rss » » Giới tính

Phát hiện bất ngờ về tình yêu

Phát hiện bất ngờ về tình yêu Một vài phát hiện về sex và tình yêu sau sẽ khiến bạn bất ngờ.

Đã đến lúc bạn trút bỏ mối tình nà

Đã đến lúc bạn trút bỏ mối tình nà Có thể bạn sẽ không nhận ra được điều này, nhưng những người ở gần bạn sẽ cảm nhận được. Những lúc bạn ở cạnh anh ấy, bạn hoàn toàn trở thành một con người khác. Nó có thể chỉ là những thay đổi rất nh...

Đây chính là những ‘bí mật’ phòng the chàng luôn khao khát nhưng không nói với bạn

Đây chính là những 'bí mật' phòng the chàng luôn khao khát nhưng không nói với bạn Đây chính là những bí mật phòng the chàng luôn khao khát nhưng không nói với bạn - hãy tìm hiểu ngay.

Là đàn bà, dù yêu đến mấy cũng không được chiều đàn ông những điều này

Là đàn bà, dù yêu đến mấy cũng không được chiều đàn ông những điều này Bạn có người yêu, thâm chí có chồng nhưng bạn vẫn có cuộc đời của riêng mình. Đừng vì yêu mà để đàn ông kiểm soát đời mình, cũng đừng vì yêu mà nhún nhường trước những đòi hỏi quá quắt từ họ. Đừng vì ...

Chỉ cần mách chồng thay đổi 5 việc sau, ‘cậu bé’ sẽ trở lại sung mãn

Chỉ cần mách chồng thay đổi 5 việc sau, 'cậu bé' sẽ trở lại sung mãn Bạn có thể muốn bỏ qua bữa ăn tối thoải mái nhất vào bữa tối để có đời sống tình dục chất lượng hơn. Giảm cholesterol có thể giúp làm tăng mức testosterone của con người, vì vậy chế độ ăn uống rất qua...

Nếu chồng có điều này khi ngủ chàng là người chung thủy cả đời không ngoại tình

Nếu chồng có điều này khi ngủ chàng là người chung thủy cả đời không ngoại tình Người đàn ông chung thủy sẽ biết nhường nhịn vợ, không để những xích mích vụn vặt khiến cả hai phải buồn lòng, tình cảm rạn vỡ. Họ nhường nhịn vợ cả khi bản thân không hề có lỗi, họ quan tâm, lo lắng ...

Đây là 5 kiểu ngoại tình cực nguy hiểm, dù là chồng hay vợ cũng cần cảnh giác

Đây là 5 kiểu ngoại tình cực nguy hiểm, dù là chồng hay vợ cũng cần cảnh giác Thực sự đây là kiểu ngoại tình cực kỳ nguy hiểm ở đàn ông, họ nảy sinh tình cảm thật và có xu hướng gắn bó. Khi có bất cứ chuyện gì, họ không tâm sự với người phụ nữ của mình mà tìm đến người khác. Ở ...

Đàn ông có chất lượng tinh binh khỏe sẽ có 7 điểm này

Đàn ông có chất lượng tinh binh khỏe sẽ có 7 điểm này Người đàn ông có tinh trùng khỏe mạnh có đặc điểm gì, hãy cùng khám phá.

5 bí mật khó chia sẻ trong “chuyện ấy” của chàng

5 bí mật khó chia sẻ trong "chuyện ấy" của chàng Trong chuyện ấy, nam giới có một vài sở thích sinh lý kỳ lạ là khá nhiều cho dù họ rất ít nói về nó.

“Chuyện ấy” quá nhiều trong một tuần có phải là hay?

“Chuyện ấy” quá nhiều trong một tuần có phải là hay? Không ít người luôn thắc mắc nên “yêu” bao nhiêu lần trong một ngày hay một tuần.

5 điều hầu như ai cũng lầm tưởng về “chuyện ấy”

5 điều hầu như ai cũng lầm tưởng về “chuyện ấy” Có những vấn đề về “chuyện chăn gối” ai cũng cho là đúng nhưng thực tế lại không phải vậy.

4 cách “khiêu khích” thông minh khiến chàng khó cưỡng

4 cách “khiêu khích” thông minh khiến chàng khó cưỡng Luồn tay vào tóc và vò nhẹ, đó là hành động sẽ khiến đàn ông tan chảy trong bàn tay bạn.

Đàn ông càng giàu càng mê phụ nữ ngực nhỏ!

Đàn ông càng giàu càng mê phụ nữ ngực nhỏ! Không màng tới kích thước, tất cả đàn ông đều yêu bộ ngực của chị em phụ nữ.

Sau mỗi “cuộc yêu”, đây là dấu hiệu của tình yêu chân thành

Sau mỗi "cuộc yêu", đây là dấu hiệu của tình yêu chân thành Chỉ khi làm những điều này sau mỗi “cuộc yêu” mới chứng tỏ anh ấy yêu bạn thật lòng.

Nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn các cặp vợ chồng cần tránh để giữ hạnh phúc

Nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn các cặp vợ chồng cần tránh để giữ hạnh phúc Không ai phủ nhận mức độ quan trọng của tình dục trong cuộc sống vợ chồng. Có nhiều nhà nghiên cứu tình dục hay những nhà tâm lý đều rất quan tâm đến chuyện tình dục nam nữ. Họ cũng công nhận và phát ...

Điều chàng quan tâm trên giường khiến chị em không ngờ

Điều chàng quan tâm trên giường khiến chị em không ngờ Nhìn vào những phản ứng của cơ thể bạn, anh ấy thích thú và thấy hấp dẫn.

5 sai lầm khiến “chuyện ấy” trở nên nhàm chán

5 sai lầm khiến "chuyện ấy" trở nên nhàm chán Bạn phải sử dụng các mẹo để kích thích chồng trước khi mong muốn anh ấy thỏa mãn mình.

Lên kế hoạch để “chuyện ấy” không bao giờ nhàm chán

Lên kế hoạch để "chuyện ấy" không bao giờ nhàm chán Hãy khiến đối phương thấy bạn dường như rất hào hứng cho sự gần gũi và mong được yêu.

Chàng không ôm sau “chuyện ấy”, đừng đổ tại không yêu

Chàng không ôm sau "chuyện ấy", đừng đổ tại không yêu Có rất nhiều lí do khiến đàn ông trở nên khác lạ sau khi chuyện ấy diễn ra.

“Chuyện ấy” càng kinh nghiệm, hôn nhân dễ gặp họa

"Chuyện ấy" càng kinh nghiệm, hôn nhân dễ gặp họa Bạn sẽ nhớ đến phút giây ở bên người cũ và bắt đầu có sự so bì với bạn đời của mình.

Đàn ông thua phụ nữ ở bản lĩnh… phòng the

Đàn ông thua phụ nữ ở bản lĩnh... phòng the Nghiên cứu cho rằng phụ nữ nhiều ham muốn hơn đàn ông mỗi khi “xung trận”.

Đừng bỏ qua 8 lời khuyên này trước khi vào “cuộc yêu”

Đừng bỏ qua 8 lời khuyên này trước khi vào "cuộc yêu" Đời sống chăn gối sẽ tuyệt vời nếu bạn biết cách làm cho nó thăng hoa.

5 điểm hưng phấn không ngờ nếu chàng chạm tới

5 điểm hưng phấn không ngờ nếu chàng chạm tới Khi chạm tới các điểm này của phụ nữ sẽ gây nên cảm giác dễ chịu và sự hưng phấn.

Có dấu hiệu này bạn “nghiện chuyện ấy” một cách nghiêm trọng

Có dấu hiệu này bạn "nghiện chuyện ấy" một cách nghiêm trọng Có dấu hiệu này bạn nghiện chuyện ấy một cách nghiêm trọng - nam hay nữ cũng cần biết.

Sau quan hệ mà có dấu hiệu này đừng chủ quan hãy tới bác sĩ ngay kẻo hối hận

Sau quan hệ mà có dấu hiệu này đừng chủ quan hãy tới bác sĩ ngay kẻo hối hận Sau quan hệ mà có dấu hiệu này đừng chủ quan hãy tới bác sĩ ngay kẻo hối hận thì đã quá muộn.

8 thực phẩm giúp nàng hết lãnh cảm

8 thực phẩm giúp nàng hết lãnh cảm Những thực phẩm dưới đây có tác dụng thúc đẩy tâm trạng, cải thiện cân bằng hormone và tăng lưu lượng máu.

Bạn sẽ không thể ngờ, tình dục lại có tác dụng tích cực thế này!

Bạn sẽ không thể ngờ, tình dục lại có tác dụng tích cực thế này! Giảm cân là một trong số 8 tác dụng tích cực không ngờ của tình dục.

Không cần làm ‘chuyện ấy’, chàng vẫn sẽ yêu bạn điên cuồng chỉ với những bí quyết sau

Không cần làm 'chuyện ấy', chàng vẫn sẽ yêu bạn điên cuồng chỉ với những bí quyết sau Chuyện ấy” là một trải nghiệm tuyệt vời giúp tình cảm đôi lứa thêm sâu đậm, nhưng đôi khi không cần làm chuyện ấy chị em vẫn có thể khiến chàng yêu mình say đắm. Tán dương chàng, nhìn sâu vào mắt nhau...

Phụ nữ lên đỉnh 10 đến 20 lần là 1 chuyện bình thường

Phụ nữ lên đỉnh 10 đến 20 lần là 1 chuyện bình thường Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Anh đã khiến nhiều người bất ngờ.

Mẫu phụ nữ nào có khả năng “lên đỉnh” nhiều hơn?

Mẫu phụ nữ nào có khả năng "lên đỉnh" nhiều hơn? Phụ nữ có tư tưởng bình đẳng giới dễ lên đỉnh hơn phụ nữ theo truyền thống.

Các bài viết khác