rss » » Tình yêu

Muốn nắm giữ trái tim của một người phụ nữ đa sầu đa cảm, bạn cần ghi nhớ những điều này

Muốn nắm giữ trái tim của một người phụ nữ đa sầu đa cảm, bạn cần ghi nhớ những điều này

Nếu bạn yêu một người đàn bà nhạy cảm, bạn buộc phải nắm những suy nghĩ thầm kín mà cô ấy chẳng bao giờ nói ra nếu như muốn giữ mối quan hệ lâu dài với nàng.

8 dấu hiệu cho thấy người ấy đang rất thích bạn nhưng không dám nói ra

8 dấu hiệu cho thấy người ấy đang rất thích bạn nhưng không dám nói ra Dưới đây là những dấu hiệu chàng trai đang thích bạn ‘’điên cuồng’’ nhưng giả vờ như không.

7 thiệt thòi thường thấy khi yêu người cùng tuổi

7 thiệt thòi thường thấy khi yêu người cùng tuổi Yêu người cùng tuổi bạn sẽ luôn được người đó quan tâm, sẻ chia nhưng bù lại có những thiệt thòi mà bạn không ai có thể thấu hiểu được.

10 chiêu bỏ túi để chia tay vui vẻ khi không còn yêu

10 chiêu bỏ túi để chia tay vui vẻ khi không còn yêu Khi yêu, người ta có hàng ngàn cách để chinh phục người yêu nhưng ít ai chuẩn bị cách... chia tay an toàn, ít tổn thương nhất khi không thể tiếp tục với người kia được nữa.

Mẹo ‘lôi kéo’ chú rể nhiệt tình chuẩn bị cho đám cưới

Mẹo ‘lôi kéo’ chú rể nhiệt tình chuẩn bị cho đám cưới Đàn ông thường thích cảm giác mình là người quan trọng nên hãy để chàng quyết định những nội dung có chi phí lớn.

Con gái à, đôi khi mình cũng cần chút ÍCH KỶ trong tình yêu đó!

Con gái à, đôi khi mình cũng cần chút ÍCH KỶ trong tình yêu đó! Hãy kết hôn khi bạn cảm thấy sẵn sàng, có con khi bạn đã chuẩn bị kỹ càng và hãy làm những việc mang lại hạnh phúc cho chính mình. Hãy ích kỷ một chút vì không ai có thể sống thay ...

Những lý do phổ biến nhất dẫn tới việc ly hôn

Những lý do phổ biến nhất dẫn tới việc ly hôn Có rất nhiều lý do dẫn đến việc ly hôn của cặp vợ chồng nhưng những điều dưới đây là phổ biến nhất.

“5 ĐỪNG – 5 NÊN” trước khi quyết định lấy chồng: Nhớ đọc ngay kẻo hối hận!

“5 ĐỪNG - 5 NÊN” trước khi quyết định lấy chồng: Nhớ đọc ngay kẻo hối hận! Đừng vì bất cứ điều gì mà quyết định “nhắm mắt đưa chân”. Một phút sai lầm, ngẫu hứng có thể phải trả một cái giá rất đắt, cô gái ạ!

Đừng ngại khoảng cách tuổi tác hay phải ‘làm cô’ chàng trai kém tuổi, hãy cứ mạnh dạn yêu một ‘chàng phi công’ đi

Đừng ngại khoảng cách tuổi tác hay phải 'làm cô' chàng trai kém tuổi, hãy cứ mạnh dạn yêu một 'chàng phi công' đi Vừa vững chắc về sự nghiệp, vừa hoàn thiện về kĩ năng sống, một cô nàng chín muồi lấy chàng phi công trẻ kém mình nhiều tuổi sẽ có rất nhiều điểm hay ho mà nàng chưa biết đấy

8 dấu hiệu cho thấy người ấy đang "say" bạn "điên cuồng" nhưng không dám nói ra

8 dấu hiệu cho thấy người ấy đang "say" bạn "điên cuồng" nhưng không dám nói ra Dưới đây là những dấu hiệu chàng trai đang thích bạn ‘"điên cuồng"" nhưng giả vờ như không.

