Cô gái đóng băng hồi sinh kỳ diệu và hàng loạt hiện tượng kỳ lạ vẫn là ẩn số

Đại dương ngầm trong lòng trái đất, người đàn ông xuyên không hay cô gái đóng băng chỉ là một vài trong rất nhiều hiện tượng bí ẩn mà cho đến tận ngày nay khoa học vẫn chưa tìm ra lời giải đáp.

Từ khi xuất hiện trên Trái đất, ngày đêm loài người chúng ta đều không ngừng nỗ lực tìm kiếm và nghiên cứu để giải đáp hàng trăm, hàng triệu những bí mật vẫn ẩn sâu trong đất, trong nước, trong không khí, trong những hang động… Rất nhiều trong số những bí mật đó đã được giải đáp, hoặc là hoàn toàn, hoặc là một phần. Thế nhưng vẫn còn vô số những dấu hỏi lớn chưa được giải đáp.

Dưới đây là 12 trong số những câu hỏi đó mà cho tới hiện nay, tuy đã phát triển đến một trình độ vô cùng cao nhưng giới khoa học nói riêng và nhân loại nói chung vẫn đang phải “vò đầu suy nghĩ”.

1. Con đường đá vôi Bimini (Bimini Road)

Vào những năm 1930, nhà tâm linh học người Mỹ Edgar Cayce đã tuyên bố rằng những tàn tích còn lại của thành phố Atlantis, thành phố được coi là đã biến mất một cách bí ẩn, sẽ được tìm thấy ở Bimini vào khoảng thời gian giữa năm 1968 và 1969.

Cô gái đóng băng hồi sinh kỳ diệu và hàng loạt hiện tượng kỳ lạ vẫn là ẩn số - Hình 1

Quả thật, vào tháng 9 năm 1968, một chuỗi dài khoảng 700m bao gồm các khối đá vôi được xếp đặt gọn gàng đã được tìm thấy ở dưới đáy biển gần Paradise Point, phía Bắc Bimini. Chuỗi đá vôi này ngày nay được đặt tên là Bimini Road.

Cô gái đóng băng hồi sinh kỳ diệu và hàng loạt hiện tượng kỳ lạ vẫn là ẩn số - Hình 2

Mặc dù vậy, vẫn có một số ý kiến cho rằng đây có thể chỉ là những gì còn sót lại của một nền văn minh cổ đại hay đơn giản là vì đáy biển trở nên sâu hơn dẫn đến để lộ ra chúng chứ không phải là thành phố Atlantis.

2. Hiệu ứng nhảy lây lan

Vào một ngày tháng 7/1518, tại Strasburg, thành phố nằm ở phía Đông Bắc nước Pháp xinh đẹp và diễm lệ, một người phụ nữ có tên là Troffea đã bắt đầu nhảy, bà cứ nhảy, nhảy và không dừng lại. 

Những bước nhảy cứ đều đều, kéo nhau từ ngày này cho đến ngày khác, được một tuần thì có khoảng 30 người nữa đến và nhảy với bà. Sau một tháng, tổng số người tham gia vào màn vũ hội vô cùng kỳ lạ này đã đạt đến vài trăm người. Họ cứ nhảy múa với nhau mà không dừng lại, thế rồi sau đó 400 người đã chết vì đói, vì kiệt sức, vì đau tim hoặc vì đột quỵ.

Cô gái đóng băng hồi sinh kỳ diệu và hàng loạt hiện tượng kỳ lạ vẫn là ẩn số - Hình 3

Cho đến ngày nay, vẫn không có bất cứ câu trả lời thỏa đáng cho hiện tượng lây lan như bệnh dịch này. Bên cạnh đó, việc tại sao một số người có thể nhảy liên tục trong một thời gian dài như vậy cũng khiến người ta phải “đau đầu”.

3. Dòng sông “đun sôi” kẻ thù

Câu chuyện truyền thuyết về dòng sông sôi sục ở khu rừng Amazon mới được các nhà khoa học phát hiện là hoàn toàn có thật. Nhà vật lý địa chất người Peru Sofia Ruzo, là người đã được tận mắt chứng kiến và thực hiện các cuộc nghiên cứu để đóng góp vào công tác bảo tồn cảnh quan thiên nhiên ở đây cũng như khám phá sâu thêm về dòng sông kỳ lạ này.

