Đâu chỉ hoa mới có màu sắc rực rỡ, nhiều loại nấm còn lộng lẫy hơn nhiều

Có những loại nấm được dùng để điều chế thuốc, chế biến thức ăn, tuy nhiên có những loại nấm xinh đẹp nhưng vô cùng độc đến mức bạn đừng dại mà ăn phải nó.

Nhắc đến nấm, mọi người vẫn thường nghĩ đến những cây nấm trắng muốt nhỏ xinh hay với gam màu trắng kết hợp với nâu thông thường. Tuy nhiên, thế giới của loài nấm lại đa dạng hơn bạn tưởng nhiều. 

Chúng không chỉ đa dạng về hình dáng, kích thước mà về bản chất cũng vậy. Một số loài rất có ích cho con người khi có thể dùng để điều chế thuốc và thức ăn, tuy nhiên một số thì luôn biết cách đánh lừa người khác bằng vẻ hào nhoáng nhưng lại vô cùng độc. 

Sau đây, bạn sẽ thấy được một thế giới khác của những loại nấm mà có thể bạn chưa từng biết tới, chúng đều có vẻ đẹp lung linh như thể được lấy ra từ truyện cổ tích.

1. Nấm Rhodotus palmatus

Đâu chỉ hoa mới có màu sắc rực rỡ, nhiều loại nấm còn lộng lẫy hơn nhiều - Hình 1

Thế giới của những cây nấm thật sự đa dạng đến kinh ngạc.

Bạn có thể đoán đây là gì? Hạt của một quả đào hay một thứ gì đó kỳ quặc được phóng to dưới kính hiển vi? Đây chính xác là hình ảnh của một loại nấm mang tên Rhodotus palmatus. Theo nghiên cứu của trường đại học Messiah (Mỹ), những cây nấm Rhodotus palmatus có nhiều rãnh màu phớt hồng trên mũ. Chúng chỉ phát triển tốt nhất ở môi trường kết hợp giữa cả ẩm và khô.

Chúng được tìm thấy ở một số vùng nước Anh và miền trung nước Mỹ. Rhodotus palmatus là một loại nấm rất hiếm, thậm chí nó còn được liệt vào danh sách những loài đang bị đe dọa tuyệt chủng tại châu Âu.

2. Nấm Sarcoscypha coccinea

Đâu chỉ hoa mới có màu sắc rực rỡ, nhiều loại nấm còn lộng lẫy hơn nhiều - Hình 2

Những cây nấm này còn được mọi người biết đến với tên gọi là những cốc rượu đỏ. Nhìn hình dáng và màu sắc của chúng thì bạn sẽ hiểu tại sao. Loại nấm này mang tên Sarcoscypha coccinea. Chúng có hình dạng của một chiếc cốc và bên trong nhuộm một màu đỏ rực. Cây nấm này có đường kính khoảng 4cm và chúng sẽ ngả sang màu cam khi về già.

Loại nấm Sarcoscypha coccinea có thể phát triển ở mọi châu lục trên thế giới ngoại trừ Nam Cực. Chúng thích nghi với khu vực ẩm ướt, thường mọc trên những cành cây và giữa những chiếc lá trong rừng.

3. Nấm Amanita muscaria

Đâu chỉ hoa mới có màu sắc rực rỡ, nhiều loại nấm còn lộng lẫy hơn nhiều - Hình 3

Có phải đây chính là những cây nấm bạn đã gặp trong truyện cổ tích? Chúng có vẻ ngoài thực sự xinh đẹp với thân trắng, mũ đỏ với những đốm trắng mọc bên trên. Tuy nhiên bạn đừng để vẻ ngoài vô tội của nó đánh lừa, loại nấm có tên Amanita muscaria này có chứa chất gây kích thích thần kinh và gây ảo giác.

Màu sắc của chúng cũng khá đa dạng, ngoài màu đỏ ra thì loại nấm này còn có màu cam và màu vàng. Màu sắc của chúng cũng được phân bố theo vị trí địa lý. Theo nghiên cứu của đại học Wisconsin (Mỹ), những cây nấm màu đỏ chủ yếu được tìm thấy ở phía tây và sâu về phía Nam nước Mỹ, màu cam được tìm thấy ở vùng Trung Tây và Đông, màu vàng thì hầu hết ở phía Đông. 

Loại nấm này thậm chí có cả màu trắng và phân bố đều trên khắp đất nước Mỹ. Chúng có thể phát triển rất tốt, những chiếc mũ nấm có thể đạt đến kích cỡ to bằng một chiếc đĩa lớn. Ở một số vùng, người ta đặt loại nấm này vào trong những đĩa thức ăn để thu hút ruồi, những cây nấm sẽ khiến lũ ruồi choáng váng và người ta có thể dễ dàng xử lý chúng.

4. Nấm thạch anh tím

Đâu chỉ hoa mới có màu sắc rực rỡ, nhiều loại nấm còn lộng lẫy hơn nhiều - Hình 4

Loại nấm này còn được biết đến với tên gọi là thạch anh tím. Chúng có kích thước rất nhỏ xinh, thường chỉ cao từ 2-6cm. Tên khoa học của nó là Laccaria amethystina. Chúng thường chỉ mọc trong rừng, giữa các tán lá, trên đất trống hoặc đất mùn.

Tuy nhiên, chúng không thể duy trì màu tím xinh đẹp này suốt cuộc đời của mình. Khi già, những cây nấm nay sẽ chuyển sang màu nâu. Theo The Wildlife Trusts, loại nấm này có thể ăn được, tuy nhiên bạn rất có thể nhầm lẫn nó với một loại nấm độc cũng có màu tím mang tên Lilac fibrecap.

5. Nấm Hydnellum peckii

Đâu chỉ hoa mới có màu sắc rực rỡ, nhiều loại nấm còn lộng lẫy hơn nhiều - Hình 5

Chúng ta có thể nhìn thấy những tia đỏ như máu mọc trên nền trắng. Điều này khiến nhiều người cảm giác như chúng đang bị chảy máu vậy. Vì vậy mà người ta còn đặt cho nó một cái tên nghe không mấy dễ chịu như là “chiếc răng chảy máu”. Một số cái tên khác nghe có vẻ đáng yêu hơn như viên kem hoặc nấm dâu tây.

Dĩ nhiên chất lỏng màu đỏ của loại nấm này không phải là máu. Theo Hiệp hội Phát triển Khoa học Mỹ (American Association of the Advancement of Science), đó chính là nhựa của cây nấm được ép ra ngoài. Đó là khi phần đất xung quanh rễ cây quá ẩm ướt, qua quá trình thẩm thấu, nó ép nước vào trong rễ vào tạo ra áp lực trong toàn bộ cây nấm, tới mức có thể ép nhựa đi qua các lỗ nhỏ xíu trên bề mặt cây nấm. Màu đỏ là màu của sắc tố được tìm thấy trong cây nấm.

Nấm Hydnellum peckii chỉ được tìm thấy ở Bắc Mỹ, châu Âu, Iran và Hàn Quốc. Mặc dù có thể ăn được nhưng với vẻ ngoài đáng sợ của nó, thêm vào đó là vị đắng thì có lẽ chẳng ai muốn nếm thử loại nấm này.

6. Nấm san hô

Đâu chỉ hoa mới có màu sắc rực rỡ, nhiều loại nấm còn lộng lẫy hơn nhiều - Hình 6

Cây nấm này thuộc loại nấm san hô, bạn có thể nhận ra điều này thông qua vẻ ngoài đặc biệt của nó trông giống như những cây san hô, ít ai có thể nghĩ nó là một cây nấm ngay từ lần nhìn thấy đầu tiên. Trang MushroomExpert.com miêu tả loài nấm này trông như một bộ sừng hươu nhỏ màu tím, chúng được tìm thấy ở các gối cây sồi và hồ đảo ở miền đông nước Mỹ. Khi trưởng thành chúng có thể cao tới hơn 10cm.

7. Nấm Entoloma hochstetteri

Đâu chỉ hoa mới có màu sắc rực rỡ, nhiều loại nấm còn lộng lẫy hơn nhiều - Hình 7

Loại nấm có màu xanh kỳ lạ này thường thường tìm thấy tại New Zealand. Tính từ gốc cho đến mũ thì loại nấm này chỉ cao khoảng hơn 2cm. Một kích thước khá nhỏ xinh để dễ dàng cho vào miệng nhưng tốt hơn hết là bạn không nên ăn chúng.

8. Nấm hải quỳ

Đâu chỉ hoa mới có màu sắc rực rỡ, nhiều loại nấm còn lộng lẫy hơn nhiều - Hình 8

Với hình dáng như thế này thì chẳng mấy ai có thể nghĩ rằng đây lại là một cây nấm. Người ta có thể nhầm lẫn chúng với một bông hoa, một loại rong biển hay thậm chí là một con sao biển.

