5 game Trung Quốc hình ảnh đẹp, chơi lại hay mới được giới thiệu

Như thường lệ, chúng ta sẽ cùng nhìn lại một vòng những game Trung Quốc hay, hấp dẫn về cách chơi và bóng bẩy về đồ họa được giới thiệu trong thời gian qua.

Phong Chi Lữ Đoàn

Phong Chi Lữ Đoàn (tên tiếng Anh: Guild of Wind) là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Blaze Fire. Trò chơi sử dụng bối cảnh giả tưởng phương Tây, tự xây dựng nên một thế giới quan thần thoại thú vị của riêng mình, đồng thời tạo điểm nhấn mạnh mẽ bằng chất lượng đồ họa đỉnh cao, cơ chế chiến đấu hành động mãnh liệt và tốc độ, có hỗ trợ đủ hiệu ứng tương tác vật lý chân thực cộng thêm đủ công năng sáng tạo khác.

5 game Trung Quốc hình ảnh đẹp, chơi lại hay mới được giới thiệu

Trò chơi không hề sử dụng cơ chế thiết lập nghề nghiệp cố định kiểu truyền thống, thay vào đó là sử dụng đủ dạng vũ khí khác nhau để quyết định lối đánh của nhân vật. Ở giai đoạn tạo nhân vật ban đầu, người chơi chỉ cần lựa chọn hóa thân thành nhân vật nam hoặc nữ tùy theo sở thích của mình. Hệ thống vũ khí trong game bao gồm tới 9 loại đa dạng, phân chia thành kiếm thuẫn, cự kiếm, trọng chùy, lợi chảo, song đao, thuẫn thương, thẻ bài, quyền thao và thái đao, mỗi vũ khí tương ứng một bộ kỹ năng và khả năng sát thương, tốc độ riêng biệt.

5 game Trung Quốc hình ảnh đẹp, chơi lại hay mới được giới thiệu

Người chơi có thể đồng lúc trang bị tới 4 dạng vũ khí khi đi chiến đấu, trong đó có một món làm phương thức tấn công chính còn các món còn lại sẽ chỉ cung cấp kỹ năng mà thôi. Thông qua cơ chế này, quá trình chiến đấu trong Phong Chi Lữ Đoàn tỏ ra hết sức biến hóa và tự do, cho phép người chơi tự tạo ra rất nhiều phương thức kết hợp khác nhau. Hình thức thao tác điều khiển của game không có sự khác biệt với những sản phẩm cùng thể loại nên người chơi sẽ dễ dàng làm quen, đảm bảo mang lại trải nghiệm chiến đấu đơn giản mà cực kỳ lôi cuốn bắt mắt.

5 game Trung Quốc hình ảnh đẹp, chơi lại hay mới được giới thiệu

Trên khía cạnh nội dung gameplay, trò chơi có xây dựng một chủ thành đẹp đẽ và sáng sủa để làm nơi mọi người chơi tụ tập, gặp gỡ và giao lưu với nhau. Hệ thống nhiệm vụ theo cốt truyện chính được thiết kế theo nhiều phụ bản đơn lẻ với mức độ thử thách vừa phải, kết hợp thêm đó là những dạng hoạt động phụ bản đặc thù chỉ có số lượt tham gia giới hạn mỗi ngày. Các hoạt động PVE của game có một sức lôi cuốn lớn khi số lượng quái vật đối địch có tạo hình độc đáo và phong phú, nhất là những con Boss khổng lồ hung tợn. Trò chơi cũng có tạo ra một vài hoạt động PVP theo thể thức 1vs1 hoặc 3vs3 để người chơi tranh đấu lẫn nhau.

5 game Trung Quốc hình ảnh đẹp, chơi lại hay mới được giới thiệu

Các hệ thống tăng trưởng nhân vật luôn là một khía cạnh quan trọng không thể thiếu ở những tựa game kiểu này và cũng là hạng mục hút tiền bậc nhất ở game mobile nói chung. Ở sản phẩm này, số lượng trang bị mà nhân vật có thể mặc trên người là tương đối nhiều, bao gồm tất cả 10 món gồm 4 vũ khí và 3 món giáp trụ và 3 món trang sức. Các món trang bị có phân chia phẩm cấp theo màu sắc rõ ràng, đồng thời có thể thông qua cường hóa thăng cấp và thăng sao để tăng cường chỉ số thuộc tính cơ bản. Bản thân nhân vật lại có một bảng kỹ năng talent rất đa dạng để người chơi lựa chọn sử dụng khi đi phụ bản hay PVP. Hơn nữa, trò chơi cũng thiết kế nhiều bộ đồ thời trang cực lạ mắt để người chơi làm đẹp cho nhân vật của mình.

