Xếp hạng khả năng sinh tồn của 12 chòm sao

Song Ngư: 100 điểm

Một sự thay đổi nhân loại, một vị thần nào đó sẽ hiện ra để cứu vớt Trái Đất này như câu truyện về trận lũ lụt trong kinh thánh chính là động lựa giúp Song Ngư luôn lạc quan trong thời điểm này. Theo như phim thì những nhân vật ngây ngô luôn được che chở và sống lâu nhất phim.

Ma Kết: 90 điểm

Ma Kết với cái đầu lạnh là người hiểu rõ tầm quan trọng của việc "xã giao". Trước khi ngày tận thế gần kề thì Ma Kết đã làm quen với những cấp cao, những người có quyền lực. Nếu tận thế xảy ra thì cậu ấy sẽ được đưa tới sao hỏa hoặc sao nào đó cùng với những vị ấy một cách an toàn.

Kim Ngưu: 80 điểm

Dù cũng sợ hãi như bao chòm sao khác, nhưng cái đầu bình tĩnh của Kim Ngưu mách bảo cậu ấy cần chuẩn bị nhiều thứ cho hành trình sinh tồn sắp tới. Bác Ngưu nhà mình chơi chiến dịch "chậm mà chắc" đấy he.

Cự Giải: 70 điểm

Mải lo lắng cho người thân, bạn bè nên dù trong lúc chạy nạn Cự Giải vẫn lo giúp những người khác gặp trên đường. Chính vì tình thương mến thương của Cự Giải mà mọi người đoàn kết lại để cùng sinh tồn, tỉ lệ sống sót nhờ vậy cũng cao lên.

Bảo Bình: 60 điểm

Nếu không có Bảo Bình thì lấy ai làm tàu vũ trụ đưa Ma Kết lên sao hỏa. Phần lớn Bảo Bình đã được các vị lãnh đạo "bảo trợ" từ sớm để đảm bảo những cho cuộc sống ngoài trái đất. Nhờ những phát kiến thiên tài của mình, Bảo Bình sẽ đảm bảo được cơ hội sinh tồn, nhưng đồng thời một số ý tưởng "dở hơi cháy nổ" trong khi thử nghiệm sẽ khiến số lượng sống sót giảm đi.

Xếp hạng khả năng sinh tồn của 12 chòm sao

Sư Tử: 50 điểm

Nếu bạn là một nhóm người thì Sư Tử rất thích hợp cho vị trí thủ lĩnh, cậu ấy có khả năng điều hành, khiến cho mọi người lắng nghe và đặc biệt không biết sợ là gì. Dù ở hoàn cảnh nào thì chúng ta cũng cần một người thật bình tĩnh. Tuy nhiên, Sư Tử oai phong rất hợp với những vai anh hùng mà khả năng sinh tồn khá kém. Tại trước giờ luôn có người làm cho cậu ấy mà.

Bạch Dương: 40 điểm

Bạch Dương sẽ lo cho mình trước thôi (sự thật mất lòng). Bản năng mách bảo Bạch Dương phải chạy, dù không biết chạy đi đâu cả. Chạy vội vã không chuẩn bị gì cả cho nên khả năng sinh tồn của Bạch Dương là khá thấp.

Xử Nữ: 45 điểm

Xữ Nữ khá lười vận động, chạy chậm nhưng được cái sức chịu bền tốt. Với tính chu đáo, Xử nữ mang theo đầy đủ thuốc men cần thiết, điều mà phần lớn các chòm sao khác quên. Trong nhóm bạn ít nhất nên có một Xử nữ vì cậu ấy có bộ não xử lí khá tốt khi tính toán tình huống. Điểm yếu là phàn nàn quá nhiều khiến các thành viên khác ghét rồi bỏ mặc.

Song Sinh: 30 điểm

Kẻ nhiều chuyện Song Sinh dù biết tận thế vẫn cố gắng update status Facebook, send message và cố gọi phone liên tục để cập nhật tin tức với bạn bè nên khả năng sinh tồn của cậu ấy cũng rất thấp. Về sự yêu đời thì không ai nhiều hơn Song Sinh.

