Johnny Trí Nguyễn: ‘Nếu nhốt, tôi sẽ leo rào’

“Khi bạn vừa ra khỏi một cuộc hôn nhân thì rất khó để bạn có thể muốn ràng buộc trở lại với bất cứ ai hoặc bất cứ chuyện gì”, nam diễn viên “Dòng máu anh hùng” chia sẻ.

Đàn ông muốn nhiều thứ lắm

- Ở phía cá nhân, anh muốn gì ở người phụ nữ?

- Hãy hiểu và hãy để người đàn ông sống theo ý thích, sở thích của họ, hãy để họ thích gì làm lấy.

- Kể cả khi họ ngoại tình?

- (Cười) Tất nhiên là cái đó không được rồi.

- Hình như anh có vẻ không được toại nguyện với những điều mình thích?

- Không phải chỉ riêng tôi, hầu như đàn ông nói chung là không thể được đáp ứng điều mình thích. Đơn giản là phụ nữ không biết hoặc cố tình giả vờ không biết để không chiều. Trong khi đó, phụ nữ thích gì, đàn ông đều chiều hết. Bạn có thấy bất công không (cười)?

- Còn người phụ nữ của anh, nếu cần, anh cần gì ở người đó?

- Sự độc lập. Với tôi, bao giờ sự độc lập cũng hấp dẫn hơn cả. Sự độc lập trong hành động, tư duy, công việc, mọi thứ luôn khiến mình thấy người phụ nữ đó bí ẩn, hấp dẫn và muốn theo đuổi.

Johnny Trí Nguyễn: ‘Nếu nhốt, tôi sẽ leo rào’ - Hình 1

Nếu cần, tôi sẽ vượt rào

- Đàn ông sau khi đổ vỡ hôn nhân, đa phần đều thích tìm đến với những người phụ nữ độc lập để không chịu sự ràng buộc như anh, đúng không?

- Tôi nghĩ điều đó cũng đúng. Khi bạn vừa ra khỏi một cuộc hôn nhân thì rất khó để bạn có thể muốn ràng buộc trở lại với bất cứ ai hoặc bất cứ chuyện gì . Hãy cứ tưởng tượng rằng bạn bị nhốt vào đâu đó, bị rào chắn lại thì nó sẽ tù túng như thế nào. Nếu là tôi, tôi sẽ vượt rào vì tôi cần được thở, cần được tự do làm điều mình thích chứ không phải làm điều người khác thích tôi làm.

- Cho dù chỗ anh bị nhốt có là một vườn hoa hay cung điện đi chăng nữa?

- Cũng vậy cả thôi. Vườn hoa chỉ đẹp khi nó được ngắm nghía thỏa thích được chạy đây chạy đó, còn bây giờ, bạn khoanh nó lại thành một khoảnh đất, xong đứng ở trong đó, chạy đâu cũng vướng hàng rào thì chán lắm. Khi hoa héo đi, nó còn lại gì? Một khoảnh đất trống với sự héo úa trong đó, nhìn tàn tạ lắm.

Chẳng có gì là vĩnh cửu

- Nhưng hoa nào chẳng tàn và anh nói thế có nghĩa là anh ích kỷ?

- Có thứ gì là vĩnh cửu không?! Cái gì cũng vậy, nó lên đến đỉnh rồi từ từ thoái trào, bằng cách này hay cách khác. Hoa cũng vậy, mặc dù chịu khó tưới, cuốc cày xới nhưng đến ngày, đến giờ là nó héo, sao trường tồn được.

- Nhưng chúng ta vẫn có những câu chuyện về tình yêu vĩnh cửu, đợi chờ nhau 30 năm để sống với nhau nhưng ngày cuối đời?

- Trong 30 năm đợi chờ, họ nuôi dưỡng một tình yêu âm ỉ để nó bùng phát những năm tháng cuối đời. Xét về bản chất thì nó cũng bùng phát có một chốc, một lát thôi chứ không thể nào bùng cháy cả 30 năm được. Đó là tôi nghĩ thế.

- Anh nói là anh thích được làm những điều mình yêu thích, nhưng đó là lời nói của Johnny Trí Nguyễn hiện nay, một người đàn ông thành công muốn gì được đó, còn trước đó khoảng 10 đến 20 năm, anh đâu được như vậy, phải không?

- Không, từ bé tôi đã vậy. Tôi thích gì làm nấy. Có những thứ tôi hứng thú khi làm nhưng khi làm xong thấy không vui như mình tưởng tượng ban đầu nên từ đó tôi không làm nữa. Như chuyện tôi đi hát cũng vậy. Hồi chưa làm nghĩ nó vui lắm, nhưng khi làm rồi thấy nó đâu có vui đâu, làm để biết, để thấy mình không hợp. Vậy thôi!

- Anh đề cao sự yêu thích của mình, thế nếu như bây giờ có một người phụ nữ đến với anh và họ cũng thể hiện những điều họ muốn thì sao?

- Càng tốt và nếu hòa hợp với nhau được sẽ bước cùng nhau còn nếu không hòa hợp được thì thôi. Mọi chuyện, dù là ý thích, sở thích nó cũng sẽ có những giới hạn của nó và tôi cùng cô ấy sẽ vạch ra những giới hạn của nhau để đừng bước qua nhưng vẫn tôn trọng tuyệt đối nhau.