5 game Trung Quốc hình ảnh đẹp, chơi lại hay mới được giới thiệu

Hiện nay, Phong Chi Lữ Đoàn mới chỉ tiến hành thử nghiệm ở thị trường Trung quốc và nhận được sự đánh giá của cả giới chuyên môn lẫn cộng đồng người chơi.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://fzlt.blazefire.com/

Long Chi Viêm Hoàng Hồn

Long Chi Viêm Hoàng Hồn là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Quwei Games và do 1817wan vận hành. Trò chơi này là một sản phẩm cải biên từ game client nổi tiếng “Long Online”, lấy bối cảnh chính dựa theo các câu chuyện thần thoại thượng cổ Trung Quốc, diễn giải cuộc chiến giữa con người và tà ma hấp dẫn, đồng thời mang đến những nội gameplay lôi cuốn và cả một nền đồ đẹp mắt nữa.

5 game Trung Quốc hình ảnh đẹp, chơi lại hay mới được giới thiệu

Trò chơi có xây dựng một hệ thống nghề nghiệp vô cùng phong phú bao gồm tới 8 chủng loại nhưng trước mắt mới chỉ mở ra 4 bao gồm Đao Khách, Kiếm Khách, Thần Binh và Y Độc. Các nghề nghiệp không hề có hạn chế giới tính nhân vật và có sự khác biệt cơ bản thông qua hệ thống vũ khí. Hệ thống kỹ năng cho từng nghề nghiệp được thực hiện khá hoành tráng và vui mắt, rất thích hợp với nền tảng trình duyệt, tất nhiên không thể ấn tượng như game client nhưng thế cũng là đủ dùng rồi.

5 game Trung Quốc hình ảnh đẹp, chơi lại hay mới được giới thiệu

Phương điện đồ họa có thể coi là một ưu thế mạnh ở Long Chi Viêm Hoàng Hồn khi nó mang một dáng vẻ tân tiến, mượt mà hơn so với các sản phẩm thế hệ cũ. Với bối cảnh thần thoại Trung Quốc, phong cách thiết kế mỹ thuật trong game mang đậm nét cổ trang, xây dựng vô số địa điểm kinh thành, cung điện hay cả những chốn thần tiên đặc sắc, hệ thống kẻ địch cũng có rất đa dạng với nhiều cong Boss có kích cỡ khổng lồ.

5 game Trung Quốc hình ảnh đẹp, chơi lại hay mới được giới thiệu

Về mặt nội dung gameplay, trò chơi có tạo nên một hệ thống nhiệm vụ và phụ bản phong phú để người chơi chinh phục mỗi ngày, mỗi dạng phụ bản sẽ mang tới những phần thưởng khác biệt, có cái chuyên về tiền bạc, có cái chuyên về trang bị. Nhịp độ thăng cấp nhân vật diễn ra khá nhanh, người chơi cũng không cần động tay điều khiển nhiều nhờ có hệ thống tự động tiện lợi theo đúng đặc trưng của webgame. Ngoài ra, trò chơi cũng có lựa chọn phân chia thành hai phe cánh đối lập, hứa hẹn mang lại hoạt động PVP quy mô ở giai đoạn sau này.

5 game Trung Quốc hình ảnh đẹp, chơi lại hay mới được giới thiệu

Hiện nay, Long Chi Viêm Hoàng Hồn mới chỉ tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc và rất được mong đợi trong thời gian tới.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://long.1817wan.com/

Tu Ma Thế Giới

Tu Ma Thế Giới là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và phát hành bởi công ty 6hgame. Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại thượng cổ Trung Quốc, sở hữu một cơ chế gameplay quốc chiến phong phú và dễ dàng trải nghiệm phù hợp cho mọi lứa tuổi, đồng thời sở hữu một nền tảng đồ họa sáng sủa, kỹ năng lôi cuốn bắt mắt kèm theo cả tá nội dung thân thuộc khác như nuôi pet, pháp bảo, cánh.

5 game Trung Quốc hình ảnh đẹp, chơi lại hay mới được giới thiệu

Vận dụng bối cảnh thần thoại xa xưa, trò chơi có dung nhập nhiều yếu tố cổ kim để xây dựng nên một thế giới đặc sắc. Ở phần tạo nhân vật ban đầu, người chơi sẽ tiến hành lựa chọn gia nhập vào một trong ba thế lực lớn phân biệt thành Hỏa Viêm Thị, Thiên Lôi Thị và Thất Tinh Thị. Ở mặt hệ thống nghề nghiệp, người chơi sẽ có bốn nghề nghiệp gồm Kim Cương, Võ Tôn, Cầm Tiên và Kiếm Tông, tương ứng tứ linh thú và đảm nhiệm những vai trò truyền thống như tanker-dps-healer. Diện mạo cho các nghề nghiệp được thiết kế dưới dạng mô hình 3D tương đối đẹp mắt và có đủ giới tính nam nữ cho tất cả.

5 game Trung Quốc hình ảnh đẹp, chơi lại hay mới được giới thiệu

Trên phương diện thiết kế đồ họa, Tu Ma Thế Giới có một phong cách mỹ thuật không mấy khác biệt so với những sản phẩm cùng thể loại đại trà khác ở Trung Quốc hiện nay, nhưng độ tinh mỹ và chi tiết có được nâng cao đáng kể. Hệ thống các trường cảnh trong game được xây dựng hết sức phong phú, mang đến nhiều địa điểm hang động u tối rất hợp bối cảnh chính. Hơn nữa, hệ thống nhân vật kẻ địch đẹp mắt cũng là một ưu điểm tốt, dễ dàng tạo thiện cảm với người trải nghiệm. Tuy nhiên cũng phải nói rằng trò chơi này có cách thức sắp đặt giao diện UI và hiển thị hiệu ứng đặc biệt theo hướng webgame, rất dễ gây rối mắt.

5 game Trung Quốc hình ảnh đẹp, chơi lại hay mới được giới thiệu

Về mặt cơ chế gameplay, trò chơi có hỗ trợ đầy đủ hệ thống tự động tìm đường lẫn đánh quái vô cùng tiện lợi và công nghiệp nên cơ bản là bất cứ ai cũng có thể chơi được, không yêu cầu động tay động chân nhiều. Hệ thống kỹ năng chiến đấu cho từng nghề nghiệp có số lượng tương đối phong phú, được xây dựng theo hình cây, và có phân chia thành hai hệ riêng biệt để đa dạng hóa phương hướng phát triển và cách thức kết hợp. Thông qua quá trình thăng cấp nhân vật, người chơi cũng có nhận được điểm kỹ năng để tự ý tăng theo ý mình.

5 game Trung Quốc hình ảnh đẹp, chơi lại hay mới được giới thiệu

Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ, trò chơi có xây dựng khá nhiều nội dung PVE khác nhau để người chơi khám phá mỗi ngày và tha hồ nhận lấy đủ dạng phần thưởng giá trị, điển hình trong đó là nội dung “Tu Ma” yêu cầu người đơn độc thực hiện. Hơn nữa, trò chơi còn có rất nhiều phương pháp tăng trưởng chiến lực ví như chế tạo trang bị cao cấp, huấn luyện pet, thăng cấp đôi cánh, nâng cấp tọa kỵ…

5 game Trung Quốc hình ảnh đẹp, chơi lại hay mới được giới thiệu

Từ ngày 2 tháng 3 năm 2017, Tu Ma Thế Giới sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên ở thị trường Trung Quốc và có yêu cầu mã kích hoạt để tham gia.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://xmsj.6hgame.com/

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Nhất Chi Vân Động Thương Lan

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Nhất Chi Vân Động Thương Lan là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát hành bởi công ty Longtu Game. Trò chơi là sản phẩm tiếp nhận bản quyền chính hãng từ thương hiệu game offline nổi tiếng, sử dụng công nghệ Unity 3D để đảm bảo mang tới một nền đồ họa chất lượng, đồng thời lưu giữ những yếu tố đặc sắc về bối cảnh, phong cách thiết kế nhân vật, kết hợp với cơ chế gameplay turn-based kiểu MMORPG hấp dẫn, hứa hẹn một trải nghiệm tuyệt vời cho người hâm mộ.

