Tin tức giải trí » Phim châu Á http://www.vietgiaitri.com Trang tin tức và giải trí Việt Nam. Việt Giải Trí Tue, 17 Jul 2018 17:53:31 +0000 en hourly 1 http://www.vietgiaitri.com Tin tức giải trí http://www.vietgiaitri.com/imgs/logo.png Hệ thống thông tin và giải trí Việt Nam Mỹ nhân cực Tây vừa được mẹ đẻ “Hậu Duệ” phát hiện: Nhan sắc ngang ngửa các ngọc nữ đình đám! http://www.vietgiaitri.com/phim/phim-chau-a/201807/my-nhan-cuc-tay-vua-duoc-me-de-hau-due-phat-hien-nhan-sac-ngang-ngua-cac-ngoc-nu-dinh-dam-3262865/ http://www.vietgiaitri.com/phim/phim-chau-a/201807/my-nhan-cuc-tay-vua-duoc-me-de-hau-due-phat-hien-nhan-sac-ngang-ngua-cac-ngoc-nu-dinh-dam-3262865/#comments Tue, 17 Jul 2018 17:53:31 +0000 Phương Lý http://www.vietgiaitri.com/?p=3262865 Mỹ nhân cực Tây vừa được mẹ đẻ "Hậu Duệ" phát hiện: Nhan sắc ngang ngửa các ngọc nữ đình đám!Vừa mới xuất hiện trong bom tấn "Mr. Sunshine" của biên kịch "Hậu Duệ", nữ tân binh Kim Yong Ji đã gây chú ý với nhan sắc sắc sảo cùng thần thái "chết người".]]> Vừa mới xuất hiện trong bom tấn “Mr. Sunshine” của biên kịch “Hậu Duệ”, nữ tân binh Kim Yong Ji đã gây chú ý với nhan sắc sắc sảo cùng thần thái “chết người”.

Với rating tăng trưởng mạnh mẽ từ 8,852% ở tập 1 lên 10,567% ở tập 4, có thể khẳng định Mr. Sunshine (Quý Ngài Ánh Dươnglà một trong những tác phẩm được chú ý nhất hiện nay trên truyền hình Hàn Quốc. Sức hút của bộ phim hiển nhiên cũng đem lại nhiều danh tiếng cho dàn diễn viên hoành tráng của nó. Bên cạnh những cái tên đã quá tiếng tăm như Lee Byung Hun, phim mới của biên kịch Hậu Duệ Mặt Trời Kim Eun Sook cũng là cơ hội để nhiều tân binh tỏa sáng, trong đó có Kim Yong Ji.

Mỹ nhân cực Tây vừa được mẹ đẻ Hậu Duệ phát hiện: Nhan sắc ngang ngửa các ngọc nữ đình đám! - Hình 1

“Mr. Sunshine”.

Kim Yong Ji là một cái tên hoàn toàn mới với khán giả truyền hình. Cô nàng ra mắt vào năm 2015 trong vai trò người mẫu và từng tham gia nhiều MV ca nhạc, clip quảng cáo và chụp họa báo. Hiện tại, Kim Yong Ji đang là “gà” của BH Entertainment, công ty giải trí của Lee Byung Hun. Tháng 11/2017, cô nàng nhận lời tham gia Mr. Sunshine với vai Hotaru, một người xem bài tarot. Màn chạm ngõ diễn xuất của mỹ nhân trẻ tuổi hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mỹ nhân cực Tây vừa được mẹ đẻ Hậu Duệ phát hiện: Nhan sắc ngang ngửa các ngọc nữ đình đám! - Hình 2

Mỹ nhân cực Tây vừa được mẹ đẻ Hậu Duệ phát hiện: Nhan sắc ngang ngửa các ngọc nữ đình đám! - Hình 3

Khoảnh khắc gây sốt của Kim Yong Ji trong “Mr. Sunshine”.

Điều khiến nhiều người xem ấn tượng nhất về Kim Yong Ji có lẽ chính là nhan sắc cực “Tây” của cô nàng. Không những vậy, thần thái thu hút của tân binh này trong phim cũng khá đáng gờm. Nhờ thế mà dù chưa có nhiều đất diễn, Kim Yong Ji vẫn dễ dàng được khán giả để ý.

Mỹ nhân cực Tây vừa được mẹ đẻ Hậu Duệ phát hiện: Nhan sắc ngang ngửa các ngọc nữ đình đám! - Hình 4

Mỹ nhân cực Tây vừa được mẹ đẻ Hậu Duệ phát hiện: Nhan sắc ngang ngửa các ngọc nữ đình đám! - Hình 5

Mỹ nhân cực Tây vừa được mẹ đẻ Hậu Duệ phát hiện: Nhan sắc ngang ngửa các ngọc nữ đình đám! - Hình 6

Trước khi đóng phim, Kim Yong Ji từng có nhiều năm kinh nghiệm làm người mẫu.

Mỹ nhân cực Tây vừa được mẹ đẻ Hậu Duệ phát hiện: Nhan sắc ngang ngửa các ngọc nữ đình đám! - Hình 7

Mỹ nhân cực Tây vừa được mẹ đẻ Hậu Duệ phát hiện: Nhan sắc ngang ngửa các ngọc nữ đình đám! - Hình 8

Thần thái sắc lạnh cùng gương mặt “Tây” là điều khiến khán giả đặc biệt ấn tượng với tân binh này.

Mỹ nhân cực Tây vừa được mẹ đẻ Hậu Duệ phát hiện: Nhan sắc ngang ngửa các ngọc nữ đình đám! - Hình 9

Mỹ nhân cực Tây vừa được mẹ đẻ Hậu Duệ phát hiện: Nhan sắc ngang ngửa các ngọc nữ đình đám! - Hình 10

Mỹ nhân cực Tây vừa được mẹ đẻ Hậu Duệ phát hiện: Nhan sắc ngang ngửa các ngọc nữ đình đám! - Hình 11

Đóa hồng mới của làng phim Hàn hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội tỏa sáng hơn nữa dưới sự dẫn dắt của “ông lớn” BH Entertainment.

Mỹ nhân cực Tây vừa được mẹ đẻ Hậu Duệ phát hiện: Nhan sắc ngang ngửa các ngọc nữ đình đám! - Hình 12

Mỹ nhân cực Tây vừa được mẹ đẻ Hậu Duệ phát hiện: Nhan sắc ngang ngửa các ngọc nữ đình đám! - Hình 13

Mỹ nhân cực Tây vừa được mẹ đẻ Hậu Duệ phát hiện: Nhan sắc ngang ngửa các ngọc nữ đình đám! - Hình 14

Trong khi đó, Mr. Sunshine hiện đang lên sóng vào thứ Bảy – Chủ Nhật hàng tuần trên đài tvN.

Nguồn: Naver, @demi_kimee Instagram

Theo Trí Thức Trẻ


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Mỹ nhân cực Tây vừa được mẹ đẻ "Hậu Duệ" phát hiện: Nhan sắc ngang ngửa các ngọc nữ đình đám!]]>
0
Bom tấn hình sự của TVB – ‘Phi hổ cực chiến’ tiếp tục khởi quay phần 2 http://www.vietgiaitri.com/phim/phim-chau-a/201807/bom-tan-hinh-su-cua-tvb-phi-ho-cuc-chien-tiep-tuc-khoi-quay-phan-2-3262658/ http://www.vietgiaitri.com/phim/phim-chau-a/201807/bom-tan-hinh-su-cua-tvb-phi-ho-cuc-chien-tiep-tuc-khoi-quay-phan-2-3262658/#comments Tue, 17 Jul 2018 14:41:06 +0000 Phương Lý http://www.vietgiaitri.com/?p=3262658 Bom tấn hình sự của TVB - 'Phi hổ cực chiến' tiếp tục khởi quay phần 2Sau thành công của phần một, cộng thêm hiệu ứng tích cực của khán giả đối với bộ phim, "Phi hổ cực chiến" được xếp vào top những bộ phim thành công của TVB năm nay. Do đó, vừa qua nhà đài đã khẳng định sẽ tiếp tục khởi quay phần hai của bộ phim này vào tháng 10 năm nay.]]> Sau thành công của phần một, cộng thêm hiệu ứng tích cực của khán giả đối với bộ phim, “Phi hổ cực chiến” được xếp vào top những bộ phim thành công của TVB năm nay. Do đó, vừa qua nhà đài đã khẳng định sẽ tiếp tục khởi quay phần hai của bộ phim này vào tháng 10 năm nay.

Phi hổ cực chiến là phim chiếu mạng được TVBShaw Brothers và Youku (Trung Quốc) hợp tác thực hiện. Với mức kinh phí đầu tư lên đến 100 triệu HKD (gần 300 tỷ VNĐ), phần 1 của Phi hổ cực chiến được xếp vào danh sách những bộ phim được đầu tư “khủng” nhất năm qua.

Bom tấn hình sự của TVB - Phi hổ cực chiến tiếp tục khởi quay phần 2 - Hình 1

“Phi hổ cực chiến” phần 1

Bộ phim không những gây chú ý bởi mức kinh phí đầu tư khổng lồ, mà còn khiến khán giả trông đợi vì quy tụ dàn diễn viên TVB gạo cội. Đặc biệt, bốn cái tên Miêu Kiều VỹTrương Triệu HuyHuỳnh Tông Trạch và Ngô Trác Hy đã khiến cho người hâm mộ “phát cuồng” về tài năng diễn xuất lẫn nhan sắc cũng là điểm sáng đáng nói ở phần phim đầu tiên.

Bom tấn hình sự của TVB - Phi hổ cực chiến tiếp tục khởi quay phần 2 - Hình 2

Khi bốn “soái ca” cùng quy tụ trong cùng một bộ phim “bom tấn”.

Bom tấn hình sự của TVB - Phi hổ cực chiến tiếp tục khởi quay phần 2 - Hình 3

Trương Triệu Huy và Miêu Kiều Vỹ được mệnh danh là hai nam thần không tuổi.

Bom tấn hình sự của TVB - Phi hổ cực chiến tiếp tục khởi quay phần 2 - Hình 4

Huỳnh Tông Trạch “đốn tim” không biết bao nhiêu cô gái bởi tạo hình nam tính của mình.

Bom tấn hình sự của TVB - Phi hổ cực chiến tiếp tục khởi quay phần 2 - Hình 5

Nét điển trai của Ngô Trác Hy trong phim cũng không thua kém.

Sau khi bộ phim kết thúc, có rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả dành cho Phi hổ cực chiến. Vì vậy, vừa qua TVB đã công bố tin vui đến fan hâm mộ của series phim hình sự này. Nhà đài sẽ tiếp tục khởi quay phần 2 vào tháng 10 sắp tới, với sự quay trở lại của bộ ba thầy trò: Miêu Kiều Vỹ, Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy.

Bom tấn hình sự của TVB - Phi hổ cực chiến tiếp tục khởi quay phần 2 - Hình 6Bom tấn hình sự của TVB - Phi hổ cực chiến tiếp tục khởi quay phần 2 - Hình 7

Bom tấn hình sự của TVB - Phi hổ cực chiến tiếp tục khởi quay phần 2 - Hình 8

Bộ ba linh hồn của bộ phim sẽ được giữ lại.

Bên cạnh đó, TVB cũng cho biết họ đang trong quá trình tìm kiếm nữ diễn viên phù hợp trong phần mới vì phần 2 sẽ là một câu chuyện hoàn toàn mới.

