Sau 5 năm thề hẹn, Lưu Đức Hoa chua xót nhìn người yêu lên xe hoa cùng bạn thân

Mối tình làm Lưu Đức Hoa tiếc nuối nhất cuộc đời. Nam tài tử đã thuật lại trong cuốn tự truyện của mình.

Người bạn thanh mai trúc mã

Ở trường tôi mỗi ngày lại có một nhóm nữ sinh tập thể dục trên sân. Và cô ấy là một trong số đó. Ấn tượng đầu tiên của tôi với cô ấy là nhờ làn da trắng hồng và đôi chân dài miên man.

Tôi hỏi bạn: “Cô kia là ai thế?”. “Ai là ai cơ?”, cậu bạn tôi nhìn ngang nhìn dọc.

“Là cô gái tóc dài mặc đồ trắng kia kìa”. Bạn tôi trả lời tên thì không rõ nhưng biết cô là thành viên trong đội bơi của trường. Những ngày sau đó tôi không cố tình ra sân để làm quen với cô gái ấy nhưng tình cờ nhiều lần đụng mặt.

Tôi nghe ngóng được cô tên là Lâm An Kỳ, cùng một khóa với tôi. Lâm An Kỳ không phải là kiểu con gái xinh sắc sảo mà là gương mặt khiến người ta ấn tượng khó quên. Đôi mắt to tròn, hàng lông mày rậm, đôi môi hơi nhoẻn, tóc đen bóng.

Đối với tôi Lâm An Kỳ vô cùng xinh đẹp, lại có thần thái rất phóng khoáng, mạnh mẽ. 

Sau 5 năm thề hẹn, Lưu Đức Hoa chua xót nhìn người yêu lên xe hoa cùng bạn thân - Hình 1

Bất ngờ tôi và nàng học chung một phòng học, vừa khéo lại ngồi ngay trước mặt tôi. Có lần nàng quay lại mượn tôi chiếc thước. Tiếng cười lanh lảnh và câu cảm ơn của nàng làm tôi thấy thật dễ chịu, cứ vô thức muốn trò chuyện cùng.

Tôi và Lâm An Kỳ đều là người thích vận động. Ngoài giờ học chúng tôi thường cùng tập bóng chuyền, chia làm hai đội không phân nam nữ cùng thi đấu. Khi chơi bóng chuyền, nàng vẫn mặc bộ đồ trắng ấy, mái tóc tết gọn lại, vẻ ngoài vô cùng giản dị.

Tôi đôi khi vẫn gõ vào đầu nàng, cùng nàng cười đùa như những cậu con trai. Tôi và Lâm An Kỳ cứ bên nhau tự nhiên như thế. Mỗi sáng tôi đến nhà đón nàng đi học rồi cùng đi bộ ăn sáng.

Cuối tuần chúng tôi lại cùng hẹn bạn bè chơi bóng chuyền. Chúng tôi chẳng cố tình trò chuyện tìm hiểu đối phương. Tình cảm của tôi và An Kỳ bình dị như chính cuộc sống, nhưng còn hơn cả cuộc sống vì có thêm gia vị tình yêu.

Sau 5 năm thề hẹn, Lưu Đức Hoa chua xót nhìn người yêu lên xe hoa cùng bạn thân - Hình 2

Lời hẹn thề 5 năm

Có lần Lâm An Kỳ hỏi tôi sau này muốn làm gì, tôi trả lời muốn trở thành diễn viên. Chẳng ngờ câu nói vu vơ đó đã thay đổi cuộc đời tôi.

Với sự động viên của nàng, tôi ghi danh vào lớp huấn luyện của TVB. Việc học của tôi trở nên rất bận rộn nhưng tình cảm chúng tôi vẫn bền chặt.

Thời gian cứ thế trôi qua. Một ngày mùa hè, tôi ngồi trên ban công nhà nàng, chúng tôi dựa vào nhau.

An Kỳ nhẹ nhàng hỏi tôi: “Chúng ta có tương lai không?”. Trong đầu tôi trống rỗng. Tôi quay đầu nhìn nàng, tôi nghĩ là mình đã nghe nhầm. Vì thế tôi không trả lời mà cứ nghĩ mãi về câu hỏi ấy.

