Cục Điện ảnh: ‘Quỹ hỗ trợ là giải pháp lâu dài cho điện ảnh Việt’

Đại diện Cục nói về khó khăn và kế hoạch phát triển phim ảnh nước nhà khi Hãng phim truyện đang đứng trước biến chuyển lớn.

Nhiều năm qua, điện ảnh nhà nước rơi vào tình trạng khó khăn. Các tác phẩm của đơn vị nòng cốt là Hãng Phim truyện Việt Nam thường xuyên ế ẩm, như  Sống cùng lịch sử (2014) có kinh phí 21 tỷ đồng nhưng chỉ bán được vài vé. Cả về nghệ thuật, các phim do nhà nước đặt hàng cũng không còn được đánh giá cao như thời Đời cát (1999), Thung lũng hoang vắng (2001)  – là các tác phẩm gây chú ý ở liên hoan quốc tế.

Sau nhiều năm thua lỗ, Hãng Phim truyện Việt Nam tiến hành cổ phần hóa và diễn ra nhiều lùm xùm, bất đồng giữa ban lãnh đạo mới cùng các nghệ sĩ. Trong buổi giao thời, ngoài vấn đề riêng của một đơn vị, dư luận đặt ra câu hỏi về hướng đi lâu dài của điện ảnh Việt, cũng như vai trò điều phối của cơ quan Nhà nước mà đại diện là Cục Điện ảnh.

* “Sống cùng lịch sử” (2014) có kinh phí 21 tỷ nhưng lỗ nặng

Một trong những điều được các nghệ sĩ quan tâm là việc thành lập quỹ điện ảnh – mô hình phổ biến trên thế giới nhưng Việt Nam chưa có.

Khi đưa vào hoạt động, quỹ này có nhiệm vụ hỗ trợ việc thực hiện các tác phẩm có giá trị cao, các phim thể nghiệm nghệ thuật, sáng tác kịch bản, cũng như các hoạt động điện ảnh khác.

Bà Nguyễn Thị Hồng Ngát – Phó chủ tịch thường trực Hội Điện ảnh Việt Nam băn khoăn: “Các nghệ sĩ mong mỏi thành lập quỹ từ lâu lắm rồi. Lúc mới nhận chức Cục trưởng, bà Ngô Phương Lan rất quan tâm đến việc triển khai thủ tục để quỹ hoạt động, nhưng đến nay đã gần hết nhiệm kỳ mà vẫn chưa đạt mong muốn. Những người đứng đầu Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch nhiều lần lên tiếng ủng hộ quỹ, gần chục năm nay Cục Điện ảnh cũng cố gắng xin ý kiến phê duyệt mà không hiểu sao vẫn chưa có kết quả. Các nghệ sĩ chẳng biết tắc ở khâu nào mà lâu và khó triển khai thế?”.

Ông Đỗ Duy Anh – Cục phó Cục Điện ảnh – khẳng định quỹ điện ảnh là giải pháp lâu dài cho điện ảnh Việt Nam. Trên thực tế, việc thành lập quỹ được đưa ra trong luật Điện ảnh ban hành từ năm 2007, nhưng suốt 10 năm qua chưa thể thực hiện.

Theo Cục phó, khâu tiến hành còn vướng mắc hành lang pháp lý. Ông cho biết:”Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã hai lần có tờ trình đề án thành lập quỹ hỗ trợ phát triển điện ảnh lên Chính phủ vào các năm 2010, 2012 nhưng chưa được ký bởi chưa xác định được nguồn thu. Đề án dự định trích một tỷ lệ % bán vé xem phim chuyển vào quỹ. Điều này phù hợp với xu thế chung của thế giới mà Việt Nam có thể tham khảo và vận dụng cho phù hợp. Tuy nhiên, chưa có văn bản pháp quy nào cho phép việc trích tỷ lệ”.

Cục Điện ảnh: ‘Quỹ hỗ trợ là giải pháp lâu dài cho điện ảnh Việt’ - Hình 2

Bà Nguyễn Thị Hồng Ngát.

