Hóa ra đây mới là suy nghĩ của 6 sao Hàn này khi bị khán giả chê đóng phim dở

Có những sao Hàn khiến khán giả bất ngờ vì cách họ phản hồi về hàng nghìn lời chỉ trích từ phía công chúng dành cho diễn xuất của họ.

Khi diễn viên đóng phim không tốt, khán giả chỉ trích cũng là chuyện đương nhiên. Không ít người tò mò, với những cái tên thường xuyên bị chê bai diễn xuất thì bản thân họ nghĩ gì trước những lời bình luận tiêu cực ấy. Dưới đây là phản hồi của 6 sao Hàn rơi vào hoàn cảnh như vậy, không ít người trong số họ sẽ khiến bạn bất ngờ.

1. Hyeri

Hóa ra đây mới là suy nghĩ của 6 sao Hàn này khi bị khán giả chê đóng phim dở - Hình 1

Bộ phim gần đây nhất của Hyeri là Two Cops khiến cô phải đón nhận cơn mưa lời chê từ phía khán giả vì diễn xuất “thiếu trải nghiệm” của mình. Nhiều người cho rằng cô nên quay lại đóng vai phụ, thay vì tiếp tục đóng chính nhờ hào quang từ Reply 1988. Vì những chỉ trích này, thành viên Girl’s Day thậm chí đã phải viết thư tay xin lỗi khán giả trên fan cafe chính thức.

Hóa ra đây mới là suy nghĩ của 6 sao Hàn này khi bị khán giả chê đóng phim dở - Hình 2

Trong thư, Hyeri gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ đã luôn cổ vũ và ở bên cô, cũng như cảm nhận được nỗi đau của cô. “Tôi tin rằng các bạn đã có được những điều vui vẻ, nhưng cũng có cả những cảm giác thất vọng và buồn bực. Vì các bạn đã cố gắng giấu đi những điều buồn phiền ấy để cổ vũ tôi, tôi lại cảm thấy có lỗi nhiều hơn”, cô viết. Cô cũng hứa rằng sẽ kiểm điểm và nỗ lực nhiều hơn nữa để bản thân không chỉ biết nói lời xin lỗi.

2. Kang Min Hyuk

Hóa ra đây mới là suy nghĩ của 6 sao Hàn này khi bị khán giả chê đóng phim dở - Hình 3

Sánh đôi cùng đàn chị Ha Ji Won trong Hospital Ship, Kang Min Hyuk bị chê là diễn quá cứng. Nam diễn viên cũng đã trả lời phỏng vấn về điều này: “Thật khó để đánh giá diễn xuất của chính bản thân mình. Tôi đã làm việc chăm chỉ nhưng nếu khán giả thất vọng thì rõ ràng, tôi vẫn còn nhiều thiếu sót. Tôi sẽ tiếp thu những ý kiến chỉ trích để cải thiện khả năng biểu đạt cảm xúc”. Ngoài ra, anh cũng cho biết: “Tôi không phải kiểu người dễ tức giận. Đặc điểm này rất có ích cho cuộc sống của tôi, giúp tôi có thể suy nghĩ thấu đáo ngay cả khi tôi tức giận. Thế nhưng, nó lại khá bất lợi cho diễn xuất của tôi“.

3. Lee Yeon Hee

Hóa ra đây mới là suy nghĩ của 6 sao Hàn này khi bị khán giả chê đóng phim dở - Hình 4

Không chỉ khán giả mà đến cả một đạo diễn quảng cáo cũng từng chỉ trích thẳng mặt Lee Yeon Hee vì diễn xuất của cô. Khi tham gia đóng CF cho một thương hiệu đồ uống, cô đã bị đạo diễn nhận xét là diễn tệ tới nỗi… “hạ thấp giá trị của sản phẩm”. Nhận xét này sau đó đã gây khá nhiều tranh cãi.

