Tử vi thứ Ba ngày 13/3/2018 của 12 con giáp

Cùng xem, tử vi nói gì về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp trong ngày thứ Ba, 13/3/2018 nhé.

TUỔI TÝ

Tử vi 12 con giáp khen ngợi đường tình duyên của người tuổi tý ngày hôm nay. Tuổi Tý nhận được nhiều lời khen ngợi về ngoại hình, bạn đã thay đổi tích cực và có được nhiều cơ hội hơn. Tuổi tý độc thân hôm nay nhất định có tin vui, có được người khác tỏ tình đó nhé.

Công việc cũng thế mà trên đà phát triển. Bạn làm việc hăng say, trách nhiệm, phát huy được tối đa khả năng của mình nên cấp trên rất hài lòng. Cơ hội thăng tiến nằm trong tầm tay của bạn. 

TUỔI SỬU

Với những người tuổi Sửu tử vi ngày mới của bạn hôm qua nhiều khả năng sẽ gặp được những cơ hội tốt để gắn kết và xây dựng quan hệ tình cảm với các đồng nghiệp. Nhận định ngày mới của bạn cũng nhiều khả năng có người giúp đỡ nên công việc dù khó khăn cũng có thể vượt qua.

Tử vi thứ Ba ngày 13/3/2018 của 12 con giáp - Hình 1

Thêm vào đó, bạn có dự báo đường tài lộc tốt, tiền bạc dôi dư nên chi tiêu rủng rỉnh. Có điều nên biết cách chi tiêu và nên dành cho mình một khoản tiết kiệm nữa nhé. Vận tình cảm ôn hòa và có thể giữ được niềm vui cũng như tạo được sự tin tưởng của người ấy dành cho bạn.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần với công việc chính vô cùng tốt, được nhiều người giúp đỡ, nhàn hạ. Công việc làm thêm cũng thu được nhiều lợi nhuận, trên đà phát triển. Cứ thế này, chẳng mấy chốc bạn có tiền đầu túi đó.

Chuyện tình cảm tốt đẹp. Hôn nhân viên mãn. Bạn được người yêu tặng một món quà bất ngờ nhân ngày tình yêu. Hai người đã có một buổi tối lãng mạn, ngọt ngào khiến người khác ghen tị. Tuổi Dần độc thân cũng có cơ hội tìm được một nửa của mình, chỉ cần bạn mở mang mối quan hệ nhé. 

TUỔI MÃO

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Mão nhận thấy bạn có vận trình tương đối mệt mỏi và thiết tốt lành. Do ngày Mão – Thìn tương hại nên thứ 3 của bạn có thể gặp phải những khó khăn về tài chính. Công việc có thể sẽ cần đến việc chi tiêu nhiều hoặc có nguy cơ bị lừa gạt nên làm gì cũng cần thận trọng.

Tử vi thứ Ba ngày 13/3/2018 của 12 con giáp - Hình 2

Mặt khác, chuyện gia đình chưa được hòa hợp và dễ có xích mích trong quan hệ họ hàng. Anh em thiếu hòa thuận từ những chuyện nhỏ nhặt nên đôi lúc khiến bạn đau đầu. Do vậy, hãy cố gắng bỏ qua cho nhau để tranh mệt mỏi và mất đoàn kết.

TUỔI THÌN

Tử vi 12 con giáp nhận định tuổi Thìn là người thông minh, nhanh nhẹn, làm việc có đầu có cuối nên được sếp đánh giá cao. Hôm nay, bạn cũng vậy. Thế nên, có thể vị trí tốt đang trống sẽ về tay bạn một sớm một chiều.

Chuyện tình cảm chưa thực sự nở rộ. Nhưng bạn đừng buồn. Không nên quá nóng vội. Tình yêu là thứ tự nhiên, hãy để cho vận mệnh sắp đặt nhé. Đừng miễn cưỡng kẻo ảnh hưởng tới mình. Cứ lo làm việc là được rồi. 

TUỔI TỴ

Xem bói tử vi của người tuổi Tị đánh giá bạn sẽ cần phải cố gắng nhiều hơn nữa trong việc cải thiện quan hệ tình cảm. Có thể do ngày Hỏa sinh xuất cho Thổ nên tình duyên, yêu đương không mặt nồng và có phần sa sút.

Bản mệnh và người ấy có những nỗi niềm riêng và chưa đủ sự tin tưởng để chia sẻ, tâm sự với nhau giải tỏa tâm lý và tạo sự tin tưởng. May mắn là lộc tài ổn định và có những cơ hội, người chỉ đường đến với thời cơ kiếm tiền. Có lẽ ì vậy mà ngày mới của bạn khá bận nhưng bù lại lộc khí đầy nhà nên bạn có thể an tâm.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ có chút khó khăn trong công việc. Đi làm bị đồng nghiệp chơi xấu. Công việc không hoàn thành còn bị sếp mắng mỏ. Nhưng đừng buồn và nản chí vội nhé. Bất cứ công việc nào cũng có lúc khó khăn. Hãy nhớ tới lúc sếp khen ngợi, bạn lại vui ngay đó mà. 

