Những cái chết trùng hợp đến đáng sợ

Cho tới nay, vẫn không ai có thể biết được lý do tại sao lại xảy ra những sự trùng hợp ngẫu nhiên đến vậy.

1. Đến chết vẫn bị sét đánh
Thiếu tá Summerford là một sĩ quan thuộc quân đội Anh. Tháng 2/1918, khi đang ở Flanders, Bỉ, ông bị một tia sét đánh trúng khiến người bị liệt từ thắt lưng trở xuống. Đến năm 1924, khi ông chuyển tới Vancouver, Canada, thì một lần nữa các tia sét lại nhằm trúng ông mà đánh khi ông đang ở bờ sông. Hai năm sau, ông mất nhưng điều này không đồng nghĩa với việc ông thoát khỏi sự ám ảnh về sét. Bốn năm sau khi ông chết, ngôi mộ của ông bị phá hủy do sét đánh.

Những cái chết trùng hợp đến đáng sợ

2. Tội ác của Jean Marie Dubbarry
Nếu tên của bạn là Jean Marie Dubbarry và bạn là một người Pháp, bạn dễ có thể… gây tội ác? Ngày 13/2/1746, một người Pháp tên là Jean Marie Dubarry bị xử tử vì tội giết cha của mình. 100 năm sau, một người Pháp khác cũng tên Jean Marie Dubarry, cũng bị xử tử vì thực hiện một tội ác tương tự vào ngày 13/2/1846. Thật là một sự trùng hợp không thể tin nổi.

Những cái chết trùng hợp đến đáng sợ

3. Cái chết của vua Umberto

Vào ngày 28/6/1890, vua Umberto của Ý đã ăn tối tại một nhà hàng ở Monza, Ý. Tại đây, ông đã bị sốc khi biết rằng chủ nhà hàng trông giống hệt ông và cũng tên là Umberto. Đáng ngạc nhiên hơn, vợ của chủ nhà hàng lại cũng trùng với tên của nữ hoàng là Margherita. Ngoài ra, nhà hàng còn được mở cùng ngày vua Umberto lên ngôi vua của Ý.

Những cái chết trùng hợp đến đáng sợ

Trùng hợp nữa là cả vua Umberto và chủ nhà hàng đều sinh vào ngày 14/4/1844

Đến ngày 29/7/1890, khi vua Umberto được thông báo rằng ông chủ nhà hàng đó đã qua đời trong một tai nạn bí ẩn thì vài giờ sau, nhà vua cũng bị ám sát bởi một kẻ trà trộn trong đám đông chỗ ông đứng.

4. Ba thế hệ trong một gia đình đều chết vì sét

Năm 1899, cảnh tượng một người đàn ông người Ý bất ngờ bị sét đánh chết ngay tại trung tâm quảng trường Taranto, Ý, khiến nhiều người bị sốc. 30 năm sau, con trai ông cũng bị chết một cách tương tự và ở cùng một vị trí với cha mình. Đến ngày 8/10/1949, cháu trai của người đàn ông đầu tiên và là con trai của người đàn ông thứ 2 cũng qua đời y hệt như thế.
5. Mark Twain và sao chổi Halley

Những cái chết trùng hợp đến đáng sợ

Tiểu thuyết gia nổi tiếng Mark Twain sinh ngày 30/11/1835, cùng ngày sao chổi Halley xuất hiện và vào ngày 21/4/1910, ông qua đời, đây cũng là lần xuất hiện tiếp theo của ngôi sao này. “Cha đẻ của văn học Mỹ” đã nói rằng ông đến cùng với sao chổi Halley thì ông cũng sẽ ra đi cùng với nó. Và quả nhiên, điều đó đã trở thành sự thật.
6. Thảm họa kinh hoàng xảy ra hệt như một cuốn tiểu thuyết

Những cái chết trùng hợp đến đáng sợ

Năm 1898, một cuốn tiểu thuyết vô danh đã được viết bởi Morgan Roberton và nó chỉ được chú ý tới khi con tàu Titanic huyền thoại bị chìm vào năm 1911 vì người ta phát hiện ra những sự trùng hợp ngẫu nhiên đến kinh ngạc. Cuốn tiểu thuyết kể về chuyến đi của một chiếc tàu cao cấp xuyên đại dương tên là Titan và chịu số phận bi thảm hệt như con tàu Titanic. Số lượng hành khách và xuồng cứu sinh trong truyện đều tương tự như các con số ở thực tế.