“Hướng giải quyết là phải sửa đổi luật điện ảnh, luật ngân sách. Đến năm 2018-2019, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có kế hoạch xây dựng đề án sửa đổi luật”, ông nói.

Bà Hồng Ngát bày tỏ: “Giá quỹ hoạt động từ mười năm trước thì chắc chắn đã thúc đẩy được nhiều sáng tạo mới của các nghệ sĩ trẻ hơn. Dù sao thì muộn cũng còn hơn không. Mong các cấp ngành tháo gỡ khó khăn về thủ tục hành chính hay thủ tục nào khác để quỹ phát triển điện ảnh sớm trở thành hiện thực”.

Một vấn đề cũng gây chú ý là nguồn vốn Nhà nước cấp cho ngành điện ảnh để đặt hàng sản xuất phim. Bà Lý Phương Dung – Trưởng phòng Nghệ thuật Cục Điện ảnh – nói: “Đây là chuyện không đơn giản. Từ năm 2015 đến quý ba năm 2017, ngân sách cấp cho ngành điện ảnh chỉ mới được bố trí sau khi có ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Kinh phí này cũng chỉ được cấp để làm phim thực hiện nhiệm vụ chính trị”.

Theo ông Đỗ Duy Anh, một mô hình được Cục Điện ảnh khuyến khích là kết hợp nhà nước và tư nhân. Cục phó nói: “Năm 2015, phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của đạo diễn Victor Vũ đi theo hướng này và thành công cả về chất lượng lẫn doanh thu. Nhà nước đặt hàng phim nhưng hãng tư nhân sản xuất để nâng cao chất lượng nghệ thuật và quảng bá tốt hơn”.

“Đây là xu hướng phù hợp với nền kinh tế thị trường và định hướng phát triển. Tuy nhiên, mô hình hợp tác cũng có khó khăn nhất định bởi nguồn vốn xã hội hóa từ cơ sở sản xuất phim tư nhân không phải lúc nào cũng có được”, bà Phương Dung chia sẻ.

Cục Điện ảnh: ‘Quỹ hỗ trợ là giải pháp lâu dài cho điện ảnh Việt’ - Hình 3

“Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” là ví dụ thành công cho mô hình kết hợp Nhà nước và tư nhân.

Trước ý kiến cho rằng có những kịch bản do Cục Điện ảnh ấn định cho Hãng Phim truyện Việt Nam, dẫn đến việc ra đời những bộ phim cứng nhắc, ế khách, bà Phương Dung nêu kịch bản do các cơ sở sản xuất phim (trong đó có Hãng Phim truyện Việt Nam) tự lựa chọn và gửi Cục Điện ảnh. Cục sẽ gửi kịch bản đến các thành viên trong Hội đồng Trung ương thẩm định kịch bản phim truyện của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch để xin ý kiến nhận xét. Thành viên của Hội đồng gồm các nhà biên kịch, nhà quản lý, đạo diễn có chuyên môn, có những người đã được nhà nước phong tặng danh hiệu, giải thưởng. Hội đồng sẽ thẩm định chất lượng kịch bản và trả lời cơ sở trình kịch bản.

“Đạo diễn và các thành phần sáng tác bộ phim là do cơ sở sản xuất tự lựa chọn và quyết định. Cơ quan quản lý nhà nước không thể ‘bắt’ cơ sở sản xuất phải làm một bộ phim khi mà họ không muốn. Không ai có thể ‘bắt’ nghệ sĩ làm phim, làm đạo diễn khi mà người nghệ sĩ không hứng thú. Tôi nghĩ từ chối là quyền của nghệ sĩ nếu họ không thích một kịch bản nào đó. Một bộ phim hay có thể là do cá nhân, tập thể người nghệ sĩ làm hay. Vậy một bộ phim không hay thì không thể chỉ đổ lỗi cho cơ chế”, bà Phương Dung nói.

