Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao?

Có bố mẹ nổi tiếng nhưng đã ly hôn, cuộc sống của các thiên thần nhỏ này khác nhau thấy rõ.

Con trai Subeo của Hà Hồ – Cường Đô la

Ngay từ khi còn trong bụng mẹ, Subeo đã là một em bé được cư dân mạng để mắt tới. Đầu năm 2010, báo chí rộ lên thông tin Hồ Ngọc Hà đang mang thai. Thông tin này chỉ được xác thực khi Hà Hồ xuất hiện tại một sự kiện vào tháng 4/2010 với thân hình tròn trịa và vòng hai to bất thường. Vào ngày 21/6/2010, bé Subeo chào đời trong niềm hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la.

Tuy nhiên, vì bố mẹ không tìm được tiếng nói chung và chính thức đường ai nấy đi, Subeo phải chịu thiệt thòi vì không có một gia đình đúng nghĩa. Hồ Ngọc Hà từng phát biểu: “Điều quan trọng nhất chính là Subeo, anh nuôi dạy con thế nào, em chăm sóc con ra sao. Trong 1 tuần có 7 ngày, chia đôi ra. Chúng ta vẫn có thể là một gia đình đi chơi vui vẻ. Chỉ có điều cuộc sống của anh, anh giữ, của em, em giữ. Quan trọng là Subeo được gặp cha, gặp mẹ mỗi ngày, được đi chơi mỗi tuần và được quan tâm bình thường”.

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 1

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 2

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ này ra sao?​

Subeo luôn được bố mẹ chăm sóc và quan tâm từng li từng tí

“Không có điều gì để Subeo phải thấy rằng đó là cuộc sống thiệt thòi hay suy nghĩ thiệt thòi. Vì thế, hiện tại Subeo cảm thấy vui vì điều đó. Nếu tối nay Subeo bảo con muốn được cả ba và mẹ ru con ngủ, điều đó vẫn có thể xảy ra. Hay ‘cuối tuần con muốn được đi xa với mẹ′, điều đó vẫn có thể xảy ra. Hay ‘đầu tuần này con cảm thấy nhớ ba’, thì mời con về với ba”, bà mẹ một con khẳng định.

Dù Hà Hồ và Cường Đô la đã chính thức “đường ai nấy đi” song có lẽ Subeo là một trong những sao nhí được cả bố, cả mẹ dành nhiều yêu thương, chăm sóc.

Vì là quý tử của thiếu gia khét tiếng như Cường Đô la và nữ ca sĩ hàng đầu như Hà Hồ nên Subeo được bố dành cho những điều tốt đẹp nhất. Tuy còn bé nhưng Subeo đã được bố dẫn đi tập đánh golf. Ngoài ra, con trai của Hồ Ngọc Hà cũng có niềm đam mê xe giống như bố mình.

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 3

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 4

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 5

Dù còn bé nhưng Subeo đã có những thú vui rất xa xỉ như đánh goft, mê xe. Bên cạnh đó, Subeo còn luyện thêm các môn võ để nâng cao sức khoẻ.

Theo học ở một trường quốc tế hàng đầu tại Sài Gòn, mức học phí của Subeo khiến nhiều người không khỏi choáng váng. Học phí hiện tại của cậu bé rơi vào khoảng hơn 200 triệu đồng/ năm.

Với mức học phí trên, Subeo được tham gia các chương trình giáo dục quốc tế tiên tiến, toàn diện và khẩu phần ăn cũng như chế độ dinh dưỡng khoa học. Theo thông tin có được, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la cùng chia nhau trả học phí cho quý tử nhỏ. Năm 2014, Hà Hồ đóng 147 triệu đồng còn Cường Đô la đóng 157 triệu đồng.

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 6

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 7

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 8

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 9

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 10

Subeo luôn được đưa đón bằng những siêu xe sang trọng và đắt tiền

Ngoài thời gian học ở trường quốc tế, Subeo còn được bố mẹ cho ra nước ngoài vừa để đi du lịch thư giãn vừa học hỏi mở mang đầu óc. Năm 2013, cậu bé được sang Mỹ đón Tết. Được biết, ông bố giàu có đã đăng ký cho Subeo ngồi ghế hạng sang của hãng hàng không lớn ở Hồng Kông. Trong đó, mỗi chuyến bay chỉ có 6 đến 9 ghế hạng thương gia với giá khá cao. Ngoài Mỹ, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la còn cho Subeo đi nhiều nước ở châu Á như Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc và cả châu Âu.

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 11

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 12

Những kì nghỉ hè, cậu bé được cả bố lẫn mẹ đưa đi nghỉ ngơi thư giãn ở các resort sang trọng đắt tiền cả trong lẫn ngoài nước

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 13

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 14

Sinh nhật của Subeo, dù bận rộn cách mấy, Hà Hồ và Cường Đô la vẫn có mặt và tổ chức thật hoành tráng

Đầu năm 2016, quý tử nhà Hà Hồ được bố đưa đi Malaysia chơi. Subeo không khỏi thích thú khi được bố đưa đến công viên Legoland tại đất nước này bởi ở đây có rất nhiều trò chơi mà cậu bé yêu thích.

