Bí mật khiến ai cũng rơi nước mắt của tay thái giám bị ghét nhất “Năm ấy hoa nở”

Người ta có thể ghét Đỗ Minh Lễ – Du Hạo Minh của “Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”, nhưng đã biết đến câu chuyện đời chua chát của anh, sẽ chẳng ai kiềm được xúc động.

Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn có khá nhiều vai phản diện, nhưng bị ghét nhất phải là tay thái giám mưu mô, thủ đoạn Đỗ Minh Lễ. Khoác lên người lớp mặt nạ Đỗ Minh Lễ – anh chàng Du Hạo Minh đình đám của Mưa sao băng ngày nào nay đã là con người khác.

Bí mật khiến ai cũng rơi nước mắt của tay thái giám bị ghét nhất “Năm ấy hoa nở” - Hình 1

Đỗ Minh Lễ – Du Hạo Minh.

Chẳng phải Đoan Mộc Lỗi khiến cho Trịnh Sảng say mê, đắm đuối. Cũng chẳng phải chàng công tử mặt hoa da phấn, khiến khán giả yêu thích ngày nào. Du Hạo Minh ở Năm ấy hoa nởtrăng vừa tròn độc ác, thâm hiểm đến lạ thường. Nhưng cái thâm hiểm ấy chứa đựng ẩn tình, càng ghét Đỗ Minh Lễ – Du Hạo Minh bao nhiêu thì khi xem hắn khóc, khán giả lại thấy nhói lòng bấy nhiêu. Đỗ Minh Lễ của Du Hạo Minh là minh chứng hùng hồn cho câu nói: Chẳng ai sinh ra đã là người độc ác, chỉ có cuộc đời giông bão mới khiến người ta trở nên lạnh lùng, tàn nhẫn hơn.

Con người này đáng thương hay đáng hận?

Đáng thương hay đáng hận? Đấy là câu hỏi khiến người xem khắc khoải mỗi khi nói đến Đỗ Minh Lễ. Tay thái giám chẳng cầm nổi tấc sắt nhưng mỗi lời nói ra đều khiến người xung quanh phải khiếp sợ.

Đỗ Minh Lễ vốn là cậu bé mồ côi, sống vất vưởng qua ngày với việc ăn xin ở đầu đường xó chợ. Vì quá đói khát, Đỗ Minh Lê đã gục ngã trước cửa nhà họ Hồ. Khi chỉ còn một hơi thở cuối cùng, Đỗ Minh Lễ nhận được chiếc bánh bao đang ăn dở của Hồ Vịnh Mai (Hồ Hạnh Nhi). Chính chiếc bánh bao này làm nên ân oán tình thù sâu nặng. Nhờ nó, Đỗ Minh Lễ sống sót qua cơn đói, nhưng cũng chính nó đã khiến gia đình Hồ Vịnh Mai tan nát.

Bí mật khiến ai cũng rơi nước mắt của tay thái giám bị ghét nhất “Năm ấy hoa nở” - Hình 2

Hắn là tay thái giám độc ác nhất “Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn”.

Nhiều năm sau lần được cứu sống ấy, Đỗ Minh Lễ có cuộc hội ngộ bất ngờ với Vịnh Mai. Nàng chẳng hề nhớ đến chuyện năm xưa, nhưng hắn thì không thể nào quên được. Vì yêu nàng, muốn ở bên nàng, hắn đã bày mưu khiến Hồ lão gia không cho Vịnh Mai làm đám cưới cùng Ngô Sính (Hà Nhuận Đông). Để từ đó, bao nhiêu bi kịch đẫm máu và nước mắt đã xảy ra.

Dưới sự tác động, thúc ép của Minh Lễ, Vịnh Mai bỏ độc giết Ngô Sính. Vịnh Mai báo tin cho tướng cướp bắt cóc Châu Doanh (Tôn Lệ). Sau đó, Vịnh Mai còn giết cha Châu Doanh, làm tiêu tan tất cả gia sản nhà họ Hồ. Đau đớn hơn cả, Vịnh Mai đã cầm dao tự đâm vào người mình, kết thúc một kiếp đời đầy oán hận và tổn thương.

