâm nghĩa là họ còn thương và mình còn chỗ đứng trong nghề thì không sao, nhưng mình không chủ động tạo điều tiếng để thu hút.

Chồng ‘kiều nữ’ Ngọc Lan trần tình về việc vợ đanh đá, dữ dằn - Hình 3

Ông xã Ngọc Lan không quan tâm nhiều đến dư luận.

- Từ khi quen và có con với Ngọc Lan, người ta gọi Thanh Bình là chồng của Ngọc Lan, không mấy ai còn nhớ đến tên anh. Nghe vậy, cảm giác của anh ra sao?

- Tôi đúng là chồng Ngọc Lan mà (cười to). Không sao, đó không phải vấn đề. Điều tôi quan tâm là gia đình của mình. Người ta đâu biết cuộc sống bên trong thế nào, mình hài lòng với nó được rồi.

- Mọi người vẫn hay bảo Ngọc Lan dữ dằn, đanh đá nhưng từ khi về một nhà với Thanh Bình, cô ấy đã thay đổi rất nhiều. Anh nói thế nào về sự thay đổi của vợ?

- Vấn đề nằm ở việc mọi người nhìn nhận Ngọc Lan dữ nên ai cũng nghĩ như vậy. Mọi chuyện đều có nguyên nhân. Lan là mẫu phụ nữ độc lập, cô ấy sống một thân một mình từ nhỏ đến lớn nên đôi khi tính cách mạnh mẽ hơn các cô gái khác. Vì cô ấy bươn chải, chống chọi với nghề này nên đôi khi phải xù lông để bảo vệ mình.

Con người thật của Lan, vì mọi người không tiếp xúc nên không biết những ai quá cá tính thường lại rất yếu đuối. Việc Lan đến với tôi là cột mốc đánh dấu chỗ dựa cho cô ấy, có được gia đình thứ 2, có được sự quan tâm, chia sẻ nhiều hơn.

Giờ đây Lan không cần phải xù lông hay thể hiện cá tính gì nữa. Đặc biệt sau khi Lan có em bé, mọi thứ đều diễn ra theo cách tự nhiên. Nghề này một đồn 10, 10 đồn 100 nên tôi chỉ mong mọi người nên nhìn nhận cốt lõi vấn đề.

- Các chị em phụ nữ chứng kiến việc anh chăm sóc con trai, đi chợ nấu ăn cho vợ con, dọn dẹp nhà cửa… nên họ bảo Thanh Bình là “của hiếm”. Anh nói thế nào về điều này?

- Xung quanh tôi có nhiều người còn giỏi hơn, họ hiền lành, không ăn nhậu, hút thuốc và rất cưng chiều vợ con. Tôi vẫn còn nhiều khuyết điểm. Tôi chỉ làm tốt những gì trong khả năng của mình. Nhiều người bảo tôi đàn ông mà nấu ăn giỏi, lo việc nhà tốt hoặc tôi quá hiền lành, nhưng điều đó là do cách mình chọn.

Ngày xưa tôi cũng nóng và thẳng tính nhưng đến giai đoạn nào đó tự nhiên mình đằm lại. Có thể do tôi tự lập và trải nghiệm cuộc đời nhiều nên. Con người ai cũng có mặt tốt, quan trọng họ muốn cho bạn thấy khía cạnh nào thôi.

Chồng ‘kiều nữ’ Ngọc Lan trần tình về việc vợ đanh đá, dữ dằn - Hình 4

Thanh Bình bảo không chỉ Ngọc Lan thay đổi, mà bản thân anh cũng thay đổi để mang lại hạnh phúc cho người mình yêu thương.

- Tính cách của anh ảnh hưởng thế nào đến Ngọc Lan?

- Tôi không rõ. Bản thân tôi cũng thay đổi để làm sao cho người bên cạnh mình thấy vui vẻ, thoải mái hơn. Bản tính vốn khó đổi, nhưng nếu cố gắng và chủ động thì ít nhiều cũng có tác dụng.

