Công thức làm phim của Vu Chính: Không scandal, màu mè thì “xịt”?

Vu Chính là một tên tuổi “nổi tiếng vì tai tiếng” trong làng giải trí Hoa Ngữ. Công thức làm phim của biên kịch “vàng” luôn tồn tại những yếu tố: gây tranh cãi và màu mè.

Với những khán giả thường xuyên theo dõi phim truyền hình Trung Quốc, hẳn nhiên, cái tên Vu Chính không còn quá xa lạ với họ. Ngay từ những tác phẩm đầu tay, biên kịch “vàng” của xứ sở gấu trúc đã khiến cộng đồng mạng bao lần dấy lên tranh cãi. Nếu không vì những scandal liên quan đến việc đạo nhái thì cũng là những lần “chế” kịch bản vô tội vạ hay thước phim màu mè.

Dưới đây là những yếu tố góp phần tạo nên công thức làm phim của Vu Chính. Phải chăng, chỉ cần thiếu một trong những điều này, tác phẩm mà biên kịch “vàng” dành trọn tâm huyết sẽ chệch đường ray?

Dàn diễn viên toàn mỹ nam, mỹ nữ – nhưng cũng có lúc đi ngược với tiêu chuẩn vốn có

Các tác phẩm cộp mác Vu Chính đều chú trọng vào phần nhìn hơn diễn xuất thực lực. Do vậy, “nàng thơ”, “chàng thơ” của biên kịch “vàng” đều là những gương mặt sở hữu nhan sắc rạng ngời màn ảnh. Còn diễn xuất, có thì tốt, không có cũng chẳng sao. Trong số đó phải kể đến một vài cái tên nổi bật như: Angela Baby, Hoắc Kiến Hoa, Quan Hiểu Đồng, Tống Uy Long.

Công thức làm phim của Vu Chính: Không scandal, màu mè thì “xịt”? - Hình 1

Tuy nhiên, cũng có một số diễn viên hội tụ cả hai yếu tố diễn xuất cùng vẻ ngoài ăn hình như Trương Dật Kiệt, Dương Dung. Tiếc rằng, những nhân tài này khi xuất hiện trong các dự án được chú ý của Vu Chính thì lại thiếu cơ hội để tỏa sáng khi chỉ đảm nhận vai phụ.

Công thức làm phim của Vu Chính: Không scandal, màu mè thì “xịt”? - Hình 2

Công thức làm phim của Vu Chính: Không scandal, màu mè thì “xịt”? - Hình 3

Dương Dung, Trương Dật Kiệt phần lớn được chú ý khi đảm nhận vai phụ trong phim Vu Chính

Thêm vào đó, không phải lúc nào biên kịch vàng cũng áp dụng tuyệt chiêu “mỹ nam, mỹ nữ” điển hình. Có những khi Vu Chính lại đi ngược lại với tiêu chuẩn của khán giả khi lựa chọn những diễn viên có nhan sắc “chẳng liên quan” đến nhân vật họ đảm nhận. Hai ví dụ điển hình nhất chính là Viên San San và Trần Nghiên Hy.

Công thức làm phim của Vu Chính: Không scandal, màu mè thì “xịt”? - Hình 4

Công thức làm phim của Vu Chính: Không scandal, màu mè thì “xịt”? - Hình 5

Viên San San từng là “gà cưng” của biên kịch “vàng”, một gương mặt luôn dính tranh cãi về diễn xuất “đơ” như tượng sáp và không cảm xúc. Mỗi lần lên sóng, Viên San San đều bị “dìm hàng” không thương tiếc khi xuất hiện bên cạnh những nữ phụ xuất sắc hơn như Thư Sướng trong Cung Tỏa Châu Liêm hay Trương Mông trong Mỹ Nhân Vô Lệ. Dù đảm nhận vai Thánh Cô Nhậm Doanh Doanh trong Tiếu Ngạo Giang Hồ (2013), Viên San San cũng thất bại thảm hại trước “Đông Phương Bất Bại” Trần Kiều Ân.

Công thức làm phim của Vu Chính: Không scandal, màu mè thì “xịt”? - Hình 6

Công thức làm phim của Vu Chính: Không scandal, màu mè thì “xịt”? - Hình 7

Sang đến Tân Thần Điêu Đại Hiệp (2014), Vu Chính lần nữa khiến khán giả “hết hồn” khi lựa chọn Trần Nghiên Hy cho vai Tiểu Long Nữ. Khí chất thần tiên chẳng thấy đâu, nữ chính mà người xem được thấy là một Cô Cô mặt “bánh bao”, nhan sắc trung bình, cư xử hệt như cô hàng xóm. Lý do để Vu Chính lựa chọn Trần Nghiên Hy, ngoài việc thù lao nữ diễn viên đề nghị rẻ như bèo ra, thì là để tạo “phốt” nhằm gây sự chú ý – giống như trường hợp của Viên San San.

