Tâm thư từ biệt gây sốc của nữ sinh 14 tuổi

‘Con vô cùng buồn và hối hận, nhưng con vẫn phải quyết định ra đi theo tiếng gọi của tình yêu, con đã 14 tuổi rồi’.

Tâm thư từ biệt gây sốc của nữ sinh 14 tuổi

Hai vợ chồng đi làm về thấy nhà cửa xắp xếp gọn gàng ngăn nắp, cảm thấy rất kỳ lạ. Người vợ phát hiện trên giường ngủ có một phong thư, hai vợ chồng liền mở ra đọc. Bức thư viết:

‘Bố mẹ yêu!

Khi bố mẹ đọc lá thư này, con đã ở một nơi rất xa. Con vô cùng buồn và hối hận, nhưng con vẫn phải quyết định ra đi theo tiếng gọi của tình yêu, con đã 14 tuổi rồi. Anh Tráng, bạn trai mới quen trên Facebook của con cũng không muốn bố mẹ buồn nên bảo con viết lá thư này.

Anh Tráng tuy xăm trổ đầy mình, mặc đồ hippie nhưng thực sự rất đáng yêu và quyến rũ, bạn bè của anh ấy đều như vậy. Nếu bố mẹ gặp anh Tráng nhất định cũng sẽ công nhận điều này.

Anh Tráng tuy hơn con nhiều tuổi, nhưng thưa bố mẹ, 38 tuổi trong xã hội bây giờ cũng đâu phải là quá già. Anh Tráng tuy không có nghề nghiệp, cũng không có tiền, nhưng chuyện đó đâu quan trọng gì, làm sao có thể cản trở tình yêu phải không bố mẹ.

Anh Tráng đã sưu tầm rất nhiều đĩa CD, có xe phân khối lớn, chúng con sẽ cùng nhau đi đến cùng trời cuối đất. Đúng là anh Tráng có rất nhiều bạn gái, nhưng anh bảo con là người anh yêu say đắm nhất, anh sẽ chăm sóc con theo cách của riêng mình.

Anh Tráng là tình yêu và thần tượng trong lòng con. nhưng quan trọng hơn, trong bụng con còn có một sinh linh bé nhỏ của anh Tráng, con còn muốn sinh thật nhiều con cho anh ấy.

Con xin lỗi vì đã ra đi không xin phép. Một ngày nào đó, con sẽ đưa cả các cháu ngoại của bố mẹ trở về. Yêu bố mẹ mãi mãi!

Ký tên..

P/S: Gửi lại bố mẹ một vật để luôn nhớ đến con, con để trong ngăn kéo bàn học’.

Người vợ mặt mày sa sầm, không đứng vững nổi. Người chồng run rẩy bước đến bàn học mở ngăn kéo ra xem. Trong đó có một mảnh giấy ghi:

‘Con chỉ muốn nói với bố mẹ rằng, trên đời có những việc còn quan trọng hơn kiếm tiền, có những chuyện còn tệ hại hơn bảng điểm thi học kỳ của con. Những chuyện trong thư hoàn toàn bịa đặt, con và em đang chơi ở nhà bác Lâm hàng xóm. Xin bố hoặc mẹ hãy ký bảng điểm cho con. Nếu bố mẹ hứa không đánh đòn vì kết quả thi, thì gọi điện sang nhà bác Lâm để con về’.

Theo VNE

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Tâm thư từ biệt gây sốc của nữ sinh 14 tuổi

Bài cùng chuyên mục

Bắc kim thang sẽ bị cấm ?Bắc kim thang sẽ bị cấm ?
Chết sặc với ảnh chế "hậu cung" của U23 Việt NamChết sặc với ảnh chế "hậu cung" của U23 Việt Nam
Những vụ mắc kẹt hy hữu mà ai cũng phải "khóc thét"Những vụ mắc kẹt hy hữu mà ai cũng phải "khóc thét"
Đỡ không nổi với những con người "oái oăm"Đỡ không nổi với những con người "oái oăm"
Muôn kiểu "thời trang phang thời tiết" của chị emMuôn kiểu "thời trang phang thời tiết" của chị em
Xem xong không cười không phải người... hài hướcXem xong không cười không phải người... hài hước
Chuyện thằng bạn tôiChuyện thằng bạn tôi
Chị em phát hiện ra "công dụng" bá đạo của vòng 1Chị em phát hiện ra "công dụng" bá đạo của vòng 1
"Run rẩy" khi thấy các cô gái ngồi sau tay lái"Run rẩy" khi thấy các cô gái ngồi sau tay lái
Đứa bé xấu nhất mà tôi từng thấyĐứa bé xấu nhất mà tôi từng thấy

Chuyên mục tv show có gì hay?

Trang phục Táo Quân 2018: "Cô Đẩu" sẽ đẹp ngất trời!Trang phục Táo Quân 2018: "Cô Đẩu" sẽ đẹp ngất trời!
Cô bé 6 tuổi bỏ túi 2 triệu nhờ chọc cười Trấn Thành, Trường GiangCô bé 6 tuổi bỏ túi 2 triệu nhờ chọc cười Trấn Thành, Trường Giang
Cô gái bật khóc, xin được làm em gái khi bị 'soái ca' Tiến Vũ từ chối tình cảmCô gái bật khóc, xin được làm em gái khi bị 'soái ca' Tiến Vũ từ chối tình cảm
Công Trí kể chuyện làm việc với Katy Perry, không có bạn trong showbiz ViệtCông Trí kể chuyện làm việc với Katy Perry, không có bạn trong showbiz Việt
Khởi quay Sing My Song 2018, Hồ Hoài Anh thay thế Nguyễn Hải Phong trên ghế nóngKhởi quay Sing My Song 2018, Hồ Hoài Anh thay thế Nguyễn Hải Phong trên ghế nóng
Quang Thắng, Tự Long, Vân Dung lần đầu tiết lộ về Táo Quân 2018Quang Thắng, Tự Long, Vân Dung lần đầu tiết lộ về Táo Quân 2018
Vì sao VTV phải đăng ký bản quyền chương trình Táo Quân tại Mỹ?Vì sao VTV phải đăng ký bản quyền chương trình Táo Quân tại Mỹ?
Bị Trường Giang hỏi về quan hệ với Chi Pu, Gil Lê: Chuyện tình cảm này là giả vờ thôi!Bị Trường Giang hỏi về quan hệ với Chi Pu, Gil Lê: Chuyện tình cảm này là giả vờ thôi!
Chỉ với 4 câu thơ, cô nông dân xinh đẹp ‘hạ gục’ bộ ba HLV trên ghế nóngChỉ với 4 câu thơ, cô nông dân xinh đẹp ‘hạ gục’ bộ ba HLV trên ghế nóng
Thêm một show hẹn hò, bạn gái tuyển chọn trai đẹp, hát hay sắp sửa lên sóngThêm một show hẹn hò, bạn gái tuyển chọn trai đẹp, hát hay sắp sửa lên sóng