Cô gái đóng băng hồi sinh kỳ diệu và hàng loạt hiện tượng kỳ lạ vẫn là ẩn số - Hình 4

Hồi còn nhỏ, cậu bé có tên là Sofia Ruzo, đã được ông bà kể cho nghe rất nhiều câu chuyện về huyền thoại của một dòng sông có khả năng “luộc chín” mọi thứ rơi xuống. Từ đó, cậu bé nuôi ước mơ một ngày nào đó sẽ khám phá ra những bí mật của dòng sông kỳ diệu ấy.

Lớn lên, cậu bé Sofia Ruzo năm nào đã trở thành một nhà địa chất học. Ước mơ của một cậu bé xưa cũ vẫn chảy trong suy nghĩ của Ruzo. Ông đã nhờ một vị pháp sư địa phương làm người chỉ dẫn. Không phụ lòng người, đến năm 2011, ông đã phát hiện ra dòng sông ấy. Nhiệt độ của nước dưới sông lên đến 86 độ C. Tuy nhiên, có một điều kỳ lạ đó là tại sao nước lại nóng đến như vậy trong khi ngọn núi lửa gần nhất cũng cách nó khoảng 700 km.

Cô gái đóng băng hồi sinh kỳ diệu và hàng loạt hiện tượng kỳ lạ vẫn là ẩn số - Hình 5

Con sông này rộng 25m, sâu 6m và dài 6km. Theo các nhà khoa học, nước nóng đến độ có thể pha một ấm trà ngon và thậm chí sẽ luộc chín bất kỳ sinh vật xấu số nào vô tình rơi xuống dòng sông.

4. Tàn tích ở đảo Yonaguni

Vào năm 1986, sâu dưới đáy biển gần hòn đảo Yonaguni (Nhật Bản), các thợ lặn đã tìm thấy một tàn tích còn sót lại của một nền văn minh cổ đại. Những tàn tích này tạo thành một cụm với độ cao tương đương với tòa nhà 5 tầng. Những gì được tìm thấy có thể chứng minh một cách rõ ràng rằng nơi đây đã từng có người dân sinh sống. 

Tuy nhiên giữa các nhà khoa học hiện nay vẫn đang tồn tại một tranh cãi về nguồn gốc của kim tự tháp, phần đặc biệt nhất của cụm tàn tích lịch sử này.

Cô gái đóng băng hồi sinh kỳ diệu và hàng loạt hiện tượng kỳ lạ vẫn là ẩn số - Hình 6

5. Hình ảnh về người đàn ông kỳ lạ trong bảo tàng Bralorne

Trong bảo tàng Bralorne tại Anh hiện vẫn đang lưu trữ một bức ảnh vô cùng kỳ lạ, bức ảnh này một lần nữa lại dấy lên nghi vấn cho loài người về việc liệu xuyên không là có thực?

Cô gái đóng băng hồi sinh kỳ diệu và hàng loạt hiện tượng kỳ lạ vẫn là ẩn số - Hình 7

Theo đó, bức ảnh này được chụp tại lễ khánh thành cây cầu Gold Bridge thuộc Canada vào năm 1941. Sự kiện lễ khánh thành thì chẳng có gì đặc biệt, đặc biệt là ở chỗ trong đám đông mà bức ảnh ghi lại xuất hiện một người đàn ông với trang phục hoàn toàn không phải trang phục của những năm 1940. 

Một chiếc áo khoác xút nửa chừng, một chiếc áo phông in logo theo phong cách của thế kỷ 21 và một chiếc máy ảnh trên tay. Một vài ý kiến cho rằng có thể anh chàng này đã trải qua một chuyến du hành thời gian.

6. Rừng nhiệt đới Amazon và những hình vẽ bí ẩn

Trong quá trình nghiên cứu về cảnh quan của khu rừng nhiệt đới lớn nhất thế giới Amazon, các nhà khoa học đã phát hiện ra có rất nhiều hình vẽ được in sâu trên mặt đất. Theo đó, có khoảng 450 hình vẽ đã được nhìn thấy ở phần rừng phía Bắc của Brazil và Bolivia. 