Bom tấn hình sự của TVB - Phi hổ cực chiến tiếp tục khởi quay phần 2 - Hình 9

Tuy Phi hổ cực chiến 2 vẫn chưa được công bố cụ thể và đầy đủ về dàn diễn viên cũng như nội dung, song phim vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. Liệu rằng Phi hổ cực chiến 2 có khiến cho người hâm mộ mãn nhãn và hài lòng hay không?

Theo Saostar


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Bom tấn hình sự của TVB - 'Phi hổ cực chiến' tiếp tục khởi quay phần 2]]>
0
‘Hoa Thiên Cốt 2′ sắp khởi quay, Triệu Lệ Dĩnh chấn thương tái phát liệu có quay lại đảm nhận vai nữ chính? http://www.vietgiaitri.com/phim/phim-chau-a/201807/hoa-thien-cot-2-sap-khoi-quay-trieu-le-dinh-chan-thuong-tai-phat-lieu-co-quay-lai-dam-nhan-vai-nu-chinh-3262636/ http://www.vietgiaitri.com/phim/phim-chau-a/201807/hoa-thien-cot-2-sap-khoi-quay-trieu-le-dinh-chan-thuong-tai-phat-lieu-co-quay-lai-dam-nhan-vai-nu-chinh-3262636/#comments Tue, 17 Jul 2018 14:27:24 +0000 Phương Lý http://www.vietgiaitri.com/?p=3262636 'Hoa Thiên Cốt 2' sắp khởi quay, Triệu Lệ Dĩnh chấn thương tái phát liệu có quay lại đảm nhận vai nữ chính?Bộ phim truyền hình "Hoa Thiên Cốt" được phát sóng vào năm 2015 có thể nói là tác phẩm giành được rating và doanh thu nhiều nhất vào thời điểm năm ấy.]]> Bộ phim truyền hình “Hoa Thiên Cốt” được phát sóng vào năm 2015 có thể nói là tác phẩm giành được rating và doanh thu nhiều nhất vào thời điểm năm ấy.

Hoa Thiên Cốt do Hoắc Kiến HoaTriệu Lệ DĩnhTrương Đan Phong, Từ Khả, Từ Hải Kiều,… đóng chính. Sau khi bộ phim được phát sóng, các diễn viên trong phim cũng bắt đầu trở nên nổi tiếng hơn, điển hình nhất là Triệu Lệ Dĩnh - nhờ vào bộ phim này mà cô đã “thăng cấp” trở thành ngôi sao hạng A.

Hoa Thiên Cốt 2 sắp khởi quay, Triệu Lệ Dĩnh chấn thương tái phát liệu có quay lại đảm nhận vai nữ chính? - Hình 1

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ vào thời điểm phát sóng, vì sự việc cắt ghép lung tung của nhà đài mà không ít khán giả đã lên tiếng chỉ trích thậm tệ. Thế nhưng, dù có điểm yếu này đi nữa thì Hoa Thiên Cốt vẫn rất thành công, các diễn viên cũng từ đây mà được chú ý quan tâm nhiều hơn. Hoa Thiên Cốt khi ấy đã giành được giải thưởng 1 trong 10 bộ phim truyền hình lớn có sức ảnh hưởng nhất năm 2015 trong buổi lễ Quốc kịch thịnh điển.

Hoa Thiên Cốt 2 sắp khởi quay, Triệu Lệ Dĩnh chấn thương tái phát liệu có quay lại đảm nhận vai nữ chính? - Hình 2

Nói về vấn đề lựa chọn diễn viên, không thể không khen nhà sản xuất đã lựa chọn ra đội hình diễn viên vô cùng phù hợp và rất thành công. Nam chính được giao cho Hoắc Kiến Hoa đảm nhận có lẽ là nhân vật phù hợp nhất trong phim. Có thể thấy rằng tạo hình cổ trang của Hoắc Kiến Hoa vô cùng “ưa nhìn”, bất luận là nhân vật từng “làm mưa làm gió”, khuynh đảo màn ảnh nhỏ trước đây - Từ Trường Khanh trong Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 3 hay Bạch Tử Hoạ trong Hoa Thiên Cốt thì tạo hình đều vô cùng khí chất. Đặc biệt là nhân vật Từ Trường Khanh đến nay vẫn được mọi người công nhận là “Một trong 4 nhân vật đẹp nhất thiên hạ”. Hơn nữa kỹ năng diễn xuất của Hoắc Kiến Hoa trước giờ chưa hề khiến khán giả phải thất vọng, nhờ vào tác phẩm Hoa Thiên Cốt này mà số lượng fan hâm mộ của anh cũng tăng lên không ít, trở thành nam nghệ sĩ được mọi người biết đến nhiều nhất Đại Lục.

Hoa Thiên Cốt 2 sắp khởi quay, Triệu Lệ Dĩnh chấn thương tái phát liệu có quay lại đảm nhận vai nữ chính? - Hình 3

Bên cạnh đó, có thể nói người có “thu hoạch” nhiều nhất có lẽ là nữ chính Triệu Lệ Dĩnh. Nhờ vào Hoa Thiên Cốt, Dĩnh Bảo không chỉ được mọi người công nhận về mặt diễn xuất. Hơn nữa từ đây đã biến cô trở thành ngôi sao hạng A, tài nguyên cũng vì vậy mà càng ngày càng tốt. Đến diễn viên phụ An Duyệt Khêtrong vai Đường Bảo sau khi bộ phim được phát sóng cũng đã được khán giả biết đến nhiều hơn, cô còn tham gia vào các tác phẩm nổi tiếng khác như: Thiếu nữ toàn phong 2Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa. Thế nhưng, có không ít khán giả bày tỏ có rất nhiều hối tiếc khi xem hết bộ phim, ví dụ như cuối cùng Tiểu Thất mất trí nhớ, Sát Thiên Mạch không chết mà còn phục sinh,… Những chi tiết này khiến cư dân mạng vô cùng đáng tiếc.

Hoa Thiên Cốt 2 sắp khởi quay, Triệu Lệ Dĩnh chấn thương tái phát liệu có quay lại đảm nhận vai nữ chính? - Hình 4

Hoa Thiên Cốt 2 sắp khởi quay, Triệu Lệ Dĩnh chấn thương tái phát liệu có quay lại đảm nhận vai nữ chính? - Hình 5

Và gần đây có cư dân mạng lan truyền tin tức rằng Hoa Thiên Cốt 2 sẽ được khởi quay sắp tới đây. Vai diễn nữ chính Hoa Thiên Cốt nhiều khả năng sẽ do Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận. Tuy nhiên trong bài phỏng vấn mới nhất, cô đã thổ lộ muốn dành thời gian để nghỉ ngơi và tạm dừng việc quay phim trong dài hạn vì chấn thương tái phát và sức khỏe không cho phép. Điều này đã khiến fan của nàng tiểu hoa vô cùng lo lắng cho sức khỏe của thần tượng và thắc mắc liệu cô nàng có nhận lời mời của đoàn phim. Hoắc Kiến Hoa sẽ không tiếp tục đảm nhận vai Bạch Tử Hoạ nữa, mà thay vào đó sẽ là nam diễn viên Lâm Canh Tân. Lâm Canh Tân trước đây không lâu đã từng hợp tác qua với Triệu Lệ Dĩnh qua tác phẩm Sở Kiều truyện.

Hoa Thiên Cốt 2 sắp khởi quay, Triệu Lệ Dĩnh chấn thương tái phát liệu có quay lại đảm nhận vai nữ chính? - Hình 6

Và nhân vật xuất sắc khác trong Hoa Thiên Cốt chính là Sát Thiên Mạch do Mã Khả thủ diễn. Là một mỹ nhân trong ma giới, Mã Khả đã dựa vào giá trị nhan sắc vô cùng cao của mình mà thu hút được vô số fan hâm mộ, có thể nói nhân vật này được xem là điểm sáng nhất trong Hoa Thiên Cốt. Thế nhưng đáng tiếc thay ở Hoa Thiên Cốt 2 này Mã Khả sẽ không tiếp tục tham gia diễn vai Sát Thiên Mạch nữa, thay vào đó là nam diễn viên trẻ nổi tiếng Lộc Hàm.

Hoa Thiên Cốt 2 sắp khởi quay, Triệu Lệ Dĩnh chấn thương tái phát liệu có quay lại đảm nhận vai nữ chính? - Hình 7

Hoa Thiên Cốt 2 sắp khởi quay, Triệu Lệ Dĩnh chấn thương tái phát liệu có quay lại đảm nhận vai nữ chính? - Hình 8

Thành thật mà nói nhân khí của Lộc Hàm trong giới giải trí quả là rất cao, thế nhưng nếu bàn về kỹ năng diễn xuất thì Lộc Hàm thật sự là một “nỗi lo, gánh nặng”. Tuy rằng, Lộc Hàm trong bộ phim Trạch thiên ký trước đây còn xinh đẹp hơn cả nữ chính Cổ Lực Na Trát, thế nhưng khí chất của Sát Thiên Mạch vốn không phải ai cũng có thể bộc lộ được hết. Vì vậy, nếu như Lộc Hàm thật sự đảm nhận vai Sát Thiên Mạch thì chắc hẳn sẽ có không ít cư dân mạng “buông bỏ” tác phẩm này.

Hoa Thiên Cốt 2 sắp khởi quay, Triệu Lệ Dĩnh chấn thương tái phát liệu có quay lại đảm nhận vai nữ chính? - Hình 9

Tóm lại suy cho cùng cũng chỉ là tin đồn lan truyền của cư dân mạng, đội hình diễn viên thật sự như thế nào, vẫn là phải chờ công bố thôi.

Theo Saostar


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết 'Hoa Thiên Cốt 2' sắp khởi quay, Triệu Lệ Dĩnh chấn thương tái phát liệu có quay lại đảm nhận vai nữ chính?]]>
0
‘Ngất xỉu’ với độ ngọt ngào của phim đam mỹ Đài Loan ‘HIStory 2: Vượt giới’ http://www.vietgiaitri.com/phim/phim-chau-a/201807/ngat-xiu-voi-do-ngot-ngao-cua-phim-dam-my-dai-loan-history-2-vuot-gioi-3262039/ http://www.vietgiaitri.com/phim/phim-chau-a/201807/ngat-xiu-voi-do-ngot-ngao-cua-phim-dam-my-dai-loan-history-2-vuot-gioi-3262039/#comments Tue, 17 Jul 2018 08:06:07 +0000 Phương Lý http://www.vietgiaitri.com/?p=3262039 'Ngất xỉu' với độ ngọt ngào của phim đam mỹ Đài Loan 'HIStory 2: Vượt giới'“HIStory 2 - Vượt giới” không chỉ là câu chuyện về tình yêu tuổi học trò của hai cậu học sinh thuộc CLB bóng chuyền, đó còn là một quá trình sống trọn đam mê với thể thao của họ.]]> HIStory 2 – Vượt giới” không chỉ là câu chuyện về tình yêu tuổi học trò của hai cậu học sinh thuộc CLB bóng chuyền, đó còn là một quá trình sống trọn đam mê với thể thao của họ.

Với thành công của phần 1, đoàn làm phim History quyết định làm phần tiếp theo với hai câu chuyện hoàn toàn khác nhau, dù vẫn lấy chủ đề về thanh xuân vườn trường. Nếu như trong History 1: Thị phi miêu tả tình yêu của thầy và trò, thì History 2: Vượt giới lại xoay quanh mối tình của hai cặp đôi là thành viên của CLB bóng chuyền. Bộ phim gồm 8 tập ngắn ngủi, không chỉ nói về tình yêu, mà còn khơi lên ngọn lửa thanh xuân đầy nhiệt huyết, sống hết mình với đam mê của tuổi học trò.

