Người xử đẹp Bạch Cốt Tinh “Hoa Du Ký” có thể chẳng phải Ngộ Không, mà là nhân vật này!

yêu quái sống dai nhất từ đầu phim tới nay, ai cũng tò mò không biết Bạch Cốt Tinh liệu sẽ bị vị thánh nhân nào tiêu diệt.

Trước khi Bạch Cốt Tinh Asanyeo thức giấc, các yêu quái của Hoa Du Ký thường chỉ cần Son Oh Gong (Lee Seung Gi) cầm vợt rồi vợt vài vợt là tiêu diệt được. Level cao hơn một chút thì như yêu nữ nhốt trẻ em vào những trang truyện, với con yêu quái này, Ngộ Không phải dùng tới chiêu “thông não chi thuật” để ả hét lên một tiếng rồi biến mất luôn. Nhìn chung yêu quái của phim đều khá dễ đối phó, vì vậy khán giả lại càng sốt ruột khi Asanyeo đã xuất hiện được 3 tập x 90 phút rồi mà vẫn sống dai như đỉa, đã vậy còn chiếm lấy cơ thể của cương thi Boo Ja (Lee Se Young), một nhân vật vô cùng đáng mến.

Người xử đẹp Bạch Cốt Tinh “Hoa Du Ký” có thể chẳng phải Ngộ Không, mà là nhân vật này! - Hình 1

Asanyeo – yêu quái sống dai nhất từ đầu phim tới nay

Đến cuối tập 14, độ nguy hiểm của Asanyeo lại càng được chứng tỏ khi ả đã có thể gạ được Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo) bước vào hòm rồi đóng nắp hòm lại, đưa cô chìm vào giấc ngủ ngàn thu. Vì nghe lời Asanyeo mà nghĩ rằng nếu gọi tên Son Oh Gong thì có thể giết chết anh, Jin Sun Mi đã không gọi anh, khiến anh chỉ biết ôm lấy cơ thể đang ngủ của cô một cách đầy bất lực và đau khổ. Ai cũng lo lắng và tò mò không biết liệu Bạch Cốt Tinh sẽ bị tiêu diệt như thế nào khi mà gần như ả đã gần đạt được mục đích.

Tất nhiên như thường lệ, Son Oh Gong 72 phép thần thông vẫn là người có khả năng cao nhất sẽ trừ khử con yêu quái đáng sợ này. Anh từng “troll” ả trên mày trên mặt (cũng như troll khán giả khiến họ mất ăn mất ngủ suốt một tuần liền). Không chỉ giỏi phép thuật, võ nghệ, Son Oh Gong còn là người có đầu óc, thông minh mưu mẹo, cơ thể lại thuộc dạng nồi đồng cối đá, có đun sôi thiêu sống hay làm gì cũng không chết. Nhưng trước một kẻ mạnh như Asanyeo, liệu anh có thể một mình tiêu diệt ả – một kẻ mang dòng máu hương hoa hồng được cho là còn mạnh hơn dòng máu hoa sen của Tam Tạng?

Người xử đẹp Bạch Cốt Tinh “Hoa Du Ký” có thể chẳng phải Ngộ Không, mà là nhân vật này! - Hình 2

Asanyeo nói rằng máu của ả còn mạnh hơn máu của Jin Sun Mi

Trước khi mang Asanyeo về Sureumdong, Son Oh Gong từng đề nghị hợp sức với Ma Vương (Cha Seung Won), nhưng cuối cùng lại bị bạn cùng nhà phản bội. Điều này càng chứng tỏ Son Oh Gong cũng chưa hoàn toàn tự tin bản thân có thể “cân” được Bạch Cốt Tinh. Người sẽ giúp Son Oh Gong lần này, thậm chí có khi còn là người trực tiếp tiêu diệt Asanyeo, có thể sẽ không phải là Ma Vương bị mù, mà chính là Jeo Pal Kye (Lee Hong Ki), đàn em bội tín của Ngộ Không.