Theo phỏng đoán, các nhà khoa học cho rằng, các hình vẽ này có niên đại từ 3.000 đến 3.500 tuổi. Giả thuyết tin cậy nhất đưa ra để giải thích về sự xuất hiện của các hình vẽ này là do các công trình được xây dựng để phục vụ cho các buổi hội họp hoặc các nghi lễ chung của cộng đồng.

Cô gái đóng băng hồi sinh kỳ diệu và hàng loạt hiện tượng kỳ lạ vẫn là ẩn số - Hình 8

7. Động đất kèm theo ánh sáng

Những vệt sáng chói xuất hiện cùng lúc với những trận động đất được coi là một trong những hiện tượng bí ẩn nhất trong lịch sử.

Cô gái đóng băng hồi sinh kỳ diệu và hàng loạt hiện tượng kỳ lạ vẫn là ẩn số - Hình 9

Kể từ năm 1600 cho đến nay, đã có khoảng 65 trường hợp đã được xác minh là có sự xuất hiện của những tia sáng chói trên bầu trời khi động đất xảy ra. Tuy nhiên, xác suất để nhìn được những tia sáng này trong các trận động đất là rất thấp, chỉ 0,5%. Rất nhiều giả thuyết được đưa ra để tìm ra câu trả lời cho hiện tượng này nhưng tất cả đều chỉ dừng ở mức độ nghiên cứu.

8. Cô gái đóng băng

Vào ngày 20/10/1980, một cô gái có tên là Jean Hilliard đã lái xe đến thăm ba mẹ. Khi chạy qua một con đường đầy tuyết ở Lengby, bang Minnesota (Mỹ) thì chiếc xe của Jean bị chết máy và dừng đột ngột. Không còn sự lựa chọn nào khác, Jean đã bỏ lại chiếc xe và đi bộ một mình tới nhà của một người bạn sống gần đó. 

Cô gái đóng băng hồi sinh kỳ diệu và hàng loạt hiện tượng kỳ lạ vẫn là ẩn số - Hình 10

Thế nhưng do thời tiết quá lạnh, Jean đã bị ngất đi và chỉ được tìm thấy 6 giờ đồng hồ nằm trên tuyết trong trạng thái mất hoàn toàn ý thức. Jean được đưa đến bệnh viện với không một dấu hiệu nào của người còn sống, toàn bộ cơ thể trở nên đông cứng, đến nỗi các bác sĩ không thể làm bất cứ điều gì, ngay đến cả tiêm. Đội ngũ bác sĩ chắc chắn rằng Jean đã chết. 

Sau đó ít giờ, cơ thể Jean đã có dấu hiệu cử động. Khoảng 3 ngày sau thì cô có thể di chuyển đôi chân của mình. Một tháng trôi qua, Jean đã trở lại là một người hoàn toàn bình thường với sức khỏe ổn định.

9. Con tàu ma Carroll A. Deering

Từ một con tàu vận chuyển hàng hóa thương mại công suất lớn của Mỹ, Carroll A. Deering bỗng nhiên trở thành một con tàu ma đáng sợ và bí ẩn nhất trong lịch sử. Nó được người ta phát hiện trên mặt đất trong tình trạng không còn một ai trên tàu. Phòng bếp vẫn đầy đủ thức ăn và thực phẩm thế nhưng cuốn sổ ghi chép nhật ký tàu cùng với những vật dụng cá nhân, neo và các thiết bị dẫn đường đã hoàn toàn biến mất không dấu vết.

Cô gái đóng băng hồi sinh kỳ diệu và hàng loạt hiện tượng kỳ lạ vẫn là ẩn số - Hình 11

Một cuộc điều tra đã được tiến hành, tuy nhiên đến cuối năm 1922, cuộc điều tra này đã kết thúc mà không đưa ra được bất cứ kết luận chính thức nào.

10. Người đàn ông kỳ lạ

Don Decker là một người đàn ông sống tại Stroudsburg, Pennsylvania. Vào năm 1983, ông nội của Don đột ngột qua đời. Sau khi đám tang được diễn ra, Don bỗng nhiên bị sốt và rơi vào hôn mê sâu. 

Trong khoảng thời gian anh bất tỉnh thì có một điều vô cùng kỳ lạ đã xảy ra. Trên trần nhà Don bắt đầu xuất hiện những giọt nước, chúng tích tụ lại và rơi xuống tường, nền nhà. Điều kỳ lạ là trần nhà của Don không có bất cứ một ống dẫn nước nào và ngoài trời thì không có mưa.