Ngất xỉu với độ ngọt ngào của phim đam mỹ Đài Loan HIStory 2: Vượt giới - Hình 1Ngất xỉu với độ ngọt ngào của phim đam mỹ Đài Loan HIStory 2: Vượt giới - Hình 2Ngất xỉu với độ ngọt ngào của phim đam mỹ Đài Loan HIStory 2: Vượt giới - Hình 3Ngất xỉu với độ ngọt ngào của phim đam mỹ Đài Loan HIStory 2: Vượt giới - Hình 4

Về nội dung, phần 2 của History xoay quanh câu chuyện của hai cặp đôi nam – nam khác nhau. Là quản lý của CLB bóng chuyền, trước đó, Khâu Tử Hiên (Lư Ngạn Trạch) vốn là một vận động viên bóng chuyền xuất sắc, vì chấn thương mà phải từ bỏ giấc mơ lớn nhất của cuộc đời mình sau chiến thắng ở giải đấu cuối cùng của thời cấp ba. Không thể thi đấu trên sân, cậu quyết định tham gia CLB với tư cách quản lý, training cho các em năm dưới. Những kỹ thuật, những bài tập ăn uống của cậu được tạo ra nhằm giúp đỡ các em khóa dưới tập luyện và tiến bộ. Trong lúc đội thiếu một người có khả năng bật nhảy tốt, Khâu Tử Hiên tình cờ và quen biết gặp Hạ Vũ Hào (Phạm Thiếu Huân- một anh chàng khóa dưới nóng nảy, dễ nổi giận khi có ai đó chọc giận cậu ta.

Ngất xỉu với độ ngọt ngào của phim đam mỹ Đài Loan HIStory 2: Vượt giới - Hình 5Ngất xỉu với độ ngọt ngào của phim đam mỹ Đài Loan HIStory 2: Vượt giới - Hình 6Ngất xỉu với độ ngọt ngào của phim đam mỹ Đài Loan HIStory 2: Vượt giới - Hình 7Ngất xỉu với độ ngọt ngào của phim đam mỹ Đài Loan HIStory 2: Vượt giới - Hình 8

Trong một lần được Tử Hiên giúp đỡ và bị “tiếng sét ái tình” với chàng trai đeo mắt kính ấy, Vũ Hào quyết định tham gia CLB bóng chuyền. Với tài năng bật nhảy của Vũ Hào, Tử Hiên cho rằng đàn em có thể thay mình chạm tới ước mơ, vì thế mà không ngừng xây dựng các bài tập cho Vũ Hào. Bên cạnh đó, với bản tính anh trai, Tử Hiên thường quan tâm, chăm sóc cho Vũ Hào và cuối cùng, những tình cảm sâu kín đã xuất hiện trong lòng Vũ Hào dành cho đàn anh của mình. Cứ như vậy, ngày ngày ở chung tập luyện đã khiến cho tình cảm của hai chàng trai chớm nở.

Ngất xỉu với độ ngọt ngào của phim đam mỹ Đài Loan HIStory 2: Vượt giới - Hình 9

Ngất xỉu với độ ngọt ngào của phim đam mỹ Đài Loan HIStory 2: Vượt giới - Hình 10

Ngoài câu chuyện về Tử Hiên – Vũ Hào, sự thành công của Vượt giới còn có sự góp mặt của cặp đôi anh em Vương Chấn Văn (Dương Mạnh Lâm) - Vương Chấn Võ (Thi Bách Vũ). Chấn Văn vốn là em trai “không huyết thống” của Chấn Võ. Vì ba mẹ đến với nhau nên cả hai trở thành anh em bất đắc dĩ. Chấn Văn thích Chấn Võ nhưng cậu lại không mong tình cảm ấy không bị Chấn Võ phát hiện ra vì mối quan hệ khó nói của cả hai. Trong khi đó, mặc cho những sự né tránh của Chấn Văn vì không muốn tiếp tục tình cảm này, Chấn Võ vẫn rất quan tâm đến em trai và từng hứa sẽ bảo vệ Chấn Văn suốt cuộc đời. Cậu chàng cũng đã nảy sinh tình cảm với em trai và không ngừng cảm thấy buồn lòng vì điều ấy. Cuối cùng, cả hai đã phát hiện ra lòng mình và quyết định ở bên nhau, cùng nhau hướng về phía trước, vượt qua những sóng gió, thử thách sau này.

Ngất xỉu với độ ngọt ngào của phim đam mỹ Đài Loan HIStory 2: Vượt giới - Hình 11

Ngất xỉu với độ ngọt ngào của phim đam mỹ Đài Loan HIStory 2: Vượt giới - Hình 12

Về diễn xuất, bốn chàng trai trong Vượt giới đều là những gương mặt trẻ của làng giải trí Đài Loan. Ngoài Lư Ngạn Trạch, Dương Mạnh Lâm và Phạm Thiếu Huân có nhiều kinh nghiệm diễn xuất và góp mặt nhiều trong các tác phẩm khác trước đó, thì Bách Vũ lại có phần khiêm tốn hơn về gia tài phim ảnh của mình. Đó cũng là lí do tại sao có nhiều phân đoạn Thi Bách Vũ khiến người xem có cảm giác anh đang khá hụt hơi trong việc đảm nhận vai diễn có chiều sâu suy nghĩ và diễn biến tâm lí khá phức tạp như Chấn Võ. Đặc biệt, ở phân đoạn nhận ra tình cảm của Chấn Văn cũng như thổ lộ cảm giác của mình, Thi Bách Vũ khiến người xem hơi thất vọng vì lối diễn gượng gạo. Có lẽ, anh chàng cần phải cố gắng nhiều hơn trong sự nghiệp diễn xuất. Song, sau tất cả Vượt giới vẫn là một tác phẩm tạo được tiếng vang cho Thi Bách Vũ.

Ngất xỉu với độ ngọt ngào của phim đam mỹ Đài Loan HIStory 2: Vượt giới - Hình 13Ngất xỉu với độ ngọt ngào của phim đam mỹ Đài Loan HIStory 2: Vượt giới - Hình 14Ngất xỉu với độ ngọt ngào của phim đam mỹ Đài Loan HIStory 2: Vượt giới - Hình 15

Ngoài ra, những phân đoạn ngọt ngào tình cảm của Lư Ngạn Trạch và Phạm Thiếu Huân trong Vượt giới chắc chắn khiến cộng đồng fangirl phát cuồng. Thậm chí, cảnh hôn trên màn ảnh của cả hai cũng rất nồng nhiệt, lãng mạn, thỏa mãn nỗi lòng của các hủ nữ. Tuy chỉ có tám tập ngắn ngủi, và tình tiết câu chuyện có phần gấp rút nhưng Vượt giới đã gói gọn được những mâu thuẫn cũng như “sóng ngầm” trong lòng của cả bốn chàng trai ở tuổi bồng bột này. Vượt giới nhận được sự đón chào nồng nhiệt của các fangirl xứ Đài, và tên tuổi của các diễn viên tham gia được chú ý nhiều hơn sau khi bộ phim lên sóng. Nếu là một fan của đam mỹ và là người hâm mộ cuồng nhiệt chủ đề tuổi học trò thanh xuân vườn trường,History 2: Vượt giới chắc chắn sẽ “tưới” một cơn mưa rào mát lạnh vào mùa hè 2018 này của bạn. Hiện tại, History 2 đã ra đủ 16 tập của cả hai câu chuyện boylove khác nhau với tên: Thị phi và Vượt giới.

Theo Saostar


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết 'Ngất xỉu' với độ ngọt ngào của phim đam mỹ Đài Loan 'HIStory 2: Vượt giới']]>
0
Rating phim Hoa Ngữ khi chiếu tại Hàn Quốc: Dương Mịch kém Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi bị đánh giá thấp http://www.vietgiaitri.com/phim/phim-chau-a/201807/rating-phim-hoa-ngu-khi-chieu-tai-han-quoc-duong-mich-kem-luu-thi-thi-luu-diec-phi-bi-danh-gia-thap-3262036/ http://www.vietgiaitri.com/phim/phim-chau-a/201807/rating-phim-hoa-ngu-khi-chieu-tai-han-quoc-duong-mich-kem-luu-thi-thi-luu-diec-phi-bi-danh-gia-thap-3262036/#comments Tue, 17 Jul 2018 08:03:04 +0000 Phương Lý http://www.vietgiaitri.com/?p=3262036 Rating phim Hoa Ngữ khi chiếu tại Hàn Quốc: Dương Mịch kém Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi bị đánh giá thấpHiện tại những bộ phim truyền hình Hoa Ngữ đã bước ra khỏi biên giới Trung Quốc, chất lượng của các tác phẩm có được đánh giá cao hay không, có được khán giả nước ngoài hoan nghênh hay không vẫn còn là vấn đề đáng trăn trở.]]> Hiện tại những bộ phim truyền hình Hoa Ngữ đã bước ra khỏi biên giới Trung Quốc, chất lượng của các tác phẩm có được đánh giá cao hay không, có được khán giả nước ngoài hoan nghênh hay không vẫn còn là vấn đề đáng trăn trở.

1. Bộ bộ kinh tâm

Rating phim Hoa Ngữ khi chiếu tại Hàn Quốc: Dương Mịch kém Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi bị đánh giá thấp - Hình 1

Đây là bộ phim giành được nhiều tình cảm của cư dân mạng ở Hàn Quốc khi các trang mạng đánh giá bộ phim có số điểm rất cao là 9.8. Phim đã giúp Lưu Thi Thitrở thành là nữ ngôi sao Trung Quốc được nhiều người dân Hàn Quốc biết đến. Đây còn là tác phẩm được mua bản quyền chuyển thành bản Hàn nhưng kết quả thu về lại không cao. Khi được chiếu ở nước ngoài, 1 tập phim Hoa Ngữ có giá là 40 ngàn USD, cũng coi như có chút thành tựu.

Rating phim Hoa Ngữ khi chiếu tại Hàn Quốc: Dương Mịch kém Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi bị đánh giá thấp - Hình 2

Bộ phim kể về câu chuyện xuyên không của cô gái hiện đại Trương Hiểu (Lưu Thi Thi) về thời nhà Thanh dưới thời vua Khang Hy, trong lúc các hoàng tử đang tranh giành ngôi vị hoàng đế. Tại đây cô sống dưới thân phận là Mã Nhĩ Thái Nhược Hy, con gái của một quý tộc người Mãn Châu, em gái của Mã Nhĩ Thái Nhược Lan, vợ của Bát A Ca. Cô bị kẹt ở lại trong suốt 21 năm (1704-1725). Lúc này Nhược Hy còn trải qua chuyện tình của mình với hai chàng hoàng tử mà một trong số đó lại trở thành hoàng đế nhà Thanh là Bát A Ca (Trịnh Gia Dĩnh) và Tứ A Ca (Ngô Kì Long). Đến cuối phim, Nhược Hy qua đời sau khi nhận ra vai trò của mình trong cuộc tranh đấu của các a ca, và ở thời hiện tại, Trương Hiểu tỉnh lại sau khi hôn mê vài tuần lễ. Tuy mang một kết cục buồn nhưng đây lại là bộ phim mang lượng theo dõi đông đảo khi công chiếu trong nước, và được người dân Hàn Quốc yêu thích.

