Ma Kết (22/12 – 19/1) và 2013

Tổng quan

Năm nay sẽ là năm Ma Kết cải thiện hình ảnh của mình trước đám đông. Khả năng ăn nói, cách ăn mặc, và sự tự tin sẽ giúp bạn thành công. Từ giữa tháng 4 đến cuối tháng 6, bạn nên tham gia các cuộc thi diễn thuyết, làm blogger hay post ngay một video mà bạn ưa thích trên YouTube. Chắc chắn bạn sẽ nhận được rất nhiều lời mời kết bạn. Nếu bạn thích giao tiếp với mọi người, bạn có thể tham gia vào các chiến dịch mùa hè xanh hay những chương trình cộng đồng. Thông qua đó, bạn còn có thể mở rộng mối quan hệ, nhất là từ tháng 6 đến đầu tháng 9. Bạn có thể sẽ cần đến sự giúp đỡ từ những người bạn mới, nhất là khi bạn cần ai đó cho lời khuyên.

Tình cảm

Ma Kết đang theo đuổi ước mơ của mình vì thế đây có thể là thời gian bạn tỏ ra xao lãng trong mối quan hệ yêu đương, đặc biệt là vào tháng 4. Nếu hai bạn đang yêu nhau, đây sẽ là một cuộc thử thách nhỏ dành cho hai bạn. Hãy cố gắng cân bằng giữa đam mê và tình yêu. Nhưng nếu đối phương không thể hy sinh để ủng hộ bạn theo đuổi ước mơ riêng và làm những gì mình thích, vậy thì bạn phải đưa ra quyết định: sự nghiệp hay tình yêu?

Ma Kết (22/12 - 19/1) và 2013

Học tập

Thành tích học tập của Ma Kết không mấy khả quan nhất là khi tâm trí bạn có quá nhiều sự chi phối. Hãy đề ra một bản kế hoạch và cố gắng hoàn thành mỗi mục tiêu đề ra. Sẽ có một vài trở ngại cho những Ma Kết đang có kế hoạch học lên cao hoặc có sự chậm trễ trong việc nhận giấy tờ từ các trường đại học nước ngoài. Tuy nhiên, bạn cũng có thể xem đây là khoảng lặng để bạn chuẩn bị cho chuyến hành trình dài sắp tới. Cần tránh các chuyến đi du lịch nước ngoài, nhất là cuối năm.

Mục tiêu & hầu bao

Sáu tháng đầu năm sẽ là cơ hội kinh doanh tốt dành cho Ma Kết. Bán hàng qua mạng hoặc tận dụng sự khéo léo của bạn để làm thiệp handmade… có thể là bàn đạp cho sự thành công tuyệt vời cho bạn. Và nhớ tận dụng số tiền bạn kiếm được để giúp đỡ mọi người nhé. Bạn cũng có thể rủ rê nhóm bạn của mình để phát triển dự án này. Với sự giúp đỡ của họ, cơ hội thành công của bạn sẽ rất cao.

Sức khỏe

Nếu bạn là nữ Ma Kết, bạn có thể mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, đau khớp hoặc cột sống. Nếu bạn là nam Ma Kết, bạn có thể mắc các bệnh đau dạ dày hoặc bị nổi mụn do viêm da. Vì thế, nếu bạn cần tìm hiểu kỹ hơn các triệu chứng ban đầu của bệnh này và mau chóng đi khám bác sĩ khi có dấu hiệu bệnh.

Nhắn nhủ cho năm mới

Vào đầu tháng 2, bạn có thể bị sốc bởi bí mật riêng tư bạn bị công khai. Tuy nhiên, bạn cần xử lý khéo léo, tránh nóng giận để vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè hoặc người yêu. Sẽ có một cuộc tranh cãi giữa Ma Kết với cha mẹ, thầy cô vào tháng 8. Hãy giữ bình tĩnh và dùng lý lẽ để thuyết phục họ ủng hộ quyết định của bạn nhé!

Theo mực tím

In In

Thảo luận tin Ma Kết (22/12 – 19/1) và 2013

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Thứ hai của bạnThứ hai của bạn
Chủ nhật của bạnChủ nhật của bạn
Uống cà phê, bật mí tính cáchUống cà phê, bật mí tính cách
Thứ bảy của bạnThứ bảy của bạn
Sống cho chính mình?Sống cho chính mình?
Thứ sáu của bạnThứ sáu của bạn
Bạn với môi trường xanhBạn với môi trường xanh
Thứ năm của bạnThứ năm của bạn
Nắm bắt cơ hộiNắm bắt cơ hội
Thứ tư của bạnThứ tư của bạn

Chuyên mục âu - mỹ có gì hay?

Thành viên 'NSync vui vẻ tề tựu trong sinh nhật JC ChasezThành viên 'NSync vui vẻ tề tựu trong sinh nhật JC Chasez
Lại nói móc Justin Bieber, Charlie Puth thực sự có tình ý với Selena Gomez?Lại nói móc Justin Bieber, Charlie Puth thực sự có tình ý với Selena Gomez?
Nhạc trong phim 'Game of Thrones' được biểu diễn dọc nước MỹNhạc trong phim 'Game of Thrones' được biểu diễn dọc nước Mỹ
Nghệ sĩ Trung Đông lần đầu tiên đứng đầu BXH BillboardNghệ sĩ Trung Đông lần đầu tiên đứng đầu BXH Billboard
Bom tấn 'Suicide Squad' tung MV mới về JokerBom tấn 'Suicide Squad' tung MV mới về Joker
Đắm chìm cùng nhạc điện tử trong aftermovie về TomorrowlandĐắm chìm cùng nhạc điện tử trong aftermovie về Tomorrowland
Boney M và cựu thủ lĩnh nhóm Smokie sắp đến Việt NamBoney M và cựu thủ lĩnh nhóm Smokie sắp đến Việt Nam
Taylor Swift quậy tưng bừng trong bữa tiệc với bạn thânTaylor Swift quậy tưng bừng trong bữa tiệc với bạn thân
Sao ‘Fast 8’ được khuyên không nên đóng MV của Taylor SwiftSao ‘Fast 8’ được khuyên không nên đóng MV của Taylor Swift
Người hâm mộ phản đối MV mới của Britney SpearsNgười hâm mộ phản đối MV mới của Britney Spears