Bí mật 12 chòm sao khi yêu

1. Chòm sao Bạch Dương (19/2 – 20/3)

Người thuộc chòm sao này có vẻ bề ngoài độc lập, kiên cường nhưng thực chất thì là một người rất nhạy cảm, thích được người khác giới sủng ái, yêu thương. Bạn là người dám yêu, dám hận. Nếu như đối phương sao nhãng mất tình cảm của bạn. Lúc ấy bạn sẽ vùng lên đấu tranh mạnh mẽ. Bạn là người dám vứt bỏ mọi thứ vì tình yêu.

2. Chòm sao Kim Ngưu (21/3 – 20/4)

Người thuộc chòm sao Kim Ngưu làm việc thì chậm chạp, không chắc chắn nhưng thực ra là người có chủ kiến. Trước khi ra quyết định nào đó, bạn thường chuẩn bị tâm lý sẵn sàng. Tuy nhiên trong tình yêu, bạn lại luôn ở trong trạng thái bị động vì không biết thể hiện tình yêu. Bạn thường kìm chế tình cảm của mình, nhưng nếu đã yêu si mê thì bạn sẽ mạnh dạn bày tỏ tình cảm đến bất ngờ.

3. Chòm sao Song Tử (21/4 – 21/5)

Người thuộc chòm sao này có tính cách tinh nghịch, hay nói ngược lại những gì mình nghĩ, che dấu tình yêu của mình để thăm dò phản ứng của đối phương. Tuy nhiên, bạn rất dễ bị lôi cuốn bởi tình yêu lãng mạn. Vẫn còn may là bạn biết kiềm chế tình cảm của mình. Bạn là người sống lí tính. Do đó, bạn là người sống chung thuỷ với tình yêu và hôn nhân.

4. Chùm sao Cự Giải (22/5 – 21/6)

Người thuộc chòm sao này sống rất tình cảm, nhưng tình cảm cũng hay sớm nắng chiều mưa. Bạn luôn quan tâm tới người ấy như là bố mẹ quan tâm đến con cái. Nếu bạn không nhận được sự quan tâm như vậy của đối phương thì bạn sẽ dịch chuyển tình yêu ngay.

Bí mật 12 chòm sao khi yêu 

5. Chòm sao Sư tử (22/6 – 22/7)

Người thuộc chòm sao này bề ngoài có vẻ là người có chủ kiến, mạnh mẽ như chú sư tử, nhưng thực ra lại là người rất yếu đuối. Bạn thích tình yêu lãng mạn giống như trong phim ảnh, ghét cuộc sống hôn nhân nhạt nhẽo. Lúc nào bạn cũng dễ bị lôi cuốn bởi tình yêu mới mẻ. Do đó, bạn cũng hay thay đổi tình cảm, dễ xúc động trước tình cảm mới mẻ.

6. Chòm sao Xử Nữ (23/7 – 23/8)

Ngươì thuộc chòm sao này là người yêu mà không dám bày tỏ tình yêu. Đây chính là nỗi khổ của người thuộc chòm sao Xử nữ. Họ thích cảm giác được yêu theo kiểu mưa dầm thấm lâu. Vì vậy, dù có yêu thì họ cũng âm thầm giấu kín tình yêu tới tận đáy lòng.

7. Chòm sao Thiên Bình (24/8 – 22/9)

Người thuộc chòm sao này có sức hấp dẫn mạnh mẽ, luôn được người khác giới ưa thích. Tuy nhiên, bạn không biết phân biệt rõ ràng giữa tình yêu và tình bạn. Do vậy, bạn rất hay nhầm lẫn trong tình yêu.

8. Chòm sao Thiên Hạt (23/9 – 23/10)

Bạn là người khi đã yêu thì rất thích thay đổi vì người mình yêu. Bạn là người có tham vọng chiếm hữu quá mạnh mẽ. Khi đã yêu thì bạn luôn muốn tình yêu phải có kết quả và mong chờ người ta cũng cố gắng vì tình yêu giống như mình. Tình yêu của bạn luôn làm cho người ấy thấy ngạt thở.