2. Lang gia bảng

Rating phim Hoa Ngữ khi chiếu tại Hàn Quốc: Dương Mịch kém Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi bị đánh giá thấp - Hình 3

Đây là bộ phim trong nước tương đối hot, các trang mạng ở Hàn Quốc đánh giá đạt đến 9.3 điểm. Cả bộ phim chủ yếu xoay quanh câu chuyện mở rộng quyền thế, đối với Trung Quốc- Đại Lục thì đây là một chế tác lớn, tuy rằng trong phần 2 không có Hồ Ca tham gia diễn xuất nhưng nhân khí của anh tại Hàn Quốc cũng rất cao.

Rating phim Hoa Ngữ khi chiếu tại Hàn Quốc: Dương Mịch kém Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi bị đánh giá thấp - Hình 4

Lang nha bảng chủ yếu xoay quanh nhân vật Mai Trường Tô (Hồ Ca). Vốn là thiếu soái của quân Xích Diễm (thân phận cũ là Lâm Thù), nhưng vì kẻ gian hãm hại mà cha chàng và cả đội quân bị kết tội mưu phản và tiêu diệt tại Mai Lĩnh. Lâm Thù sống sót nhưng trúng độc, thay đổi hoàn toàn diện mạo, sau đó trở thành Mai Trường Tô – Tông chủ của Giang Tả Minh. Tại đây, chàng xây dựng kế hoạch báo thù, lật lại vụ án năm xưa, quyết tâm rửa sạch oan khuất cho cha và bảy vạn quân Xích Diễm năm xưa. Lấy lý do dưỡng bệnh, Mai Trường Tô đã quay trở lại thành Kim Lăng sau 12 năm. Khi đó thiên hạ có câu truyền: “Lang Nha Bảng thủ, Giang Tả Mai lang” (đứng đầu bảng Lang Nha, ở Giang Tả có chàng họ Mai) và lời đồn Mai Trường Tô với danh “Kỳ Lân tài tử”, có được Mai Trường Tô là có được thiên hạ. Do vậy khi vừa trở về, chàng lập tức bị cuốn vào cuộc chiến vương quyền của các hoàng tử Đại Lương, nổi bật là Thái tử Tiêu Cảnh Tuyên và Dự vương Tiêu Cảnh Hoàn. Mặc cho Thái tử và Dự vương lôi kéo về phe cánh của mình, Mai Trường Tô chỉ một lòng phò tá Tĩnh vương Tiêu Cảnh Diễm – người huynh đệ thân thiết thuở thiếu thời, có tấm lòng nhân hậu, chính trực, mặc dù lúc ban đầu Tĩnh vương không hề có ý định tranh quyền đoạt vị. Chàng cũng gặp lại Quận chúa Nghê Hoàng (Lưu Đào) - vị hôn thê 12 năm về trước được hứa gả, và Mông đại thống lĩnh – huynh đệ tốt năm xưa. Ngoài việc làm mưu sĩ cho Tĩnh vương, Mai Trường Tô còn là Tông chủ Giang Tả Minh – bang phái đứng đầu giang hồ, đồng thời chàng cũng đứng đầu Lang Nha công tử bảng. Ở bên cạnh hỗ trợ Mai Trường Tô là Lang Nha Các thiếu chủ Lận Thần và hộ vệ là Phi Lưu – một đứa trẻ vốn được Lận Thần cưu mang từ nhỏ.

3. Cung tỏa tâm ngọc

Rating phim Hoa Ngữ khi chiếu tại Hàn Quốc: Dương Mịch kém Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi bị đánh giá thấp - Hình 5

Đây là bộ phim được chiếu ở Hàn Quốc, mang nội dung xuyên không gần giống với Bộ bộ kinh tâm, nhưng điểm số đánh giá lại chỉ là 8.0. Điều này chứng tỏ khán giả Hàn Quốc yêu thích Lưu Thi Thi hơn Dương Mịch.

Rating phim Hoa Ngữ khi chiếu tại Hàn Quốc: Dương Mịch kém Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi bị đánh giá thấp - Hình 6

Cũng mang nội dung xuyên không, cô gái từ thế kỉ 21 Lạc Tình Xuyên (Dương Mịch) vì mê ngắm một bức tranh mà vô tình vượt thời gian quay về quá khứ. Mang bối cảnh là triều đại nhà Thanh, bắt đầu từ năm Khang Hy thứ 47 và kết thúc là Ung Chính năm thứ 4. Cũng tại thời nhà Thanh này Tình Xuyên lại có một chuyện tình tay ba với hai vị hoàng tử là Tứ a ca - Dận Chân (Hà Thịnh Minh) và Bát a ca – Dận Tự (Phùng Thiệu Phong). Song song đó lại là những cảnh tranh giành ngôi vị. Kết thúc phim là cảnh Bát A-ca Dận Tự cũng được đưa về thời hiện đại, hai người nhìn thấy nhau trước tiệm đồ cổ của nhà cô.

4. Chân hoàn truyện

Rating phim Hoa Ngữ khi chiếu tại Hàn Quốc: Dương Mịch kém Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi bị đánh giá thấp - Hình 7

Đây là bộ phim cung đấu có thể nói giống với Kim chi dục nghiệt. Rating của Chân Hoàn truyện ở Trung Quốc khá cao, trở thành tượng đài của dòng phim cung đấu. Khi chiếu ở Hàn Quốc khán giả tại đây cũng rất hoan nghênh bộ phim, điểm đánh giá của cư dân mạng là 8.9. Bên cạnh đó, lời thoại trong phim cũng tạo hứng thú cho người xem.

Nội dung phim xoay quanh những cuộc tranh đấu quyền lực và tình yêu  của những nữ nhân chốn thâm cung vào triều đại Hoàng đế Ung Chính đời nhà Thanh. Các phi tần lập mưu, tranh đấu nhau để có được quyền lực cũng như sự sủng ái của Hoàng đế.

Rating phim Hoa Ngữ khi chiếu tại Hàn Quốc: Dương Mịch kém Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi bị đánh giá thấp - Hình 8

Chân Hoàn (Tôn lệ) là một thiếu nữ hiền lành, không màng danh lợi, thế sự, thế nhưng luôn bị hãm hại bởi những thế lực trong hậu cung. Hoàn cảnh buộc cô phải cứu lấy bản thân mình để rồi sau này cô trở thành phi tần quyền lực bậc nhất của hậu cung. Nhưng điều gì cũng có cái giá của nó, để bước lên bảo tọa Hoàng thái hậu, Chân Hoàn vì mất dần những người thân yêu bên cạnh mình nên trở thành người phụ nữ tự cường, quyền lực, ra tay phòng thủ trước những âm mưu của người khác.

5. Lục Trinh truyền kỳ

Rating phim Hoa Ngữ khi chiếu tại Hàn Quốc: Dương Mịch kém Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi bị đánh giá thấp - Hình 9

Đây là một trong những bộ phim của Vu Chính thu hút người xem với dàn diễn viên xinh đẹp có một không hai. Triệu Lệ Dĩnh cũng nhờ vào vai diễn trong bộ phim này mà bạo hồng. Cư dân mạng tại Hàn Quốc đánh giá 9.0 điểm cho bộ phim này, thành tích phim đạt được cũng khá cao.

Rating phim Hoa Ngữ khi chiếu tại Hàn Quốc: Dương Mịch kém Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi bị đánh giá thấp - Hình 10

Nội dung bộ phim Lục trinh truyền kì kể về nàng Lục Trinh (Triệu Lệ Dĩnh) thời Bắc Tề, vì muốn tránh sự truy sát của mẹ kế nên dự tuyển tú nữ và nhập cung. Giữa chốn thâm cung, Lục Trinh rất cực khổ nhưng nhờ vào trí thông minh mà nàng vươn đến chức nữ quan. Sự kiên nhẫn, lương thiện của nàng cũng đã khiến thái tử Cao Trạm (Trần Hiểu) động lòng, nhưng mối tình gặp nhiều trắc trở bởi thân phận, địa vị, sự đố kị. Kẻ giết mẹ thái tử là Lâu thái hậu dùng những âm mưu quỷ kế, oán hận tình thù trút lên đầu Lục Trinh. Cuối cùng, nhờ sự dũng cảm và trí tuệ, Lục Trinh đã giúp thái tử vượt qua hàng loạt âm mưu, hành động tranh quyền đoạt vị của gia tộc Lâu thái hậu. Giúp thái tử lên ngôi, song vận mệnh khiến Cao Trạm không thể cho nàng danh phận. Nàng bán mình cho chính trị, phò tá ấu đế, trở thành nữ tướng duy nhất trong lịch sử Trung Hoa.

6. Tiên kiếm kỳ hiệp truyện

Rating phim Hoa Ngữ khi chiếu tại Hàn Quốc: Dương Mịch kém Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi bị đánh giá thấp - Hình 11

Tiên kiếm kỳ hiệp truyện đã đem lại những hồi ức xúc động cho những người xem. Nhạc phim đến thời điểm hiện tại vẫn được rất nhiều người tải về nghe, tuy nhiên điểm đánh giá chỉ là 7.13, có thể vì thể loại phim tiên hiệp Trung Quốc không phù hợp với thị hiếu của khán giả Hàn Quốc.

Rating phim Hoa Ngữ khi chiếu tại Hàn Quốc: Dương Mịch kém Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi bị đánh giá thấp - Hình 12

Tiên kiếm kỳ hiệp truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết và game online rất ăn khách tại Trung Quốc. Nội dung phim không chỉ là những câu chuyện tình cảm động giữa các nhân vật chính, mà còn có cả thế giới của lòng nhân ái, tình yêu thương và cao thượng ở con người. Lý Tiêu Dao (Hồ Ca) là chàng trai ngây ngô, tuấn tú, thích cuộc sống ung dung tự tại. Tuy không có võ công cao cường nhưng lúc nào Lý Tiêu Dao cũng luôn mong muốn trở thành thiên hạ đệ nhất cao thủ trong giới võ lâm.

Một hôm, Lý Tiêu Dao phải đến đảo tiên để tìm thuốc cho người thím bị bệnh. Trước khi đi, anh đã bị ba người lạ mặt cho uống một viên thuốc lạ. Sau khi đến đảo tiên, anh đã gặp được Triệu Linh Nhi (Lưu Diệc Phi). Triệu Linh Nhi là công chúa nước Nam Chiếu đang lẩn trốn sự truy bắt của kẻ thù và cô chính là hậu nhân của Nữ Oa. Cuộc gặp gỡ giữa cô và Lý Tiêu Dao ở chốn bồng lai tiên cảnh đã gắn kết cuộc đời của hai người với nhau. Qua sự trợ giúp của Lão Lão, họ đã hẹn ước trọn đời bên nhau.

Sau khi có được viên thuốc cho người thím, Lý Tiêu Dao phải rời tiên đảo. Anh hứa sẽ trở lại đón Linh Nhi. Nhưng không ngờ đó là chuyến đi không trở lại của anh. Sau khi trở về, anh bị viên thuốc của 3 người lạ đó làm mất trí nên mọi chuyện trên đảo tiên anh đều quên hết, kể cả lời hẹn ước của anh với Linh Nhi. Đúng lúc đó, Linh Nhi bị bọn người của Bái Nguyệt giáo bắt đi. Trên đường đi, Tiêu Dao đã gặp và giải cứu Linh Nhi nhưng anh lại không nhớ ra cô là ai khiến Linh Nhi vô cùng đau khổ. Khi hộ tống Linh Nhi trở về Miêu Cương tìm mẹ, Tiêu Dao và Linh Nhi quen được Lâm Nguyệt Như (An Dĩ Hiên). Nguyệt Như là một tiểu thư ngang ngạnh. Từ đó vận mệnh của ba người họ đã trở thành vòng lẩn quẩn khó tháo gỡ được.