Tử vi thứ Ba ngày 13/3/2018 của 12 con giáp - Hình 3

May là, chuyện tình cảm có chút nở rộ. Bạn và người ấy đang có một tình yêu ngọt ngào. Thế nên, dù khó khăn thế nào cũng có người đó ở bên, bạn cảm thấy vơi bớt phần nào sự muộn phiền. Cứ thế này chẳng mấy chốc mà lấy lại tinh thần thôi. 

TUỔI MÙI

Vấn đề tình duyên khi xem bói tử vi của tuổi Mùi nhiều khả năng gặp phải một số vấn đề không tốt và nên về tình cảm. Có thể các bạn sẽ phải gặp một số khó khăn trong chuyện tình cảm khi bắt đầu một mối quan hệ mới.

Chuyện tiền bạc thật sự không như ý. Bạn cần phải có chế độ tiết kiệm thì mới có nhiều khoản để lo chuyện làm ăn của riêng mình. Hôm nay là ngày bạn cần phải lên kế hoạch ngay và luôn đó. Cứ kéo dài mãi thì tiền trong túi không cánh mà bay thôi. 

TUỔI THÂN

Công việc không thực sự suôn sẻ. Nhiều đồng nghiệp không ưa cách làm việc của bạn nên thường xuyên gây khó dễ. Nếu không biết cân đối, chẳng mấy nữa mà tình cảm mất hết. Đừng bảo thủ, hãy biết lắng nghe khi làm việc ở tập thể nhé.

Chuyện tình cảm không như ý làm cho bạn mất tập trung. Không sao cả, cứ hỏi ý kién của đồng nghiệp, sếp, để có được những câu trả lời rõ ràng.

Tình yêu không cần phải vội. Đến lúc nào cũng được, đừng nóng vội sẽ chẳng giải quyết được gì mà còn phản tác dụng. 

TUỔI DẬU

Tử vi của người tuổi Dậu có những điều khá vui mừng khi ngày Thìn – Dậu nhị hợp. Do đó chuyện kinh doanh tốt, tiền bạc thuận lợi và bản mệnh có thể tìm được đối tác đáng tin cậy.

Tử vi thứ Ba ngày 13/3/2018 của 12 con giáp - Hình 4

Hôm nay bạn có điềm báo tốt cho sự nghiệp và gặp vận quý nhân dẫn lối chỉ đường. Chính vì vậy ngày mới của bạn có được tinh thần làm việc tốt và đảm bảo có thể gặt hái những cơ hội, nâng cao năng lực và được đánh giá tốt từ cấp trên. Vận tình cảm khá tốt lành và người ấy là động lực và cũng là người giúp đỡ được bạn rất nhiều trong công việc và giảm đi những áp lực cuộc sống.

TUỔI TUẤT

Có thể tử vi hôm nay của bạn có được con đường thăng tiến thuận lợi về tài lộc lẫn công danh. Tham vọng quyền lực giúp cho bạn có được những động lực để phấn đấu. Tuy nhiên, đừng quá ham mà đôi lúc không biết điểm dừng mà nó trở thành con dao 2 lưỡi đấy nhé. Những người làm kinh doanh sẽ có một ngày buôn may bán đắt, tiền bạc dư dôi.

Người làm công ăn lương nếu chăm chỉ thêm nghề tay trái thì cũng sẽ có thêm thu nhập cho mình. Đối với tình cảm thì chưa được may mắn lắm, dễ có mâu thuẫn và chịu ảnh hưởng bởi ngày Thìn – Tuất tương xung. Người độc thân khó có cơ hội để bày tỏ thiện cảm, việc kết đôi khó đạt được mục đích như mong muốn.

TUỔI HỢI

Công việc ngập đầu nhưng hãy nghĩ tích cực. Đó là cơ hội tốt cho mình nên nỗ lực bằng 200% nhé. Đừng lười, ỷ lại, sếp đang nhìn và theo dõi bạn đó. 

Tử vi thứ Ba ngày 13/3/2018 của 12 con giáp - Hình 5

Chuyện tình cảm không như ý càng làm bạn mệt mỏi. Nếu vậy, hôm nay hãy gạt bỏ mọi chuyện tình cảm đi. Tối đến, ra ngoài cùng bạn bè, ăn uống, hò hét một trận rồi về nhà ngủ một giấc. Sáng mai tỉnh dậy, mọi việc sẽ khác thôi mà. Mặc kệ một ngày đi bạn nhé. 

