Tử vi người tuổi Tý cung Bạch Dương: Sức quyến rũ khó cưỡng và sự thông thái

Tuổi Tý cung Bạch Dương là người lôi cuốn nhờ sự hoạt ngôn, truyền cảm hứng, tự tin, thông thái của mình.

Tính cách người Tuổi Tý cung Bạch Dương

Tử vi cung Bạch Dương cho thấy họ vốn là người niềm nở, hòa đồng, giỏi giao tiếp, đó cũng là tính cách đặc trưng của người tuổi Tý cung Bạch Dương.

Những người này có sức quyến rũ khó cưỡng vì sự mạnh mẽ, dứt khoát của mình. Họ có niềm tin bất khả chiến bại khi theo đuổi việc gì. Người tuổi Tý thuộc cung Bạch Dương là hiện thân của sức sống mãnh liệt, họ không sợ khi phải một mình đi đến một nơi nào đó xa lạ bất chấp thời tiết lạnh giá.

Gắn liền với những người này là các bản kế hoạch và thiết kế, bản thảo trên máy tính. Bạn có thể dễ dàng thấy chúng trên bàn trong phòng ngủ hay bất cứ nơi đâu họ có thể ngồi làm việc.

Nếu vô tình ghé vào nhà bếp của người tuổi Tý cung Bạch Dương, bạn sẽ phải bất ngờ vì thậm chí bữa ăn cũng đã được họ chuẩn bị sẵn vì họ luôn lên kế hoạch trước cho những việc cần làm. Khó có ai có thể bắt chước được tính cách đặc trưng này nếu không đủ sự kiên trì.

Người tuổi Tý thuộc cung Bạch Dương không thích cuộc sống êm đềm, thích thử thách, họ là người truyền cảm hứng cho người khác vì sự tự tin của mình.

Tử vi người tuổi Tý cung Bạch Dương: Sức quyến rũ khó cưỡng và sự thông thái

 

Công danh người Tuổi Tý cung Bạch Dương

Với tính cách thích di chuyển, giao tiếp, thích giúp đỡ người khác người tuổi Tý cung Bạch Dương rất hợp công việc bán hàng, và các công việc tương tự để họ được thể hiện sự nhiệt huyết của mình.

Họ là những người có tinh thần trách nhiệm cao nên đã được giao việc gì sẽ cố gắng làm hết sức mình. Trước khi bắt tay vào làm việc, việc đầu tiên là họ lập kế hoạch và vẽ ra những tình huống có thể xảy ra để tránh bị bất ngờ không kịp xử lý. Luôn chủ động trong công việc nên họ luôn được đánh giá cao. Nỗ lực của họ được đền đáp xứng đáng bằng những kết quả tốt đẹp.

Là người ưa thử thách nên người tuổi Tý cung Bạch Dương thường đặt tiêu chuẩn cao hơn cho những việc mình làm. Điều này đúng cả trong việc kiếm tiền. Vì thế công việc với đồng lương xứng đáng mới đủ giữ chân họ và tất nhiên họ cũng không hợp với công việc nhàm chán.

Có thể nói cuộc sống sung túc là điều mà Bạch Dương dễ dàng đạt được nhưng họ không vì thế mà an phận. Họ luôn nỗ lực, cải thiện bản thân với mong muốn có cuộc sống giàu sang, phú quý. 

Tử vi người tuổi Tý cung Bạch Dương: Sức quyến rũ khó cưỡng và sự thông thái

 

Hôn nhân người Tuổi Tý cung Bạch Dương

Sự nhiệt tình và nhiệt huyết của người tuổi Tý Cung Bạch Dương có cả trong tình yêu của họ. Tình yêu này mang đậm nét của cung Bạch Dương. Họ không vội vàng bày tỏ tình cảm mà chờ đến khi đối phương "bật đèn xanh" họ mới sẵn sàng tấn công vì họ biết hơn ai hết rằng "biết người biết ta trăm trận trăm thắng".

Là người khéo léo, hoạt ngôn nên những người tuổi này thường không gặp phải khó khăn, trở ngại đáng kể trong chuyện tình cảm. Vốn là người thông minh, quảng giao nên được lòng rất nhiều người vì sức hấp dẫn khó cưỡng của mình.