Theo Saostar


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Rating phim Hoa Ngữ khi chiếu tại Hàn Quốc: Dương Mịch kém Lưu Thi Thi, Lưu Diệc Phi bị đánh giá thấp]]>
0
Đây là hai điều khiến khán giả ’sốt sình sịch’ chờ đợi ‘Life’ của Lee Dong Wook http://www.vietgiaitri.com/phim/phim-chau-a/201807/day-la-hai-dieu-khien-khan-gia-sot-sinh-sich-cho-doi-life-cua-lee-dong-wook-3262031/ http://www.vietgiaitri.com/phim/phim-chau-a/201807/day-la-hai-dieu-khien-khan-gia-sot-sinh-sich-cho-doi-life-cua-lee-dong-wook-3262031/#comments Tue, 17 Jul 2018 07:59:45 +0000 Phương Lý http://www.vietgiaitri.com/?p=3262031 Đây là hai điều khiến khán giả 'sốt sình sịch' chờ đợi 'Life' của Lee Dong WookSức hút ở "Life" không đơn thuần bắt nguồn từ những ồn áo cá nhân của nam chính Lee Dong Wook, mà còn bởi đề tài y khoa hấp dẫn, dàn diễn viên, biên kịch và đạo diễn đều là các bảo chứng vàng cho các dự án phim.]]> Sức hút ở ”Life” không đơn thuần bắt nguồn từ những ồn áo cá nhân của nam chính Lee Dong Wook, mà còn bởi đề tài y khoa hấp dẫn, dàn diễn viên, biên kịch và đạo diễn đều là các bảo chứng vàng cho các dự án phim.

Life, bộ phim có sự góp mặt của “thần chết” Lee Dong Wook. Anh là gương mặt luôn nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía người hâm mộ truyền hình, đặc biệt là mới đây, việc anh “đường ai nấy đi” với Bae Suzy đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Song, sức hút ở Life không đơn thuần bắt nguồn từ những ồn áo cá nhân của nam diễn viên, mà còn bởi đề tài hấp dẫn,. Dàn diễn viên, biên kịch và đạo diễn là các bảo chứng vàng cho dự án phim này.

Đề tài y khoa độc đáo của “Life”

Khán giả châu Á hẳn sẽ không khó khăn mấy nếu muốn tìm kiếm một bộ phim lấy đề tài y khoa trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc để thưởng thức. Các tác phẩm truyền hình như Doctors, Hậu duệ mặt trời, Yong Pal,… đều lồng ghép những câu chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn vào không gian đầy áp lực của bệnh viện. Song tại đó, đề tài y học chỉ đóng vai trò là nền của câu chuyện chính mà không được đào sâu khai thác.

Đây là hai điều khiến khán giả sốt sình sịch chờ đợi Life của Lee Dong Wook - Hình 1

Chính vì thế, những phân cảnh cấp cứu gay cấn trên bàn mổ chỉ đóng vai trò nhấn nhá cho câu chuyện tình bệnh viện, hoặc tô điểm thêm tính cách nhân vật. Vì ekip sản xuất không chú trọng đến yếu tố y khoa nên việc họ cho phép nữ diễn viên chính Park Shin Hye để móng tay quá thời trang trong Doctorsbđã bị khán giả chỉ trích gay gắt. Phía khán giả xem đài cho rằng điều đó không phù hợp với hình ảnh một bác sĩ.Khác với những tiền nhiệm kể trên, Life sẽ là một bộ phim về đề tài y khoa được đội ngũ sản xuất chú trọng phát triển, nhất là trong khâu kịch bản.

Lấy bối cảnh tại một bệnh viện thuộc trường đại học, Life là câu chuyện xoay quanh những khác biệt trong quan điểm hành nghề của các bác sĩ. Trong khi Ye Jin Woo (vai diễn của Lee Dong Wook) là người luôn đặt sức khỏe và tính mạng của người bệnh lên hàng đầu, thì Goo Seung Hyo (Cho Seung Woo) lại ưu tiên quyền lực và tiền bạc hơn bất kì điều gì. Bản thân biên kịch Lee Soo Yeon cũng chia sẻ: “Tôi viết câu chuyện này trên cơ sở những gì tôi biết về các vấn đề mà ngành y tế đang phải đối mặt. Đó là những vấn đề diễn ra thường xuyên trong môi trường làm việc của các bác sĩ. Bộ phim còn cho thấy cách các bác sĩ xử lý những vấn đề ấy ra sao”.

Đây là hai điều khiến khán giả sốt sình sịch chờ đợi Life của Lee Dong Wook - Hình 2Đây là hai điều khiến khán giả sốt sình sịch chờ đợi Life của Lee Dong Wook - Hình 3

Có thể thấy, biên kịch đã chấp bút cho câu chuyện của Life bằng cảm hứng mạnh mẽ đối với nghề y cao quý, cùng với những nghiên cứu và tìm tòi kĩ càng xoay quanh cuộc sống khắc nghiệt của các y bác sĩ. Điều đó giúp người hâm mộ có thêm niềm tin mãnh liệt rằng câu chuyện trong Life sẽ là một câu chuyện sự sâu sắc, chân thực và chỉn chu. Thậm chí, không ít người xem còn lấy bộ phim Romantic Doctor Teacher Kim ra làm minh chứng.

Đây là hai điều khiến khán giả sốt sình sịch chờ đợi Life của Lee Dong Wook - Hình 4

Đầu năm 2017, trong khi những bộ phim khác chỉ lấy y khoa làm nền cho câu chuyện tình yêu chính thì Romantic Doctor Teacher Kim lại tập trung miêu tả chân thực những gì diễn ra trong phòng cấp cứu và trên bàn phẫu thuật. Các chi tiết dù nhỏ nhất như việc bác sĩ phải sử dụng ghế hay quỳ xuống khi cấp cứu hồi sức tim, phổi cho bệnh nhân; thao tác đeo; tháo khẩu trang ra khi nào;… cũng được các diễn viên thể hiện lại một cách chính xác. Điều đó giúp bộ phim đạt con số rating đáng chú ý trong tập thứ 19 là 26,7%; vượt xa các bộ phim chiếu cùng thời điểm, trong đó có Huyền thoại biển xanh, Hwarang, Night Light.

Ý tưởng độc đáo được “nhào nặn” và “chế biến” bởi những con người xuất sắc

Bộ phim Life đã tạo niềm tin cho khán giả nhờ đề tài y khoa độc đáo, song con người mới là yếu tố tiên quyết quyết định thành công của dự án phim. Người thực hiện ý tưởng phim là cặp đôi biên kịch và đạo diễn Lee Soo Yeon – Hong Jong Chan. Trong khi Lee Soo Yeon là biên kịch từng chấp bút cho bộ phim truyền hình ăn khách Stranger của nhà đài tvN năm 2017, thì Hong Jong Chan lại là đạo diễn xuất sắc đứng sau thành công của Live Up To Your Name (2017) vàDear My Friends (2016).

Bên cạnh đó, dàn diễn viên dày dặn kinh nghiệm như Lee Dong Wook, Cho Seung Woo, Won Jin A, Lee Hyung Kyung, Yoo Jae Myung, Chun Ho Jin, Moon Sung Geun, Moon So Ri, Yeom Hye Ran và Tae In cũng sẽ xuất hiện trong phim, khơi lên trong lòng khán giả nhiều kì vọng. Bởi, họ chính là những người kể chuyện và truyền tải thông điệp chính của phim nên những diễn viên càng có năng lực diễn xuất càng đảm bảo cho chất lượng của bộ phim. Như nhà sản xuất phim chia sẻ: “Diễn xuất của các diễn viên đã tạo thêm chiều sâu cho bộ phim. Chúng tôi có kế hoạch làm một bộ phim y khoa độc đáo mà chưa từng được thấy trước đây, bằng cách phác họa chân thật tâm lý khác nhau của những nhân vật làm việc trong bệnh viện”.

Đây là hai điều khiến khán giả sốt sình sịch chờ đợi Life của Lee Dong Wook - Hình 5

Đặc biệt, người hâm mộ kì vọng hơn cả vào màn thể hiện của Cho Seung Woo Lee Dong Wook ở lần xuất hiện này. Cho Seung Woo là nam tài tử hiếm hoi được khán giả công nhận trên cả màn ảnh và sân khấu âm nhạc. Anh đã trở thành “tường thành diễn xuất” vời vợi của xứ sở Kim Chi với không ít bộ phim gây tiếng vang như The Classic, Marathon, Tazza, The Sword with No Name, Secret Forest,… Đồng thời, nam diễn viên sinh năm 1980 này cũng là chủ nhân của nhiều giải thưởng điện ảnh danh giá.

Đây là hai điều khiến khán giả sốt sình sịch chờ đợi Life của Lee Dong Wook - Hình 6

Trong khi đó, nam tài tử Lee Dong Wook lại là nam diễn viên thực lực khi anh đã tham gia đóng phim từ năm 18 tuổi. Ngay từ vai diễn đầu tiên xuất hiện trong series phim học đường đình đám School 2, anh đã chứng minh cho khán giả thấy nội lực bên trong của mình. Dong Wook cũng được xem là một trong số những nam diễn viên chăm chỉ nhất, khi nỗ lực không ngừng với hai đến ba bộ phim ra mắt mỗi năm. Thế nhưng mãi đến giai đoạn năm 2005-2006 may mắn mới thật sự mỉm cười với anh qua vai nam chính đầu tiên vô cùng thành công trong Cô em họ bất đắc dĩ.

Đây là hai điều khiến khán giả sốt sình sịch chờ đợi Life của Lee Dong Wook - Hình 7

Bộ phim My Girl do Dong Wook thủ vai chính, đóng cặp cùng nữ diễn viên Lee Da Hae là tác phẩm ăn khách nhất thời điểm 2006, phim đạt ngưỡng rating 25% suốt khoảng thời gian phát sóng và trở thành bệ phóng tên tuổi cho Lee Dong Wook. Sau đó chín năm, cặp đôi Lee Da Hae – Lee Dong Wook tiếp tục khiến khán giả “phát cuồng” khi tái ngộ ở Ông hoàng khách sạn. 

Đây là hai điều khiến khán giả sốt sình sịch chờ đợi Life của Lee Dong Wook - Hình 8

Sau một số dự án phim nổi bật như Scent of a Woman (2011), Wild Romance (2012), The Fugitive of Joseon (2013), Ông hoàng khách sạn, Blade Man (2014), Lee Dong Wook thử thách chính mình cùng vai diễn Thần Chết rất ấn tượng trong Goblin. Đây là bộ phim “tung hoành” màn ảnh nhỏ Hàn Quốc và châu Á thời điểm cuối năm 2016, đạt tỉ lệ người xem và chỉ số truyền thông vô cùng ấn tượng. Nhân vật Thần Chết do Dong Wook đảm nhận cũng được khán giả yêu thích. Họ đã hào phóng phong tặng cho anh danh hiệu “Thần chết quyến rũ nhất trên màn ảnh truyền hình”.

