Những chuyện cười ra nước mắt ở hậu trường phim Việt

Sau khi “độ” xong chiếc xế “khủng” cho “Lửa Phật”, tổ đạo cụ phải chạy thử cho đoàn phim yên tâm, “lỡ có sao thì chết trước”.

Không có trường quay hoành tráng, không có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, không có vốn đầu tư khủng… như Hollywood hoặc các nước bạn trong khu vực châu Á có nền điện ảnh phát triển, thế nên, đôi khi làm được một bộ phim Việt hay thật lắm truân chuyên. Dù cho đạo diễn có tiếng, diễn viên hạng A cũng đành phải “bó tay” vì nhiều chuyện phía sau chiếc máy quay.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vốn được tiếng là… sướng, mỗi năm chỉ làm một phim, lại còn được đầu tư vốn lớn, quy tụ diễn viên ngôi sao. Chính anh cũng nói làm phim ở Việt Nam dễ hơn ở Hollywood, ít cạnh tranh, luật lệ cũng dễ chịu. Bằng chứng là mấy năm qua các đạo diễn Việt kiều đang kéo nhau về nước làm phim. Anh cũng thừa nhận: “Chỉ khó một nỗi chúng ta không có kinh nghiệm làm phim lâu năm, không có cả bộ phận chuyên bảo hộ hoặc lo phục trang cho phim. Lúc làm Mỹ nhân kế, tôi vẽ ra một chiếc áo yếm rất đẹp, gợi cảm nhưng khổ nỗi vì nó gợi cảm quá nên diễn viên không thể mặc thêm đồ bảo hộ bên trong.

Những chuyện cười ra nước mắt ở hậu trường phim Việt - Hình 1

Dàn diễn viên Mỹ nhân kế.

Không ai đủ chuyên nghiệp để nghĩ ra một cách bảo hộ khác nên đành khỏi bảo hộ. Cascadeur cũng không thể đóng thế trong những cảnh quay đòi hỏi diễn viên phải té ngã nhiều, vì khó ai có thể thế được cái lưng hay đôi chân dài của Thanh Hằng trong những trang phục sexy như vậy”.

Người mẫu, diễn viên Thanh Hằng tiết lộ, vì không ai có thể đóng thế nên Kiều Thị phải tự mình xông pha đảm nhận tất cả cảnh nguy hiểm, hậu quả là trên chân cô vẫn còn một vết thẹo kỷ niệm Mỹ nhân kế.

Những chuyện cười ra nước mắt ở hậu trường phim Việt - Hình 2

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng rất băn khoăn vì điện ảnh nước nhà không có bộ phận chuyên bảo hộ và lo phục trang chuyên nghiệp cho phim.

Tự thân vận động

Vì không có bộ phận phục trang, diễn viên hài Quốc Thuận gặp phải một tình huống dở khóc dở cười. Trước khi xuống Đồng Tháp Mười quay phim Mùa sen cạn, anh quyết định tự đầu tư một bộ tóc giả có giá vài triệu đồng. Đến một cảnh quay phải té nhào xuống sông, đạo diễn Nguyễn Dương cẩn thận nhắc anh dùng băng keo hai mặt để dán tóc lại đề phòng trôi mất. Quốc Thuận tự tin nói khi bay xuống anh sẽ dùng hai tay giữ tóc lại. Ấy vậy mà, rơi xuống sông, tay anh vẫn ôm chặt đầu mà tóc không thấy đâu. Bao nhiêu người lặn tìm cả buổi vẫn không ra. Báo hại, cả đoàn phim phải đóng máy để chờ bộ tóc giả khác được đặt mua từ Sài Gòn chuyển xuống.

Còn chuyện diễn viên phải tự sắm sửa phục trang cho vai diễn là chuyện thường ngày ở huyện. Rất ít dự án điện ảnh hiện nay có nhà tài trợ trang phục nên các diễn viên vẫn mạnh ai nấy chi. Sao hạng A, lâu lâu tham gia một phim, cát-xê cả trăm triệu đồng thì sắm hàng hiệu. Còn những diễn viên hạng xoàng một năm tham gia cả chục phim, cát-xê ít ỏi thì cứ thẳng tiến… các tiệm bán đồ thanh lý. Một diễn viên tiết lộ, cái lợi khi sắm đồ si đa là không sợ đụng hàng, giá cả phải chăng, tìm được quần áo cỡ rộng lại càng hay vì có thể thoải mái đi “bóp” lại đúng phom của mình.

Những chuyện cười ra nước mắt ở hậu trường phim Việt - Hình 3

Chiếc motor “khủng” được Dustin Nguyễn lái trong phim Lửa Phật được đầu tư với số tiền khá… “bèo” nhờ sự sáng tạo của ê-kíp.