Mọi người bảo tôi bênh vực Ngọc Lan, nhưng không phải vậy đâu. Vấn đề nào cũng có nhiều góc nhìn. Tất nhiên, người thân của mình họ sai, tôi không nói ngay lúc đó, để mọi chuyện bình tâm lại rồi mới phân tích để họ nhận ra cái sai và thay đổi. Tôi giải quyết vấn đề bằng tâm sự, chia sẻ.

- Vợ chồng anh sở hữu khá nhiều căn hộ, người ta tò mò thu nhập của diễn viên giàu đến mức đó sao?

- Cuộc sống của tôi như bao cặp vợ chồng nghệ sĩ khác. Do mọi người quan tâm nên mật độ mới dày đặc. Tôi đi từng bước lên chứ không phải nhảy vọt. Ngày xưa khi chưa đến với nhau, mỗi đứa đã có một cơ ngơi riêng, cũng từ tích góp mà ra. Hơn 10 năm làm nghề, chúng tôi để dành từ căn nhà nhỏ.

Tôi và Lan đến với nhau không chỉ là duyên mà còn hợp, làm ăn thuận lợi, mọi thứ phát triển rất tốt. Nhưng không phải đùng một cái, vợ chồng có tất cả.

Tôi biết Lan hơn 10 năm, từ ngưỡng mộ sự chắt chiu để dành của cô ấy. Bao nhiêu cát-xê từ việc đóng phim, Lan đều mua nhà đất, đầu tư từ nhỏ đến lớn. Tôi cũng học theo vợ mình.

Kim Chi (Theo Dân Việt)

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Chồng ‘kiều nữ’ Ngọc Lan trần tình về việc vợ đanh đá, dữ dằn

Tiêu điểm

Vụ xông vào trường hiếp dâm cô giáo: Hiệu trưởng lên tiếngVụ xông vào trường hiếp dâm cô giáo: Hiệu trưởng lên tiếng
10:44:05 23/06/2018
Loạt sao Việt bàng hoàng và xót xa khi chuyên gia trang điểm Đăng Minh qua đời khi còn quá trẻLoạt sao Việt bàng hoàng và xót xa khi chuyên gia trang điểm Đăng Minh qua đời khi còn quá trẻ
21:39:42 22/06/2018
Mỹ Tâm: Tôi và Đàm Vĩnh Hưng đang trong giai đoạn tìm hiểuMỹ Tâm: Tôi và Đàm Vĩnh Hưng đang trong giai đoạn tìm hiểu
11:20:33 24/06/2018
Hồ Ngọc Hà: Tôi muốn những kẻ hãm hại tôi phải chịu sự trừng phạt của pháp luậtHồ Ngọc Hà: Tôi muốn những kẻ hãm hại tôi phải chịu sự trừng phạt của pháp luật
15:11:03 23/06/2018
Ca sĩ Thu Thuỷ trắng tay, phải ở nơi chưa từng nghĩ tới sau ly hônCa sĩ Thu Thuỷ trắng tay, phải ở nơi chưa từng nghĩ tới sau ly hôn
13:01:09 23/06/2018
Tuấn Hưng mắc bệnh khó chữa, vợ xinh đẹp cũng bị stress theoTuấn Hưng mắc bệnh khó chữa, vợ xinh đẹp cũng bị stress theo
10:54:10 24/06/2018
Mỹ Tâm nói về việc Đức Phúc ngồi ghế nóng gây tranh cãi: "Làm thí sinh thì phải thua giám khảo, không bàn cãi"Mỹ Tâm nói về việc Đức Phúc ngồi ghế nóng gây tranh cãi: "Làm thí sinh thì phải thua giám khảo, không bàn cãi"
00:39:18 23/06/2018
Nóng trong ngày:Cảnh sát điều tra cặp đôi diễn cảnh nóng bên cửa sổNóng trong ngày:Cảnh sát điều tra cặp đôi diễn cảnh nóng bên cửa sổ
18:49:39 24/06/2018
Sao phim sex Nhật Aoi Sora buồn phiền vì khó có conSao phim sex Nhật Aoi Sora buồn phiền vì khó có con
07:25:55 25/06/2018
Mỹ Tâm lần đầu lên tiếng về tin đồn bị sàm sỡ vòng một trên sân khấuMỹ Tâm lần đầu lên tiếng về tin đồn bị sàm sỡ vòng một trên sân khấu
08:41:54 23/06/2018