Đây là hai điều khiến khán giả sốt sình sịch chờ đợi Life của Lee Dong Wook - Hình 9Đây là hai điều khiến khán giả sốt sình sịch chờ đợi Life của Lee Dong Wook - Hình 10

Ở poster Life được nhà làm phim tung ra, người hâm mộ không khỏi “phát sốt” với hình ảnh hai mỹ nam đứng chung một khung hình, nhưng trong hai tạo hình đối nghịch nhau. Trên nền tranh sáng, tranh tối, Lee Dong Wook hiện lên vô cùng điềm đạm và tỏa sáng trong chiếc áo blouse. Ngược lại, Cho Seung Woo cho thấy một tạo hình lạnh lùng đến đáng sợ cùng bộ vest đen. Poster phim càng khiến khán giả nóng lòng chờ đợi đến 17/07 để được thưởng thức câu chuyện thú vị giữa hai chàng trai đối lập này.

Theo Saostar


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Đây là hai điều khiến khán giả 'sốt sình sịch' chờ đợi 'Life' của Lee Dong Wook]]>
0
Sự thật gây sốc: Tài tử hạng A “Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7″ suốt 3 năm qua chỉ “hứng” bom xịt! http://www.vietgiaitri.com/phim/phim-chau-a/201807/su-that-gay-soc-tai-tu-hang-a-dieu-ky-dieu-o-phong-giam-so-7-suot-3-nam-qua-chi-hung-bom-xit-3261925/ http://www.vietgiaitri.com/phim/phim-chau-a/201807/su-that-gay-soc-tai-tu-hang-a-dieu-ky-dieu-o-phong-giam-so-7-suot-3-nam-qua-chi-hung-bom-xit-3261925/#comments Tue, 17 Jul 2018 07:01:58 +0000 Phương Lý http://www.vietgiaitri.com/?p=3261925 Sự thật gây sốc: Tài tử hạng A "Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7" suốt 3 năm qua chỉ "hứng" bom xịt!Kể từ năm 2015 đến nay, các tác phẩm của tài tử "Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7" Ryu Seung Ryong liên tiếp phải chịu thất bại tại phòng vé.]]> Kể từ năm 2015 đến nay, các tác phẩm của tài tử “Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7″ Ryu Seung Ryong liên tiếp phải chịu thất bại tại phòng vé.

Ryu Seung Ryong là một trong những sao nam quyền lực và được trả lương cao nhất điện ảnh Hàn Quốc. Anh từng đóng chính trong hàng loạt tác phẩm ăn khách, trong đó có 3 bộ phim “quốc dân” trên 10 triệu vé là The Admiral: Roaring Currents (17,6 triệu), Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 (12,8 triệu) và Masquerade (12,3 triệu). Tuy nhiên kể từ sau thành công của Roaring Currents năm 2014, sự nghiệp diễn xuất của tài tử này bắt đầu gặp “khủng hoảng” vì những thất bại liên tiếp.

Kể từ năm 2015 đến nay, có 4 tác phẩm đáng chú ý của Ryu Seung Ryong đã ra mắt là The Piper (2015), The Sound of a Flower (2015), Psychokinesis (2018) và Night of 7 Years(2018). Cả 4 bộ phim này đều chịu chung một kết cục tại phòng vé.

Sự thật gây sốc: Tài tử hạng A Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 suốt 3 năm qua chỉ hứng bom xịt! - Hình 1

“Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7″ – tác phẩm để đời của Ryu Seung Ryong.

Lấy cảm hứng từ truyện cổ tích “Người thổi sáo thành Hamelin”, phim kinh dị The Piper xoay quanh hai cha con người thổi sáo Woo Ryong (Ryu Seung Ryong) vô tình lạc vào một ngôi làng không có tên trên bản đồ. Tại đây, Woo Ryong tự nguyện giúp dân làng diệt chuột để con trai mình bị bệnh của mình được cứu chữa.

Với kinh phí thực hiện khoảng 4 tỉ won, mức hòa vốn của The Piper là khoảng 1,8 triệu vé. Tuy nhiên, tác phẩm này đã rời các rạp chiếu khi lượng khán giả mới chỉ đạt khoảng 820 nghìn. Mặc dù sở hữu một dàn cast hoành tráng và có nhiều nguyên liệu để khai thác, cách kể chuyện của The Piper lại được cho là quá nghèo nàn và nhàm chán.

Sự thật gây sốc: Tài tử hạng A Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 suốt 3 năm qua chỉ hứng bom xịt! - Hình 2

“The Piper” gây thất vọng vì nguyên liệu thì phong phú nhưng “cách chế biến” lại nghèo nàn.

Cùng năm 2015, tác phẩm The Sound of a Flower của Ryu Seung Ryong và Suzy cũng thất bại thảm hại. Bộ phim này được xây dựng dựa trên cuộc đời của Jin Chae Seon, nữ danh ca hát kể Pansori đầu tiên của Joseon. Tổng kinh phí (bao gồm kinh phí thực hiện và kinh phí quảng bá) của The Sound of a Flower là khoảng 10 tỉ won, mức hòa vốn 3 triệu vé. Tuy nhiên, tác phẩm chỉ thu hút được vỏn vẹn 317 nghìn khán giả, tức là chỉ bằng 1/10 mức hòa vốn mà thôi.

Rất nhiều lời chê bai đã được dành cho The Sound of a Flower, chủ yếu nhắm vào cốt truyện “nhàm chán” của nó và những trường đoạn ca hát “thiếu trau chuốt” của Suzy, mặc dù nữ thần tượng này đã bỏ ra một năm học pansori để đóng phim. Nhà báo Jin Eun Soo của tờ JoongAng Daily thì có những nhận xét khá trái chiều. Cô khen ngợi màn thể hiện của Suzy nhưng lại cho rằng kịch bản đang “đi theo hướng ca ngợi Suzy thay vì Jin Chae Seon”.

Sự thật gây sốc: Tài tử hạng A Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 suốt 3 năm qua chỉ hứng bom xịt! - Hình 3

“The Sound of a Flower” ê chề trong những lời chê bai.

Sau hai năm 2016 và 2017 tạm vắng bóng trên màn ảnh rộng (để ghi hình phim mới), Ryu Seung Ryong trở lại cùng hai dự án kinh phí cao ngay đầu năm 2018 là Psychokinesis của đạo diễn Train to Busan Yeon Sang Ho và Night of 7 Years, đóng cùng Jang Dong Gun. Hai bộ phim có vốn đầu tư lần lượt là 13 tỉ won (khoảng 268 tỉ VND) và 10 tỉ won (khoảng 206 tỉ VND), mức hòa vốn 4,1 triệu và 2,9 triệu vé.

Được kì vọng rất nhiều trước khi ra mắt nhưng cả Psychokinesis lẫn Night of 7 Years đều có màn thể hiện rất nghèo nàn tại phòng vé vì nội dung thiếu chất lượng. Đặc biệt, Night of 7 Years còn bị gọi là một “kí ức đáng quên” với các fan nguyên tác tiểu thuyết cùng tên của Jung Yoo Jung.

Sự thật gây sốc: Tài tử hạng A Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 suốt 3 năm qua chỉ hứng bom xịt! - Hình 4Sự thật gây sốc: Tài tử hạng A Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 suốt 3 năm qua chỉ hứng bom xịt! - Hình 5

Trong 6 bom xịt đầu năm 2018 thì có tới hai phim của Ryu Seung Ryong, đó là “Psychokinesis” và “Night of 7 Years”.

Trong thời gian tới, Ryu Seung Ryong có hai dự án điện ảnh sắp ra mắt là Fifth Column và Extreme Job. Ngoài ra, cùng với Bae Doo Na và Joo Ji Hoon, anh cũng là ngôi sao chính của bom tấn truyền hình do Netflix sản xuất - Kingdom. Ước tính, kinh phí sản xuất của Kingdom rơi vào khoảng 1,5 đến 2 tỉ won cho mỗi tập, tức là 12 – 16 tỉ won cho cả 8 tập phim. Liệu rằng tài tử họ Ryu có thể thoát khỏi chuỗi thất bại hiện tại nhờ những dự án này hay không? Hãy cùng chờ xem.

Theo Trí Thức Trẻ


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Sự thật gây sốc: Tài tử hạng A "Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7" suốt 3 năm qua chỉ "hứng" bom xịt!]]>
0
Vì sao siêu phẩm kỷ lục của TQ chết tức tưởi sau 3 ngày ra rạp? http://www.vietgiaitri.com/phim/phim-chau-a/201807/vi-sao-sieu-pham-ky-luc-cua-tq-chet-tuc-tuoi-sau-3-ngay-ra-rap-3261583/ http://www.vietgiaitri.com/phim/phim-chau-a/201807/vi-sao-sieu-pham-ky-luc-cua-tq-chet-tuc-tuoi-sau-3-ngay-ra-rap-3261583/#comments Tue, 17 Jul 2018 03:43:37 +0000 Phương Lý http://www.vietgiaitri.com/?p=3261583 Vì sao siêu phẩm kỷ lục của TQ chết tức tưởi sau 3 ngày ra rạp?"Asura" (A Tu La) là tác phẩm điện ảnh được thực hiện trong 6 năm với hơn 112 triệu USD đầu tư. Nhưng phim đã ngừng chiếu chỉ sau ba ngày ra rạp trong sự ngỡ ngàng.]]> Asura” (A Tu La) là tác phẩm điện ảnh được thực hiện trong 6 năm với hơn 112 triệu USD đầu tư. Nhưng phim đã ngừng chiếu chỉ sau ba ngày ra rạp trong sự ngỡ ngàng.

Trailer phim A Tu La đầu tư hơn 100 triệu USD của Trung Quốc Asura (A Tu La) được kỳ vọng là bom tấn công phá màn ảnh rộng năm 2018 nhưng lại chết yểu chỉ sau 3 ngày ra mắt.

6 năm thai nghén và thực hiện, tốn hơn 112 triệu USD kinh phí sản xuất, 20 đơn vị tham gia phối hợp thực hiện, bộ phim viễn tưởng thần thoại Asura (A Tu La) được kỳ vọng là bom tấn đáng trông đợi nhất lịch sử màn ảnh Hoa ngữ.

Nhưng có trong cơn ác mộng tồi tệ nhất, đạo diễn Trương Bằng cũng không thể ngờ bộ phim lại thất bại thảm hại đến thế. 22h ngày 15/7, ê-kíp phim thông báo ngừng chiếu A Tu La sau ba ngày ra rạp và từ chối đưa ra lý do cụ thể.

Sự thất bại không tưởng

Hãng Alibaba Pictures của Jack Ma từng tự tin với ê-kíp hùng hậu về kỹ xảo, đội ngũ diễn viên thực lực cùng kịch bản độc lạ, A Tu La sẽ xô đổ mọi kỷ lục trước đó. Phim ra mắt ngày 13/7. Quả thật, ngay sau đó, phim tạo nên kỷ lục, nhưng là kỷ lục đáng buồn.

Vì sao siêu phẩm kỷ lục của TQ chết tức tưởi sau 3 ngày ra rạp? - Hình 1

Hình tượng A Tu La ba đầu mất một năm mới hoàn thành.

Theo Sina, phim chỉ thu về 7,1 triệu USD trong ba ngày đầu công chiếu. Con số thấp kỷ lục, kém xa hai phim có kinh phí thấp hơn chiếu cùng thời điểm. Tà không thắng chính do Khương Văn, Bành Vu Yến đóng thu về 46,5 triệu USD. Phim hài Dying to Survive thậm chí còn bứt tốc với 68,5 triệu USD doanh thu.

