Cuộc sống luôn gặp dữ hoá lành, mọi điều hanh thông đích thị là 4 con giáp này

Trong năm 2017 gặp không ít phiền toái, thăng trầm nhưng nhờ phước đức tổ tiên, 4 con giáp này lại gặp dữ hóa lành, tai qua nạn khỏi.

1. Người tuổi Sửu

Đứng ngôi đầu danh sách con giáp vượng vận quý nhân không ai khác chính là người tuổi Sửu. Theo tử vi 12 con giáp, trong năm 2017, tuổi Sửu nhận được quý nhân phù trợ, sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Nhờ phước đức tổ tiên, con giáp này gặp dữ hóa lành, mọi điều hanh thông.

Sự xuất hiện của những sao phù trợ khiến con đường thăng quan tiến chức được nhanh chóng hơn. Vận tình duyên đôi khi gặp trục trặc cũng gỡ được nút thắt mà êm đẹp.

Cuộc sống luôn gặp dữ hoá lành, mọi điều hanh thông đích thị là 4 con giáp này

Tử vi phong thủy biết, bản thân người tuổi Sửu hiền lành, chăm chỉ, chu đáo, hay giúp đỡ mọi người nên cũng được nhiều người tin tưởng. Khi gặp khó khăn, những người thân quen không ngại ngần giúp đỡ, hỗ trợ chuyển khó thành suôn sẻ.

Có những chặng đường trong cuộc sống không tránh nổi khó khăn, nhưng dựa vào sự cần cù, chịu khó và phước đức của tổ tiên, sự hỗ trợ của mọi người và quý nhân phù trợ tuổi Sửu đều có thể vượt qua.

2. Người tuổi Thìn

Theo tử vi phong thủy, trong năm Đinh Dậu 2017, người tuổi Thìn hợp Thái Tuế, mọi phương diện đều thuận lợi, xuất hiện nhiều cơ hội xoay chuyển cục diện, tình thế, hóa hung thành cát, biến thách thức thành cơ hội để bứt phá ngoạn mục và giành lấy thành công.

Có được sự may mắn thuận lợi ấy, theo tử vi phong thủy một phần dựa trên may mắn của bản mệnh, phần còn lại là nhờ phước đức tổ tiên, quý nhân phù trợ mà con giáp này gặp dữ hóa lành.

Cuộc sống luôn gặp dữ hoá lành, mọi điều hanh thông đích thị là 4 con giáp này

Thể hiện rõ ràng nhất ở lĩnh vực sự nghiệp. Thuận lợi và may mắn nhiều nên cũng gặp lắm thị phi, đố kị, tìm cách hãm hại, hay có một vài điều xui xẻo ập tới nhưng nhờ hai cát tinh lớn trong giai đoạn này, những hung tinh đều bị khắc chế, xui xẻo bị đẩy lùi.

Cũng trong giai đoạn này, nhờ năng lực và sự cố gắng của bản thân, tuổi Thìn cũng được cấp trên trọng dụng, được đánh giá cao và cơ hội thăng tiến.

Những sáng suốt tỉnh táo sẽ tới với họ ở những thời điểm quan trọng nhất. Tử vi 12 con giáp tin chắc là như vậy!

Cuộc sống luôn gặp dữ hoá lành, mọi điều hanh thông đích thị là 4 con giáp này

Điều đáng quý nữa với người tuổi Thìn là sự trợ giúp từ bạn bè, người thân của mình. Nhờ họ đưa ra những lời khuyên và giúp đỡ mà tránh được những tai họa.

Bản thân con giáp này nên học cách thận trọng trong làm việc, ứng xử nên khiêm nhường, tránh nóng nảy, quá thẳng thắn, bộc trực.

3. Người tuổi Dần

Tử vi phong thủy thấy rõ là, vượt qua năm xung Thái Tuế 2016, sang năm Đinh Dậu, vận trình bản mệnh hanh thông, dần đi vào quỹ đạo ổn định, hứa hẹn một năm tốt lành.