Hóa ra đây mới là suy nghĩ của 6 sao Hàn này khi bị khán giả chê đóng phim dở - Hình 5

Bản thân Lee Yeon Hee cũng ý thức được những lời chê bai ấy của công chúng. Cô chia sẻ rằng cô từng khóc một mình vì cảm thấy tổn thương và bị công kích. Tuy nhiên mới đây, lời tâm sự về diễn xuất của cô trong một bài phỏng vấn lại càng khiến cô bị ném đá nhiều hơn: “Tôi đã luôn bị chỉ trích diễn xuất suốt 16 năm. Tôi từng nghĩ là tôi không có tài năng đóng phim”. Một cư dân mạng nói: “Nếu tất cả mọi người xung quanh cô đều nói rằng cô đã diễn quá tệ suốt 16 năm, chẳng phải cô nên rút lui sao? Nếu đã diễn dở suốt 16 năm thì cô ấy đã trở thành một bậc thầy đóng phim dở tệ rồi còn gì nữa haha”.

4. Lee Je Hoon

Hóa ra đây mới là suy nghĩ của 6 sao Hàn này khi bị khán giả chê đóng phim dở - Hình 6

Diễn xuất của Lee Je Hoon trong Signal bị nhận xét là hợp với sân khấu kịch hơn là với màn ảnh và vì vậy, nó trở nên lệch tông với diễn xuất của các bạn diễn của anh. Bên cạnh đó, phát âm của nam diễn viên cũng nhận được nhiều lời góp ý từ phía khán giả.

Đại diện của Lee Je Hoon phản hồi: “Vì tính chất đặc thù của dòng phim điều tra, Lee Je Hoon không chỉ phải sử dụng những thuật ngữ ít dùng trong đời sống hàng ngày mà còn có nhiều thoại hơn so với các nhân vật khác. Điều này khiến khán giả cảm thấy diễn xuất của anh có phần ngượng ngịu. Tính cách, tông giọng và phong cách của nhân vật Park Hae Young do Lee Je Hoon đảm nhận vốn đều được quyết định dựa trên sự thảo luận giữa diễn viên, đạo diễn và nhân viên đoàn phim. Đạo diễn và nhà sản xuất đều hài lòng với nhân vật này”.

5. Suzy

Hóa ra đây mới là suy nghĩ của 6 sao Hàn này khi bị khán giả chê đóng phim dở - Hình 7

Hóa ra đây mới là suy nghĩ của 6 sao Hàn này khi bị khán giả chê đóng phim dở - Hình 8

Suzy nhiều lần bị chê bai diễn xuất nghèo nàn, song có vẻ như người đẹp Khi Nàng Say Giấc lại không cho rằng như vậy. Trong bài phỏng vấn với tờ Instyle số tháng 1/2018, khi được hỏi về cụm từ “sự tự nhiên” trong diễn xuất mà bản thân từng đề cập trước đây, Suzy nói:

“Tôi không thích mọi thứ quá đà. Khi mới bắt đầu đóng phim, tôi muốn thể hiện sự tự nhiên ấy trong diễn xuất của mình nhưng lại nghe mọi người chê bai rằng nó quá nhạt nhẽo và “bằng phẳng”. Thật khó để có thể thể hiện được kiểu diễn xuất mà mọi người mong đợi. Khi tôi buồn hay tôi vui, tôi cũng phản ứng theo cùng một cách, nhưng khi là diễn viên, tôi phải làm quá để thể hiện được cảm xúc của nhân vật”.

Có lẽ Suzy nên hiểu rằng biểu cảm ngoài đời sẽ khác với biểu cảm cần thiết trên màn ảnh và càng khác với biểu cảm trên sân khấu kịch.

6. Kim Tae Hee

Hóa ra đây mới là suy nghĩ của 6 sao Hàn này khi bị khán giả chê đóng phim dở - Hình 9

Cũng là một bình hoa di động có tiếng của xứ Hàn, Kim Tae Hee từng nói về những lời chia bai diễn xuất của mình vào năm 2013 như sau: “Tôi nghĩ những tranh cãi về diễn xuất sẽ theo tôi đến hết cuộc đời. Tôi không biết liệu trong tương lai, tôi có thể thể hiện một cách tuyệt vời hay không, nhưng ngay cả khi tôi gặp được một dự án giúp tôi bộc lộ được kiểu diễn xuất ấy, tôi nghĩ là vẫn sẽ luôn có những người chỉ trích tôi. Mỗi người đều có một cách nhìn khác nhau và những sự đánh giá diễn xuất đều có tính chủ quan và khách quan trong đó. Vì vậy tôi không nghĩ 100% khán giả sẽ khen ngợi tôi”.