Người xử đẹp Bạch Cốt Tinh “Hoa Du Ký” có thể chẳng phải Ngộ Không, mà là nhân vật này! - Hình 3

Anh hùng của phim Son Oh Gong có thể vẫn sẽ là người cân team, nhưng fan đang nghĩ tới một khả năng khác…

P.K có thể là đứa đệ bất hảo của Son Oh Gong, tuy nhiên với Boo Ja, anh lại là một con người hoàn toàn khác. Jeo Pal Kye coi Boo Ja như em gái, luôn hết lòng giúp cô tìm lại kí ức, giúp cô tìm lại bố mẹ, đến mức cố tình tạo scandal để giúp cô nổi tiếng (nhưng cuối cùng lại bị một con bạch tuộc phá đám). Thái độ của anh sau khi Boo Ja đã không còn là Boo Ja của trước đây cũng khiến nhiều người nể phục tình anh em giữa họ.

“Cô ấy vẫn là Boo Ja! Cô ấy vẫn là em tôi! Đừng bắt tôi phải nghe thấy rằng đến cả cô cũng nói đấy không phải là Boo Ja” – Jeo Pal Kye nói với “Hoàng tử” Alice.

“Tôi biết rằng cô là Asanyeo. Nhưng Boo Ja vẫn ở trong cơ thể này. Vì vậy đừng nói như thể Boo Ja đã biến mất rồi” – Jeo Pal Kye nói với Asanyeo.

Người xử đẹp Bạch Cốt Tinh “Hoa Du Ký” có thể chẳng phải Ngộ Không, mà là nhân vật này! - Hình 4

Điều đặc biệt đó là P.K cũng là người duy nhất khiến Asanyeo dao động và cảm thấy “điều gì đó rất kì lạ” bên trong mình. Những cử chỉ, lời nói của anh thực sự làm ả thay đổi sắc mặt, từ quỷ quyệt, đáng sợ trở nên yếu mềm như chính Boo Ja vậy. Chắc chắn một phần Boo Ja vẫn ở trong cơ thể zombie ấy và đây sẽ là “điểm yếu” của ả.

Jeo Pal Kye chưa có nhiều đất xuất hiện trong các tập trước, giờ anh lại là người duy nhất có mặt cùng Son Oh Gong ở nhà Jin Sun Mi khi cô chìm vào giấc ngủ. Phải chăng các biên kịch sẽ cho anh cơ hội tỏa sáng trong những tập tới?

Người xử đẹp Bạch Cốt Tinh “Hoa Du Ký” có thể chẳng phải Ngộ Không, mà là nhân vật này! - Hình 5

Tình anh em giữa P.K và Boo Ja liệu có thể giúp tiêu diệt Asanyeo?

Đón xem những tập tiếp theo của Hoa Du Ký vào thứ Bảy – Chủ Nhật hàng tuần để biết được kết cục của Asanyeo. Mong rằng ả sẽ biến mất ngay tập 15 tới đây, chứ không dây dưa thêm tập nào nữa!

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Người xử đẹp Bạch Cốt Tinh “Hoa Du Ký” có thể chẳng phải Ngộ Không, mà là nhân vật này!