Sau đó, Morgan Robertson còn viết một cuốn tiểu thuyết mang tên “Beyond the Spectrum” để mô tả cuộc chiến tranh trong tương lai với máy bay lớn và các vụ đánh bom. Về sau, quân đội Nhật Bản đã tuyên bố chiến tranh và tiến hành đánh bom trên đảo Hawaii với diễn biến hệt như vậy.

Theo PLXH

In In

Thảo luận tin Những cái chết trùng hợp đến đáng sợ

Bài cùng chuyên mục

Nhà đài nhầm đồ chơi tình dục là …nấm lạNhà đài nhầm đồ chơi tình dục là …nấm lạ
5.000 chú vịt đổ xuống đường ‘tuần hành’5.000 chú vịt đổ xuống đường ‘tuần hành’
Cãi nhau với vợ, dọa ném con xuống từ tầng 6Cãi nhau với vợ, dọa ném con xuống từ tầng 6
Bà mẹ 6 con vẫn “ham hố” sở hữu ngực khủngBà mẹ 6 con vẫn “ham hố” sở hữu ngực khủng
Cô gái khỏe nhất thế giớiCô gái khỏe nhất thế giới
Đám mây lạ hình nấm khổng lồ ở Bắc KinhĐám mây lạ hình nấm khổng lồ ở Bắc Kinh
Bóng ma trẻ em lởn vởn trong nhàBóng ma trẻ em lởn vởn trong nhà
Những đôi môi ấn tượngNhững đôi môi ấn tượng
Chú rể ‘lăng nhăng’ ngay trước lễ cướiChú rể ‘lăng nhăng’ ngay trước lễ cưới
Mẹ 97 tuổi bị con bỏ đói, giam lỏngMẹ 97 tuổi bị con bỏ đói, giam lỏng

Chuyên mục trắc nghiệm có gì hay?

Trắc nghiệm hình ảnh tiết lộ tính cách mạnh mẽ hoặc yếu đuối của bạnTrắc nghiệm hình ảnh tiết lộ tính cách mạnh mẽ hoặc yếu đuối của bạn
Ánh mắt bạn thấy thu hút nhất sẽ nói lên sự chung thủy của bạnÁnh mắt bạn thấy thu hút nhất sẽ nói lên sự chung thủy của bạn
Nhìn lông mày, đoán tính cách cực chuẩnNhìn lông mày, đoán tính cách cực chuẩn
Trồng cây gì để may mắn ào ào đến, tiền tài đầy nhàTrồng cây gì để may mắn ào ào đến, tiền tài đầy nhà
Màu tóc bật mí tính cách về bạn siêu chuẩnMàu tóc bật mí tính cách về bạn siêu chuẩn
Xem Tử vi Thứ 3 ngày 9/5/2017 của 12 cung Hoàng đạoXem Tử vi Thứ 3 ngày 9/5/2017 của 12 cung Hoàng đạo
9 câu nghe vô hại nhưng gây tổn thương kinh khủng, tuyệt đối không nên nói ra9 câu nghe vô hại nhưng gây tổn thương kinh khủng, tuyệt đối không nên nói ra
Chớ dại làm chuyện này trong bữa ăn để tránh điều xui rủiChớ dại làm chuyện này trong bữa ăn để tránh điều xui rủi
Vì sao người xưa lại xem trọng sự trung thực và danh dự đến vậy?Vì sao người xưa lại xem trọng sự trung thực và danh dự đến vậy?
Khám phá ưu điểm nổi trội của 12 cung hoàng đạoKhám phá ưu điểm nổi trội của 12 cung hoàng đạo