Kim Tae Hee tiết lộ, trong quá khứ, cô từng chịu nhiều tổn thương vì bị chỉ trích diễn xuất: “Tôi đã nghĩ là điều này thật không công bằng. Tôi tự hỏi, “Chẳng lẽ diễn xuất của mình tệ đến thế sao?”, “Vấn đề chính xác là gì thế?” và “Tại sao mọi người chỉ có chỉ trích tôi?”. Hiện tại tôi đang cảm thấy tốt hơn từng chút một, điều đó có nghĩa là tôi đã học được thêm về diễn xuất”.

Hóa ra đây mới là suy nghĩ của 6 sao Hàn này khi bị khán giả chê đóng phim dở - Hình 10

Người đẹp Yongpal kết luận: “Khi bạn có được cái gì, bạn sẽ mất đi một cái khác. Tôi nghĩ là nếu như có người khen tôi thì tất nhiên cũng sẽ có những người không thích tôi. Nếu đó là những lời chỉ trích đơn thuần, tôi sẽ tiếp thu và nhìn lại mình. Thế nhưng có những lời giống như đang công kích tôi thì đúng hơn, và lúc đó tôi nhận ra rằng thật đáng quý khi có những người luôn đứng về phía tôi và nhìn thấy sự chân thành của tôi”.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Hóa ra đây mới là suy nghĩ của 6 sao Hàn này khi bị khán giả chê đóng phim dở

Tiêu điểm

Top 20 phim Hàn có rating cao nhất đài cáp: Toàn cực phẩm "phải xem"! (Phần 1)Top 20 phim Hàn có rating cao nhất đài cáp: Toàn cực phẩm "phải xem"! (Phần 1)
05:56:18 17/06/2018
Bất ngờ với BXH danh tiếng thương hiệu diễn viên Hàn Quốc tháng 6, ai là người thắng cuộc?Bất ngờ với BXH danh tiếng thương hiệu diễn viên Hàn Quốc tháng 6, ai là người thắng cuộc?
21:00:30 14/06/2018
Biên kịch "Thư ký Kim" hé lộ về những tình tiết hấp dẫn khiến fan phim phát cuồngBiên kịch "Thư ký Kim" hé lộ về những tình tiết hấp dẫn khiến fan phim phát cuồng
00:36:13 16/06/2018
Ai cũng choáng khi biết tuổi thật của mỹ nam thủ vai anh trai Park Seo Joon trong "Thư Ký Kim"Ai cũng choáng khi biết tuổi thật của mỹ nam thủ vai anh trai Park Seo Joon trong "Thư Ký Kim"
13:17:38 15/06/2018
Cứ tưởng "không tên", nào ngờ tên chàng trai mà thư ký Kim xem mặt khiến ai cũng ngã ngửaCứ tưởng "không tên", nào ngờ tên chàng trai mà thư ký Kim xem mặt khiến ai cũng ngã ngửa
13:58:39 16/06/2018
Sao Hoa Ngữ sau khi tìm được bến đỗ tình yêu: Người sự nghiệp đi lên, kẻ tụt dốc bất ngờ (P.1)Sao Hoa Ngữ sau khi tìm được bến đỗ tình yêu: Người sự nghiệp đi lên, kẻ tụt dốc bất ngờ (P.1)
05:52:53 17/06/2018
Park Seo Joon ôm chặt Park Min Young, tuyên bố một câu còn chấn động hơn cả cầu hônPark Seo Joon ôm chặt Park Min Young, tuyên bố một câu còn chấn động hơn cả cầu hôn
00:37:08 15/06/2018
Jung Hae In, phu nhân Jang Dong Gun, Kim Hee Sun cùng nhiều sao dự ra mắt phim của Kim Hee AeJung Hae In, phu nhân Jang Dong Gun, Kim Hee Sun cùng nhiều sao dự ra mắt phim của Kim Hee Ae
06:52:26 15/06/2018
'Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư' của Địch Lệ Nhiệt Ba vượt qua vấn đề bản quyền, thuận lợi tiến hành khai máy'Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư' của Địch Lệ Nhiệt Ba vượt qua vấn đề bản quyền, thuận lợi tiến hành khai máy
21:32:52 15/06/2018
Goo Hara (cựu thành viên KARA) gửi xe coffee cực sang chảnh cho Park Seo Joon và Park Min YoungGoo Hara (cựu thành viên KARA) gửi xe coffee cực sang chảnh cho Park Seo Joon và Park Min Young
10:12:45 16/06/2018

