Hé lộ sự thật những cảnh tắm suối trong Tây Du Ký qua nhiều phiên bản

Cảnh tắm suối từ Tây Du Ký bản kinh điển đến bản hiện đại nhất đều được ca ngợi nhưng có 2 phiên bản khiến người xem phản đối.

Hé lộ sự thật những cảnh tắm suối trong Tây Du Ký qua nhiều phiên bản - Hình 1

Tây du ký và các phiên bản truyền hình, điện ảnh sau này luôn có cảnh tắm suối của Trư Bát Giới và 7 yêu tinh nhện. Trong tập phim “Lạc vào bàn tơ động”, anh chàng Trư Bát Giới (Mã Đức Hoa) không ngại nhảy xuống suối tắm cùng 7 cô gái xinh đẹp mà anh rất háo sắc.

Hé lộ sự thật những cảnh tắm suối trong Tây Du Ký qua nhiều phiên bản - Hình 2

Kỳ thực 7 cô gái đó chính là 7 yêu tinh nhện. Đây cũng là tập phim có nhiều cảnh quay táo bạo nhất trong Tây du ký phiên bản kinh điển 1986.

Hé lộ sự thật những cảnh tắm suối trong Tây Du Ký qua nhiều phiên bản - Hình 3

Sau này hậu trường cảnh quay của tập đó mới được tiết lộ qua những shoot hình đen trắng. Cảnh Trư Bát Giới tắm bị 7 con yêu nhền nhện nhấn nước mang lại không khí hài hước cho các khán giả nhí.

Hé lộ sự thật những cảnh tắm suối trong Tây Du Ký qua nhiều phiên bản - Hình 4

Thời điểm năm 1986, ê-kíp đoàn phim gặp rất nhiều khó khăn. Bụng giả của Trư Bát Giới bị ngấm nước nên khi xuống suối trở nên nặng nề làm nam diễn viên khó di chuyển.

Hé lộ sự thật những cảnh tắm suối trong Tây Du Ký qua nhiều phiên bản - Hình 5

Khi đó, tư tưởng khá cổ hủ nên việc đưa chi tiết tắm suối này vào cũng phải rất cân nhắc. Cảnh quay bị coi là “cảnh nóng” khi đó.

Hé lộ sự thật những cảnh tắm suối trong Tây Du Ký qua nhiều phiên bản - Hình 6

Thời điểm đó, nữ diễn viên dễ bị chê trách nếu để hở da thịt. Người phụ trách trang phục phải may thêm 7 chiếc váy mỏng để 7 diễn viên nữ mặc vì nếu để nguyên váy áo xuống tắm thì vô lý mà không mặc gì sẽ trở nên phản cảm.

Hé lộ sự thật những cảnh tắm suối trong Tây Du Ký qua nhiều phiên bản - Hình 7

Cảnh quay tắm suối nhưng không bị cảm giác hở hang hay phản cảm. Đó là thành công của tập phim “Lạc vào bàn tơ động” nói riêng và bộ phim Tây du ký năm 1986 nói chung.

Hé lộ sự thật những cảnh tắm suối trong Tây Du Ký qua nhiều phiên bản - Hình 8

Tấm hình kỷ niệm của cố đạo diễn Dương Khiết cùng các cô gái xinh đẹp trong vai yêu tinh nhện.

Hé lộ sự thật những cảnh tắm suối trong Tây Du Ký qua nhiều phiên bản - Hình 9

Những thước phim hiếm hoi ghi lại cảnh hậu trường của tập “Lạc vào bàn tơ động” khiến khán giả thời nay thêm trân trọng công sức của ê-kíp làm phim.

Hé lộ sự thật những cảnh tắm suối trong Tây Du Ký qua nhiều phiên bản - Hình 10

Sau này trong Tân Tây du ký 2008, cảnh 7 yêu nữ nhền nhện tắm suối bị xử lý mang tính khoe cơ thể, gây nên cái nhìn thiếu thiện cảm với người xem.

Hé lộ sự thật những cảnh tắm suối trong Tây Du Ký qua nhiều phiên bản - Hình 11

Thậm chí khán giả còn nhận thấy sự cẩu thả trong cảnh quay. Mặc dù đạo diễn đã hô ‘diễn’ nhưng một nữ yêu vẫn mải chỉnh tóc cho bạn diễn còn một nữ yêu khác lại liếc mắt vào máy quay.