Johnny Trí Nguyễn: ‘Nếu nhốt, tôi sẽ leo rào’ - Hình 2

- Anh thích những người phụ nữ đến bên anh, yêu anh không ràng buộc, cho dù là họ trẻ trung và cần một danh phận. Vậy nếu đảo ngược lại, anh là một chàng trai măng tơ, yêu một người phụ nữ nhưng họ không chịu cưới anh, không chịu sinh con?

- Bạn đặt cho tôi một tình huống mà tôi không biết liệu mình có gặp nó trong tương lai hay không. Mọi chuyện nếu chỉ tưởng tượng và hỏi thì dễ lắm, chỉ đến khi vào cuộc rồi mới thây nó khó khăn và phức tạp hơn rất nhiều lần. Tôi nghĩ câu hỏi này nên bỏ qua.

- Câu hỏi cuối, đi bên anh bây giờ có ai không? Tôi nghe nói là có một cô gái rất trẻ trung xinh đẹp?

- Không, chưa có ai cả và cũng chưa biết bao giờ sẽ có ai.

Theo Phụ nữ ngày nay

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Johnny Trí Nguyễn: ‘Nếu nhốt, tôi sẽ leo rào’

Bài cùng chuyên mục

Trang Trần: "Tôi có chuyện muốn tố Trường Giang"Trang Trần: "Tôi có chuyện muốn tố Trường Giang"
Hiền Thục 'đọ' vẻ tươi trẻ với con gái 16 tuổiHiền Thục 'đọ' vẻ tươi trẻ với con gái 16 tuổi
"Tôi đến đúng giờ, đạo diễn không quay, lo giỡn gái đẹp rồi đòi tôi bồi thường 70 triệu""Tôi đến đúng giờ, đạo diễn không quay, lo giỡn gái đẹp rồi đòi tôi bồi thường 70 triệu"
Nhã Phương bị đạo diễn Khải Anh "dìm hàng" không thương tiếc trong ngày sinh nhậtNhã Phương bị đạo diễn Khải Anh "dìm hàng" không thương tiếc trong ngày sinh nhật
Phi Thanh Vân công khai ‘dẹo’ trai trẻ đến mức "điệu chảy nước"Phi Thanh Vân công khai ‘dẹo’ trai trẻ đến mức "điệu chảy nước"
Vợ Huy Khánh nói Phạm Anh Khoa: "Du côn tiếp đi, đồ tồi"Vợ Huy Khánh nói Phạm Anh Khoa: "Du côn tiếp đi, đồ tồi"
Thuý Vi và hành trình từ 'mình hạc xương mai' đến 'sồ sề' như bà thímThuý Vi và hành trình từ 'mình hạc xương mai' đến 'sồ sề' như bà thím
Minh Luân úp mở Chi Dân là nguyên nhân khiến Lan Ngọc gây sự để chia tay?Minh Luân úp mở Chi Dân là nguyên nhân khiến Lan Ngọc gây sự để chia tay?
Sau 1 năm kín tiếng, Lâm Minh Thắng nói thẳng về quan hệ tình cảm với Bảo ThanhSau 1 năm kín tiếng, Lâm Minh Thắng nói thẳng về quan hệ tình cảm với Bảo Thanh
Ngọc Quyên nói về tin đồn 'tham tiền, tham 'cái thẻ xanh' nên bỏ xứ, bỏ cha mẹ', bị chồng coi thườngNgọc Quyên nói về tin đồn 'tham tiền, tham 'cái thẻ xanh' nên bỏ xứ, bỏ cha mẹ', bị chồng coi thường

Chuyên mục chơi xe có gì hay?

Yamaha Yard Built XSR700 bản độ: Được sinh ra dành cho đường đuaYamaha Yard Built XSR700 bản độ: Được sinh ra dành cho đường đua
Toyota 4Runner đã qua sử dụng rao bán hơn 2,8 tỷ đồngToyota 4Runner đã qua sử dụng rao bán hơn 2,8 tỷ đồng
Ngắm tuyệt phẩm 2018 BMW Motorrad HP4 Race giá 2,8 tỷ đồngNgắm tuyệt phẩm 2018 BMW Motorrad HP4 Race giá 2,8 tỷ đồng
BMW ra mắt M3 CS sản xuất giới hạn chỉ 1.200 chiếcBMW ra mắt M3 CS sản xuất giới hạn chỉ 1.200 chiếc
Porsche triệu hồi Macan và Cayenne vì liên quan đến khí thảiPorsche triệu hồi Macan và Cayenne vì liên quan đến khí thải
Chiếc Jaguar làm xe hoa cho Hoàng tử Anh Harry có gì đặc biệt?Chiếc Jaguar làm xe hoa cho Hoàng tử Anh Harry có gì đặc biệt?
SỐC: 9X rao bán dàn Dream biển tứ quý giá ngang ôtô CamrySỐC: 9X rao bán dàn Dream biển tứ quý giá ngang ôtô Camry
Honda CB Shine Cybertron: "Hiệp sĩ đường phố" bước ra từ series phim TransformersHonda CB Shine Cybertron: "Hiệp sĩ đường phố" bước ra từ series phim Transformers
Xe điện Tesla nâng cấp gói độ off-road hàng hiệu hơn 100 triệu đồngXe điện Tesla nâng cấp gói độ off-road hàng hiệu hơn 100 triệu đồng
Mẹo khiến chiếc Yamaha YZF R15 V2.0 thu hút mọi ánh nhìn nhờ thủ thuật nhỏMẹo khiến chiếc Yamaha YZF R15 V2.0 thu hút mọi ánh nhìn nhờ thủ thuật nhỏ