Con gái Devon của Trương Ngọc Ánh – Trần Bảo Sơn

Sau quá trình hẹn hò, năm 2005 Trương Ngọc Ánh tổ chức đám cưới lãng mạn với Trần Bảo Sơn. Đến năm 2008, cặp đôi này hạnh phúc đón công chúa nhỏ Trần Bảo Tiên chào đời. Có thể nói trong suốt khoảng thời gian gắn bó bên nhau, cả Ngọc Ánh và Bảo Sơn luôn đặt con gái cưng lên hàng đầu. Hai ngôi sao không chỉ dành cho Bảo Tiên điều kiện vật chất tốt nhất mà còn có sự đầu tư cho sự phát triển về lâu về dài của cô bé. Mặc dù chính thức chia tay vào tháng 4/2014 nhưng cặp đôi này vẫn sắp xếp thời gian để chăm sóc cho bé Bảo Tiên.

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 15

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 16

Con gái Bảo Tiên sở hữu cả nét đẹp của bố và mẹ

Nếu từng vào thăm nhà của Trương Ngọc Ánh tại Tp.HCM thì chắc chắn ai cũng sẽ phải trầm trồ khen ngợi. Trong tổ ấm rộng 500m², căn phòng của con gái cô được chú ý hơn cả. Ngay từ đầu, Ngọc Ánh đã thiết kế riêng phòng ngủ cho bé Bảo Tiên để rèn bé thói quen tự lập từ khi còn nhỏ. Phòng của Bảo Tiên được trang trí như trong cổ tích với tông màu chủ đạo là hồng. Với diện tích 80m², căn phòng có nhiều đồ đạc dành riêng cho những em bé nhà giàu. Ngay đến cả chiếc giường của Bảo Tiên cũng được đặt làm theo khuôn mẫu giường công chúa. Ngoài ra con gái Trương Ngọc Ánh còn sở hữu một bộ sưu tập búp bê và thú nhồi bông hoành tráng.

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 17

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 18

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 19

Căn phòng ngủ rộng rãi và đẹp như truyện cổ tích của bảo Tiên

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 20

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 21

Cô bé thường mời bạn bè đến nhà chơi trong gian phòng rộng rãi và đầy đủ tiện nghi

Trần Bảo Sơn cũng là ông bố hết mực cưng nựng con gái. Hồi năm ngoái, anh vui vẻ khoe trên trang cá nhân hình ảnh công chúa nhỏ cười tươi đứng bên một chiếc xe hơi đắt tiền. Cùng với đó là dòng chú thích: “Quà mới cho con gái”. Được biết chiếc xe này là quà mà Bảo Sơn tặng cho bé Bảo Tiên nhân dịp sinh nhật vì anh muốn chiếc xe mới có nhiều tiện nghi sẽ tạo sự thoải mái khi đưa con gái đi học, đi chơi. Siêu xe này thuộc dòng Porsche Panamera 4 có giá hơn 5 tỷ đồng.

Không chỉ được tặng quà “khủng”, Bảo Tiên còn thường xuyên được bố mẹ cho đi du lịch nước ngoài để trải nghiệm và mở mang tầm hiểu biết. Năm 2014, cô bé được mẹ đưa tới Singapore chơi. Ở đây có rất nhiều trung tâm thương mại lớn và cửa hàng đồ chơi khiến con gái Trương Ngọc Ánh mê mẩn. Trong suốt chuyến đi, Bảo Tiên được mẹ cho đến các khu vui chơi, phải kể đến là Universal Studio.

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 22

Tuy còn nhỏ nhưng Devon đã được bố cưng chiều hết mực, mua cho cả xe hơi bạc tỷ làm quà sinh nhật

Năm 2015, Trần Bảo Sơn lại tiếp tục đưa công chúa nhỏ đến Quốc đảo sư tử thêm một lần nữa. Tại đây, 2 bố con cùng tận hưởng những giây phút vui vẻ bên nhau. Bảo Sơn từng chia sẻ về bé Bảo Tiên với báo giới: “Con gái tôi đã giúp tôi rất nhiều trong việc nhìn nhận về cuộc sống. Tôi muốn ở nhà nhiều hơn, dành thời gian chăm sóc và trò chuyện với con. Cuộc sống vì thế mà nhẹ nhàng hơn rất nhiều…”.

Cũng giống như các công tử, tiểu thư nhà giàu khác, Bảo Tiên được Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đầu tư đặc biệt vào sự nghiệp học hành. Khi còn ở độ tuổi mẫu giáo, con gái Trương Ngọc Ánh có theo học trường quốc tế nổi tiếng tại Sài Gòn. Đây cũng là trường mà con của nhiều ngôi sao nổi tiếng showbiz Việt theo học, trong đó có bé Subeo nhà Hồ Ngọc Hà – Cường Đô la.