Tin đang nóng

Vợ chồng mỹ nhân "Cung Tỏa Tâm Ngọc" mua biệt thự 250 tỷ hâm nóng tình cảm sau scandal ngoại tình?Vợ chồng mỹ nhân "Cung Tỏa Tâm Ngọc" mua biệt thự 250 tỷ hâm nóng tình cảm sau scandal ngoại tình?
16:57:49 25/06/2018
Phụ nữ "lên đỉnh" như thế nào?Phụ nữ "lên đỉnh" như thế nào?
16:58:47 25/06/2018
Mặc quần cạp trễ, "bà mẹ hai con" Elly Trần khoe vòng eo săn chắc đáng kinh ngạc ở độ tuổi 31Mặc quần cạp trễ, "bà mẹ hai con" Elly Trần khoe vòng eo săn chắc đáng kinh ngạc ở độ tuổi 31
17:03:38 25/06/2018
Những quả "bom sex" hàng đầu xứ sở Kim ChiNhững quả "bom sex" hàng đầu xứ sở Kim Chi
17:40:10 25/06/2018
Võ Hoàng Yến và những lần “hớ hênh” trên sàn diễnVõ Hoàng Yến và những lần “hớ hênh” trên sàn diễn
17:19:54 25/06/2018
Ghê người, "bãi đáp" giữa rừng cây của gái mại dâm và khách làng chơiGhê người, "bãi đáp" giữa rừng cây của gái mại dâm và khách làng chơi
16:04:02 25/06/2018
Hết hợp tác với Jessica lại like ảnh Taengsic thân thiết, SM đang ngầm ám chỉ về sự tái hợp?Hết hợp tác với Jessica lại like ảnh Taengsic thân thiết, SM đang ngầm ám chỉ về sự tái hợp?
17:00:57 25/06/2018
Bị đá phũ phàng, thanh niên giết bạn gái rồi phân xác phi tangBị đá phũ phàng, thanh niên giết bạn gái rồi phân xác phi tang
18:15:45 25/06/2018
Đại tá Vũ Hồng Văn thay tướng Rơi làm Giám đốc Công an tỉnh Đắk LắkĐại tá Vũ Hồng Văn thay tướng Rơi làm Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk
16:59:14 25/06/2018
Ngưỡng mộ cô gái có body siêu chuẩnNgưỡng mộ cô gái có body siêu chuẩn
16:31:46 25/06/2018

Tin mới nhất

Cao Thiên Trang, Kikki Lê nói về mâu thuẫn của team Sang: "Đã nhiều lần muốn giảng hoà với Thuỳ Dương nhưng không thành"

Cao Thiên Trang, Kikki Lê nói về mâu thuẫn của team Sang: "Đã nhiều lần muốn giảng hoà với Thuỳ Dương nhưng không thành"

18:32:33 25/06/2018
Cao Thiên Trang và Kikki Lê đã có những chia sẻ về lý do cũng như rắc rối mà team Sang đang gặp phải, riêng Thuỳ Dương từ chối bàn đến mâu thuẫn với 2 thành viên còn lại.
Người mẫu nude Kim Phượng muốn thực nghiệm điều tra, luật sư nói gì?

Người mẫu nude Kim Phượng muốn thực nghiệm điều tra, luật sư nói gì?