Bí mật khiến ai cũng rơi nước mắt của tay thái giám bị ghét nhất “Năm ấy hoa nở” - Hình 3

Vì mối lương duyên nghiệt ngã với Hồ Vịnh Mai mà Minh Lễ gây ra bao tội ác.

Đến khi nhắm mắt xuôi tay, Vịnh Mai vẫn chẳng biết được, hóa ra tất cả những thù hằn nàng đẩy lên người Châu Doanh chỉ là tai ương do Minh Lễ sắp đặt. Than ôi, một kiếp hoa héo tàn cũng bởi sự ích kỷ từ Đỗ Minh Lễ. Và giá như năm xưa, Vịnh Mai không cho Minh Lễ chiếc bánh ân tình, thì chắc có lẽ, nàng đã chẳng chết trong sự cô đơn, tuyệt vọng đến thế.

Người ta có thể oán trách Đỗ Minh Lễ. Vì hắn, thực sự đáng hận. Nhưng, trong thâm tâm hắn biết rõ, là một thái giám suốt đời chỉ biết cung phụng cho bối lạc gia như hắn, chẳng có con đường nào khác hơn. Quay lại ngày xưa, sau khi được Vịnh Mai cứu sống, Minh Lễ đã tiến cung và làm thái giám. Từ đó, hắn trở thành tay sai của bối lạc gia. Mỗi bước đi của hắn cũng là ý đồ mà bối lạc gia sắp xếp. Hắn bày kế giết người, hắn nợ Vịnh Mai một lời xin lỗi, nhưng đau đớn quá, hắn cũng chỉ là con cờ cho người ta sai khiến.

Bí mật khiến ai cũng rơi nước mắt của tay thái giám bị ghét nhất “Năm ấy hoa nở” - Hình 4

Chính bản thân hắn cũng rơi vào bi kịch: Hắn là một thái giám chẳng có ai muốn ở cạnh.

Xem đến cảnh Đỗ Minh Lễ bật khóc, ánh mắt đầy tuyệt vọng khi phải thừa nhận rằng: “Ta là một công công”, khán giả lại thấy nhói lòng. Phải chi năm xưa Vịnh Mai đừng cứu sống Minh Lễ, thì hóa chẳng phải hắn đã không trở thành thái giám ư? Và nếu không đi theo con đường này, chắc có lẽ hắn cũng được yên ổn hơn, thà chết vì đói chứ không phải sống giữa ngục tù vì nỗi thống khổ: Ta là một con người không hoàn chỉnh. Ta không là phụ nữ, cũng chẳng phải người đàn ông. Vậy thì ai có thể ở bên ta trọn đời?

Trần Hiểu à, cậu mãi mãi đóng vai chính, còn tôi thì không!

So với Tôn Lệ hay Trần Hiểu, Nhâm Trọng, Hà Nhuận Đông, diễn xuất của Du Hạo Minh chẳng hề kém cạnh. Khi khóc, lúc lại cười, mỗi cử chỉ, hành động Du Hạo Minh thể hiện đều khiến khán giả rợn người. Sự độc ác, mưu mô toát lên từ mỗi cái chớp mắt, nhếch môi. Nếu Hà Nhuận Đông là tường thành cho sự ấm áp, Tôn Lệ là nấc thang cao nhất của sự kiên cường thì Du Hạo Minh chính là minh chứng cho hình ảnh thâm hiểm đến tận cùng. Cả 54 tập phim, chẳng có vai ác nào xuất sắc hơn Đỗ Minh Lễ của Du Hạo Minh.

Có một chuyện thú vị được Du Hạo Minh công khai chia sẻ, ấy là việc Trần Hiểu bị “dụ dỗ” đóng vai nam chính Thẩm Tinh Di. Du Hạo Minh kể rằng, Trần Hiểu vì nhầm tưởng Thẩm Tinh Di là vai phản diện nên mới nhận lời tham gia Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn. Nhưng đến khi đến trường quay, Trần Hiểu mới ngỡ ngàng vì anh là nam chính!

Bí mật khiến ai cũng rơi nước mắt của tay thái giám bị ghét nhất “Năm ấy hoa nở” - Hình 5

Kể về nét mặt bối rối, hài hước của Trần Hiểu, Du Hạo Minh có thái độ nhẹ tênh. Nhưng cái nhẹ nhàng ấy lại khiến người xem xót xa, ám ảnh không dứt, ấy là lúc Du Hạo Minh nói rằng: Trần Hiểu à, gương mặt của cậu thì cả đời chỉ đóng được nam chính thôi. Không thể nào đóng vai phản diện như tôi đâu.