Gây tranh cãi với những kịch bản được cho là đạo nhái hay bóp méo nguyên tác gốc

Vu Chính không chỉ là biên kịch “vàng” mà còn là kẻ “điếc không sợ súng”. Khi bị cả thiên hạ “ném đá”, chỉ trích thì Vu Chính vẫn ung dung cho ra đời những bộ phim với nội dung gây tranh cãi. Nếu là phim remake, hẳn nhiên, kịch bản sẽ được biên kịch “vàng” cải biên vô tội vạ, thay đổi hình tượng nhân vật đến nỗi khiến fan nguyên tác không thể nhận ra.

Công thức làm phim của Vu Chính: Không scandal, màu mè thì “xịt”? - Hình 8

Đông Phương Bất Bại được làm nữ chính và yêu Lệnh Hồ Xung

Điển hình trong khoản sáng tạo vô bờ bến của Vu Chính là việc phá nát các tác phẩm của Kim Dung khi chuyển giới cho Đông Phương Bất Bại (Trần Kiều Ân) trong Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ (2013) từ ái nam ái nữ thành nữ chính hoàn chỉnh lại si tình với Lệnh Hồ Xung (Hoắc Kiến Hoa). Tiếp đó, biên kịch “vàng” còn phá nát nội dung của Thần Điêu Đại Hiệp khi biến tác phẩm này thành câu chuyện đậm chất ngôn tình với những mối tình tay ba, tay tư sến súa.

Công thức làm phim của Vu Chính: Không scandal, màu mè thì “xịt”? - Hình 9

“Cung Tỏa Tâm Ngọc” bị cho là đạo nhái nội dung của “Bộ Bộ Kinh Tâm

Vu Chính cũng gây tai tiếng khi dính nghi án đạo nhái tác phẩm kinh điển Bộ Bộ Kinh Tâm của thiên hậu làng văn học Trung Quốc – Đồng Hoa. Kịch bản của Cung Tỏa Tâm Ngọc - bộ phim mang đến thành công cho Phùng Thiệu Phong và Dương Mịch – có tình tiết giống Bộ Bộ Kinh Tâm đến 80%. Tác phẩm Mỹ Nhân Thiên Hạ bị coi như Vượt Ngục phiên bản cổ trang nhưng Vu Chính vẫn dửng dưng trước mọi cáo buộc.

Công thức làm phim của Vu Chính: Không scandal, màu mè thì “xịt”? - Hình 10

Rồi cũng đến lúc, biên kịch “vàng” phải ra hầu tòa khi đạo nội dung tác phẩm Mai Hoa Lạc của nhà văn Quỳnh Dao rồi đưa vào kịch bản của Cung Tỏa Liên Thành. Sau cùng, Vu Chính thua kiện, phải đền bù cho nữ văn sĩ 5 triệu NDT (~ 17,9 tỷ đồng) và dự án Cung Tỏa Liên Thành bị cấm phát sóng vô thời hạn. Từ sau vụ kiện này, tên tuổi của Vu Chính cũng tụt dốc không phanh trong giới.

Công thức làm phim của Vu Chính: Không scandal, màu mè thì “xịt”? - Hình 11

Tuy nhiên “ngựa quen đường cũ”, gần đây nhất, Vu Chính lại dính vào nghi án đạo nhái nội dung của tiểu thuyết Đông Cung rồi đưa vào tác phẩm Phượng Tù Hoàng. Hiện tại, phía tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn đã làm việc với luật sư để kiện Vu Chính ra tòa. Nhiều người đặt ra câu hỏi, vì sao Phượng Tù Hoàng sở hữu nguyên tác gốc đồ sộ đến vậy mà Vu Chính vẫn phải đạo nhái? Là do thói quen, hay do bản thân Vu Chính muốn “lăng xê” cho con cưng bằng chiêu thức cũ?

Trang phục và tạo hình nhân vật phải độc đáo, lạ mắt và… gây sóng gió trên mạng xã hội

Với bộ phim đang phát sóng là Phượng Tù Hoàng, Vu Chính đã khiến mạng xã hội Trung Quốc nổi sóng trước tạo hình vô cùng khó đỡ của nữ chính Quan Hiểu Đồng – người đảm nhận vai công chúa Lưu Sở Ngọc. Ngay từ ngày khai máy, việc Quan Hiểu Đồng diện mái tóc giả theo phong cách máy khâu đã làm biết bao người phải cười lăn cười bò.