Được sự trợ lực của 3 đại quý nhân Quốc Ấn, Nguyệt Đức và Thiên Đức, những người cầm tinh con Hổ sẽ gặp nhiều may mắn trong cả sự nghiệp, tài lộc và phương diện tình cảm.

Cuộc sống luôn gặp dữ hoá lành, mọi điều hanh thông đích thị là 4 con giáp này

Sở dĩ có được quý nhân phù trợ, chỉ đường soi lối cũng nhờ phước đức tổ tiên, và lối sống đẹp, có lí tưởng của người tuổi Dần.

Tử vi 12 con giáp cho thấy trong năm, tư duy bản mệnh sáng suốt, nhanh chóng giải quyết khó khăn, biến thách thức thành cơ hội gặt hái thành công.

Tuy nhiên, một điều đáng lưu ý rằng, tuy tài vận đến rất nhiều nhưng nên học cách quản lí để gia tài không thất thoát mà không ngừng tăng lên dựa trên trí thông minh, sáng suốt đầu tư vào những lĩnh vực thích hợp.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo TTTĐ

In In

Bài cùng chuyên mục

Mối tình kiếp trước của bạnMối tình kiếp trước của bạn
Thứ Bảy của bạn (6/11/2010)Thứ Bảy của bạn (6/11/2010)
Thứ Sáu của bạn (5/11/2010)Thứ Sáu của bạn (5/11/2010)
Cách thể hiện tình yêu qua tênCách thể hiện tình yêu qua tên
Thứ Năm của bạn (4/11/2010)Thứ Năm của bạn (4/11/2010)
Thứ Tư của bạn (3/11/2010)Thứ Tư của bạn (3/11/2010)
Tháng 11 của bạnTháng 11 của bạn
Thứ Ba của bạn (2/11/2010)Thứ Ba của bạn (2/11/2010)
Tuần mới của bạn (1 - 7/11/2010)Tuần mới của bạn (1 - 7/11/2010)
Biết cá tính bạn qua mái tócBiết cá tính bạn qua mái tóc

Chuyên mục k-pop có gì hay?

A Pink, Seventeen ra sân bay, chuẩn bị tới Việt NamA Pink, Seventeen ra sân bay, chuẩn bị tới Việt Nam
Yoona và Hyoyeon (SNSD) rục rịch khởi động soloYoona và Hyoyeon (SNSD) rục rịch khởi động solo
Xem lại sân khấu cuối cùng đủ 6 thành viên T-ara tại Việt NamXem lại sân khấu cuối cùng đủ 6 thành viên T-ara tại Việt Nam
2 thành viên rời nhóm, T-ara đứng trước bờ vực tan rã2 thành viên rời nhóm, T-ara đứng trước bờ vực tan rã
Soyeon, Boram rời nhóm, T-ara tiếp tục hoạt động với 4 thành viênSoyeon, Boram rời nhóm, T-ara tiếp tục hoạt động với 4 thành viên
Trưởng nhóm BTS hợp tác cùng rapper từng được đề cử GrammyTrưởng nhóm BTS hợp tác cùng rapper từng được đề cử Grammy
Có thể điều chỉnh giá vé đêm nhạc có EXID, SeventeenCó thể điều chỉnh giá vé đêm nhạc có EXID, Seventeen
Em út nhóm iKON bị thương trong quá trình quay MV mớiEm út nhóm iKON bị thương trong quá trình quay MV mới
Nhóm nhạc Hàn Quốc gây tranh cãi khi ca ngợi phẫu thuật thẩm mỹNhóm nhạc Hàn Quốc gây tranh cãi khi ca ngợi phẫu thuật thẩm mỹ
Những nhóm nhạc đặc biệt - nước đi liều lĩnh của KPopNhững nhóm nhạc đặc biệt - nước đi liều lĩnh của KPop