Bí mật khiến ai cũng rơi nước mắt của tay thái giám bị ghét nhất “Năm ấy hoa nở” - Hình 6

Du Hạo Minh thời điểm chưa xảy ra tai nạn phim trường.

Câu nói này chẳng phải là để cho vui, vì nó gợi đến một khoảng ký ức xót xa, một sự kiện làm chấn động cả làng giải trí Hoa ngữ vào năm 2010. Đấy là lúc Du Hạo Minh cùng Selina của nhóm S.H.E bị bỏng nặng lúc cùng đóng phim Tôi có hẹn ước với mùa xuân. Thời điểm ấy, khi đang quay một cảnh vui vẻ, phim trường đã phát nổ và khiến Du Hạo Minh bị thương đến mức kinh hoàng.

Dù được sơ cứu ngay lập tức nhưng anh chàng vẫn được đưa đến bệnh viện với hình ảnh cả thân người quấn trong lớp băng trắng. Bỏng nặng khắp toàn thân, Du Hạo Minh tưởng chừng chẳng thể nào quay lại với nghề diễn xuất. Nhưng nhờ nỗ lực điều trị trong suốt thời gian dài, anh chàng mới vực dậy tinh thần.

Bí mật khiến ai cũng rơi nước mắt của tay thái giám bị ghét nhất “Năm ấy hoa nở” - Hình 7

Sau tai nạn, Du Hạo Minh mất đi dáng vẻ thư sinh, nhã nhặn.

Nhiều khán giả khi xem Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn đã ném đá Du Hạo Minh vì lý do anh không điển trai như Trần Hiểu, Nhâm Trọng, Hà Nhuận Đông. Ấy là vì họ chưa biết được quá khứ đẫm nước mắt của nam diễn viên này. Lật lại chuyện cũ, hình ảnh Du Hạo Minh nằm trên giường, tay chân bị băng bó chặt vì bỏng nặng vẫn còn ám ảnh người hâm mộ. Chàng trai độc ác mà khán giả đang theo dõi, chính là người chỉ còn nửa cái mạng, thoi thóp trong phòng cấp cứu năm xưa. Tay chân của anh, da mặt của anh đều phải qua nhiều lần điều trị mới có được như hiện tại.

Bí mật khiến ai cũng rơi nước mắt của tay thái giám bị ghét nhất “Năm ấy hoa nở” - Hình 8

Và cũng vì tai nạn đấy, Du Hạo Minh đã mất đi nhiều cơ hội tỏa sáng. Đến khi đã quay trở lại, anh vẫn chỉ được giao những vai phụ, vai phản diện làm nền cho người khác! Vậy nên câu nói Trần Hiểu à, cậu chỉ đóng được vai chính, còn tôi thì không, nó buồn lắm. Cả một trời tâm tư ẩn giấu sau vẻ thâm điểm, độc ác ấy, chắc có lẽ chỉ có mỗi Du Hạo Minh là tường tận nhất!

Bí mật khiến ai cũng rơi nước mắt của tay thái giám bị ghét nhất “Năm ấy hoa nở” - Hình 9

Nhưng lần trở lại này là một cơ hội để Du Hạo Minh vùng vẫy. Có mấy ai đóng vai ác mà được khán giả thương như thế đâu! Bước qua những đau thương của quá khứ, đi qua những oán giận, thiệt hơn của vai diễn, Đỗ Minh Lễ Du Hạo Minh ngoài đời thực vẫn là người đàn ông mạnh mẽ, kiên cường!