Phim tâm lý xã hội không lo về kỹ thuật, bảo hộ và trang phục, nhưng vấn đề tài chính cũng khiến không ít đạo diễn đau đầu. Phim quay hàng mấy tháng trời, đôi khi diễn viên phải băng rừng lội suối, dầm mưa dãi nắng chẳng khác gì nông dân nhưng tiền cát-xê bèo bọt chẳng ai muốn góp mặt.

Nam diễn viên gạo cội Thế Anh cho biết: “Đóng phim tôi máu lắm, nhưng nghĩ đến cảnh ăn bờ ngủ bụi suốt 3-4 tháng mà cát-xê chỉ khoảng 30 triệu đồng, tôi hết ham. Già cả rồi, chả còn sức mà đi nữa”.

Thế nên cũng vì muốn đầu tư tiền làm phim chỉn chu mà vợ chồng Đức Thịnh – Thanh Thúy phải bán cả căn chung cư đang sống. Cha mẹ con cái dắt nhau ra ở nhà thuê để dồn tiền làm phim.

Khó ló… khôn

Đôi khi cái khó ló cái khôn, chính trong hoàn cảnh thiếu thốn lại giúp những người làm điện ảnh nước nhà phát huy hết sức sáng tạo. Lửa Phật là một điển hình. Sau khi ra rạp vài ngày, nhà sản xuất phim hé lộ số tiền “khủng” để đầu tư cho 2 chiếc xe mà nhân vật Đạo (Dustin Nguyễn) và Long (Roger Yuan) sử dụng trong phim. Số tiền được tiết lộ là hơn 100 triệu đồng khiến không ít người ngã ngửa vì nó… quá ít, không phải quá khủng”.

Nhưng ai đam mê dòng phim giả tưởng có motor chắc đều từng xem Ghost Rider của Mark NeveldineBrian Taylor. Trong phần mới nhất Ghost Rider Spirit Of Vengeance (2011), tài tử Nicolas Cage đã cưỡi chiếc Yamaha VMAX danh tiếng. Chiếc xe này có giá gốc đã hơn 500 triệu đồng (25.000 USD), chưa tính chi phí “độ” lại cho đúng với tinh thần của phim.

Ví dụ này nêu ra không phải để so sánh mà để thấy, để có được cái chữ “khủng”, nhà làm phim Việt đã có những sáng tạo khó ngờ.

Không có tiền đầu tư xế xịn chỉ còn cách biến xế thường thành xế… có vẻ xịn. Họa sĩ thiết kế Mã Phi Hải tiết lộ, nguyên “xác” hai chiếc xe ban đầu đã mua hết 100 triệu đồng. Phần ấn tượng còn lại là phụ thuộc vào khâu “độ”. Cụ thể, hai chiếc xe đã được kéo dài khung, “độn” thêm chi tiết, thay bộ vỏ mới… Tất cả chỉ nhằm mục đích biến một chiếc xe bình thường 125 phân khối trở nên hoành tráng như một chiếc 750 phân khối mà vẫn có thể chạy ngon lành.

Tưởng thế đã là đáng ngạc nhiên, nhưng Mã Phi Hải vẫn chẹp miệng chê đắt, bởi lẽ “độ” để đóng phim nên phải gắn thêm nhiều chi tiết thừa, còn không sẽ còn rẻ hơn nữa. “Hoàn thành xong ê-kíp phải chạy thử cho đoàn phim coi để họ yên tâm, lỡ có sao thì chết trước (cười). Đùa thôi, mọi chi tiết đã được tính toán để đảm bảo an toàn”, anh cho biết.

Những chuyện cười ra nước mắt ở hậu trường phim Việt - Hình 4

Công Ninh cho biết làm diễn viên không hề sung sướng, thậm chí có những cảnh quay xong mà ai yếu người sẽ xỉu luôn.

Ai bảo diễn viên là sướng?

Nhà sản xuất khổ vì một nỗi, diễn viên cũng khổ không kém. Đạo diễn Công Ninh vẫn nhớ hoài lúc anh tham gia phim Lẵng hoa tình yêu, bộ phim sitcom đầu tiên của Việt Nam. Bởi lẽ từ sau phim đó, anh chẳng có cơ hội tham gia một bộ phim nào… sướng đến vậy.

Đoàn phim thuê một trường quay thênh thang ở Củ Chi. Diễn viên quay xong có ghế nằm nghỉ ngơi, máy lạnh mát rượi để chờ đến phân cảnh khác. Còn đa phần những phim khác anh tham gia nếu phải quay giữa đồng không mông quạnh bị phơi nắng là chuyện bình thường. Mưa lớn quá thì cả đoàn phim chen nhau núp trong xe chở đạo cụ.