Công thức làm phim của Vu Chính: Không scandal, màu mè thì “xịt”? - Hình 12

Kiểu tóc “máy khâu” của Quan Hiểu Đồng trong “Phượng Tù Hoàng”

Công thức làm phim của Vu Chính: Không scandal, màu mè thì “xịt”? - Hình 13

Đôi môi thâm cùng mái tóc “ngố tàu” của Viên San San trong “Cung Tỏa Liên Thành”

Công thức làm phim của Vu Chính: Không scandal, màu mè thì “xịt”? - Hình 14

Tạo hình “vùi dập” nhan sắc của Trần Kiều Ân trong “Nữ Nhân Của Vua”

Trong những tác phẩm trước đó của biên kịch “vàng”, Viên San San với mái tóc mái quá ngắn trông vô cùng “ngố tàu” kết hợp với đôi môi thâm sì, thiếu sức sống trong Cung Tỏa Liên Thành; Trần Kiều Ân thì bị vùi dập không thương tiếc với tạo hình quá sến trong Nữ Nhân Của Vua đều từng là chủ đề được khán giả bàn luận rôm rả.

Công thức làm phim của Vu Chính: Không scandal, màu mè thì “xịt”? - Hình 15

Công thức làm phim của Vu Chính: Không scandal, màu mè thì “xịt”? - Hình 16

“Cô Cô đùi gà” – sáng tạo mang tính “kinh điển” mà cũng vô cùng “kinh hoàng” của Vu Chính

Đỉnh cao của việc tạo “bão” cộp mác Vu Chính, chính là lúc biên kịch “vàng” giới thiệu đến khán giả nhân vật Tiểu Long Nữ trong tác phẩm Tân Thần Điêu Đại Hiệp (2014) do mình sản xuất. Qua bàn tay cùng ý tưởng của Vu Chính, nữ chính huyền thoại trong tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung đã biến thành Cô Cô “bánh bao” khi sở hữu kiểu tóc búi cao hai bên trông như miếng đùi gà cùng gương mặt bầu bĩnh kém thanh thoát. Tiểu Long Nữ xấu nhất mọi thời đại này từng “tạo” nên trào lưu châm biếm, chế ảnh trên mạng xã hội.

Công thức làm phim của Vu Chính: Không scandal, màu mè thì “xịt”? - Hình 17

Công thức làm phim của Vu Chính: Không scandal, màu mè thì “xịt”? - Hình 18

Công thức làm phim của Vu Chính: Không scandal, màu mè thì “xịt”? - Hình 19

Trang phục màu sắc “hoa lá cành” cũng là một trong những nét đặc trưng của các bộ phim do Vu Chính thực hiện. Quần áo của dàn diễn viên chính có thể thiên biến vạn hóa: từ gam màu bắt mắt cho đến tông màu trầm. Tổng thể khi nhìn vào, khán giả ai cũng phải hoa mắt trước rừng màu sặc sỡ đến nỗi… quên luôn cả theo dõi, bàn luận về tình tiết bộ phim. Ngoài trường hợp ngoại lệ như Vân Trung Ca, đa phần những tác phẩm “lòe loẹt hóa” của Vu Chính đều bị chê là khoa trương, quê mùa và sến sẩm.

Cảnh phim xa hoa, kỹ xảo “ảo diệu” đến mức khó tin

Vu Chính có lẽ rất ám ảnh về cái đẹp nên không chỉ diễn viên lung linh, trang phục bắt mắt mà ngoại cảnh cũng phải thật lộng lẫy, xa hoa. Dù là nhà dân bình dị hay cung đình giàu sang. Điển hình như ngôi nhà hoang mà Lục Trinh (Triệu Lệ Dĩnh) và Cao Trạm (Trần Hiểu) trú ẩn trong bộ phim Lục Trinh Truyền Kỳ từng khiến khán giả tưởng nhầm thành dinh thự của giới quý tộc quyền quý.

Công thức làm phim của Vu Chính: Không scandal, màu mè thì “xịt”? - Hình 20

Bối cảnh xa hoa quá mức cần thiết là điểm trừ lớn trong phim của Vu Chính

Truy Tìm Ký Ức - bộ phim được Vu Chính thực hiện với phong cách nghiêm túc hơn bình thường – cũng không thoát khỏi tuyệt chiêu xa hoa của biên kịch “vàng”. Ví như đồn công an tại thành phố Giang – nơi cặp đôi chính Hàn Trầm và Tô Miên làm việc. Trong nguyên tác, đây là một nơi có diện tích khá nhỏ và bình thường. Thế nhưng khi lên phim, nó lại bị phóng đại quá đà, thậm chí còn “xịn sò″ và hoành tráng đến mức khó tin.

Công thức làm phim của Vu Chính: Không scandal, màu mè thì “xịt”? - Hình 21

Công thức làm phim của Vu Chính: Không scandal, màu mè thì “xịt”? - Hình 22

Đây là “đồn công an” sau khi bị Vu Chính “chế” quá đà

Có lẽ, vì bỏ quá nhiều kinh phí đầu tư vào khâu “xây nhà” mà loạt cây cối xuất hiện trong phim của Vu Chính đều là đồ giả hoặc như được cắt ghép vào khung hình cho thêm phần đặc sắc, lãng mạn. Kỹ xảo cũng kém được đầu tư khi chất lượng chỉ dừng ở mức “ba xu”. Những cảnh quay hành động trong phim Vu Chính càng không được đánh giá cao, thậm chí nhiều người còn đùa rằng, diễn viên đang múa chứ không phải đánh võ.