Shindo / Theo Thời đại

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Bí mật khiến ai cũng rơi nước mắt của tay thái giám bị ghét nhất “Năm ấy hoa nở”

Tiêu điểm

7 cặp đôi phim Hàn chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng: Cặp nào giống bản gốc nhất?7 cặp đôi phim Hàn chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng: Cặp nào giống bản gốc nhất?
01:00:34 23/06/2018
Chỉ đóng vai phụ, bạn gái tin đồn G-Dragon nổi bật hơn cả Hwang Jung Eum nhờ body quá nuộtChỉ đóng vai phụ, bạn gái tin đồn G-Dragon nổi bật hơn cả Hwang Jung Eum nhờ body quá nuột
00:38:43 22/06/2018
Đỏ mặt với cảnh nóng bị cắt trong loạt phim Hàn đình đámĐỏ mặt với cảnh nóng bị cắt trong loạt phim Hàn đình đám
08:12:03 22/06/2018
"Thư Ký Kim" bắt đầu tréo ngoe: Park Min Young hiểu lầm cực tai hại về quá khứ định mệnh của mình"Thư Ký Kim" bắt đầu tréo ngoe: Park Min Young hiểu lầm cực tai hại về quá khứ định mệnh của mình
06:42:44 22/06/2018
Đẹp và chất đến từng giây, 'Tương Dạ' mới xứng đáng là bom tấn truyền hình Hoa ngữ thời gian tớiĐẹp và chất đến từng giây, 'Tương Dạ' mới xứng đáng là bom tấn truyền hình Hoa ngữ thời gian tới
13:59:30 23/06/2018
Khán giả nghi vấn Lee Young Joon đã có tình cảm với Thư ký Kim từ 9 năm trướcKhán giả nghi vấn Lee Young Joon đã có tình cảm với Thư ký Kim từ 9 năm trước
21:23:39 22/06/2018
8 phim truyền hình Hoa ngữ đáng mong chờ trong mùa hè 20188 phim truyền hình Hoa ngữ đáng mong chờ trong mùa hè 2018
06:24:02 22/06/2018
'Ba Thanh truyện': Bộ phim Hoa ngữ 'nhọ' nhất năm 2018'Ba Thanh truyện': Bộ phim Hoa ngữ 'nhọ' nhất năm 2018
14:14:54 23/06/2018
Sau nghi án đạo 'Harry Potter', 'Phù Dao' lại bị soi những tình tiết giống 'Sở Kiều truyện' đến bất ngờ!Sau nghi án đạo 'Harry Potter', 'Phù Dao' lại bị soi những tình tiết giống 'Sở Kiều truyện' đến bất ngờ!
21:07:34 21/06/2018
Vượt mặt ‘Thư ký Kim’, 'Are You Human, Too?' trở thành nội dung truyền hình được quan tâm nhất đầu tháng sáuVượt mặt ‘Thư ký Kim’, 'Are You Human, Too?' trở thành nội dung truyền hình được quan tâm nhất đầu tháng sáu
12:51:04 22/06/2018

Tin đang nóng

Hương Tràm táo bạo khoe vòng 1 nảy nở cùng vóc dáng đồng hồ cát khi diện áo tắmHương Tràm táo bạo khoe vòng 1 nảy nở cùng vóc dáng đồng hồ cát khi diện áo tắm
13:32:35 24/06/2018
Những người 'không đội trời chung' với Hà Hồ thì lại có mối quan hệ khá thân thiện với Lệ QuyênNhững người 'không đội trời chung' với Hà Hồ thì lại có mối quan hệ khá thân thiện với Lệ Quyên
15:10:34 24/06/2018
Sau bức ảnh áo tắm giấu mặt gây bão, "chị đẹp" Tăng Thanh Hà lại tung tiếp ảnh cận mặt nóng bỏngSau bức ảnh áo tắm giấu mặt gây bão, "chị đẹp" Tăng Thanh Hà lại tung tiếp ảnh cận mặt nóng bỏng
17:04:05 24/06/2018
'Phù Dao' bị nghi ngờ sử dụng thế thân, Dương Mịch đáp trả: 'Không có gì to tát cả!''Phù Dao' bị nghi ngờ sử dụng thế thân, Dương Mịch đáp trả: 'Không có gì to tát cả!'
14:36:13 24/06/2018
Sau khi rời SM, Tiffany khẳng định: 'Công việc là công việc, còn chị em vẫn mãi là chị em”Sau khi rời SM, Tiffany khẳng định: 'Công việc là công việc, còn chị em vẫn mãi là chị em”
13:26:20 24/06/2018
'Hồ sơ trinh sát' họp mặt sau 23 năm, Đào Đại Vũ và Quách Khả Doanh tái ngộ'Hồ sơ trinh sát' họp mặt sau 23 năm, Đào Đại Vũ và Quách Khả Doanh tái ngộ
14:33:29 24/06/2018
Loạt ảnh đời thường vừa nhìn đã bật cười của Xuân Nghị 'Ngày ấy mình đã yêu'Loạt ảnh đời thường vừa nhìn đã bật cười của Xuân Nghị 'Ngày ấy mình đã yêu'
15:06:25 24/06/2018
Dàn sao "Thứ Ba Học Trò" sau 9 năm: Nhiều người yên bề gia thất, người thành ca sĩ hạng ADàn sao "Thứ Ba Học Trò" sau 9 năm: Nhiều người yên bề gia thất, người thành ca sĩ hạng A
17:27:14 24/06/2018
2018 Honda Scoopy i về Việt Nam, giới trẻ phát cuồng2018 Honda Scoopy i về Việt Nam, giới trẻ phát cuồng
14:48:46 24/06/2018
Nghĩa “bảo kê” phim Quỳnh búp bê: Đánh Thanh Hương đến bật máu môi, diễn xong phải xin lỗiNghĩa “bảo kê” phim Quỳnh búp bê: Đánh Thanh Hương đến bật máu môi, diễn xong phải xin lỗi
13:50:00 24/06/2018