Công Ninh kể lại: “Những phân đoạn phải giả cảnh ban đêm mới thật kinh hoành. Cả đoàn phim chui trong một căn phòng nhỏ, tất cả cửa sổ, lỗ thông gió đều được bịt kín. Khi đèn chuyên dụng bật lên, căn phòng không khác gì lò bánh mỳ, khi quay xong bước ra người ướt đẫm như tắm hơi. Cô nào yếu yếu, chui vô đó mà diễn không được phải quay đi quay lại nhiều lần có khi xỉu luôn”.

Còn chuyện bị đuổi khỏi địa điểm quay dường như đã trở nên quá quen thuộc đến nỗi không diễn viên nào lấy làm lạ. Công Ninh cảm thán: “Thử nghĩ coi, một đoàn phim mấy chục con người, khỏi nói cũng biết mượn nhà người dân quay được vài bữa kiểu gì cũng phá cho không còn là nhà nữa. Bàn ghế, tranh treo tường bị xê dịch tứ tung để phục vụ cho bối cảnh. Toilet quá tải. Chủ nhà nào hiền còn chịu đựng, chớ gặp người khó là bị đuổi khéo luôn. Bởi vậy, mỗi khi đến một chỗ quay mới, thấy người ta vồ vập quan tâm, quý mến thú thật tôi thấy lo hơn là thấy vui. Tôi biết kiểu gì vài bữa nữa thôi, mấy tình cảm yêu thương này sẽ chỉ còn là dĩ vãng”.

Cũng đồng cảnh ngộ bị gia chủ “hắt hủi” vì không chịu nổi sự xáo trộn của mấy chục con người, diễn viên Minh Hằng nhớ hoài thời gian tham gia bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc. Có nhiều lúc cả đoàn phim phải chờ lúc chủ nhà đi ngủ mới bắt đầu… quay, đi lại cũng phải rón rén, nói chuyện thều thào vì ai cũng sợ, lỡ bị đuổi không biết phải làm sao. Điểm nhấn của phim chính là bối cảnh ngôi nhà, nếu bị “trục xuất”, tất cả công sức đã bỏ ra sẽ… tiêu tùng, phải tìm bối cảnh mới và quay lại từ đầu.

Tuy vậy, thích nghi với điều này, nhiều nhà sản xuất phim đã trở nên rất linh động. Quốc Thuận kể: “Mấy ngày đầu quay ở quận Thủ Đức, sau chủ nhà đuổi khéo vì có người thân ở nước ngoài về. Vậy là đoàn phim chuyển sang quận 6. Mới được chừng hai ngày chủ nhà lại không cho quay vì đoàn phim… phá quá lại phải chuyển qua quận Bình Tân. Diễn viên thì dễ thôi, quay đâu thì đi đó, chỉ khó cho ông đạo diễn, chỉ có bối cảnh ngôi nhà của nhân vật chính mà quay tới 3 nơi. Cuối cùng, đành nghĩ ra giải pháp cho nhân vật chính chuyển nhà”.

Còn vô vàn chuyện hậu trường nghe qua thì vui mà ngẫm lại thì thấy thật buồn cho nền điện ảnh kém chuyên nghiệp của nước nhà. Biết vậy để nhủ lòng phải có cái nhìn cảm thông hơn với những bộ phim Việt, bởi đằng sau đó là rất nhiều mồ hôi, nước mắt.

Theo Mốt & Cuộc Sống

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Những chuyện cười ra nước mắt ở hậu trường phim Việt