Tin đang nóng

Chỉ vì hành động nhỏ này mà Hồ Ngọc Hà khiến đàn anh Vũ Hà xúc động ngợi caChỉ vì hành động nhỏ này mà Hồ Ngọc Hà khiến đàn anh Vũ Hà xúc động ngợi ca
17:06:13 17/06/2018
Thử lòng người yêu và cái kết không ngờThử lòng người yêu và cái kết không ngờ
15:16:50 17/06/2018
Đứng cạnh Việt Anh, Kỳ Duyên khoe vòng 1 “rực lửa”, gọi nhầm tên đàn anhĐứng cạnh Việt Anh, Kỳ Duyên khoe vòng 1 “rực lửa”, gọi nhầm tên đàn anh
15:22:57 17/06/2018
Ảnh độc: Hoa hậu Mỹ Linh diện áo thun, quần đùi hào hứng đi đá bóng thời sinh viênẢnh độc: Hoa hậu Mỹ Linh diện áo thun, quần đùi hào hứng đi đá bóng thời sinh viên
17:43:31 17/06/2018
Thần tượng nữ xứ Hàn qua ảnh chụp điện thoại: Xinh đẹp không kém tạp chí, body hoàn hảo khó tinThần tượng nữ xứ Hàn qua ảnh chụp điện thoại: Xinh đẹp không kém tạp chí, body hoàn hảo khó tin
18:04:36 17/06/2018
Anh thấy “nhục” khi phải ký cam kết tài sảnAnh thấy “nhục” khi phải ký cam kết tài sản
15:13:36 17/06/2018
Quá điển trai tại sân bay, Jung Hae In lại bị chê vì... dù lên phim, dự sự kiện hay selfie cũng diện mỗi chiếc áo trắngQuá điển trai tại sân bay, Jung Hae In lại bị chê vì... dù lên phim, dự sự kiện hay selfie cũng diện mỗi chiếc áo trắng
17:41:08 17/06/2018
Tranh cãi vì loạt người đẹp khỏa thân bên trái bóng trònTranh cãi vì loạt người đẹp khỏa thân bên trái bóng tròn
15:35:41 17/06/2018
Người đẹp 'Tiếu ngạo giang hồ' khoe sắc vóc tuổi 49Người đẹp 'Tiếu ngạo giang hồ' khoe sắc vóc tuổi 49
16:44:30 17/06/2018
Hot girl Hàn Quốc livestream vài phút kiếm được gần 70 triệu đồngHot girl Hàn Quốc livestream vài phút kiếm được gần 70 triệu đồng
15:39:53 17/06/2018

Tin mới nhất

‘Bad Guys’ của đài OCN sẽ có phiên bản điện ảnh, lộ diện những diễn viên đầu tiên

‘Bad Guys’ của đài OCN sẽ có phiên bản điện ảnh, lộ diện những diễn viên đầu tiên

10:33:59 16/06/2018
Sau thành công của 2 mùa phát sóng "Bad Guys" của đài OCN sẽ chính thức có phiên bản điện ảnh.
Gật gù tâm đắc quy luật 3-6-9 trong tình yêu và hôn nhân cực "độc" của "Thư Ký Kim"

Gật gù tâm đắc quy luật 3-6-9 trong tình yêu và hôn nhân cực "độc" của "Thư Ký Kim"

00:29:07 16/06/2018
Bằng chính trải nghiệm xương máu của mình, anh bạn thân của Park Seo Joon trong "Thư Ký Kim" đã chứng minh quy luật 3-6-9 là rất đúng đắn.
'Phát sốt' trước những khoảnh khắc 'ngọt sâu răng' của phó chủ tịch Lee và thư ký Kim trong tập 4

'Phát sốt' trước những khoảnh khắc 'ngọt sâu răng' của phó chủ tịch Lee và thư ký Kim trong tập 4

22:18:59 15/06/2018
Sau khi trải qua bao cung bậc cảm xúc vì ghen tuông, cuối cùng thì Lee Young Joon cũng đã chính thức xác nhận tình cảm của mình với Kim Mi So!
'Brother Of The Year': Để cưa cẩm Yaya Urassaya, Nichkhun phải chiều lòng Sunny