Sau 5 năm thề hẹn, Lưu Đức Hoa chua xót nhìn người yêu lên xe hoa cùng bạn thân - Hình 3

Tương lai ư? Tương lai không giống như bầu trời trước mặt mà rất mơ hồ. Tôi quyết định học xong lớp huấn luyện sẽ ở lại trong giới giải trí để phát triển sự nghiệp nhưng tương lai ra sao tôi cũng không nắm chắc.

Tôi nói với An Kỳ: “Cho anh 5 năm được không? Trong 5 năm anh sẽ tập trung làm việc còn em cũng tập trung học lớp y tá. Anh sẽ chăm chỉ kiếm tiền. 5 năm sau chúng ta sẽ cùng đi Nhật du lịch được không?” An Kỳ mỉm cười: “Em có thể nói không được sao?”.

Tôi giơ ngón tay út ra, chúng tôi ngoặc tay thề hẹn “Nhất ngôn vi định”. Đó là ngày 14 tháng 5 năm 1980.

Những ngày học lớp huấn luyện trôi qua rất vui vẻ. Tôi kết bạn với Lương Gia Huy, Phan Hùng Bân. Chúng tôi đều là những kẻ liều mạng cố gắng. Bất cứ cơ hội thực tập nào, từ cổ trang đến vai phản diện hay ca múa, tôi đều tham gia, chỉ thiếu nước đóng vai giả gái. 

Sau 5 năm thề hẹn, Lưu Đức Hoa chua xót nhìn người yêu lên xe hoa cùng bạn thân - Hình 4

Lưu Đức Hoa trong một vai quần chúng.

Tối tan học tôi lại tranh thủ đến các phòng trà để nhảy phụ họa. Walzt, Cha cha, disco, món nào dù chỉ biết bập bõm tôi cũng áp dụng, có lúc còn làm biên đạo thay người ta.

Những bạn bè thân thiết thời đi học tôi hay gặp chỉ còn ba người và Dư Lão, Lý Cảnh Sinh và Châu Cường. Mỗi tháng chúng tôi gặp nhay 2-3 lần, có lúc các bạn còn tới phòng trà cổ vũ cho tôi. 

Nhưng An Kỳ mỗi tháng tôi chỉ gặp được một lần. Có nhiều lần nàng gọi điện cho tôi, tôi vội vàng nhấc máy rồi lại vội vàng dập máy. Trong thâm tâm tôi vẫn mong nàng hiểu cho công việc của tôi.

Có một buổi tối An Kỳ gọi cho tôi bảo có chuyện cần nói. Chúng tôi hẹn ở phía sau nhà nàng. Vừa diễn xong tôi vội vã thu dọn quay về, mặt vẫn còn lớp hóa trang dày cộp.

Đứng dưới ánh trăng, mắt nàng nhòa lệ. “Em khóc đấy ư, có chuyện gì thế?”, tôi hỏi.

Nàng quệt nước mắt, bình tĩnh đáp lại: “Anh có thể quyết định giúp em một việc được không?”.

“Việc gì thế?”. 

Nàng cắn môi: “Giúp em quyết định lựa chọn giữa anh và Lý Cảnh Sinh”.

Tôi chợt bật cười như nghe chuyện hài. Nhưng tôi không hề nghe nhầm. Tôi gãi đầu còn nàng nói tiếp: “Em không muốn làm tổn thương anh và Cảnh Sinh, cả hai đều đối với em rất tốt. Nhưng em thực sự không biết làm sao để đều tốt cho mọi người”.

Tôi đã hiểu ra rồi. Nhớ lại lời hẹn ước ngày nào, tôi thở dài: “Cảm ơn em đã nói với anh, An Kỳ″. 

“Em xin lỗi”, nàng cúi đầu, “Em biết anh đối với em rất tốt”.

“Anh biết mọi việc không thể miễn cưỡng được. Tất cả những gì anh có thể làm là đợi đáp án của em. Em hãy suy nghĩ kĩ rồi nói với anh”, tôi chẳng thể nào đưa ra quyết định hộ cô ấy.

Hai ngày sau tôi đã có được câu trả lời rõ ràng. Cô ấy gọi điện thoại cho tôi nói: “Em chuẩn bị lấy chồng, Lý Cảnh Sinh sẽ là người thích hợp”.

Tôi nghe xong chỉ có thể cười nhạt trong đau khổ. Vẫn có thể cười, vậy vẫn tốt.