Cô gái đóng băng hồi sinh kỳ diệu và hàng loạt hiện tượng kỳ lạ vẫn là ẩn số - Hình 12

Những người chứng kiến câu chuyện của Don đã vô cùng bối rối. Một người bạn của anh đã quyết định gọi cho cảnh sát. Các nhân viên cảnh sát sau đó đã yêu cầu đưa Don đến một nhà hàng pizza gần đó, nhưng thật kỳ lạ, mọi chuyện vẫn xảy ra tương tự như ở nhà của Don. Chỉ khi đưa Don rời khỏi đó thì nước mới ngừng chảy.

11. Đại dương khổng lồ trong lòng Trái đất

Các nhà khoa học đã phát hiện ra một đại dương ngầm nằm sâu trong lòng đất và cách bề mặt Trái đất khoảng 660km. Đại dương này được cho là có niên đại lên đến 2,7 tỉ năm tuổi và toàn bộ lượng nước của nó có thể tương đương với lượng nước ở tất cả các đại dương trên bề mặt Trái đất cộng lại.

Cô gái đóng băng hồi sinh kỳ diệu và hàng loạt hiện tượng kỳ lạ vẫn là ẩn số - Hình 13

Nhờ có khám phá này mà một lý thuyết mới đã xuất hiện. Theo đó, người ta nghi ngờ rằng có thể những đại dương trên Trái đất hình thành có thể không phải do mưa từ trên trời rơi xuống mà là do nước ở trong lòng bung ra.

Thu Thủy / Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin Cô gái đóng băng hồi sinh kỳ diệu và hàng loạt hiện tượng kỳ lạ vẫn là ẩn số

Tiêu điểm

Mối tình 9 năm vững bền của chàng trai 31 tuổi và bà cụ 91 tuổiMối tình 9 năm vững bền của chàng trai 31 tuổi và bà cụ 91 tuổi
18:32:15 22/06/2018
Cây xương rồng 30 tuổi nở hoa tuyệt đẹp hot nhất mạng xã hội hôm nayCây xương rồng 30 tuổi nở hoa tuyệt đẹp hot nhất mạng xã hội hôm nay
18:28:40 22/06/2018
Bạn biết tin gì chưa, hôm nay chính là ngày dài nhất trong năm đấy!Bạn biết tin gì chưa, hôm nay chính là ngày dài nhất trong năm đấy!
17:14:21 21/06/2018
Cái kết “đắng” của lính cứu hỏa quay phim khiêu dâm ở nơi làm việcCái kết “đắng” của lính cứu hỏa quay phim khiêu dâm ở nơi làm việc
10:38:14 22/06/2018
Kênh truyền hình Việt để MC nữ mặc bikini dẫn World CupKênh truyền hình Việt để MC nữ mặc bikini dẫn World Cup
18:24:31 22/06/2018
Ớn lạnh khoảnh khắc thiếu niên bị bắn chết đột ngột sống lạiỚn lạnh khoảnh khắc thiếu niên bị bắn chết đột ngột sống lại
07:51:35 22/06/2018
Nếu bây giờ làm việc này ở Hawaii, bạn sẽ bị phạt hơn 100 triệu đồng kèm 1 năm ngồi tùNếu bây giờ làm việc này ở Hawaii, bạn sẽ bị phạt hơn 100 triệu đồng kèm 1 năm ngồi tù
15:55:16 23/06/2018
Đoàn tụ với bố mẹ sau 2 năm bị bắt cóc, đến tuổi 50, người đàn ông mới phát hiện sự thật đen tối về thân thế của mìnhĐoàn tụ với bố mẹ sau 2 năm bị bắt cóc, đến tuổi 50, người đàn ông mới phát hiện sự thật đen tối về thân thế của mình
15:09:36 23/06/2018
Cụ ông 86 tuổi chạy xe ôm để nuôi tình trẻ sau khi đuổi vợCụ ông 86 tuổi chạy xe ôm để nuôi tình trẻ sau khi đuổi vợ
13:40:15 23/06/2018
Chưa hết vui vì thụ tinh ống nghiệm thành công, người mẹ sốc nặng khi được thông báo đứa con trong bụng cô là của người khácChưa hết vui vì thụ tinh ống nghiệm thành công, người mẹ sốc nặng khi được thông báo đứa con trong bụng cô là của người khác
15:21:55 23/06/2018