15:40:43 25/06/2018
Một vấn đề đặt ra, theo luật sư Trần Minh Hùng, có thể giữa người mẫu và họa sĩ có những thỏa thuận ban đầu. Tuy nhiên, sau khi xảy ra sự việc, nữ người mẫu không đạt được các thỏa thuận nên quay sang tố cáo. Trong trường hợp này, hành ...
Đan Trường khoe nhan sắc "lão hoá ngược" và thân hình vạm vỡ ở tuổi 42

Đan Trường khoe nhan sắc "lão hoá ngược" và thân hình vạm vỡ ở tuổi 42

15:38:00 25/06/2018
Dù ở tuổi 42 và là ông bố một con nhưng thân hình vạm vỡ của Đan Trường vẫn khiến các fan không khỏi trầm trồ, xuýt xoa.
Bà xã Hoàng Bách "sống chung với lũ" khi chồng ôm tivi suốt World Cup

Bà xã Hoàng Bách "sống chung với lũ" khi chồng ôm tivi suốt World Cup

15:24:28 25/06/2018
Bà xã nam ca sĩ Hoàng Bách, vốn là ái nữ nhà đại gia miền Tây, phải chiều theo chồng vì anh mải mê xem bóng đá.
Ngô Kiến Huy thua Noo Phước Thịnh nghề hát, nhờ Trấn Thành dạy nghề MC

Ngô Kiến Huy thua Noo Phước Thịnh nghề hát, nhờ Trấn Thành dạy nghề MC

15:20:18 25/06/2018
Nam ca sĩ cho biết, anh không chạnh lòng khi Noo và Đông Nhi nổi tiếng, thành công hơn mình, bởi mỗi người đều có hướng đi khác nhau trong sự nghiệp.
Tuổi U60, MC Kỳ Duyên mặc bikini đọ ngực "khủng" với con gái tuổi 18

Tuổi U60, MC Kỳ Duyên mặc bikini đọ ngực "khủng" với con gái tuổi 18

15:10:17 25/06/2018
Chia sẻ hình ảnh mặc bikini gợi cảm không thua kém con gái út Yenli, MC Kỳ Duyên nhận được nhiều lời khen vì sở hữu thân hình gợi cảm, nhan sắc không tỳ vết.
Cường Đô La công khai đưa Đàm Thu Trang và con trai riêng đi du lịch

Cường Đô La công khai đưa Đàm Thu Trang và con trai riêng đi du lịch

14:55:46 25/06/2018
Động thái này của Cường Đô La khiến nhiều khán giả cho rằng, anh đang muốn tiến tới mối quan hệ lâu dài với Đàm Thu Trang.
Gia thế khủng của Tuấn John - chồng sắp cưới Hoa khôi Lan Khuê: Doanh nhân giàu có, cháu nội người đàn bà thép Tư Hường

Gia thế khủng của Tuấn John - chồng sắp cưới Hoa khôi Lan Khuê: Doanh nhân giàu có, cháu nội người đàn bà thép Tư Hường

14:44:51 25/06/2018
Vị hôn phu của Lan Khuê, Tuấn John sinh ra trong một gia tộc giàu có nổi tiếng.
Dương Thùy Linh ôm chặt con trai trước khi giành vương miện

Dương Thùy Linh ôm chặt con trai trước khi giành vương miện

13:00:01 25/06/2018
Ông xã cô - doanh nhân Việt Thắng - đã đưa bé Tót sang Singapore để ủng hộ vợ trong chung kết Mrs Worldwide 2018.
Choáng váng với những khoảnh khắc thảm họa của Mỹ Tâm

Choáng váng với những khoảnh khắc thảm họa của Mỹ Tâm

12:35:47 25/06/2018
Nhiều lần bước lên sân khấu, những bộ trang phục mà "Họa my tóc nâu" khoác lên người không xứng với đẳng cấp của cô chút nào.
Có phải cứ ngực “to” là đẹp?

Có phải cứ ngực “to” là đẹp?