Nếu không muốn thương đau, trước khi yêu phải trả lời đủ 5 câu hỏi này

Nếu không muốn thương đau, trước khi yêu phải trả lời đủ 5 câu hỏi này Những câu hỏi này sẽ giúp bạn "định vị" vị trí, tầm quan trọng của đối phương trong lòng mình cũng như đảm bảo rằng bản thân đang đi đúng hướng...

Đừng làm 5 điều này nếu hôn nhân đang bên bờ vực thẳm

Đừng làm 5 điều này nếu hôn nhân đang bên bờ vực thẳm Không có tình yêu bất tử, chỉ có những giây phút bất tử của tình yêu. Thật vậy, ngoài những “giây phút bất tử” đó ra, còn là những khoảnh khắc hôn nhân của bạn đứng bên bờ vực thẳm...

Phụ nữ có 3 loại ‘năng lực’ này thì sẽ nắm chắc trong tay cuộc hôn nhân hạnh phúc

Phụ nữ có 3 loại 'năng lực' này thì sẽ nắm chắc trong tay cuộc hôn nhân hạnh phúc Không phải cứ hy sinh nhiều thì sẽ có được hạnh phúc, mà thực tế, phụ nữ chỉ cần có 3 loại “năng lực” này thì hạnh phúc sẽ tự tìm đến!

Cách xử lý khi biết vợ ngoại tình

Cách xử lý khi biết vợ ngoại tình Dù cuộc sống xã hội đã trở nên hiện đại, rất nhiều quan niệm đã thay đổi và được người ta dần nghĩ thông thoáng hơn. Tuy nhiên, chuyện vợ hoặc chồng ngoại tình vẫn là một chuyện kh...

6 bí mật mọi đàn ông đều giấu kín, ngay cả vợ cũng không biết

6 bí mật mọi đàn ông đều giấu kín, ngay cả vợ cũng không biết Này phụ nữ, bạn đừng vỗ ngực tự hào rằng mình hiểu rõ đàn ông nếu chưa biết những bí mật họ luôn giấu kín này.

Đừng cằn nhằn đàn ông vô tâm nữa, chị em từng lắng nghe những điều này từ chồng chưa?

Đừng cằn nhằn đàn ông vô tâm nữa, chị em từng lắng nghe những điều này từ chồng chưa? Dưới đây là những điều đàn ông khao khát muốn chia sẻ cùng với vợ nhưng lại khó lòng nói ra, các chị em nên biết để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Muốn nắm giữ trái tim của một người phụ nữ đa sầu đa cảm, bạn cần ghi nhớ những nguyên tắc này

Muốn nắm giữ trái tim của một người phụ nữ đa sầu đa cảm, bạn cần ghi nhớ những nguyên tắc này Nếu bạn yêu một người đàn bà nhạy cảm, bạn buộc phải nắm những suy nghĩ thầm kín mà cô ấy chẳng bao giờ nói ra nếu như muốn giữ mối quan hệ lâu dài với nàng.

Những việc phụ nữ mạnh mẽ, thông minh sẽ làm sau khi ly hôn

Những việc phụ nữ mạnh mẽ, thông minh sẽ làm sau khi ly hôn Khi ly hôn, những phụ nữ mạnh mẽ, thông minh sẽ không làm những việc này và nhờ vậy mà dễ dàng tìm kiếm được hạnh phúc mới.

Cách xử lý khi biết chồng ngoại tình

Cách xử lý khi biết chồng ngoại tình Khi đã đối mặt nói rõ mọi chuyện, lúc này bạn cảm thấy cách tốt nhất cho mình là thế nào thì hãy lựa chọn, đừng quá ép buộc bản thân vì bất cứ điều gì. Nếu muốn ly hôn hãy ly hôn, ...