Tin đang nóng

Bắt quả tang nữ nhân viên massage khỏa thân, kích dục cho kháchBắt quả tang nữ nhân viên massage khỏa thân, kích dục cho khách
10:45:07 24/06/2018
Mỹ Tâm: Tôi và Đàm Vĩnh Hưng đang trong giai đoạn tìm hiểuMỹ Tâm: Tôi và Đàm Vĩnh Hưng đang trong giai đoạn tìm hiểu
11:20:33 24/06/2018
Tuấn Hưng mắc bệnh khó chữa, vợ xinh đẹp cũng bị stress theoTuấn Hưng mắc bệnh khó chữa, vợ xinh đẹp cũng bị stress theo
10:54:10 24/06/2018
Bị chỉ trích vì đăng ảnh ngồi phản cảm, Ninh Dương Lan Ngọc nói gì?Bị chỉ trích vì đăng ảnh ngồi phản cảm, Ninh Dương Lan Ngọc nói gì?
11:47:13 24/06/2018
Lâm Vỹ Dạ một mình đưa 2 con trai đi du lịchLâm Vỹ Dạ một mình đưa 2 con trai đi du lịch
12:08:03 24/06/2018
Hà Hồ, Cường Đô La cùng tổ chức sinh nhật cho con traiHà Hồ, Cường Đô La cùng tổ chức sinh nhật cho con trai
12:21:48 24/06/2018
Trang Trần khoe ảnh cưới ngọt ngào bên ông xã Việt kiềuTrang Trần khoe ảnh cưới ngọt ngào bên ông xã Việt kiều
12:03:27 24/06/2018
Trấn Thành gác lại công việc, đưa Hari Won sang nước ngoài đón sinh nhật lãng mạnTrấn Thành gác lại công việc, đưa Hari Won sang nước ngoài đón sinh nhật lãng mạn
11:13:22 24/06/2018
Hương Tràm táo bạo khoe vòng 1 nảy nở cùng vóc dáng đồng hồ cát khi diện áo tắmHương Tràm táo bạo khoe vòng 1 nảy nở cùng vóc dáng đồng hồ cát khi diện áo tắm
13:32:35 24/06/2018
Bộ ảnh cưới cố tình khoe vòng 1 ngộp thở của siêu mẫu xứ Đài bên chồng đại gia "kém sắc"Bộ ảnh cưới cố tình khoe vòng 1 ngộp thở của siêu mẫu xứ Đài bên chồng đại gia "kém sắc"
11:52:18 24/06/2018

Tin mới nhất

Bạn có tin rằng động vật cũng biết phép lịch sự không? Hóa ra có hẳn một quy tắc riêng đấy!

Bạn có tin rằng động vật cũng biết phép lịch sự không? Hóa ra có hẳn một quy tắc riêng đấy!

11:06:57 24/06/2018
Động vật hóa ra cũng có những quy tắc nhất định khi giao tiếp mà đến bây giờ chúng ta mới biết.
Mỹ nam gây sốt vì quay cảnh ngồi học trong im lặng suốt 7 giờ

Mỹ nam gây sốt vì quay cảnh ngồi học trong im lặng suốt 7 giờ

09:42:06 24/06/2018
Để trở thành một ngôi sao trên Youtube, người ta thường phải “vắt óc” để nghĩ ra những nội dung ý nghĩa hay thú vị nhưng một tài khoản Youtube Hàn Quốc lại chứng minh một điều hoàn toàn ngược lại.
Sốc với cô gái uống nước tiểu của chó để trị mụn, làm đẹp da

Sốc với cô gái uống nước tiểu của chó để trị mụn, làm đẹp da

09:38:37 24/06/2018
Một cô gái người Mỹ tên Lynn Lew đã tuyên bố rằng mình thường xuyên uống nước tiểu của chó để trị mụn trứng cá.
Fan Messi nhảy sông tự tử sau trận thua sốc của Argentina

Fan Messi nhảy sông tự tử sau trận thua sốc của Argentina

09:16:22 24/06/2018
Một người đàn ông ở Ấn Độ để lại lá thư tuyệt mệnh rồi tự tử sau trận Argentina thua Croatia 0-3 ở World Cup 2018.
Người chồng một mình đào giếng 40 ngày liền vì không chấp nhận nổi cảnh vợ mình bị sỉ nhục và xua đuổi khi đi xin nước

