rss » » Giới tính

Cuối tuần đến rồi, nếu muốn ân ái thăng hoa cùng chàng, đừng quên những điều đơn giản này

Cuối tuần đến rồi, nếu muốn ân ái thăng hoa cùng chàng, đừng quên những điều đơn giản này

Đảm bảo tình cảm vợ chồng bạn sẽ ngày càng nồng nhiệt hơn nếu như bạn làm những điều dưới đây.

Đây là những điều bạn cần phải nghĩ trước khi làm “chuyện ấy” với một ai đó.

Đây là những điều bạn cần phải nghĩ trước khi làm “chuyện ấy” với một ai đó. Nếu có chuyện này xảy ra tốt nhất bạn đừng dại quan hệ tình dục với một người đàn ông.

Ngã ngửa với lý do đàn ông vợ đẹp con xinh còn muốn tìm "gái lạ" để đổi gió

Ngã ngửa với lý do đàn ông vợ đẹp con xinh còn muốn tìm "gái lạ" để đổi gió Ngoài “yêu” với người yêu và vợ nhưng đàn ông vẫn muốn ngủ với gái lạ, lý do vì sao?

Tại sao cuộc sống chăn gối của vợ chồng bạn không còn nồng nàn như trước? Đây là câu trả lời

Tại sao cuộc sống chăn gối của vợ chồng bạn không còn nồng nàn như trước? Đây là câu trả lời Đây là lý do quan hệ tình dục trở nên nhàm chán theo thời gian

Đàn ông thường mắc sai lầm gì khi quan hệ tình dục?

Đàn ông thường mắc sai lầm gì khi quan hệ tình dục? Các chuyên gia thuộc Hội đồng Sex Information and Education Council of Canada vừa tiến hành cuộc thí nghiệm, khảo sát ý kiến của 2.400 người, bao gồm cả nam lẫn nữ, về hành vi và c...

Ham muốn tình dục ở nữ giới: Những điều khó lý giải

Ham muốn tình dục ở nữ giới: Những điều khó lý giải Trong nhiều thập niên qua, mặc dù đã cố tìm cách lý giải song các nhà nghiên cứu vẫn chưa ra được định nghĩa thống nhất về ham muốn tình dục ở nữ giới cũng như hiểu rõ được cơ chế ...

Thời lượng để làm ‘chuyện ấy’ lí tưởng là bao nhiêu: 3 phút, 7 phút hay 13 phút?

Thời lượng để làm ‘chuyện ấy’ lí tưởng là bao nhiêu: 3 phút, 7 phút hay 13 phút? Thời lượng để làm ’chuyện ấy’ lí tưởng là bao lâu, chắc chắn chẳng mấy ai biết được câu trả lời.

Làm “chuyện ấy” vào những lúc này bạn sẽ thấy yêu chồng tha thiết

Làm “chuyện ấy” vào những lúc này bạn sẽ thấy yêu chồng tha thiết Dưới đây là những thời điểm bạn nên rủ chàng “yêu” ngay lập tức.

Người đàn ông bị mù một bên mắt chỉ sau 1 đêm “ân ái” với người yêu, vừa kiểm tra bác sĩ..

Người đàn ông bị mù một bên mắt chỉ sau 1 đêm “ân ái” với người yêu, vừa kiểm tra bác sĩ.. Người đàn ông bị mù mất chỉ vì giữ thói quen này khi "ân ái" với người yêu.

Chuyên gia lên tiếng: cần gì tốn tiền mua “ba con sâu” hay thuốc tránh thai, các chị em…

Chuyên gia lên tiếng: cần gì tốn tiền mua “ba con sâu” hay thuốc tránh thai, các chị em... Cách tránh thai an toàn, đơn giản mà không cần sử dụng "ba con sâu" hay thuốc tránh thai.

Tâm tư thầm kín của phụ nữ chốn phòng the

Tâm tư thầm kín của phụ nữ chốn phòng the Đối với nhiều nam giới, phụ nữ "lên đỉnh" trong một trải nghiệm đầy phức tạp và khó nắm bắt. Tuy nhiên, một blog mới dành cho các phụ nữ ẩn danh đã hé lộ rất nhiều điều bí ẩn và tâ...

Những sự thật rất thú vị về ‘tinh binh’ mà không phải ai cũng biết

Những sự thật rất thú vị về ‘tinh binh’ mà không phải ai cũng biết Hầu như tất cả mọi người, kể cả nam giới, chỉ biết “tinh binh” góp phần giúp duy trì giống nòi mà không biết rằng có rất nhiều điều thú vị về những "chiến binh" tí hon này.

6 kiểu phụ nữ khiến các chàng ‘đắm đuối’ chốn phòng the

6 kiểu phụ nữ khiến các chàng ‘đắm đuối’ chốn phòng the Những cô nàng chân ngắn, hay đẫy đà một chút, thậm chí cả những "eva" lắm lời… lại khiến nhiều anh đắm đuối chốn phòng the!

Muốn nàng ‘lên đỉnh’ hãy chạm vào điểm G chính là chỗ ‘nhạy cảm’ nhất trên cơ thể chị em

Muốn nàng ‘lên đỉnh’ hãy chạm vào điểm G chính là chỗ ‘nhạy cảm’ nhất trên cơ thể chị em Muốn nàng "lên đỉnh" hãy chạm vào điểm G chính là chỗ "nhạy cảm" nhất trên cơ thể chị em - hãy tìm hiểu ngay để đời sống vợ chồng hoàn mỹ.

