Trắc nghiệm: Thoát khỏi mê cung

Kinh nghiệm sắp xếp công việc và kỹ năng dự đoán tương lai của bạn sẽ được rút ra từ bài trắc nghiệm “mê cung” này. Bắt đầu nhé!

Trước hết, bạn hãy nhìn mê cung bên dưới trong khoảng 10 giây:

Trắc nghiệm: Thoát khỏi mê cung
Bạn nghĩ bạn sẽ mất khoảng bao nhiêu thời gian để chui vào rồi chui ra khỏi mê cung? Bạn nhớ kỹ khoảng thời gian mà mình vừa nghĩ đó nhé!

Bây giờ bạn hãy thử đi vào mê cung rồi đi ra (đi vào một đường rồi đi ra ở lối ngay bên cạnh), xem mất bao nhiêu thời gian? Sau đó, bạn so sánh khoảng thời gian thực với khoảng thời gian mà ban đầu bạn nghĩ, bạn thấy chênh lệch thế nào trong ba trường hợp sau đây?

1. Con số bạn ước lượng chênh lệch so với thời gian thực ít hơn 01 phút.
2. Con số bạn ước lượng chênh với thời gian thực từ 01 phút đến 03 phút.
3. Con số bạn ước lượng chênh với thời gian thực nhiều hơn 03 phút đến 05 phút.

 
Trắc nghiệm: Thoát khỏi mê cung
 
Lời giải cho bài toán mê cung

1. Bạn hiểu rất rõ về khả năng của mình, và tự tin rằng mình đánh giá mọi việc xung quanh rất tốt. Mỗi khi gặp thử thách, bạn luôn xem xét cẩn thận và luôn chọn được cách tiếp cận chính xác nhất.

Ứng dụng trong chuyện học: bạn biết cách học hiệu quả và tập trung nên không mất nhiều thời gian mà “đầu ra” vẫn OK. Bạn thường xuyên cùng nhóm thảo luận, biết sử dụng trí tuệ tập thể. Cứ thế phát huy nhé!

2. Bạn rất lạc quan, tự tin vào khả năng "vượt qua thử thách" của mình, nhưng cũng lại có xu hướng không đánh giá đúng những khó khăn trước mắt. Chính vì thế, đôi khi bạn không lường trước được tính bất ngờ của những khúc ngoặt.

Ứng dụng trong chuyện học: Bạn dành hơi ít thời gian cho việc học vì luôn tin vào khả năng tập trung của mình. Nhưng hãy cẩn thận với các kỳ thi. Đôi khi việc thi cử khó khăn hơn bạn tưởng đấy! Vậy nên, rủ một “cạ cứng” đến cùng ôn bài trước kỳ kiểm tra là một giải pháp hay .

3. Bạn là mẫu người cẩn thận và cổ điển, thậm chí hơi bảo thủ. Bạn luôn cần nhiều thời gian để đánh giá một tình huống và hơi tự ti khi đánh giá khả năng của mình. Bạn thường chuẩn bị quá mức cho cả những việc ít quan trọng. Điều này không hề gì, tuy nhiên, đôi khi nó làm mất quá nhiều thời gian và làm bạn thiếu tự tin.

Ứng dụng trong chuyện học: Hãy ngồi một mình và thật tập trung vào bài vở nhé! Kênh phim truyện mới phát phụ đề, bóng đá cuối tuần nảy lửa thì cứ tạm xếp lại đấy. Ngoài ra, sự mạnh bạo một chút sẽ làm cuộc sống của bạn vui hơn nhiều đấy – đảm bảo cả hai tay!

Theo hoahoctro

In In

Thảo luận tin Trắc nghiệm: Thoát khỏi mê cung

Để thảo luận đầy đủ chức năng hơn bạn hãy [BẤM VÀO ĐÂY] ngay nhé!

Bài cùng chuyên mục

Thứ sáu của bạn (29/4)Thứ sáu của bạn (29/4)
Bạn đang sở hữu một tình yêu?Bạn đang sở hữu một tình yêu?
Bạn là người như thế nào trong mắt người khác?Bạn là người như thế nào trong mắt người khác?
Thứ năm của bạn (28/4)Thứ năm của bạn (28/4)
Thứ tư của bạn (27/4)Thứ tư của bạn (27/4)
Thứ ba của bạn (26/4)Thứ ba của bạn (26/4)
Tuần của bạn (25/4-1/5)Tuần của bạn (25/4-1/5)
Chủ Nhật của bạn (24/4)Chủ Nhật của bạn (24/4)
Thứ bảy của bạn (23/4)Thứ bảy của bạn (23/4)
Thứ năm của bạn (21/4)Thứ năm của bạn (21/4)

Chuyên mục sao việt có gì hay?

Lý do thật sự khiến người mẫu Ngọc Thúy 'nổi đóa' với chồng cũLý do thật sự khiến người mẫu Ngọc Thúy 'nổi đóa' với chồng cũ
Phan Như Thảo: 'Tôi thấy tội nghiệp chị Ngọc Thúy'Phan Như Thảo: 'Tôi thấy tội nghiệp chị Ngọc Thúy'
Akira Phan và ca sĩ hải ngoại Ngô Khả Tú bị 'tai nạn' thương tâm trong MV mớiAkira Phan và ca sĩ hải ngoại Ngô Khả Tú bị 'tai nạn' thương tâm trong MV mới
Mai Phương Thúy nổi bật tại sự kiện với vẻ đẹp 'sắc nước hương trời'Mai Phương Thúy nổi bật tại sự kiện với vẻ đẹp 'sắc nước hương trời'
Midu chăm chỉ đi sự kiện sau ồn ào tình cảmMidu chăm chỉ đi sự kiện sau ồn ào tình cảm
"Soi" nhất cử nhất động của sao Việt (9/11)"Soi" nhất cử nhất động của sao Việt (9/11)
Cường Đô la đang lợi dụng Hạ Vi để 'đánh' Hà Hồ?Cường Đô la đang lợi dụng Hạ Vi để 'đánh' Hà Hồ?
Trang Trần "đáp trả" sau khi bị Ngọc Thuý xúc xiểmTrang Trần "đáp trả" sau khi bị Ngọc Thuý xúc xiểm
Á hậu Diễm Trang lên xe hoa với chồng Việt kiều vào tháng 12Á hậu Diễm Trang lên xe hoa với chồng Việt kiều vào tháng 12
Á hoàng Doanh nhân Phạm Thị Thu Hương tự tin khoe nhan sắc đẹp rạng ngờiÁ hoàng Doanh nhân Phạm Thị Thu Hương tự tin khoe nhan sắc đẹp rạng ngời