Tiêu điểm

Dàn diễn viên "Kính vạn hoa" sau 14 năm: Cứ hễ là... diễn viên phụ thì sự nghiệp thăng hoaDàn diễn viên "Kính vạn hoa" sau 14 năm: Cứ hễ là... diễn viên phụ thì sự nghiệp thăng hoa
11:58:35 22/07/2018
Sau tin đồn "phim giả tình thật" Trung Dũng tiết lộ Thúy Ngân đóng phim như một nữ chiến binhSau tin đồn "phim giả tình thật" Trung Dũng tiết lộ Thúy Ngân đóng phim như một nữ chiến binh
09:03:03 22/07/2018
Sam - Quang Tuấn "yêu đi yêu lại" nhưng vẫn ngọt ngàoSam - Quang Tuấn "yêu đi yêu lại" nhưng vẫn ngọt ngào
15:22:31 20/07/2018
"Kẽm Gai" Anh" Tú là nhân vật "hot" nhất trong "Thập Tam Muội""Kẽm Gai" Anh" Tú là nhân vật "hot" nhất trong "Thập Tam Muội"
23:43:53 21/07/2018
Phim nối sóng "Nếu Còn Có Ngày Mai" mở đầu bằng cảnh nóng, chuỗi bi kịch tình yêu và sống chung với em chồngPhim nối sóng "Nếu Còn Có Ngày Mai" mở đầu bằng cảnh nóng, chuỗi bi kịch tình yêu và sống chung với em chồng
05:57:08 22/07/2018
Tập cuối "Thập Tam Muội" đã lên sóng: Đầy bất ngờ, hấp dẫn và tàn nhẫn!Tập cuối "Thập Tam Muội" đã lên sóng: Đầy bất ngờ, hấp dẫn và tàn nhẫn!
01:07:31 21/07/2018
Diễn viên nhí lừng danh một thời (Kì 1): Hầu hết đã gác duyên phim ảnh, rẽ nhánh mưu sinhDiễn viên nhí lừng danh một thời (Kì 1): Hầu hết đã gác duyên phim ảnh, rẽ nhánh mưu sinh
15:05:12 21/07/2018
Sau tất cả, có lẽ "Thập Tam Muội" gây sốt vì gợi nhớ đến những bộ phim Hong Kong một thờiSau tất cả, có lẽ "Thập Tam Muội" gây sốt vì gợi nhớ đến những bộ phim Hong Kong một thời
10:57:57 21/07/2018
Trước khi Thúy Ngân và Băng Di xuất hiện, Lan Phương mới là "Vedette phản diện" của màn ảnhTrước khi Thúy Ngân và Băng Di xuất hiện, Lan Phương mới là "Vedette phản diện" của màn ảnh
08:33:41 22/07/2018

Tin đang nóng

Tạ Đình Phong dành ngàn tỷ tặng 2 quý tử, Trương Bá Chi nhất quyết "không động 1 xu"Tạ Đình Phong dành ngàn tỷ tặng 2 quý tử, Trương Bá Chi nhất quyết "không động 1 xu"
21:20:06 22/07/2018
Loạt nghi vấn Hoa hậu Mai Phương Thúy và Noo Phuớc Thịnh đã “ yêu nhau ” được 5 nămLoạt nghi vấn Hoa hậu Mai Phương Thúy và Noo Phuớc Thịnh đã “ yêu nhau ” được 5 năm
23:37:59 22/07/2018
Nếu tin đồn chia tay Kim Lý là thật, Hà Hồ đích thị là mỹ nhân lận đận nhất showbiz ViệtNếu tin đồn chia tay Kim Lý là thật, Hà Hồ đích thị là mỹ nhân lận đận nhất showbiz Việt
22:26:21 22/07/2018
Phật Tổ phim Tây Du Ký 1986: Có 3 con gái xinh đẹp, tự nhận là phận "nô bộc" trong nhàPhật Tổ phim Tây Du Ký 1986: Có 3 con gái xinh đẹp, tự nhận là phận "nô bộc" trong nhà
22:01:11 22/07/2018
Chung Hán Lương: Vẻ đẹp nam thần thách thức thời gian, từng khiến triệu trái tim tan vỡ trước tin đồn đã có vợ conChung Hán Lương: Vẻ đẹp nam thần thách thức thời gian, từng khiến triệu trái tim tan vỡ trước tin đồn đã có vợ con
22:15:41 22/07/2018
Có ai như Hari Won, cưới nhau gần 2 năm mới có cảm giác 'làm vợ'Có ai như Hari Won, cưới nhau gần 2 năm mới có cảm giác 'làm vợ'
22:33:47 22/07/2018
Bất chấp thời tiết bất lợi, 38 người đẹp Hoa hậu Việt Nam phía Bắc rạng rỡ mặc áo mưa để tổng duyệtBất chấp thời tiết bất lợi, 38 người đẹp Hoa hậu Việt Nam phía Bắc rạng rỡ mặc áo mưa để tổng duyệt
21:09:00 22/07/2018
Hết nắm tay Phạm Hương, Noo Phước Thịnh lại gây "sốt" vì ôm hôn Mai Phương ThúyHết nắm tay Phạm Hương, Noo Phước Thịnh lại gây "sốt" vì ôm hôn Mai Phương Thúy
23:13:23 22/07/2018
Việt Hương phản pháo khi bị cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng vì lên tiếng chỉ trích thái độ làm việc của Huỳnh AnhViệt Hương phản pháo khi bị cư dân mạng bày tỏ sự thất vọng vì lên tiếng chỉ trích thái độ làm việc của Huỳnh Anh
22:23:29 22/07/2018
Cận cảnh mặt mộc của Triệu Vy sau giảm cân: Lộ dấu hiệu lão hoá hay ngày càng trẻ trung bất chấp tuổi tác?Cận cảnh mặt mộc của Triệu Vy sau giảm cân: Lộ dấu hiệu lão hoá hay ngày càng trẻ trung bất chấp tuổi tác?
22:42:13 22/07/2018