Người chồng một mình đào giếng 40 ngày liền vì không chấp nhận nổi cảnh vợ mình bị sỉ nhục và xua đuổi khi đi xin nước

09:08:04 24/06/2018
Nghị lực phi thường và thành quả tuyệt vời của anh có thể được so sánh với Dashrath Manjhi - người chồng vì yêu vợ mà xẻ núi thành đường.
Clip: Người phụ nữ đèo em bé nằm ngửa ra yên xe khiến người đi đường hoảng sợ

Clip: Người phụ nữ đèo em bé nằm ngửa ra yên xe khiến người đi đường hoảng sợ

08:39:02 24/06/2018
Clip được quay lại bằng điện thoại và đăng lên mạng xã hội vào ngày 23/06, khiến nhiều người đi đường nổi da gà.
Phát hiện 1 khả năng đặc biệt của loài chó - thoáng qua cũng biết ai là người xấu, người tốt

Phát hiện 1 khả năng đặc biệt của loài chó - thoáng qua cũng biết ai là người xấu, người tốt

08:31:58 24/06/2018
Các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã phát hiện ra khả năng mới của loài chó - nhận diện ai là người xấu chỉ bằng cách quan sát.
Thần đồng 15 tuổi gây kinh ngạc với tài vẽ động vật từ trí nhớ

Thần đồng 15 tuổi gây kinh ngạc với tài vẽ động vật từ trí nhớ

14:12:20 23/06/2018
Thiếu niên Serbia quan sát thế giới tự nhiên và ghi nhớ trong đầu, tái hiện sống động lên trang giấy mà không cần nhìn mẫu.
Đôi trai gái nên duyên nhờ hai chú chó cưng giống hệt nhau

Đôi trai gái nên duyên nhờ hai chú chó cưng giống hệt nhau

13:54:55 23/06/2018
Cô gái Mỹ và chàng trai Anh đã phải lòng nhau khi tham gia một nhóm những người yêu chó trên mạng xã hội.
Cuộc sống của hai người đàn ông và bé gái do họ mang bầu sinh ra

Cuộc sống của hai người đàn ông và bé gái do họ mang bầu sinh ra

13:48:00 23/06/2018
Người cha Mỹ mang nặng đẻ đau ra bé gái Paetyn vốn là một người nữ chuyển giới thành nam.
Người mẹ 3 năm ngồi kèm con trai trong lớp học

Người mẹ 3 năm ngồi kèm con trai trong lớp học

13:45:01 23/06/2018
Để đảm bảo theo sát con học mỗi ngày, người mẹ Trung Quốc đã ngồi trong lớp cùng con trai suốt 3 năm cuối trung học cơ sở.
Định bỏ cuộc sau 7 năm tìm chị, cô em phát hiện chị ở sát vách

Định bỏ cuộc sau 7 năm tìm chị, cô em phát hiện chị ở sát vách

13:36:38 23/06/2018
Thấy tên đề trên kiện hàng gửi người hàng xóm mới giống hệt tên người chị mình đi tìm bấy lâu, người phụ nữ Mỹ bèn nhắn tin hỏi dò.
Cô gái hạnh phúc khi bỏ phố vào rừng ở nude

Cô gái hạnh phúc khi bỏ phố vào rừng ở nude

13:32:36 23/06/2018
Từ bỏ cuộc sống hối hả, cô gái Australia tới Nam Mỹ sống như người rừng, cả ngày hầu như không mặc đồ, chỉ ăn trái cây.
Giảng viên đại học Nigeria đòi quan hệ với sinh viên để đổi điểm

Giảng viên đại học Nigeria đòi quan hệ với sinh viên để đổi điểm

13:29:21 23/06/2018
Một giảng viên đại học hàng đầu của Nigeria mất việc sau khi bị tố cáo gạ sinh viên nữ quan hệ tình dục để đổi lấy điểm số.
Tổng thống Pháp bị chỉ trích vì định xây bể bơi riêng hơn 11.000 USD