Cục Điện ảnh: ‘Quỹ hỗ trợ là giải pháp lâu dài cho điện ảnh Việt’ - Hình 4

Ông Đỗ Duy Anh bày tỏ: “Chúng tôi luôn đứng về phía nghệ sĩ. Nếu họ làm phim tốt, chúng tôi cũng thấy tự hào khi đưa phim đi dự các liên hoan quốc tế.

Thừa nhận kịch bản làm phim gần đây chưa hay, ông Đỗ Duy Anh vẫn cho rằng chuyện một phim phải giữ vai trò tuyên truyền là bình thường, ngay cả phim Âu Mỹ cũng gửi đi thông điệp về quốc gia, con người họ. “Phim do Nhà nước đặt hàng phải phục vụ nhiệm vụ chính trị, nhưng không nên quá cứng nhắc, khẩu hiệu. Thời trước, điện ảnh Việt Nam có nhiều kịch bản tốt, từ đó làm ra những bộ phim chất lượng như Cánh đồng hoang hay Bao giờ cho đến tháng Mười”, ông Duy Anh nói.

Các phim Nhà nước đặt hàng dù không hút khách ở phòng vé nhưng vẫn có vai trò trong văn hóa nghe nhìn, nhất là với khán giả ở tỉnh. Theo Cục Điện ảnh, ở nông thôn, các vùng đồng bào dân tộc, miền núi, khán giả rất thích xem phim Việt Nam. Hàng năm các hệ thống chiếu phim lưu động phục vụ cho khoảng 10-11 triệu khán giả. Trong số các phim được trình chiếu, phim Nhà nước đặt hàng chiếm đa số.

Theo VNE

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Cục Điện ảnh: ‘Quỹ hỗ trợ là giải pháp lâu dài cho điện ảnh Việt’

Tiêu điểm

Dân mạng kêu gào đòi “công lý” vì chỉ có thể xem “Gạo Nếp Gạo Tẻ” sớm nhất trên truyền hìnhDân mạng kêu gào đòi “công lý” vì chỉ có thể xem “Gạo Nếp Gạo Tẻ” sớm nhất trên truyền hình
11:20:54 22/06/2018
Nghĩa “bảo kê” phim Quỳnh búp bê: Đánh Thanh Hương đến bật máu môi, diễn xong phải xin lỗiNghĩa “bảo kê” phim Quỳnh búp bê: Đánh Thanh Hương đến bật máu môi, diễn xong phải xin lỗi
13:50:00 24/06/2018
Gây sốt tập đầu tiên, "Quỳnh búp bê" bất ngờ dời lịch phát sóng sang tối 22/6Gây sốt tập đầu tiên, "Quỳnh búp bê" bất ngờ dời lịch phát sóng sang tối 22/6
16:26:47 22/06/2018
Trước khi là Hân đáng ghét của "Gạo Nếp Gạo Tẻ", Thúy Ngân từng 4 lần đóng vai ácTrước khi là Hân đáng ghét của "Gạo Nếp Gạo Tẻ", Thúy Ngân từng 4 lần đóng vai ác
12:31:49 23/06/2018
Đóng cảnh nóng trong bồn tắm lúc 3h sáng, mỹ nhân "Gạo nếp gạo tẻ" tởn đến giàĐóng cảnh nóng trong bồn tắm lúc 3h sáng, mỹ nhân "Gạo nếp gạo tẻ" tởn đến già
11:01:22 24/06/2018
"Quỳnh Búp Bê": Vừa đi tiếp khách lần đầu, Quỳnh đã chịu trận đánh đập, hành hạ và suýt bị cưỡng hiếp tập thể"Quỳnh Búp Bê": Vừa đi tiếp khách lần đầu, Quỳnh đã chịu trận đánh đập, hành hạ và suýt bị cưỡng hiếp tập thể
01:04:07 23/06/2018
Hứa Vĩ Văn: 16 năm cố gắng cho nghiệp diễn và kết quả được đền đápHứa Vĩ Văn: 16 năm cố gắng cho nghiệp diễn và kết quả được đền đáp
21:07:12 23/06/2018
4 lý do không nên bỏ qua phim truyền hình về nạn mại dâm "Quỳnh Búp Bê"4 lý do không nên bỏ qua phim truyền hình về nạn mại dâm "Quỳnh Búp Bê"
11:01:07 22/06/2018
Trung Dũng: "Cả gia đình không ai tin tôi đóng được vai nhu nhược như trong Gạo nếp gạo tẻ"Trung Dũng: "Cả gia đình không ai tin tôi đóng được vai nhu nhược như trong Gạo nếp gạo tẻ"
17:18:23 24/06/2018
Hạ mình cưa trai nhưng Sol vẫn bị anh Đức "cần trô" chê là "đàn ông đội lốt phụ nữ"Hạ mình cưa trai nhưng Sol vẫn bị anh Đức "cần trô" chê là "đàn ông đội lốt phụ nữ"
00:30:45 24/06/2018