Sau 5 năm thề hẹn, Lưu Đức Hoa chua xót nhìn người yêu lên xe hoa cùng bạn thân - Hình 5

Tôi lại lao vào ngày đêm làm việc. Sau nửa năm thực tập tôi chính thức tốt nghiệp. Tôi tốt nghiệp loại xuất sắc, với thành tích ấy đài truyền hình đã chấp nhận ký hợp đồng với tôi.

Vậy là năm 1981 tôi đã ký hợp đồng với đài truyền hình vô tuyến. Tôi gọi điện thông báo với Lâm An Kỳ. Tôi không giận cô ấy, cũng chẳng có quyền trách ai. Tôi vẫn coi cả hai người họ như bạn.

Đúng thời điểm, đúng người. Lý Cảnh Sinh đã may mắn làm được. Một thời gian sau tôi nghe tin họ kết hôn. Trong lòng tôi bồi hồi, sẽ thế nào đây? Ngày họ kết hôn tôi rời Hong Kong để sang Singapore diễn. 

Lịch diễn đã sắp xếp sẵn từ lâu, tôi cũng chẳng rõ đây là tình cờ hay tôi cố tình tránh mặt nữa. Sau khi về Hong Kong tôi bất ngờ nghe Dư Lão nói đám cưới họ bị hoãn. Nguyên nhân là gì thì chẳng ai rõ.

Mãi một năm sau, tôi mới nghe tin về đám cưới, nhưng vài ngày sau lại hủy. Lý do cũng không ai biết và không ai dám hỏi. 

Tháng 4 năm 1985, tôi đột nhiên nhận được thiệp mời cưới của họ. Bên trên ghi Lý Cảnh Sinh và Lâm An Kỳ mời bạn đến dự lễ cưới vào ngày 15 tháng 5 năm 1985.

Tôi cầm tấm thiệp hỷ và sống mũi cay cay. An Kỳ không quên lời thề đợi nhau của chúng tôi hôm ấy. Cô ấy chọn kết hôn vào đúng ngày 15 tháng 5 là vừa tròn 5 năm lời hẹn. Nhưng chỉ sau đúng một ngày.

Tôi xúc động vô cùng. Cho dù sự thật là thế nào tôi vẫn muốn tin rằng mối duyên của tôi và An Kỳ tới khi này mới đứt. Tôi một lòng muốn tin như vậy.

Sau 5 năm thề hẹn, Lưu Đức Hoa chua xót nhìn người yêu lên xe hoa cùng bạn thân - Hình 6

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Sau 5 năm thề hẹn, Lưu Đức Hoa chua xót nhìn người yêu lên xe hoa cùng bạn thân

Tiêu điểm

Cặp 'nàng 46, chàng 29' tận hưởng trăng mật ngọt ngàoCặp 'nàng 46, chàng 29' tận hưởng trăng mật ngọt ngào
01:26:48 20/07/2018
Cận cảnh nhan sắc nóng bỏng ngoài đời của "thư ký Kim" đang gây sốtCận cảnh nhan sắc nóng bỏng ngoài đời của "thư ký Kim" đang gây sốt
20:44:11 20/07/2018
Kwon Sang Woo: Đánh đổi tất cả để cưới người con gái mình yêu, kết hôn 10 năm vẫn hạnh phúc như buổi ban đầuKwon Sang Woo: Đánh đổi tất cả để cưới người con gái mình yêu, kết hôn 10 năm vẫn hạnh phúc như buổi ban đầu
01:12:43 20/07/2018
Quân đoàn mỹ nam mỹ nữ Kpop đổ bộ: Hyuna bỗng xinh bật lên so với dàn nữ thần, idol lộ vòng 3 vì mặc quần cũn cỡnQuân đoàn mỹ nam mỹ nữ Kpop đổ bộ: Hyuna bỗng xinh bật lên so với dàn nữ thần, idol lộ vòng 3 vì mặc quần cũn cỡn
15:23:04 20/07/2018
'Vua phim sex Nhật' Ken Shimizu kết hôn với nhà văn sau 4 năm hẹn hò'Vua phim sex Nhật' Ken Shimizu kết hôn với nhà văn sau 4 năm hẹn hò
16:58:54 19/07/2018
Những bà vợ tào khang nổi tiếng: Người tần tảo nuôi chồng để rồi bị bỏ thẳng tay, kẻ mang tiếng tham tiền nhưng đại nạn lại thấy chân tìnhNhững bà vợ tào khang nổi tiếng: Người tần tảo nuôi chồng để rồi bị bỏ thẳng tay, kẻ mang tiếng tham tiền nhưng đại nạn lại thấy chân tình
00:29:10 21/07/2018
Trịnh Gia Dĩnh kết hôn với Hoa hậu kém 22 tuổi ở CanadaTrịnh Gia Dĩnh kết hôn với Hoa hậu kém 22 tuổi ở Canada
10:25:53 21/07/2018
25 năm bên nhau, Trương Trí Lâm vẫn nắm chặt tay vợ hoa hậu trên phố25 năm bên nhau, Trương Trí Lâm vẫn nắm chặt tay vợ hoa hậu trên phố
21:00:10 20/07/2018
Sự thật sau những chỉ trích Lý Liên Kiệt không đến viếng siêu sao võ thuậtSự thật sau những chỉ trích Lý Liên Kiệt không đến viếng siêu sao võ thuật
13:25:13 21/07/2018