Tin mới nhất

7 đạo diễn tay ngang lấn sân điện ảnh: Từ bác sĩ thẩm mỹ tới nhiếp ảnh gia “ruột” của Ngọc Trinh

7 đạo diễn tay ngang lấn sân điện ảnh: Từ bác sĩ thẩm mỹ tới nhiếp ảnh gia “ruột” của Ngọc Trinh

00:51:11 22/07/2018
Chẳng học qua bất kì trường lớp nào, đến với điện ảnh như một cái duyên nhưng những đạo diễn tay ngang này vẫn đã và đang chinh phục khán giả bởi niềm đam mê, sự mạo hiểm và chất riêng của mình.
Kỷ niệm 10 năm lên sóng "Bỗng dưng muốn khóc", khán giả bồi hồi xúc động nhớ lại

Kỷ niệm 10 năm lên sóng "Bỗng dưng muốn khóc", khán giả bồi hồi xúc động nhớ lại

10:38:28 21/07/2018
Cách đây 10 năm, "Bỗng dưng muốn khóc" của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng từng được khán giả đón nhận nồng nhiệt bậc nhất và là một hiện tượng phim truyền hình lúc bấy giờ. Thời gian trôi qua, những ai đã từng xem đều bồi hồi nhớ lại như một ph...
"Song Lang" của Ngô Thanh Vân được sao Việt đồng loạt ủng hộ

"Song Lang" của Ngô Thanh Vân được sao Việt đồng loạt ủng hộ

16:59:52 20/07/2018
Lấy nghệ thuật cải lương làm cảm hứng cho bộ phim mới được đánh giá là một bước đi liều lĩnh của “đả nữ” Ngô Thanh Vân. Tuy nhiên, nhiều sao Việt tỏ ra hào hứng và hết lòng ủng hộ ý tưởng mang đậm chất dân tộc này.
Đại chiến phim Việt nửa cuối 2018: Cái tên nào sẽ gia nhập 'câu lạc bộ' trăm tỷ?

Đại chiến phim Việt nửa cuối 2018: Cái tên nào sẽ gia nhập 'câu lạc bộ' trăm tỷ?

15:12:30 20/07/2018
Sắp tới, khán giả Việt sẽ có sẽ có dịp được thưởng thức hàng loạt các bộ phim bom tấn đến từ các nhà làm phim Việt trong năm 2018. Vậy liệu trong hàng loạt những bộ phim đó, cái tên nào sẽ có sức hút đối với khán giả và tham gia vào CLB...
Vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình cưới nhau lần nữa trên phim

Vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình cưới nhau lần nữa trên phim

14:53:31 20/07/2018
Ngọc Lan – Thanh Bình được xem là cặp đôi tiên đồng ngọc nữ của showbiz Việt. Chẳng những có tổ ấm hạnh phúc bên cậu con trai kháu khỉnh, sự nghiệp của cả hai cũng đang thăng hoa. Mới đây, hình ảnh hai vợ chồng làm đám cưới khi đóng phi...
Tưởng được phẫu thuật thành Song Joong Ki, ai ngờ Nhan Phúc Vinh ôm cái kết đắng

Tưởng được phẫu thuật thành Song Joong Ki, ai ngờ Nhan Phúc Vinh ôm cái kết đắng

09:32:08 20/07/2018
Trailer "Trường Học Bá Vương" đã bật mí gần như toàn bộ dàn nhân vật độc đáo cùng nhiều tình huống bá đạo. Trong đó có chi tiết Nhan Phúc Vinh muốn được phẫu thuật thành Song Joong Ki nhưng đời không như là mơ.
Bất ngờ với bình luận tiêu cực về bà Mai trong clip con rể cõng mẹ vợ ở hậu trường "Gạo Nếp Gạo Tẻ"

Bất ngờ với bình luận tiêu cực về bà Mai trong clip con rể cõng mẹ vợ ở hậu trường "Gạo Nếp Gạo Tẻ"

01:01:37 20/07/2018
Một phân đoạn hậu trường ngắn của "Gạo Nếp Gạo Tẻ" được nhân viên của đoàn phim tiết lộ tuy không có tình tiết gì gay cấn nhưng khán giả vẫn quan tâm theo một cách rất kì cục.
Chuẩn bị đón con đầu lòng, Lương Thế Thành - Thúy Diễm vẫn không quên Thúy Diễm làm vợ chồng trên màn ảnh

