Năm 2014 của Nhân Mã

Nhân Mã những ngày đầu năm sẽ có khả năng giữ bình tĩnh, linh hoạt trong ngôn ngữ và biết cách hoà giải mọi xung đột trong mối quan hệ tình cảm lãng mạn.

Cuộc sống xã hội

Những công việc mà bạn vốn xem là bình thường hoặc không thú vị như lau dọn nhà cửa, phòng ốc,… bỗng trở nên thú vị đến nỗi bạn sẽ dành nhiều thời gian và công sức để giải quyết.

Mục tiêu cá nhân sẽ tiêu tốn một khoảng thời gian không nhỏ nhưng tin vui là chỉ cần cố gắng, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tất cả. Nguồn năng lượng của bạn vào mùa hè được dự đoán không ổn định và chắc chắn sẽ gây ra nhiều rắc rối.

Vào cuối thu, tức khi năm học mới vừa bắt đầu, Nhân Mã sẽ học được cách lấy lại nguồn năng lượng đã mất cũng như phát triển bản thân lên một tầm cao hơn. Đừng trì hoãn cơ hội đến năm sau bởi 2014 là năm may mắn nhất của bạn rồi.

Năm 2014 của Nhân Mã

Tình duyên cho các cặp đôi

Nhân Mã vào những ngày đầu năm sẽ được ban tặng khả năng giữ bình tĩnh, linh hoạt trong ngôn ngữ và biết cách hoà giải mọi xung đột trong mối quan hệ tình cảm lãng mạn.

Thời điểm này hai bạn sẽ không quá thân thiết như thuở mới quen vì một vài lý do khách quan như địa lý, học hành, công việc… nhưng trái tim hai bạn vẫn hướng về nhau không thay đổi. Tuy vậy, có lẽ vì chuyện tình duyên này đang tiến triển khá tốt nên Nhân Mã hơi chủ quan và không dành nhiều công sức vun đắp như lúc trước nữa. Đến khoảng tháng 7, bạn sẽ có cảm giác muốn buông xuôi hơn là trò chuyện thẳng thắn.

Khi năm 2014 gần kết thúc, Nhân Mã nên học cách kiểm soát cảm xúc và lắng nghe nhiều hơn. Đừng cho rằng bạn lúc nào cũng đúng và người ấy lúc nào cũng sai. Thật ra chẳng có gì phức tạp cả nhưng càng cứng đầu, bạn càng khiến bản thân mình trở nên đáng ghét

Tình duyên cho người độc thân

Thành thật mà nói, bạn sẽ có một khởi đầu khá vụng về trong năm mới. Ví dụ, vào ngày 16/1, khi mà năng lượng cho chuyện tình duyên đạt mốc chín muồi và bạn cũng đã gặp được ai đó phù hợp thì mọi thứ vẫn chẳng có bất kỳ bước biến chuyển nào đặc biệt cả.

Khi tháng 3 đến, bạn mới và các đối tượng tiềm năng sẽ liên tục xuất hiện. Hãy dành nhiều thời gian bên họ, nhất là trong những ngày nghỉ cuối tuần.

Cung Lửa sẽ gia tăng hoạt động trao đổi thông tin vào cuối mùa hè và khoảng thời gian đầu thu, đặc biệt là tháng 8 và tháng 9. Tuy vậy, Chiêm tinh nghĩ rằng bạn không cần phải quá áp lực về chuyện này đâu bởi tất cả là định mệnh sắp đặt. Lửa không thể cháy nhanh được, nếu cố quá bạn sẽ bị bỏng đấy.

Tiền bạc

Chúc mừng Nhân Mã vì tài chính của bạn được dự đoán sẽ bền vững đến cuối năm. Không có bất kỳ thất thoát quá lớn nào xảy ra. Nếu có mất tiền, bạn sẽ nhanh chóng tìm lại được.

Đừng đặt quá nhiều mục tiêu cho chính mình mà hãy đi từng bước thật chậm rãi. May mắn đang trải dài trước mắt nên hãy cố gắng, bạn nhé!

Theo Ione

In In

Thảo luận tin Năm 2014 của Nhân Mã

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Mùng 5 Tết Nhâm Thìn của bạn (27/1/2012)Mùng 5 Tết Nhâm Thìn của bạn (27/1/2012)
"Bói" Facebook"Bói" Facebook
Mùng 4 Tết Nhâm Thìn của bạn (26/1/2012)Mùng 4 Tết Nhâm Thìn của bạn (26/1/2012)
Thú vị…“bói” hạt dưa!Thú vị…“bói” hạt dưa!
Tết này, bạn sẽ gặp điều gì may mắn?Tết này, bạn sẽ gặp điều gì may mắn?
“Đường tình duyên” ngày Tết“Đường tình duyên” ngày Tết
Mùng 3 Tết Nhâm Thìn của bạn (25/1/2012)Mùng 3 Tết Nhâm Thìn của bạn (25/1/2012)
Mùng 2 Tết Nhâm Thìn của bạn (24/1/2012)Mùng 2 Tết Nhâm Thìn của bạn (24/1/2012)
Tuần mới của bạn (23/1 - 29/1/2012)Tuần mới của bạn (23/1 - 29/1/2012)
Mùng 1 Tết Nhâm Thìn của bạn (23/1/2012)Mùng 1 Tết Nhâm Thìn của bạn (23/1/2012)

Chuyên mục phim việt có gì hay?

Sao nhí "Đoạt hồn" đóng phim kinh dị của vợ chồng Thanh ThúySao nhí "Đoạt hồn" đóng phim kinh dị của vợ chồng Thanh Thúy
Hai ông hoàng phòng vé Hoài Linh - Thái Hòa hội ngộ trong phim "Ma Dai"Hai ông hoàng phòng vé Hoài Linh - Thái Hòa hội ngộ trong phim "Ma Dai"
Những tai nạn thương tâm của sao Việt trên phimNhững tai nạn thương tâm của sao Việt trên phim
Những nữ nghệ sĩ có vai diễn để đời với nhân vật văn họcNhững nữ nghệ sĩ có vai diễn để đời với nhân vật văn học
Diễn viên Khả Như – mỗi vai diễn là một sự trải nghiệmDiễn viên Khả Như – mỗi vai diễn là một sự trải nghiệm
"Ma nữ đẹp nhất Việt Nam" giản dị, đáng yêu khi làm kỹ sư"Ma nữ đẹp nhất Việt Nam" giản dị, đáng yêu khi làm kỹ sư
Eun Hyuk (SuJu) bá vai Nhã Phương chụp ảnh selfie cực yêuEun Hyuk (SuJu) bá vai Nhã Phương chụp ảnh selfie cực yêu
"Chàng trai năm ấy" sẽ được ra rạp ngày 31/12/2014"Chàng trai năm ấy" sẽ được ra rạp ngày 31/12/2014
Những trai quê hot nhất màn ảnh ViệtNhững trai quê hot nhất màn ảnh Việt
Những hoa hậu Việt vô duyên với màn ảnhNhững hoa hậu Việt vô duyên với màn ảnh