Bí mật 12 chòm sao khi yêu

1. Chòm sao Bạch Dương (19/2 – 20/3)

Người thuộc chòm sao này có vẻ bề ngoài độc lập, kiên cường nhưng thực chất thì là một người rất nhạy cảm, thích được người khác giới sủng ái, yêu thương. Bạn là người dám yêu, dám hận. Nếu như đối phương sao nhãng mất tình cảm của bạn. Lúc ấy bạn sẽ vùng lên đấu tranh mạnh mẽ. Bạn là người dám vứt bỏ mọi thứ vì tình yêu.

2. Chòm sao Kim Ngưu (21/3 – 20/4)

Người thuộc chòm sao Kim Ngưu làm việc thì chậm chạp, không chắc chắn nhưng thực ra là người có chủ kiến. Trước khi ra quyết định nào đó, bạn thường chuẩn bị tâm lý sẵn sàng. Tuy nhiên trong tình yêu, bạn lại luôn ở trong trạng thái bị động vì không biết thể hiện tình yêu. Bạn thường kìm chế tình cảm của mình, nhưng nếu đã yêu si mê thì bạn sẽ mạnh dạn bày tỏ tình cảm đến bất ngờ.

3. Chòm sao Song Tử (21/4 – 21/5)

Người thuộc chòm sao này có tính cách tinh nghịch, hay nói ngược lại những gì mình nghĩ, che dấu tình yêu của mình để thăm dò phản ứng của đối phương. Tuy nhiên, bạn rất dễ bị lôi cuốn bởi tình yêu lãng mạn. Vẫn còn may là bạn biết kiềm chế tình cảm của mình. Bạn là người sống lí tính. Do đó, bạn là người sống chung thuỷ với tình yêu và hôn nhân.

4. Chùm sao Cự Giải (22/5 – 21/6)

Người thuộc chòm sao này sống rất tình cảm, nhưng tình cảm cũng hay sớm nắng chiều mưa. Bạn luôn quan tâm tới người ấy như là bố mẹ quan tâm đến con cái. Nếu bạn không nhận được sự quan tâm như vậy của đối phương thì bạn sẽ dịch chuyển tình yêu ngay.

Bí mật 12 chòm sao khi yêu 

5. Chòm sao Sư tử (22/6 – 22/7)

Người thuộc chòm sao này bề ngoài có vẻ là người có chủ kiến, mạnh mẽ như chú sư tử, nhưng thực ra lại là người rất yếu đuối. Bạn thích tình yêu lãng mạn giống như trong phim ảnh, ghét cuộc sống hôn nhân nhạt nhẽo. Lúc nào bạn cũng dễ bị lôi cuốn bởi tình yêu mới mẻ. Do đó, bạn cũng hay thay đổi tình cảm, dễ xúc động trước tình cảm mới mẻ.

6. Chòm sao Xử Nữ (23/7 – 23/8)

Ngươì thuộc chòm sao này là người yêu mà không dám bày tỏ tình yêu. Đây chính là nỗi khổ của người thuộc chòm sao Xử nữ. Họ thích cảm giác được yêu theo kiểu mưa dầm thấm lâu. Vì vậy, dù có yêu thì họ cũng âm thầm giấu kín tình yêu tới tận đáy lòng.

7. Chòm sao Thiên Bình (24/8 – 22/9)

Người thuộc chòm sao này có sức hấp dẫn mạnh mẽ, luôn được người khác giới ưa thích. Tuy nhiên, bạn không biết phân biệt rõ ràng giữa tình yêu và tình bạn. Do vậy, bạn rất hay nhầm lẫn trong tình yêu.

8. Chòm sao Thiên Hạt (23/9 – 23/10)

Bạn là người khi đã yêu thì rất thích thay đổi vì người mình yêu. Bạn là người có tham vọng chiếm hữu quá mạnh mẽ. Khi đã yêu thì bạn luôn muốn tình yêu phải có kết quả và mong chờ người ta cũng cố gắng vì tình yêu giống như mình. Tình yêu của bạn luôn làm cho người ấy thấy ngạt thở.

9. Chòm sao Xạ Thủ (24/10 – 22/11)

Bạn là người mạnh dạn, nhiệt tình trong tình yêu nhưng không thích đánh mất tự do. Do đó, với những người thuộc chòm sao này thì rất dễ có được tình yêu nhưng đánh mất tình yêu cũng nhanh không kém gì. Đó là khi bạn muốn tình yêu có kết quả thì cũng là lúc người ấy rời xa bạn.