Những sai lầm khiến các cặp đôi dù yêu lâu vẫn dễ "đường ai nấy đi"

Những sai lầm khiến các cặp đôi dù yêu lâu vẫn dễ "đường ai nấy đi" Khi yêu, nếu mắc những sai lầm này thì cho dù hai bạn có yêu nhau lâu đến mấy cũng dẫn đến rạn nứt, để rồi "đường ai nấy đi" trong luyến tiếc.

Đừng tin lời ngọt ngào đầu môi, đây là những dấu hiệu chứng tỏ chàng không yêu bạn thực lòng

Đừng tin lời ngọt ngào đầu môi, đây là những dấu hiệu chứng tỏ chàng không yêu bạn thực lòng Yêu nhau được một khoảng thời gian nếu người đó không có ý định dẫn bạn về ra mắt hay cho gặp gỡ bạn bè thì đây không phải một dấu hiệu tốt.

5 đặc điểm của phụ nữ khiến 100% đàn ông không thể cưỡng lại được

5 đặc điểm của phụ nữ khiến 100% đàn ông không thể cưỡng lại được Hiểu được các chàng trai mong muốn gì từ một nửa của mình, bạn hoàn toàn biết cách để trở thành hình mẫu lý tưởng trong mắt họ. Và lúc đấy, khó có chàng trai nào có thể "thoát" ra ...

Lý do đàn ông trăng hoa luôn khiến nhiều chị em mê mệt

Lý do đàn ông trăng hoa luôn khiến nhiều chị em mê mệt Họ thực sự biết cách chăm chút bản thân, chăm chút vẻ bề ngoài của mình. Những người này thường xuyên để ý đến ngoại hình, họ có gu thời trang tốt, thườn...

Không sai đi đâu được, đây là cách phân biệt đàn ông đích thực chính xác 100%

Không sai đi đâu được, đây là cách phân biệt đàn ông đích thực chính xác 100% Muốn biết anh ấy có phải là người đàn ông đích thực hay không, bạn chỉ cần nhìn vào những hành động này sẽ rõ ngay.

Cưới nhau chục năm vẫn hạnh phúc – 9 bí kíp không thể bỏ qua

Cưới nhau chục năm vẫn hạnh phúc - 9 bí kíp không thể bỏ qua Nếu bạn cảm thấy ghen tị khi nhìn những cặp đôi yêu nhau lâu năm vẫn hạnh phúc, trong khi mình mãi loanh quanh với những cuộc tình không đi đến đâu, thì 9 bí kíp sau đây sẽ cần thi...

Các bài viết khác

Nghi phạm sát hại nữ tiểu thương bằng 14 nhát dao sa lưới
Nghi phạm sát hại nữ tiểu thương bằng 14 nhát dao sa lưới
Bắt nóng thầy giáo ôm súng vận chuyển 15 bánh heroin
Bắt nóng thầy giáo ôm súng vận chuyển 15 bánh heroin
Vụ thầy giáo thể dục đâm chết cô giáo dạy toán: Nhiều người sốc
Vụ thầy giáo thể dục đâm chết cô giáo dạy toán: Nhiều người sốc
Nguyên nhân nam giáo viên đâm chết nữ đồng nghiệp ở TP.HCM
Nguyên nhân nam giáo viên đâm chết nữ đồng nghiệp ở TP.HCM
Nghi án nam giáo viên dùng dao sát hại nữ đồng nghiệp ở TP.HCM
Nghi án nam giáo viên dùng dao sát hại nữ đồng nghiệp ở TP.HCM
Diễn biến mới nhất vụ "trộn vỏ cà phê với lõi pin": Lời khai ban đầu của các đối tượng
Diễn biến mới nhất vụ "trộn vỏ cà phê với lõi pin": Lời khai ban đầu của các đối tượng