Nữ y tá mắc hội chứng tâm thần đáng sợ, 13 lần ra tay tàn bạo làm 4 bệnh nhi chết trong đau đớn, khiến cả nước Anh rúng động

Vì mức độ kinh khủng của những tội ác do Beverley gây ra, cảnh sát đã xếp cô ta vào danh sách những tội phạm không bao giờ được ân xá.

Nữ y tá mắc hội chứng tâm thần đáng sợ, 13 lần ra tay tàn bạo làm 4 bệnh nhi chết trong đau đớn, khiến cả nước Anh rúng động - Hình 1

Ngôi làng Corby Glen, Lincolnshire, nước Anh được bao bọc bởi những khu rừng và cánh đồng vốn là một rất yên bình, thơ mộng. Những con đường hàng trăm năm tuổi lúc nào cũng tĩnh lặng. Thế nên không ai có thể tưởng tượng được rằng nơi đây là quê hương của kẻ giết người hàng loạt, gây nên cái chết cho 4 đứa trẻ cách nay 27 năm.

Tuổi thơ gắn liền với băng gạc, bệnh viện và tham vọng trở thành y tá của thiếu nữ 16 tuổi

Beverley Allitt sinh ngày 4/10/1968, trong gia đình có 4 đứa con. Thoạt trông Beverley có vẻ có một tuổi thơ hết sức bình thường thế nhưng thực tế lại không phải như vậy. Ngày bé, Beverley luôn khiến giáo viên và bạn bè chú ý bởi lúc nào cũng đeo băng và bó bột ở những vị trí dễ thấy. Tuy nhiên, một người bạn học cũ đã kể lại với Independent trong một buổi phỏng vấn vào năm 1993: “Cô ta chưa bao giờ cho mọi người thấy phía sau lớp băng đó là gì và bị nhiều người cho rằng cô đã tự gây ra thương tích cho chính mình”.

Đến tuổi thiếu niên, tính tình Beverley trở nên hung hăng. Không chỉ vậy, cô ta hay than thở mình mắc nhiều bệnh rất nặng và thường xuyên đến bệnh viện để khám bệnh. Thế nhưng tất cả những căn bệnh đó đều là sản phẩm trong trí tưởng tượng của Beverley. Có lúc Beverley than đau bụng và thuyết phục các bác sĩ phải phẫu thuật ruột thừa cho mình, dù bộ phận này của Beverley khi đó vẫn rất khỏe mạnh. Beverley tự làm mình bị thương bằng búa, thủy tinh và tiêm vào ngực mình một loại chất lỏng. Có lúc Beverley bị bí tiểu và phải sử dụng ống thông nhưng chiếc ống này đã bị cô ta cố ý phá hỏng, phải gỡ ra.

Nữ y tá mắc hội chứng tâm thần đáng sợ, 13 lần ra tay tàn bạo làm 4 bệnh nhi chết trong đau đớn, khiến cả nước Anh rúng động - Hình 2

Beverley Allitt (Ảnh: Internet)

Ở tuổi 16, Beverley bỏ học trung học và quyết định tham gia khóa học đào tạo tiền y tá ở trường Cao đẳng Grantham. Cách Beverley tham gia khóa học cũng chẳng hề bình thường. Cô ta thường xuyên nghỉ học, có lúc còn đốt cháy rèm phòng tắm hay bôi đầy phân người trong tủ lạnh.

2 tháng kinh hoàng: 13 vụ tấn công khiến 4 đứa trẻ vô tội chết trong đau đớn

Năm 1990, Beverley có buổi phỏng vấn xin việc lần đầu tiên nhưng thất bại. Bệnh viện Boston khi đó đã đánh giá cô ta là “không đủ kinh nghiệm”. Tuy nhiên, năm 1991, khi Beverley quay lại bệnh viện Grantham, do ở đây thiếu hụt nhân viên ở khoa nhi, Beverley đã được ký hợp đồng 6 tháng. Thời điểm đó, khu 4 khoa nhi nơi Beverley làm việc chỉ có 2 y tá đang được đào tạo, 1 người làm ca đêm, người còn lại làm ban ngày. Và chỉ một tuần sau khi Beverley vào làm, ác mộng đã xảy ra tại bệnh viện này.

Ngày 21/2/1991, Liam Taylor (7 tháng tuổi) nhập viện vì nhiễm trùng ngực. Thế nhưng ngày hôm sau, khi đang được Beverly trông nom, Liam trở nên nhợt nhạt, trên mặt xuất hiện những vệt đỏ. Các bác sĩ được gọi đến, họ không hiểu vì sao hệ thống báo động lại không reo lên khi Liam ngừng thở. Cậu bé đã bị ngừng tim và mặc cho những nỗ lực cứu chữa của các bác sĩ, não của Liam đã bị tổn thương nghiêm trọng, phải nhờ máy móc hỗ trợ. Cuối cùng, bố mẹ của Liam dù rất đau lòng vẫn quyết định sẽ ngừng máy hỗ trợ sự sống, để con ra đi. Cậu bé qua đời vào ngày 23/2/1991.

Nữ y tá mắc hội chứng tâm thần đáng sợ, 13 lần ra tay tàn bạo làm 4 bệnh nhi chết trong đau đớn, khiến cả nước Anh rúng động - Hình 3

Michael Davidson – một nạn nhân của Beverley may mắn sống sót. (Ảnh: Internet)

2 tuần sau khi Liam qua đời, nạn nhân tiếp theo là Timothy Hardwick – một cậu bé 11 tuổi bị bại não, nhập viện vào ngày 5/3/1991. Beverley nhận nhiệm vụ chăm sóc Timothy và khi Beverley một mình với Timothy, cậu bé gặp nguy kịch. Khi các bác sĩ có mặt, họ đã phát hiện cả người Timothy đã tím tái và không có mạch đập. Dù rất cố gắng, bác sĩ vẫn không thể nào cứu được Timothy. Một cuộc khám nghiệm tử thi sau đó đã được tiến hành nhưng không thể đưa ra được nguyên nhân rõ ràng về cái chết của cậu bé.