Chuẩn bị đón con đầu lòng, Lương Thế Thành - Thúy Diễm vẫn không quên Thúy Diễm làm vợ chồng trên màn ảnh

15:27:52 19/07/2018
Lương Thế Thành và Thúy Diễm là cặp đôi được yêu mến nhất nhì showbiz Việt. Sắp tới, khán giả lại có cơ hội được thấy cặp vợ chồng tài sắc này tái hợp trên màn ảnh nhỏ trong bộ phim “Phận Làm Dâu”.
Khán giả phấn khích khi gặp dàn diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' ngoài đời

Khán giả phấn khích khi gặp dàn diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' ngoài đời

15:18:12 19/07/2018
Thúy Ngân, Băng Di, Hoàng Anh... được cổ vũ nhiệt tình khi đi quảng bá phim tại các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.
Sau “Những tháng năm rực rỡ” Hoàng Oanh hào hứng khoe vai diễn mới

Sau “Những tháng năm rực rỡ” Hoàng Oanh hào hứng khoe vai diễn mới

14:57:35 19/07/2018
Con đường sự nghiệp của Á hậu Hoàng Oanh đang ngày càng thăng hoa. Sau thành công của Tháng Năm Rực Rỡ, cô nàng tiếp tục chứng tỏ cái duyên diễn xuất của mình với vai diễn trong phim ngắn Thứ Hai Không Hại Được Ai.
"Gạo Nếp Gạo Tẻ": Sau màn đánh ghen long trời lở đất, Hân nằng nặc ép chị mình bỏ chồng

"Gạo Nếp Gạo Tẻ": Sau màn đánh ghen long trời lở đất, Hân nằng nặc ép chị mình bỏ chồng

00:59:52 19/07/2018
Ở "Gạo Nếp Gạo Tẻ" tập 33, sau màn đánh ghen "long trời lở đất" của Hân, những tưởng mối quan hệ ngoài luồng của Nhi và Công sẽ chấm dứt, nào ngờ tình cảm đôi trẻ càng thêm bền chặt khiến khán giả tức phát sốt.
"Quỳnh Búp Bê" bị dừng phát sóng nên "công tử mặt vênh" ghé sang "Cả Một Đời Ân Oán" làm loạn?

"Quỳnh Búp Bê" bị dừng phát sóng nên "công tử mặt vênh" ghé sang "Cả Một Đời Ân Oán" làm loạn?

00:53:21 19/07/2018
Tú (Thuỳ Anh) đang rất sung sướng với những sự quan tâm bủa vây xung quanh, thì bỗng người yêu cũ xuất hiện, báo trước một tương lai khó khăn trong "Cả Một Đời Ân Oán". Và người đó không ai xa lạ, chính là Trọng Lân của "Quỳnh Búp Bê".
Vướng nghi án lộ ảnh "nóng", cảnh phim trần như nhộng của Huỳnh Anh trong quá khứ cũng được "đào mộ"

Vướng nghi án lộ ảnh "nóng", cảnh phim trần như nhộng của Huỳnh Anh trong quá khứ cũng được "đào mộ"

00:50:02 19/07/2018
Một bộ phim cũ của Huỳnh Anh bỗng được đào mộ lại sau nghi án lộ ảnh nóng.
Bối cảnh rạp hát và trang phục cải lương những năm 80 có là bài toán khó cho phim 'Song Lang'?

Bối cảnh rạp hát và trang phục cải lương những năm 80 có là bài toán khó cho phim 'Song Lang'?

21:24:53 18/07/2018
Việc phục dựng những trang phục xưa hoặc các thiết kế riêng cho ngành nghề đặc thù luôn là nỗi lo cho những người sản xuất phim để không mắc phải sai sót về lịch sử, văn hóa.
Lê Phương - Cô nàng số khổ trên màn ảnh nhỏ

Lê Phương - Cô nàng số khổ trên màn ảnh nhỏ

17:33:14 18/07/2018
Vai Hương của Lê Phương trong 'Gạo Nếp Gạo Tẻ" đang lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Đây không phải là lần đầu tiên người đẹp Trà Vinh hóa thân thành cô nàng số khổ trên màn ảnh nhỏ.
Thúy Ngân, Băng Di "cùng chung số phận" khi đóng "Gạo Nếp Gạo Tẻ"

Thúy Ngân, Băng Di "cùng chung số phận" khi đóng "Gạo Nếp Gạo Tẻ"