Tổng thống Pháp bị chỉ trích vì định xây bể bơi riêng hơn 11.000 USD

13:26:18 23/06/2018
Tổng thống Emmanuel Macron gây tranh cãi về kế hoạch xây một bể bơi mới tại khu nghỉ dưỡng riêng.
Thành phố Trung Quốc xin lỗi vì lăng mạ người dân khiếu nại

Thành phố Trung Quốc xin lỗi vì lăng mạ người dân khiếu nại

13:23:23 23/06/2018
"Không nói cũng không ai bảo bị câm đâu" là câu trả lời mà một người dân Trung Quốc nhận được khi khiếu nại về ô nhiễm môi trường.
Phụ nữ Iran lần đầu trong gần 40 năm được vào sân vận động xem World Cup

Phụ nữ Iran lần đầu trong gần 40 năm được vào sân vận động xem World Cup

13:20:38 23/06/2018
Các nữ cổ động viên Iran được vào sân vận động quốc gia lần đầu tiên trong 37 năm qua để cổ vũ đội nhà thi đấu tại World Cup.
Fan Thụy Sĩ lái máy kéo vượt 2.000 km đến Nga xem World Cup

Fan Thụy Sĩ lái máy kéo vượt 2.000 km đến Nga xem World Cup

13:17:59 23/06/2018
Ông Beat Studer và chiếc xe máy kéo có mặt ở Kaliningrad, Nga để cỗ vũ cho đội nhà hôm qua sau một chặng đường dài đi từ Thụy Sĩ.
Hành trình đạp xe tới Nga xem World Cup của người đàn ông Ấn Độ

Hành trình đạp xe tới Nga xem World Cup của người đàn ông Ấn Độ

13:13:24 23/06/2018
Francis đạp xe hơn 4.000 km tới Nga xem World Cup với hy vọng tạo cảm hứng chơi bóng đá và rèn luyện thể chất cho người Ấn Độ.
Nhà 6m2, không phòng vệ sinh ở Bắc Kinh giá gần 400.000 USD

Nhà 6m2, không phòng vệ sinh ở Bắc Kinh giá gần 400.000 USD

13:05:22 23/06/2018
Căn hộ nằm trong một hẻm nhỏ, chưa bằng cái tủ quần áo cỡ lớn và không có phòng vệ sinh có giá hàng triệu nhân dân tệ.
Nhịn đi vệ sinh vì chơi game, bé 10 tuổi bị biến dạng ruột

Nhịn đi vệ sinh vì chơi game, bé 10 tuổi bị biến dạng ruột

10:53:01 23/06/2018
Do quá nghiện game, cậu bé 10 tuổi đã cố gắng không đi vệ sinh trong một thời gian dài và hậu quả là vô cùng khủng khiếp.
Tỉnh dậy sau khi bị động kinh ngoài đường, mẹ sốc khi biết ân nhân cứu mạng chính là con gái 3 tuổi của mình

Tỉnh dậy sau khi bị động kinh ngoài đường, mẹ sốc khi biết ân nhân cứu mạng chính là con gái 3 tuổi của mình

06:52:26 23/06/2018
Cô bé băng qua đường và chạy thật nhanh về nhà, đứng trước cửa và đập cửa thật mạnh. Camera giám sát đã ghi lại toàn bộ cảnh Savannah chạy về đến nhà, cố gắng kêu gọi sự chú ý của những người trong nhà.
Kỷ lục nhắn tin nhanh nhất thế giới bị phá trong hơn 7 giây

Kỷ lục nhắn tin nhanh nhất thế giới bị phá trong hơn 7 giây

14:44:53 22/06/2018
Rosie Baldwin đã ghi tên mình vào sách Guinness nhờ phá vỡ kỷ lục nhắn tin nhanh nhất thế giới khi tham dự lễ hội ở Pháp.

Có thể bạn quan tâm

Máy bay chở cổ động viên Peru ở World Cup hỏng động cơ

Máy bay chở cổ động viên Peru ở World Cup hỏng động cơ

Thế giới

15:55:27 24/06/2018
Máy bay Nga chở cổ động viên Peru hạ cánh an toàn sau khi một lỗi động cơ khiến cabin ngập khói.
Mendy khoe giày thửa từ da cá mập

Mendy khoe giày thửa từ da cá mập

Sao thể thao

15:53:27 24/06/2018
Hậu vệ Benjamin Mendy vừa gây ấn tượng khi khoe đôi giày thửa làm bằng da cá mập SharkTeam GLITCH trước trận đấu giữa Pháp và Peru vào đêm qua.
Nhân viên massage ở phố Tây Sài Gòn không mặc áo khi phục vụ khách VIP