Loại nấm này phát triển phổ biến ở Australia, chúng thích mọc trên những mùn cưa, rơm hay cỏ, nơi mà chúng có thể dễ dàng thu hút những con ruồi bay tới và lan truyền những bào tử của nó đi nơi khác và tiếp tục sinh sôi. Bề mặt của loại nấm này được phủ một lớp chất nhầy màu nâu. Chúng cũng có chiều cao khá ấn tượng, có thể đạt tới khoảng 10cm.

9. Nấm Clathrus ruber

Đâu chỉ hoa mới có màu sắc rực rỡ, nhiều loại nấm còn lộng lẫy hơn nhiều - Hình 9

Không chỉ có vẻ bề ngoài kỳ lạ mà mùi hương của chúng cũng không có vẻ gì là giống với một loại nấm. Theo một hiệp hội sinh học chuyên nghiên cứu về nấm (Bay Area Mycological Society), loại nấm này có một mùi hương không có gì dễ chịu, đó là mùi thịt phân hủy.

Loài ruồi thường bị hấp dẫn bởi mùi hôi, chúng hạ cánh và đánh chén cây nấm, sau đó thì mang theo những bào tử của cây nấm đi lan truyền và giúp loài nấm này sinh sôi, phát triển. Loài nấm Clathrus ruber có thể được tìm thấy ở vùng Địa Trung Hải, Châu Âu và một số bờ biển Bắc Mỹ. Khi còn non, những cây nấm này có vẻ ngoài trông như những quả trứng và dần thay đổi về màu sắc và hình dạng khi chúng trưởng thành.

10. Nấm Clavulinopsis sulcata

Đâu chỉ hoa mới có màu sắc rực rỡ, nhiều loại nấm còn lộng lẫy hơn nhiều - Hình 10

Một loại nấm họ hàng với loại nấm san hô tím. Nhưng chúng có một màu sắc mới mẻ hơn, đó là màu vàng cam. Tên khoa học của nó là Clavulinopsis sulcata.

11. Nấm Panellus Stipticus 

Đâu chỉ hoa mới có màu sắc rực rỡ, nhiều loại nấm còn lộng lẫy hơn nhiều - Hình 11

Nếu bạn nhìn thấy nấm Panellus Stipticus vào ban ngày, bạn có thể nghĩ rằng chúng thật tầm thường, chẳng có điều gì đặc biệt. Chúng thường mọc trên các thân cây và các khúc gỗ. Loài nấm này có màu be, mũ của nó rộng 1-3cm. Bạn sẽ phát hiện ra điều đặc biệt khi nhìn thấy loài nấm Panellus Stipticus vào ban đêm. Theo đại học Cornell (Mỹ), vào ban đêm, loài nấm này sẽ phát quang, tỏa ra một ánh sáng màu xanh huyền bí.

Mặc dù họ hàng của loài nấm này có thể được tìm thấy ở Châu Âu và Tây Bắc Thái Bình Dương, tuy nhiên những cây nấm có khả năng tỏa sáng ban đêm này lại chỉ có ở Đông Bắc nước Mỹ.

Thùy Trang / Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Đâu chỉ hoa mới có màu sắc rực rỡ, nhiều loại nấm còn lộng lẫy hơn nhiều

Tiêu điểm

Gặp lại anh chàng đẹp trai quanh năm cởi truồng gây sốt ở Hà GiangGặp lại anh chàng đẹp trai quanh năm cởi truồng gây sốt ở Hà Giang
12:24:07 17/07/2018
Cố sinh con ở tuổi 52 cho chồng, người vợ mới biết mình thành 'phòng nhì'Cố sinh con ở tuổi 52 cho chồng, người vợ mới biết mình thành 'phòng nhì'
21:56:18 17/07/2018
Đám đông giận dữ giết gần 300 con cá sấu để trả thù cho hàng xómĐám đông giận dữ giết gần 300 con cá sấu để trả thù cho hàng xóm
17:57:24 16/07/2018
Ai Cập sắp mở quan tài bí ẩn, cư dân mạng náo loạn tận thếAi Cập sắp mở quan tài bí ẩn, cư dân mạng náo loạn tận thế
11:14:09 19/07/2018
Bí ẩn về những con tàu bị mất tíchBí ẩn về những con tàu bị mất tích
09:19:44 18/07/2018
Người đàn ông “chết” 7 phút hé lộ điều nhìn thấy ở "thế giới bên kia"Người đàn ông “chết” 7 phút hé lộ điều nhìn thấy ở "thế giới bên kia"
17:12:05 18/07/2018
Ai là tác giả tấm ảnh Tổng thống Pháp gây sốt?Ai là tác giả tấm ảnh Tổng thống Pháp gây sốt?
10:21:01 17/07/2018
Những số phận bị lãng quên ở bệnh viện 09: Đám cưới khó ngờ của trùm giang hồ nhiễm HIV và nữ thợ mayNhững số phận bị lãng quên ở bệnh viện 09: Đám cưới khó ngờ của trùm giang hồ nhiễm HIV và nữ thợ may
06:27:32 19/07/2018
Nhật Bản đang thiếu hụt ninja, trả lương đến 2 tỷ/năm vẫn không ai chịu làmNhật Bản đang thiếu hụt ninja, trả lương đến 2 tỷ/năm vẫn không ai chịu làm
18:03:04 18/07/2018

Tin đang nóng

Sau tất cả những cuộc tình tan vỡ, Hà Hồ còn lại gì?Sau tất cả những cuộc tình tan vỡ, Hà Hồ còn lại gì?
14:35:17 19/07/2018
Vì sao MC Tuấn Tú trở lại VTV sau 5 năm 'ở ẩn'?Vì sao MC Tuấn Tú trở lại VTV sau 5 năm 'ở ẩn'?
14:32:26 19/07/2018
Vợ Ngô Kinh lo lắng vì bụng quá nhỏ dù mang bầu 7 thángVợ Ngô Kinh lo lắng vì bụng quá nhỏ dù mang bầu 7 tháng
14:05:10 19/07/2018
'Thư ký Kim' đốt mắt người xem với cảnh 'chăn gối''Thư ký Kim' đốt mắt người xem với cảnh 'chăn gối'
15:07:24 19/07/2018
Khán giả phấn khích khi gặp dàn diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' ngoài đờiKhán giả phấn khích khi gặp dàn diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' ngoài đời
15:18:12 19/07/2018
Chồng sắp cưới của Á hậu Tú Anh khoá trang cá nhân sau ồn ào với Văn Mai HươngChồng sắp cưới của Á hậu Tú Anh khoá trang cá nhân sau ồn ào với Văn Mai Hương
14:11:51 19/07/2018
Tin nhắn lạnh lùng của người yêu sau lần ‘trót dại’Tin nhắn lạnh lùng của người yêu sau lần ‘trót dại’
14:16:55 19/07/2018
Lý do gì khiến sao Hoa ngữ bí mật đám cưới, biến hôn nhân đại sự thành phim gián điệp?Lý do gì khiến sao Hoa ngữ bí mật đám cưới, biến hôn nhân đại sự thành phim gián điệp?
14:25:40 19/07/2018
Hình ảnh nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất cúi gập mình trước hành khách khiến cộng đồng mạng tò mò xen lẫn thích thúHình ảnh nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất cúi gập mình trước hành khách khiến cộng đồng mạng tò mò xen lẫn thích thú
15:02:07 19/07/2018
Từng nổi đình nổi đám Trang Khiếu, Kha Mỹ Vân, Tuyết Lan bỗng dưng "biến mất" khiến khán giả tiếc nuối, mong chờ...Từng nổi đình nổi đám Trang Khiếu, Kha Mỹ Vân, Tuyết Lan bỗng dưng "biến mất" khiến khán giả tiếc nuối, mong chờ...
14:23:17 19/07/2018

Tin mới nhất

Qua đời vì bị đồng nghiệp đùa dí ống nén khí vào hậu môn

Qua đời vì bị đồng nghiệp đùa dí ống nén khí vào hậu môn

10:28:44 19/07/2018
Một người đàn ông Nhật Bản đã qua đời đầy tức tưởi sau khi bị bạn mình thổi khí vào hậu môn bằng máy nén khí.
Câu chuyện éo le của ông lão "nhặt vợ" bên đường về chung sống, mỗi ngày đi làm đều phải trói vợ trói con lại

Câu chuyện éo le của ông lão "nhặt vợ" bên đường về chung sống, mỗi ngày đi làm đều phải trói vợ trói con lại