17:20:30 18/07/2018
Gạo Nếp Gạo Tẻ đang là bộ phim gia đình Việt gây sốt trong năm 2018. Trong đó, hai cô nàng Thúy Ngân và Băng Di đang đứng đầu danh sách nhận “gạch đá” với hai vai phản diện “nhìn là ghét”.
Thúy Ngân "phấn khích" sau màn đánh ghen giúp Lê Phương trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ"

Thúy Ngân "phấn khích" sau màn đánh ghen giúp Lê Phương trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ"

15:50:43 18/07/2018
Gạo Nếp Gạo Tẻ vẫn đang làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ với những tình tiết ngày càng gây cấn. Đặc biệt, trong tập 32, khán giả tỏ ra thích thú với màn đánh ghen “nhanh như chớp” của Hân hoa hậu (Thúy Ngân) với tình địch của chị hai mì...
Bị 'ném đá' vì quá trơ trẽn trong phim, Băng Di được bạn trai bênh vực

Bị 'ném đá' vì quá trơ trẽn trong phim, Băng Di được bạn trai bênh vực

14:23:58 18/07/2018
Nữ diễn viên bị khán giả ghét ra mặt khi diễn quá đạt vai kẻ thứ ba phá hoại hạnh phúc người khác trong 'Gạo nếp gạo tẻ'.
2 năm sau "Vòng Eo 56", Ngọc Trinh bất ngờ trở lại tấn công màn ảnh!

2 năm sau "Vòng Eo 56", Ngọc Trinh bất ngờ trở lại tấn công màn ảnh!

14:01:57 18/07/2018
Vu Quy Đại Náo là phim điện ảnh thứ 2 mà Ngọc Trinh tham gia, vừa bấm máy ngày đầu tiên.
Lê Bê La kể bị bạn diễn đánh đau, khóc sưng mắt khi quay phim

Lê Bê La kể bị bạn diễn đánh đau, khóc sưng mắt khi quay phim

09:13:03 18/07/2018
Nữ diễn viên phải khóc nhiều khi hóa thân thành cô gái nghèo khó được gả vào gia đình giàu có trong phim "Phận làm dâu".
Ê-kíp phim 'Gạo nếp gạo tẻ' từng bị dọa chém

Ê-kíp phim 'Gạo nếp gạo tẻ' từng bị dọa chém

06:30:44 18/07/2018
Nữ đạo diễn 'Gạo nếp gạo tẻ' Võ Thạch Thảo kể lại những kỷ niệm khó quên trong quá trình làm phim.

Có thể bạn quan tâm

Siêu phẩm Icarus M tung trailer đánh đấm mãn nhãn, chuẩn bị mở cửa

Siêu phẩm Icarus M tung trailer đánh đấm mãn nhãn, chuẩn bị mở cửa

Game online

02:39:38 23/07/2018
Theo dự kiến, Icarus M sẽ sớm có cả bản quốc tế ngay trong năm nay, sau bản chính thức tại Hàn Quốc không lâu.
Top 4 vị tướng có khả năng khắc chế Akali sau khi làm lại mạnh mẽ nhất

Top 4 vị tướng có khả năng khắc chế Akali sau khi làm lại mạnh mẽ nhất

Esport

02:37:37 23/07/2018
Akali sau khi làm lại sẽ mạnh mẽ và bá đạo hơn trước rất nhiều, song cô vẫn có điểm yếu, và đây là 4 vị tướng được đánh giá là có khả năng khắc chế cô ta mạnh mẽ nhất.
Tất tần tật những điều cần biết về Destiny 2 Solstice Of Heroes

Tất tần tật những điều cần biết về Destiny 2 Solstice Of Heroes

Game offline

02:35:41 23/07/2018
Theo dự kiến, sự kiện này sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 31/7/2018
Ngất ngây với cosplay cô nàng Nidalee cực xinh đẹp và gợi cảm

Ngất ngây với cosplay cô nàng Nidalee cực xinh đẹp và gợi cảm

Cosplay

02:32:46 23/07/2018
Dưới đây là bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp về cô nàng này.
Nếu đây là dàn line-up chính thức: Xin lỗi, 'Music Bank World Tour' năm nay quá nhạt!

Nếu đây là dàn line-up chính thức: Xin lỗi, 'Music Bank World Tour' năm nay quá nhạt!

Nhạc châu á

02:29:20 23/07/2018
Quả là một tin đáng buồn cho những người kỳ vọng vào Music Bank World Tour năm nay.
Noo Phước Thịnh quá bảnh trai, cùng học trò 'quậy tung' sân khấu âm nhạc tại Hà Nội

Noo Phước Thịnh quá bảnh trai, cùng học trò 'quậy tung' sân khấu âm nhạc tại Hà Nội

Nhạc việt

02:25:51 23/07/2018
Tham gia sự kiện, nam ca sĩ điển trai còn đặc biệt đem theo 3 học trò tài năng của "The Voice 2018" - Phương Thảo, Ngọc Ánh và Minh Ngọc.
Dầm mưa hát và nhảy suốt gần 2 tiếng: hãy bảo vệ sức khoẻ của mình chứ, Taylor Swift!