Tin đang nóng

"Cái giá" mà mỹ nhân 9X phải trả để được Châu Tinh Trì o bế"Cái giá" mà mỹ nhân 9X phải trả để được Châu Tinh Trì o bế
20:45:28 24/06/2018
Lâm Tâm Như khoe mặt mộc bất chấp đả kích 'đóng ma không cần hóa trang'Lâm Tâm Như khoe mặt mộc bất chấp đả kích 'đóng ma không cần hóa trang'
21:30:41 24/06/2018
Con gái riêng của chồng Chương Tử Di được dự báo trở thành mỹ nhân tương lai khi mới 13 tuổiCon gái riêng của chồng Chương Tử Di được dự báo trở thành mỹ nhân tương lai khi mới 13 tuổi
20:53:49 24/06/2018
Không chỉ lời chúc mừng, Minh Hằng còn nhận quà sinh nhật chất đầy căn biệt thự sang trọngKhông chỉ lời chúc mừng, Minh Hằng còn nhận quà sinh nhật chất đầy căn biệt thự sang trọng
22:06:44 24/06/2018
Mặt biến dạng vì thẩm mỹ, idol Kpop này vẫn vượt cả loạt nữ thần sắc đẹp, chễm chệ lọt top gương mặt hot nhấtMặt biến dạng vì thẩm mỹ, idol Kpop này vẫn vượt cả loạt nữ thần sắc đẹp, chễm chệ lọt top gương mặt hot nhất
20:39:50 24/06/2018
Cùng thảm đỏ: Hoa hậu Mỹ Linh diện váy lông cầu kì, Ngọc Trinh để lộ cả 2 miếng dán ngực dày cộmCùng thảm đỏ: Hoa hậu Mỹ Linh diện váy lông cầu kì, Ngọc Trinh để lộ cả 2 miếng dán ngực dày cộm
22:16:38 24/06/2018
Xót xa thi thể hai bé trai nắm chặt tay nhau dưới chân cầuXót xa thi thể hai bé trai nắm chặt tay nhau dưới chân cầu
20:51:40 24/06/2018
Bắt con dâu dậy từ sớm tinh mơ, mẹ chồng nhận lại màn đáp trả đến 'toát mồ hôi hột' của nàng dâu đáo đểBắt con dâu dậy từ sớm tinh mơ, mẹ chồng nhận lại màn đáp trả đến 'toát mồ hôi hột' của nàng dâu đáo để
22:49:53 24/06/2018
Nóng trong tuần: Thua độ World Cup, chồng đâm chết vợ 18 tuổiNóng trong tuần: Thua độ World Cup, chồng đâm chết vợ 18 tuổi
23:07:17 24/06/2018
Thủ tướng Canada Trudeau bị phạt vì một chiếc kínhThủ tướng Canada Trudeau bị phạt vì một chiếc kính
23:25:51 24/06/2018