Tin mới nhất

Bức ảnh đang gây sốt chứng minh cặp đôi Park - Park đã là "định mệnh" từ trước "Thư Ký Kim"

Bức ảnh đang gây sốt chứng minh cặp đôi Park - Park đã là "định mệnh" từ trước "Thư Ký Kim"

17:12:50 24/06/2018
Một bức ảnh được chụp từ năm 2017 đang khiến các fan "Thư Ký Kim" dậy sóng vì có sự xuất hiện của cặp đôi Park Seo Joon - Park Min Young.
‘Witch’: Khi số phận muốn bạn trở thành ‘cỗ máy giết người’ nhưng bạn thì không

‘Witch’: Khi số phận muốn bạn trở thành ‘cỗ máy giết người’ nhưng bạn thì không

14:27:23 24/06/2018
"Witch" một trong những dự án điện ảnh được mong đợi nhất mùa hè này, sắp được ra mắt.
Phần 2 chưa chiếu, bom tấn "Thử Thách Thần Chết" sắp sửa có phần 3, 4

Phần 2 chưa chiếu, bom tấn "Thử Thách Thần Chết" sắp sửa có phần 3, 4

13:41:19 24/06/2018
Không chỉ "Thử Thách Thần Chết", nhiều phim khác như "Pirates", "Tazza",... cũng được cho là sẽ sớm thực hiện phần mới trong thời gian tới.
Có lẽ, bất cứ cô gái nào cũng muốn trở thành ngoại lệ duy nhất của Park Seo Joon trong 'Thư ký Kim'

Có lẽ, bất cứ cô gái nào cũng muốn trở thành ngoại lệ duy nhất của Park Seo Joon trong 'Thư ký Kim'

00:46:39 24/06/2018
Từ một người đàn ông lạnh lùng, lý trí, Phó Chủ tịch Lee đã phá vỡ mọi nguyên tắc, chịu khuất phục và trở nên... thê thảm trước Thư ký Kim. Anh trở thành hình mẫu mà bất cứ cô gái nào cũng ao ước: điển trai và tài giỏi; không xao động t...
'Nghìn lẻ một đêm' - Câu chuyện tình yêu giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân được kể qua những giấc mơ

'Nghìn lẻ một đêm' - Câu chuyện tình yêu giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân được kể qua những giấc mơ

21:12:22 23/06/2018
"Nghìn lẻ một đêm" do Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân đóng chính dự kiến sẽ ra mắt khán giả trên đài Hồ Nam vào ngày 25.06 sắp tới.
'Vũ động càn khôn' còn chưa kịp phát sóng thì phần 2 đã rục rịch khởi quay

'Vũ động càn khôn' còn chưa kịp phát sóng thì phần 2 đã rục rịch khởi quay

20:58:56 23/06/2018
Mới đây trên weibo xuất hiện thông tin "Vũ động càn khôn" đang chuẩn bị khởi quay phần 2 trong khi đó phần 1 vẫn chưa được phát sóng.
Mùa phim hè Hoa Ngữ 2018: Lượng nhiều mà chất chẳng được bao nhiêu!