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 23

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 24

Devon được học ở ngôi trường tốt nhất và tất nhiên mức học phí không hề thấp

Tại trường, Bảo Tiên không chỉ nhận được môi trường giáo dục đặc biệt với nhiều hoạt động ngoại khóa mà còn được cung cấp các bữa ăn có đầy đủ dinh dưỡng theo chuẩn quốc tế. Chính vì có điều kiện học tập với các bạn người nước ngoài mà bé Bảo Tiên nói được tới 3 ngoại ngữ.

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 25

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 26

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 27

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 28

Cô bé thường xuyên được bố mẹ đưa đi du lịch các nước trên thế giới vào những dịp nghỉ hè

Việc Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn chia tay ít nhiều có ảnh hưởng đến cuộc sống của Bảo Tiên. Tuy nhiên 2 ngôi sao này luôn cố gắng thể hiện sự yêu thương hết mực dành cho con. Ngọc Ánh từng chia sẻ: “Tuy bố mẹ không ở cùng nhau nhưng Bảo Tiên vẫn đầy ắp tình yêu thương. Chúng tôi luôn luôn đặt hạnh phúc của bé lên trước tiên. Bên cạnh bé luôn luôn có mẹ. Bố của bé đều có thể gặp con bất cứ lúc nào. Chúng tôi vẫn luôn là những người bạn tốt của nhau và vẫn luôn có một niềm yêu thương chung đó là bé Bảo Tiên. Bất cứ khi nào mẹ đi công tác, Bảo Tiên luôn có bố bên cạnh. Anh Trần Bảo Sơn cũng rất yêu thương và chiều con gái. Bảo Tiên luôn được cả bố mẹ dành cho tình cảm yêu thương nhất. Chính vì thế, bé không hề phải chịu thiệt thòi hay sự thiếu thốn nào về tình thương của bố mẹ″.

Con trai Cà Pháo của Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan

Không phải nhóc tì nào cũng may mắn như Subeo và Devon khi vẫn nhận được sự quan tâm yêu thương của cả bố lẫn mẹ dù họ đã chia tay. Con trai Cà Pháo của Lê Phương lại không may mắn như thế. Cậu bé là quả ngọt từ cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan.

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 29

Cà Pháo là con trai của Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương

Ngay từ khi Cà Pháo chào đời, cậu bé và mẹ đã về Trà Vinh quê ngoại để được chăm sóc cẩn thận hơn. Trong khi đó, Quách Ngọc Ngoan lại miệt mài ở các phim trường mà quên cả lối về. Không ít lần Lê Phương phải khóc thầm vì sự vô tâm của chồng. Cũng vì thế, tần suất gần gũi con trai của nam diễn viên cũng thưa thớt.

Hai năm sau, mâu thuẫn của Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương ngày càng lớn và dẫn đến quyết định chia tay. Cà Pháo được mẹ đưa về cho ông bà ngoại chăm sóc. Còn nữ diễn viên một mình ở Tp.HCM để làm việc kiếm tiền nuôi con. Quách Ngọc Ngoan không chu cấp bất kì khoản chi tiêu nào để phụ giúp vợ cũ.

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 30

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 31

Cà Pháo sống trong tình yêu thương của mẹ và ông bà ngoại

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 32

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 33

Cậu bé bảnh bao trong ngày vui của mẹ

Mặc dù vất vả là thế, Lê Phương vẫn lo cho Cà Pháo đầy đủ về vật chất. Cậu bé vẫn được học trong ngôi trường quốc tế nức tiếng của Trà Vinh, hàng ngày có xe hơi đưa đón như nhiều cục cưng của sao Việt khác.

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 34

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 35

Cà Pháo được mẹ đưa đến trường dự lễ khai giảng năm học mới

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 36

Thi thoảng, cậu bé mới được gặp bố mình

Thi thoảng, vào những dịp đặc biệt hay sinh nhật của cậu bé, Quách Ngọc Ngoan mới về thăm hoặc đưa đi chơi ở vài nơi.

Con trai Tấn Đức của Phi Thanh Vân và Bảo Duy

Vào tháng 2, Bảo Duy và Phi Thanh Vân gây xôn xao dư luận khi cả hai quyết định chia tay nhau sau một thời gian chung sống mặn nồng. Khác với nhiều cặp đôi chia tay trong im lặng thì Bảo Duy – Phi Thanh Vân thi nhau đấu tố qua lại trên mặt báo và trang cá nhân. Sự việc nhận được sự quan tâm của dư luận bởi những tình tiết trái khoáy như đập phá đồ đạc, “đào mỏ” mà người trong cuộc tung ra. Cặp đôi này cũng đã tiến hành thủ tục ly hôn sau chuỗi ngày hành hạ và đấu tố nhau.

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 37

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 38

Phi Thanh Vân và con trai

Con trai Tấn Đức được toà cho phép sống cùng mẹ. Chỉ hai tháng sau khi đặt bút kí đơn ly hôn, Bảo Duy – chồng cũ của Phi Thanh Vẫn đã cưới vợ mới. Anh cũng không thường xuyên đến thăm con trai nữa.

Với tấm lòng của một người mẹ, Phi Thanh Vân đã chuẩn bị cho con cuộc sống sung sướng từ khi còn nhỏ với khối tài sản ai cũng mơ ước. “Nữ hoàng dao kéo” tiết lộ về khối tài sản cô để lại cho con trai của mình: “Con tôi bây giờ chưa biết nói nhưng nó đã sở hữu một miếng đất biệt thự, một căn nhà chung cư 129 m2 và 2 căn chung cư tôi vừa mua cho con, cùng với đó là những số tiền rất lớn trong ngân hàng. Tử vi của tôi chỉ có một cậu con trai thôi nên chắc bé không phải chia với ai đâu.

Tôi có nói thẳng với Bảo Duy rằng số tài sản tôi đang có sẽ cho Cu Đức. Tôi lo cho con hết tất cả mọi thứ không thiếu thứ gì. Con trai hiện vẫn ở với tôi. Ăn uống cũng toàn đồ sang, đi lại thì có tài xế riêng. Sau này, tiền học phí sinh hoạt tôi cũng sẽ lo.

Tôi chỉ yêu cầu anh lo cho con hai khoản là tiền vú em và tiền bỉm, sữa tổng cộng khoảng 10 triệu/ tháng. Tôi nghĩ mức chi phí yêu cầu không lớn, chủ yếu để Duy tự giác ý thức việc lo cho con. Hàng tháng anh ấy tự đưa chứ tôi cũng không đòi.

Chẳng lẽ có 10 triệu mỗi tháng mà cứ đi đòi nhau. Tôi làm ra được số tiền gấp nhiều lần như thế mà bản thân mình cũng chẳng có nhu cầu xài tiền nhiều”.

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 39

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 40

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 41

Phi Thanh Vân thường đưa con đi chùa hay làm từ thiện để dạy con sự thiện tâm trong cuộc sống

Ngoài nhà cửa, con trai Phi Thanh vân còn được thừa hưởng những tài sản khác như: xe hơi, công ty, bất động sản… mà cô đã chăm chỉ lao động trong thời gian dài. Đó là khối tài sản riêng của Phi Thanh Vân dành cho con.

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 42

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 43

Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao? - Hình 44

Dù bận rộn kinh doanh nhưng Phi Thanh Vân vẫn dành nhiều thời gian bên con trai

Đến nay, chỉ một mình Phi Thanh Vân tập trung làm việc và lo lắng cho con trai. Cô thường xuyên khoe ảnh đi chơi và chăm sóc cho cục cưng của mình. Còn Bảo Duy, từ khi kết hôn lại vắng bóng. Số tiền cấp dưỡng hàng tháng cho con, Phi Thanh Vân không muốn nhắc nhở vì muốn chồng cũ tự giác nhưng Bảo Duy cũng không làm và dường như quên béng đi. Điều này cũng dễ hiểu, bởi chồng cũ của Phi Thanh Vân có đến hai cô con gái riêng và thêm vợ mới thì thời gian khó có thể sắp xếp được cho đều.

Theo GDVN

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Bố mẹ nổi tiếng ‘đường ai nấy đi’, cuộc sống của những nhóc tỳ nhà sao Việt này ra sao?

Tiêu điểm

Tuấn Hưng công khai căn bệnh khiến anh buồn bã, suy sụpTuấn Hưng công khai căn bệnh khiến anh buồn bã, suy sụp
18:07:33 22/06/2018
Loạt sao Việt bàng hoàng và xót xa khi chuyên gia trang điểm Đăng Minh qua đời khi còn quá trẻLoạt sao Việt bàng hoàng và xót xa khi chuyên gia trang điểm Đăng Minh qua đời khi còn quá trẻ
21:39:42 22/06/2018
Trấn Thành 5 lần không ra tòa khai về vụ kiện của danh hài Duy PhươngTrấn Thành 5 lần không ra tòa khai về vụ kiện của danh hài Duy Phương
08:27:17 22/06/2018
Hồ Ngọc Hà: Tôi muốn những kẻ hãm hại tôi phải chịu sự trừng phạt của pháp luậtHồ Ngọc Hà: Tôi muốn những kẻ hãm hại tôi phải chịu sự trừng phạt của pháp luật
15:11:03 23/06/2018
Mỹ Tâm: Tôi và Đàm Vĩnh Hưng đang trong giai đoạn tìm hiểuMỹ Tâm: Tôi và Đàm Vĩnh Hưng đang trong giai đoạn tìm hiểu
11:20:33 24/06/2018
Ca sĩ Thu Thuỷ trắng tay, phải ở nơi chưa từng nghĩ tới sau ly hônCa sĩ Thu Thuỷ trắng tay, phải ở nơi chưa từng nghĩ tới sau ly hôn
13:01:09 23/06/2018
'Búp bê' Thanh Thảo khoe vườn cây được chồng yêu chiều dành tặng'Búp bê' Thanh Thảo khoe vườn cây được chồng yêu chiều dành tặng
18:12:21 22/06/2018
Mỹ Tâm lần đầu lên tiếng về tin đồn bị sàm sỡ vòng một trên sân khấuMỹ Tâm lần đầu lên tiếng về tin đồn bị sàm sỡ vòng một trên sân khấu
08:41:54 23/06/2018
Tuấn Hưng mắc bệnh khó chữa, vợ xinh đẹp cũng bị stress theoTuấn Hưng mắc bệnh khó chữa, vợ xinh đẹp cũng bị stress theo
10:54:10 24/06/2018
Subeo chững chạc trong tiệc sinh nhật 8 tuổi bên mẹ Hồ Ngọc Hà và người thânSubeo chững chạc trong tiệc sinh nhật 8 tuổi bên mẹ Hồ Ngọc Hà và người thân
22:38:52 22/06/2018

Tin đang nóng

Lý Nhã Kỳ hoá thành "mỹ nhân nghìn lẻ một đêm" lạ nhất từ trước tới nayLý Nhã Kỳ hoá thành "mỹ nhân nghìn lẻ một đêm" lạ nhất từ trước tới nay
02:10:17 25/06/2018
Diện áo "chưa chạm đã rơi", DJ Tít được ví như người đẹp "thả rông" Kendall JennerDiện áo "chưa chạm đã rơi", DJ Tít được ví như người đẹp "thả rông" Kendall Jenner
02:05:19 25/06/2018
Tuổi xế chiều cô độc của nữ hoàng phim cấp 3 sau khi bạn trai bị giếtTuổi xế chiều cô độc của nữ hoàng phim cấp 3 sau khi bạn trai bị giết
01:39:07 25/06/2018
Sự thật thông tin Hương Giang bị Hồng Quế và dàn mẫu "tố" đi muộn, làm ảnh hưởng đến show diễnSự thật thông tin Hương Giang bị Hồng Quế và dàn mẫu "tố" đi muộn, làm ảnh hưởng đến show diễn
06:35:03 25/06/2018
Mặc quần trong khoe 6 múi, mỹ nam nhà YG lại "lồ lộ" bộ phận nhạy cảm đến mức thành viên cùng nhóm cũng bị sốcMặc quần trong khoe 6 múi, mỹ nam nhà YG lại "lồ lộ" bộ phận nhạy cảm đến mức thành viên cùng nhóm cũng bị sốc
06:17:31 25/06/2018
Sao phim sex Nhật Aoi Sora buồn phiền vì khó có conSao phim sex Nhật Aoi Sora buồn phiền vì khó có con
07:25:55 25/06/2018
Những thủ phạm giấu mặt gây chứng rối loạn cương dươngNhững thủ phạm giấu mặt gây chứng rối loạn cương dương
05:53:37 25/06/2018
Hương Tràm lại diện bikini hở bạo, phô đường cong "bỏng mắt"Hương Tràm lại diện bikini hở bạo, phô đường cong "bỏng mắt"
01:28:39 25/06/2018
Quang Thắng nhập viện vì bục dạ dày và co thắt van tim?Quang Thắng nhập viện vì bục dạ dày và co thắt van tim?
06:09:32 25/06/2018
Đỗ Mỹ Linh và dàn hot girl thức cùng... World Cup 2018Đỗ Mỹ Linh và dàn hot girl thức cùng... World Cup 2018
01:57:59 25/06/2018

Tin mới nhất

Kỳ Duyên đầy sexy, Diệp Lâm Anh lấy áo che bụng bầu 4 tháng

Kỳ Duyên đầy sexy, Diệp Lâm Anh lấy áo che bụng bầu 4 tháng

08:52:33 25/06/2018
Đôi bạn thân Diệp Lâm Anh - Kỳ Duyên ăn vận đối diện khi đi sự kiện.
Sao Việt gửi lời chúc các sĩ tử 'vượt vũ môn' thành công!

Sao Việt gửi lời chúc các sĩ tử 'vượt vũ môn' thành công!

08:14:25 25/06/2018
Lan Khuê, Soobin Hoàng Sơn, Khởi My,... gửi lời chúc đến các thí sinh 10X sẽ làm bài thật tốt trước kỳ thi quan trọng.
Team Sang tung clip xúc động giữa thời điểm rạn nứt, lục đục: Showbiz có tình bạn nhưng có giới hạn đúng không?

Team Sang tung clip xúc động giữa thời điểm rạn nứt, lục đục: Showbiz có tình bạn nhưng có giới hạn đúng không?