Công thức làm phim của Vu Chính: Không scandal, màu mè thì “xịt”? - Hình 23

Công thức làm phim của Vu Chính: Không scandal, màu mè thì “xịt”? - Hình 24

Kỹ xảo kém đẹp trong những bộ phim trước đó của Vu Chính

Kết

Sau scandal đạo nhái Mai Hoa Lạc, tên tuổi của Vu Chính không còn được như trước và thụt lùi hơn rất nhiều so với thời hoàng kim trước kia. Các tác phẩm của anh, dù thực hiện một cách nghiêm túc hay gây tranh cãi, cũng không còn được khán giả để tâm đến hay bàn luận (chỉ trích) rôm rả như trước đây hay đạt tỷ suất người xem ấn tượng đến khó ngờ. Sự thất bại của Phượng Tù Hoàng, một tác phẩm kết hợp yếu tố bớt lòe loẹt lẫn scandal bên lề, là hồi chuông cảnh tỉnh cho Vu Chính.

Công thức làm phim của Vu Chính: Không scandal, màu mè thì “xịt”? - Hình 25

“Triều Ca” – dự án được Vu Chính đặt rất nhiều tâm huyết cùng sự kỳ vọng

Có lẽ, biên kịch “vàng” nên hướng đến việc thực hiện những tác phẩm có chất lượng và bớt nhảm nhí để thay đổi hình ảnh tệ hại trước nay trong mắt khán giả. Hy vọng rằng, dự án cổ trang chuẩn bị ra mắt - Triều Ca - do Vu Chính thực hiện sẽ hội tụ những điểm tiến bộ về mọi mặt và bớt những điểm “tào lao” trong phong cách làm phim trước nay của anh để thành công.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Công thức làm phim của Vu Chính: Không scandal, màu mè thì “xịt”?

Tiêu điểm

Bức ảnh đang gây sốt chứng minh cặp đôi Park - Park đã là "định mệnh" từ trước "Thư Ký Kim"Bức ảnh đang gây sốt chứng minh cặp đôi Park - Park đã là "định mệnh" từ trước "Thư Ký Kim"
17:12:50 24/06/2018
7 cặp đôi phim Hàn chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng: Cặp nào giống bản gốc nhất?7 cặp đôi phim Hàn chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng: Cặp nào giống bản gốc nhất?
01:00:34 23/06/2018
Đẹp và chất đến từng giây, 'Tương Dạ' mới xứng đáng là bom tấn truyền hình Hoa ngữ thời gian tớiĐẹp và chất đến từng giây, 'Tương Dạ' mới xứng đáng là bom tấn truyền hình Hoa ngữ thời gian tới
13:59:30 23/06/2018
Khán giả nghi vấn Lee Young Joon đã có tình cảm với Thư ký Kim từ 9 năm trướcKhán giả nghi vấn Lee Young Joon đã có tình cảm với Thư ký Kim từ 9 năm trước
21:23:39 22/06/2018
'Ba Thanh truyện': Bộ phim Hoa ngữ 'nhọ' nhất năm 2018'Ba Thanh truyện': Bộ phim Hoa ngữ 'nhọ' nhất năm 2018
14:14:54 23/06/2018
'Phù Dao' bị nghi ngờ sử dụng thế thân, Dương Mịch đáp trả: 'Không có gì to tát cả!''Phù Dao' bị nghi ngờ sử dụng thế thân, Dương Mịch đáp trả: 'Không có gì to tát cả!'
14:36:13 24/06/2018
Logic phim Hàn: Hễ là tài phiệt thì sẽ được giác ngộ tình yêu với mì tômLogic phim Hàn: Hễ là tài phiệt thì sẽ được giác ngộ tình yêu với mì tôm
14:50:12 23/06/2018
Cười ngất với phản ứng của đôi chính "Thư Ký Kim" khi xem lại phân cảnh sến nhất phimCười ngất với phản ứng của đôi chính "Thư Ký Kim" khi xem lại phân cảnh sến nhất phim
09:48:51 23/06/2018
Có lẽ, bất cứ cô gái nào cũng muốn trở thành ngoại lệ duy nhất của Park Seo Joon trong 'Thư ký Kim'Có lẽ, bất cứ cô gái nào cũng muốn trở thành ngoại lệ duy nhất của Park Seo Joon trong 'Thư ký Kim'
00:46:39 24/06/2018
'Trấn hồn': Lâu rồi cộng đồng hủ nữ mới được phen 'nháo nhào' vì một bộ phim đam mỹ chuyển thể'Trấn hồn': Lâu rồi cộng đồng hủ nữ mới được phen 'nháo nhào' vì một bộ phim đam mỹ chuyển thể
21:04:43 22/06/2018

