Năm 2014 của Nhân Mã

Nhân Mã những ngày đầu năm sẽ có khả năng giữ bình tĩnh, linh hoạt trong ngôn ngữ và biết cách hoà giải mọi xung đột trong mối quan hệ tình cảm lãng mạn.

Cuộc sống xã hội

Những công việc mà bạn vốn xem là bình thường hoặc không thú vị như lau dọn nhà cửa, phòng ốc,… bỗng trở nên thú vị đến nỗi bạn sẽ dành nhiều thời gian và công sức để giải quyết.

Mục tiêu cá nhân sẽ tiêu tốn một khoảng thời gian không nhỏ nhưng tin vui là chỉ cần cố gắng, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tất cả. Nguồn năng lượng của bạn vào mùa hè được dự đoán không ổn định và chắc chắn sẽ gây ra nhiều rắc rối.

Vào cuối thu, tức khi năm học mới vừa bắt đầu, Nhân Mã sẽ học được cách lấy lại nguồn năng lượng đã mất cũng như phát triển bản thân lên một tầm cao hơn. Đừng trì hoãn cơ hội đến năm sau bởi 2014 là năm may mắn nhất của bạn rồi.

Năm 2014 của Nhân Mã

Tình duyên cho các cặp đôi

Nhân Mã vào những ngày đầu năm sẽ được ban tặng khả năng giữ bình tĩnh, linh hoạt trong ngôn ngữ và biết cách hoà giải mọi xung đột trong mối quan hệ tình cảm lãng mạn.

Thời điểm này hai bạn sẽ không quá thân thiết như thuở mới quen vì một vài lý do khách quan như địa lý, học hành, công việc… nhưng trái tim hai bạn vẫn hướng về nhau không thay đổi. Tuy vậy, có lẽ vì chuyện tình duyên này đang tiến triển khá tốt nên Nhân Mã hơi chủ quan và không dành nhiều công sức vun đắp như lúc trước nữa. Đến khoảng tháng 7, bạn sẽ có cảm giác muốn buông xuôi hơn là trò chuyện thẳng thắn.

Khi năm 2014 gần kết thúc, Nhân Mã nên học cách kiểm soát cảm xúc và lắng nghe nhiều hơn. Đừng cho rằng bạn lúc nào cũng đúng và người ấy lúc nào cũng sai. Thật ra chẳng có gì phức tạp cả nhưng càng cứng đầu, bạn càng khiến bản thân mình trở nên đáng ghét

Tình duyên cho người độc thân

Thành thật mà nói, bạn sẽ có một khởi đầu khá vụng về trong năm mới. Ví dụ, vào ngày 16/1, khi mà năng lượng cho chuyện tình duyên đạt mốc chín muồi và bạn cũng đã gặp được ai đó phù hợp thì mọi thứ vẫn chẳng có bất kỳ bước biến chuyển nào đặc biệt cả.

Khi tháng 3 đến, bạn mới và các đối tượng tiềm năng sẽ liên tục xuất hiện. Hãy dành nhiều thời gian bên họ, nhất là trong những ngày nghỉ cuối tuần.

Cung Lửa sẽ gia tăng hoạt động trao đổi thông tin vào cuối mùa hè và khoảng thời gian đầu thu, đặc biệt là tháng 8 và tháng 9. Tuy vậy, Chiêm tinh nghĩ rằng bạn không cần phải quá áp lực về chuyện này đâu bởi tất cả là định mệnh sắp đặt. Lửa không thể cháy nhanh được, nếu cố quá bạn sẽ bị bỏng đấy.

Tiền bạc

Chúc mừng Nhân Mã vì tài chính của bạn được dự đoán sẽ bền vững đến cuối năm. Không có bất kỳ thất thoát quá lớn nào xảy ra. Nếu có mất tiền, bạn sẽ nhanh chóng tìm lại được.

Đừng đặt quá nhiều mục tiêu cho chính mình mà hãy đi từng bước thật chậm rãi. May mắn đang trải dài trước mắt nên hãy cố gắng, bạn nhé!

Theo Ione

In In

Thảo luận tin Năm 2014 của Nhân Mã

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Thứ Ba của bạn (7/9/2010)Thứ Ba của bạn (7/9/2010)
Tuần mới của bạn (6 - 12/9/2010)Tuần mới của bạn (6 - 12/9/2010)
Những bí mật của hoaNhững bí mật của hoa
Thứ Hai của bạn (6/9/2010)Thứ Hai của bạn (6/9/2010)
Chủ Nhật của bạn (5/9/2010)Chủ Nhật của bạn (5/9/2010)
Nơi tình yêu bắt đầuNơi tình yêu bắt đầu
Thứ Bảy của bạn (4/9/2010)Thứ Bảy của bạn (4/9/2010)
Đoán tính cách qua... thực đơnĐoán tính cách qua... thực đơn
Thứ Sáu của bạn (3/9/2010)Thứ Sáu của bạn (3/9/2010)
Não bạn là "cơn bão tư duy" hay "lồng ấp ý tưởng"?Não bạn là "cơn bão tư duy" hay "lồng ấp ý tưởng"?

Chuyên mục phim âu - mỹ có gì hay?

Loạt công chúa yêu kiều xuất hiện trong truyện cổ tích kiểu mới của DisneyLoạt công chúa yêu kiều xuất hiện trong truyện cổ tích kiểu mới của Disney
Hậu trường dàn dựng công phu của "Hercules" 2014Hậu trường dàn dựng công phu của "Hercules" 2014
Dàn chiến binh "Biệt Đội Đánh Thuê 3" cực hoa hòe hoa sóiDàn chiến binh "Biệt Đội Đánh Thuê 3" cực hoa hòe hoa sói
7 phim bom tấn ngốn nhiều tiền nhất trong lịch sử7 phim bom tấn ngốn nhiều tiền nhất trong lịch sử
Tiết lộ robot biến hình nữ chưa từng công bố của "Transformers 4"Tiết lộ robot biến hình nữ chưa từng công bố của "Transformers 4"
Andrea cởi bung cúc áo khoe nội y lấp ló ở họp báo phimAndrea cởi bung cúc áo khoe nội y lấp ló ở họp báo phim
Linh Chi diện 'cây trắng' gợi cảm dự họp báo phim 'Tượng ma'Linh Chi diện 'cây trắng' gợi cảm dự họp báo phim 'Tượng ma'
"Bà mẹ 2 con" Megan Fox quyến rũ với đầm ôm sát lấp lánh"Bà mẹ 2 con" Megan Fox quyến rũ với đầm ôm sát lấp lánh
Ấn tượng xem Scarlett Johansson biến hóa trong "Lucy"Ấn tượng xem Scarlett Johansson biến hóa trong "Lucy"
"Chỉ cần 9 tháng để quay xong 3 phần Avatar mới""Chỉ cần 9 tháng để quay xong 3 phần Avatar mới"