5 game Trung Quốc hình ảnh đẹp, chơi lại hay mới được giới thiệu

Là một sản phẩm cải biên chính chủ, trò chơi có xây dựng một đoạn phim ngắn để diễn giải thế giới quan của “Cổ Kiếm Kỳ Đàm”, giúp những người chơi lần đầu tiên đến với thương hiệu này cũng có thể hiểu được mình đang khám phá một bối cảnh giả tưởng thần thoại như thế nào. Bên cạnh đó, trò chơi cũng có bảo lưu yếu tố cốt truyện hấp dẫn tương tự bản offline, xây dựng nhiều đoạn hội thoại lôi cuốn giữa hệ thống nhân vật chính phụ, cách thực đối thoại cũng mang đúng nét đặc trưng vốn có.

5 game Trung Quốc hình ảnh đẹp, chơi lại hay mới được giới thiệu

Trên phương diện hệ thống nghề nghiệp, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Nhất Chi Vân Động Thương Lan có xây dựng một giao diện tạo nhân vật ban đầu đẹp mắt và khá đa dạng. Người chơi có thể lựa chọn hóa thân thành con người hoặc hồ yêu, lựa chọn nhân vật nam hoặc nữ và lựa chọn 1 trong 8 nghề nghiệp gồm Thiên Dung, Mạc Đạo Nhai, Chiến Quyết, Viên Tuất Cung, Linh Lung Đài, Dao Sơn, Thập Nhị Các và Lung Nguyệt Minh. Diện mạo cho mỗi nghề nghiệp đều rất bắt mắt và có sự khác biệt rõ ràng về kỹ năng chiến đấu.

5 game Trung Quốc hình ảnh đẹp, chơi lại hay mới được giới thiệu

Được phát triển bằng Unity 3D, trò chơi có một chất lượng hình ảnh 3D khá tốt và tỏ ra quen thuộc với những người chơi mobile. Áp dụng một phong cách thiết kế mỹ thuật tương tự phiên bản PC, tổng thể cảnh vật, trường cảnh môi trường trong game được thể hiện phong phú và để lại ấn tượng tốt, tuy nhiên có một điểm khá đáng tiếc là mô hình nhân vật không được sắc nét, chi tiết cho lắm. Bù lại là với cơ chế chiến đấu theo lượt kiểu MMORPG, các hiệu ứng kỹ năng của từng nhân vật được thiết kế khá hoành tráng và mãnh liệt.

5 game Trung Quốc hình ảnh đẹp, chơi lại hay mới được giới thiệu

Quá trình chơi game diễn ra khá trơn tru và không có mấy điểm khó khăn, người chơi sẽ phiêu lưu qua nhiều địa danh khác nhau, gặp gỡ cả tá NPC để tiếp nhận nhiệm vụ. Thông qua quá trình thăng cấp, ta sẽ dần được tiếp cận tới những công năng gameplay chuyên môn hơn. Trong đó một trong những hệ thống quan trọng nhất chính là thuần dưỡng và nuôi pet bởi chúng là người bạn đồng hành không thể thiếu của ta trong mọi tình huống. Một người chơi chỉ có thể dẫn theo một pet vào trận nên người chơi cũng cần có những tính toán, thay đổi linh hoạt phù hợp theo tình huống.