Tin đang nóng

Cô nàng U30 sở hữu khuyết điểm khó tin khiến khán giả mắng: “Tệ như vợ thằng Đậu thì lấy về làm gì?”Cô nàng U30 sở hữu khuyết điểm khó tin khiến khán giả mắng: “Tệ như vợ thằng Đậu thì lấy về làm gì?”
14:24:15 25/06/2018
Khán giả đập tivi vì ức chế với Hân của "Gạo nếp gạo tẻ"Khán giả đập tivi vì ức chế với Hân của "Gạo nếp gạo tẻ"
15:12:30 25/06/2018
Đan Trường khoe nhan sắc "lão hoá ngược" và thân hình vạm vỡ ở tuổi 42Đan Trường khoe nhan sắc "lão hoá ngược" và thân hình vạm vỡ ở tuổi 42
15:38:00 25/06/2018
Gia thế khủng của Tuấn John - chồng sắp cưới Hoa khôi Lan Khuê: Doanh nhân giàu có, cháu nội người đàn bà thép Tư HườngGia thế khủng của Tuấn John - chồng sắp cưới Hoa khôi Lan Khuê: Doanh nhân giàu có, cháu nội người đàn bà thép Tư Hường
14:44:51 25/06/2018
Ê-kíp 'Gạo nếp, gạo tẻ' bị chỉ trích rẻ tiền khi quảng bá phim ở chợ, Lê Phương lên tiếngÊ-kíp 'Gạo nếp, gạo tẻ' bị chỉ trích rẻ tiền khi quảng bá phim ở chợ, Lê Phương lên tiếng
14:37:11 25/06/2018
Cường Đô La công khai đưa Đàm Thu Trang và con trai riêng đi du lịchCường Đô La công khai đưa Đàm Thu Trang và con trai riêng đi du lịch
14:55:46 25/06/2018
Trước giờ tái ngộ, fan lại "mất máu" với ảnh "thiếu vải" của Nguyễn Kinh Thiên - Dương MịchTrước giờ tái ngộ, fan lại "mất máu" với ảnh "thiếu vải" của Nguyễn Kinh Thiên - Dương Mịch
14:26:35 25/06/2018
Tuổi U60, MC Kỳ Duyên mặc bikini đọ ngực "khủng" với con gái tuổi 18Tuổi U60, MC Kỳ Duyên mặc bikini đọ ngực "khủng" với con gái tuổi 18
15:10:17 25/06/2018
Vợ chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long diện đồ đôi, nói cười siêu tình tứ đập tan tin đồn rạn nứtVợ chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long diện đồ đôi, nói cười siêu tình tứ đập tan tin đồn rạn nứt
14:15:40 25/06/2018
Người mẫu nude Kim Phượng muốn thực nghiệm điều tra, luật sư nói gì?Người mẫu nude Kim Phượng muốn thực nghiệm điều tra, luật sư nói gì?
15:40:43 25/06/2018

Tin mới nhất

'Thư ký Kim' tung ảnh hậu trường siêu đáng yêu của Park Min Young và Park Seo Joon

'Thư ký Kim' tung ảnh hậu trường siêu đáng yêu của Park Min Young và Park Seo Joon

14:11:12 25/06/2018
Cùng ngắm loạt ảnh hậu trường mới của cặp đôi nhân vật chính phim truyền hình hài lãng mạn “Thư ký Kim sao thế?” nhé!
'Thâm cung kế' phá kỷ lục lượt xem phim Hong Kong tại Trung Quốc, Thái Bình công chúa đăng weibo mừng thành tích

'Thâm cung kế' phá kỷ lục lượt xem phim Hong Kong tại Trung Quốc, Thái Bình công chúa đăng weibo mừng thành tích

14:04:32 25/06/2018
Theo Sina đưa tin, thành tích rating của bộ phim cổ trang TVB "Thâm cung kế" đạt được khiến nhiều người phải bất ngờ!
‘Your House Helper’: Khi Ha Seok Jin trở thành quản gia điển trai hớp hồn các khách hàng

‘Your House Helper’: Khi Ha Seok Jin trở thành quản gia điển trai hớp hồn các khách hàng

14:00:25 25/06/2018
‘Your House Helper’ là dự án phim truyền hình mới nhất của đài KBS sẽ được lên sóng vào tháng 07 sắp tới.
Vượt hai bom tấn Hollywood, ‘Thám tử gà mơ 2’ tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng tại Hàn Quốc tuần qua

Vượt hai bom tấn Hollywood, ‘Thám tử gà mơ 2’ tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng tại Hàn Quốc tuần qua

13:53:45 25/06/2018
"Thám tử gà mơ: Bộ ba khó đỡ" của bộ 3 diễn viên Kwon Sang Woo, Song Dong Il và Lee Kwang Soo tiếp tục gặt hái được nhiều thành công tại quê nhà sau hơn 1 tuần ra mắt.
‘Thái cổ thần vương’: Vương Tử Văn lần đầu tiên tạo hình cổ trang, một lòng yêu Thịnh Nhất Luân