Dầm mưa hát và nhảy suốt gần 2 tiếng: hãy bảo vệ sức khoẻ của mình chứ, Taylor Swift!

Nhạc âu - mỹ

02:18:26 23/07/2018
Nhiệt tình đến mức này thì ai mà không yêu cho được cơ chứ?
Pep Guardiola 'ủ mưu' thống trị Manchester bằng đường... bao tử

Pep Guardiola 'ủ mưu' thống trị Manchester bằng đường... bao tử

Sao thể thao

02:02:30 23/07/2018
Hiện tại HLV Pep Guardiola đang ở Hoa Kỳ cùng Man City để đá giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới. Nhưng tới đây, vị chiến lược gia người Tây Ban Nha này sẽ thực hiện dự án liên quan đến ẩm thực. Ông sẽ mở nhà hàng tại thành phố Mancheste...
5 tuyệt chiêu giúp chàng ‘hạ gục’ cô nàng khó tính

5 tuyệt chiêu giúp chàng ‘hạ gục’ cô nàng khó tính

Tình yêu

01:42:40 23/07/2018
Rất nhiều chàng trai thích những cô gái khó tính, nhưng lại đành bó tay khi nghĩ mình không đủ khả năng để cưa cẩm các cô gái kiểu như này.
Cuộc sống hôn nhân có ‘người thứ 3’ thản nhiên ghen ngược, vợ buồn lòng nhưng cũng bất lực

Cuộc sống hôn nhân có ‘người thứ 3’ thản nhiên ghen ngược, vợ buồn lòng nhưng cũng bất lực

Tâm sự

01:39:30 23/07/2018
Nếu tiếp tục mỗi ngày về nhà là khung cảnh như thế này, Hạnh không biết cô có thể chịu đựng nổi không nữa!
Phụ nữ bị rối loạn tình dục ngày càng trẻ

Phụ nữ bị rối loạn tình dục ngày càng trẻ

Giới tính

01:31:58 23/07/2018
Phụ nữ gặp phải các rối loạn đường tiết niệu cũng như rối loạn chức năng tình dục đang có xu hướng trẻ hóa. Việc không điều trị kịp thời sẽ là một trong những nguyên nhân dẫn đến cuộc sống hôn nhân đổ vỡ.
Cộng đồng mạng bức xúc với Hotgirl Hàn Quốc "làm xấu" quốc phục Việt Nam

Cộng đồng mạng bức xúc với Hotgirl Hàn Quốc "làm xấu" quốc phục Việt Nam

Netizen

23:00:37 22/07/2018
Cách đây ít giờ trên trang cá nhân của hotgirl tai tiếng Han Seo Hee đăng loạt ảnh cô trong bộ áo dài truyền thống của Việt Nam, đầu đội nón lá nhưng miệng đang phì phèo điếu thuốc lá, khói nhả bay nghi ngút. Khi xem những hình ảnh này ...
Dàn Hoa hậu, Á hậu đồng loạt khoe sắc tại Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018

Dàn Hoa hậu, Á hậu đồng loạt khoe sắc tại Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018

Sao việt

22:52:09 22/07/2018
Các người đẹp đã tề tựu đông đủ tại Chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018.
Top thần tượng nữ hot nhất tháng 7: Jennie (Black Pink) chễm chệ ngôi vương, top 5 toàn các nhân vật gây tranh cãi

Top thần tượng nữ hot nhất tháng 7: Jennie (Black Pink) chễm chệ ngôi vương, top 5 toàn các nhân vật gây tranh cãi

Sao châu á

22:50:01 22/07/2018
Mỹ nữ sang chảnh Jennie chứng tỏ độ nổi tiếng bùng nổ trong tháng này. Các nhân vật còn lại trong top 5 lại toàn những cái tên gây tranh cãi
Selena Gomez đã tròn 26 tuổi và đây là loạt ảnh chứng minh nhan sắc cô từ bé đến lớn vẫn như một thiên thần!

Selena Gomez đã tròn 26 tuổi và đây là loạt ảnh chứng minh nhan sắc cô từ bé đến lớn vẫn như một thiên thần!

Sao âu - mỹ

22:40:12 22/07/2018
Selena Gomez từ nhỏ đã là một cô bé vô cùng xinh đẹp và thắng một cuộc thi nhan sắc nhí.