5 game Trung Quốc hình ảnh đẹp, chơi lại hay mới được giới thiệu

Từ ngày 23 tháng 2 năm 2017, Cổ Kiếm Kỳ Đàm Nhất Chi Vân Động Thương Lan đã bước vào giai đoạn thử nghiệm ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://gjqt.longtugame.com/

Justice League Mobile

Justice League Mobile (tên tiếng Trung: Chính Nghĩa Liên Minh: Siêu Cấp Anh Hùng) là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài siêu anh hùng được phát triển bởi công ty Longtu Game. Trò chơi được tiếp nhận bản quyền chính hãng từ DC Comics, qua đó xây dựng nên một vũ trụ DC tuyệt vời trên nền di động, sở hữu chất lượng đồ họa tuyệt vời, thể hiện các nhân vật chân thực và bám sát theo nguyên mẫu, đồng thời vận dụng cơ chế chiến đấu nhập vai hành động theo tổ đội rất lôi cuốn và vui mắt.

5 game Trung Quốc hình ảnh đẹp, chơi lại hay mới được giới thiệu

Cách thức thao tác điều khiển trong game không có nhiều điểm khác biệt so với những sản phẩm ARPG khác khi vẫn thông qua một cần xoay ảo và một vài phím tắt để di chuyển và công kích kẻ địch. Ở mỗi trận chiến, người chơi có thể sắp xếp đội ngũ tối đa 3 nhân vật ra trận đồng lúc, và có thể dễ dàng điều khiển nhân vật chính bằng cách ấn vào hình của người đó trên màn hình. Quá trình chiến đấu của game diễn ra khá lôi cuốn khi mỗi nhân vật đều có một cách đánh đấm riêng, kỹ năng cũng đa dạng và phù hợp theo đúng bản chất nhân vật.

5 game Trung Quốc hình ảnh đẹp, chơi lại hay mới được giới thiệu

Các nội dung gameplay của Justice League Mobile có tạo dựng nên một câu chuyện chính thú vị, phân chia thành từng màn chơi độc lập. Tuy nhiên để bớt nhàm chán, các màn chơi của phần nhiệm vụ chính được thiết kế khá đa dạng, ví như có màn yêu cầu quyết đấu hay có màn đánh Boss khổng lồ hung hãn. Bên cạnh đó, trò chơi đương nhiên có tạo dựng thêm rất nhiều dạng hoạt động phụ bản đặc thù diễn ra mỗi ngày để người chơi chinh phục và có thêm những phần thưởng giá trị. Mỗi nội dung đều được xây dựng cẩn thận, sao cho phù hợp với bối cảnh DC Comics và hấp dẫn fan hâm mộ nhất.

5 game Trung Quốc hình ảnh đẹp, chơi lại hay mới được giới thiệu

Một trong những ưu điểm lớn nhất ở sản phẩm này chính là hệ thống nhân vật siêu anh hùng đông đảo, cho phép người chơi chiêu mộ đủ những cái tên nổi tiếng bậc nhất của DC Comics như Superman, Batman, Wonder Woman, The Flash… Hệ thống nhân vật trong game có được phân chia thành những hệ nghề nghiệp khác biệt, và đặc biệt là nhờ có một nền đồ họa tân tiến mà thiết kế diện mạo bắt mắt, đạt độ chi tiết cao. Mỗi nhân vật đều có thể thông qua những công năng tăng trưởng thường thấy ở thể loại thẻ bài như thăng cấp, tiến hóa, đột phá, thức tỉnh, trang bị để không ngừng gia tăng chiến lực, phát huy hết tiềm năng.

5 game Trung Quốc hình ảnh đẹp, chơi lại hay mới được giới thiệu

Hiện nay, Justice League Mobile vẫn đang trong giai đoạn phát triển hoàn thiện và chưa hề tiến hành thử nghiệm mở rộng ở thị trường Trung Quốc.

