12 cung hoàng đạo và lời tiên tri cho tuần đầu tiên của năm 2014

Hãy cùng thử xem tuần lễ chuyển giao giữa năm 2013 và 2014 có điều gì đặc biệt với 12 cung hoàng đạo!

Bạch Dương: Củng cố mối quan hệ

12 cung hoàng đạo và lời tiên tri cho tuần đầu tiên của năm 2014

Tuần mới của bạn sẽ tập trung hơn vào công việc và danh tiếng cá nhân. Bạn sẽ thấy những việc củng cố địa vị cần thiết hơn bao giờ hết, và may mắn là bạn có cơ hội để thực hiện những điểu đó. Hãy bỏ qua cái tôi to lớn thường ngày của một Bạch Dương sang tạm một bên và chăm “nịnh bợ” các sếp hơn. Đây chính là thời điểm lý tưởng cho Bạch Dương đẩy mạnh mối quan hệ với sếp đó!

Kim Ngưu: Giải quyết từng vấn đề

Cuộc sống của Kim Ngưu khá khó khăn khi bước vào giai đoạn này. Mọi thứ đều trở nên lộn xộn hơn chứ không đều đặn và ổn định như trước: Từ chuyện học hành, công việc đến tình cảm đều không mấy suôn sẻ. Hãy bình tâm lại và làm dần từng thứ một. Vượt qua được giai đoạn trắc trở này, những gì bạn nhận được còn lớn hơn những gì mà bạn mong đợi đó! 

Song Tử: Tiềm năng mới mẻ

Song Tử sẽ có những dự định, dự án mới và lên kế hoạch nhanh chóng để thực hiện nó. Các kế hoạch làm ăn chung với người khác rất tiềm năng, Song Tử có thể dựa dẫm nhiều vào đối tác về tài chính. Nhưng nên cẩn thận, khi bạn đang vui mừng vì “hưởng” nhiều từ đối phương, thì chính bạn đang bị đối phương “lợi dụng” lại đấy. Cẩn thận nhất với chuyện tiền bạc!

Cự Giải: Thu hút và quyến rũ

Cự Giải sẽ thấy mình trở thành vệ tinh của bao người khác phái xung quanh vào tuần tới, nên đừng quá ngạc nhiên khi một cô bạn cùng lớp hay một anh đồng nghiệp ra mời bạn cùng ăn trưa. Vui vẻ và kết giao các mối quan hệ mới khá suôn sẻ và gặp nhiều may mắn, nhưng cũng nên đặt giới hạn co các mối quan hệ ngay từ đầu, kẻo để lại “hậu quả” dùng dằng về sau.

12 cung hoàng đạo và lời tiên tri cho tuần đầu tiên của năm 2014

Sư Tử: Bùng nổ công việc

Tuần mới Sư Tử sẽ thấy tràn trề năng lượng sống và muốn khẳng định mình mạnh mẽ trong công việc. Những cơ hội công việc mới sẽ đến và bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn hay nhận lời. Bạn có thể sẽ bị “nghiêm trọng hóa” tầm quan trọng của cơ hội mới này và nhận nó quá dễ dàng, vì nó chưa hẳn đã xứng đáng vậy. Ngoài ra, mọi chuyện của bạn đều chạy ổn và bạn đang thỏa mãn với nó.

Xử Nữ: Gặp lại người yêu cũ

Bạn sẽ thấy những thứ ngẫu nhiên chạy qua trước mắt bạn. Và nếu có vô tình gặp lại người yêu cũ thì đừng quá ngạc nhiên hay trốn tránh. Đây là thời điểm tốt để bạn làm rõ mọi chuyện trong quá khứ: những nỗi đau, những chuyện hiểu lầm, những băn khoăn chưa được giải đáp. Và đừng dại dột quay lại với người yêu cũ lúc này, vì nó sẽ không bền chặt như bạn nghĩ đâu.

Thiên Bình: Chăm lo gia đình

Tuần này sẽ là lúc các Thiên Bình – những con người của xã hội quan tâm hơn đến mái ấm của mình. Bạn có thể mua một món quà tặng cha, giúp mẹ nấy một bữa ăn, hay cùng cả nhà tổng vệ sinh nhà cửa. Dù là cách nào, thì tuần sau cũng là thời điểm thích hợp để bạn làm những điều bình thường bạn đã vô tình bỏ quên cho mái ấm riêng của mình.

12 cung hoàng đạo và lời tiên tri cho tuần đầu tiên của năm 2014

Bọ Cạp: Bạn bè “rạn nứt”

Có lẽ tuần vừa qua không mấy vui vẻ với bạn, nhất là trong chuyện bạn bè thân thiết. Bạn đã biết được nhiều chuyện không vui và các mối quan hệ gần gũi có thể sẽ đổ vỡ trong tuần này. Vì thế bạn nên bình tĩnh lại và đừng vội vã “một dao chém đôi” tình bạn lâu năm đó. Dù bạn đã cố gắng nhưng nó vẫn “rạn nứt”, thì nên bình tĩnh chấp nhận nó. Mọi thứ từ lâu đã không ổn như bạn vẫn nghĩ, chỉ là bây giờ nó mới lộ rõ ra thôi.