‘Thái cổ thần vương’: Vương Tử Văn lần đầu tiên tạo hình cổ trang, một lòng yêu Thịnh Nhất Luân

13:42:32 25/06/2018
Vương Tử Văn nhận được vô số lời khen ngợi về nhan sắc sắc sảo, xinh đẹp trong tạo hình của bộ phim cổ trang đầu tay đóng cặp cùng Thịnh Nhất Luân.
“Method”: Câu chuyện tình đam mỹ bạo liệt và biến thái bậc nhất màn ảnh Hàn

“Method”: Câu chuyện tình đam mỹ bạo liệt và biến thái bậc nhất màn ảnh Hàn

07:54:53 25/06/2018
Dẫu không phải là tác phẩm điện ảnh Hàn Quốc đầu tiên khai thác về tình cảm đồng giới, “Method” vẫn gây ấn tượng mạnh mẽ thông qua việc vạch trần một nền công nghiệp giải trí còn đầy rẫy những định kiến và sự giả tạo.
BXH rating phim truyền hình Hàn Quốc nửa đầu 2018: Quá nhiều con số gây sốc

BXH rating phim truyền hình Hàn Quốc nửa đầu 2018: Quá nhiều con số gây sốc

07:46:16 25/06/2018
Trong 6 tháng đầu năm 2018, truyền hình Hàn Quốc chứng kiến sự đi xuống của các phim đài công cộng và sự áp đảo mạnh mẽ của các phim đài cáp.
‘Mr. Sunshine’: Siêu bom tấn của biên kịch 'Hậu duệ mặt trời' được Netflix phát hành trên toàn thế giới

‘Mr. Sunshine’: Siêu bom tấn của biên kịch 'Hậu duệ mặt trời' được Netflix phát hành trên toàn thế giới

21:21:19 24/06/2018
Đây chắc hẳn là một tin tuyệt vời dành cho những người hâm mộ các bộ phim của biên kịch Kim Eun Sook trên toàn thế giới.
Có phải Ahn Jae Hyun cùng Seo Hyun Jin và Lee Min Ki sẽ tạo nên mối tình tay ba trong 'Beauty Inside' bản truyền hình?

Có phải Ahn Jae Hyun cùng Seo Hyun Jin và Lee Min Ki sẽ tạo nên mối tình tay ba trong 'Beauty Inside' bản truyền hình?

21:08:52 24/06/2018
Anh chàng yêu vợ quốc dân Ahn Jae Hyun rất có thể sẽ quay lại màn ảnh truyền hình trong thời gian tới với tác phẩm "Beauty Inside".
'Hồ sơ trinh sát' họp mặt sau 23 năm, Đào Đại Vũ và Quách Khả Doanh tái ngộ

'Hồ sơ trinh sát' họp mặt sau 23 năm, Đào Đại Vũ và Quách Khả Doanh tái ngộ

14:33:29 24/06/2018
"Hồ sơ trinh sát" là series phim đầu tiên về đề tài phá án hình sự ở Hong Kong do Phan Gia Đức làm giám chế. Có thể nói, ở thời điểm phát sóng phim đã tạo nên cơn sốt và mức rating kỷ lục. Mới đây, các diễn viên trong phim vừa có cơ hội...
‘Witch’: Khi số phận muốn bạn trở thành ‘cỗ máy giết người’ nhưng bạn thì không

‘Witch’: Khi số phận muốn bạn trở thành ‘cỗ máy giết người’ nhưng bạn thì không

14:27:23 24/06/2018
"Witch" một trong những dự án điện ảnh được mong đợi nhất mùa hè này, sắp được ra mắt.
Phần 2 chưa chiếu, bom tấn "Thử Thách Thần Chết" sắp sửa có phần 3, 4

Phần 2 chưa chiếu, bom tấn "Thử Thách Thần Chết" sắp sửa có phần 3, 4

13:41:19 24/06/2018
Không chỉ "Thử Thách Thần Chết", nhiều phim khác như "Pirates", "Tazza",... cũng được cho là sẽ sớm thực hiện phần mới trong thời gian tới.
'Nghìn lẻ một đêm' - Câu chuyện tình yêu giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân được kể qua những giấc mơ

'Nghìn lẻ một đêm' - Câu chuyện tình yêu giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân được kể qua những giấc mơ

21:12:22 23/06/2018
"Nghìn lẻ một đêm" do Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân đóng chính dự kiến sẽ ra mắt khán giả trên đài Hồ Nam vào ngày 25.06 sắp tới.
'Vũ động càn khôn' còn chưa kịp phát sóng thì phần 2 đã rục rịch khởi quay

'Vũ động càn khôn' còn chưa kịp phát sóng thì phần 2 đã rục rịch khởi quay

20:58:56 23/06/2018
Mới đây trên weibo xuất hiện thông tin "Vũ động càn khôn" đang chuẩn bị khởi quay phần 2 trong khi đó phần 1 vẫn chưa được phát sóng.
Mùa phim hè Hoa Ngữ 2018: Lượng nhiều mà chất chẳng được bao nhiêu!