Theo Gamek

Tin liên quan

In In

Thảo luận tin 5 game Trung Quốc hình ảnh đẹp, chơi lại hay mới được giới thiệu

Bài cùng chuyên mục

Liên Quân Mobile: Thì ra đây là cách hack lag mà ai cũng có thể thực hiện đượcLiên Quân Mobile: Thì ra đây là cách hack lag mà ai cũng có thể thực hiện được
Siêu phẩm đậm chất Diablo “Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên”chính thức ra mắt trong hôm nay!Siêu phẩm đậm chất Diablo “Vĩnh Hằng Kỷ Nguyên”chính thức ra mắt trong hôm nay!
Chỉ một topic của game thủ nữ mà anh em được phen “no con mắt”Chỉ một topic của game thủ nữ mà anh em được phen “no con mắt”
Các cách sửa lỗi đóng ứng dụng, treo logo khi chơi Rules Of SurvivalCác cách sửa lỗi đóng ứng dụng, treo logo khi chơi Rules Of Survival
Giang Sơn Của Trẫm tặng 2000 giftcode cực giá trị cho tân thủGiang Sơn Của Trẫm tặng 2000 giftcode cực giá trị cho tân thủ
Hướng dẫn cách giảm lag máy cấu hình yếu để chơi mượt mà Rules of SurvivalHướng dẫn cách giảm lag máy cấu hình yếu để chơi mượt mà Rules of Survival
Ngắm vẻ đẹp không tuổi của Trần Kiều Ân, đại sứ Thiếu Niên Tây DuNgắm vẻ đẹp không tuổi của Trần Kiều Ân, đại sứ Thiếu Niên Tây Du
Dead or Alive Xtreme: Venus Vacation bất ngờ giới thiệu trang phục "tiên cá" cực nóng bỏngDead or Alive Xtreme: Venus Vacation bất ngờ giới thiệu trang phục "tiên cá" cực nóng bỏng
Liên Quân Mobile: Bằng cách hack lag, game thủ này “3p GG” hàng trăm trận trước sự bất lực của NPHLiên Quân Mobile: Bằng cách hack lag, game thủ này “3p GG” hàng trăm trận trước sự bất lực của NPH
Cửu Thiên Phong Thần hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên, ra mắt trong tháng 11Cửu Thiên Phong Thần hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên, ra mắt trong tháng 11

Chuyên mục game offline có gì hay?

Thiết bị cho phép biến tập gym thành game nhập vai, các "tạ thủ" nay đã khỏe lại còn vuiThiết bị cho phép biến tập gym thành game nhập vai, các "tạ thủ" nay đã khỏe lại còn vui
Trong một năm bội thu của game Remastered, đâu là những cái tên nổi bật nhất?Trong một năm bội thu của game Remastered, đâu là những cái tên nổi bật nhất?
Call of Duty: WWII cập nhật chế độ bắn Zombie - Ám ảnh và ghê rợn như game kinh dịCall of Duty: WWII cập nhật chế độ bắn Zombie - Ám ảnh và ghê rợn như game kinh dị
Origins vẫn chưa hết hot, Ubisoft đã tung thêm bom tấn mới Assassin's Creed Rogue RemasteredOrigins vẫn chưa hết hot, Ubisoft đã tung thêm bom tấn mới Assassin's Creed Rogue Remastered
Bom tấn Final Fantasy XII: The Zodiac Age chính thức đặt chân lên Steam với cấu hình dễ thởBom tấn Final Fantasy XII: The Zodiac Age chính thức đặt chân lên Steam với cấu hình dễ thở
NSX PUBG chính thức xin lỗi, đền bù BP cho người chơi trên toàn thế giớiNSX PUBG chính thức xin lỗi, đền bù BP cho người chơi trên toàn thế giới
Tiết lộ con số gây sốc: 7.672 game đã ra mắt trên Steam chỉ trong năm 2017 vừa rồiTiết lộ con số gây sốc: 7.672 game đã ra mắt trên Steam chỉ trong năm 2017 vừa rồi
Thán phục game thủ phá đảo Resident Evil 7 độ khó cao nhất như một trò đùa, chưa đầy 2 tiếng đã hoàn thành gameThán phục game thủ phá đảo Resident Evil 7 độ khó cao nhất như một trò đùa, chưa đầy 2 tiếng đã hoàn thành game
Game "khó điên cuồng" Dark Souls đã hồi sinh, nhưng bạn có chịu bỏ 10 triệu mua bộ quà tặng cực ngầu này không?Game "khó điên cuồng" Dark Souls đã hồi sinh, nhưng bạn có chịu bỏ 10 triệu mua bộ quà tặng cực ngầu này không?
2018 vừa được 10 ngày nhưng đã có tựa game nắm chắc suất "trò chơi dở tệ nhất của năm"2018 vừa được 10 ngày nhưng đã có tựa game nắm chắc suất "trò chơi dở tệ nhất của năm"