'Brother Of The Year': Để cưa cẩm Yaya Urassaya, Nichkhun phải chiều lòng Sunny

22:06:52 15/06/2018
Ra mắt tại Thái Lan trong tháng 5 vừa qua, "Brother Of The Year" (tựa Việt: Ông anh "Trời đánh") nhanh chóng tạo nên một cơn sốt phòng vé tại xứ sở Chùa Vàng.
LHP Kim Ưng 2018 liệu có trở thành trò cười khi danh sách sơ tuyển để 'lọt lưới' vài bộ phim ngoài sức tưởng tượng?

LHP Kim Ưng 2018 liệu có trở thành trò cười khi danh sách sơ tuyển để 'lọt lưới' vài bộ phim ngoài sức tưởng tượng?

21:58:50 15/06/2018
Ngoài "Danh nghĩa nhân dân", "Trường săn", "Hoán đổi nhân gian"... là những bộ phim chính kịch được nhiều khán giả ủng hộ ra, giải thưởng Kim Ưng năm nay bỗng gây bất ngờ khi thông qua vòng sơ tuyển một số bộ phim có đánh giá thấp thậm ...
Phải làm gì khi trót "vượt rào" với... bạn thân như phim Hàn "Tôi Phát Điên"?

Phải làm gì khi trót "vượt rào" với... bạn thân như phim Hàn "Tôi Phát Điên"?

18:13:08 15/06/2018
Bộ phim siêu dễ thương của đài MBC "Tôi Phát Điên" khơi gợi không ít đồng cảm từ những người đã/đang và có nguy cơ rót vượt qua ranh giới giữa tình bạn và tình yêu.
Bom tấn Hàn Quốc của bộ ba đẹp "thần thánh" tung trailer cháy nổ

Bom tấn Hàn Quốc của bộ ba đẹp "thần thánh" tung trailer cháy nổ

13:13:52 15/06/2018
"Inrang" - tác phẩm Hàn Quốc được chuyển thể từ bộ phim kinh điển "Jin-Roh: The Wolf Brigade" - sẽ ra rạp vào tháng Bảy năm nay.
"Ông Anh Trời Đánh" - siêu phẩm Thái Lan thành công hơn cả "Bad Genius" sắp cập bến Việt Nam

"Ông Anh Trời Đánh" - siêu phẩm Thái Lan thành công hơn cả "Bad Genius" sắp cập bến Việt Nam

00:29:42 15/06/2018
Tác phẩm hài - tình cảm "Ông Anh Trời Đánh" hứa hẹn sẽ là bộ phim Thái Lan khuấy đảo phòng vé Việt mùa hè này.
Tạo hình cổ trang của Triệu Lệ Dĩnh rò rỉ, rốt cuộc là đang quay phần 2 của 'Sở Kiều truyện' hay 'Hoa Thiên Cốt'?

Tạo hình cổ trang của Triệu Lệ Dĩnh rò rỉ, rốt cuộc là đang quay phần 2 của 'Sở Kiều truyện' hay 'Hoa Thiên Cốt'?

18:07:41 14/06/2018
Sáng nay (14/06) trên weibo xuất hiện một số hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh trong tạo hình cổ trang.
Điện ảnh Hàn đối mặt một trong những khủng hoảng tồi tệ nhất kể từ thập niên 90

Điện ảnh Hàn đối mặt một trong những khủng hoảng tồi tệ nhất kể từ thập niên 90

15:23:05 14/06/2018
Giữa bối cảnh các bom tấn Hollywood áp đảo số lượng lèo tèo của các hit nội địa, điện ảnh Hàn Quốc đang có nguy cơ phải trải qua một trong những năm tồi tệ nhất tại phòng vé kể từ thập niên 90, thời điểm các phim ngoại thống trị các rạp...
Nếu mê thể loại thanh xuân vườn trường, nhất định không thể bỏ qua ‘Thanh xuân ơi, chào em’

Nếu mê thể loại thanh xuân vườn trường, nhất định không thể bỏ qua ‘Thanh xuân ơi, chào em’

12:26:09 14/06/2018
Nối tiếp làn sóng tươi trẻ của dòng phim thanh xuân vườn trường, bộ phim "Thanh xuân ơi, chào em" vừa "nhá hàng" poster chính thức và trailer phim.
Lộ diện "nam thần" đẹp trai hút hồn chẳng kém Park Seo Joon trong "Thư ký Kim sao thế?"

