Xem Tử vi Chủ nhật ngày 19/3/2017 của 12 cung Hoàng đạo

Tử vi Chủ Nhật ngày 19/3/2017 Cung Bọ Cạp: (24/10 – 21/11) Cuộc sống trở nên căng thẳng hơn khi Bọ Cạp không đạt được những kì vọng của gia đình.

Tử vi Chủ Nhật ngày 19/3/2017  Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Có phải Bạch Dương đang rất lo lắng? Mở đầu ngày mới, Bạch Dương có thể sẽ có cảm giác bị mất đà. Nhưng sẽ ổn thôi! Đừng cố đưa mình ra khỏi hoàn cảnh kẹt cứng đó, mọi thứ đều có lý của nó cả, và đó là bài học bạn cần phải tiếp thu. Quan trọng là biết chấp nhận và đừng mắc sai lầm tương tự nữa nhé. Một cốc nước cam hay chanh tươi sẽ giúp bạn ổn định tinh thần.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hãy chuẩn bị thật kĩ cho một việc quan trọng hôm nay. Thái độ chủ quan có thể khiến bạn gặp rắc rối không đáng có đầu năm. May mắn tạm rời xa trong dịp hiếm hoi như thời điểm này, do vậy bạn nên đề cao cảnh giác.

Xem Tử vi Chủ nhật ngày 19/3/2017 của 12 cung Hoàng đạo

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn yêu tự do và những gì phóng khoáng. Thế nên Song Tử sẽ cảm thấy không khác nào bị tra tấn nếu bắt bạn ngồi im một chỗ và nghiên cứu hết đống tài liệu này đến sách vở khác. Ngày 19/3/2017 bạn hợp với những hoạt động ngoài trời.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một chút khó chịu cũng có thể để lại những hậu quả khó lường đấy Cự Giải. Do đó, hãy cố gắng kiềm chế những sự bực bội và buồn bã không đáng có, Cự Giải nhé. Hãy nghĩ đến những tác hại xấu vì một lần "cả giận mất khôn" của mình.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chà chà, hôm nay mọi nơron thần kinh của Sư Tử đều hoạt động cực kỳ hiệu quả. Bạn dễ dàng kết nối mọi khía cạnh cuộc sống, những mối quan hệ xung quanh và đưa ra những lời khuyên hợp lý tuyệt vời. Đặc biệt là trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy trở nên thấu hiểu nhau hơn, những khiếm khuyết trong nhiều ngày qua được lấp đầy.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn thân/”người ấy” của Xử Nữ dạo này đã có những thay đổi, đặc biệt là trong cách nói năng. Dù “bồ kết” đến đâu, hôm nay bạn cũng nên chỉ rõ cho bạn ý để có thể kịp thời điều chỉnh. Tuy hơi khó nghe và buồn một chút, nhưng chắc chắn “người ta” sẽ hiểu ra và cám ơn bạn rất nhiều đấy.

Xem Tử vi Chủ nhật ngày 19/3/2017 của 12 cung Hoàng đạo

Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Ngày 19/3/2017, Thiên Bình hãy bỏ ngoài tai mọi suy nghĩ của người khác. Bạn phải tự tin vào bản thân mình. Hãy tự hào rằng bạn là ai và bạn đã làm đươc những gì, đừng tự so sánh và "đo" bản thân, không có một thước đo nào trong hoàn cảnh này là phù hợp cả. Quan trọng là trả lời câu hỏi: "Điều gì khiến bạn hạnh phúc?", "Làm gì để bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống?". Chỉ cần bạn tìm ra câu trả lời cho chính mình, bạn sẽ thấy thoải mái hơn và hoàn thành công việc tốt hơn.

Tử vi Chủ Nhật ngày 19/3/2017 Cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Cuộc sống trở nên căng thẳng hơn khi Bọ Cạp không đạt được những kì vọng của gia đình. Một chút cảm giác hụt hẫng khiến bạn chỉ muốn được ở một mình tự dằn vặt suy nghĩ. Nhưng bạn vốn là người lạc quan, nỗi buồn sẽ qua mau như gió thoảng.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn đang rơi vào tình trạng thấp thỏm chờ đợi ai đó. Lời khuyên  là hãy nhấc máy chủ động liên hệ đi, chờ thì biết đến bao giờ. Đừng cố tỏ ra kiêu trong khi thật lòng bạn rất muốn nói chuyện với người ta.