Nhân viên massage ở phố Tây Sài Gòn không mặc áo khi phục vụ khách VIP

Pháp luật

15:47:26 24/06/2018
Cảnh sát bắt quả tang nữ nhân viên cơ sở massage ở đường Phạm Ngũ Lão, quận 1, bỏ nội y để kích dục cho khách.
Tôi chỉ muốn yêu chứ không muốn cưới

Tôi chỉ muốn yêu chứ không muốn cưới

Tâm sự

15:41:12 24/06/2018
Cuộc đời tôi, nếu qua tay một nhà văn, có thể viết thành một câu chuyện tiểu thuyết hút khách. Nhưng tiếc là tôi không phải một nhà văn, nên chỉ tóm tắt lại cuộc đời mình bằng một từ buồn!
Những người 'không đội trời chung' với Hà Hồ thì lại có mối quan hệ khá thân thiện với Lệ Quyên

Những người 'không đội trời chung' với Hà Hồ thì lại có mối quan hệ khá thân thiện với Lệ Quyên

Sao việt

15:10:34 24/06/2018
Không biết vô tình hay hữu ý mà kể từ khi nghỉ chơi với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên lại có vẻ thân thiết, thường 'like dạo' hoặc bình luận với những người mà 'Nữ hoàng giải trí' cạch mặt.
Moto Z3 Play mở đơn đặt hàng trước ngày phát hành

Moto Z3 Play mở đơn đặt hàng trước ngày phát hành

Thế giới số

14:54:35 24/06/2018
Đối với những fan hâm mộ điện thoại Motorola thì việc đặt trước Moto Z3 Play thực sự là tin vui với họ.
2018 Honda Scoopy i về Việt Nam, giới trẻ phát cuồng

2018 Honda Scoopy i về Việt Nam, giới trẻ phát cuồng

Chơi xe

14:48:46 24/06/2018
Xe tay ga mới 2018 Honda Scoopy i về Việt Nam đem tới luồng gió mới cho các cô nàng con nhà khá giả.
[Chế biến] - Cuối tuần đãi cả nhà món mì Ý Carbonara ngon hơn ở tiệm

[Chế biến] - Cuối tuần đãi cả nhà món mì Ý Carbonara ngon hơn ở tiệm

Ẩm thực

14:43:13 24/06/2018
Thay đổi khẩu vị cho gia đình với món mì Ý Carbonara tuyệt ngon này nhé!
Thí sinh HHVN diện lại váy của 'đàn chị' diễn chung khảo

Thí sinh HHVN diện lại váy của 'đàn chị' diễn chung khảo

Thời trang

14:39:48 24/06/2018
Nhiều người đẹp diện váy nhái phong cách của các Hoa hậu, Á hậu nhưng thiếu tinh tế, khiến họ mất điểm trên sân khấu.
'Phù Dao' bị nghi ngờ sử dụng thế thân, Dương Mịch đáp trả: 'Không có gì to tát cả!'

'Phù Dao' bị nghi ngờ sử dụng thế thân, Dương Mịch đáp trả: 'Không có gì to tát cả!'

Phim châu á

14:36:13 24/06/2018
Bộ phim cổ trang bom tấn "Phù Dao" do Dương Mịch diễn chính từ khi phát sóng đến nay đã nhận được không ít sự quan tâm, theo dõi từ khán giả, lượt view của phim tính đến hiện tại đã vượt mức 1,3 tỷ.
Marvel nên ngưng giả vờ rằng các nhân vật hy sinh ở cuối 'Infinity War' sẽ không quay trở lại trong 'Avengers 4'

Marvel nên ngưng giả vờ rằng các nhân vật hy sinh ở cuối 'Infinity War' sẽ không quay trở lại trong 'Avengers 4'

Phim âu - mỹ

14:21:53 24/06/2018
Đã đến lúc Marvel cần thẳng thắn thừa nhận rằng những mất mát cuối "Infinity War" chỉ mang tính chất tạm thời. Sau cái búng tay thần sầu của Thanos,một vài tên tuổi nổi bật của MCU như Doctor Strange, Black Panther, gần hết nhóm Guardia...