10. Chòm sao Ma Hạt (23/11 – 21/12)

Yêu thì yêu nhưng bạn vẫn vô cùng tỉnh táo. Bạn biết giữ chừng mực trong tình yêu. Dù bạn yêu say đắm thì cũng không thích thể hiện điều ấy ra bằng hành động.

11. Chòm sao Thuỷ Bình (22/12 – 19/1)

Bạn rất hợp với người mình yêu nên đối phương luôn bị lôi cuốn bởi tính cách nhiệt tình, tự do của bạn. Bạn biết kiềm chế bản thân mình và cũng biết giữ khoảng cách thích hợp với người mình yêu.

12. Chòm sao Song Ngư (20/1 – 18/2)

Khi đã yêu thì ngọn lửa tình yêu sẽ bùng cháy giữ dội trong lòng bạn. Bạn biết cách làm đối phương rung động bằng tình cảm lãng mạn, chân thật của mình. Bạn luôn thích lúc nào hai người cũng yêu nhau như hồi mới yêu. Bạn là người bất chấp tất cả vì tình yêu. Dù đã kết hôn thì bạn cũng vứt bỏ cuộc sống hôn nhân vì tình yêu mới mẻ.

Theo hoahoctro

In In

Thảo luận tin Bí mật 12 chòm sao khi yêu

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Thứ Năm của bạn (3/6/2010)Thứ Năm của bạn (3/6/2010)
Bạn có "vụng về" trong tình yêu?Bạn có "vụng về" trong tình yêu?
Thứ Tư của bạn (2/6/2010)Thứ Tư của bạn (2/6/2010)
Thứ Ba của bạn (1/6/2010)Thứ Ba của bạn (1/6/2010)
Trắc nghiệm cực đơn giản để biết bạn hợp với nghề gìTrắc nghiệm cực đơn giản để biết bạn hợp với nghề gì
Tuần mới của bạn (31/5 - 6/6/2010)Tuần mới của bạn (31/5 - 6/6/2010)
Thứ Hai của bạn (31/5/2010)Thứ Hai của bạn (31/5/2010)
Mái tóc và tính cáchMái tóc và tính cách
Chủ Nhật của bạn (30/5/2010)Chủ Nhật của bạn (30/5/2010)
Bói vui - Bao giờ bạn có người yêuBói vui - Bao giờ bạn có người yêu

Chuyên mục phim châu á có gì hay?

Vấn nạn nợ cát-xê của phim truyền hình HànVấn nạn nợ cát-xê của phim truyền hình Hàn
Sao Hàn bị 'ghẻ lạnh' vì MERSSao Hàn bị 'ghẻ lạnh' vì MERS
Dương Mịch khoe eo chuẩn với màn 'vòng tay tới rốn'Dương Mịch khoe eo chuẩn với màn 'vòng tay tới rốn'
Con trai Thành Long được xuất hiện trên màn ảnh Trung QuốcCon trai Thành Long được xuất hiện trên màn ảnh Trung Quốc
Những bộ phim gợi nhớ về tuổi học trò không thể bỏ qua (Phần 2)Những bộ phim gợi nhớ về tuổi học trò không thể bỏ qua (Phần 2)
Phạm Băng Băng “bỏ rơi” người yêu Lý Thần để cặp kè trai TâyPhạm Băng Băng “bỏ rơi” người yêu Lý Thần để cặp kè trai Tây
Soo Ae mặc đẹp khiến chồng ngơ ngẩn trong dạ tiệcSoo Ae mặc đẹp khiến chồng ngơ ngẩn trong dạ tiệc
Yoo Yeon Seok ghen vì Kang Sora trở thành "phu nhân trưởng ấp"Yoo Yeon Seok ghen vì Kang Sora trở thành "phu nhân trưởng ấp"
Thang Duy có mối tình "bạo lực" trên đất ÝThang Duy có mối tình "bạo lực" trên đất Ý
"Nàng thơ" Mã Tư Thuần được hôn đắm đuối trong khung cảnh lãng mạn"Nàng thơ" Mã Tư Thuần được hôn đắm đuối trong khung cảnh lãng mạn