06:28:35 25/06/2018
Đoạn clip được cho là để gắn kết các thành viên giữa thời điểm "team sang" đang gặp trục trặc vừa được chia sẻ.
Võ Hoàng Yến, Minh Tú vắng mặt trong họp báo dù đảm nhận vai trò giám khảo của Miss Supranational Việt Nam 2018

Võ Hoàng Yến, Minh Tú vắng mặt trong họp báo dù đảm nhận vai trò giám khảo của Miss Supranational Việt Nam 2018

06:21:04 25/06/2018
Vì lý do công việc, hai giám khảo của Miss Supranational Việt Nam 2018 đều vắng mặt trong họp báo khởi động cuộc thi này.
Ít ai ngờ, đạo diễn "triệu đô" Nhất Trung từng là nhạc sĩ tạo "hit"

Ít ai ngờ, đạo diễn "triệu đô" Nhất Trung từng là nhạc sĩ tạo "hit"

01:56:17 25/06/2018
Làm việc chăm chỉ và thầm lặng, Nhất Trung được biết đến với vai trò đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất thành công. Nhưng trước khi bén duyên với “nghệ thuật thứ 7”, anh còn nhạc sĩ “triệu view” của các bản hit một thời của Vpop và từng ...
Hoa hậu Hà Kiều Anh: 'Hoa hậu Việt Nam không nhất thiết phải quá rực rỡ, quá đẹp'

Hoa hậu Hà Kiều Anh: 'Hoa hậu Việt Nam không nhất thiết phải quá rực rỡ, quá đẹp'

22:09:34 24/06/2018
Hà Kiều Anh đã có những chia sẻ về tiêu chí dành cho một Hoa hậu Việt Nam cũng như áp lực của các Hoa hậu trong thời buổi mạng xã hội phát triển mạnh mẽ.
Không chỉ lời chúc mừng, Minh Hằng còn nhận quà sinh nhật chất đầy căn biệt thự sang trọng

Không chỉ lời chúc mừng, Minh Hằng còn nhận quà sinh nhật chất đầy căn biệt thự sang trọng

22:06:44 24/06/2018
Nữ ca sĩ diễn viên nổi tiếng vừa đón sinh nhật tuổi 31 với nhiều niềm vui. Người đẹp nhận khá nhiều hoa đủ sắc màu trong ngày sinh nhật và được trưng bày ngập tràn tại nhà riêng.
Sau tiệc sinh nhật của Subeo, Cường Đô La hào hứng đưa con trai và Đàm Thu Trang đi du lịch

Sau tiệc sinh nhật của Subeo, Cường Đô La hào hứng đưa con trai và Đàm Thu Trang đi du lịch

20:35:57 24/06/2018
Khoảnh khắc hạnh phúc của Cường Đô La, Đàm Thu Trang và Subeo khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.
Nguyễn Hợp "Next Top" chuẩn bị lên xe hoa sau khi bí mật sinh con

Nguyễn Hợp "Next Top" chuẩn bị lên xe hoa sau khi bí mật sinh con

18:59:49 24/06/2018
Sau một thời gian sinh con, người mẫu Nguyễn Hợp Next Top chuẩn bị tổ chức đám cưới.
Sau tin đồn kết hôn, Lan Khuê lần đầu xuất hiện chiếm trọn 'spotlight'

Sau tin đồn kết hôn, Lan Khuê lần đầu xuất hiện chiếm trọn 'spotlight'

17:54:06 24/06/2018
Việc xuất hiện của Lan Khuê đã thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.
Dàn sao "Thứ Ba Học Trò" sau 9 năm: Nhiều người yên bề gia thất, người thành ca sĩ hạng A

Dàn sao "Thứ Ba Học Trò" sau 9 năm: Nhiều người yên bề gia thất, người thành ca sĩ hạng A

17:27:14 24/06/2018
9 năm sau ngày “siêu phẩm” học đường Thứ Ba Học Trò ra mắt khán giả, những cái tên làm nên tên tuổi của bộ phim đều có cho mình bệ phóng hoàn hảo để tiếp tục những ngã rẽ của riêng mình.
Sau bức ảnh áo tắm giấu mặt gây bão, "chị đẹp" Tăng Thanh Hà lại tung tiếp ảnh cận mặt nóng bỏng

Sau bức ảnh áo tắm giấu mặt gây bão, "chị đẹp" Tăng Thanh Hà lại tung tiếp ảnh cận mặt nóng bỏng

17:04:05 24/06/2018
Dù đã qua hai lần sinh nở, Tăng Thanh Hà vẫn khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì những bức ảnh áo tắm nóng bỏng.
Những người 'không đội trời chung' với Hà Hồ thì lại có mối quan hệ khá thân thiện với Lệ Quyên

Những người 'không đội trời chung' với Hà Hồ thì lại có mối quan hệ khá thân thiện với Lệ Quyên

15:10:34 24/06/2018
Không biết vô tình hay hữu ý mà kể từ khi nghỉ chơi với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên lại có vẻ thân thiết, thường 'like dạo' hoặc bình luận với những người mà 'Nữ hoàng giải trí' cạch mặt.
Loạt ảnh đời thường vừa nhìn đã bật cười của Xuân Nghị 'Ngày ấy mình đã yêu'

Loạt ảnh đời thường vừa nhìn đã bật cười của Xuân Nghị 'Ngày ấy mình đã yêu'

15:06:25 24/06/2018
Chưa cần nghe giọng nói Xuân Nghị trong phim "Ngày ấy mình đã yêu" mà chỉ nhìn loạt ảnh đời thường của nam diễn viên này, cư dân mạng đã bật cười sảng khoái.
Sao Việt nói gì trước kết quả trận đấu giữa Đức - Thuỵ Điển?