Trước ngày Timothy qua đời, vào ngày 3/3/1991, Kayley Desmond (1 tuổi) nhập viện vì nhiễm trùng ngực và sau đó, bé đã hồi phục tốt. Thế nhưng 5 ngày sau, khi Beverley bắt đầu chăm sóc Kayley, bé đã bị ngừng tim. Các bác sĩ lập tức có mặt và xử lý kịp thời, chuyển Kayley đến một bệnh viện khác ở Nottingham. Tại đây, các bác sĩ phát hiện một lỗ châm ở dưới cánh tay của Kayley và họ không thể giải thích được đó là gì. Kayley may mắn được cứu sống.

Tiếp theo đó, ngày 20/3/1991, bé Paul Crampton 5 tháng tuổi nhập viện vì nhiễm trùng phế quản nhưng không nghiêm trọng. Ngay trước khi Paul được xuất viện, Beverley đã chăm sóc cho Paul và sau đó cậu bé bị sốc insulin, 3 lần rơi vào tình trạng hôn mê. Các bác sĩ cứu sống được Paul nhưng không giải thích được sự biến động insulin trong máu của Paul. Paul cũng được chuyển đến bệnh viện Nottingham, Beverley cũng đi cùng và trong chuyến xe đó Paul lại bị sốc insulin nhưng may mắn sống sót.

Ngày hôm sau, trong ca trực của Beverley, bé trai 5 tuổi Bradley Gibson nhập viện vì bị viêm phổi nhưng lại đột ngột ngừng tim. Các xét nghiệm máu sau đó cho thấy nồng độ insulin trong máu Bradley rất cao và cậu bé được cứu sống kịp thời. Đêm hôm đó, khi Beverley trông nom Bradley, cậu bé đã bị lên cơn đau tim, phải chuyển đến bệnh viện Nottingham và được cứu sống. Đến ngày 22/3/1991, bệnh nhi Yik Hung Chan 2 tuổi bỗng dưng bị tím tái cả người và rơi vào nguy kịch khi đang được Beverley chăm sóc. Cậu bé được bác sĩ cứu chữa kịp thời, chuyển đến bệnh viện Nottingham và phục hồi tốt. Những triệu chứng của Yik sau đó được kết luận là do hộp sọ bị vỡ, kết quả do bị ngã.

Nữ y tá mắc hội chứng tâm thần đáng sợ, 13 lần ra tay tàn bạo làm 4 bệnh nhi chết trong đau đớn, khiến cả nước Anh rúng động - Hình 4

Kayley Desmond vượt qua được lưỡi hái tử thần. (Ảnh: Internet)

Nữ y tá mắc hội chứng tâm thần đáng sợ, 13 lần ra tay tàn bạo làm 4 bệnh nhi chết trong đau đớn, khiến cả nước Anh rúng động - Hình 5

Một nạn nhân khác là Patrick Elstone cũng may mắn được cứu chữa. (Ảnh: Internet)

Sau đó, cặp song sinh Katie và Becky Phillips 2 tháng tuổi ở lại bệnh viện theo dõi do sinh non. Cả hai bị cúm dạ dày và Beverley nhận nhiệm vụ chăm sóc. Hai ngày sau đó, khi Beverley một mình với 2 đứa trẻ, Becky đã bị hạ đường huyết và cơ thể rất lạnh. Các bác sĩ kịp thời cứu chữa và cho cả hai xuất viện. Tuy nhiên, cô bé Becky đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà sau khi bị một cơn động kinh. Katie phải nhập viện để đề phòng và một lần nữa, cô bé lại do Beverley chăm sóc. Trong 2 ngày, cô bé ngừng thở 2 lần, suy phổi. Khi được chuyển đến bệnh viện khác, các bác sĩ phát hiện Katie bị gãy 5 xương sườn, não bị tổn thương nghiêm trọng. Chấn thương đã khiến Katie bị liệt một phần cơ thể, bại não, thị giác và thính giác bị tổn thương.

4 bệnh nhi nữa cũng trải qua những tình trạng tương tự các bệnh nhi trước nhưng may mắn đều vượt qua cho đến ngày 22/4/1991, nạn nhân thứ 13 là bệnh nhi Claire Peck (15 tháng tuổi). Claire nhập viện vì hen, phải thở qua ống. Khi Beverley chăm sóc cho Claire, chỉ trong vòng vài phút, cô bé đã bị đau tim. Các bác sĩ đã cứu Claire thành công nhưng khi Claire lại một mình ở bên Beverley, cô bé rơi vào nguy kịch và không thể qua khỏi.

Bác sĩ Nelson Porter của bệnh viện lúc này đây đã thấy mọi chuyện không bình thường khi chỉ trong 2 tháng, quá nhiều bệnh nhi bị ngừng tim. Vì vậy, ông đã yêu cầu một cuộc điều tra.

Lật mặt “y tá tử thần” và cái kết thích đáng

Bệnh viện cho kiểm tra xem có virus trong không khí hay không nhưng không phát hiện được điều gì. Xét nghiệm máu của Claire cho thấy nồng độ kali trong máu khá cao. Đến 18 ngày sau đó, sau khi bệnh viện nhận thấy đây là một sự việc bất thường, họ đã gọi cảnh sát đến để điều tra. Không chỉ vậy, trong cơ thể Claire còn có chất Lignocaine – một loại thuốc được sử dụng khi bị ngưng tim nhưng không được phép dùng cho trẻ em. Cảnh sát Stuart Clifton – người đứng đầu cuộc điều tra – đã kiểm tra lại những trường hợp đáng ngờ khác xảy ra trong 2 tháng trước và phát hiện ra lượng insulin cao bất thường trong cơ thể các nạn nhân. Một bằng chứng đáng ngờ khác nữa đó là Beverley đã từng thông báo về việc mất chìa khóa tủ chứa insulin.