Hóa ra đây là điều phụ nữ làm trước khi làm “chuyện ấy” nhưng không bao giờ thừa nhận

Hóa ra đây là điều phụ nữ làm trước khi làm “chuyện ấy” nhưng không bao giờ thừa nhận Kể cả bạn có “cậy miệng” nàng cũng không tiết lộ những điều mình làm trước khi làm “chuyện ấy đâu.

Thực hành 4 bài học từ Kamasutra, vợ chồng bạn sẽ lên đỉnh "trên giường" ngay đêm nay

Thực hành 4 bài học từ Kamasutra, vợ chồng bạn sẽ lên đỉnh "trên giường" ngay đêm nay Những bài học quan hệ tình dục từ Kamasutra dưới đây sẽ thay đổi nhận thức của bạn về “chuyện ấy” và giúp bạn và chàng “yêu” cuồng nhiệt hơn đêm nay

Băn khoăn về độ dài cuộc "yêu" của nhiều vợ chồng

Băn khoăn về độ dài cuộc "yêu" của nhiều vợ chồng Thực tế từ lúc hai bên bắt đầu "vào sân" cho đến "hồi còi mãn cuộc" chỉ cần vỏn vẹn 12 phút thôi.

5 điều đàn ông cực kỳ quan tâm ở phụ nữ khi "yêu" nhưng các nàng thường bỏ lỡ

5 điều đàn ông cực kỳ quan tâm ở phụ nữ khi "yêu" nhưng các nàng thường bỏ lỡ Có những điều tưởng như đơn giản nhưng đó lại là những thứ mà đàn ông chú trọng và quan tâm nhất khi cả hai đang "yêu".

Điều gì xảy ra với cơ thể nếu bạn không mặc gì khi ngủ?

Điều gì xảy ra với cơ thể nếu bạn không mặc gì khi ngủ? Điều gì xảy ra với cơ thể nếu bạn không mặc gì khi ngủ - hãy tìm hiểu ngay hôm nay.

Nếu chị em mong chàng "yêu" không dứt cả đời không "thèm của lạ" hãy nói những câu này khi quan hệ

Nếu chị em mong chàng "yêu" không dứt cả đời không "thèm của lạ" hãy nói những câu này khi quan hệ Nếu chị em mong chàng "yêu" không dứt cả đời không "thèm của lạ" hãy nói những câu này khi quan hệ đảm bảo hiệu quả bất ngờ.

Đây là điều đàn ông thích và rất khao khát khi làm "chuyện ấy"

Đây là điều đàn ông thích và rất khao khát khi làm "chuyện ấy" Thực sự thì đàn ông thích gì và khao khát gì khi làm "chuyện ấy" là câu hỏi mà dù là nam hay nữ cũng nên biết.

Đêm nay, hãy mang lại cho nàng một đêm cuồng nhiệt chỉ bằng những động tác đơn giản này!

Đêm nay, hãy mang lại cho nàng một đêm cuồng nhiệt chỉ bằng những động tác đơn giản này! Là người chồng hoàn hảo, các quý ông hãy ghi nhớ và làm theo những điều này để nàng có một đêm cuồng nhiệt khó quên.

Những lợi ích khi “yêu” trong kỳ “đèn đỏ” mà bạn không ngờ tới

Những lợi ích khi “yêu” trong kỳ “đèn đỏ” mà bạn không ngờ tới Rất nhiều phụ nữ hạn chế không quan hệ tình dục trong kỳ “đèn đỏ” vì e ngại vệ sinh và nhiều vấn đề nhạy cảm khác.

Khiêu khích chàng bằng vòng 3 như thế này, đảm bảo chàng sẽ có một đêm nhớ mãi không quên

Khiêu khích chàng bằng vòng 3 như thế này, đảm bảo chàng sẽ có một đêm nhớ mãi không quên Bạn còn chần chừ gì nữa mà không ghi nhớ những gợi ý dưới đây và thực hiện ngay thôi nào.

10 lỗi sai be bét khi dùng bao cao su bạn và chàng cần tránh ngay kẻo cuộc yêu không thể thăng hoa

10 lỗi sai be bét khi dùng bao cao su bạn và chàng cần tránh ngay kẻo cuộc yêu không thể thăng hoa Dưới đây là một trong những sai lầm phổ biến nhất mà các cặp đôi thường làm khi sử dụng bao cao su.

Các bài viết khác

Rùng mình bức ảnh bố chụp con gái trước khi sát hại dã man
Rùng mình bức ảnh bố chụp con gái trước khi sát hại dã man
Nỗi ám ảnh của thai phụ bị 4 kẻ cuồng dâm cưỡng hiếp trước mặt chồng
Nỗi ám ảnh của thai phụ bị 4 kẻ cuồng dâm cưỡng hiếp trước mặt chồng
“Bầu” Kiên nộp nốt 25 tỷ đồng tiền phải thi hành án
“Bầu” Kiên nộp nốt 25 tỷ đồng tiền phải thi hành án
Kẻ dùng súng bắn chết người tình của vợ lĩnh 25 năm tù
Kẻ dùng súng bắn chết người tình của vợ lĩnh 25 năm tù
VNCB được “hưởng lợi kép” nếu không trả lại số tiền 4.500 tỷ đồng?
VNCB được “hưởng lợi kép” nếu không trả lại số tiền 4.500 tỷ đồng?