Càng trẻ họ càng tỏ ra hiền hành, dịu dàng và biết thích ứng với hoàn cảnh. Vì vậy, những buổi tụ hop đông người như dạ hội, tiệc khiêu vũ và phần lớn những buổi hẹn hò đều có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống tuổi trẻ của họ. Khi đến tuổi trung niên, do công việc, trách nhiệm, con cái, địa vị xã hội và nhu cầu kiếm tiền để lo cho cuộc sống nên họ sẽ bắt đầu trưởng thành hơn. Điều đó cũng có nghĩa là, ở lứa tuổi này, họ sẽ có cái nhìn nghiêm túc hơn về tình yêu.

Nếu đàn ông tuổi Tý thuộc cung Bạch Dương thì họ rất có chí tiến thủ, hết lòng vì công việc. Đôi khi vì mong muốn hoàn thành mục tiêu mà họ bất chấp mọi thứ để thực hiện bằng được. Điều này khiến cho vợ con của họ không có cảm giác an toàn. Hơn nữa, sự bộc trực và nóng tính dễ khiến gây cãi cọ.

Không chỉ nam mà người nữ tuổi Tý cung Bạch Dương cũng là người nóng tính, dễ xúc động nên cũng hay tranh cãi với chồng hay bạn trai.

Người tuổi Tý và thuộc cung Bạch Dương nên chọn người yêu là người tuổi Thìn hoặc tuổi Sửu và thuộc cung Song Tử.

Theo NS

In In

Bài cùng chuyên mục

Xếp hạng tình hình tài chính trong tháng mới của 12 cung hoàng đạoXếp hạng tình hình tài chính trong tháng mới của 12 cung hoàng đạo
Bảng xếp hạng tốc độ ăn uống của 12 cung hoàng đạoBảng xếp hạng tốc độ ăn uống của 12 cung hoàng đạo
Đoán biết hậu vận của bạn qua nốt ruồi ở vị trí đặc biệtĐoán biết hậu vận của bạn qua nốt ruồi ở vị trí đặc biệt
Thứ ba của bạn (29/4/2014)Thứ ba của bạn (29/4/2014)
Cách yêu vợ "tuyệt vời" của 12 cung hoàng đạoCách yêu vợ "tuyệt vời" của 12 cung hoàng đạo
Top 4 cung hoàng đạo miệng lưỡi cực kì "hiểm hóc"Top 4 cung hoàng đạo miệng lưỡi cực kì "hiểm hóc"
Những chòm sao nữ là cao thủ kiếm tiềnNhững chòm sao nữ là cao thủ kiếm tiền
Bật mí những điều quan trọng trong cả tuần của các cung hoàng đạoBật mí những điều quan trọng trong cả tuần của các cung hoàng đạo
Phản ứng không giống ai khi gặp kẻ cướp của 12 chòm saoPhản ứng không giống ai khi gặp kẻ cướp của 12 chòm sao
Top 4 cung hoàng đạo rất khó "yêu lại từ đầu"Top 4 cung hoàng đạo rất khó "yêu lại từ đầu"

Chuyên mục đời sống có gì hay?

" Lộ trình tăng phí BOT cầu Bến Thủy không ổn"" Lộ trình tăng phí BOT cầu Bến Thủy không ổn"
Nửa đêm voi rừng vào lán chơi đùa, "tạo dáng" cùng công nhânNửa đêm voi rừng vào lán chơi đùa, "tạo dáng" cùng công nhân
Hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư là điểm sáng trong quan hệ Việt Nam – SingaporeHợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư là điểm sáng trong quan hệ Việt Nam – Singapore
Cận cảnh dàn xe siêu sang trong đám cưới đại gia Ninh Bình Nguyễn Xuân ThủyCận cảnh dàn xe siêu sang trong đám cưới đại gia Ninh Bình Nguyễn Xuân Thủy
Phi công bất ngờ mất liên lạc với kiểm soát không lưu hơn 30 phútPhi công bất ngờ mất liên lạc với kiểm soát không lưu hơn 30 phút
Khách sạn 5 sao mất bậc tam cấp, nhiều người "phi thân" xuống vỉa hèKhách sạn 5 sao mất bậc tam cấp, nhiều người "phi thân" xuống vỉa hè
Gần 7.700 cuộc tấn công vào website Việt Nam trong ba tháng đầu nămGần 7.700 cuộc tấn công vào website Việt Nam trong ba tháng đầu năm
Làm rõ bê bối hàng chục tỉ đồng của ngành y tế Gia LaiLàm rõ bê bối hàng chục tỉ đồng của ngành y tế Gia Lai
Không thể xây đô thị 2 bờ sông Hồng theo kinh nghiệm nước ngoàiKhông thể xây đô thị 2 bờ sông Hồng theo kinh nghiệm nước ngoài
“Đột nhập” công trường cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam“Đột nhập” công trường cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam