10 năm trọn mối tình với góa phụ, đàn ông như “Tinh Di” Trần Hiểu trên đời này liệu có mấy ai!

Trái tim Châu Doanh có thể nằm dưới mộ phần cùng Ngô Sính, nhưng Tinh Di sẽ mang trái tim của y chia sẻ cho nàng. Vậy thì năm ấy hoa nở trăng vừa tròn chưa, Châu Doanh ơi!

Có một điều mà ít có khán giả yêu mến Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn biết đến, ấy là lúc mới chọn diễn viên, Trần Hiểu chẳng phải cái tên nhà sản xuất ưu tiên hàng đầu. Khi mời được Tôn Lệ đóng vai Châu Doanh, đạo diễn đã tính mời luôn Đặng Siêu đóng vai nam chính. Tuy nhiên, do Đặng Siêu vướng lịch quay điện ảnh,Trần Hiểu mới được bổ sung vào dàn cast ngay sau đó.

10 năm trọn mối tình với góa phụ, đàn ông như “Tinh Di” Trần Hiểu trên đời này liệu có mấy ai! - Hình 1

Thẩm Tinh Di của Trần Hiểu là nhân vật khiến fan của “Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn” không yêu không được.

Dẫu vậy, càng đi đến những tập sau, Trần Hiểu lại càng chứng tỏ anh là lựa chọn xứng đáng. Giữa một rừng diễn viên có “nội công” thâm hậu như Tôn Lệ, Hà Nhuận Đông, Trương Thần Quang, Du Hạo Minh… Trần Hiểu diễn chẳng hề lép vế. Khi là Thẩm Tinh Di ngốc nghếch đến mức đáng kinh ngạc, lúc lại là Thẩm Tinh Di làm người xem khóc mãi không thôi. Vậy mới nói, chỉ trong 61 tập phim, Thẩm Tinh Di – Trần Hiểu đã khiến khán giả phải ồ lên kinh ngạc: Trên đời này thực sự có người đàn ông như thế nào?

10 năm trọn mối tình với góa phụ, đàn ông như “Tinh Di” Trần Hiểu trên đời này liệu có mấy ai! - Hình 2

Yêu là không màng công danh lợi lộc

Thẩm Tinh Di là một nhân vật khá thú vị. Chàng là người trưởng thành nhờ tình yêu, vì tình yêu mà thay đổi chính mình. Tinh Di là con trai thứ 2 trong gia đình họ Thẩm giàu có. Vì không phải chịu gánh nặng là người thừa kế nên ngay từ bé, Tinh Di đã ăn chơi lêu lổng. Chuyện đến tửu viện hát ca, uống rượu rồi mang hóa đơn hàng ngàn lượng bạc về cho gia đình cũng là thường thôi. Với Tinh Di,mấy chuyện như thế chỉ là cỏn con.

10 năm trọn mối tình với góa phụ, đàn ông như “Tinh Di” Trần Hiểu trên đời này liệu có mấy ai! - Hình 3

Tinh Di từng là vị thiếu gia chỉ biết ăn chơi lêu lỏng.

Nhưng người tính không bằng trời tính, bỗng dưng có một ngày kia, Châu Doanh đến nhà họ Thẩm làm nha hoàn. Ngay lần đầu gặp mặt, Châu Doanh – Tinh Di đã cãi nhau chí chóe. Người như Tinh Di, trước giờ chưa bao giờ bị con gái từ chối. Ấy vậy mà bỗng dưng Châu Doanh dám đánh chàng, dám từ chối lời đề nghị làm vợ lẽ của chàng, hỏi sao không nhớ thương cho được.

Tình yêu lúc ấy như là nụ hoa chớm nở, cứ e ấp mà không dám bung tỏa hương thơm. Mãi đến khi Châu Doanh về làm vợ Ngô Sính (Hà Nhuận Đông), Tinh Di vẫn không từ bỏ mối tình này. Dẫu ngoài miệng luôn bảo: “Ta muốn đưa nàng về làm nha hoàn”, nhưng trong lòng Tinh Di biết rõ, chàng sẽ đối xử với người con gái này tốt hơn thế. Vì người như Tinh Di, chỉ có cái miệng là nói rất hay, còn tâm trí thì vẫn khờ dại lắm.

10 năm trọn mối tình với góa phụ, đàn ông như “Tinh Di” Trần Hiểu trên đời này liệu có mấy ai! - Hình 4

Nhưng kể cả khi Châu Doanh đã có chồng, tình cảm Tinh Di dành cho nàng vẫn không thay đổi.

Chẳng có nam nhân nào yêu Châu Doanh dữ dội như cách Tinh Di thể hiện. Khi nàng trở thành góa phụ, bị nhà họ Ngô dìm xuống lòng sông, Tinh Di vẫn xả thân cứu giúp. Lúc nàng rơi vào tay bọn cướp, Tinh Di cũng nguyện được chết cùng. Tấm lòng ấy, tình cảm ấy, nói sao cho hết được. Tinh Di trong hình ảnh Trần Hiểu là một chàng trai khiến người ta không thể ngừng cảm mến. Bởi yêu như chàng, hy sinh như chàng, mấy ai trên thế gian này có được?

10 năm trọn mối tình với góa phụ, đàn ông như “Tinh Di” Trần Hiểu trên đời này liệu có mấy ai! - Hình 5

Vào sinh ra tử, sống chết mình cùng có nhau.

Tinh Di không ấm áp như Ngô Sính, chàng cũng chẳng tài giỏi, cương trực như Triệu Bạch Thạch. Tinh Di là Tinh Di – chàng trai vì người con gái mình yêu mà dám thay đổi. Châu Doanh góa chồng thì đã sao? Chẳng có vấn đề gì với Tinh Di cả, chàng cứ nhắm mắt, dấn thân, yêu Châu Doanh vẹn nguyên như thuở ban đầu gặp gỡ.

10 năm trọn mối tình với góa phụ, đàn ông như “Tinh Di” Trần Hiểu trên đời này liệu có mấy ai! - Hình 6

Tinh Di chẳng màng người khác nói gì về Châu Doanh, với chàng nàng là duy nhất!

Mỗi lần nghe người khác nói xấu Châu Doanh, gọi nàng là “góa phụ”, “tai ương”, “sao chổi”, Tinh Di lại xù lông lên đáp trả. Tận sâu trong tâm hồn chàng, Châu Doanh vẫn là vị cô nương thuần khiết, nhỏ bé nhất. Người đời có thể trách móc nàng bao nhiêu cũng được, nhưng Tinh Di vẫn ở đó bảo vệ Châu Doanh. Một người đàn ông yêu đến sâu đậm mà không màng danh lợi, tiền tài, chức tước như thế, há chẳng phải là làm người ta dễ xúc động lắm sao!

Sẽ có một ngày, nàng cam tâm tình nguyện là người của ta

Trong mối quan hệ của Tinh Di – Châu Doanh – Ngô Sính, ai cũng nghĩ rằng Tinh Di là kẻ đến sau. Nhưng thật sự, trước khi Châu Doanh làm vợ Ngô Sính, Tinh Di đã từng muốn cưới nàng làm vợ. Số phận trớ trêu an bài, làm mối lương duyên chia lìa đôi ngả. Nếu ngày ấy, Châu Doanh về với Tinh Di, chắc có lẽ cuộc đời nàng sẽ không sóng gió đến vậy. Ngô Sính ở bên Châu Doanh nửa năm đã khiến người con gái ấy nhớ mãi không quên. Đến khi Ngô Sính qua đời, Châu Doanh vẫn nguyện mang trái tim đặt xuống mộ phần cùng Ngô Sính.

10 năm trọn mối tình với góa phụ, đàn ông như “Tinh Di” Trần Hiểu trên đời này liệu có mấy ai! - Hình 7

Mối tình của Ngô Sính với Châu Doanh là khoảnh khắc xuân thì đẹp đẽ nhất đời người con gái.

Vậy thì mối tình 10 năm của Tinh Di ai sẽ trả? Trái tim chàng hằn từng vết cắt, ai sẽ đáp đền? Bởi chẳng ai làm Tinh Di bớt tổn thương nên chàng đã mang cả trái tim tặng cho Châu Doanh. Mặc cho gia đình ngăn cấm, Tinh Di vẫn quyết làm theo suy nghĩ của mình. Bởi chàng biết, nếu không yêu người con gái ấy, cả đời này chàng cũng chẳng yêu thêm ai khác được nữa.

10 năm trọn mối tình với góa phụ, đàn ông như “Tinh Di” Trần Hiểu trên đời này liệu có mấy ai! - Hình 8

Khán giả của Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn có thể yêu thích Ngô Sính, Triệu Bạch Thạch, nhưng cũng đừng nhọc nhằn trách móc Tinh Di. Mang cả tấm thân mình ra che chắn cho Châu Doanh, chẳng phải chỉ riêng Ngô Sính hay Bạch Thạch làm được. Vẫn còn có một Thẩm Tinh Di trời cao không sợ, đất bằng chẳng cản nổi bước chân đang ở bên người con gái ấy.

Vậy mới nói, khi Tinh Di bày tỏ rằng: “Sẽ có một ngày kiệu hoa 8 người khiêng nàng cũng chẳng cần. Ngày ấy, nàng sẽ cam tâm tình nguyện về với ta. Bởi vì nàng yêu ta” vang lên, Châu Doanh đã thực sự rung động. Đi qua 10 năm sóng gió, Châu Doanh đã chẳng còn chán ghét Tinh Di như thuở nào. Lúc này đây, nàng thực sự yêu chàng. Trái tim nàng có thể nằm dưới mộ phần cùng Ngô Sính, nhưng Tinh Di sẽ mang trái tim của y chia sẻ cho nàng.

10 năm trọn mối tình với góa phụ, đàn ông như “Tinh Di” Trần Hiểu trên đời này liệu có mấy ai! - Hình 9

Nhưng mối tình với Tinh Di mới thực sự là hoạn nạn, sống chết có nhau suốt 10 năm dài.

Tinh Di không nặng nhẹ chuyện Châu Doanh đã qua một đời chồng, chàng chỉ biết, yêu là hy sinh, là bảo vệ và chấp nhận tất cả những khuyết điểm của nhau. Tinh Di cũng không cần Châu Doanh phải là người con gái xuất thân cao quý, nàng cứ là nàng – một cô gái dám yêu, dám hận, chịu ơn ai thì cả đời báo đáp.

Nếu Châu Doanh với Ngô Sính là nghĩa vợ chồng trong thời khắc đẹp nhất đời con gái, thì tình cảm với Tinh Di, ắt hẳn là hoạn nạn, sống chết có nhau suốt 10 năm. 61 tập phim của Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn đã trôi qua, hơn bao giờ hết, khán giả mong rằng Châu Doanh – Tinh Di sẽ thực sự được đến với nhau.

10 năm trọn mối tình với góa phụ, đàn ông như “Tinh Di” Trần Hiểu trên đời này liệu có mấy ai! - Hình 10

10 năm trọn mối tình với góa phụ, đàn ông như “Tinh Di” Trần Hiểu trên đời này liệu có mấy ai! - Hình 11

Hạnh phúc bên Tinh Di như thế, nàng có thể bảo không yêu chàng ư?

Bởi, trong cuộc sống kim tiền vây lấy, có bao nhiêu người đàn ông thực lòng thực dạ yêu góa phụ như Tinh Di? Tấm lòng của chàng làm cho những cô gái dở dang xuân thì cảm thấy ấm áp, ngưỡng mộ thực sự. Một đời dở dang trong mối lương duyên nửa năm ngắn ngủi, sẽ là dại dột và đớn đau lắm nếu Châu Doanh tiếp tục từ chối Tinh Di.

10 năm trọn mối tình với góa phụ, đàn ông như “Tinh Di” Trần Hiểu trên đời này liệu có mấy ai! - Hình 12

Hoa đã nở rồi đấy, trăng còn chưa tròn sao Châu Doanh?

Đi qua sinh tử, hoạn nạn, nếu thấy thương yêu nhau thì phải nắm chặt bàn tay. Đừng để cơ hội vuột mất thêm lần nữa để rồi hối tiếc cũng muộn màng. Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, nay hoa đã nở rồi, trăng cũng nên tròn đi chứ, Châu Doanh ơi!

Shindo / Theo Thời đại

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin 10 năm trọn mối tình với góa phụ, đàn ông như “Tinh Di” Trần Hiểu trên đời này liệu có mấy ai!

Tiêu điểm

7 cặp đôi phim Hàn chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng: Cặp nào giống bản gốc nhất?7 cặp đôi phim Hàn chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng: Cặp nào giống bản gốc nhất?
01:00:34 23/06/2018
Chỉ đóng vai phụ, bạn gái tin đồn G-Dragon nổi bật hơn cả Hwang Jung Eum nhờ body quá nuộtChỉ đóng vai phụ, bạn gái tin đồn G-Dragon nổi bật hơn cả Hwang Jung Eum nhờ body quá nuột
00:38:43 22/06/2018
Đỏ mặt với cảnh nóng bị cắt trong loạt phim Hàn đình đámĐỏ mặt với cảnh nóng bị cắt trong loạt phim Hàn đình đám
08:12:03 22/06/2018
"Thư Ký Kim" bắt đầu tréo ngoe: Park Min Young hiểu lầm cực tai hại về quá khứ định mệnh của mình"Thư Ký Kim" bắt đầu tréo ngoe: Park Min Young hiểu lầm cực tai hại về quá khứ định mệnh của mình
06:42:44 22/06/2018
Đẹp và chất đến từng giây, 'Tương Dạ' mới xứng đáng là bom tấn truyền hình Hoa ngữ thời gian tớiĐẹp và chất đến từng giây, 'Tương Dạ' mới xứng đáng là bom tấn truyền hình Hoa ngữ thời gian tới
13:59:30 23/06/2018
Khán giả nghi vấn Lee Young Joon đã có tình cảm với Thư ký Kim từ 9 năm trướcKhán giả nghi vấn Lee Young Joon đã có tình cảm với Thư ký Kim từ 9 năm trước
21:23:39 22/06/2018
8 phim truyền hình Hoa ngữ đáng mong chờ trong mùa hè 20188 phim truyền hình Hoa ngữ đáng mong chờ trong mùa hè 2018
06:24:02 22/06/2018
'Ba Thanh truyện': Bộ phim Hoa ngữ 'nhọ' nhất năm 2018'Ba Thanh truyện': Bộ phim Hoa ngữ 'nhọ' nhất năm 2018
14:14:54 23/06/2018
Sau nghi án đạo 'Harry Potter', 'Phù Dao' lại bị soi những tình tiết giống 'Sở Kiều truyện' đến bất ngờ!Sau nghi án đạo 'Harry Potter', 'Phù Dao' lại bị soi những tình tiết giống 'Sở Kiều truyện' đến bất ngờ!
21:07:34 21/06/2018
Vượt mặt ‘Thư ký Kim’, 'Are You Human, Too?' trở thành nội dung truyền hình được quan tâm nhất đầu tháng sáuVượt mặt ‘Thư ký Kim’, 'Are You Human, Too?' trở thành nội dung truyền hình được quan tâm nhất đầu tháng sáu
12:51:04 22/06/2018

Tin đang nóng

Mỹ Tâm: Tôi và Đàm Vĩnh Hưng đang trong giai đoạn tìm hiểuMỹ Tâm: Tôi và Đàm Vĩnh Hưng đang trong giai đoạn tìm hiểu
11:20:33 24/06/2018
Tuấn Hưng mắc bệnh khó chữa, vợ xinh đẹp cũng bị stress theoTuấn Hưng mắc bệnh khó chữa, vợ xinh đẹp cũng bị stress theo
10:54:10 24/06/2018
Bị chỉ trích vì đăng ảnh ngồi phản cảm, Ninh Dương Lan Ngọc nói gì?Bị chỉ trích vì đăng ảnh ngồi phản cảm, Ninh Dương Lan Ngọc nói gì?
11:47:13 24/06/2018
Lâm Vỹ Dạ một mình đưa 2 con trai đi du lịchLâm Vỹ Dạ một mình đưa 2 con trai đi du lịch
12:08:03 24/06/2018
Hà Hồ, Cường Đô La cùng tổ chức sinh nhật cho con traiHà Hồ, Cường Đô La cùng tổ chức sinh nhật cho con trai
12:21:48 24/06/2018
Trang Trần khoe ảnh cưới ngọt ngào bên ông xã Việt kiềuTrang Trần khoe ảnh cưới ngọt ngào bên ông xã Việt kiều
12:03:27 24/06/2018
Trấn Thành gác lại công việc, đưa Hari Won sang nước ngoài đón sinh nhật lãng mạnTrấn Thành gác lại công việc, đưa Hari Won sang nước ngoài đón sinh nhật lãng mạn
11:13:22 24/06/2018
Hương Tràm táo bạo khoe vòng 1 nảy nở cùng vóc dáng đồng hồ cát khi diện áo tắmHương Tràm táo bạo khoe vòng 1 nảy nở cùng vóc dáng đồng hồ cát khi diện áo tắm
13:32:35 24/06/2018
Bộ ảnh cưới cố tình khoe vòng 1 ngộp thở của siêu mẫu xứ Đài bên chồng đại gia "kém sắc"Bộ ảnh cưới cố tình khoe vòng 1 ngộp thở của siêu mẫu xứ Đài bên chồng đại gia "kém sắc"
11:52:18 24/06/2018
Nhan sắc của Song Hye Kyo: Tạp chí đã đẹp, nhưng xuất sắc nhất là những khoảnh khắc đời thườngNhan sắc của Song Hye Kyo: Tạp chí đã đẹp, nhưng xuất sắc nhất là những khoảnh khắc đời thường
13:21:46 24/06/2018

Tin mới nhất

'Phù Dao' bị nghi ngờ sử dụng thế thân, Dương Mịch đáp trả: 'Không có gì to tát cả!'

'Phù Dao' bị nghi ngờ sử dụng thế thân, Dương Mịch đáp trả: 'Không có gì to tát cả!'

14:36:13 24/06/2018
Bộ phim cổ trang bom tấn "Phù Dao" do Dương Mịch diễn chính từ khi phát sóng đến nay đã nhận được không ít sự quan tâm, theo dõi từ khán giả, lượt view của phim tính đến hiện tại đã vượt mức 1,3 tỷ.
'Hồ sơ trinh sát' họp mặt sau 23 năm, Đào Đại Vũ và Quách Khả Doanh tái ngộ

'Hồ sơ trinh sát' họp mặt sau 23 năm, Đào Đại Vũ và Quách Khả Doanh tái ngộ

14:33:29 24/06/2018
"Hồ sơ trinh sát" là series phim đầu tiên về đề tài phá án hình sự ở Hong Kong do Phan Gia Đức làm giám chế. Có thể nói, ở thời điểm phát sóng phim đã tạo nên cơn sốt và mức rating kỷ lục. Mới đây, các diễn viên trong phim vừa có cơ hội...
‘Witch’: Khi số phận muốn bạn trở thành ‘cỗ máy giết người’ nhưng bạn thì không

‘Witch’: Khi số phận muốn bạn trở thành ‘cỗ máy giết người’ nhưng bạn thì không

14:27:23 24/06/2018
"Witch" một trong những dự án điện ảnh được mong đợi nhất mùa hè này, sắp được ra mắt.
Phần 2 chưa chiếu, bom tấn "Thử Thách Thần Chết" sắp sửa có phần 3, 4

Phần 2 chưa chiếu, bom tấn "Thử Thách Thần Chết" sắp sửa có phần 3, 4

13:41:19 24/06/2018
Không chỉ "Thử Thách Thần Chết", nhiều phim khác như "Pirates", "Tazza",... cũng được cho là sẽ sớm thực hiện phần mới trong thời gian tới.
Có lẽ, bất cứ cô gái nào cũng muốn trở thành ngoại lệ duy nhất của Park Seo Joon trong 'Thư ký Kim'

Có lẽ, bất cứ cô gái nào cũng muốn trở thành ngoại lệ duy nhất của Park Seo Joon trong 'Thư ký Kim'

00:46:39 24/06/2018
Từ một người đàn ông lạnh lùng, lý trí, Phó Chủ tịch Lee đã phá vỡ mọi nguyên tắc, chịu khuất phục và trở nên... thê thảm trước Thư ký Kim. Anh trở thành hình mẫu mà bất cứ cô gái nào cũng ao ước: điển trai và tài giỏi; không xao động t...
'Nghìn lẻ một đêm' - Câu chuyện tình yêu giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân được kể qua những giấc mơ

'Nghìn lẻ một đêm' - Câu chuyện tình yêu giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân được kể qua những giấc mơ

21:12:22 23/06/2018
"Nghìn lẻ một đêm" do Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân đóng chính dự kiến sẽ ra mắt khán giả trên đài Hồ Nam vào ngày 25.06 sắp tới.
'Vũ động càn khôn' còn chưa kịp phát sóng thì phần 2 đã rục rịch khởi quay

'Vũ động càn khôn' còn chưa kịp phát sóng thì phần 2 đã rục rịch khởi quay

20:58:56 23/06/2018
Mới đây trên weibo xuất hiện thông tin "Vũ động càn khôn" đang chuẩn bị khởi quay phần 2 trong khi đó phần 1 vẫn chưa được phát sóng.
Mùa phim hè Hoa Ngữ 2018: Lượng nhiều mà chất chẳng được bao nhiêu!

Mùa phim hè Hoa Ngữ 2018: Lượng nhiều mà chất chẳng được bao nhiêu!

17:53:15 23/06/2018
Dù trong dịp hè này, có rất nhiều các tác phẩm mới được ra mắt nhưng sự ảm đạm của màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ dường như vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt.
Logic phim Hàn: Hễ là tài phiệt thì sẽ được giác ngộ tình yêu với mì tôm

Logic phim Hàn: Hễ là tài phiệt thì sẽ được giác ngộ tình yêu với mì tôm

14:50:12 23/06/2018
Đam mê mì tôm trong mỗi nhân vật xuất thân trâm anh thế phiệt của phim Hàn gần như luôn được thức tỉnh bởi những con người "bình thường".
Cười ngất với phản ứng của đôi chính "Thư Ký Kim" khi xem lại phân cảnh sến nhất phim

Cười ngất với phản ứng của đôi chính "Thư Ký Kim" khi xem lại phân cảnh sến nhất phim

09:48:51 23/06/2018
Trước hai phân cảnh dọa ma và ngã đè lên nhau trên giường, cặp đôi chính cùng ekip "Thư Ký Kim" đã có những phản ứng hết sức hài hước.
Sau 5 năm, "tiểu Lee Hyori" có đôi mày "khó ở" bỗng gây sốt vì xinh xắn không nhận ra nổi

Sau 5 năm, "tiểu Lee Hyori" có đôi mày "khó ở" bỗng gây sốt vì xinh xắn không nhận ra nổi

00:56:02 23/06/2018
5 năm sau khi xuất hiện trong MV "Bad Girls" của Lee Hyori, sao nhí Lee Go Eun ngày càng chững chạc, xinh xắn, đáng yêu và có cho mình nhiều vai diễn đáng nể.
Châu Tinh Trì bị 'nghiện' Tôn Ngộ Không, tiếp tục sản xuất phim điện ảnh hoạt hình về Tề Thiên Đại Thánh

Châu Tinh Trì bị 'nghiện' Tôn Ngộ Không, tiếp tục sản xuất phim điện ảnh hoạt hình về Tề Thiên Đại Thánh

21:17:04 22/06/2018
Theo như thông tin từ kênh Sina, nhà sáng tạo của công ty Pearl Studio – bà Peilin Chou đã ra mặt tuyên bố rằng: Châu Tinh Trì đã đồng ý tham gia vào dự án sáng tạo sản xuất phim điện ảnh hoạt hình mới "The Monkey King" (tạm dịch: Tề Th...
'Trấn hồn': Lâu rồi cộng đồng hủ nữ mới được phen 'nháo nhào' vì một bộ phim đam mỹ chuyển thể

'Trấn hồn': Lâu rồi cộng đồng hủ nữ mới được phen 'nháo nhào' vì một bộ phim đam mỹ chuyển thể

21:04:43 22/06/2018
Chuyển thể từ bộ đam mỹ cùng tên của tác giả mạng Priest, “Trấn hồn” ngay từ khi trailer vừa được tung ra đã được đông đảo cộng đồng fangirl mong chờ.
Lý giải sức hấp dẫn của 'What's Wrong with Secretary Kim', bộ phim đang làm mưa làm gió nhất hiện nay

Lý giải sức hấp dẫn của 'What's Wrong with Secretary Kim', bộ phim đang làm mưa làm gió nhất hiện nay

20:59:26 22/06/2018
Điều gì đã khiến cho "What's Wrong with Secretary Kim" được nhiều khán giả yêu thích như vậy?
'Gào thét' với những khoảnh khắc hậu trường ngọt như mật của phim Hàn tháng sáu - Bạn sẽ ngã gục trước cặp đôi nào?

'Gào thét' với những khoảnh khắc hậu trường ngọt như mật của phim Hàn tháng sáu - Bạn sẽ ngã gục trước cặp đôi nào?

12:54:36 22/06/2018
Không chỉ trên phim ảnh, ngay tại phim trường - nơi các diễn viên làm việc cũng thường xuyên diễn ra "phản ứng hóa học" giữa hai nhân vật chính.
Nối tiếp thành công từ 'Cổ kiếm kỳ đàm' năm 2014, phần hai của bộ phim sắp lên sóng!

Nối tiếp thành công từ 'Cổ kiếm kỳ đàm' năm 2014, phần hai của bộ phim sắp lên sóng!

12:39:14 22/06/2018
Phần 2 của "Cổ kiếm kỳ đàm" không có sự tham gia của dàn diễn viên phần 1 cũng nội dung cũng khác hoàn toàn so với phân trước! Vậy liệu với sự thay đổi có phần mới mẻ này có giúp phần 2 của bộ phim đạt được thành công như phần 1 trước đ...
5 chiêu lấy cạn nước mắt khán giả của các phim Hàn đình đám khiến bạn... phát mệt

5 chiêu lấy cạn nước mắt khán giả của các phim Hàn đình đám khiến bạn... phát mệt

11:24:52 22/06/2018
Cho dù rất nhiều khán giả đã khóc đến cạn nước mắt, không ít người khác lại dường như bị "lờn" trước những phân cảnh bi lụy quá quen thuộc, thậm chí gây khó chịu trong phim Hàn. Cũng chính những điều này đã khiến cho phim Hàn trở nên kh...
Đâu chỉ có cặp Park - Park, 4 nhân vật này của "Thư ký Kim" cũng hút fan không kém

Đâu chỉ có cặp Park - Park, 4 nhân vật này của "Thư ký Kim" cũng hút fan không kém

08:03:20 22/06/2018
Bên cạnh chuyện tình của Park Min Young và Park Seo Joon thì 4 nhân vật phụ này của "Thư ký Kim sao thế?" cũng góp phần khiến bộ phim trở nên thú vị hơn bao giờ hết.
'Kỵ sĩ áo đen' Kim Rae Won sắp trở lại với dự án phim webtoon mới, nữ chính sẽ là ai?

'Kỵ sĩ áo đen' Kim Rae Won sắp trở lại với dự án phim webtoon mới, nữ chính sẽ là ai?

21:10:46 21/06/2018
Nam ngôi sao Kim Rae Won có thể sẽ sớm xuất hiện trong một dự án phim sắp tới.
'Tiên Kiếm 4' sắp khởi quay, fan hy vọng Hồ Ca và Lưu Diệc Phi tiếp tục xuất hiện trong phần mới

'Tiên Kiếm 4' sắp khởi quay, fan hy vọng Hồ Ca và Lưu Diệc Phi tiếp tục xuất hiện trong phần mới

21:03:12 21/06/2018
"Tiên kiếm kỳ hiệp" là một trong những tiểu thuyết sớm nhất được chuyển thể và cũng là tác phẩm thành công nhất.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ nói Iran sẽ gặp 'cơn thịnh nộ' nếu theo đuổi vũ khí hạt nhân