Sao Việt nói gì trước kết quả trận đấu giữa Đức - Thuỵ Điển?

14:57:33 24/06/2018
Tuấn Hưng, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Hoàng Bách,... hào hứng chia sẻ cảm xúc khi Đức có chiến thắng trước Thuỵ Điển với tỷ số 2-1.
Hương Tràm táo bạo khoe vòng 1 nảy nở cùng vóc dáng đồng hồ cát khi diện áo tắm

Hương Tràm táo bạo khoe vòng 1 nảy nở cùng vóc dáng đồng hồ cát khi diện áo tắm

13:32:35 24/06/2018
Những hình ảnh của “Em gái mưa” Hương Tràm thu hút mọi ánh nhìn bởi vẻ gởi cảm đầy nóng bỏng.
Hà Hồ, Cường Đô La cùng tổ chức sinh nhật cho con trai

Hà Hồ, Cường Đô La cùng tổ chức sinh nhật cho con trai

12:21:48 24/06/2018
Trong ngày Subeo tròn 8 tuổi, đôi vợ chồng cũ đã đoàn tụ để mở tiệc tưng tưng cho con trai vui chơi bên bạn bè.
Lâm Vỹ Dạ một mình đưa 2 con trai đi du lịch

Lâm Vỹ Dạ một mình đưa 2 con trai đi du lịch

12:08:03 24/06/2018
Bà xã của Hứa Minh Đạt tranh thủ đưa các con đi nghỉ hè trong khi ông xã bận rộn với lịch quay hình.
Trang Trần khoe ảnh cưới ngọt ngào bên ông xã Việt kiều

Trang Trần khoe ảnh cưới ngọt ngào bên ông xã Việt kiều

12:03:27 24/06/2018
Nhân dịp sinh nhật ông xã Louis Trần, cựu người mẫu đã chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn của hai người.
Bị chỉ trích vì đăng ảnh ngồi phản cảm, Ninh Dương Lan Ngọc nói gì?

Bị chỉ trích vì đăng ảnh ngồi phản cảm, Ninh Dương Lan Ngọc nói gì?

11:47:13 24/06/2018
Những bình luận tiêu cực "bốc hơi" trên trang mạng xã hội của Lan Ngọc khiến nhiều người tò mò.
Trấn Thành gác lại công việc, đưa Hari Won sang nước ngoài đón sinh nhật lãng mạn

Trấn Thành gác lại công việc, đưa Hari Won sang nước ngoài đón sinh nhật lãng mạn

11:13:22 24/06/2018
Hari Won khiến nhiều người “ghen tỵ” khi được ông xã dành thời gian đưa sang nước ngoài mừng sinh nhật.
Đông Nhi ngượng ngùng khi Lam Trường chăm sóc, cưng chiều

Đông Nhi ngượng ngùng khi Lam Trường chăm sóc, cưng chiều

11:06:22 24/06/2018
Lần đầu được hát với thần tượng thuở bé, Đông Nhi đã rất ngượng ngùng và liên tục suýt xoa về độ đẹp trai, trẻ trung của anh Hai sau nhiều năm.
Kiện tướng Dancesport 19 tuổi bình luận World Cup khiến dân mạng "truy lùng"

Kiện tướng Dancesport 19 tuổi bình luận World Cup khiến dân mạng "truy lùng"

10:50:07 24/06/2018
Sự thông hiểu về thể thao nói chung cũng như bóng đá nói riêng của Phan Nguyễn Quỳnh Hương đã để lại ấn tượng tốt cho khán giả.

Có thể bạn quan tâm

Kawasaki Ninja 1000 2019 trình làng, cập nhật thẩm mỹ, giá không đổi

Kawasaki Ninja 1000 2019 trình làng, cập nhật thẩm mỹ, giá không đổi

Chơi xe

09:10:32 25/06/2018
Kawasaki Ninja 1000 2019 đã chính thức ra mắt thị trường với giá bán 999.000 Rupee (337 triệu đồng).
Hà Nội: Ngang nhiên sản xuất mỹ phẩm chưa có phép

Hà Nội: Ngang nhiên sản xuất mỹ phẩm chưa có phép

Sức khỏe

09:09:18 25/06/2018
Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Ngọc Tú (tên thường gọi Ngọc Tú Nature Beauty) ở khu dệt 19/5 Cầu Bươu, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội vừa bị cơ quan chức năng phát hiện sản xuất sản phẩm có nguồn gốc đông y chưa được cơ quan y tế cấp...
Gu thời trang sành điệu hết nấc của cặp đôi em chồng chị dâu hot nhất Showbiz