Tin đang nóng

Mai Phương Thuý mặc váy dây khoe vòng 1 "nhức mắt" tại đám cưới Tú AnhMai Phương Thuý mặc váy dây khoe vòng 1 "nhức mắt" tại đám cưới Tú Anh
11:40:56 22/07/2018
Noo Phước Thịnh phát ngôn "lạ" khi "bạn gái tin đồn" Á hậu Tú Anh lấy chồngNoo Phước Thịnh phát ngôn "lạ" khi "bạn gái tin đồn" Á hậu Tú Anh lấy chồng
11:48:35 22/07/2018
Dàn diễn viên "Kính vạn hoa" sau 14 năm: Cứ hễ là... diễn viên phụ thì sự nghiệp thăng hoaDàn diễn viên "Kính vạn hoa" sau 14 năm: Cứ hễ là... diễn viên phụ thì sự nghiệp thăng hoa
11:58:35 22/07/2018
Tú Anh và chồng âu yếm trong tiệc cướiTú Anh và chồng âu yếm trong tiệc cưới
11:18:39 22/07/2018
Diệp Lâm Anh với bộ ảnh bikini cắt xẻ táo bạoDiệp Lâm Anh với bộ ảnh bikini cắt xẻ táo bạo
10:51:33 22/07/2018
Bà xã Tuấn Hưng bức xúc trước những tin đồn ác ý trên mạngBà xã Tuấn Hưng bức xúc trước những tin đồn ác ý trên mạng
11:36:05 22/07/2018
Bà ngoại 47 tuổi có vòng 1 nóng bỏng mắt tiết lộ chuyện đau lòngBà ngoại 47 tuổi có vòng 1 nóng bỏng mắt tiết lộ chuyện đau lòng
12:30:14 22/07/2018
Tình cờ một lần đi hát karaoke, tôi phát hiện em dâu tương lai chính là người yêu cũ ...Tình cờ một lần đi hát karaoke, tôi phát hiện em dâu tương lai chính là người yêu cũ ...
12:19:39 22/07/2018
Tuấn Hưng bực tức dằn mặt những kẻ đặt điều nói anh ngoại tình khi vợ bầuTuấn Hưng bực tức dằn mặt những kẻ đặt điều nói anh ngoại tình khi vợ bầu
11:15:24 22/07/2018
Ai ngờ Mr Bean lại là tay chơi siêu xe "khét tiếng" thế nàyAi ngờ Mr Bean lại là tay chơi siêu xe "khét tiếng" thế này
11:30:28 22/07/2018

Tin mới nhất

“Mỹ nam” Kwon Sang Woo thích thú khi được tặng áo dài Việt Nam

“Mỹ nam” Kwon Sang Woo thích thú khi được tặng áo dài Việt Nam

11:22:45 22/07/2018
Kwon Sang Woo cũng bày tỏ mong muốn sớm quay lại Việt Nam đất nước lãng mạn, mến khách và khám phá thêm nhiều điều thú vị.
Soi Kpop: Loạt bằng chứng “ngầm” chứng tỏ EXO comeback tới nơi rồi

Soi Kpop: Loạt bằng chứng “ngầm” chứng tỏ EXO comeback tới nơi rồi

09:23:26 22/07/2018
Dù SM chưa lên tiếng chính thức về lần trở lại của nhóm, tuy EXO-L vẫn “đứng ngồi không yên” bởi loạt “thính thơm” từ Baek Hyun và Chan Yeol này.
Tiffany (SNSD) chính thức lộ diện trên tạp chí Việt: Đẹp mê hồn, còn được gọi là "siêu sao quốc tế"

Tiffany (SNSD) chính thức lộ diện trên tạp chí Việt: Đẹp mê hồn, còn được gọi là "siêu sao quốc tế"

00:26:00 22/07/2018
Sau khi được "nhá hàng" vài ngày trước, các fan Việt cuối cùng cũng được ngắm Tiffany đẹp mê hồn trên bìa tạp chí Việt Nam.
Bức ảnh tưởng bình thường nhưng gây tranh cãi: Sao nữ U50 bị gọi là "cáo” vì cố tình dìm Park Min Young?