9. Chòm sao Xạ Thủ (24/10 – 22/11)

Bạn là người mạnh dạn, nhiệt tình trong tình yêu nhưng không thích đánh mất tự do. Do đó, với những người thuộc chòm sao này thì rất dễ có được tình yêu nhưng đánh mất tình yêu cũng nhanh không kém gì. Đó là khi bạn muốn tình yêu có kết quả thì cũng là lúc người ấy rời xa bạn.

10. Chòm sao Ma Hạt (23/11 – 21/12)

Yêu thì yêu nhưng bạn vẫn vô cùng tỉnh táo. Bạn biết giữ chừng mực trong tình yêu. Dù bạn yêu say đắm thì cũng không thích thể hiện điều ấy ra bằng hành động.

11. Chòm sao Thuỷ Bình (22/12 – 19/1)

Bạn rất hợp với người mình yêu nên đối phương luôn bị lôi cuốn bởi tính cách nhiệt tình, tự do của bạn. Bạn biết kiềm chế bản thân mình và cũng biết giữ khoảng cách thích hợp với người mình yêu.

12. Chòm sao Song Ngư (20/1 – 18/2)

Khi đã yêu thì ngọn lửa tình yêu sẽ bùng cháy giữ dội trong lòng bạn. Bạn biết cách làm đối phương rung động bằng tình cảm lãng mạn, chân thật của mình. Bạn luôn thích lúc nào hai người cũng yêu nhau như hồi mới yêu. Bạn là người bất chấp tất cả vì tình yêu. Dù đã kết hôn thì bạn cũng vứt bỏ cuộc sống hôn nhân vì tình yêu mới mẻ.

Theo hoahoctro

In In

Thảo luận tin Bí mật 12 chòm sao khi yêu

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

10 điều tiết lộ năng khiếu của bạn10 điều tiết lộ năng khiếu của bạn
Thứ Năm của bạn (13/1/2011)Thứ Năm của bạn (13/1/2011)
Thứ tư của bạn (12/1)Thứ tư của bạn (12/1)
Sử dụng tiền "dư"?Sử dụng tiền "dư"?
Tuần mới của bạn (10 - 16/1/2011)Tuần mới của bạn (10 - 16/1/2011)
Thứ ba của bạn (11/1/2011)Thứ ba của bạn (11/1/2011)
Sức khỏe các chòm sao 2011Sức khỏe các chòm sao 2011
Thứ Hai của bạn (10/1/2011)Thứ Hai của bạn (10/1/2011)
Bạn như một ly cocktailBạn như một ly cocktail
Chủ Nhật của bạn (9/1/2011)Chủ Nhật của bạn (9/1/2011)

Chuyên mục điện ảnh có gì hay?

4 sao nam "hẩm hiu" từng cặp với "mỹ nhân đáng ghét" Shin Se Kyung4 sao nam "hẩm hiu" từng cặp với "mỹ nhân đáng ghét" Shin Se Kyung
Muôn cảnh thân mật của Lưu Diệc Phi - Bi (Rain) trong "Hồng Nhan Lộ Thủy"Muôn cảnh thân mật của Lưu Diệc Phi - Bi (Rain) trong "Hồng Nhan Lộ Thủy"
"Kẻ sát nhân" Park Hae Jin dọa fan bằng bàn tay nhuốm máu"Kẻ sát nhân" Park Hae Jin dọa fan bằng bàn tay nhuốm máu
Jang Nara làm cô dâu chạy trốn cùng Jang HyukJang Nara làm cô dâu chạy trốn cùng Jang Hyuk
Cảnh nude mới của 'Trò chơi vương quyền' được bật đèn xanhCảnh nude mới của 'Trò chơi vương quyền' được bật đèn xanh
7 màn thi triển võ thuật huyền thoại của Lý Tiểu Long7 màn thi triển võ thuật huyền thoại của Lý Tiểu Long
Cindy Thái Tài 'yêu thầm' Minh BéoCindy Thái Tài 'yêu thầm' Minh Béo
‘Nữ hoàng băng giá’ tái xuất‘Nữ hoàng băng giá’ tái xuất
‘Cuộc chiến luân hồi’ của Tom Cruise cán mốc 100 triệu USD‘Cuộc chiến luân hồi’ của Tom Cruise cán mốc 100 triệu USD
‘Bí kíp luyện rồng 3’ dời phát hành xuống hè 2017‘Bí kíp luyện rồng 3’ dời phát hành xuống hè 2017