Nữ y tá mắc hội chứng tâm thần đáng sợ, 13 lần ra tay tàn bạo làm 4 bệnh nhi chết trong đau đớn, khiến cả nước Anh rúng động - Hình 6

Beverley khi bị bắt giữ. (Ảnh: Internet)

Tất cả các hồ sơ đã được xem lại, camera an ninh được kiểm tra, phỏng vấn bố mẹ của nạn nhân. Khi kiểm tra nhật ký chăm sóc bệnh nhi, người ta phát hiện vài trang đã bị mất và đó là những trang tương ứng với khoảng thời gian Paul Crampton nhập viện. Nhân viên điều tra tiếp tục xem xét 25 trang trong quyển sổ ghi lại nhật ký chăm sóc 13 bệnh nhi gặp vấn đề bất thường thì phát hiện ra, Beverley là người duy nhất có mặt trong việc chăm sóc 13 em. Ngày 26/7/1991, cảnh sát thấy đã có đủ bằng chứng để buộc tội Beverley với tội danh giết người nhưng phải đến tháng 11/1991, cô ta mới chính thức bị buộc tội.

Trong quá trình bị điều tra, Beverley luôn tỏ ra rất bình tĩnh, không chịu thừa nhận hành vi phạm tội. Khi lục soát nhà của cô ta, cảnh sát phát hiện những trang bị xé trong quyển sổ theo dõi và điều tra kỹ hơn, cảnh sát phát hiện Beverley có những triệu chứng của hội chứng Munchausen và hội chứng Munchausen ủy nhiệm. Hội chứng này được xác định vào năm 1951 bởi Tiến sĩ Richard Asher. Với hội chứng Munchausen, các triệu chứng ở thể chất hay tâm lý là tự gây ra tổn thương cho chính mình để gây sự chú ý, còn hội chứng Munchausen ủy nhiệm liên quan đến gây thương tích cho người khác để nhận được sự chú ý về mình.

Beverley bị cáo buộc giết 4 người cùng 22 tội danh cố ý giết người gây tổn thương cơ thể. Sau nhiều ngày trì hoãn vì lý do bệnh tật, cuối cùng Beverley cũng bị đưa ra tòa án Nottingham Crown để xét xử. Những bằng chứng về chỉ số insulin, kali cao trong cơ thể mỗi nạn nhân, bằng chứng cô ta tiêm thuốc vào nạn nhân, những lỗ nhỏ kì lạ trên cơ thể nạn nhân đều có liên quan đến Beverley. Cô còn bị cáo buộc làm nạn nhân ngạt thở bằng cách trùm khăn lên mặt hay phá máy móc.

Nữ y tá mắc hội chứng tâm thần đáng sợ, 13 lần ra tay tàn bạo làm 4 bệnh nhi chết trong đau đớn, khiến cả nước Anh rúng động - Hình 7

Kayley Asher – 1 trong 13 nạn nhân – chụp ảnh vào năm 2016. (Ảnh: thesun)

Những hành vi bất thường của Beverley trong quá khứ đã được nêu lên và Chuyên gia nhi khoa, Giáo sư Roy Meadow đã giải thích 2 hội chứng Munchausen với tòa án, chỉ ra Beverley đã mắc cả hai hội chứng này. Giáo sư Roy nêu rõ rằng Beverley chưa bao giờ được chữa bệnh, khiến cô ta trở thành mối nguy hiểm với bất kì ai mà cô ta tiếp xúc. Sau gần 2 tháng xét xử, Beverley đã bị kết án vào ngày 23/5/1993, phải chịu 13 án tù chung thân cho tội danh giết người và cố ý giết người. Đây là bản án nặng nhất từng được áp dụng cho phụ nữ nhưng theo thẩm phán, nó tương xứng với nỗi đau kinh khủng mà những nạn nhân, gia đình nạn nhân đã phải chịu.

Thay vì đi tù, Beverley bị giam giữ tại bệnh viện Rampton Secure ở Nottingham, nơi chủ yếu giam giữ những người phạm tội theo quy định của Đạo luật Sức khỏe Tinh thần. Ở đây, Beverley một lần nữa lại có những hành vi làm hại bản thân nuốt một ly đầy đất, đổ nước sôi lên tay. Sau đó, cô ta thừa nhận 3 tội danh giết người đã bị buộc tội trước đó cũng như 6 tội danh tấn công. Vì mức độ kinh khủng của những tội ác do Beverley gây ra, cảnh sát đã xếp cô ta vào danh sách những tội phạm không bao giờ được ân xá.

Tội ác của Beverley đã được đề cập đến trong khá nhiều bộ phim, phim tài liệu như Angel of Death, Crimes That Shook Great Britain, Evil Up Close “The Ward Assassin”, Nurses Who Kill.

(Nguồn: independent, mamamia, biography)

Theo Helino

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Nữ y tá mắc hội chứng tâm thần đáng sợ, 13 lần ra tay tàn bạo làm 4 bệnh nhi chết trong đau đớn, khiến cả nước Anh rúng động

Tiêu điểm

Nhật Bản: 2 bệnh nhân qua đời kỳ lạ, cảnh sát mở cuộc điều tra và phát hiện âm mưu đen tối của cô y tá "có vấn đề"Nhật Bản: 2 bệnh nhân qua đời kỳ lạ, cảnh sát mở cuộc điều tra và phát hiện âm mưu đen tối của cô y tá "có vấn đề"
21:17:55 14/07/2018
Bà mẹ Mỹ lĩnh án 40 năm tù vì định bán dâm con gái hai tuổiBà mẹ Mỹ lĩnh án 40 năm tù vì định bán dâm con gái hai tuổi
14:12:16 15/07/2018
Nửa đêm thức giấc đi vệ sinh, bà mẹ phát hiện ra một điều lớn lao khiến cuộc đời cô thay đổi mãi mãiNửa đêm thức giấc đi vệ sinh, bà mẹ phát hiện ra một điều lớn lao khiến cuộc đời cô thay đổi mãi mãi
16:00:00 14/07/2018
6 nhân vật ai cũng tưởng chỉ có trong tiểu thuyết, ngờ đâu họ có thật 100%6 nhân vật ai cũng tưởng chỉ có trong tiểu thuyết, ngờ đâu họ có thật 100%
11:11:47 15/07/2018
Điều gì khiến "cá sấu chúa" mới bị bắt ở Úc to lớn khủng khiếp?Điều gì khiến "cá sấu chúa" mới bị bắt ở Úc to lớn khủng khiếp?
18:36:15 13/07/2018
Một trong những loài cây nguy hiểm nhất thế giới đang xâm chiếm nước Mỹ: chạm vào là bỏng như tự thiêuMột trong những loài cây nguy hiểm nhất thế giới đang xâm chiếm nước Mỹ: chạm vào là bỏng như tự thiêu
10:56:00 15/07/2018
Rùng mình với tảng băng trôi đe dọa cả làng ở GreenlandRùng mình với tảng băng trôi đe dọa cả làng ở Greenland
22:17:22 14/07/2018
Trêu ghẹo nam đồng nghiệp, người phụ nữ U60 nhận cái kết đắngTrêu ghẹo nam đồng nghiệp, người phụ nữ U60 nhận cái kết đắng
21:01:56 13/07/2018
Cô bé 3 tuổi nhanh trí gọi Face Time cho mẹ để cứu cha bị đột quỵCô bé 3 tuổi nhanh trí gọi Face Time cho mẹ để cứu cha bị đột quỵ
20:10:31 14/07/2018

Tin đang nóng

Từng bị cả nhà Phan Hiển phản đối, Khánh Thi giờ đây nhận cơn mưa lời chúc tụng từ gia đình chồng trong tiệc đầy tháng con gái nhỏTừng bị cả nhà Phan Hiển phản đối, Khánh Thi giờ đây nhận cơn mưa lời chúc tụng từ gia đình chồng trong tiệc đầy tháng con gái nhỏ
19:56:14 15/07/2018
Chồng "Tiểu Yến Tử" Huỳnh Dịch gây sốc: "Tôi qua lại với nhiều người nhưng chỉ có mình cô ta có thai nên mới phải cưới"Chồng "Tiểu Yến Tử" Huỳnh Dịch gây sốc: "Tôi qua lại với nhiều người nhưng chỉ có mình cô ta có thai nên mới phải cưới"
19:35:57 15/07/2018
Huỳnh Anh bị lôi chuyện bệnh tật từ năm 2011 ra "ném đá", quản lý cũ lên tiếngHuỳnh Anh bị lôi chuyện bệnh tật từ năm 2011 ra "ném đá", quản lý cũ lên tiếng
19:53:17 15/07/2018
Con gái "ông trùm phim 18+" tuổi mới lớn đã cao 1,7m, xinh như hoa hậuCon gái "ông trùm phim 18+" tuổi mới lớn đã cao 1,7m, xinh như hoa hậu
21:09:12 15/07/2018
Chuyện tình "đôi đũa lệch" đẹp nhất Hong Kong: Chồng vừa lùn vừa xấu cưới được vợ Hoa hậu và kết cục viên mãn khiến ai cũng ghen tịChuyện tình "đôi đũa lệch" đẹp nhất Hong Kong: Chồng vừa lùn vừa xấu cưới được vợ Hoa hậu và kết cục viên mãn khiến ai cũng ghen tị
19:42:46 15/07/2018
Đã tìm thấy MH370, manh mối mới từ hai phát thanh viên New Zealand?Đã tìm thấy MH370, manh mối mới từ hai phát thanh viên New Zealand?
19:20:11 15/07/2018
Những bình luận viên bóng đá khét tiếng VTV ngày ấy giờ ra saoNhững bình luận viên bóng đá khét tiếng VTV ngày ấy giờ ra sao
20:50:41 15/07/2018
Bắc Giang: Xuống giếng cứu con rể bị ngất, bố vợ chết theoBắc Giang: Xuống giếng cứu con rể bị ngất, bố vợ chết theo
19:47:44 15/07/2018
Chuyện nghìn năm có một: Tomboy nổi tiếng Amber f(x) cuối cùng đã mặc váy, nhưng sao dáng đứng "khó đỡ" thế này?Chuyện nghìn năm có một: Tomboy nổi tiếng Amber f(x) cuối cùng đã mặc váy, nhưng sao dáng đứng "khó đỡ" thế này?
19:23:58 15/07/2018
'Vườn sao băng 2018' có thể bị cắt sóng vì bị chê thảm họa'Vườn sao băng 2018' có thể bị cắt sóng vì bị chê thảm họa
19:36:27 15/07/2018

Tin mới nhất

Quyết định cắt bỏ bộ móng tay đã nuôi dài 66 năm

Quyết định cắt bỏ bộ móng tay đã nuôi dài 66 năm

21:42:30 15/07/2018
Người đàn ông với bộ móng tay dài nhất thế giới từng được sách kỷ lục Guiness công nhận, vừa mang hiến tặng bộ móng đặc biệt cho bảo tàng, Daily Mail đưa tin.
Bố không mua cho xe đạp, cậu bé 6 tuổi tự kinh doanh, tiết kiệm đủ tiền học đại học

Bố không mua cho xe đạp, cậu bé 6 tuổi tự kinh doanh, tiết kiệm đủ tiền học đại học

21:27:29 15/07/2018
Vì không được bố mua cho chiếc xe đạp yêu thích, câu bé này đã đứng lên tự kinh doanh và không ngờ thu về nguồn tiền lớn tới mức đủ cho cậu đi học đại học.
Sau 72 năm, người phụ nữ mới biết vì sao mình lạc loài trong nhà

Sau 72 năm, người phụ nữ mới biết vì sao mình lạc loài trong nhà

18:01:33 15/07/2018
Ở tuổi xế chiều, người phụ nữ Mỹ mới hiểu tại sao cả nhà tóc đen và giỏi thể thao trong khi mình tóc vàng, chẳng biết chơi môn gì.
Vén màn bí mật về lời đồn "ma ám" của cao ốc "ba cây nhang" Thuận Kiều Plaza

Vén màn bí mật về lời đồn "ma ám" của cao ốc "ba cây nhang" Thuận Kiều Plaza

10:24:49 15/07/2018
Tòa cao ốc mang tên Thuận Kiều Plaza suốt 20 năm được biết đến bởi những lời đồn ma mị. Hàng loạt tin đồn về bùa ngải, quỷ ám và những câu chuyện về những “bóng ma” càng khiến nhiều người ghê rợn.
Lên cơn đau đẻ vẫn cố trang điểm đủ 14 bước để "đẹp mọi lúc mọi nơi"

Lên cơn đau đẻ vẫn cố trang điểm đủ 14 bước để "đẹp mọi lúc mọi nơi"

09:06:00 15/07/2018
Sợ hãi trước hình ảnh đầu bù tóc rối của các bà mẹ, Lee đã cố gắng trang điểm đầy đủ các bước để “hoàn hảo” cả trong khi sinh nở.
Được nhân bản 49 lần, chú chó Chihuahua đi vào sách Kỷ lục Guinness

Được nhân bản 49 lần, chú chó Chihuahua đi vào sách Kỷ lục Guinness

20:07:02 14/07/2018
Chú chó Chihuahua tên Miracle Milly đã đi vào sách Kỷ lục Guinness khi trở thành chú chó được nhân bản vô tính nhiều nhất thế giới. Các nhà khoa học Hàn Quốc đã tạo ra 49 bản sao giống hệt Milly.
Nữ sinh 16 tuổi tự sát vì bị bắt nạt trên mạng xã hội

Nữ sinh 16 tuổi tự sát vì bị bắt nạt trên mạng xã hội

16:15:47 14/07/2018
Từng là một thiếu niên sôi nổi, vui vẻ, đáng yêu nhưng sau khi bị bắt nạt bởi những người bạn trên mạng xã hội, Sian đã hoàn toàn thay đổi.
Đội tranh hạng ba World Cup có đường biên giới kỳ lạ nhất thế giới: xuyên qua một quán bar

Đội tranh hạng ba World Cup có đường biên giới kỳ lạ nhất thế giới: xuyên qua một quán bar

15:37:22 14/07/2018
Đường biên giới của Bỉ với Hà Lan là một trong những lằn ranh thực sự khiến người ta phải nhức đầu khi nghĩ đến.
Phát hiện sinh vật kỳ dị giống quái vật ngoài hành tinh ở độ sâu hàng km dưới đáy biển

Phát hiện sinh vật kỳ dị giống quái vật ngoài hành tinh ở độ sâu hàng km dưới đáy biển

11:36:47 14/07/2018
Con mực có chiếc đầu lớn và xúc tu dài khác thường dưới đáy vịnh Mexico được các nhà nghiên cứu ví như quái vật ngoài hành tinh.
Quán ăn độc nhất vô nhị: Tặng sách cho khách đến ăn

Quán ăn độc nhất vô nhị: Tặng sách cho khách đến ăn

10:34:57 14/07/2018
Truyền thống tặng sách cho các khách đến ăn đã khiến cửa hàng này trở thành một trong những địa điểm ưa thích của những 'mọt sách'.
Một trong những vụ án mạng bí ẩn nhất lịch sử Anh Quốc sẽ được giải mã, nếu như...

Một trong những vụ án mạng bí ẩn nhất lịch sử Anh Quốc sẽ được giải mã, nếu như...

09:49:50 14/07/2018
Thời Trung Cổ, hoàng gia Anh Quốc xảy ra rất nhiều cuộc tranh đoạt quyền lực đẫm máu với âm mưu cực kỳ bí hiểm, mà đến tận bây giờ chúng ta vẫn chưa rõ tường tận mọi chuyện ra sao.
Bộ lạc 55.000 năm tách biệt thế giới bên ngoài ở Ấn Độ Dương

Bộ lạc 55.000 năm tách biệt thế giới bên ngoài ở Ấn Độ Dương

09:17:12 14/07/2018
Bộ lạc tách biệt với thế giới bên ngoài đang bị đe dọa xóa sổ bởi đường cao tốc cắt ngang qua vùng đất của tổ tiên họ.
Mua rắn độc online, cô gái Trung Quốc nhận bài học đau đớn

Mua rắn độc online, cô gái Trung Quốc nhận bài học đau đớn

08:48:41 14/07/2018
Cô gái 21 tuổi mua con rắn cạp nia về định ngâm rượu nhưng cuối cùng lại nuôi nó như thú cưng.
Bên trong lễ hội khỏa thân lớn nhất nước Anh

Bên trong lễ hội khỏa thân lớn nhất nước Anh

08:24:59 14/07/2018
Ảnh chụp tại lễ hội cho thấy người tham gia đi dạo, trò chuyện và chơi thể thao hoàn toàn khỏa thân.
Những đứa trẻ nhà giàu phải sống đời khốn khó khi bị trao nhầm

Những đứa trẻ nhà giàu phải sống đời khốn khó khi bị trao nhầm

08:17:46 14/07/2018
Đến tuổi 60, một người đàn ông Nhật mới tìm được gia đình ruột giàu có, sau gần cả đời sống kiếp nghèo khổ vì bị trao nhầm.
4 lần ADN khẳng định cha con, ông bố Sài Gòn vẫn không tin

4 lần ADN khẳng định cha con, ông bố Sài Gòn vẫn không tin

08:13:30 14/07/2018
Dù lần nào các bác sĩ cũng khẳng định bé Nhím là con mình, anh Nam (TPHCM) vẫn nghi ngờ và đay nghiến vợ.
Người Kenya phẫn nộ vì các nghị sĩ dùng tiền thuế đi xem World Cup

Người Kenya phẫn nộ vì các nghị sĩ dùng tiền thuế đi xem World Cup

07:39:57 14/07/2018
Thông tin 20 nghị sĩ Kenya dùng tiền thuế để tới Nga xem World Cup khiến nhiều người dân nước này phản ứng dữ dội.
Vụ án trao nhầm con chấn động ở pháp và mức đền bù khủng

Vụ án trao nhầm con chấn động ở pháp và mức đền bù khủng

18:21:59 13/07/2018
Một cơ sở y tế ở Pháp đã phải chịu trách nhiệm đền bù lên tới con số 1,88 triệu euro (hơn 50 tỷ đồng) vì trao nhầm trẻ cho 2 gia đình.
Không sinh được con, cặp vợ chồng hàng tháng tổ chức sinh nhật cho hàng trăm đứa trẻ vô gia cư

Không sinh được con, cặp vợ chồng hàng tháng tổ chức sinh nhật cho hàng trăm đứa trẻ vô gia cư

18:00:24 13/07/2018
Mary Davis cùng chồng là Ari Kadin hằng tháng đều tổ chức một buổi tiệc sinh nhật tại Skid Row (Los Angeles, Mỹ) cho những trẻ em vô gia cư, nơi được mệnh danh là xứ sở của sự nghèo đói tồi tệ nhất trên thế giới.
Thanh niên bị phạt 80 roi vì tội gây ra cách đây 10 năm

Thanh niên bị phạt 80 roi vì tội gây ra cách đây 10 năm

16:49:53 13/07/2018
Một thanh niên Iran mới bị phạt 80 roi ở nơi công cộng vì tội uống rượu hồi còn tuổi teen, cách đây 10 năm.
Thiếu gia phá sản vì theo đuổi hot girl

Thiếu gia phá sản vì theo đuổi hot girl

16:18:45 13/07/2018
Sau hai năm quen biết bạn gái hot girl, chàng thiếu gia Trung Quốc đã mất 240 triệu nhân dân tệ (khoảng 840 tỷ đồng).
Chuyện lạ 40 năm có 1 lần: Siêu trăng, nhật thực xuất hiện đúng "Thứ 6 ngày 13"

Chuyện lạ 40 năm có 1 lần: Siêu trăng, nhật thực xuất hiện đúng "Thứ 6 ngày 13"

14:15:50 13/07/2018
Những ngày gần đây, giới trẻ Việt truyền tai nhau về hiện tượng hy hữu xảy ra đúng "Thứ sáu ngày 13": Đây là lần đầu tiên sau hơn 4 thập kỷ, hiện tượng siêu trăng và nhật thực đồng thời xuất hiện.
Ngựa được đắp mặt nạ, tắm nắng, massage như người

Ngựa được đắp mặt nạ, tắm nắng, massage như người

13:20:22 13/07/2018
Dù cuộc sống khá bận rộn nhưng đã bao giờ bạn nghĩ sẽ cho một con ngựa massage, đắp mặt nạ hay chưa? Là một chuyên gia huấn luyện ngựa, Emma cho phép những con ngựa của mình được thư giãn như người.
Chuyện thật như đùa: Cô gái trẻ bỗng trở nên béo phì chỉ vì chi tới 700 triệu đồng để uống thuốc giảm cân

Chuyện thật như đùa: Cô gái trẻ bỗng trở nên béo phì chỉ vì chi tới 700 triệu đồng để uống thuốc giảm cân

10:20:08 13/07/2018
Tin lời quảng cáo một tháng có thể giảm tối đa 29kg, cô đã cùng bạn mua thuốc về uống với hy vọng trong tương lai sẽ sở hữu một thân hình sexy, nhưng trớ trêu thay, cân nặng của cô lại không ngừng tăng lên.
Những vụ trao nhầm con hi hữu trên thế giới, gây xôn xao nhất là vụ số 2

Những vụ trao nhầm con hi hữu trên thế giới, gây xôn xao nhất là vụ số 2

09:06:00 13/07/2018
Việc trao, nuôi nhầm trẻ sơ sinh ở các bệnh viện không phải là điều hiếm hoi. Nhiều trường hợp trao nhầm con chỉ được phát hiện đến khi những đứa con trưởng thành. Tuy nhiên việc trao trả con cho nhau là một điều rất khó khăn bởi bố mẹ ...
Giải cứu người đàn ông khốn khổ sau 10 ngày bị nhét cốc vào hậu môn

Giải cứu người đàn ông khốn khổ sau 10 ngày bị nhét cốc vào hậu môn

08:13:41 13/07/2018
Sau 10 ngày với chiếc cốc nằm trong hậu môn, người đàn ông mới tìm đến sự giúp đỡ của cơ sở y tế và tuyên bố rằng mình bị như vậy là do kẻ cướp.
Ấn Độ: Bé gái 14 tuổi bị hiếp dâm 2 lần trong 2 ngày bởi 2 nhóm đàn ông khác nhau

Ấn Độ: Bé gái 14 tuổi bị hiếp dâm 2 lần trong 2 ngày bởi 2 nhóm đàn ông khác nhau

07:05:24 13/07/2018
Bé gái tuổi teen đã lên xe máy cùng người đàn ông 22 tuổi mang tên Mohit Baradwaj sau khi bị thuyết phục rời khỏi ngôi nhà của mình ở Chhindwara, bang Madhya Pradesh hôm 6/7.
Phát hiện ra màu thực sự của Trái đất tỉ năm về trước, chắc chắn không phải màu xanh - kết quả cực bất ngờ

Phát hiện ra màu thực sự của Trái đất tỉ năm về trước, chắc chắn không phải màu xanh - kết quả cực bất ngờ

17:46:17 12/07/2018
Chắc chắn bạn không thể tin nổi đâu khi 1,1 tỉ năm trước, bao phủ quanh Trái đất không phải là đại dương màu xanh mà chúng có màu... hồng tươi.
Búp bê tình dục có giọng nói mời chào quyến rũ đến bất ngờ

Búp bê tình dục có giọng nói mời chào quyến rũ đến bất ngờ

14:57:43 12/07/2018
Búp bê tình dục không chỉ có ngoại hình xinh xắn, gợi cảm, mà còn có thể trò chuyện, thấu hiểu cảm xúc và nhu cầu tình dục của khách đang nhanh chóng trở thành sự lựa chọn cho những quý ông không thích hẹn hò.
Người đàn ông có gia đình lớn nhất hành tinh với 346 con cháu

Người đàn ông có gia đình lớn nhất hành tinh với 346 con cháu

14:38:08 12/07/2018
Một người đàn ông ở Ukraine đang chờ tổ chức kỷ lục thế giới Guinness công nhận là người có gia đình lớn nhất trên trái đất.
Nữ giám đốc bị tạt sơn kín người ngay trong phòng làm việc

Nữ giám đốc bị tạt sơn kín người ngay trong phòng làm việc

10:16:29 12/07/2018
Ngày 11/7, Thượng tá Nguyễn Hồng Kỳ - Trưởng Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết, cơ quan này vẫn đang ráo riết truy xét thủ phạm dùng sơn nước tấn công một nữ giám đốc doanh nghiệp.
Sống sót thần kỳ sau khi bị thanh sắt dài 5 mét đâm xuyên người

Sống sót thần kỳ sau khi bị thanh sắt dài 5 mét đâm xuyên người

09:45:33 12/07/2018
Chàng trai 25 tuổi đã sống sót kỳ diệu sau khi bị một cây gậy sắt dài 5 mét đâm xuyên qua vai và bẻ cong đằng sau cánh tay.
'Lắng nghe đường phố' - dự án độc, lạ giúp người Mỹ tha hồ 'tám' chuyện và cách ly điện thoại

'Lắng nghe đường phố' - dự án độc, lạ giúp người Mỹ tha hồ 'tám' chuyện và cách ly điện thoại

20:43:18 11/07/2018
Gần đây, một dự án đặc biệt mới xuất hiện tại nước Mỹ và đã gây ra tiếng vang không nhỏ trong một xã hội bộn bề, xô bồ hiện nay.
Chồng nuôi tóc dài 2 năm để ủng hộ vợ chữa ung thư

Chồng nuôi tóc dài 2 năm để ủng hộ vợ chữa ung thư

15:57:26 11/07/2018
Để khích lệ tinh thần vợ trong cuộc chiến với bệnh hiểm nghèo, người chồng Anh vừa quyên góp mái tóc dài gần 40 cm mà mình đã nuôi.
Người đàn ông tự hào 'giống tốt' vì làm bố hơn 150 đứa trẻ

Người đàn ông tự hào 'giống tốt' vì làm bố hơn 150 đứa trẻ

15:49:26 11/07/2018
Người đàn ông Mỹ lên Facebook rao hiến tinh trùng và hãnh diện vì mình làm cha của ít nhất hàng trăm đứa trẻ.
Cãi nhau với vợ, nhảy ra khỏi ô tô rồi đi kiện vợ lái xe bất cẩn

Cãi nhau với vợ, nhảy ra khỏi ô tô rồi đi kiện vợ lái xe bất cẩn

13:08:42 11/07/2018
Một người đàn ông Úc đã bị thương "rất thảm" khi nhảy ra khỏi chiếc xe vợ đang lái. Sau sự việc, anh ta kiện vợ đã không kéo phanh sớm hơn, khi anh ta sắp nhảy.

Có thể bạn quan tâm

Clip: Soobin Hoàng Sơn tự tay véo mũi và cằm để chứng minh không "dao kéo"

Clip: Soobin Hoàng Sơn tự tay véo mũi và cằm để chứng minh không "dao kéo"

Sao việt

22:33:34 15/07/2018
Không cần nhiều lời, Soobin Hoàng Sơn thẳng thắn dùng hành động để chứng minh không phẫu thuật thẩm mỹ.
Tin tưởng nhờ em trai đứng tên mua nhà, nào ngờ bị em dâu lập mưu “cuỗm sạch” tài sản bao năm dành dụm

Tin tưởng nhờ em trai đứng tên mua nhà, nào ngờ bị em dâu lập mưu “cuỗm sạch” tài sản bao năm dành dụm

Tâm sự

22:33:16 15/07/2018
Bây giờ đây, khi Hải đặt vấn đề làm lại giấy tờ sổ đỏ, em trai anh liên tục tránh né còn em dâu thì ngang nhiên nói đó là đất và nhà của chồng cô ta, cô ta cũng có một nửa phần trong đó, Hải không hề liên quan dính líu gì tới cả.
Giao dịch bất động sản tại Khánh Hòa giảm mạnh

Giao dịch bất động sản tại Khánh Hòa giảm mạnh

Kinh tế

22:27:54 15/07/2018
Trong 4 tháng trở lại đây thị trường bất động sản Khánh Hoà đang có dấu hiệu chững lại. Lượng giao dịch từ các sàn bất động sản giảm hẳn, thậm chí giá đất có xu hướng bắt đầu giảm theo.
Kết hợp giữa cải lương và đam mỹ, 'Song Lang' sẽ là ván bài lớn của Ngô Thanh Vân

Kết hợp giữa cải lương và đam mỹ, 'Song Lang' sẽ là ván bài lớn của Ngô Thanh Vân