Bức ảnh tưởng bình thường nhưng gây tranh cãi: Sao nữ U50 bị gọi là "cáo” vì cố tình dìm Park Min Young?

00:17:58 22/07/2018
Nữ diễn viên Kim Ga Yeon vừa trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng khi đăng bức ảnh chụp cùng hai hậu bối nổi tiếng Park Min Young và Jung Ryeo Won.
Sao nữ Cbiz đánh bạc, cá độ bóng đá, bán dâm trả nợ giờ ra sao?

Sao nữ Cbiz đánh bạc, cá độ bóng đá, bán dâm trả nợ giờ ra sao?

21:48:13 21/07/2018
Người đẹp Quách Mỹ Mỹ còn dính scandal lộ clip nóng cùng nhiều quan hệ phức tạp với tham quan Trung Quốc.
Trịnh Gia Dĩnh và bạn gái Trần Khải Lâm sẽ lên xe hoa vào cuối tháng Tám

Trịnh Gia Dĩnh và bạn gái Trần Khải Lâm sẽ lên xe hoa vào cuối tháng Tám

21:28:50 21/07/2018
Thông tin mới nhất về cặp đôi TVB Trần Khải Lâm và Trịnh Gia Dĩnh vừa công bố khiến mọi người hoan hỉ chúc mừng.
Mối quan hệ đặc biệt của Lý Tiểu Long và chị dâu được hé lộ sau 45 năm qua đời

Mối quan hệ đặc biệt của Lý Tiểu Long và chị dâu được hé lộ sau 45 năm qua đời

20:39:44 21/07/2018
Là chị dâu nhưng cũng là bạn bè, tri kỷ của Lý Tiểu Long, nhà văn Lâm Yến Ni rất xúc động mỗi lần kể về huyền thoại võ thuật lớn này.
Kwon Sang Woo: "Trong mắt tôi, Việt Nam là đất nước vô cùng lãng mạn"

Kwon Sang Woo: "Trong mắt tôi, Việt Nam là đất nước vô cùng lãng mạn"

15:00:13 21/07/2018
Sau khi đáp chuyến bay đến TP.HCM vào đêm qua, sáng nay (21/7) tài tử "Nấc thang lên thiên đường" Kwon Sang Woo đã có một buổi gặp gỡ thân mật với báo chí.
Hình ảnh được chia sẻ nhiều nhất: Luhan đập tan tin đồn chia tay bằng ảnh chụp chung với bố Quan Hiểu Đồng?

Hình ảnh được chia sẻ nhiều nhất: Luhan đập tan tin đồn chia tay bằng ảnh chụp chung với bố Quan Hiểu Đồng?

13:00:08 21/07/2018
Tuy nhiên, vẫn chưa thể khẳng định chắc chắn liệu tình cảm giữa Luhan - Quan Hiểu Đồng còn bền chặt được hay không.
Kwon Sang Woo gây bất ngờ khi tiết lộ 12 năm trước từng đến Việt Nam trong buổi họp báo tại TP.HCM

Kwon Sang Woo gây bất ngờ khi tiết lộ 12 năm trước từng đến Việt Nam trong buổi họp báo tại TP.HCM

12:57:44 21/07/2018
Kwon Sang Woo cho biết trong ký ức của anh Việt Nam là một đất nước rất đẹp và nam tài tử tiếc nuối vì nhiều lần không có cơ hội quay phim tại Việt Nam.
Vợ chồng Lưu Thanh Vân, Quách Ái Minh chăm chút bố mẹ già

Vợ chồng Lưu Thanh Vân, Quách Ái Minh chăm chút bố mẹ già

12:48:42 21/07/2018
Cặp sao Hong Kong nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả vì sự tận tâm, hiếu thảo với bậc sinh thành.
Bất ngờ khi ca sĩ Hàn hát tiếng Việt hay hơn cả HariWon