Mùa phim hè Hoa Ngữ 2018: Lượng nhiều mà chất chẳng được bao nhiêu!

17:53:15 23/06/2018
Dù trong dịp hè này, có rất nhiều các tác phẩm mới được ra mắt nhưng sự ảm đạm của màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ dường như vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt.
Logic phim Hàn: Hễ là tài phiệt thì sẽ được giác ngộ tình yêu với mì tôm

Logic phim Hàn: Hễ là tài phiệt thì sẽ được giác ngộ tình yêu với mì tôm

14:50:12 23/06/2018
Đam mê mì tôm trong mỗi nhân vật xuất thân trâm anh thế phiệt của phim Hàn gần như luôn được thức tỉnh bởi những con người "bình thường".
Cười ngất với phản ứng của đôi chính "Thư Ký Kim" khi xem lại phân cảnh sến nhất phim

Cười ngất với phản ứng của đôi chính "Thư Ký Kim" khi xem lại phân cảnh sến nhất phim

09:48:51 23/06/2018
Trước hai phân cảnh dọa ma và ngã đè lên nhau trên giường, cặp đôi chính cùng ekip "Thư Ký Kim" đã có những phản ứng hết sức hài hước.
Sau 5 năm, "tiểu Lee Hyori" có đôi mày "khó ở" bỗng gây sốt vì xinh xắn không nhận ra nổi

Sau 5 năm, "tiểu Lee Hyori" có đôi mày "khó ở" bỗng gây sốt vì xinh xắn không nhận ra nổi

00:56:02 23/06/2018
5 năm sau khi xuất hiện trong MV "Bad Girls" của Lee Hyori, sao nhí Lee Go Eun ngày càng chững chạc, xinh xắn, đáng yêu và có cho mình nhiều vai diễn đáng nể.
Châu Tinh Trì bị 'nghiện' Tôn Ngộ Không, tiếp tục sản xuất phim điện ảnh hoạt hình về Tề Thiên Đại Thánh

Châu Tinh Trì bị 'nghiện' Tôn Ngộ Không, tiếp tục sản xuất phim điện ảnh hoạt hình về Tề Thiên Đại Thánh

21:17:04 22/06/2018
Theo như thông tin từ kênh Sina, nhà sáng tạo của công ty Pearl Studio – bà Peilin Chou đã ra mặt tuyên bố rằng: Châu Tinh Trì đã đồng ý tham gia vào dự án sáng tạo sản xuất phim điện ảnh hoạt hình mới "The Monkey King" (tạm dịch: Tề Th...
'Trấn hồn': Lâu rồi cộng đồng hủ nữ mới được phen 'nháo nhào' vì một bộ phim đam mỹ chuyển thể

'Trấn hồn': Lâu rồi cộng đồng hủ nữ mới được phen 'nháo nhào' vì một bộ phim đam mỹ chuyển thể

21:04:43 22/06/2018
Chuyển thể từ bộ đam mỹ cùng tên của tác giả mạng Priest, “Trấn hồn” ngay từ khi trailer vừa được tung ra đã được đông đảo cộng đồng fangirl mong chờ.
Lý giải sức hấp dẫn của 'What's Wrong with Secretary Kim', bộ phim đang làm mưa làm gió nhất hiện nay

Lý giải sức hấp dẫn của 'What's Wrong with Secretary Kim', bộ phim đang làm mưa làm gió nhất hiện nay

20:59:26 22/06/2018
Điều gì đã khiến cho "What's Wrong with Secretary Kim" được nhiều khán giả yêu thích như vậy?
'Gào thét' với những khoảnh khắc hậu trường ngọt như mật của phim Hàn tháng sáu - Bạn sẽ ngã gục trước cặp đôi nào?

'Gào thét' với những khoảnh khắc hậu trường ngọt như mật của phim Hàn tháng sáu - Bạn sẽ ngã gục trước cặp đôi nào?

12:54:36 22/06/2018
Không chỉ trên phim ảnh, ngay tại phim trường - nơi các diễn viên làm việc cũng thường xuyên diễn ra "phản ứng hóa học" giữa hai nhân vật chính.
Nối tiếp thành công từ 'Cổ kiếm kỳ đàm' năm 2014, phần hai của bộ phim sắp lên sóng!