10:20:21 19/07/2018
Đến cái tuổi "cổ lai hy" này mọi người đã đều có mái ấm, con đàn cháu đống, nhưng với ông lão 70 tuổi (người Trung Quốc) này thì trái lại: "nhặt vợ, sinh con", điều đáng buồn thay người vợ lại mắc chứng bệnh tâm thần.
Phát hiện ngực trái có một khối u bướu, người đàn ông này không ngờ mình đã mắc bệnh ung thư vú

Phát hiện ngực trái có một khối u bướu, người đàn ông này không ngờ mình đã mắc bệnh ung thư vú

10:10:34 19/07/2018
Tưởng rằng ung thư vú chỉ là căn bệnh thường gặp ở nữ giới. Tuy nhiên, nam giới cũng có thể là nạn nhân của căn bệnh này.
Phát hiện mới: Con người hóa ra đã ăn bánh mỳ từ trước cả khi biết trồng lúa mỳ

Phát hiện mới: Con người hóa ra đã ăn bánh mỳ từ trước cả khi biết trồng lúa mỳ

10:04:21 19/07/2018
Một phát hiện hết sức kỳ lạ và gây chấn động giới khoa học. Đơn giản là vì ai cũng nghĩ rằng con người trồng lúa trước rồi mới sáng tạo món ăn sau.
Nữ vận động viên biểu diễn bikini với thần thái như người mẫu thực thụ nhưng chân của cô mới là điều khiến bao người xúc động

Nữ vận động viên biểu diễn bikini với thần thái như người mẫu thực thụ nhưng chân của cô mới là điều khiến bao người xúc động

09:30:40 19/07/2018
Sự tán thưởng ấy không chỉ dành riêng cho phong thái biểu diễn chuyên nghiệp như người mẫu thực thụ mà còn cả vóc dáng đặc biệt của Brenna khi cô bị khuyết tật 1 chân và phải dùng chân giả.
Khả năng bẻ cong tháp Eiffel và những “đặc sản” cực chất mà riêng mùa hè mới có

Khả năng bẻ cong tháp Eiffel và những “đặc sản” cực chất mà riêng mùa hè mới có

09:19:30 19/07/2018
Dù đã trải qua 18 hay 81 cái mùa hè đi nữa, dám cá là bạn chưa biết hết những đặc trưng mùa hè này đâu – vui có, buồn có nhưng hầu hết là khá kì thú đó.
“Sát thủ kem tươi” bị rối loạn đa nhân cách: Đằng sau vẻ ngoài hiền dịu là kẻ giết 2 mạng người chỉ vì muốn được làm mẹ

“Sát thủ kem tươi” bị rối loạn đa nhân cách: Đằng sau vẻ ngoài hiền dịu là kẻ giết 2 mạng người chỉ vì muốn được làm mẹ

09:02:28 19/07/2018
Estibaliz Carranza được báo chí thời đó nhắc đến với biệt danh "sát thủ kem tươi" hay "người đàn bà máu lạnh". Ít ai ngờ rằng đằng sau vẻ ngoài thanh tú, ưa nhìn kia lại là đã sát hại và phân xác 2 người đàn ông.
Dùng ruột cá "tự sướng", chàng trai đau đớn nhập viện

Dùng ruột cá "tự sướng", chàng trai đau đớn nhập viện

08:35:37 19/07/2018
Theo trang 2Channel, một chàng trai giấu tên đến từ Nhật Bản đã muốn tìm cảm giác mới lạ và không may nhập viện. Anh vốn là một người thường xuyên phải làm việc với loài cá mặt quỷ Anglerfish. Trong một lần, anh ta quyết định lấy ruột c...
Cô bé Anh leo 15 ngọn núi trong chưa đầy 22 giờ

Cô bé Anh leo 15 ngọn núi trong chưa đầy 22 giờ

18:37:02 18/07/2018
Lola House (10 tuổi) trở thành người trẻ nhất từng leo liên tục 15 ngọn núi ở Wales và bắt đầu đặt mục tiêu mới.
Ông bố liều mạng chìa cổ tay cho con gái 6 tuổi xăm tên lên mình

Ông bố liều mạng chìa cổ tay cho con gái 6 tuổi xăm tên lên mình

12:20:12 18/07/2018
Hành động điên rồ của ông bố 35 tuổi khiến nhiều người thót tim bởi đứa trẻ 6 tuổi không phải tay xăm hoàn hảo để có thể điều khiển mũi kim di lên vùng nguy hiểm đến thế.
Chỉ thấy ngứa chân, ai ngờ do có sán trong cột sống