Thiên Bình: 20 điểm

Thiên Bình do dự thiếu quyết đoán và chỉ an tâm khi chạy theo bạn bè, khả năng sống được một mình là không cao. Trở thành đại diện công lí cho xã hội đang rối ren này nên Thiên Bình trở thành mục tiêu ám sát của khá nhiều sao khác.

Thần Nông: 10 điểm

"Nhân lúc này trả thù mấy đứa lúc trước sẽ không phải chịu trách nhiệm". Đã là tận thế thì xấu, tốt cỡ nào cũng có thể chết vậy nên Thần nông sẽ sử dụng chút thời gian ít ỏi này để hoàn thành nốt việc "trả đũa" mà bản thân ấp ủ bao lâu. Hãy hy vọng Thần Nông không trở thành Zombie (những "xác chết" đi cắn người), nếu không thì cậu ấy sẽ cắn không chừa một ai.

Nhân Mã: 5 điểm

Nhân Mã sẽ không nghe lời ai cả, cậu ấy đã thích đi hướng nào thì đi hướng đó. Tính tình hơi con nít không lo xa, phần lớn sẽ ngủm vì thiếu thuốc men hay lương thực.

Theo hoahoctro

In In

Thảo luận tin Xếp hạng khả năng sinh tồn của 12 chòm sao

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Chủ nhật của bạn (24/01)Chủ nhật của bạn (24/01)
Tình yêu của bạn màu gì?Tình yêu của bạn màu gì?
Đoán tính cách qua hoa lanĐoán tính cách qua hoa lan
Thứ bảy của bạn (23/01)Thứ bảy của bạn (23/01)
Thứ sáu của bạn (22/01)Thứ sáu của bạn (22/01)
Thứ năm của bạn (21/01)Thứ năm của bạn (21/01)
Đo nhiệt độ tình yêuĐo nhiệt độ tình yêu
Thứ tư của bạn (20/01)Thứ tư của bạn (20/01)
Thứ ba của bạn (19/01)Thứ ba của bạn (19/01)
Thứ hai của bạn (18/01)Thứ hai của bạn (18/01)

Chuyên mục sao châu á có gì hay?

Cư dân mạng tung bằng chứng mới nhất chứng tỏ G-Dragon và Taeyeon hẹn hòCư dân mạng tung bằng chứng mới nhất chứng tỏ G-Dragon và Taeyeon hẹn hò
CL (2NE1) bị chê rẻ tiền khi khoe hình khiêu khích trên InstagramCL (2NE1) bị chê rẻ tiền khi khoe hình khiêu khích trên Instagram
Đám cưới xúc động của đệ nhất mỹ nhân và cháu Thủ tướng NhậtĐám cưới xúc động của đệ nhất mỹ nhân và cháu Thủ tướng Nhật
Selina (S.H.E) lấy lại nụ cười sau ly hônSelina (S.H.E) lấy lại nụ cười sau ly hôn
Vợ Trần Hào xuất hiện tươi tắn một ngày sau sinhVợ Trần Hào xuất hiện tươi tắn một ngày sau sinh
Cận cảnh chiếc siêu xe sang trọng Ha Ji Won tự láiCận cảnh chiếc siêu xe sang trọng Ha Ji Won tự lái
Go Hyun Jung gặp tai nạn bỏngGo Hyun Jung gặp tai nạn bỏng
Trương Minh Cường từng khó khăn cùng cực khi mới sang MỹTrương Minh Cường từng khó khăn cùng cực khi mới sang Mỹ
Park Shin Hye muốn trẻ lại để trở thành cô nàng "bất cần đời"Park Shin Hye muốn trẻ lại để trở thành cô nàng "bất cần đời"
Angela Baby đi làm từ thiện với bạn trai Phạm Băng BăngAngela Baby đi làm từ thiện với bạn trai Phạm Băng Băng