Ma Kết (22/12 – 19/1) và 2013

Tổng quan

Năm nay sẽ là năm Ma Kết cải thiện hình ảnh của mình trước đám đông. Khả năng ăn nói, cách ăn mặc, và sự tự tin sẽ giúp bạn thành công. Từ giữa tháng 4 đến cuối tháng 6, bạn nên tham gia các cuộc thi diễn thuyết, làm blogger hay post ngay một video mà bạn ưa thích trên YouTube. Chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều lời mời kết bạn. Nếu bạn thích giao tiếp với mọi người, bạn có thể tham gia vào các chiến dịch mùa hè xanh hay những chương trình cộng đồng. Thông qua đó, bạn còn có thể mở rộng mối quan hệ, nhất là từ tháng 6 đến đầu tháng 9. Bạn có thể sẽ cần đến sự giúp đỡ từ những người bạn mới, nhất là khi bạn cần ai đó cho lời khuyên.

Tình cảm

Ma Kết đang theo đuổi ước mơ của mình vì thế đây có thể là thời gian bạn tỏ ra xao lãng trong mối quan hệ yêu đương, đặc biệt là vào tháng 4. Nếu hai bạn đang yêu nhau, đây sẽ là một cuộc thử thách nhỏ dành cho hai bạn. Hãy cố gắng cân bằng giữa đam mê và tình yêu. Nhưng nếu đối phương không thể hy sinh để ủng hộ bạn theo đuổi ước mơ riêng và làm những gì mình thích, vậy thì bạn phải đưa ra quyết định: sự nghiệp hay tình yêu?

Ma Kết (22/12 - 19/1) và 2013

Học tập

Thành tích học tập của Ma Kết không mấy khả quan nhất là khi tâm trí bạn có quá nhiều sự chi phối. Hãy đề ra một bản kế hoạch và cố gắng hoàn thành mỗi mục tiêu đề ra. Sẽ có một vài trở ngại cho những Ma Kết đang có kế hoạch học lên cao hoặc có sự chậm trễ trong việc nhận giấy tờ từ các trường đại học nước ngoài. Tuy nhiên, bạn cũng có thể xem đây là khoảng lặng để bạn chuẩn bị cho chuyến hành trình dài sắp tới. Cần tránh các chuyến đi du lịch nước ngoài, nhất là cuối năm.

Mục tiêu & hầu bao

Sáu tháng đầu năm sẽ là cơ hội kinh doanh tốt dành cho Ma Kết. Bán hàng qua mạng hoặc tận dụng sự khéo léo của bạn để làm thiệp handmade… có thể là bàn đạp cho sự thành công tuyệt vời cho bạn. Và nhớ tận dụng số tiền bạn kiếm được để giúp đỡ mọi người nhé. Bạn cũng có thể rủ rê nhóm bạn của mình để phát triển dự án này. Với sự giúp đỡ của họ, cơ hội thành công của bạn sẽ rất cao.

Sức khỏe

Nếu bạn là nữ Ma Kết, bạn có thể mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, đau khớp hoặc cột sống. Nếu bạn là nam Ma Kết, bạn có thể mắc các bệnh đau dạ dày hoặc bị nổi mụn do viêm da. Vì thế, nếu bạn cần tìm hiểu kỹ hơn các triệu chứng ban đầu của bệnh này và mau chóng đi khám bác sĩ khi có dấu hiệu bệnh.

Nhắn nhủ cho năm mới

Vào đầu tháng 2, bạn có thể bị sốc bởi bí mật riêng tư bạn bị công khai. Tuy nhiên, bạn cần xử lý khéo léo, tránh nóng giận để vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè hoặc người yêu. Sẽ có một cuộc tranh cãi giữa Ma Kết với cha mẹ, thầy cô vào tháng 8. Hãy giữ bình tĩnh và dùng lý lẽ để thuyết phục họ ủng hộ quyết định của bạn nhé!

Theo mực tím

In In

Bài cùng chuyên mục

Chàng có “an toàn”?Chàng có “an toàn”?
Thứ Hai của bạn (23/7/2012)Thứ Hai của bạn (23/7/2012)
Tuần mới của bạn (23/7 - 29/7/2012)Tuần mới của bạn (23/7 - 29/7/2012)
Chủ Nhật của bạn (22/7/2012)Chủ Nhật của bạn (22/7/2012)
Thứ Bảy của bạn (21/7/2012)Thứ Bảy của bạn (21/7/2012)
Thứ Sáu của bạn (20/7/2012)Thứ Sáu của bạn (20/7/2012)
Tình yêu từ những cái tênTình yêu từ những cái tên
Thứ Năm của bạn (19/7/2012)Thứ Năm của bạn (19/7/2012)
Thứ tư của bạn (18/7)Thứ tư của bạn (18/7)
Tuần mới của bạn (9/7 - 15/7)Tuần mới của bạn (9/7 - 15/7)

Chuyên mục tv show có gì hay?

"Thánh nói" 4 tuổi làm cộng đồng mạng dậy sóng vì "biết cả thế giới""Thánh nói" 4 tuổi làm cộng đồng mạng dậy sóng vì "biết cả thế giới"
Nhạc sĩ Đức Huy phản đối cách yêu con của Kim Xuân, Hồng VânNhạc sĩ Đức Huy phản đối cách yêu con của Kim Xuân, Hồng Vân
Cháu gái Thái Châu xin lỗi cậu trên truyền hìnhCháu gái Thái Châu xin lỗi cậu trên truyền hình
Trường Giang yêu cầu Tiến Luật ngừng hôn vợ trên truyền hìnhTrường Giang yêu cầu Tiến Luật ngừng hôn vợ trên truyền hình
Cặp chị em người Nigeria hát dân ca Việt quá "ngọt"Cặp chị em người Nigeria hát dân ca Việt quá "ngọt"
Giọng ca "bí ẩn" 64 tuổi khiến Minh Tuyết phấn khíchGiọng ca "bí ẩn" 64 tuổi khiến Minh Tuyết phấn khích
Show truyền hình mà cặp đôi sao Việt nên 'tránh xa' nếu không muốn chia tay sớm?Show truyền hình mà cặp đôi sao Việt nên 'tránh xa' nếu không muốn chia tay sớm?
Chị em người Nigeria hát dân ca khiến Trấn Thành thích thúChị em người Nigeria hát dân ca khiến Trấn Thành thích thú
Khoảnh khắc xấu hổ nhất trong lịch sử 90 năm của OscarKhoảnh khắc xấu hổ nhất trong lịch sử 90 năm của Oscar
Gameshow "Ánh sáng hay bóng tối" trên VTV3 nhiều chiêu trò rẻ tiền?Gameshow "Ánh sáng hay bóng tối" trên VTV3 nhiều chiêu trò rẻ tiền?