Nhân Mã: Vung tay quá trán

Tuần này có lẽ sẽ là “thảm họa” với các Nhân Mã hào phóng quá tay của chúng ta. Túi tiền của bạn sẽ “kêu gào” vì thói quen tiêu tiền không kịp nghĩ của chủ nhân nó. Khi mà gần Tết, các đồ sale đang tràn ngập khắp nơi, thì bắt một Nhân Mã ngồi nhà là điều không thể. Nhưng hãy cẩn thận nhé, dòng tiền của bạn sẽ bị tắc nếu bạn vẫn có thói quen tiêu xài như vậy đấy.

Ma Kết: Khẳng định bản thân

Nếu bạn đang có dự định gì đấy cần làm: tỏ tình với ai đó, làm một dự án nhỏ nào đó, hay làm một công việc đã muốn làm từ lâu… thì đây chính là thời điểm hợp lý vô cùng. Bạn sẽ tỏa sáng trong tuần này với kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và sự chăm chỉ có từ lâu của mình. Đôi khi, bạn sẽ có xu hướng “hống hách” và không nghe tới ý kiến của người khác. Hãy cẩn thận, làm như thế có thể thêm người ủng hộ bạn,cũng có thể thêm rất nhiều kẻ thù xung quanh. 

Bảo Bình: Suy ngẫm mọi thứ

Tuần qua có vẻ đã rất vất vả với bạn. Tuần mới vẫn bận rộn như vậy, nhưng có vẻ sẽ đỡ khó khăn hơn tuần trước khá nhiều. Đừng vội vàng chạy đua theo cuộc sống vội mà nên dành thời gian ngẫm nghĩ những gì đã qua, mình đã học được gì. Tuần mới cũng làm Bảo Bình thấy khó giao tiếp với mọi người hơn, nên ngồi trầm ngâm suy nghĩ là một điều rất nên làm. 

Song Ngư: Kết giao bạn bè

Chẳng lạ gì khi tuần mới này chính là tuần xả hơi cho Song Ngư sau những vất vả. Song Ngư sẽ đi chơi với bạn bè nhiều hơn, cả bạn quen lẫn bạn chưa quen cũng chẳng làm bạn ngại ngùng hay khó chịu nữa. Nhu cầu vui vẻ và giao lưu của bạn đang lên cao. Hãy tận hưởng nó, và sẵn tiện kết giao thêm những mối quan hệ xã hội.

​Theo Afamily

In In

Thảo luận tin 12 cung hoàng đạo và lời tiên tri cho tuần đầu tiên của năm 2014

Bài cùng chuyên mục

Thứ Bảy của bạn (17/3/2012)Thứ Bảy của bạn (17/3/2012)
Thói quen chi tiêu của các cung hoàng đạoThói quen chi tiêu của các cung hoàng đạo
Thứ Sáu của bạn (16/3/2012)Thứ Sáu của bạn (16/3/2012)
Bạn có phù hợp với ngành mình chọn?Bạn có phù hợp với ngành mình chọn?
Thứ Năm của bạn (15/3/2012)Thứ Năm của bạn (15/3/2012)
Thứ Tư của bạn (14/3/2012)Thứ Tư của bạn (14/3/2012)
Nghề nghiệp phù hợp với các cung hoàng đạoNghề nghiệp phù hợp với các cung hoàng đạo
Tuần mới của bạn (12/3 - 18/3/2012)Tuần mới của bạn (12/3 - 18/3/2012)
Thứ Ba của bạn (13/3/2012)Thứ Ba của bạn (13/3/2012)
Thứ Hai của bạn (12/3/2012)Thứ Hai của bạn (12/3/2012)

Chuyên mục game online có gì hay?

Sốc với chàng trai bỏ ra hơn 700 triệu đồng để phẫu thuật thẩm mỹ thành nhân vật gameSốc với chàng trai bỏ ra hơn 700 triệu đồng để phẫu thuật thẩm mỹ thành nhân vật game
[Cảnh báo] Game thủ có thể mất sạch thông tin cá nhân vì chiêu trò mới này[Cảnh báo] Game thủ có thể mất sạch thông tin cá nhân vì chiêu trò mới này
Bó tay cả quán net quên cả chơi game ngồi xem Người Phán Xử, chủ quán chỉ biết... chụp ảnh up lên FBBó tay cả quán net quên cả chơi game ngồi xem Người Phán Xử, chủ quán chỉ biết... chụp ảnh up lên FB
Top 13 nữ nhân có võ công mạnh nhất trong phim kiếm hiệp Kim Dung (P1)Top 13 nữ nhân có võ công mạnh nhất trong phim kiếm hiệp Kim Dung (P1)
Vừa đẻ vừa chơi gánh team, đây là nữ game thủ của năm 2017Vừa đẻ vừa chơi gánh team, đây là nữ game thủ của năm 2017
Làm gì khi trong quán Net có kẻ không bao giờ bật máy, toàn vào chơi ké của người khác?Làm gì khi trong quán Net có kẻ không bao giờ bật máy, toàn vào chơi ké của người khác?
Sẽ thế nào nếu Sanji Hắc Cước "cưa đổ" được Miêu nữ Nami?Sẽ thế nào nếu Sanji Hắc Cước "cưa đổ" được Miêu nữ Nami?
War of Crown - Luồng gió mới cho thể loại RPG chiến thuật trên MobileWar of Crown - Luồng gió mới cho thể loại RPG chiến thuật trên Mobile
4 tựa game tuyệt hay vừa được được miễn phí trên Google Play4 tựa game tuyệt hay vừa được được miễn phí trên Google Play
5 món ăn uống được game thủ ưa chuộng nhất tại quán net 20175 món ăn uống được game thủ ưa chuộng nhất tại quán net 2017