Nối tiếp thành công từ 'Cổ kiếm kỳ đàm' năm 2014, phần hai của bộ phim sắp lên sóng!

12:39:14 22/06/2018
Phần 2 của "Cổ kiếm kỳ đàm" không có sự tham gia của dàn diễn viên phần 1 cũng nội dung cũng khác hoàn toàn so với phân trước! Vậy liệu với sự thay đổi có phần mới mẻ này có giúp phần 2 của bộ phim đạt được thành công như phần 1 trước đ...
5 chiêu lấy cạn nước mắt khán giả của các phim Hàn đình đám khiến bạn... phát mệt

5 chiêu lấy cạn nước mắt khán giả của các phim Hàn đình đám khiến bạn... phát mệt

11:24:52 22/06/2018
Cho dù rất nhiều khán giả đã khóc đến cạn nước mắt, không ít người khác lại dường như bị "lờn" trước những phân cảnh bi lụy quá quen thuộc, thậm chí gây khó chịu trong phim Hàn. Cũng chính những điều này đã khiến cho phim Hàn trở nên kh...
Đâu chỉ có cặp Park - Park, 4 nhân vật này của "Thư ký Kim" cũng hút fan không kém

Đâu chỉ có cặp Park - Park, 4 nhân vật này của "Thư ký Kim" cũng hút fan không kém

08:03:20 22/06/2018
Bên cạnh chuyện tình của Park Min Young và Park Seo Joon thì 4 nhân vật phụ này của "Thư ký Kim sao thế?" cũng góp phần khiến bộ phim trở nên thú vị hơn bao giờ hết.
'Kỵ sĩ áo đen' Kim Rae Won sắp trở lại với dự án phim webtoon mới, nữ chính sẽ là ai?

'Kỵ sĩ áo đen' Kim Rae Won sắp trở lại với dự án phim webtoon mới, nữ chính sẽ là ai?

21:10:46 21/06/2018
Nam ngôi sao Kim Rae Won có thể sẽ sớm xuất hiện trong một dự án phim sắp tới.

Có thể bạn quan tâm

Tại sao một người bị mất thẻ tín dụng mà không thèm báo ngân hàng?

Tại sao một người bị mất thẻ tín dụng mà không thèm báo ngân hàng?

Hài hước

18:22:50 24/06/2018
Tiền đúng thật đem đến cho con người những khoảnh khắc hạnh phúc, cay đắng, ngậm ngùi, bi hài...
Quảng Nam: Vùng núi nhận cùng một lúc đề tất cả các môn

Quảng Nam: Vùng núi nhận cùng một lúc đề tất cả các môn

Học hành

18:15:17 24/06/2018
Do đi lại khó khăn, 5 huyện miền núi Nam Trà My, Phước Sơn, Đông Giang, Nam Giang và Tây Giang của tỉnh Quảng Nam với 8 điểm thi sẽ nhận cùng một lúc tất cả các đề thi các môn.
Nga khuyên khán giả tránh xem World Cup tại fanzone của FIFA

Nga khuyên khán giả tránh xem World Cup tại fanzone của FIFA

Thế giới

17:56:43 24/06/2018
Chính quyền thủ đô Moskva tuyên bố người hâm mộ nên theo dõi trận đấu của đội tuyển Nga tại nhà hàng và quán bar để tránh cảnh chen lấn.
Sau tin đồn kết hôn, Lan Khuê lần đầu xuất hiện chiếm trọn 'spotlight'

Sau tin đồn kết hôn, Lan Khuê lần đầu xuất hiện chiếm trọn 'spotlight'

Sao việt

17:54:06 24/06/2018
Việc xuất hiện của Lan Khuê đã thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.
Dàn “Giang hồ chợ mới” lên màn ảnh rộng làm xã hội đen

Dàn “Giang hồ chợ mới” lên màn ảnh rộng làm xã hội đen

Phim việt

17:53:55 24/06/2018
Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, Thanh Tân, Duy Phước rủ nhau “Lộ mặt” sau khi làm “Giang hồ chợ mới”.
[Chế biến] - Nấm mối nướng lá lốt

[Chế biến] - Nấm mối nướng lá lốt

Ẩm thực

17:51:38 24/06/2018
Nấm mối ngon ngọt quyện với thịt bò, lá lốt nướng lên thơm lừng, tranh thủ làm ngay trước khi hết mùa nhé.
Tố họa sĩ hiếp dâm: Người mẫu nude yêu cầu thực nghiệm điều tra

Tố họa sĩ hiếp dâm: Người mẫu nude yêu cầu thực nghiệm điều tra

Pháp luật

17:46:20 24/06/2018
Người mẫu ảnh nude tố bị hiếp dâm đã yêu cầu công an thực nghiệm điều tra. Còn phía họa sĩ bị tố cáo phủ nhận mọi cáo buộc.
Tại sao “cậu nhỏ” thay đổi màu sắc?