Lộ diện "nam thần" đẹp trai hút hồn chẳng kém Park Seo Joon trong "Thư ký Kim sao thế?"

10:49:49 14/06/2018
Anh trai "vạn người mê" Lee Sung Yeon (Lee Tae Hwan) của Young Joon (Park Seo Joon) cuối cùng cũng chịu lộ diện trong tập 3 "Thư ký Kim sao thế?".
"Thư Ký Kim": Trẹo cả chân vì ghen, Park Seo Joon kéo Park Min Young ngã suýt chạm môi rồi!

"Thư Ký Kim": Trẹo cả chân vì ghen, Park Seo Joon kéo Park Min Young ngã suýt chạm môi rồi!

00:48:58 14/06/2018
Tập 3 "Thư Ký Kim" không chỉ khiến khán giả cười nghiêng ngả vì cơn ghen của Park Seo Joon, mà còn "gato" với Park Min Young vì cô được anh cưng chiều hết cỡ.
'Hoàng tử bạch mã' Lee Tae Hwan của Park Min Young đã xuất hiện, Park Seo Joon phải làm sao đây?

'Hoàng tử bạch mã' Lee Tae Hwan của Park Min Young đã xuất hiện, Park Seo Joon phải làm sao đây?

21:37:00 13/06/2018
Nhà sản xuất bộ phim "Thư ký Kim sao thế?" đài tvN tiếp tục "nhá" hàng loạt ảnh mới, ám chỉ sự kiện sắp tới giữa Park Min Young và Lee Tae Hwan.
"Thư Ký Kim": Bộ phim hoàn hảo dành riêng cho hội chị em, đảm bảo xem là thích mê

"Thư Ký Kim": Bộ phim hoàn hảo dành riêng cho hội chị em, đảm bảo xem là thích mê

15:06:51 13/06/2018
Nếu bạn không ngại sâu răng thì "Thư Ký Kim Sao Thế?" chính là tác phẩm có tất cả sự ngọt ngào và mơ mộng dành cho khán giả.
Hậu trường "Thư Ký Kim": Park Seo Joon buồn thiu vì Park Min Young quá thân thiết với một người

Hậu trường "Thư Ký Kim": Park Seo Joon buồn thiu vì Park Min Young quá thân thiết với một người

13:20:05 13/06/2018
Bên cạnh đó, Park Min Young cũng gặp khó khăn lúc đóng phim vì Park Seo Joon cứ... thở vào mặt cô.
Tin đồn phim ‘Hoàng tử ếch’ được remake, 8x - 9x đời đầu bỗng nhớ lại cơn sốt năm nào

Tin đồn phim ‘Hoàng tử ếch’ được remake, 8x - 9x đời đầu bỗng nhớ lại cơn sốt năm nào

12:17:56 13/06/2018
Sau “Vườn sao băng”, “Thơ ngây”… đến “Hoàng tử ếch” cũng "rục rịch" có tin làm lại, ký ức một thời ùa về nhưng phần lớn fan của bộ phim lại không mong chờ được thấy bản remake lần này.
Gây sốt ngay từ 2 tập đầu, ‘Thư ký Kim’ sẽ tung chiêu gì cho tập 3?

Gây sốt ngay từ 2 tập đầu, ‘Thư ký Kim’ sẽ tung chiêu gì cho tập 3?

12:13:34 13/06/2018
Mới đây nhà đài TvN đã tung ra những hình ảnh mới nhất của bộ phim hot nhất hiện nay “What's Wrong with Secretary Kim”.
Không phải Ahn Hyo Seop, Yoon Kyun Sang mới là người sánh đôi với Kim Yoo Jung trong tác phẩm mới!

Không phải Ahn Hyo Seop, Yoon Kyun Sang mới là người sánh đôi với Kim Yoo Jung trong tác phẩm mới!