Tin mới nhất

NSND Hồng Vân, Thúy Ngân phân bua về vai diễn bị ghét trong Gạo nếp gạo tẻ

NSND Hồng Vân, Thúy Ngân phân bua về vai diễn bị ghét trong Gạo nếp gạo tẻ

01:34:19 25/06/2018
NSND Hồng Vân mong khán giả hãy tách biệt vai diễn và cuộc đời. Thúy Ngân nói nhân vật của cô cũng đáng thương.
Khương Ngọc: Gã Joker ma quái đáng sợ trong 'Ống kính sát nhân'

Khương Ngọc: Gã Joker ma quái đáng sợ trong 'Ống kính sát nhân'

21:12:19 24/06/2018
Từng kinh qua nhiều loại vai khác nhau, Khương Ngọc là cái tên được khán giả biết đến và yêu thích nhờ nét biến hóa đa dạng cùng khả năng nhập vai tốt. Đến với "Ống kính sát nhân", vai diễn phản diện của Khương Ngọc gây ám ảnh cho khán ...
Dàn “Giang hồ chợ mới” lên màn ảnh rộng làm xã hội đen

Dàn “Giang hồ chợ mới” lên màn ảnh rộng làm xã hội đen

17:53:55 24/06/2018
Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, Thanh Tân, Duy Phước rủ nhau “Lộ mặt” sau khi làm “Giang hồ chợ mới”.
Tình nguyện làm kẻ thứ ba để yêu lại tình cũ, Nhan Phúc Vinh ở “Ngày Ấy Mình Đã Yêu” đáng thương hay đáng trách?

Tình nguyện làm kẻ thứ ba để yêu lại tình cũ, Nhan Phúc Vinh ở “Ngày Ấy Mình Đã Yêu” đáng thương hay đáng trách?

00:33:23 24/06/2018
Không chỉ mình cô Hạ “tánh kì” (Nhã Phương) mà đến cả chàng “soái ca” Tùng (Nhan Phúc Vinh) cũng khiến khán giả thấy hơi mệt bởi tính cách có phần… thô bạo và cách yêu đương bất chấp của mình trong “Ngày Ấy Mình Đã Yêu”.
Khương Ngọc: 'Đạo diễn 'Ống kính sát nhân' đã từ chối vì sợ tôi một màu, nhưng…'

Khương Ngọc: 'Đạo diễn 'Ống kính sát nhân' đã từ chối vì sợ tôi một màu, nhưng…'

14:05:30 23/06/2018
Bên cạnh việc tự mình đào sâu tâm lý, Khương Ngọc tham khảo, học hỏi và tìm hiểu nhiều cách thể hiện tâm lý thông qua lối diễn của những diễn viên Hollywood mà anh vô cùng thần tượng, đó chính là Anthony Hopkins và Javier Bardem.
Diễm My 9x: “Đóng phim giống như một sự đầu tư cho nghề hơn vì cát-xê từ những bộ phim không đủ sống"

Diễm My 9x: “Đóng phim giống như một sự đầu tư cho nghề hơn vì cát-xê từ những bộ phim không đủ sống"

09:42:49 23/06/2018
"Vấn đề hiện tại của tôi là vừa phải vững về tài chính để lo cho gia đình, vừa phải cố gắng dành thời gian để tập trung đầu tư cho công việc diễn xuất, vì giờ đây mình đã đam mê nó rồi." - Diễm My 9x trải lòng về nghề diễn viên.
Phải chăng trong phim mới 'Song Lang', Isaac muốn làm Trương Quốc Vinh của 'Bá Vương Biệt Cơ'?

Phải chăng trong phim mới 'Song Lang', Isaac muốn làm Trương Quốc Vinh của 'Bá Vương Biệt Cơ'?