Mỹ nói Iran sẽ gặp 'cơn thịnh nộ' nếu theo đuổi vũ khí hạt nhân

Thế giới

16:01:33 24/06/2018
Ngoại trưởng Mỹ cảnh báo Iran sẽ bị cả thế giới lên án nếu phát triển vũ khí hạt nhân, khẳng định Washington không muốn dùng biện pháp quân sự.
Chiêm ngưỡng 5 ngôi nhà container được giới mộ điệu đánh giá là đẹp nhất thế giới

Chiêm ngưỡng 5 ngôi nhà container được giới mộ điệu đánh giá là đẹp nhất thế giới

Sáng tạo

16:00:09 24/06/2018
Hơn cả một nơi ở, những ngôi nhà container này còn rất linh động, nghệ thuật và chi phí hoàn thành rẻ hơn rất nhiều so với những gì bạn tưởng tượng.
Alexis Noel - Mỹ nữ xăm trổ nguyện yêu Brazil vô điều kiện

Alexis Noel - Mỹ nữ xăm trổ nguyện yêu Brazil vô điều kiện

Sao thể thao

15:57:48 24/06/2018
Cô nàng Alexis Noel đang trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng vì thân hình nóng bỏng và yêu Brazil hết mình.
Nhân viên massage ở phố Tây Sài Gòn không mặc áo khi phục vụ khách VIP

Nhân viên massage ở phố Tây Sài Gòn không mặc áo khi phục vụ khách VIP

Pháp luật

15:47:26 24/06/2018
Cảnh sát bắt quả tang nữ nhân viên cơ sở massage ở đường Phạm Ngũ Lão, quận 1, bỏ nội y để kích dục cho khách.
Tôi chỉ muốn yêu chứ không muốn cưới

Tôi chỉ muốn yêu chứ không muốn cưới

Tâm sự

15:41:12 24/06/2018
Cuộc đời tôi, nếu qua tay một nhà văn, có thể viết thành một câu chuyện tiểu thuyết hút khách. Nhưng tiếc là tôi không phải một nhà văn, nên chỉ tóm tắt lại cuộc đời mình bằng một từ buồn!
Những người 'không đội trời chung' với Hà Hồ thì lại có mối quan hệ khá thân thiện với Lệ Quyên

Những người 'không đội trời chung' với Hà Hồ thì lại có mối quan hệ khá thân thiện với Lệ Quyên

Sao việt

15:10:34 24/06/2018
Không biết vô tình hay hữu ý mà kể từ khi nghỉ chơi với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên lại có vẻ thân thiết, thường 'like dạo' hoặc bình luận với những người mà 'Nữ hoàng giải trí' cạch mặt.
Moto Z3 Play mở đơn đặt hàng trước ngày phát hành

Moto Z3 Play mở đơn đặt hàng trước ngày phát hành

Thế giới số

14:54:35 24/06/2018
Đối với những fan hâm mộ điện thoại Motorola thì việc đặt trước Moto Z3 Play thực sự là tin vui với họ.
2018 Honda Scoopy i về Việt Nam, giới trẻ phát cuồng

2018 Honda Scoopy i về Việt Nam, giới trẻ phát cuồng

Chơi xe

14:48:46 24/06/2018
Xe tay ga mới 2018 Honda Scoopy i về Việt Nam đem tới luồng gió mới cho các cô nàng con nhà khá giả.
[Chế biến] - Cuối tuần đãi cả nhà món mì Ý Carbonara ngon hơn ở tiệm

[Chế biến] - Cuối tuần đãi cả nhà món mì Ý Carbonara ngon hơn ở tiệm

Ẩm thực

14:43:13 24/06/2018
Thay đổi khẩu vị cho gia đình với món mì Ý Carbonara tuyệt ngon này nhé!
Thí sinh HHVN diện lại váy của 'đàn chị' diễn chung khảo

Thí sinh HHVN diện lại váy của 'đàn chị' diễn chung khảo

Thời trang

14:39:48 24/06/2018
Nhiều người đẹp diện váy nhái phong cách của các Hoa hậu, Á hậu nhưng thiếu tinh tế, khiến họ mất điểm trên sân khấu.