Hé lộ sự thật những cảnh tắm suối trong Tây Du Ký qua nhiều phiên bản - Hình 12

Trang phục của diễn viên trong cảnh quay này mang tính hiện đại quá mức.

Hé lộ sự thật những cảnh tắm suối trong Tây Du Ký qua nhiều phiên bản - Hình 13

Việc trang phục được cải biên không nhận được đồng tình của người xem.

Hé lộ sự thật những cảnh tắm suối trong Tây Du Ký qua nhiều phiên bản - Hình 14

Nhân vật Trư Bát Giới háo sắc giữa một bầy yêu tinh nhện được quay khá ẩu.

Hé lộ sự thật những cảnh tắm suối trong Tây Du Ký qua nhiều phiên bản - Hình 15

Cảnh tắm của Tân Tây du ký bị chê vì trang phục lẫn diễn xuất.

Hé lộ sự thật những cảnh tắm suối trong Tây Du Ký qua nhiều phiên bản - Hình 16

Tân Tây du ký 2008 còn bị chê về khâu kịch bản khi thêm thắt những chi tiết mới lạ. Phía nhà sản xuất đã phải lên tiếng cải chính thông tin này và khẳng định họ vẫn trung thành với nguyên tác và sẽ chỉ làm mới bộ phim bằng những kỹ xảo hình ảnh hiện đại.

Hé lộ sự thật những cảnh tắm suối trong Tây Du Ký qua nhiều phiên bản - Hình 17

Cảnh tắm tiên của “thủ lĩnh động bàn tơ” Mộng Quảng Mỹ được đánh giá là 1 trong những hình ảnh gây tranh cãi của Tân Tây du ký (đạo diễn Trương Kỷ Trung).

Hé lộ sự thật những cảnh tắm suối trong Tây Du Ký qua nhiều phiên bản - Hình 18

Từ trang phục, màu tóc đến lối diễn xuất đều không mang lại cho người xem cảm giác thích thú thưởng thức một cảnh phim nghệ thuật.

Hé lộ sự thật những cảnh tắm suối trong Tây Du Ký qua nhiều phiên bản - Hình 19

Cảnh quay 7 nhện tinh đùa giỡn với Trư Bát Giới trong phim của đạo diễn Kỷ Trung thậm chí còn khiến nhiều người đỏ mặt vì có quá nhiều chi tiết mơn trớn da thịt.

Hé lộ sự thật những cảnh tắm suối trong Tây Du Ký qua nhiều phiên bản - Hình 20

Trang phục lộ một nửa vòng một của Mộng Quảng Mỹ bị nhiều khán giả phàn nàn.

Hé lộ sự thật những cảnh tắm suối trong Tây Du Ký qua nhiều phiên bản - Hình 21

Mộng Quảng Mỹ là một sao nữ lành nghề đóng các cảnh nóng. Cô được cho là yếu tố cài cắm vào cảnh quay để “câu” khán giả.

Hé lộ sự thật những cảnh tắm suối trong Tây Du Ký qua nhiều phiên bản - Hình 22

Những hành động, cử chỉ tự vuốt ve làn da mịn màng, nghịch ngợm với làn nước suối trong veo của các “chị em nhện” khiến nhiều người xem tỏ ra không đồng tình.

Hé lộ sự thật những cảnh tắm suối trong Tây Du Ký qua nhiều phiên bản - Hình 23

Phần ba của phiên bản Tây Du Ký điện ảnh cũng vừa tung ra nhiều hình ảnh. Ấn tượng nhất là cảnh bốn thầy trò Đường Tăng đặt chân đến Nữ Nhi Quốc, Trư Bát Giới choáng ngợp khi gặp dàn mỹ nữ lưng trần tắm suối.

Hé lộ sự thật những cảnh tắm suối trong Tây Du Ký qua nhiều phiên bản - Hình 24

Cảnh quay được khen ngợi về mặt nghệ thuật, không bị dung tục.