21:13:12 22/06/2018
Sau khi teaser và poster "Song Lang" được tung ra, khán giả tự hỏi liệu rằng phải chăng sắp tới đây chúng ta sẽ có một "Bá Vương Biệt Cơ" phiên bản Việt Nam? Và Issac liệu có thể "làm nên chuyện" như cố tài tử Trương Quốc Vinh đã từng?
"Ống Kính Sát Nhân": Ấn tượng và lạnh sống lưng với "món lạ" của điện ảnh Việt

"Ống Kính Sát Nhân": Ấn tượng và lạnh sống lưng với "món lạ" của điện ảnh Việt

11:15:12 22/06/2018
Nếu bạn tưởng "Ống Kính Sát Nhân" là một phim điều tra, trinh thám thì bạn đã lầm.
Kaity Nguyễn nhún nhảy cực kì đáng yêu khi cật lực tập ballet cho phim mới

Kaity Nguyễn nhún nhảy cực kì đáng yêu khi cật lực tập ballet cho phim mới

06:30:13 22/06/2018
Hơn một năm sau "Em Chưa 18", cuối cùng Kaity Nguyễn đã chọn được dự án ưng ý để quay lại với điện ảnh và đó không phải là "Em Trên 18".
NSND Hồng Vân trong 'Gạo nếp gạo tẻ': 'Đứa nào làm ra tiền nuôi con gái tui thì tui thương hơn!'

NSND Hồng Vân trong 'Gạo nếp gạo tẻ': 'Đứa nào làm ra tiền nuôi con gái tui thì tui thương hơn!'

21:14:33 21/06/2018
Từ một người đàn ông suốt ngày bị mẹ vợ đay nghiến là bám váy vợ, nay Công bỗng lột xác thành một đại gia chi tiền không tiếc tay. Cái giá cho sự giàu sang đó là Công phải nhận lời làm nhân tình của Nhi. Nhờ đó, anh bắt đầu củng cố địa ...
Đọ sức so tài dàn diễn viên “Ngày Ấy Mình Đã Yêu” với bản gốc xứ Hàn

Đọ sức so tài dàn diễn viên “Ngày Ấy Mình Đã Yêu” với bản gốc xứ Hàn

17:19:38 21/06/2018
Trong khi cặp đôi chính Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh khiến khán giả thất vọng vì lối diễn xuất không thực sự ấn tượng thì Lương Thế Thành cùng cặp đôi phụ Bảo Thanh – Chí Thiện lại ghi điểm trong Ngày Ấy Mình Đã Yêu, bản remake của "Disco...
“Nghề báo” qua những bộ phim điện ảnh

“Nghề báo” qua những bộ phim điện ảnh

16:54:34 21/06/2018
Ngày 21/6 ở Việt Nam là ngày để tôn vinh những người hoạt động trong lĩnh vực Báo chí – Truyền thông. Nếu như báo chí ngày xưa góp vai trò quan trọng trong cách mạng thì ngày nay báo chí được xem như loại hình giải trí mới, đem đến nhữn...
Từ cảnh nóng với Thanh Hằng: Liệu Song Luân có xứng đáng "vượt mặt" Huỳnh Anh?

Từ cảnh nóng với Thanh Hằng: Liệu Song Luân có xứng đáng "vượt mặt" Huỳnh Anh?

14:57:01 21/06/2018
Tiết lộ mới của Huỳnh Anh khiến người hâm mộ mang Song Luân ra mổ xẻ, so sánh.
"Gạo Nếp Gạo Tẻ": Sững sờ nụ hôn đắm đuối của chồng Lê Phương với nhân tình trong phòng tắm

"Gạo Nếp Gạo Tẻ": Sững sờ nụ hôn đắm đuối của chồng Lê Phương với nhân tình trong phòng tắm

10:50:02 21/06/2018
Trong tập 21 Gạo Nếp Gạo Tẻ, Công đã "xuất sắc" làm những việc trước đây anh không thể làm trước mặt vợ.
"Lật mặt: Ba chàng khuyết" vì sao có doanh thu 85 tỷ đồng?

"Lật mặt: Ba chàng khuyết" vì sao có doanh thu 85 tỷ đồng?

08:52:05 21/06/2018
Trước doanh thu “trong mơ” mà “Lật mặt: Ba chàng khuyết” mang về, đại diện nhà sản xuất cho biết, giữa lúc thị trường điện ảnh Việt đang trong cảnh rất ít phim thắng về mặt doanh thu hoặc hòa vốn, thì thành công của bộ phim này là động ...
Nghề báo trên phim Việt: Vì sao chưa thuyết phục khán giả?