Bất ngờ khi ca sĩ Hàn hát tiếng Việt hay hơn cả HariWon

12:07:09 21/07/2018
Không chỉ gây bất ngờ với những lần hợp tác cùng nghệ sĩ Việt, các sao Hàn này còn làm khán giả thích thú với khả năng hát tiếng Việt điêu luyện của mình.
Cuộc chiến “góc nghiêng thần thánh” của BlackPink, Red Velvet và TWICE: Cả dàn nữ thần “đốn tim” bất cứ ai

Cuộc chiến “góc nghiêng thần thánh” của BlackPink, Red Velvet và TWICE: Cả dàn nữ thần “đốn tim” bất cứ ai

11:52:02 21/07/2018
Ba nhóm nhạc nữ Kpop hot nhất hiện nay là BlackPink, Red Velvet và TWICE luôn bị đặt lên “bàn cân” để so sánh. Cùng “soi” góc nghiêng ảo diệu của các thành viên trong từng nhóm, người hâm mộ tha hồ mãn nhãn.
Dính tin đồn hẹn hò nhân viên văn phòng đẹp như sao Hàn, Seungri tiết lộ danh tính thật của nhân vật này

Dính tin đồn hẹn hò nhân viên văn phòng đẹp như sao Hàn, Seungri tiết lộ danh tính thật của nhân vật này

09:54:05 21/07/2018
Seungri (Big Bang) cuối cùng đã lên tiếng trước tin đồn hẹn hò một nhân viên văn phòng xinh đẹp.
Á hậu quyết không "ăn cơm trước kẻng": Khó thành sao nhưng được làm nữ chính trong đời đại gia

Á hậu quyết không "ăn cơm trước kẻng": Khó thành sao nhưng được làm nữ chính trong đời đại gia

07:50:28 21/07/2018
Không phải sự nghiệp, Vương Quân Hinh được nhiều người biết đến là nàng Á hậu quyết giữ cái ngàn vàng cho đêm tân hôn.
“Hoa Trạch Loại” Quan Hồng: Mỹ nam của "Vườn Sao Băng" khiến fangirl đổ gục vì má lúm đồng tiền ngọt ngào

“Hoa Trạch Loại” Quan Hồng: Mỹ nam của "Vườn Sao Băng" khiến fangirl đổ gục vì má lúm đồng tiền ngọt ngào

07:40:26 21/07/2018
Nam diễn viên “Vườn Sao Băng 2018” Quan Hồng gây sốt bởi vẻ ngoài đẹp trai, ngọt ngào.
Kwon Sang Woo vẫn điển trai ở tuổi 42 khi có mặt tại Sài Gòn lúc khuya

Kwon Sang Woo vẫn điển trai ở tuổi 42 khi có mặt tại Sài Gòn lúc khuya

01:26:06 21/07/2018
Nam diễn viên "Nấc thang lên thiên đường" có mặt tại TP.HCM vào tối 20/7. Anh được khen trẻ trung và không có nhiều khác biệt so với hình tượng 15 năm trước.
Vẻ nóng bỏng của diễn viên bị đồn làm tú bà kiếm hàng ngàn USD/tuần

Vẻ nóng bỏng của diễn viên bị đồn làm tú bà kiếm hàng ngàn USD/tuần

01:21:01 21/07/2018
Tuyết Bích vướng nghi vấn làm “má mì” chuyên dắt mối các chân dài đi khách.
Châu Kiệt Luân dập tin đồn ngoại tình tiếp viên hàng không

Châu Kiệt Luân dập tin đồn ngoại tình tiếp viên hàng không

00:33:08 21/07/2018
Thông tin Châu Kiệt Luân có con riêng gây xôn xao tại Trung Quốc. Phía đại diện nam ca sĩ sau đó phải lên tiếng.
Hơn 15 năm kể từ "Nấc thang lên thiên đường", Kwon Sang Woo vẫn trẻ trung bất chấp trong lần đầu đến Việt Nam

Hơn 15 năm kể từ "Nấc thang lên thiên đường", Kwon Sang Woo vẫn trẻ trung bất chấp trong lần đầu đến Việt Nam

00:20:12 21/07/2018
Kwon Sang Woo đã đáp chuyến bay đến Việt Nam tối nay 20/7.
Từng là rich kids đình đám Kbiz, nhưng hội sao Hàn này lại nhất quyết giấu nhẹm gia thế khủng bằng cách thức này!