Theo Danviet

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Hé lộ sự thật những cảnh tắm suối trong Tây Du Ký qua nhiều phiên bản

Bài cùng chuyên mục

Mỹ nữ khỏa thân 100% khiến cảnh phim gây sốt vì quá gợi cảmMỹ nữ khỏa thân 100% khiến cảnh phim gây sốt vì quá gợi cảm
Chu Chỉ Nhược của "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" 2018: Nhan sắc nổi bật, ăn đứt luôn cả Triệu Mẫn!Chu Chỉ Nhược của "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" 2018: Nhan sắc nổi bật, ăn đứt luôn cả Triệu Mẫn!
3 lí do bạn không nên bỏ lỡ phim hoàng gia Thái Lan "Sứ Mệnh Và Con Tim"3 lí do bạn không nên bỏ lỡ phim hoàng gia Thái Lan "Sứ Mệnh Và Con Tim"
Phim 'Chị đẹp' kết thúc với cảnh trai trẻ cởi trần khoe múi nhưng khán giả vẫn khen chê đủ đườngPhim 'Chị đẹp' kết thúc với cảnh trai trẻ cởi trần khoe múi nhưng khán giả vẫn khen chê đủ đường
6 phim Hàn từng gây bất mãn vì "không hiểu nổi vì sao lại hot"6 phim Hàn từng gây bất mãn vì "không hiểu nổi vì sao lại hot"
Từ Hy Viên gầy mảnh khảnh sau cú sốc mất conTừ Hy Viên gầy mảnh khảnh sau cú sốc mất con
'Huyền của Ôn Noãn': Diễn viên phụ lên sóng nhiều hơn cả diễn viên chính'Huyền của Ôn Noãn': Diễn viên phụ lên sóng nhiều hơn cả diễn viên chính
"Chị Đẹp" tập cuối: Kết thúc viên mãn cho chuyện tình gây mệt mỏi nhất đầu 2018"Chị Đẹp" tập cuối: Kết thúc viên mãn cho chuyện tình gây mệt mỏi nhất đầu 2018
Vai diễn đầu đời của sao Hoa Ngữ: Người xinh đẹp xuất chúng, kẻ quê mùa khó nhận ra! (Phần 1)Vai diễn đầu đời của sao Hoa Ngữ: Người xinh đẹp xuất chúng, kẻ quê mùa khó nhận ra! (Phần 1)
Phim mới của Dương Mịch đụng độ với Triệu Lệ Dĩnh? Rating của 'Phù Dao' thật đáng lo ngạiPhim mới của Dương Mịch đụng độ với Triệu Lệ Dĩnh? Rating của 'Phù Dao' thật đáng lo ngại

Chuyên mục sự kiện nóng có gì hay?

Kinh hoàng, nửa đêm xông vào nhà bạn gái cũ gây thảm án 5 người chếtKinh hoàng, nửa đêm xông vào nhà bạn gái cũ gây thảm án 5 người chết
Vụ bảo mẫu lột trần, bóp cổ trẻ ở Đà Nẵng: Động cơ người tung clip là gì?Vụ bảo mẫu lột trần, bóp cổ trẻ ở Đà Nẵng: Động cơ người tung clip là gì?
Tranh luận nóng bỏng tại nghị trường vụ bác sỹ Hoàng Công LươngTranh luận nóng bỏng tại nghị trường vụ bác sỹ Hoàng Công Lương
Diễn biến mới nhất vụ hai nhóm giang hồ dàn trận chém nhau trên phố Sài GònDiễn biến mới nhất vụ hai nhóm giang hồ dàn trận chém nhau trên phố Sài Gòn
Xét xử vụ bác sĩ Lương: Luật sư rơi nước mắt trong 5 tiếng bào chữaXét xử vụ bác sĩ Lương: Luật sư rơi nước mắt trong 5 tiếng bào chữa
Vợ giết chồng phân xác ở Bình Dương không thoát tội giết ngườiVợ giết chồng phân xác ở Bình Dương không thoát tội giết người
Vụ Vinaca: Khởi tố giám đốc công ty sản xuất than treVụ Vinaca: Khởi tố giám đốc công ty sản xuất than tre
Nóng 24h qua: Phó Chủ tịch VFF lên tiếng trước thông tin bị bắt vì mua dâmNóng 24h qua: Phó Chủ tịch VFF lên tiếng trước thông tin bị bắt vì mua dâm
Vụ chồng sát hại vợ đang mang bầu 3 tháng: Thảm kịch sau nhiều lần bạo hànhVụ chồng sát hại vợ đang mang bầu 3 tháng: Thảm kịch sau nhiều lần bạo hành
Chuyên gia pháp lý Bộ Y tế: 3 tình huống tuyên án BS.Hoàng Công LươngChuyên gia pháp lý Bộ Y tế: 3 tình huống tuyên án BS.Hoàng Công Lương