Nghề báo trên phim Việt: Vì sao chưa thuyết phục khán giả?

08:44:58 21/06/2018
Công việc làm báo với những đặc thù nghề nghiệp và không ít những chuyện hậu trường hấp dẫn số đông vốn là “mảnh đất màu mỡ”với văn học nghệ thuật, trong đó có sân khấu, điện ảnh.
Dù chưa đủ tuổi xem phim, Lâm Thanh Mỹ vẫn xuất hiện đằm thắm trên thảm đỏ ra mắt “Ống Kính Sát Nhân”

Dù chưa đủ tuổi xem phim, Lâm Thanh Mỹ vẫn xuất hiện đằm thắm trên thảm đỏ ra mắt “Ống Kính Sát Nhân”

06:49:01 21/06/2018
Buổi ra mắt phim điện ảnh Ống Kính Sát Nhân đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, trong đó có bé Mận Lâm Thanh Mỹ nay đã trổ mã con gái dịu dàng, đằm thắm.
Không chỉ khóc lóc đến phát mệt, "cô Hạ" Nhã Phương còn khiến khán giả muốn lịm đi vì kiểu cười phớ lớ kì cục!

Không chỉ khóc lóc đến phát mệt, "cô Hạ" Nhã Phương còn khiến khán giả muốn lịm đi vì kiểu cười phớ lớ kì cục!

06:44:30 21/06/2018
Như một thông lệ, cứ mỗi tập phim “Ngày Ấy Mình Đã Yêu” là khán giả lại được dịp “bóc phốt” những tật xấu của cô Hạ (Nhã Phương). Và trong tập 4 mới lên sóng, một hàng dài tật xấu tiếp tục được đưa ra “mổ xẻ”.
Teaser phim 'Song Lang' gây 'choáng váng' với Isaac trong tạo hình kép cải lương Linh Phụng

Teaser phim 'Song Lang' gây 'choáng váng' với Isaac trong tạo hình kép cải lương Linh Phụng

21:04:57 20/06/2018
Chỉ sau hơn 17 tiếng kể từ khi công bố teaser poster, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đã tiếp tục "tung" đoạn clip teaser phim "Song Lang", hé lộ tạo hình kép đẹp cải lương Linh Phụng do nam thần Isaac đảm nhận.
Bộ phim gắn liền với bầu trời tuổi thơ

Bộ phim gắn liền với bầu trời tuổi thơ

16:52:01 20/06/2018
Kính vạn hoa là một bộ phim của hãng phim truyền hình TFS được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Câu truyện mang tính hài hước kể về những chuyện vui buồn trong giới học trò, những trò nghịch ngợm, những trò c...

Có thể bạn quan tâm

Evoland 2 - Tựa game sở hữu lối chơi “độc nhất vô nhị” vừa cập bến Android

Evoland 2 - Tựa game sở hữu lối chơi “độc nhất vô nhị” vừa cập bến Android

Game online

05:40:58 25/06/2018
Điểm cộng lớn của Evoland 2 đến từ lối chơi độc nhất vô nhị, không bị gò bó theo một lối chơi cố định nào cả. Ta có thể bắt gặp trong Evoland 2 bóng dáng của vô vàn thể loại game khác nhau, từ lối chơi RPG di chuyển 4 hướng và chém như ...
Fan hâm mộ Hàn Quốc rủ nhau không xem trận đấu giữa SKT và Griffin, không muốn nhìn Kkoma thất bại nữa

Fan hâm mộ Hàn Quốc rủ nhau không xem trận đấu giữa SKT và Griffin, không muốn nhìn Kkoma thất bại nữa

Esport

05:35:48 25/06/2018
Nhiều fan hâm mộ của SKT T1 đã rủ nhau không xem trận đấu chiều nay.
Chỉ một vài thao tác, nhận ngay game miễn phí khủng trị giá 500.000 VNĐ