Mùa phim hè Hoa Ngữ 2018: Lượng nhiều mà chất chẳng được bao nhiêu!

17:53:15 23/06/2018
Dù trong dịp hè này, có rất nhiều các tác phẩm mới được ra mắt nhưng sự ảm đạm của màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ dường như vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt.
Sau 5 năm, "tiểu Lee Hyori" có đôi mày "khó ở" bỗng gây sốt vì xinh xắn không nhận ra nổi

Sau 5 năm, "tiểu Lee Hyori" có đôi mày "khó ở" bỗng gây sốt vì xinh xắn không nhận ra nổi

00:56:02 23/06/2018
5 năm sau khi xuất hiện trong MV "Bad Girls" của Lee Hyori, sao nhí Lee Go Eun ngày càng chững chạc, xinh xắn, đáng yêu và có cho mình nhiều vai diễn đáng nể.
Châu Tinh Trì bị 'nghiện' Tôn Ngộ Không, tiếp tục sản xuất phim điện ảnh hoạt hình về Tề Thiên Đại Thánh

Châu Tinh Trì bị 'nghiện' Tôn Ngộ Không, tiếp tục sản xuất phim điện ảnh hoạt hình về Tề Thiên Đại Thánh

21:17:04 22/06/2018
Theo như thông tin từ kênh Sina, nhà sáng tạo của công ty Pearl Studio – bà Peilin Chou đã ra mặt tuyên bố rằng: Châu Tinh Trì đã đồng ý tham gia vào dự án sáng tạo sản xuất phim điện ảnh hoạt hình mới "The Monkey King" (tạm dịch: Tề Th...
Lý giải sức hấp dẫn của 'What's Wrong with Secretary Kim', bộ phim đang làm mưa làm gió nhất hiện nay

Lý giải sức hấp dẫn của 'What's Wrong with Secretary Kim', bộ phim đang làm mưa làm gió nhất hiện nay

20:59:26 22/06/2018
Điều gì đã khiến cho "What's Wrong with Secretary Kim" được nhiều khán giả yêu thích như vậy?
'Gào thét' với những khoảnh khắc hậu trường ngọt như mật của phim Hàn tháng sáu - Bạn sẽ ngã gục trước cặp đôi nào?

'Gào thét' với những khoảnh khắc hậu trường ngọt như mật của phim Hàn tháng sáu - Bạn sẽ ngã gục trước cặp đôi nào?

12:54:36 22/06/2018
Không chỉ trên phim ảnh, ngay tại phim trường - nơi các diễn viên làm việc cũng thường xuyên diễn ra "phản ứng hóa học" giữa hai nhân vật chính.

Có thể bạn quan tâm

Hậu 'Sing My Song', Phan Ngân kết hợp đầy duyên nợ cùng Nicky (MONSTAR) trong MV debut

Hậu 'Sing My Song', Phan Ngân kết hợp đầy duyên nợ cùng Nicky (MONSTAR) trong MV debut

Nhạc việt

16:39:22 25/06/2018
Đây hứa hẹn sẽ là một cặp đôi mới vô cùng thú vị của Vpop.
Nhiều thí sinh đánh giá đề Toán vừa sức, dễ kiếm điểm 6

Nhiều thí sinh đánh giá đề Toán vừa sức, dễ kiếm điểm 6

Học hành

16:37:52 25/06/2018
Chiều nay, các thí sinh vừa hoàn thành bài thi môn Toán của kỳ thi THPT quốc gia 2018 trong thời gian 90 phút. Nhiều em nhận định đề Toán năm nay vừa sức, dễ kiếm điểm 6. Tuy nhiên để kiếm điểm 8-9 thì chỉ dành cho học sinh giỏi.
Kẻ ấu dâm sát hại bé gái 12 tuổi từ 32 năm trước đến nay đã bị cảnh sát tóm nhờ tờ giấy ăn

Kẻ ấu dâm sát hại bé gái 12 tuổi từ 32 năm trước đến nay đã bị cảnh sát tóm nhờ tờ giấy ăn

Chuyện lạ

16:35:17 25/06/2018
Một người đàn ông ở bang Washington, Mỹ đã bị bắt vì tội ác hắn ta đã gây ra vào năm 1986 khi hãm hiếp một bé gái và ra tay sát hại em ở công viên.
Ngưỡng mộ cô gái có body siêu chuẩn

Ngưỡng mộ cô gái có body siêu chuẩn

Giới tính

16:31:46 25/06/2018
Người chuyển giới, hay còn gọi là hoán tính, là trạng thái tâm lý giới tính của một người không phù hợp với giới tính của cơ thể. Chẳng hạn, một người sinh ra với cơ thể nam nhưng cảm nhận giới tính mình là nữ hoặc một người sinh ra với...
Thầy giáo đột quỵ khi tham gia coi thi THPT Quốc gia