12:10:39 13/06/2018
Cuối cùng sau bao lận đận nam chính sẽ sánh vai cùng Kim Yoo Jung trong tác phẩm mới đã chính thức xuất hiện!
Sự kết hợp hoàn mỹ giữa nhan sắc và diễn xuất của Hoàng Hiên và Đồng Lệ Á trong 'Quan hệ hoàn hảo'

Sự kết hợp hoàn mỹ giữa nhan sắc và diễn xuất của Hoàng Hiên và Đồng Lệ Á trong 'Quan hệ hoàn hảo'

11:54:36 13/06/2018
Phim truyền hình "Quan hệ hoàn hảo" công bố nam nữ chính và poster của phim.

Có thể bạn quan tâm

Cú nhảy sinh tử của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp xuất hiện trong đề thi Ngữ văn khiến học sinh thích thú

Cú nhảy sinh tử của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp xuất hiện trong đề thi Ngữ văn khiến học sinh thích thú

Học hành

20:30:15 17/06/2018
Những đề văn ngày càng bám sát với thực tiễn đời sống, mang tính thời sự cao, được rất nhiều học sinh và giáo viên hưởng ứng.
Nghén nhiều, chồng đi làm xa nên tôi muốn nghỉ việc về với mẹ

Nghén nhiều, chồng đi làm xa nên tôi muốn nghỉ việc về với mẹ

Tâm sự

20:29:14 17/06/2018
Tôi định xin nghỉ việc về quê ở với bố mẹ đẻ để được chăm sóc, nhưng nghĩ tới không được hưởng chế độ thai sản lại thấy hơi tiếc.
Còn gì để nhớ ngoài chuyện ngoại tình khi "Tình khúc Bạch Dương" đã kết thúc?

Còn gì để nhớ ngoài chuyện ngoại tình khi "Tình khúc Bạch Dương" đã kết thúc?

Phim việt

20:27:41 17/06/2018
Nếu như ngay từ đầu "Tình Khúc Bạch Dương" không cố sử dụng quá nhiều yếu tố ngoại tình để đẩy tất cả vào hoàn cảnh éo le như vậy, có lẽ kết cục của các nhân vật sẽ đỡ bị gò bó hơn.
Hai con tự chơi với nhau đột nhiên yên lặng đáng ngờ, 2 bà mẹ vào kiểm tra thì "tá hỏa" thấy cảnh này

Hai con tự chơi với nhau đột nhiên yên lặng đáng ngờ, 2 bà mẹ vào kiểm tra thì "tá hỏa" thấy cảnh này

Hài hước

20:26:57 17/06/2018
Hình ảnh hai cậu bé nghịch ngợm với làn da loang lổ màu nâu sẫm sau khi tự chơi với nhau trong phòng khiến người xem không khỏi buồn cười.
Gái xinh Chloe Grace Moretz mắc bệnh hiếm quái ác chưa có thuốc chữa trong "Brain On Fire"

Gái xinh Chloe Grace Moretz mắc bệnh hiếm quái ác chưa có thuốc chữa trong "Brain On Fire"

Phim âu - mỹ

20:22:27 17/06/2018
Trailer phim "Brain On Fire" khiến khán giả lẫn các nhân vật sợ hãi vì chứng bệnh mà cô nhà báo Susannah (Chloe Grace Moretz) gặp phải khiến bác sĩ phải bó tay.
Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này, thuở bé bố mẹ cưng như trứng, đến lớn chồng yêu thương hết mực, cả cuộc đời ấm no hạnh phúc, viên mãn sung túc

Phụ nữ sinh vào 3 tháng âm lịch này, thuở bé bố mẹ cưng như trứng, đến lớn chồng yêu thương hết mực, cả cuộc đời ấm no hạnh phúc, viên mãn sung túc

Trắc nghiệm

20:20:33 17/06/2018
Một năm 12 tháng, có 3 tháng âm lịch được thượng đế ban nhiều phước lành và may mắn, nếu như phụ nữ nào sinh vào đúng thời điểm này thì xác định cả đời sẽ có cuộc sống sung túc và an nhàn.
Dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi có nguy cơ trễ hẹn

Dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi có nguy cơ trễ hẹn

Đời sống

20:18:00 17/06/2018
Về những khó khăn này, ông Nguyễn Tiến Thành – Trưởng Ban QLDA đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi – cho biết, trong giai đoạn thi công đại trà để đẩy nhanh tiến độ nhưng các cam kết hoàn thành bàn giao mặt bằng từ các địa phương cũng ch...
10 năm mắc bệnh lạ không chữa nổi, người phụ nữ bất ngờ hồi phục sức khỏe nhờ vào khám phá của… 3 công nhân sửa nhà