Tại sao “cậu nhỏ” thay đổi màu sắc?

Sức khỏe

17:43:30 24/06/2018
Đôi khi “cậu nhỏ” của nam giới có thể biến thành màu tím đỏ. Sự thay đổi màu sắc này đa phần là lành tính do sự gia tăng lưu lượng máu đến các mạch máu và các tuyến trong đó. Điều này thường xảy ra khi nam giới thấy hưng phấn tình dục.
Ngắm quê hương đẹp như mơ sinh ra các đối thủ đáng gờm của Nhật Bản đêm nay

Ngắm quê hương đẹp như mơ sinh ra các đối thủ đáng gờm của Nhật Bản đêm nay

Cảnh đẹp

17:38:32 24/06/2018
Không ngờ đối thủ của các chân sút Nhật Bản lại sống ở một nơi có nhiều điểm du lịch ai cũng khao khát tới ghé thăm.
Ngắm các thí sinh "nặng ký" của cuộc thi độc đáo "Chó xấu nhất thế giới"

Ngắm các thí sinh "nặng ký" của cuộc thi độc đáo "Chó xấu nhất thế giới"

Chuyện lạ

17:36:21 24/06/2018
Cuộc thi được tổ chức ở Petaluma, San Francisco Bay Area hôm thứ Bảy vừa rồi. Ngôi vị "Xấu nhất" thuộc về Zsa Zsa, cô chó bulldog 9 tuổi.
Người dùng Nokia 7 Plus bắt đầu nhận sự hỗ trợ của ARCore

Người dùng Nokia 7 Plus bắt đầu nhận sự hỗ trợ của ARCore

Thế giới số

17:33:43 24/06/2018
Google có vẻ vừa thêm một smartphone mới vào danh sách thiết bị được hỗ trợ bởi ARCore.
Cô bồ nóng bỏng bị nhầm là diễn viên phim cấp 3 của cầu thủ đội Nhật Bản

Cô bồ nóng bỏng bị nhầm là diễn viên phim cấp 3 của cầu thủ đội Nhật Bản

Người đẹp

17:32:26 24/06/2018
Cầu thủ xấu trai nhất đội tuyển Nhật Bản Gaku Shibasaki khiến tất cả đồng nghiệp phải ghen tỵ khi có bạn gái xinh như mộng.
Có nên dồn hết vốn làm ăn để đổi nhà

Có nên dồn hết vốn làm ăn để đổi nhà

Tâm sự

17:31:06 24/06/2018
Nếu bán nhà đang ở và thêm số tiền nhàn rỗi, tôi sẽ đủ mua căn nhà mới.
Honda Super Cub 2018 đặc biệt khiến phái đẹp mê tít

Honda Super Cub 2018 đặc biệt khiến phái đẹp mê tít

Chơi xe

17:31:04 24/06/2018
Với bản màu đẹp, đậm chất nữ tính như thế này các nữ sinh, nữ nhân viên văn phòng đều cảm thấy say lòng trước Honda Super Cub 2018.
Xót xa cuộc sống của bé gái lúc 7 tuổi bị tình địch của mẹ tạt axit đến tàn phế

Xót xa cuộc sống của bé gái lúc 7 tuổi bị tình địch của mẹ tạt axit đến tàn phế

Sự kiện nóng

17:20:05 24/06/2018
Cùng ngày, PV tìm đến gia đình của L. để nắm thêm thông tin nhưng ngôi nhà này đang đóng kín cửa. Mọi người cho biết, trước đó có thấy vợ chồng L. chở theo đứa con bằng xe máy rời khỏi nhà từ sớm và không rõ họ đi đâu, bao giờ sẽ quay t...