Từng là rich kids đình đám Kbiz, nhưng hội sao Hàn này lại nhất quyết giấu nhẹm gia thế khủng bằng cách thức này!

00:17:23 21/07/2018
Đã đẹp, tài năng, lại còn khiêm tốn trước gia thế trâm anh, những sao Hàn này từng khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ vì là "rich kid" đời thực của showbiz.
'Thư ký Kim sao thế?': Bất ngờ trước nhan sắc của nữ phụ Bong Se Ra - Hwang Bo Ra

'Thư ký Kim sao thế?': Bất ngờ trước nhan sắc của nữ phụ Bong Se Ra - Hwang Bo Ra

22:35:55 20/07/2018
Không chỉ ấn tượng với những khoảnh khắc diễn "xuất thần" cùng biểu cảm khó đỡ, nữ phụ Bong Se Ra do Hwang Bo Ra vào vai trong "Thư ký Kim sao thế?" còn gây bất ngờ với nhan sắc xinh đẹp ở ngoài đời.
Cuộc đời bi đát của mỹ nhân TVB: Bị "ông trùm" bỏ rơi, phải đi bán thuốc kiếm sống

Cuộc đời bi đát của mỹ nhân TVB: Bị "ông trùm" bỏ rơi, phải đi bán thuốc kiếm sống

19:25:53 20/07/2018
Từng là một thiên kim tiểu thư giàu có, một diễn viên được ông trùm điện ảnh Hong Kong nâng đỡ nhưng giờ Thẩm Dĩnh Đình phải đi bán thuốc lá mưu sinh.
Thành Long bất ngờ lên án nam diễn viên thiếu nghiêm túc trên phim trường

Thành Long bất ngờ lên án nam diễn viên thiếu nghiêm túc trên phim trường

19:23:10 20/07/2018
Đây không phải là lần đầu tiên Thành Long "bóng gió" chỉ trích thái độ làm việc thiếu nghiêm túc của lớp nghệ sĩ trẻ hiện nay.
Rộ tin cặp phim giả tình thật đẹp nhất xứ Hàn Lee Ki Woo và Lee Chung Ah chia tay sau 5 năm hẹn hò

Rộ tin cặp phim giả tình thật đẹp nhất xứ Hàn Lee Ki Woo và Lee Chung Ah chia tay sau 5 năm hẹn hò

18:35:24 20/07/2018
Tin đồn cặp đôi "Tiệm mỳ mỹ nam" Lee Ki Woo và Lee Chung Ah chia tay khiến dân tình xôn xao, nhưng công ty quản lý của cả hai nói gì?

Có thể bạn quan tâm

Công ty ô tô Trung Quốc nhảy vọt trong bảng xếp hạng Fortune 500

Công ty ô tô Trung Quốc nhảy vọt trong bảng xếp hạng Fortune 500

Chơi xe

14:45:43 22/07/2018
Tập đoàn ô tô Trung Quốc Zhejiang Geely Holding Group (ZGH) đã nhảy liền 76 bậc trong bảng xếp hạng Fortune 500 năm nay lên vị trí thứ 267.
Canon tung ống kính cho dân chuyên nghiệp với giá hơn 32 triệu đồng

Canon tung ống kính cho dân chuyên nghiệp với giá hơn 32 triệu đồng

Đồ 2-tek

14:41:34 22/07/2018
Canon vừa chính thức giới thiệu đến người dùng trong nước bộ đôi ống kính EF70-200mm f/2.8L IS III USM và EF70-200mm f/4L IS II USM hướng đến người dùng là các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, các nhà báo trong lĩnh vực thể thao hoặc thích ...
Nga công bố chiến tích diệt máy bay không người lái tấn công căn cứ ở Syria

Nga công bố chiến tích diệt máy bay không người lái tấn công căn cứ ở Syria

Thế giới

14:39:38 22/07/2018
"Vũ khí phòng không chính quy đã bắn hạ mục tiêu. Không có thương vong cũng như thiệt hại vật chất. Căn cứ Hmeymim đang hoạt động như bình thường" - ông nói thêm.
Sự thật phía sau đêm tân hôn ‘chay’ và chuỗi ngày cơ cực của nàng dâu mới