Gu thời trang sành điệu hết nấc của cặp đôi em chồng chị dâu hot nhất Showbiz

Thời trang

09:07:56 25/06/2018
Cùng sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thân hình nóng bỏng và gout thời trang sexy, Bảo Thy và chị dâu Trang Pilla luôn ghi điểm cao trong mắt các tín đồ thời trang với phong cách chất lừ!
Ai là kẻ ngoại tình? (Phần 3)

Ai là kẻ ngoại tình? (Phần 3)

Tâm sự

09:06:47 25/06/2018
Lân ngoại tình ư? Tôi bắt đầu đặt ra một câu hỏi. Với tính cách của anh ta thì không giống cho lắm. Nhưng người cuối cùng mà anh ta gặp chính là Lan. Dưới sảnh công ty cũ tôi, hai người đứng nói chuyện một lúc rồi cùng đi vào xe.
Trong lúc giới trẻ mải mê World Cup, 6 hot teen này lại tất bật thi THPT quốc gia

Trong lúc giới trẻ mải mê World Cup, 6 hot teen này lại tất bật thi THPT quốc gia

Học hành

09:02:30 25/06/2018
Người mẫu lookbook nổi tiếng Nguyễn Tường San (Hà Nội), thiên thần sao trắng Dương Thu Giang (Bắc Ninh), hot girl hát rap Nguyễn Bảo Hân (Lầm Đồng), em trai ca sĩ Sơn Tùng M-TP Nguyễn Việt Hoàng... trải qua những ngày thi THPT quốc gia ...
Dựng lều chỗ vắng, nữ phượt thủ Anh bị nhóm cầm mã tấu hãm hiếp

Dựng lều chỗ vắng, nữ phượt thủ Anh bị nhóm cầm mã tấu hãm hiếp

Thế giới

08:59:42 25/06/2018
Người phụ nữ Anh bị hãm hiếp và bỏ mặc trong tình cảnh “thập tử nhất sinh” bởi băng đảng cầm mã tấu ở Bolivia mới đây đã nhận tin vui khi những kẻ phạm tội bị xét xử.
Sở hữu vòng một "quá khổ", thiếu nữ vẫn tự tin mặc áo yếm tạo dáng bên sen

Sở hữu vòng một "quá khổ", thiếu nữ vẫn tự tin mặc áo yếm tạo dáng bên sen

Người đẹp

08:58:07 25/06/2018
Tuy sở hữu vòng một quá khổ nhưng Thu Trang vẫn rất tự tin diện áo yếm, váy đụp gợi cảm thả dáng tại đầm sen...
Nhạc hội song ca: Vì hành động này, Hoàng Yến Chibi bị "mắng yêu" là... vô duyên

Nhạc hội song ca: Vì hành động này, Hoàng Yến Chibi bị "mắng yêu" là... vô duyên

Tv show

08:56:06 25/06/2018
Hoàng Yến Chibi được thí sinh "tán tỉnh" trên sân khấu "Nhạc hội song ca 2018".
Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả mưa lũ tại miền núi phía Bắc

Thủ tướng chỉ đạo khắc phục hậu quả mưa lũ tại miền núi phía Bắc

Sự kiện nóng

08:44:04 25/06/2018
Thủ tướng Chính phủ vừa có công điện về việc tập trung tìm kiếm cứu nạn, khắc phục hậu quả mưa lũ tại các tỉnh miền núi và trung du Bắc Bộ.
GS Phan Huy Lê đau đáu một lần đến mảnh đất thiêng liêng Trường Sa

GS Phan Huy Lê đau đáu một lần đến mảnh đất thiêng liêng Trường Sa

Đời sống

08:41:57 25/06/2018
“Cách đây hơn một tháng có một chuyến thủy phi cơ ra công tác tại Trường Sa GS Phan Huy Lê đã tham gia chuyến đi này. Đây lần đầu tiên GS Lê ra Trường Sa và là chuyến khảo sát cuối cùng của nhà khoa học kiệt suất của lĩnh vực Sử học”, G...
Ô tô lao xuống ao, tài xế điện thoại về nhà cầu cứu nhưng vẫn thiệt mạng

Ô tô lao xuống ao, tài xế điện thoại về nhà cầu cứu nhưng vẫn thiệt mạng

Pháp luật

08:38:36 25/06/2018
Khi ô tô bị rơi xuống ao, tài xế H. đã gọi điện về cho gia đình. Người nhà anh H. đã thông báo các lực lượng chức năng xác minh, cứu hộ nhưng không kịp cứu tài xế này.
Hãy gọi Suzy là nữ hoàng mặt mộc 100% của xứ Hàn vì thói quen hiếm có này!

Hãy gọi Suzy là nữ hoàng mặt mộc 100% của xứ Hàn vì thói quen hiếm có này!

Sao châu á

08:23:52 25/06/2018
Sáng nay, Suzy lại gây chú ý khi xuất hiện với gương mặt không trang điểm. Đây không phải là lần đầu nữ ca sĩ để mặt mộc 100% đi ra ngoài như thế này.