“Chắc chắn là lỗ nặng nề”, đó là nhận định của rất nhiều nhà phê bình phim ảnh Trung Quốc. Nhiều ý kiến cho rằng việc ngừng chiếu phim là động thái từ phía ê-kíp sản xuất nhằm chỉnh sửa phim theo yêu cầu của khán giả để cứu lỗ.

Trả lời phỏng vấn Sina, đại diện một đơn vị sản xuất, tập đoàn Ninh Hạ, phủ nhận tin đồn này. “Chúng tôi ngừng chiếu không phải do nội dung phim. Cho nên thông tin ngừng phim để chỉnh sửa là không chính xác. Chúng tôi đang nói đến việc phim bị các trang web đánh giá tiêu cực do lực lượng nào đó cố tình bôi nhọ phim, trong đó có trang Maoyan”, đại diện này cho hay.

Vì sao siêu phẩm kỷ lục của TQ chết tức tưởi sau 3 ngày ra rạp? - Hình 2

Nhân vật nữ như Mẹ Rồng trong Game of Throne.

“Còn bao giờ phim chiếu lại, tôi chưa thể công bố”, đại diện nhà sản xuất cho biết thêm.

Rõ ràng, 20 nhà sản xuất của A Tu La đang thực sự bế tắc trong tình cảnh thảm họa về doanh thu phòng vé. Có ý kiến cho rằng họ nên tính đường phát hành qua mạng để thu tiền về thay vì phải chia tỷ lệ % với hệ thống rạp.

Một câu hỏi đặt ra: “Tại sao A Tu La từ bom tấn kỷ lục, siêu phẩm trăm triệu USD lại lâm cảnh khốn cùng đến thế?”.

Phim tâm lý nửa mùa với vỏ bọc viễn tưởng thần thoại

A Tu La lấy ý tưởng về hình tượng vị thần trong Phật giáo. Phim đưa khán giả về thời đại xa xưa, lúc đó tồn tại A Tu La Vương (vua Asura) với ba đầu sáu tay. A Tu La vương muốn hủy diệt thiên giới, thay đổi vòng luân hồi sinh tử của các giới.

Nhưng cuộc chiến đó thất bại, A Tu La vương mất đi một đầu của chính mình, bị đưa về Ngục giới. Trăm năm sau, A Tu La vương nung nấu ý định tìm bản thể để hợp thể, lại đại chiến thiên giới.

Vì sao siêu phẩm kỷ lục của TQ chết tức tưởi sau 3 ngày ra rạp? - Hình 3

Khán giả không hiểu vì sao trong chớp mắt toàn bộ nhân vật lại đứng về phía Như Ý (một phần cơ thể bị mất của A Tu La).

Trong phim, Ngô Lỗi vào vai Như Ý, bản thể bị mất của A Tu La vương (cũng là phần đầu sáng suốt). Lương Gia Huy vào vai A Tu La vương phần dục vọng còn ngôi sao gạo cội Lưu Gia Linh là phần A Tu La mưu lược.

Mặc dù được giới thiệu là phim viễn tưởng thần thoại với sự luân hồi của lục giới: thiên giới, A Tu La giới, nhân giới, ma giới, ác linh giới và Ngục giới nhưng khán giả như “chết đứng” vì hiện thực phũ phàng.

“Khi xem phim, tôi không thể hiểu đâu là sự khác biệt giữa 6 cõi trong vũ trụ”, cây viết Khang Hạ của Phê bình phim ảnh đánh giá.

Khán giả nghĩ đến sự huyền ảo, hùng vĩ ngay từ đầu phim nhưng rồi họ bất ngờ khi các tình tiết rời rạc khó hiểu. Phim viễn tưởng nhưng chẳng khác gì phim tâm lý nhạt nhòa.

Vừa bắt đầu, A Tu La vương đánh phá thiên giới nhưng không hề đưa ra lý do của trận đánh này. Nhân vật A Tu La quanh đi quẩn lại có một câu thoại: “Ta thế này thôi nhưng là vua của các người”.

Trọn vẹn phim, giấc mộng đánh thiên giới của A Tu La vẫn là dấu hỏi nếu khán giả không được đọc qua về nội dung phim.

“Thôi thì nghĩ do A Tu La nhàn rỗi quá nên thích đánh trận”, một khán giả chê cười trên Douban.

Vì sao siêu phẩm kỷ lục của TQ chết tức tưởi sau 3 ngày ra rạp? - Hình 4

Nhân vật A Tu La sau đó quay đầu là bờ theo cách khó hiểu.

Vài phút sau cũng là một trăm năm trôi qua, A Tu La vương đi tìm bản thể thứ hai của mình – lúc này đang là chàng trai chăn cừu tên Như Ý.

Tình tiết sau để lại vô vàn câu hỏi khi Như Ý đồng ý hợp nhất nhưng rồi lại đột ngột phản đối. Vài cảnh phim sau là sự nóng nảy của Như Ý với A Tu La để bảo vệ lẽ phải. Những nhân vật phụ trong phim vô tình đều đứng về phía Như Ý.

Khán giả rơi đến tận cùng sự thất vọng khi ở cuối phim, hai bên “tát nhau” đến chảy máu và sự xuất hiện vô thưởng vô phạt của Lưu Gia Linh với câu nói: “Sao phải khổ vậy chứ?”. Và thế là, như một câu chuyện cổ tích thần kỳ, A Tu La vương tỉnh ngộ khóc lớn hối cải, chấp nhận khôi phục trật tự lục giới.

Nhà sản xuất đã bỏ ra 112 triệu USD sản xuất phim nhưng có vẻ như đã tiếc vài chục nghìn USD mời các nhà phê bình, biên kịch thảo luận trước khi quay.

Do đó, một bộ phim được đánh giá siêu phẩm lại tồn tại quá nhiều vấn đề về kịch bản, tâm lý nhân vật rời rạc, cốt truyện như cổ tích thần thoại 20 năm trước. 141 phút của phim thực ra chỉ sự kéo dài lê thê các đoạn tâm lý, thiếu đi cao trào, chưa kể đến sự thừa thãi của nhân vật A Tu La do Lưu Gia Linh đóng.

“Lẩu thập cẩm” kỹ xảo tạp nham

Đạo diễn Trương Bằng tự tin A Tu La có kỹ xảo đặc biệt, thậm chí là “hơn cả đặc biệt”. Với ê-kíp hùng hậu từ Hollywood, tất nhiên, A Tu La có cớ để tự hào.

Theo Huaxie, phim huy động hơn 7.000 người làm hậu kỳ kỹ xảo, 2.400 cảnh hình ảnh xử lý cao, 10.000 m vải xanh làm phông chắn, 12 triệu USD chi phí cho riêng thiết bị. Người xem hoàn toàn có thể thấy được quy mô khủng đó khi ê-kíp cần đến 9 phút rưỡi để giới thiệu về đội ngũ của mình ở phần kết phim.

Vì sao siêu phẩm kỷ lục của TQ chết tức tưởi sau 3 ngày ra rạp? - Hình 5

Hình ảnh về lục giới như phim hoạt hình.

Nhưng phim lại giống như nồi lẩu thập cẩm về kỹ xảo khi các hình ảnh xuất hiện như sự dùng lại từ Avatar, Chúa tể của những chiếc nhẫn, Biên niên sử Narnia. Tạo hình nữ chính khiến khán giả nhớ tới Mẹ Rồng trong Game of Throne.

Nhà phê bình Tấn Dương hài hước: “Giống như mọi quái vật, động vật trên màn ảnh từ Đông tới Tây đã trở thành người một nhà”. Hình ảnh A Tu La vương với tạo hình ba đầu sơ sài tốn tới một năm thực hiện bị nhận xét… giống trò trẻ con.

“Điện ảnh không phải là sự lắp ghép các phần cứng máy tính như thế này”, Baidu đánh giá. A Tu La mang hoài bão lớn nhưng không tạo được vũ trụ lục giới nên thành ra tạp nham và lộn xộn.

Tranh cãi về thế lực chơi xấu phim

“Từ khi chiếu bị chê thảm họa thì chắc chắn là cực kỳ thảm họa”, đó là quy luật bất thành văn trong giới phim ảnh. Các nhà sản xuất tin rằng trên Maoyan, lượng lớn cư dân mạng ảo đã chấm phim 1 sao, khiến phim mất dần người xem.

“Chúng tôi phát hiện, sau 3h sáng, trên trang Maoyan có nhiều cư dân mạng ảo liên tục chấm phim ở mức thấp”, đại diện ê-kíp trả lời trên Mtime.

Vì sao siêu phẩm kỷ lục của TQ chết tức tưởi sau 3 ngày ra rạp? - Hình 6

Lưu Gia Linh là nhân vật thừa thãi. Kịch bản rời rạc, lê thê và không logic.

Tuy nhiên, không chỉ Maoyan, trang chuyên về phim ảnh Douban cũng chỉ đánh giá phim 3,2 điểm/10. Trong đó, 60,8% người bầu chọn chấm phim 1 sao. “Nếu có điểm âm, chúng tôi còn bầu chọn âm điểm cho một phim dở tệ”, độc giả Douban nhấn mạnh.

A Tu La bỏ qua yếu tố kịch bản, không quan tâm đến sự thay đổi về thị hiếu phim trong nước là lỗi lớn dẫn đến sự thất bại doanh thu. Hai năm trở lại, các phim như Điệp vụ sông Mekong, Thám tử phố Hoa 2, Truy lùng quái yêu 2, Chiến lang 2 đều là sự kết hợp giữa kịch bản, hiệu ứng hình ảnh và giá trị tác phẩm.

Hiểu Nguyệt

Theo Zing


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Vì sao siêu phẩm kỷ lục của TQ chết tức tưởi sau 3 ngày ra rạp?]]>
0
Nữ quyền ngày càng lên ngôi trong phim cổ trang Trung Quốc http://www.vietgiaitri.com/phim/phim-chau-a/201807/nu-quyen-ngay-cang-len-ngoi-trong-phim-co-trang-trung-quoc-3261411/ http://www.vietgiaitri.com/phim/phim-chau-a/201807/nu-quyen-ngay-cang-len-ngoi-trong-phim-co-trang-trung-quoc-3261411/#comments Tue, 17 Jul 2018 02:18:42 +0000 Bích Thi http://www.vietgiaitri.com/?p=3261411 Nữ quyền ngày càng lên ngôi trong phim cổ trang Trung QuốcĐặc biệt, những năm gần đây, xu hướng nữ quyền bắt đầu lên ngôi trong phim thay vì chuyện tình yêu nam nữ đơn thuần như trước.]]> Đặc biệt, những năm gần đây, xu hướng nữ quyền bắt đầu lên ngôi trong phim thay vì chuyện tình yêu nam nữ đơn thuần như trước.

Trung Quốc vốn được biết đến là “cường quốc” của dòng phim cổ trang. Với sự đầu tư bài bản về bối cảnh, trang phục cùng với những diễn viên được cho ra “sinh ra đề đóng cổ trang”, dòng phim này luôn thu hút sự chú ý và tạo hiệu ứng tốt đối với công chúng khắp chậu Á.

Những tác phẩm cổ trang hút khách của Trung Quốc những năm gần đây đa phần đều tập trung xây dựng hình tượng nữ chính theo hướng mạnh mẽ – bản lĩnh, nắm quyền thế trong tay như một đấng nam nhi. Dù là dòng cung đấu, ngôn tình chuyển thể hay thần thoại, xuyên không, nhân vật nữ vẫn được ưu ái.a

Nữ quyền ngày càng lên ngôi trong phim cổ trang Trung Quốc - Hình 1

Chân Hoàn Truyện, Mị Nguyệt Truyện, Độc Cô Hoàng Hậu, Phù Dao Hoàng Hậu, Cẩm Tú Vị Ương đều xây dựng hình tượng nữ chính mạnh mẽ, bản lĩnh hơn người. Xuất phát điểm ban đầu của các cô đều là nữ nhi yếu đuối, vì hoàn cảnh ép buộc, xô đẩy mà trở nên kiên cường, mưu trí, thậm chí tàn nhẫn, độc ác đến đáng sợ.