Theo 2sao

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Tử vi thứ Ba ngày 13/3/2018 của 12 con giáp

Bài cùng chuyên mục

Nửa đầu năm 2018, tài vận của 3 con giáp này là tốt nhất, tiền vô ào ào không thể dừng lạiNửa đầu năm 2018, tài vận của 3 con giáp này là tốt nhất, tiền vô ào ào không thể dừng lại
Ngoài tuổi Sửu, còn con giáp nào cũng kém may mắn trong năm 2018?Ngoài tuổi Sửu, còn con giáp nào cũng kém may mắn trong năm 2018?
Cách xem tướng chọn chồng lí tưởng cực chuẩn xác của người xưaCách xem tướng chọn chồng lí tưởng cực chuẩn xác của người xưa
Ngòai tuổi Ngọ, đường tình duyên của con giáp nào lận đận nhất năm 2018?Ngòai tuổi Ngọ, đường tình duyên của con giáp nào lận đận nhất năm 2018?
Đàn bà thuộc 5 con giáp này chỉ cần bước vào năm 2018 là tài vận cực kỳ rực rỡ, dù bên ngoài giản dị nhưng là đại gia ngầm đóĐàn bà thuộc 5 con giáp này chỉ cần bước vào năm 2018 là tài vận cực kỳ rực rỡ, dù bên ngoài giản dị nhưng là đại gia ngầm đó
Số mệnh an bài, 3 con giáp này sinh con trai thì làm quan, sinh con gái thì phát tài, có bạn không?Số mệnh an bài, 3 con giáp này sinh con trai thì làm quan, sinh con gái thì phát tài, có bạn không?
Cứ nhìn 6 đặc điểm này, biết ngay phụ nữ này sinh ra là để hưởng phúc, giàu sang phú quý trọn đờiCứ nhìn 6 đặc điểm này, biết ngay phụ nữ này sinh ra là để hưởng phúc, giàu sang phú quý trọn đời
5 con giáp nữ có tài quản lý tiền bạc không ai sánh bằng. Chồng cứ yên tâm mà giao hết tay hòm chìa khóa5 con giáp nữ có tài quản lý tiền bạc không ai sánh bằng. Chồng cứ yên tâm mà giao hết tay hòm chìa khóa
Nửa cuối tháng 2/2018, 3 con giáp giàu có vượt bậc, vận trình hanh thông phơi phớiNửa cuối tháng 2/2018, 3 con giáp giàu có vượt bậc, vận trình hanh thông phơi phới
Chuyên gia phong thủy dự đoán con giáp vận xui đeo bám và lời khuyên hóa giải vận hạn năm Mậu Tuất 2018Chuyên gia phong thủy dự đoán con giáp vận xui đeo bám và lời khuyên hóa giải vận hạn năm Mậu Tuất 2018

Chuyên mục phim châu á có gì hay?

TVB rục rịch bấm máy phần 4, khán giả bồi hồi nhớ lại 3 phần ‘Bằng chứng thép’TVB rục rịch bấm máy phần 4, khán giả bồi hồi nhớ lại 3 phần ‘Bằng chứng thép’
10 phim Hàn toàn con nhà giàu "nứt đố đổ vách" khiến khán giả lóa mắt10 phim Hàn toàn con nhà giàu "nứt đố đổ vách" khiến khán giả lóa mắt
"Live" của Lee Kwang Soo: Câu chuyện cảnh sát dí dỏm mà cũng đầy sâu cay"Live" của Lee Kwang Soo: Câu chuyện cảnh sát dí dỏm mà cũng đầy sâu cay
"Điệp Vụ Biển Đỏ": Ông hoàng phòng vé thực sự của màn ảnh rộng Hoa Ngữ sau mùa Tết"Điệp Vụ Biển Đỏ": Ông hoàng phòng vé thực sự của màn ảnh rộng Hoa Ngữ sau mùa Tết
Ngoài hai nàng Kim, đây là 6 mĩ nhân cuối 9X đẹp và tài không kém của xứ HànNgoài hai nàng Kim, đây là 6 mĩ nhân cuối 9X đẹp và tài không kém của xứ Hàn
Hồng nhan bạc phận khiến anh hùng Lâm Xung day dứt trong "Thủy hử"Hồng nhan bạc phận khiến anh hùng Lâm Xung day dứt trong "Thủy hử"
Đệ nhất dâm phụ khiến Võ Tòng trở thành tội nhân trong "Thủy Hử"Đệ nhất dâm phụ khiến Võ Tòng trở thành tội nhân trong "Thủy Hử"
Dàn sao trẻ "School 2013" thay đổi ngỡ ngàng sau 5 năm: Kẻ vô danh nhất cũng đã thành hạng ADàn sao trẻ "School 2013" thay đổi ngỡ ngàng sau 5 năm: Kẻ vô danh nhất cũng đã thành hạng A
Mặc doanh thu nội địa không như ý, "Yêu Miêu Truyện" vẫn thắng thế tại đề cử của Asian Film Awards 2018Mặc doanh thu nội địa không như ý, "Yêu Miêu Truyện" vẫn thắng thế tại đề cử của Asian Film Awards 2018
Còn chưa nhận lời đóng chung phim, Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng đã đối đầu gay gắtCòn chưa nhận lời đóng chung phim, Triệu Lệ Dĩnh và Trịnh Sảng đã đối đầu gay gắt