Chỉ thấy ngứa chân, ai ngờ do có sán trong cột sống

12:12:08 18/07/2018
Bệnh nhân là một phụ nữ người Pháp 35 tuổi không rõ tên. Cô thường xuyên cảm thấy có “điện giật” chạy xuống chân, thấy cơ thể yếu ớt và hay bị vấp ngã nên đã đến bệnh viện ở Dijon khám. Bất ngờ khi bác sĩ tìm thấy ấu trùng sán dây đang ...
Sếp tặng ôtô cho chàng sinh viên đi bộ 32km đến chỗ làm

Sếp tặng ôtô cho chàng sinh viên đi bộ 32km đến chỗ làm

09:16:40 18/07/2018
Cảm kích vì hành động đi bộ từ lúc tối trời để kịp nhận việc mới của cậu thanh niên Mỹ, ông chủ đã tặng anh chiếc xe của mình.
Cậu bé 9 tuổi trộm xe ô tô của mẹ để “đi thử” và cái kết không ai có thể tưởng tượng nổi

Cậu bé 9 tuổi trộm xe ô tô của mẹ để “đi thử” và cái kết không ai có thể tưởng tượng nổi

20:48:20 17/07/2018
Muốn thử cảm giác lái xe thật sau nhiều lần chơi trò chơi điện tử, cậu bé đã trộm xe ô tô của mẹ.
Chauchilla - nghĩa trang của những bộ hài cốt ngồi xổm còn nguyên bộ tóc suôn dài và gương mặt cười đầy vẻ phấn khích

Chauchilla - nghĩa trang của những bộ hài cốt ngồi xổm còn nguyên bộ tóc suôn dài và gương mặt cười đầy vẻ phấn khích

20:25:39 17/07/2018
Khác với những nghĩa trang thông thường, Chauchilla ở Peru lại mang màu sắc mới lạ với những bộ xương “cười” được chôn cất theo phương thức kỳ lạ.
Ấn Độ: Chồng đi vắng, mẹ ngủ cùng 2 con bất ngờ bị 5 người đàn ông tấn công, cưỡng hiếp và thiêu sống

Ấn Độ: Chồng đi vắng, mẹ ngủ cùng 2 con bất ngờ bị 5 người đàn ông tấn công, cưỡng hiếp và thiêu sống

20:22:07 17/07/2018
Thêm một vụ cưỡng bức dã man xảy ra ở Ấn Độ khiến dư luận vô cùng căm phẫn.
Cô gái vượt hơn 8.000 km để tìm cha mẹ ruột

Cô gái vượt hơn 8.000 km để tìm cha mẹ ruột

18:18:39 17/07/2018
Thực hiện di nguyện của mẹ nuôi, Barlow từ Mỹ đã tới Colombia tìm cha mẹ đẻ và cô biết họ từng rất đau khổ khi phải bỏ rơi cô.
Khách Trung Quốc bị chỉ trích vì rửa chân ở hồ di sản thế giới

Khách Trung Quốc bị chỉ trích vì rửa chân ở hồ di sản thế giới

18:04:19 17/07/2018
Hình ảnh du khách ngồi thả chân xuống nước ở Tây Hồ, Trung Quốc, nơi được UNESCO công nhận là di sản thế giới, đang gây nhiều tranh cãi.
Cô giáo Mỹ mời 80 học sinh tiểu học dự lễ cưới

Cô giáo Mỹ mời 80 học sinh tiểu học dự lễ cưới

17:49:10 17/07/2018
Ashlyn Kurtz dành phần lớn thời gian hàng ngày cho lũ trẻ, muốn chia sẻ mọi điều xảy ra trong cuộc sống.
Anh: "Phát hiện kim cương trị giá 150.000 tỷ tỷ bảng trong lòng đất"

Anh: "Phát hiện kim cương trị giá 150.000 tỷ tỷ bảng trong lòng đất"

13:36:27 17/07/2018
Các nhà khoa học Anh vừa phát hiện ra khối kim cương mà giá trị của nó có thể sẽ phá hủy hoàn toàn nền kinh tế thế giới.
Hành hung bạn gái cũ, thanh niên buộc phải khai báo cảnh sát nếu bắt đầu tìm hiểu ai

Hành hung bạn gái cũ, thanh niên buộc phải khai báo cảnh sát nếu bắt đầu tìm hiểu ai

13:33:44 17/07/2018
Cả 3 người bạn gái cũ đều từng bị Jonathan đánh đập và tra tấn tinh thần. Đặc biệt, Chloe Buck còn bị bạo hành trong thời gian mang thai.
'Cung điện' dát vàng trên không của Tổng thống Nga Putin

'Cung điện' dát vàng trên không của Tổng thống Nga Putin

12:00:00 17/07/2018
Chuyên cơ của ông Putin có giường ngủ đôi, nhà bếp tối tân, nhà vệ sinh dát vàng và một phòng tập gym đủ thiết bị hiện đại.
Ảnh cưới táo bạo bên trăn, nhện của uyên ương 9X

Ảnh cưới táo bạo bên trăn, nhện của uyên ương 9X

11:55:59 17/07/2018
Bộ ảnh với ý tưởng lạ được uyên ương nói vui là không dành cho những người xem 'yếu tim'.
GÓC KHUẤT ít người thấu hiểu: Quanh năm tuyển dụng nhân sự “phục vụ người chết từ A-Z" vẫn không đủ người

GÓC KHUẤT ít người thấu hiểu: Quanh năm tuyển dụng nhân sự “phục vụ người chết từ A-Z" vẫn không đủ người

11:20:31 17/07/2018
Không cần bằng Đại học, không cần kinh nghiệm, không nghiệm game online. Chỉ cần có tâm với… người chết, bạn đã có thể trúng tuyển nhân viên phục vụ tang lễ - một công việc khá lạ tai trong thời hiện đại.

Có thể bạn quan tâm

Mr Cần Trô Xuân Nghị biểu diễn "Tạm biệt cô áo trắng" trong bữa trưa vui vẻ

Mr Cần Trô Xuân Nghị biểu diễn "Tạm biệt cô áo trắng" trong bữa trưa vui vẻ

Clip hay

16:15:11 19/07/2018
Xuân Nghị trong buổi làm khách mời của bữa trưa vui vẻ đã có những phút giao lưu vui nhộn và biểu diễn tặng khán giả bài hát "tạm biệt cô áo trắng".
Cô gái 17 tuổi bị ung thư gan giai đoạn cuối, nguyên nhân từ thói quen của hầu hết chị em

Cô gái 17 tuổi bị ung thư gan giai đoạn cuối, nguyên nhân từ thói quen của hầu hết chị em

Sức khỏe

16:10:56 19/07/2018
Hiện nay, có rất nhiều người thích trang điểm làm đẹp từ sớm, nhưng đây là một thói quen rất xấu. Cô bé 17 tuổi bị ung thư gan do trang điểm từ nhỏ chính là lời cảnh báo.
Người đàn ông có nhiều hình xăm lạ chết trong rừng

Người đàn ông có nhiều hình xăm lạ chết trong rừng

Đời sống

16:10:38 19/07/2018
Cơ quan công an bước đầu xác định nạn nhân tử vong không phải do tác động ngoại lực, kiểm tra dạ dày không có thức ăn. Trên người nạn nhân có nhiều hình xăm lạ như: "Cô gái quỳ gối", "kiếp cô đơn", "con át bích" và "năm 1977".
Bị anh lừa gạt tình cảm mà tôi không thể quên mối tình tội lỗi này

Bị anh lừa gạt tình cảm mà tôi không thể quên mối tình tội lỗi này

Tâm sự

16:09:54 19/07/2018
Anh vẫn liên lạc với tôi, nói tình cảm vợ chồng anh không hạnh phúc nhưng vì con cái nên không thể bỏ vợ.
Gian lận điểm thi: Nghi vấn lan đến Hòa Bình, Bạc Liêu

Gian lận điểm thi: Nghi vấn lan đến Hòa Bình, Bạc Liêu

Sự kiện nóng

16:07:18 19/07/2018
Kết quả thi cao bất ngờ ở Hòa Bình, Bạc Liêu làm dấy lên nghi vấn có tiêu cực trong thi cử ở hai tỉnh này.
Vụ cháu dâu và cậu vào nhà nghỉ:Nỗi lòng cay đắng của người chồng