Nữ quyền ngày càng lên ngôi trong phim cổ trang Trung Quốc - Hình 2

Nữ quyền ngày càng lên ngôi trong phim cổ trang Trung Quốc - Hình 3

Nữ quyền ngày càng lên ngôi trong phim cổ trang Trung Quốc - Hình 4

Nữ quyền ngày càng lên ngôi trong phim cổ trang Trung Quốc - Hình 5

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Sở Kiều Truyện cũng đi theo hướng đó. Nữ chính trong Tam Sinh Tam Thế còn được gọi là “bà nội thiên hạ”, trong khi nữ chính trong Sở Kiều thì đúng chất chẳng sợ ai.

Nữ quyền ngày càng lên ngôi trong phim cổ trang Trung Quốc - Hình 6

Nữ quyền ngày càng lên ngôi trong phim cổ trang Trung Quốc - Hình 7

Bộ Bộ Kinh Tâm hay Cung Tỏa Tâm Ngọc tuy là phim xuyên không nhưng vẫn chú trọng đến tính lịch sử. Trong đó, nữ chính vẫn là người nắm trọn mạch phim, làm “thất điên bát đảo” những nhân vật còn lại. Khán giả còn đùa rằng: Nếu họ không xuyên không thì có lẽ cuộc đời của cả một hệ thống nhân vật đã khác.

Nữ quyền ngày càng lên ngôi trong phim cổ trang Trung Quốc - Hình 8

Cùng với xu hướng nữ quyền lên ngôi trong phim, những diễn viên nữ đóng các vai diễn đó cũng lên ngôi không kém. Tôn Lệ được mệnh danh là “nương nương” sau hai vai diễn để đời là Chân Hoàn và Mị Nguyệt. Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Trần Kiều Ân, An Dĩ Hiên, Lưu Thi Thi cũng ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả. Họ được người hâm mộ đóng đinh với vai diễn của mình.

Nữ quyền ngày càng lên ngôi trong phim cổ trang Trung Quốc - Hình 9

Nữ quyền ngày càng lên ngôi trong phim cổ trang Trung Quốc - Hình 10

Nữ quyền ngày càng lên ngôi trong phim cổ trang Trung Quốc - Hình 11

Nữ quyền ngày càng lên ngôi trong phim cổ trang Trung Quốc - Hình 12

Sắp tới, Như Ý Truyện – một bộ phim nữa theo xu hướng nữ quyền – cũng sẽ được trình làng, vai nữ chính do đại hoa đán Châu Tấn đảm nhận. Đây hứa hẹn sẽ là một bộ phim đáng xem.

Nữ quyền ngày càng lên ngôi trong phim cổ trang Trung Quốc - Hình 13

Thay vì xoay quanh chuyện ân oán giang hồ hay tình yêu nam nữ đơn thuần, dòng cổ trang tập trung xây dựng hình tượng nữ chính một cách kỹ càng cả về ngoại hình lẫn tính cách với sự chuyển biến nội tâm phong phú. Không còn ủy mị, yếu đuối, phụ nữ bắt đầu khẳng định sức mạnh và khả năng tiềm ẩn của bản thân mình kể cả trên phim lẫn ngoài đời.

Đặng Hồng Thắm


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết Nữ quyền ngày càng lên ngôi trong phim cổ trang Trung Quốc]]>
0
4 hội Rich Kids đình đám nhất phim Hàn gây lác mắt vì gia thế khủng gấp nhiều lần đời thực http://www.vietgiaitri.com/phim/phim-chau-a/201807/4-hoi-rich-kids-dinh-dam-nhat-phim-han-gay-lac-mat-vi-gia-the-khung-gap-nhieu-lan-doi-thuc-3261264/ http://www.vietgiaitri.com/phim/phim-chau-a/201807/4-hoi-rich-kids-dinh-dam-nhat-phim-han-gay-lac-mat-vi-gia-the-khung-gap-nhieu-lan-doi-thuc-3261264/#comments Mon, 16 Jul 2018 23:32:56 +0000 Phương Lý http://www.vietgiaitri.com/?p=3261264 4 hội Rich Kids đình đám nhất phim Hàn gây lác mắt vì gia thế khủng gấp nhiều lần đời thựcNgười giàu thì hay chơi với nhau. Rich Kids ngoài đời đã khủng, Rich Kids trong phim Hàn còn khủng hơn!]]> Người giàu thì hay chơi với nhau. Rich Kids ngoài đời đã khủng, Rich Kids trong phim Hàn còn khủng hơn!

Rich Kids (Hội con nhà giàu) chắc chắn là một trong những từ khóa hot nhất đối với giới trẻ thời gian qua. Cuộc sống xa hoa của các cậu ấm cô chiêu hẳn là niềm mơ ước, nỗi ghen tị của không ít người. Và khi được mang lên phim, cuộc sống ấy lại càng trở nên hào nhoáng, choáng ngợp, ai nhìn vào cũng bị lác mắt.

Rich Kids ngoài đời đã khủng, Rich Kids phim Hàn có khi còn khủng hơn. Nhờ một nền công nghiệp phim ảnh khai thác đời sống tài phiệt nhiệt tình như Hàn Quốc, các khán giả đã có thêm cái nhìn rất thú vị nhưng cũng rất kì lạ và đầy sự hoài nghi về giới thượng lưu của đất nước này. Dưới đây là 4 hội Rich Kids mà gần như mọt phim Hàn nào cũng từng nghe tên.

1. Boys over Flowers

4 hội Rich Kids đình đám nhất phim Hàn gây lác mắt vì gia thế khủng gấp nhiều lần đời thực - Hình 1

4 hội Rich Kids đình đám nhất phim Hàn gây lác mắt vì gia thế khủng gấp nhiều lần đời thực - Hình 2

Hội Rich Kids của Boys over Flowers là nhóm F4 huyền thoại, bao gồm 4 chàng trai xuất thân trâm anh thế phiệt, danh tiếng bành trướng khắp Hàn Quốc. Đứng đầu F4 là Goo Jun Pyo (Lee Min Ho), người thừa kế của tập đoàn lớn-nhất-Hàn-Quốc Shinhwa. Ba người bạn của anh cũng không hề kém cạnh. Nào là cháu trai cựu Tổng thống Yoon Ji Hoo (Kim Hyun Joong), một mỹ nam đẹp hơn hoa sở hữu tài năng âm nhạc. Nào là “Casanova” So Yi Jung (Kim Bum), quốc bảo ngành gốm, người chủ của bảo tàng nghệ thuật số 1 Hàn Quốc. Chưa hết, F4 còn có Song Woo Bin (Kim Joon), thiếu gia của một công ty xây dựng có liên quan tới các băng đảng xã hội đen khét tiếng. Định mệnh dẫn lối, đưa 4 chàng trai rơi vào vòng xoáy tình yêu đầy nghiệt ngã với các nàng lọ lem.

2. The Heirs

4 hội Rich Kids đình đám nhất phim Hàn gây lác mắt vì gia thế khủng gấp nhiều lần đời thực - Hình 3

4 hội Rich Kids đình đám nhất phim Hàn gây lác mắt vì gia thế khủng gấp nhiều lần đời thực - Hình 4

Dàn Rich Kids “Người Thừa Kế” biểu dương lực lượng.

Danh sách các nhân vật chủ chốt của hội Rich Kids The Heirs phải nói là cực kì dài. Đầu tiên là nam chính Kim Tan (Lee Min Ho – lại là Lee Min Ho), người thừa kế của tập đoàn Jeguk. Tiếp đến là nam thứ Choi Young Do (Kim Woo Bin), người thừa kế chuỗi khách sạn Zeus. Xung quanh họ cũng toàn là những anh tài đẳng cấp: Rachel Yoo (Kim Ji Won) – người thừa kế công ty thời trang RS International; Yoon Chan Young (Kang Min Hyuk) – con trai thư ký tập đoàn Jeguk; Lee Hyo Shin (Kang Ha Neul) – con trai Bộ trưởng Bộ Tư pháp; Lee Bo Na (Krystal) – ái nữ của chủ tịch Mega Entertainment và Jo Myung Soo (Park Hyung Sik) – con trai của CEO công ty luật hàng đầu Victory. Đến cuối cùng, tất cả đều thua cô con gái của giúp việc nhà Kim Tan – Cha Eun Sang (Park Shin Hye).

3. The Great Seducer

4 hội Rich Kids đình đám nhất phim Hàn gây lác mắt vì gia thế khủng gấp nhiều lần đời thực - Hình 5

4 hội Rich Kids đình đám nhất phim Hàn gây lác mắt vì gia thế khủng gấp nhiều lần đời thực - Hình 6

Một hội Rich Kids mới nổi gần đây, xoay quanh những cậu ấm cô chiêu đi-tìm-tình-yêu-đích-thực khi cùng tham gia một trò chơi tình yêu đầy nguy hiểm. Họ là Kwon Shi Hyun (Woo Do Hwan) – cháu trai độc nhất, người thừa kế của tập đoàn JK; Eun Tae Hee (Joy) – con gái của một nghệ sĩ; Choi Soo Ji (Moon Ga Young) – con gái của một giám đốc bệnh viện và Lee Se Joo (Kim Min Jae) – một tay sát gái nổi tiếng trong giới thượng lưu. Mặc dù được khắc họa rất hào nhoáng, hội Rich Kids này lại không được nhiều khán giả quê nhà quan tâm.

4. Chuyện Tình Sungkyunkwan

4 hội Rich Kids đình đám nhất phim Hàn gây lác mắt vì gia thế khủng gấp nhiều lần đời thực - Hình 7

4 hội Rich Kids đình đám nhất phim Hàn gây lác mắt vì gia thế khủng gấp nhiều lần đời thực - Hình 8

Rich Kids chỉ có ở các phim Hàn bối cảnh thời hiện đại ư? Ồ không, từ cách đây 8 năm, Rich Kids đã xuất hiện trong một tác phẩm cổ trang của xứ kimchi, đó là Sungkyunkwan Scandal. Xét về tầm vóc chính trị, các rich kids trong bộ phim này có khi còn quyền lực hơn cả những hội Rich Kids ở trên. Hội Rich Kids trong Chuyện Tình Sungkyunkwan được gọi là “Thùy diên tứ nhân bang” và được công chúng xem như F4 phiên bản cổ trang. Hội này bao gồm: Lee Sun Joon (Park Yoo Chun) – con trai độc nhất của Tả thừa tướng; Mun Jae Shin (Yoo Ah In) – con trai của Đại tư hiến; Goo Yong Ha (Song Joong Ki) – con trai một thương nhân và Kim Yoon Hee (Park Min Young) – con gái tiến sĩ trường Sungkyunkwan, ông này là bạn thân của Thế tử Sado và thân thiết với Vua Jeongjo.

Theo Trí Thức Trẻ


Xem chi tiết tại: Việt Giải Trí với bài viết 4 hội Rich Kids đình đám nhất phim Hàn gây lác mắt vì gia thế khủng gấp nhiều lần đời thực]]>
0