Thầy giáo đột quỵ khi tham gia coi thi THPT Quốc gia

Đời sống

16:31:41 25/06/2018
Chiều nay (25.6), ông Lê Hoàng Dự - Phó Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Cà Mau cho biết, thầy Phạm Quốc Tuấn (38 tuổi, công tác tại trường THPT Tắc Vân, TP.Cà Mau) đã tử vong trong lúc tham gia coi thi vào buổi sáng nay do đột quỵ.
Bạn sẽ không muốn bước chân đi đâu nếu được sở hữu một trong những hiên nhà xinh đẹp dưới đây

Bạn sẽ không muốn bước chân đi đâu nếu được sở hữu một trong những hiên nhà xinh đẹp dưới đây

Sáng tạo

16:29:07 25/06/2018
Vì quá đẹp nên bạn chỉ muốn nằm dài phơi nắng và tận hưởng những khoảnh khắc nghỉ ngơi bên những hiên nhà này mà thôi.
YG Entertainment: 'Việc so sánh BlackPink với 2NE1 sẽ không kéo dài lâu nữa đâu'

YG Entertainment: 'Việc so sánh BlackPink với 2NE1 sẽ không kéo dài lâu nữa đâu'

Nhạc châu á

16:23:44 25/06/2018
Bên cạnh đó, chủ tịch YG cũng đã cho biết về kế hoạch và định hướng của mình dành cho girlgroup "gà cưng".
Cục trưởng cảnh báo tình trạng giả bác sĩ, dược sĩ tư vấn thực phẩm chức năng

Cục trưởng cảnh báo tình trạng giả bác sĩ, dược sĩ tư vấn thực phẩm chức năng

Sức khỏe

16:23:42 25/06/2018
Ông Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho rằng tình trạng tư vấn viên giả làm bác sĩ, dược sĩ để tư vấn người tiêu dùng sử dụng thực phẩm chức năng (TPCN) là rất nguy hiểm. Bản thân ông khi gọi điện đến cũng...
Charlie Puth và Justin Bieber: kẻ loè loẹt, người nhếch nhác, còn đâu những 'nam thần' ngày nào?

Charlie Puth và Justin Bieber: kẻ loè loẹt, người nhếch nhác, còn đâu những 'nam thần' ngày nào?

Nhạc âu - mỹ

16:09:34 25/06/2018
Sự thay đổi đến chóng mặt của 2 chàng 'soái ca' Hollywood một thời chắc chắn làm không ít fan la ó phản đối!
Chưa giải mật tài liệu của NHNN tại phiên xử nguyên Phó thống đốc Đặng Thanh Bình

Chưa giải mật tài liệu của NHNN tại phiên xử nguyên Phó thống đốc Đặng Thanh Bình

Pháp luật

16:08:08 25/06/2018
Tại phiên xử sơ thẩm vụ án thiếu trách nhiệm gây thất thoát hơn 15.000 tỉ đồng tại Ngân hàng TMCP Xây dựng VN (VNCB) của TAND TP.HCM ngày 25.6, một luật sư của bị cáo nêu trong hồ sơ vụ án, một số tài liệu mật của NHNN chưa được giải mậ...
Hài hước thí sinh đăng status "hờn" với đề thi môn thi Ngữ văn THPT quốc gia

Hài hước thí sinh đăng status "hờn" với đề thi môn thi Ngữ văn THPT quốc gia

Hài hước

16:04:25 25/06/2018
Phần làm văn 5 điểm với câu hỏi liên quan đến nội dung 2 tác phẩm văn học trong chương trình lớp 11 và 12 có vẻ đã làm khó nhiều thí sinh. Sau môn thi này, nhiều thí sinh đăng status khiến người dùng facebook không khỏi bật cười.
Gwyneth Paltrow thon thả đáng ngưỡng mộ

Gwyneth Paltrow thon thả đáng ngưỡng mộ

Người đẹp

15:57:51 25/06/2018
Ở tuổi 45, nữ diễn viên phim Người sắt vẫn giữ được phom dáng chuẩn.
Cụ bà bị xích dưới gốc cây không bị bệnh tâm thần

Cụ bà bị xích dưới gốc cây không bị bệnh tâm thần

Sự kiện nóng

15:53:34 25/06/2018
Kết quả giám định cho thấy không đủ cơ sở kết luận bà cụ bị bệnh tâm thần. Cơ quan chức năng đã căn cứ vào nguyện vọng của gia đình, hoàn tất thủ tục đưa cụ bà vào nuôi dưỡng tại trung tâm xã hội
Cảm xúc vợ chồng, nuôi dưỡng thế nào?

Cảm xúc vợ chồng, nuôi dưỡng thế nào?

Tâm sự

15:47:49 25/06/2018
Cái gọi là cảm xúc nó mong manh lắm, không hình dạng nhất định, cũng không thuộc thể rắn hay thể lỏng, càng không phải là vàng hay là đá.