Sự thật phía sau đêm tân hôn ‘chay’ và chuỗi ngày cơ cực của nàng dâu mới

Tâm sự

14:38:12 22/07/2018
Kể từ đó là những ngày làm dâu cực kì đau khổ và nhiều nước mắt của tôi. Hơn 1 tháng sau, tôi ốm và sảy thai vì quá áp lực, tâm lí. Dù cho cái thai không còn nữa, mẹ chồng vẫn đay nghiến tôi chuyện đó. Lúc nào bà cũng nhiếc móc, nói tôi...
10 thói quen khiến cơ thể dễ nhiễm bệnh

10 thói quen khiến cơ thể dễ nhiễm bệnh

Sức khỏe

14:37:47 22/07/2018
Nếu bạn thường xuyên đau ốm không rõ nguyên nhân thì cần xem mình có vướng vào 10 thói quen sau không nhé:
Bình Định: Trường đào tạo 96 ngày lấy bằng chính quy?

Bình Định: Trường đào tạo 96 ngày lấy bằng chính quy?

Học hành

14:31:17 22/07/2018
Theo phản ánh của cử tri huyện Tuy Phước (tỉnh Bình Định), tỉnh Bình Định mới cho chủ trương liên kết đào tạo, thế nhưng Trường ĐH Công nghệ và Quản lý hữu nghị - Hà Nội đã liên kết với Trường Trung cấp Kinh tế kỹ thuật Bình Định (trụ s...
ĐBSCL:  Nhiều tỉnh miền Tây đã chủ động rà soát kỳ thi THPT quốc gia 2018

ĐBSCL: Nhiều tỉnh miền Tây đã chủ động rà soát kỳ thi THPT quốc gia 2018

Sự kiện nóng

14:28:00 22/07/2018
Sau sự cố nhiều thí sinh được nâng điểm thi xảy ra ở tỉnh Hà Giang, nhiều tỉnh miền Tây đã chủ động rà soát lại công tác coi thi, chấm thi trong kỳ thi THPT quốc gia 2018. Theo các tỉnh này, cơ bản việc coi thi, chấm thi diễn ra đúng qu...
Vụ tra tấn người làm thuê như thời trung cổ: Có thể xem xét 3 tội danh

Vụ tra tấn người làm thuê như thời trung cổ: Có thể xem xét 3 tội danh

Pháp luật

13:18:57 22/07/2018
Công an huyện Đắk Glei (Kon Tum) hiện đang hướng dẫn gia đình Y Nhiêu – người làm thuê – gửi đơn tố cáo về hành vi bạọ hành. Các luật sư phân tích: “Công an Gia Lai cần phải khởi tố vụ án một cách toàn diện và chặt chẽ”.
Dấu hiệu ngầm cho thấy hôn nhân dễ đổ vỡ

Dấu hiệu ngầm cho thấy hôn nhân dễ đổ vỡ

Tình yêu

11:52:31 22/07/2018
Có rất nhiều dấu hiệu cho thấy cuộc hôn nhân của bạn không được hạnh phúc, dưới đây là một số ví dụ điển hình
Hè này không thể bỏ qua món panna cotta caramel mê ngay từ miếng đầu tiên

Hè này không thể bỏ qua món panna cotta caramel mê ngay từ miếng đầu tiên

Ẩm thực

11:31:06 22/07/2018
Với cách làm cực kỳ đơn giản bạn đã có ngay món panna cotta caramel ngon tuyệt cú mèo.
Hot girl diện áo hơ hang lấp ló vòng 1 siêu gợi cảm

Hot girl diện áo hơ hang lấp ló vòng 1 siêu gợi cảm

Người đẹp

11:29:08 22/07/2018
Chỉ với một cái quần lót mỏng và một chiếc áo sơ mi, nữ người mẫu đã hoàn toàn hút hồn các chàng trai vì nét quyến rũ kèm một thoáng dâm đãng. Cùng Vũ Tố Nhi xem thử bộ ảnh bikini này nhé!
Muốn nhà bếp rực rỡ ánh sáng, hãy sắm ngay bộ phụ kiện trang trí vừa rẻ vừa đẹp dưới đây

Muốn nhà bếp rực rỡ ánh sáng, hãy sắm ngay bộ phụ kiện trang trí vừa rẻ vừa đẹp dưới đây

Sáng tạo

11:26:37 22/07/2018
Đèn dây luôn là phụ kiện trang trí tuyệt vời giúp không gian sáng và cảm hứng hơn. Đơn giản, tiết kiệm, mẫu mã đa dạng vì vậy bạn có thể dễ dàng sử dụng trong phòng bếp nhà mình.