Vụ cháu dâu và cậu vào nhà nghỉ:Nỗi lòng cay đắng của người chồng

Pháp luật

15:58:11 19/07/2018
Chia sẻ về câu chuyện của mình, anh Hoàng cho hay, hiện tại anh đang rất khổ tâm, áp lực về những gì đã xảy ra.
Minh Tú khoe ảnh quay trở lại Asian Next Top Model cực chất

Minh Tú khoe ảnh quay trở lại Asian Next Top Model cực chất

Sao việt

15:51:32 19/07/2018
Mới đây, trên instagram của mình, siêu mẫu Minh Tú đã khoe những hình ảnh đầu tiên liên quan đến sự trở lại của cô ở Asian Next Top Model 2018. Thần thái của Á quân Asian Next Top đúng là không chê vào đâu được.
Soái ca 6 múi Brazil diễn cảnh nóng, khóa môi cùng Thảo Trang trong Mv

Soái ca 6 múi Brazil diễn cảnh nóng, khóa môi cùng Thảo Trang trong Mv

Nhạc việt

15:48:12 19/07/2018
Là cái tên tiếp theo gia nhập đường đua âm nhạc Vpop tháng 7, Thảo Trang đốt cháy mùa hè bằng Mv Come And Get It với thể loại EDM sở trường.
Trường ĐH Kinh tế quốc dân mở ngành học mới Công nghệ Tài chính

Trường ĐH Kinh tế quốc dân mở ngành học mới Công nghệ Tài chính

Học hành

15:46:37 19/07/2018
Năm 2018, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân mở ngành học mới Cử nhân Công nghệ Tài chính (FinTech). Đây là chương trình Cử nhân Công nghệ Tài chính đầu tiên tại Việt Nam.
Phụ nữ bị tấn công tình dục tràn lan sau khi Pháp vô địch World Cup

Phụ nữ bị tấn công tình dục tràn lan sau khi Pháp vô địch World Cup

Thế giới

15:41:42 19/07/2018
Cảnh sát trưởng Paris đang kêu gọi những phụ nữ bị tấn công tình dục sau khi Pháp vô địch World Cup 2018 tại Nga báo cáo vụ việc của họ cho cơ quan chức năng thay vì đổ xô chia sẻ lên truyền thông xã hội.
Lâu lắm mới xuất hiện, Park Bom xinh bất ngờ và mặt không còn đơ cứng như xưa

Lâu lắm mới xuất hiện, Park Bom xinh bất ngờ và mặt không còn đơ cứng như xưa

Sao châu á

15:39:39 19/07/2018
Diện mạo mới của Park Bom thật sự khiến fan vui mừng như trẩy hội.
Bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với anh họ và màn ứng xử 'không giống ai' của anh chồng

Bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với anh họ và màn ứng xử 'không giống ai' của anh chồng

Netizen

15:37:10 19/07/2018
Đoạn clip ghi lại cảnh người chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ cùng anh họ (con trai của bác ruột chồng) xuất hiện trên mạng xã hội mới đây đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
Lòng tốt vẫn còn đâu đây ở mỗi con người

Lòng tốt vẫn còn đâu đây ở mỗi con người

Hài hước

15:31:50 19/07/2018
Những con người đã chót làm việc xấu thì nên bỏ đi nhé. Những việc mình làm đều được theo giõi hết đấy
Anne Hathaway: Chồng giống hệt William Shakespeare và cuộc hôn nhân đẹp như mơ tại Hollywood

Anne Hathaway: Chồng giống hệt William Shakespeare và cuộc hôn nhân đẹp như mơ tại Hollywood

Sao âu - mỹ

15:31:04 19/07/2018
Mới đây, cư dân mạng đã phát hiện ra Adam Shulman, chồng của nữ diễn viên Anne Hathaway có vẻ ngoài rất giống nhà văn nổi tiếng William Shakespeare.
Chuẩn bị đón con đầu lòng, Lương Thế Thành - Thúy Diễm vẫn không quên Thúy Diễm làm vợ chồng trên màn ảnh

Chuẩn bị đón con đầu lòng, Lương Thế Thành - Thúy Diễm vẫn không quên Thúy Diễm làm vợ chồng trên màn ảnh

Phim việt

15:27:52 19/07/2018
Lương Thế Thành và Thúy Diễm là cặp đôi được yêu mến nhất nhì showbiz Việt. Sắp tới, khán giả lại có cơ hội được thấy cặp vợ chồng tài sắc này tái hợp trên màn ảnh nhỏ trong bộ phim “Phận Làm Dâu”.