Xem Tử vi Chủ nhật ngày 19/3/2017 của 12 cung Hoàng đạo

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong một số vấn đề xảy ra, chỉ mình bạn mới có thể giải quyết được. Vì thế đừng kì vọng vào sự giúp đỡ của bất kì ai. Chẳng ai hiểu rõ bạn hơn chính mình. Chuyện tình cảm đang tiến triển tốt đẹp.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Phải chăng Bảo Bình đang hy vọng tới một kết thúc tốt đẹp trong mối quan hệ mà bạn đang dần tiến tới sâu hơn? Nếu như bạn đã tìm cho mình một chỗ dựa vững chắc thì hãy cố gắng giữ vững những gì bạn đang có. Hơn nữa, bạn nên bày tỏ rõ quan điểm của mình nếu như coi đó là quyết định chắc chắn của bạn

Tử vi Chủ Nhật ngày 19/3/2017 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày 19/3/2017 bạn rất cao hứng và có niềm tin mạnh mẽ là một mình cũng hoàn thành xuất sắc mọi việc. Chính vì thế mà bạn không tin tưởng nhờ vả bất kì ai. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn tốn khá nhiều thời gian mò mẫm và tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

Theo NS

In In

Bài cùng chuyên mục

Thứ Năm của bạn (23/1/2014)Thứ Năm của bạn (23/1/2014)
Top 4 cung hoàng đạo khiến người yêu đau đầuTop 4 cung hoàng đạo khiến người yêu đau đầu
Năm 2014 của Bò CạpNăm 2014 của Bò Cạp
Một nửa của bạn sẽ xuất hiện ở đâu?Một nửa của bạn sẽ xuất hiện ở đâu?
Bói tình yêu ngày 22/01Bói tình yêu ngày 22/01
Chào ngày mới thứ tư (22/1)Chào ngày mới thứ tư (22/1)
Tất tần tật về năm 2014 của Bảo BìnhTất tần tật về năm 2014 của Bảo Bình
Xem tay đoán biết người hay tương tưXem tay đoán biết người hay tương tư
Thứ Tư của bạn (22/1/2014)Thứ Tư của bạn (22/1/2014)
Tình yêu của bạn có 'đôi lứa xứng đôi'?Tình yêu của bạn có 'đôi lứa xứng đôi'?

Chuyên mục phim âu - mỹ có gì hay?

Những chi tiết chỉ người lớn mới nhận ra trong 'Người đẹp và Quái vật'Những chi tiết chỉ người lớn mới nhận ra trong 'Người đẹp và Quái vật'
4 điểm có thể làm hội con trai thích mê 'Người đẹp và Quái vật'4 điểm có thể làm hội con trai thích mê 'Người đẹp và Quái vật'
Những con số 'không tưởng' về 'Kong: Đảo đầu lâu'Những con số 'không tưởng' về 'Kong: Đảo đầu lâu'
Khi sao nổi tiếng có ngoại hình giống hệt nhân vật DisneyKhi sao nổi tiếng có ngoại hình giống hệt nhân vật Disney
5 chiêu lấy lòng giúp Hollywood 'moi tiền' thị trường Trung Quốc5 chiêu lấy lòng giúp Hollywood 'moi tiền' thị trường Trung Quốc
Hé lộ vũ trụ điện ảnh toàn... quái vật khủng sau "Kong"Hé lộ vũ trụ điện ảnh toàn... quái vật khủng sau "Kong"
Phim kinh điển 'Đơn giản tôi là Maria' trở lại màn ảnh ViệtPhim kinh điển 'Đơn giản tôi là Maria' trở lại màn ảnh Việt
Charlize Theron bị gãy răng khi hóa thân ‘John Wick phiên bản nữ’Charlize Theron bị gãy răng khi hóa thân ‘John Wick phiên bản nữ’
Luke Evans: Từ anh hùng diệt rồng tới gã phản diện ‘dễ thương’Luke Evans: Từ anh hùng diệt rồng tới gã phản diện ‘dễ thương’
Hình ảnh đẹp trai của đạo diễn 'Kong' khi chưa có bộ râu dàiHình ảnh đẹp trai của đạo diễn 'Kong' khi chưa có bộ râu dài