10 năm mắc bệnh lạ không chữa nổi, người phụ nữ bất ngờ hồi phục sức khỏe nhờ vào khám phá của… 3 công nhân sửa nhà

Chuyện lạ

20:17:47 17/06/2018
Người phụ nữ sống tại bang Indiana tưởng chừng đã bỏ cuộc trước căn bệnh lạ đày đọa cơ thể cô cả thập kỷ trời, ngay cả bác sĩ cũng không thể tìm ra nguyên nhân cũng như cách chữa tr
Huyền Trang - con gái nghệ sĩ hài Chí Trung xứng đáng "tường thành nhan sắc" ở tuổi 32

Huyền Trang - con gái nghệ sĩ hài Chí Trung xứng đáng "tường thành nhan sắc" ở tuổi 32

Người đẹp

20:10:12 17/06/2018
32 tuổi nhưng vẫn sở hữu làn da mịn màng, căng bóng, vóc dáng thon gọn chẳng thua kém thiếu nữ... Huyền Trang được nhiều người khen ngợi.
Wanna One ôm cúp đúng ngày kỉ niệm thành lập nhóm, đánh bật cả đôi BTS và BOL4

Wanna One ôm cúp đúng ngày kỉ niệm thành lập nhóm, đánh bật cả đôi BTS và BOL4

Nhạc châu á

20:07:11 17/06/2018
Giành No.1 vào đúng ngày đội hình chính thức được công bố, chiếc cúp của Wanna One trên Music Core càng ý nghĩa bội phần.
5 nguyên nhân không ngờ gây bệnh ung thư vòm họng mà có thể bạn cũng mắc phải

5 nguyên nhân không ngờ gây bệnh ung thư vòm họng mà có thể bạn cũng mắc phải

Sức khỏe

20:07:09 17/06/2018
Ung thư vòm họng là căn bệnh vô cùng nguy hiểm và đang gia tăng theo từng ngày do yếu tố đời sống ngày càng phát triển.
'Khoe' ảnh chăm cháu, có khi nào Bảo Thy đã muốn 'mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ'?

'Khoe' ảnh chăm cháu, có khi nào Bảo Thy đã muốn 'mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ'?

Sao việt

20:02:25 17/06/2018
Fan vẫn luôn mong chờ Bảo Thy tìm được "một nửa" đích thực của đời mình.
Sau bài hit “Despacito”, Luis Fonsi đang dần bị lãng quên như PSY?

Sau bài hit “Despacito”, Luis Fonsi đang dần bị lãng quên như PSY?

Nhạc âu - mỹ

19:59:05 17/06/2018
Từng khuynh đảo làng âm nhạc thế giới với hit “Despacito” vào hè năm 2017, nhưng trong nửa đầu năm nay, chàng ca sĩ Latin Luis Fonsi lại khá im hơi lặng tiếng.
Lý Á Bằng: Kẻ thất bại trong hôn nhân vẫn kiên cường từng bước trở thành người cha vĩ đại của đứa con gái kém may mắn

Lý Á Bằng: Kẻ thất bại trong hôn nhân vẫn kiên cường từng bước trở thành người cha vĩ đại của đứa con gái kém may mắn

Sao châu á

19:45:52 17/06/2018
Khi trong làng giải trí Hoa ngữ có không ít những người đàn ông phụ bạc, bỏ bê con cái thì Lý Á Bằng lại được coi là người cha “cực phẩm”. Quá khứ ra sao không quan trọng, động lực duy nhất giúp Lý Á Bằng vững tin bước về phía trước chí...
Nguyên Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Đặng Thanh Bình kêu oan

Nguyên Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Đặng Thanh Bình kêu oan

Pháp luật

19:40:06 17/06/2018
Trong quá trình điều tra, bị can Đặng Thanh Bình (nguyên Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước) không thừa nhận trách nhiệm đối với hành vi vi phạm của mình. Ông chỉ thừa nhận mình ký văn bản chấp thuận chủ trương cho nhóm cổ đông mới tham g...