11:43:06 25/06/2018
Nhờ dao kéo can thiệp để có vòng 1 ưng ý không còn là chuyện mới trong showbiz Việt, nhưng liệu có phải cứ vòng 1 “to” là đẹp hơn.
Vừa cám ơn Trấn Thành vì 'sinh nhật vui nhất đời', Hari lại 'troll' chồng chẳng nể nang

Vừa cám ơn Trấn Thành vì 'sinh nhật vui nhất đời', Hari lại 'troll' chồng chẳng nể nang

11:33:33 25/06/2018
Cặp đôi này thật sự hạnh phúc đến nỗi khiến người khác phải ghen tị.
U40 Dương Thùy Linh đăng quang Mrs Worldwide 2018

U40 Dương Thùy Linh đăng quang Mrs Worldwide 2018

11:18:45 25/06/2018
Tối qua, 24/6, Dương Thùy Linh đã chính thức dành vương miện Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018 ở tuổi 35.
Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc trốn con để sang Mỹ lưu diễn

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc trốn con để sang Mỹ lưu diễn

11:17:13 25/06/2018
Đây cũng là dịp hiếm hoi cả hai "trốn con" tranh thủ đi du lịch, hâm nóng tình cảm sau chuỗi ngày bận rộn chăm lo gia đình.
Sau scandal tố Phạm Anh Khoa gạ tình, cuộc sống Phạm Lịch giờ ra sao?

Sau scandal tố Phạm Anh Khoa gạ tình, cuộc sống Phạm Lịch giờ ra sao?

10:50:41 25/06/2018
Phạm Lịch cho rằng có lẽ mình cũng đang phải trả giá từ sự cô lập, chửi bới và gánh chịu hậu quả từ dư luận thời gian qua.
Siêu mẫu Hà Anh, Hương Tràm là lọt top hở bạo nhất tuần

Siêu mẫu Hà Anh, Hương Tràm là lọt top hở bạo nhất tuần

10:27:02 25/06/2018
Cựu siêu mẫu Hà Anh, nữ diễn viên Tăng Thanh Hà, ca sĩ Hương Tràm, Lan Khuê, HH chuyển giới Hương Giang, MC Thu Hằng...là những mỹ nhân đã hở táo bạo, cực kỳ sexy và quyến rũ nhất tuần qua
Diệp Lâm Anh thừa nhận mang bầu bé gái 4 tháng

Diệp Lâm Anh thừa nhận mang bầu bé gái 4 tháng

10:17:39 25/06/2018
Nữ ca sĩ giữ im lặng trước những lời đồn thổi thời gian qua vì muốn kiêng cữ trong mấy tháng đầu.
Diệp Lâm Anh khoe bụng to vượt mặt vừa sau hôn lễ với thiếu gia kém tuổi

Diệp Lâm Anh khoe bụng to vượt mặt vừa sau hôn lễ với thiếu gia kém tuổi

10:15:41 25/06/2018
Diệp Lâm Anh đã thoải mái công khai vòng hai lớn bất thường khi chia sẻ hình ảnh mới nhất lên trang cá nhân.
Dàn người đẹp diện váy xẻ cao đi xem thời trang

Dàn người đẹp diện váy xẻ cao đi xem thời trang

10:10:56 25/06/2018
Ngọc Trinh, Phương Trinh Jolie, Quỳnh Anh Shyn... chọn váy sexy khi đến tham dự show diễn của Đỗ Long.
Danh hài Duy Phương không còn sức xem Word Cup vì thua lỗ gần 300 triệu đồng

Danh hài Duy Phương không còn sức xem Word Cup vì thua lỗ gần 300 triệu đồng

10:06:06 25/06/2018
Sau lời tố bạo hành của Lê Giang trên sóng truyền hình, Duy Phương cho biết không chỉ sức khỏe của anh bị ảnh hưởng mà công việc kinh doanh quán nhậu của gia đình ngày càng sa sút.
Clip: Phạm Hương - Hương Giang nhắng nhít ôn lại trò chơi gắn với tuổi thơ của bao người

Clip: Phạm Hương - Hương Giang nhắng nhít ôn lại trò chơi gắn với tuổi thơ của bao người

09:57:02 25/06/2018
Phạm Hương và Hương Giang, trong lúc đợi đến lượt biểu diễn đã vui vẻ trò chuyện, cùng chơi trò từng một thời gắn với tuổi thơ của biết bao người.
Không thể rời mắt trước màn khoe body táo bạo của Hương Tràm