Chỉ một vài thao tác, nhận ngay game miễn phí khủng trị giá 500.000 VNĐ

Game offline

05:33:00 25/06/2018
Trong dịp này, thì Humble Bundle cũng đang tặng tựa game Shadowrun Returns Deluxe trị giá $25 trên website của họ.
Lý Nhã Kỳ hoá thành "mỹ nhân nghìn lẻ một đêm" lạ nhất từ trước tới nay

Lý Nhã Kỳ hoá thành "mỹ nhân nghìn lẻ một đêm" lạ nhất từ trước tới nay

Sao việt

02:10:17 25/06/2018
Kỳ Duyên diện đầm trễ nải khoe vòng 1 mới tu sửa lấn lướt các người đẹp khác tại thảm đỏ show thời trang của NTK Đỗ Long.
Lũ quét kinh hoàng ở Tây Bắc: 8 người chết, mất tích, cảnh báo lũ quét ở 11 tỉnh

Lũ quét kinh hoàng ở Tây Bắc: 8 người chết, mất tích, cảnh báo lũ quét ở 11 tỉnh

Sự kiện nóng

01:54:15 25/06/2018
Tin mới nhất từ Văn phòng thường trực Ban chỉ đạo Trung ương phòng chống thiên tai, tính đến 6 giờ tối hôm nay (24.6) mưa lũ xảy ra ở vùng núi phía Bắc đã làm 5 người chết (Hà Giang 2 người , Lai Châu 3 người), 3 người mất tích, 5 người...
Từ “chuyện bịa đặt” của nữ tướng OceanBank đến 7 sếp lớn dầu khí bị khởi tố, bắt giam

Từ “chuyện bịa đặt” của nữ tướng OceanBank đến 7 sếp lớn dầu khí bị khởi tố, bắt giam

Pháp luật

01:50:37 25/06/2018
Gần 1 năm, sau lời khai chấn động tại tòa của bị cáo Nguyễn Thị Minh Thu, nguyên tổng giám đốc OceanBank, về vệc chi hàng chục tỷ đồng tiền lãi ngoài cho các lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp ngành dầu khí và bị cho là “chuyện bịa đ...
Hong Kong: Bi kịch của những con nghiện cá độ bóng đá mùa World Cup

Hong Kong: Bi kịch của những con nghiện cá độ bóng đá mùa World Cup

Thế giới

01:49:20 25/06/2018
Vấn nạn nghiện cá độ lại quay trở lại Hong Kong trong dịp World Cup 2018, gây ra nhiều bi kịch cả về thể chất và tâm lý cũng như khiến nhiều người khuynh gia bại sản.
Tuổi xế chiều cô độc của nữ hoàng phim cấp 3 sau khi bạn trai bị giết

Tuổi xế chiều cô độc của nữ hoàng phim cấp 3 sau khi bạn trai bị giết

Sao châu á

01:39:07 25/06/2018
Ngô Gia Lệ quyết tâm theo đuổi phong cách gợi cảm và trở thành Nữ hoàng phim cấp 3 Hong Kong được săn đón hàng đầu. Thế nhưng cuộc đời của cô lại không được viên mãn và huy hoàng như danh xưng đó..
Hương Tràm lại diện bikini hở bạo, phô đường cong "bỏng mắt"

Hương Tràm lại diện bikini hở bạo, phô đường cong "bỏng mắt"

Người đẹp

01:28:39 25/06/2018
Dù không sở hữu chiều cao vượt trội nhưng số đo ba vòng của Hương Tràm luôn được đánh giá cao vì hoàn hảo không kém bất kỳ mỹ nhân Việt nào.
Phát sốt trước "chú chó xấu xí nhất thế giới"

Phát sốt trước "chú chó xấu xí nhất thế giới"

Chuyện lạ

01:16:54 25/06/2018
Vượt qua các ứng viên khác, Zsa Zsa đã trở thành chú chó xấu xí nhất hành tinh.