Bài cùng chuyên mục

Mỹ nữ khỏa thân 100% khiến cảnh phim gây sốt vì quá gợi cảmMỹ nữ khỏa thân 100% khiến cảnh phim gây sốt vì quá gợi cảm
Chu Chỉ Nhược của "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" 2018: Nhan sắc nổi bật, ăn đứt luôn cả Triệu Mẫn!Chu Chỉ Nhược của "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" 2018: Nhan sắc nổi bật, ăn đứt luôn cả Triệu Mẫn!
3 lí do bạn không nên bỏ lỡ phim hoàng gia Thái Lan "Sứ Mệnh Và Con Tim"3 lí do bạn không nên bỏ lỡ phim hoàng gia Thái Lan "Sứ Mệnh Và Con Tim"
Phim 'Chị đẹp' kết thúc với cảnh trai trẻ cởi trần khoe múi nhưng khán giả vẫn khen chê đủ đườngPhim 'Chị đẹp' kết thúc với cảnh trai trẻ cởi trần khoe múi nhưng khán giả vẫn khen chê đủ đường
6 phim Hàn từng gây bất mãn vì "không hiểu nổi vì sao lại hot"6 phim Hàn từng gây bất mãn vì "không hiểu nổi vì sao lại hot"
Từ Hy Viên gầy mảnh khảnh sau cú sốc mất conTừ Hy Viên gầy mảnh khảnh sau cú sốc mất con
"Chị Đẹp" tập cuối: Kết thúc viên mãn cho chuyện tình gây mệt mỏi nhất đầu 2018"Chị Đẹp" tập cuối: Kết thúc viên mãn cho chuyện tình gây mệt mỏi nhất đầu 2018
Vai diễn đầu đời của sao Hoa Ngữ: Người xinh đẹp xuất chúng, kẻ quê mùa khó nhận ra! (Phần 1)Vai diễn đầu đời của sao Hoa Ngữ: Người xinh đẹp xuất chúng, kẻ quê mùa khó nhận ra! (Phần 1)
Đường trở lại của 7 tài tử Hàn dính scandal động trời: Người mất gần 5-10 năm, kẻ bị cấm sóng vĩnh viễnĐường trở lại của 7 tài tử Hàn dính scandal động trời: Người mất gần 5-10 năm, kẻ bị cấm sóng vĩnh viễn
Phim mới của Dương Mịch đụng độ với Triệu Lệ Dĩnh? Rating của 'Phù Dao' thật đáng lo ngạiPhim mới của Dương Mịch đụng độ với Triệu Lệ Dĩnh? Rating của 'Phù Dao' thật đáng lo ngại

Chuyên mục sáng tạo có gì hay?

Rửa với nước chỉ là bước 1, nho phải rửa thêm vài bước nữa thì mới sạch hết bợn trắng, bóng loáng thích mắtRửa với nước chỉ là bước 1, nho phải rửa thêm vài bước nữa thì mới sạch hết bợn trắng, bóng loáng thích mắt
Choáng ngợp với căn biệt thự đạt giải Nhất về kiến trúc vì tiện nghi hoàn hảo như một khu nghỉ dưỡngChoáng ngợp với căn biệt thự đạt giải Nhất về kiến trúc vì tiện nghi hoàn hảo như một khu nghỉ dưỡng
11 tác dụng tuyệt vời của cà phê đưa người dùng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.11 tác dụng tuyệt vời của cà phê đưa người dùng đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Sài Gòn: Căn hộ đẹp hài hòa với hai màu trắng – vàng của cô nàng 9x “phải lòng” phong cách tối giản.Sài Gòn: Căn hộ đẹp hài hòa với hai màu trắng – vàng của cô nàng 9x “phải lòng” phong cách tối giản.
Sử dụng màu đen trong trang trí bếp: Kết quả vừa sạch vừa đẹp đến khó tinSử dụng màu đen trong trang trí bếp: Kết quả vừa sạch vừa đẹp đến khó tin
Những cách bóc trứng nhanh trong nháy mắtNhững cách bóc trứng nhanh trong nháy mắt
10 mẹo vặt đơn giản giúp cuộc sống của bạn "dễ thở" hơn10 mẹo vặt đơn giản giúp cuộc sống của bạn "dễ thở" hơn
Mách chị em mẹo chọn vải ngon ngọt, không bị sâu đầuMách chị em mẹo chọn vải ngon ngọt, không bị sâu đầu
Cách nhận biết các loại thực phẩm quen thuộc kém chất lượngCách nhận biết các loại thực phẩm quen thuộc kém chất lượng
8 tác dụng tuyệt vời của muối biển8 tác dụng tuyệt vời của muối biển