Không thể rời mắt trước màn khoe body táo bạo của Hương Tràm

09:28:56 25/06/2018
Trong bộ hình mới nhất của mình, “Em gái Mưa” – Hương Tràm khiến fan đứng ngồi không yên với bộ hình khoe đường cong táo bạo.
Kỳ Duyên đầy sexy, Diệp Lâm Anh lấy áo che bụng bầu 4 tháng

Kỳ Duyên đầy sexy, Diệp Lâm Anh lấy áo che bụng bầu 4 tháng

08:52:33 25/06/2018
Đôi bạn thân Diệp Lâm Anh - Kỳ Duyên ăn vận đối diện khi đi sự kiện.
Sao Việt gửi lời chúc các sĩ tử 'vượt vũ môn' thành công!

Sao Việt gửi lời chúc các sĩ tử 'vượt vũ môn' thành công!

08:14:25 25/06/2018
Lan Khuê, Soobin Hoàng Sơn, Khởi My,... gửi lời chúc đến các thí sinh 10X sẽ làm bài thật tốt trước kỳ thi quan trọng.
Sự thật thông tin Hương Giang bị Hồng Quế và dàn mẫu "tố" đi muộn, làm ảnh hưởng đến show diễn

Sự thật thông tin Hương Giang bị Hồng Quế và dàn mẫu "tố" đi muộn, làm ảnh hưởng đến show diễn

06:35:03 25/06/2018
Dòng trạng thái của người mẫu Hồng Quế khiến nhiều khán giả cho rằng cô đang ám chỉ tới một Hoa hậu đồng thời cũng là vedette của show diễn được tổ chức vào tối 24/6.
Team Sang tung clip xúc động giữa thời điểm rạn nứt, lục đục: Showbiz có tình bạn nhưng có giới hạn đúng không?

Team Sang tung clip xúc động giữa thời điểm rạn nứt, lục đục: Showbiz có tình bạn nhưng có giới hạn đúng không?

06:28:35 25/06/2018
Đoạn clip được cho là để gắn kết các thành viên giữa thời điểm "team sang" đang gặp trục trặc vừa được chia sẻ.
Võ Hoàng Yến, Minh Tú vắng mặt trong họp báo dù đảm nhận vai trò giám khảo của Miss Supranational Việt Nam 2018

Võ Hoàng Yến, Minh Tú vắng mặt trong họp báo dù đảm nhận vai trò giám khảo của Miss Supranational Việt Nam 2018

06:21:04 25/06/2018
Vì lý do công việc, hai giám khảo của Miss Supranational Việt Nam 2018 đều vắng mặt trong họp báo khởi động cuộc thi này.
Quang Thắng nhập viện vì bục dạ dày và co thắt van tim?

Quang Thắng nhập viện vì bục dạ dày và co thắt van tim?

06:09:32 25/06/2018
Thông tin Quang Thắng nhập viện được nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người lo lắng.

Có thể bạn quan tâm

Đã hứa chuyển về quê cùng tôi nhưng vợ lại nuốt lời

Đã hứa chuyển về quê cùng tôi nhưng vợ lại nuốt lời

Tâm sự

18:57:28 25/06/2018
Bên nhà vợ không xem tôi ra gì, lúc nào cũng chỉ cần con và cháu thôi, còn tôi không quan trọng.
Góc hồn nhiên: Bị bắt trộm xe đền cá độ, vào tù nam thanh niên vẫn cố hỏi có được xem World Cup không?

Góc hồn nhiên: Bị bắt trộm xe đền cá độ, vào tù nam thanh niên vẫn cố hỏi có được xem World Cup không?

Chuyện lạ

18:53:06 25/06/2018
Chắc hẳn nam thanh niên phải rất mê bóng đá và World Cup mới có thể hồn nhiên hỏi cán bộ như vậy.
12 cung hoàng đạo xem World Cup như thế nào?

12 cung hoàng đạo xem World Cup như thế nào?