Phim việt

22:20:09 15/07/2018
"Song Lang" là một ván cờ táo bạo của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân khi cùng lúc đặt nghệ thuật cải lương và chuyện tình đam mỹ giữa Linh Phụng (Isaac) và Dũng "Thiên Lôi" (Liên Bỉnh Phát) trong một tác phẩm.
'Tòa tháp chọc trời' của The Rock và những yếu tố tạo nên sức hút

'Tòa tháp chọc trời' của The Rock và những yếu tố tạo nên sức hút

Phim âu - mỹ

22:09:11 15/07/2018
Với sự tham gia của gã trọc đầu cơ bắp Dwayne Johnson, bộ phim "Skyscraper" (tựa gốc: "Tòa tháp chọc trời") thành công thu hút người xem bởi những khung hình hoành tráng, cảnh đọ súng, cháy nổ mãn nhãn và nhiều hơn thế nữa.
Hà Nội lại mưa dài ngày, cẩn thận quần áo ngấm mưa có thể gây ra 4 vấn đề sức khỏe tai hại sau

Hà Nội lại mưa dài ngày, cẩn thận quần áo ngấm mưa có thể gây ra 4 vấn đề sức khỏe tai hại sau

Sức khỏe

22:06:49 15/07/2018
Trong những ngày Hà Nội mưa rả rích như thế này, hãy chú ý tới sức khỏe nhiều hơn để phòng tránh nguy cơ mắc phải một số bệnh dưới đây!
Dàn diễn viên 'Âm Dương Sư' chính thức hé lộ: Nguyễn Kinh Thiên - Dương Mịch tái ngộ trong phim mới?

Dàn diễn viên 'Âm Dương Sư' chính thức hé lộ: Nguyễn Kinh Thiên - Dương Mịch tái ngộ trong phim mới?

Phim châu á

22:03:56 15/07/2018
Theo nhiều thông tin được đăng tải trên Weibo, dàn diễn viên của bộ phim điện ảnh "Âm dương sư" gần như được hé lộ hoàn toàn. Với đội ngũ diễn viên dưới đây, bạn có mong chờ vào bộ phim?
Nhiều nơi lo "vỡ trận", Nghệ An lại phấn đấu trồng 1.025ha bơ

Nhiều nơi lo "vỡ trận", Nghệ An lại phấn đấu trồng 1.025ha bơ

Đời sống

22:03:13 15/07/2018
Với giá trị thu nhập có thể lên tới 250 - 300 triệu đồng/ha, trong khi dự báo nguồn cung sẽ thiếu hụt trên thị trường thế giới, phát triển diện tích trồng bơ được tỉnh Nghệ An coi là hướng đi khá an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, cũng do ...
Đây chính là đội được dàn mỹ nhân Việt cầu nguyện vô địch World Cup

Đây chính là đội được dàn mỹ nhân Việt cầu nguyện vô địch World Cup

Người đẹp

21:54:01 15/07/2018
Bận rộn với công việc trong showbiz, nhiều mỹ nhân Việt vẫn không quên dõi theo trận đấu cuối cùng của giải bóng đá lớn nhất hành tinh năm 2018.
Đại học Luật TP HCM công bố kết quả sơ tuyển

Đại học Luật TP HCM công bố kết quả sơ tuyển

Học hành

21:53:22 15/07/2018
Trường đã sơ tuyển được hơn 4.400 thí sinh và các em sẽ tham gia làm bài kiểm tra năng lực vào sáng 19/7.
Viết thư xin lỗi cửa hàng vì trộm 2 thanh chocolate cách đây 40 năm

Viết thư xin lỗi cửa hàng vì trộm 2 thanh chocolate cách đây 40 năm

Netizen

21:44:38 15/07/2018
Bức thư tay xin lỗi được gửi kèm tờ 5 bảng Anh: "Tôi đã trộm 2 thanh chocolate của cửa hàng Woolworths trong trung tâm thương mại này vào năm 1975".
Đội bóng nhí Thái Lan không được xem trực tiếp chung kết World Cup

Đội bóng nhí Thái Lan không được xem trực tiếp chung kết World Cup

Sự kiện nóng

21:37:54 15/07/2018
Bác sĩ không cho phép 12 cầu thủ nhí Thái Lan và huấn luyện viên đội bóng Lợn Hoang xem truyền hình trực tiếp trận chung kết World Cup hôm nay.
Dự báo tuần mới (16 - 22/7): Chuyện tình cảm là mối bận tâm lớn của tất cả các chòm sao

Dự báo tuần mới (16 - 22/7): Chuyện tình cảm là mối bận tâm lớn của tất cả các chòm sao

Trắc nghiệm

21:37:25 15/07/2018
Chuyện tình cảm trở thành mối bận tâm lớn của các chòm sao vào tuần này, Bọ Cạp đừng vì sự áp lực mà trút giận vào người yêu; Song Ngư sẽ tìm kiếm được sự ngọt ngào đích thực nếu sẵn sàng bỏ qua một số thứ.
Nghị sĩ Ukraine: Phương Tây lợi dụng chúng tôi để dồn ép Nga

Nghị sĩ Ukraine: Phương Tây lợi dụng chúng tôi để dồn ép Nga

Thế giới

21:35:10 15/07/2018
Nghị sĩ Quốc hội Ukraine (Verkhovna Rada) Evgeny Murayev nhấn mạnh, các lệnh trừng phạt mà phương Tây nhắm vào Nga là hoàn toàn "vô dụng" và Mỹ không xem Kiev là đối tác chính thức mà chỉ là một công cụ để gây áp lực lên Nga.
Những món ăn nhất định phải thử khi đến Thái Lan

Những món ăn nhất định phải thử khi đến Thái Lan

Ẩm thực

21:32:13 15/07/2018
Thái Lan không chỉ nổi danh là đất nước chùa tháp, mà còn thu hút bởi nền ẩm thực cực kỳ phong phú. Du lịch Thái Lan, bạn đừng quên thưởng thức những món ăn 'quốc hồn quốc túy' này nhé!