Trắc nghiệm

18:49:47 25/06/2018
12 cung hoàng đạo đều là những fan hâm mộ cuồng nhiệt của bóng đá. Hãy cùng xem phong cách xem World Cup của 12 cung hoàng đạo thế nào nhé!
Tìm hiểu nguồn gốc bài thơ làm nên dấu ấn của đề thi Ngữ văn THPT Quốc Gia năm nay

Tìm hiểu nguồn gốc bài thơ làm nên dấu ấn của đề thi Ngữ văn THPT Quốc Gia năm nay

Học hành

18:46:50 25/06/2018
Trong cuốn tùy bút của mình, nhà thơ Nguyễn Duy đã có những ghi chép về hành trình ra đời của bài thơ 'Đánh thức tiềm lực'.
11 người bị bắn chết khi xem World Cup ở Mexico

11 người bị bắn chết khi xem World Cup ở Mexico

Thế giới

18:38:37 25/06/2018
Hơn 10 người đã thiệt mạng trong các vụ xả súng xảy ra liên tiếp tại Mexico vào hôm 23/6, thời điểm diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Mexico và Hàn Quốc trong khuôn khổ giải World Cup 2018 tại Nga.
Con gái hiếu thảo thấy mẹ bị nấm liền mua thuốc khử trùng để ngâm chân, 3 ngày sau bà nhập viện vì suýt hoại tử

Con gái hiếu thảo thấy mẹ bị nấm liền mua thuốc khử trùng để ngâm chân, 3 ngày sau bà nhập viện vì suýt hoại tử

Sức khỏe

18:36:52 25/06/2018
Sự cố xảy ra khiến bác sĩ không khỏi hoang mang, hiện tại tình hình của người mẹ đã dần ổn định và vết thương suýt hoại tử cũng được xử lý kịp thời.
"Trai hư" Trần Quán Hy phong độ cùng vợ siêu mẫu và con gái tới Pháp

"Trai hư" Trần Quán Hy phong độ cùng vợ siêu mẫu và con gái tới Pháp

Sao châu á

18:28:29 25/06/2018
Sau khi lên chức bố, Trần Quán Hy càng ngày "ngoan" hơn xưa.
"Mr. Cần Trô" gây bão mạng lại khiến khán giả cười ngất vì màn đối đáp cực hài hước

"Mr. Cần Trô" gây bão mạng lại khiến khán giả cười ngất vì màn đối đáp cực hài hước

Hài hước

18:12:57 25/06/2018
Bất ngờ trở thành hiện tượng mạng, "Mr. Cần Trô" Xuân Nghị được dân mạng đào lại đoạn clip tham gia "Nhanh như chớp" đầy hài hước của anh.
Thiếu nữ Nhật "phát sốt" vì bikini kiểu ninja

Thiếu nữ Nhật "phát sốt" vì bikini kiểu ninja

Thời trang

17:58:38 25/06/2018
Các thiếu nữ lẫn phụ nữ Nhật Bản đang phát sốt với mẫu bikini mới theo kiểu ninja vừa sexy hết cỡ vừa mạnh mẽ, cuốn hút.
Meizu 16 với chip Snapdragon 845, giá rẻ sắp ra mắt

Meizu 16 với chip Snapdragon 845, giá rẻ sắp ra mắt

Thế giới số

17:55:35 25/06/2018
Không chỉ sử dụng chip mạnh mẽ mà các trang bị về camera hoặc khóa vân tay nhúng màn hình cảm ứng cũng sẽ giúp người dùng có một sự lựa chọn tuyệt vời trong tầm giá rẻ.
Trương Quỳnh Anh khoe nét xuân thì với váy ren nữ tính

Trương Quỳnh Anh khoe nét xuân thì với váy ren nữ tính

Người đẹp

17:46:15 25/06/2018
Khoác lên mình những trang phục chấm bi và ren nữ tính, Trương Quỳnh Anh khiến khán giả quên mất cô đã là "mẹ một con".
Bức ảnh của 3 mỹ nam "The Face" khiến khán giả "xoắn não"

Bức ảnh của 3 mỹ nam "The Face" khiến khán giả "xoắn não"

Tv show

17:45:59 25/06/2018
Thi "The Face" mà thí sinh nam lại được mặc áo crop top sao?